Blogger Widgets

Tuesday, July 10, 2012

CON RỂ THỦ TƯỚNG BỎ CỦA CHẠY LẤY NGƯỜI???Quanlambao - Nguyễn Bảo Hoàng mặc dù là Tổng giám đốc của một Quỹ đầu tư mạo hiểm, song kể từ khi vương vấn vào cô con gái rượu của Thủ Tướng thì anh ta rất kín đáo, hầu như không xuất hiện trên báo chí... Gần đây song hành với tin đồn anh ta đã ly hôn với cô con gái rượu thì bỗng thấy sự xuất hiện của anh chàng trên chính CafeF - Một trang thông tin kinh tế, chứng khoán do chính anh ta đang làm chủ! Có điều gì đó bất bình thường! Việc đồn đại anh chàng là''GAY' và việc ly hôn đã có từ vài năm nay, nhưng chỉ đến gần đây dân Hà nội mới truyền nhau rằng 'họ đã ly hôn' ...
Xem thêm
NGUYỄN TẤN DŨNG PHẢI BỊ XỬ TỘI GÌ CHO VIỆC CƯỚP TIỀN CỦA DÂN?
Đất nước lầm than vì Thầy Trò Nguyễn Văn Hưởng  
Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị khám nhà? 
Nguyễn Tấn Dũng sẽ bị đầy xuống ĐỊA NGỤC!  
Gót chân A-SIN của THỦ TƯỚNG 
Chiêu bài 'ỔN ĐỊNH' hay để phục vụ cho cái GHẾ 'TỔNG THỐNG'? 
CẠM BẪY CỦA TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG 
Ăn cướp 02 lần
CÙNG CHƠI BÀI Ù! 
BÃO NỔI LÊN RỒI 
Cạm bẫy của TƯỚNG HƯỞNG 
DẤU ẤN NGUYỄN TẤN DŨNG
 Thủ Tướng & các Bố già 
Liên minh MA QUỶ NGUYỄN TẤN DŨNG - NGUYỄN VĂN HƯỞNG 
Chân tướng Kẻ sát thủ chuyên nghiệp Nguyễn Văn Hưởng 
TẠI SAO NGUYỄN TẤN DŨNG THOÁT LƯỚI VINASHIN? 

Có lẽ tin đồn của Người Hà Nội có cơ sở, không phải bỗng dưng mà anh chàng lại phải PR cho chính mình ngay trên trang mạng của mình - Một việc khác hẳn những năm qua!!!! Có lẽ rời khỏi cái mác 'con rể Thủ Tướng' thì anh chàng sẽ phải tự đánh bóng lại tên tuổi của mình và phải tự đứng trên đôi chân của chính mình... Nếu tin đồn là thật thì anh ta quả thức thời, đã kịp rời khỏi con thuyền sắp chìm để thoát thân... Song, một điều chắc chắn rằng: Anh chàng này đang mang theo rất nhiều bí mật của cô con gái rượu và nhóm Mafia lũng đoạn tiếp tay cho cha con cô .... Xin có lời cảnh tỉnh với anh chàng Nguyễn Bảo Hoàng: Nếu ly hôn cô con gái rượu thì hãy mau chóng mà trở về với gia đình tại MỸ Quốc lánh nạn, kẻo bao công sức theo học Harvard sẽ trôi theo sông biển nếu bỗng dưng uống phải cafe của Nguyễn Văn Hưởng!
  IDG Ventures Việt Nam: Huy động quỹ mới 150 triệu USD, thoái vốn khỏi VNG, MJ Group
Hè năm 1995, chưa đầy 1 năm sau ngày Mỹ bãi bỏ cấm vận kinh tế Việt Nam, chàng trai gốc Việt 22 tuổi Nguyễn Bảo Hoàng đã thực hiện chuyến hồi hương lần đầu tiên trong vòng 14 tuần.
Nguyễn Bảo Hoàng – Hiện đang là Gián đốc quỹ đầu tư mạo hiểm IDG (Mỹ)
Là phóng viên tập sự cho một tạp chí du lịch ở Mỹ, anh đã có dịp thăm thú hầu hết các cảnh đẹp lẫn cuộc sống đời thường của người dân vùng Tây Bắc “Việt Nam là một đất nước thú vị, chứ không như những gì tôi từng được xem qua các bộ phim như Platoon hay Apocalypse Now (2 bộ phim của Mỹ lấy bối cảnh chiến tranh Việt Nam)”, anh nói.

