Blogger Widgets

GIÁN ĐIỆP MẠNG

HÃY CẢNH GIÁC VỚI TRUNG TÁ GIÁN ĐIỆP CỦA TƯỚNG HƯỞNG ĐANG ĐIỀU HÀNH TIN TỨC HÀNG NGÀY, BỒ CÂU ĐEN, DIỀU HÂU ĐEN...


ĐÂY CHÍNH LÀ BỘ MẶT THẬT CỦA CHỦ NHÂN BLOG KAMI!

Quanlambao - Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì ảnh trên đây chính là chân tướng ngoài đời của tên đã giả danh đã lấy hình ảnh của tiến sĩ Panitan Wattanayagorn - NHà Chính trị của Thái Lan để làm hình ảnh của mình trên Blog Kami chuyên viết cho Đài Châu Á Tự Do.

Hắn cũng chính là tên cầm đâu tổ gián điệp mạng nước ngoài tấn công vào Quan làm báo và mua tên miền cho tintuchangngay, quanlambao.infor, bocauden.net bằng cái tên Stephens Grady!
Hắn đích thực là một tên an ninh được đào tạo bài bản của Nguyễn Văn Hưởng, hiện đang đóng bản dinh tại Thái Lan - cũng chính là nơi y tổ chức một nhóm 05 người làm viêc cho y chuyên Post bài lên tintuchangngay.org, bocauden.net, dieuhauden blog, anhlaido blog, tranhung9 blog, ....

Đây chính là bộ mặt thật của kẻ lập bẫy tạo bằng chứng đã tống Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh baSG, Phạm Chí Dũng, Lê Quốc Quản (em của Luật sư Lê Quốc Quân) vừa bị bắt mới đây.

Y thực hiện mệnh lệnh trực tiếp từ Bộ Công An, nhưng xem kẽ bên cạnh việc phá hoại phong trào dân chủ thì y còn là công cụ đắc lực để bôi nhọ Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng trên các Blog mà y đang làm chủ, đặc biệt trên tintuchangngay.org vì lượng độc giả khá hơn nên các Blog 'bẩn thỉu' như bocauden, dieuhauden ... là nơi 'đẻ' ra bài cho tintuchangngay.org đăng lại. Mục đích: Vừa để tránh bị 'ném đá' khinh bỉ vì những thông tin qua bẩn thỉu và đê tiện, nhưng một mục đích sâu sa để trốn tránh luật pháp Việt Nam khi y bị phát hiện đang thực hiện nhiệm vụ riêng của Hưởng mà nói theo chinhs ngôn từ của chúng: Là một tổ chức phản động chính hiệu chống phá Đảng, nhà nước và chỉ bảo vệ Nguyễn Tấn Dũng.

Chúng kết án Quan làm báo 'bênh vực' phe chỉnh đốn Đảng, thực chất Quan làm báo đã thự hiện tiêu chí Chống tham nhũng và ít nhất Quan làm báo không sử dụng ngân sach của Nhà nước để chống lại Đảng và Nhà nước!

Thướng thay cho các ngài lãnh đạo Đảng và nhà nước đã để cho bè lũ Nguyễn Văn HƯởng dùng 'gậy ông đập lưng ông'! Chúng lấy tiền của dân thay vì phải thục hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia thì chúng chỉ bảo vệ một mình Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng! Đồng thời điên cuồng đánh phá bôi nhọ toàn thể các lãnh đạo Đảng và nhà nước khác bằng gần 100 bài chỉ  vòng 01 tháng kể từ trước ngày diên ra Hội nghị Trung Ương 6 tại Hà Nội!

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về chân tướng của tên họ DƯƠNG này!

Thám tử Quan


Quanlambao -  Dân cư mạng gần đây đã đọc thông báo của hai Blog Công Nhân