Niềm thôi thúc trở về đã lớn dần sau chuyến đi. Sáu năm sau, Hoàng quay về Việt Nam và lần này là để điều hành hoạt động kinh doanh viễn thông cho công ty của gia đình anh tại TP.HCM. Đến năm 2004, anh đã lọt vào mắt xanh của Patrick McGovern, Chủ tịch Quỹ Đầu tư Mạo hiểm IDG (Mỹ), người đã chọn anh vào vị trí Tổng Giám đốc của quỹ này tại Việt Nam.
Cơ duyên này là bước đầu để anh đặt chân vào thị trường đầu tư mạo hiểm Việt Nam và ghi dấu ấn tại đây qua nhiều thương vụ nổi bật, nhất là thương vụ đầu tư vào VinaGame.
Trái ngọt từ VinaGame
Giống như nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm khác, IDG Ventures Việt Nam (IDGVV) cũng đánh cược vào khả năng thành công của các hãng công nghệ mới thành lập.Điểm chiến lược kinh doanh hiện nay của IDGVV là dựa vào 20% các khoản đầu tư để mang về 80% tổng lợi nhuận cho Quỹ. lại danh mục đầu tư của Nguyễn Bảo Hoàng, mỗi mảng chỉ có 1-2 thương vụ được anh đánh giá là thành công.
Ở 2 mảng thông tin – truyền thông và kinh doanh công nghệ, khoản đầu tư của IDGVV vào VCCorp (chủ sở hữu các trang điện tử Muachung.vn, CafeF.vn…) và PeaceSoft (quản lý các trang thương mại điện tử NganLuong.vn và ChoDienTu.vn) đều đã đạt tỉ suất sinh lời nội bộ (IRR) khá cao, hơn 30%.
hoang%201 Cuộc phiêu lưu đầu tư mạo hiểm của Nguyễn Bảo Hoàng
Danh mục đầu tư của IDG Ventures Việt Nam theo ngành, theo thứ tự màu từ trong ra ngoài là: Hạ tầng thương mại điện tử, Thông tin truyền thông, Kinh doanh công nghệ, Truyền thông -Giải trí.
Không những thế, Hoàng tin rằng Quỹ sẽ thu được khoản lợi nhuận gấp 5 lần số vốn đã rót vào 2 hãng công nghệ này. Bằng chứng là từ giữa tháng 3/2011, eBay đã chấp nhận mua gần 20% cổ phiếu của PeaceSoft với giá 2 triệu USD (Hoàng không tiết lộ khoản đầu tư của IDGVV vào PeaceSoft nhưng ước tính giá trị không quá 500.000 USD). Trước đó vào tháng 9.2008, IDGVV cũng đã thoái thành công một phần vốn khỏi công ty này qua thương vụ với SoftBank, một tập đoàn công nghệ đến từ Nhật.
Trong khi đó, ở 2 mảng truyền thông – giải trí và hạ tầng thương mại điện tử lại nổi lên 2 cái tên đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam là VinaGame (tiền thân của Tập đoàn VNG) và DiaDiem JSC (sáng lập NhomMua.com).
Giữa năm 2005, IDGVV đã quyết định rót 500.000 USD vào VinaGame với kỳ vọng sẽ lặp lại thành công mà Quỹ Đầu tư IDG đã làm được tại thị trường Trung Quốc, nơi họ đã thu về 300 triệu USD từ khoản đầu tư ban đầu 2 triệu USD vào hãng công nghệ Tencent.
hoang%201%20%282%29 Cuộc phiêu lưu đầu tư mạo hiểm của Nguyễn Bảo Hoàng
Bảo Hoàng quyết định đầu tư mạo hiểm vào VNG với số tiền 500.000 USD và đạt doanh thu ngoài mong đợi.
Để đảm bảo thành công cho khoản đầu tư này, Hoàng đã mời Bryan Pelz, một serial entrepreneur (người chuyên tạo dựng công ty mới dựa trên một ý tưởng rồi trao lại trách nhiệm cho người khác để tiếp tục với những ý tưởng và công ty tiếp theo) từ Mỹ về làm việc với vai trò đồng sáng lập và cố vấn cho VinaGame. Hoàng cũng là người đã “mai mối” cho ông Pelz với LêHồng Minh, đồng sáng lập VinaGame.

“Sự kết hợp giữa một chuyên gia phát triển doanh nghiệp với Lê Hồng Minh, một cựu chuyên gia tài chính đam mê công nghệ, đã làm nên sự thành công của VinaGame”, anh nói. Và tất nhiên không thể không nói đến công của người mai mối là Nguyễn Bảo Hoàng.
Thoái vốn thông qua M&A sẽ chiếm phần rất lớn trong chiến lược đầu tư của IDGVV và thời điểm thoái vốn trung bình là sau 4-7 năm.

Những nỗ lực của anh cuối cùng đã tạo ra trái ngọt. Báo cáo tài chính năm 2006 cho thấy doanh thu của VinaGame đạt 17 triệu USD, tăng gấp 6 lần so với năm trước đó. Đến năm 2009, doanh thu đã tăng lên gần 50 triệu USD và công ty này đã chiếm hơn 60% thị trường trò chơi trực tuyến trong nước.
Kinh doanh trò chơi trực tuyến ở Việt Nam mang lại tỉ suất lợi nhuận rất cao, có thể đạt 50-70%. Đó là bởi vì thị trường Việt Nam có lợi thế dân số trẻ với độ tuổi trung bình chỉ vào khoảng 25. Quan trọng hơn, với dân số gần 90 triệu người cùng tốc độ tăng trưởng nhanh về lượng người sử dụng internet, Việt Nam được xem là một thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư công nghệ.
Theo báo cáo NetCitizens Việt Nam 2011 do hãng nghiên cứu thị trường Cimigo công bố, trong giai đoạn 2000-2010, tỉ lệ tăng trưởng người sử dụng internet tại Việt Nam đạt 12% và đây là tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.
Nhận xét về thương vụ đầu tư vào VinaGame, Hoàngnói: “Thuận lợi cơ bản khi đầu tư vào các công ty công nghệ là mô hình kinh doanh của họ dựa vào internet nên có khả năng mở rộng rất cao. Đơn cử như VinaGame, cho dù chỉ có một hay có đến một triệu người chơi trò chơi trực tuyến thì hạ tầng mạng cần xây dựng cũng không phải thay đổi quá nhiều”.
Ngoài VinaGame, DiaDiem JSC, một công ty cung cấp bản đồ trực tuyến, cũng là thương vụ đáng chú ý khác của IDGVV. Cần nói thêm là IDGVV đã đầu tư vào DiaDiemJSC từ năm 2007, nhưng phải đến 3 năm sau, công ty này mới thực sự tạo được sức bật nhờ phát triển sang lĩnh vực thương mại điện tử với sự ra đời của NhomMua.com vào tháng 10.2010. Theo đánh giá của Hoàng, NhomMua.com là mô hình kinh doanh tương đối thành công. Mô hình này đã giúp người tiêu dùng Việt Nam tiết kiệm hơn 14 triệu USD, góp phần mang lại cho các đối tác mức lợi nhuận lên tới 7 triệu USD. Hiện nay, NhomMua.com có lượng truy cập trung bình hơn 5 triệu lượt/tháng.
“Chúng tôi thường dành nhiều thời gian để thảo luận với người sáng lập Công ty, ban lãnh đạo cùng các nhân sự chủ chốt nhằm xem xét điểm mạnh, điểm yếu của họ, khả năng điều hành hoạt động kinh doanh. Điều này thường chiếm hơn 80% quyết định đầu tư của IDGVV”, Hoàng cho biết.
Nhà đầu tư luôn nhìn vào khả năng thoái vốn để đánh giá mức độ thành công của một khoản đầu tư. Đối với DiaDiem JSC, IDGVV đã thoái vốn từng phần khỏi công ty này vào tháng 9 năm ngoái khi cùng 2 quỹ đầu tư nước ngoài là Rebate Networks (Đức) và RuNet Global (Nga) thành lập MJ Group với khoản đầu tư lên tới 60 triệu USD. MJ Group ra đời trên cơ sở sáp nhập 4 công ty dịch vụ công nghệ thông tin là DiaDiem.com, NhomMua.com, Two.vn và Two Media, với mục tiêu trở thành mô hình thương mại điện tử hàng đầu khu vực châu Á.
Việc thoái vốn khỏi VinaGame cũng đã được IDGVV lên kế hoạch vào đầu năm nay thông qua việc niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ). Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn lại vì nhiều lý do. Hoàng cho biết khi thời điểm thuận lợi, việc thoái vốn khỏi VinaGame có thể được thực hiện cùng lúc trên cả 2 sàn chứng khoán lớn là Nasdaq và Hồng Kông.
Vị đắng từ Cyvee và Mobivox
Có thắng thì cũng có thua. Hoàng đã từng nếm vị đắng, đặc biệt là từ 2 thương vụ đầu tư vào Cyvee và Mobivox.
Cyvee là mạng xã hội giúp kết nối giới trí thức và tạo cơ hội tìm việc làm cho những người có nhu cầu. Tuy nhiên, theo đánh giá của Hoàng, thị trường hiện nay có quá nhiều mạng xã hội có chức năng tương tự và điều này đã làm giảm đáng kể khả năng cạnh tranh của Cyvee. Anh cho biết có 3 lý do chính khiến Cyvee chưa thành công.
Năng lực quản trị của những người đứng đầu công ty mục tiêu thường ảnh hưởng đến hơn80% quyết định đầu tư của IDGVV.

Trước hết, Cyvee chưa xác định rõ khách hàng mục tiêu của mình, dẫn đến việc liên kết và trao đổi thông tin trên mạng xã hội này trở nên rối rắm và kém hiệu quả. Kế đến, Cyvee tổ chức thu phí trên các hoạt động kết nối trong khi đối thủ nặng ký của họ là LinkedIn lại miễn phí, khiến người sử dụng cảm thấy không hài lòng.
Cuối cùng, việc đầu tư cùng lúc vào quá nhiều dịch vụ trong khi không có cái nào thực sự nổi bật đã khiến cho hoạt động kinh doanh của Cyvee bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Mặc dù vậy, Hoàng vẫn khá lạc quan và cho biết IDGVV đang hỗ trợ Cyvee trong quá trình chuyển đổi sang một mô hình hoạt động hiệu quả hơn và dự kiến sẽ tái ra mắt vào cuối năm nay.Một khoản đầu tư khó thoái vốn khác của IDGVV là Mobivox (Mỹ). Đây là khoản đầu tư chung của 4 đơn vị, bao gồm IDGVV, IDG Ventures Asset (Mỹ), IDG Ventures Trung Quốc và một quỹ đầu tư ở châu Âu vào năm 2006.
Mobivox cung cấp dịch vụ đàm thoại trực tuyến và có kế hoạch mở rộng hoạt động đến các thị trường như châu Âu, Trung Quốc và Đông Nam Á.Theo Hoàng, nguyên nhân đầu tiên khiến khoản đầu tư vào Mobivox không thành công như mong đợi là do cạnh tranh gay gắt từ người khổng lồ Skype vào thời điểm đó. Ngoài ra, việc phối hợp không tốt nguồn lực tài chính và khả năng tư vấn giữa 4 quỹ đầu tư này cũng đã góp phần dẫn đến thất bại của Mobivox.
Rõ ràng, chiến lược thoái vốn là điều đầu tiên mà nhà đầu tư cần phải tính đến trước khi ra quyết định giải ngân cho bất kỳ khoản đầu tư mạo hiểm nào. Đây là vấn đề không đơn giản đối với các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam vì thị trường vốn ở đây vẫn còn non trẻ. Trong một báo cáo về triển vọng đầu tư quý II/2012 do Grant Thornton Việt Nam thực hiện, có đến 55% nhà đầu tư cho biết họ rất quan ngại về khả năng thanh khoản nguồn vốn của mình trong thời điểm hiện tại.
Dù vậy, Hoàng vẫn tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thị trường vốn Việt Nam. Anh dẫn chứng trường hợp của thị trường chứng khoán Trung Quốc vào cuối thập niên 1990. Khi đó, ai cũng đều quan ngại về triển vọng phát triển của nó, nhưng hiện nay, Trung Quốc là một trong những thị trường chứng khoán phát triển mạnh nhất trên thế giới.
Người điều hành IDGVV nhấn mạnh rằng các khoản đầu tư thành công của Quỹ sẽ góp phần tạo nên lực hút đối với hoạt động mua bán, sáp nhập (M&A) trong tương lai. Gần đây, Việt Nam đã vượt qua Ấn Độ và Trung Quốc xét về mức độ hấp dẫn các quỹ đầu tư tài sản nước ngoài (theo tổ chức nghiên cứu Emerging Portfolio Fund Research).
Tuy nhiên, nhà đầu tư quốc tế thường có khuynh hướng thành lập doanh nghiệp mới tại 2 thị trường lớn này. Còn ở Việt Nam, theo Hoàng, họ thường chọn cách mua lại những công ty đã có sẵn trên thị trường, do mức độ cạnh tranh khốc liệt tại đây. Vì vậy, khả năng thoái vốn “được giá” thông qua M&A có sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài trong tương lai là rất khả quan.
“Chúng tôi không lo lắng quá nhiều về chuyện thoái vốn mà tập trung vào việc hỗ trợ các công ty trong danh mục đầu tư củng cố và phát triển hoạt động kinh doanh. Bởi vì họ thành công có nghĩa là chúng tôi thành công”, anh nói.
Liên quan đến triển vọng M&A, báo cáo nêu trên của Grant Thornton Việt Nam cũng nhận định rằng nhân tố quan trọng nhất khiến các nhà đầu tư chấp nhận mua lại doanh nghiệp chính là mức độ tăng trưởng trong quá khứ và tăng trưởng dự kiến trong tương lai. Có lẽ đây chính là lý do khiến Hoàng tỏ ra khá tự tin vào khả năng thoái vốn của IDGVV.
Thoái vốn thông qua M&A sẽ chiếm phần rất lớn trong chiến lược đầu tư của IDGVV và thời điểm thoái vốn trung bình là sau 4-7 năm.

“Thoái vốn thông qua các hoạt động M&A sẽ chiếm phần rất lớn trong chiến lược đầu tư của chúng tôi và thời điểm thoái vốn trung bình là sau 4-7 năm”, anh chia sẻ.Không chỉ lên kế hoạch thoái vốn, việc lấn sân sang lĩnh vực khác như năng lượng sạch, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và giáo dục cũng đã được Hoàng đưa vào tầm ngắm.
Hiện IDGVV đang gây quỹ thứ hai trị giá 150 triệu USD để đầu tư vào các lĩnh vực trên, dự kiến bắt đầu giải ngân vào đầu hoặc giữa năm sau.“Chiến lược mở rộng đầu tư sang những lĩnh vực khác vẫn tuân theo định hướng đầu tư truyền thống của Quỹ là ưu tiên những công ty tận dụng được thế mạnh công nghệ, vì đó chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi. IDGVV dự kiến sẽ đầu tư vào 5-6 công ty mỗi năm để đạt tổng số khoảng 25 doanh nghiệp cho quỹ thứ hai này”, anh cho biết.Quản lý một danh mục đầu tư lên tới 41 công ty với số vốn hàng trăm triệu USD, đôi khi Hoàng cũng cảm thấy căng thẳng.
Những lúc này, anh lại tìm đến những khoảng lặng trong cuộc sống. Bên cạnh gia đình, đó chính là niềm đam mê bất tận dành cho thể thao.Năm 2011, Hoàng đã thành lập đội bóng rổ Saigon Heat trên cơ sở hợp tác giữa Trung tâm Huấn luyện Thể thao Sài Gòn với Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhằm khơi dậy và bồi dưỡng cho thiếu niên niềm đam mê bóng rổ và đào tạo họ trở thành những đấu thủ bóng rổ nổi tiếng của Việt Nam trong tương lai.
hoang%201%20%281%29 Cuộc phiêu lưu đầu tư mạo hiểm của Nguyễn Bảo Hoàng
hoang%201%20%284%29 Cuộc phiêu lưu đầu tư mạo hiểm của Nguyễn Bảo Hoàng
Anh đang say mê cổ vũ cho đội bóng rổ Sai Gon Heat do anh thành lập
“Tôi có niềm tin rằng trong vòng 5 năm nữa, Saigon Heat sẽ lọt vào nhóm các câu lạc bộ bóng rổ mạnh nhất khu vực Đông Nam Á”, anh cười tự tin.
Theo Nhịp Cầu Đầu Tư
Theo CafeF
VỀ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG
TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI LÀ AI
Đất nước lầm than vì Thầy Trò Nguyễn Văn Hưởng
CASINO LẬU CỦA GIA ĐÌNH NGUYỄN TẤN DŨNG
CON RỂ THỦ TƯỚNG BỎ CỦA CHẠY LẤY NGƯỜI?
ÁM SÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  
NGUYỄN TẤN DŨNG SẼ BỊ KHÁM XÉT NHÀ? 
NGUYỄN TẤN DŨNG QUỶ SA-TĂNG SẼ PHẢI BỊ ĐẦY XUỐNG ĐỊA NGỤC!  
GÓT CHÂN A-SIN CỦA THỦ TƯỚNG 
NGUYỄN TẤN DŨNG - CHIÊU BÀI 'ỔN ĐỊNH' HAY MỤC ĐÍCH CHO CÁI GHẾ 'TỔNG THỐNG' 'QUYỀN LỰC CỦA NGUYỄN TẤN DŨNG? 
CON ĐƯỜNG VIỆT NAM - CON ĐƯỜNG CẠM BẪY? 
BẦY TÔI PHẢN THẦY 
CUỘC HÔN NHÂN MA QUỶ 
NGƯỜI VIỆT ĐỔ TIỀN VÀO ĐÂU? 
THỦ TƯỚNG IN TIỀN ĐỂ CỨU CON GÁI RƯỢU 
NGUYỄN TẤN DŨNG PHẢI BỊ XỬ TỘI GÌ CHO VIỆC CƯỚP TIỀN CỦA DÂN? 
CON GÁI HƯỞNG PHÚC CHA 
VIKILEAK 2 - BÍ MẬT CỦA TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG 
VẠCH TRẦN SỰ DỐI TRÁ 
BỊT MIỆNG NHÂN DÂN 
CẠM BẪY CỦA TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG 
DẤU ẤN NGUYỄN TẤN DŨNG 
ĂN CƯỚP 02 LẦN 
CÙNG CHƠI BÀI Ù! 
BÃO NỔI LÊN RỒI 
NGUYỄN TẤN DŨNG VÀ NHÓM THÂU TÓM 
LIÊN MINH MA QUỶ NGUYỄN TẤN DŨNG - NGUYỄN VĂN HƯỞNG 
CHÂN TƯỚNG THƯỢNG TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG 
TẠI SAO NGUYỄN TẤN DŨNG THOÁT LƯỚI VINASHIN? 
HÔ BIẾN NỢ CHO VINASHIN
TẠI SAO CHÍNH PHỦ 'ÔM' TẬP ĐOÀN 
XEM THÊM VỀ CHỦ TỊCH QH NGUYỄN SINH HÙNG
  Bác Hồ vẫn phải chịu Oan khuất
Trò lừa đảo của Sữa True Milk
Tiền đâu xây nhà thờ Tổ Nguyễn Sinh Hùng
Xưa & Nay  
XEM THÊM VỀ CHÂN DUNG NỘI CÁC CHÍNH PHỦ
Bộ Trưởng Trịnh Đình Dũng - Nguyên hình "Chú Trư"
Phạm Vũ Luận - Con lươn đầu đất  
Cao Đức Phát - Con chuột Chec-nô-bưi 
Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng -' đầu gỗ'
 Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam 
Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp 
Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo 
Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo 
Masan làm giàu trên sinh mạng người dân 
'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp 
 HỒ SƠ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK:
Các bố già đang xoá dấu vết phạm tội 
Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp là bộ mặt của các bố già Việt Nam  
Nợ xấu & Hàm răng
Thống đốc tiếp tay cho Mafia
Chân tướng bố già Kiên 
Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên  
Con trai Trầm Bê tham gia mặt trận ăn cướp 
Các bố già đã hoàn tất thâu tóm Samcombank 
Eximbank & Trò chơi của bố già Kiên 
  BÍ ẨN NGÂN HÀNG:
Tại sao BC của UBGSTCQG bị cấm công bố 
Bản báo cáo bị CẤM công bố (Tiếp theo 1) 
Bản báo cáo bị CẤM công bố (Phần đầu) 
Toàn cảnh bức tranh NHVN
Những kẻ cướp một công đôi việc
Đằng sau Đề án Tái cấu trúc Ngân hàng 
Mua nợ xấu cứu ai? 
NGUYỄN BÁ THANH
Nguyễn Bá Thanh có trở thành 'Quan phụ mẫu'?

11 comments:

huonggiang said...

Không tin ông này mê chơi thể thao, có chăng chỉ mê cá độ. Người chơi thể thao không đầy mỡ như thế.

Anonymous said...

Tôi thấy những nhận xét về nhân vật này hơi quá. Qua tin tức thì biết anh chàng này có học thức cao, con của "ngụy quyền" đã di tản qua Mỹ. Khi qua VN lam việc "bị" phải lòng con "quan", mặc dù cha mẹ không bằng lòng nhưng vì tiếng gọi của con tim nên quyết lấy. Nói tóm gọn thì anh chẳng cần gì cái mác con rể quan, giờ nếu ly hôn là có thật thì chắc vì bất đồng quan điểm mà thôi chứ gay giếc gì, mà anh đi bằng hai chân của chính mình chứ chẳng cần đến ông già vợ lực đạn ấy!!! Dây với đám "xây lủ cố" còn bị ô uế thanh danh chứ ích lợi gì!

Người săn chó said...

Có một điều thú vị mà rất ít người biết:Nguyễn Thanh Phượng cưới Nguyễn Bảo Hoàng
làm chồng giả để được chồng bảo lãnh nhập quốc tịch Mỹ. Đây là mưu mô của Ba Dũng
tạo điều kiện hợp pháp để con gái ông ta rửa tiền tham nhũng. Bởi vì luật pháp của
Mỹ rất dân chủ và bình đẳng.Bất cứ ai cũng có quyền đầu tư kinh tế,mua đất mua nhà
bao nhiêu cũng được. Thế là ả Phượng tha hồ rửa tiền của bố đẻ bằng cách nhờ chồng
hờ đứng ra giàn xếp. Dĩ nhiên Bảo Hoàng được trả công rất lớn.
Nay có tin đồn cặp vợ chồng giả này ly hôn,có nghĩa là Bảo Hoàng đã hoàn tất"sứ
mệnh" hai bên cùng có lợi.Nhưng anh chàng này phải coi chừng bà...CỐC KHAI LAI thứ
hai của VN đấy !!!

Cu Tèo said...

@Người săn chó: Bảo Hoàng được công bố là bỏ quốc tịch Mỹ lúc cưới Thanh Phượng mà. 3 Dũng lúc đầu phản đối anh rể Mỹ, sau đồng ý cho cưới nếu bỏ quốc tịch? Cái này phải hỏi quan chức ngoại giao và di trú Mỹ mới biết là bỏ thật hay bỏ bằng miệng?

Việt Gian said...

Hãy công bằng với Bảo Hoàng với những thành quả anh đã làm được cho công ty anh ta và cho xã hội nhé.
Chỉ có anh ta mới biết được điều gì tốt cho mình thôi.
Chúc Bảo Hoàng luôn khỏe mạnh.

Anonymous said...

lãng xẹt! đây là cách mà cha con Lão Dũng phân tán tài sản thì có

Hà Nội vùng lên said...

Bảo Hoàng là người có học thức cao, có tinh thần tự lập, có lòng tự trọng của một người trưởng thành trong một xã hội văn minh như ở Mỹ. Do vậy, Bảo Hoàng rất coi trọng tư cách của một con người. Hoàng cưới Phượng là vì môn đăng hộ đối và cũng là vì Phượng cũng từng du học ở Châu Âu. Nhưng từ khi Phượng trở về lại VN và trở thành cánh tay đắc lực cho Ba Dũng để lũng đoạn đất nước, cướp nhà cướp đất của nhân dân, bán nước cho Tàu,... thì trong mắt của Hoàng, tư cách của Phượng đã down xuống dưới không, Phượng đang ngày càng lún sâu vào hố sâu tội ác với cả nhân dân, với cả dân tộc theo Ba Dũng. Bảo Hoàng đủ khôn ngoan để nhận ra rằng Hoàng đang bị Ba Dũng và Phượng lợi dụng để rửa tiền qua Mỹ; Hoàng đủ nhạy cảm để nhận ra hình ảnh của Phượng đã trở nên nhơ nhớp, bẩn thỉu, không còn xứng đáng để làm vợ và làm mẹ nữa. Vậy thì còn gì để mà không mau mau bỏ của chạy lấy người?? Không dại gì phải vùi thân mình để chết chìm cùng với những kẻ đã trở thành tội đồ của đất nước, của dân tộc. Bảo Hoàng còn cả một tương lai tươi sáng dựa vào tài và đức của chính mình. Đây cũng là một bài học tốt cho Bảo Hoàng khi dây dưa với bọn VC. Hãy biết đem tài đức của mình đặt đúng chỗ để phục vụ cho những điều tốt đẹp. Mừng cho Bảo Hoàng đã thoát ra khỏi “cơn mê”.

Lê Hằng, HN said...

Con dâu con rể
Thông giả thông gia

Mạt cưa mướp đắng
Kẻ cắp bà già

Một lũ với nhau cả thôi.

Anonymous said...

Nguyễn Bảo Hoàng là con rể TT Việt nam Nguyễn Tấn Dũng thì ai cũng biết. Nhưng dường như không ai nghi ngờ rằng chính cơ quan tình báo trung ương CIA của Hoa kỳ đã bí mật huấn luyện cấp tốc và tạo điều kiện cho Bảo Hoàng "sa vào hủ nếp" của gia đình 3 Dũng khi cưới Thanh Phượng làm vợ (yêu cầu bỏ quốc tịch Mỹ của Bảo Hoàng là điều kiện của BCT, không phải của TT Dũng)

Anonymous said...

Thằng này con ngụy, làm sao mà nó quên được nổi căm thù congsan ? Con phượng tưởng mình khôn, nhưng thật ra nó thế vai Mỵ nương trong câu chuyện Thần Kim Qui mà nó chẳng hay... Than ôi ! thời diệt vong đã điểm.

Anonymous said...

Nguyễn Thanh Phượng đã từng dẩn kép nhí sang Singapore hưởng....! Chắc rất ít người biết là Phượng ta rất dâm đảng...! Cở Bảo Hoàng thì không đủ sức phục vụ cho nàng được trọn hưởng...! Rất dâm đảng....!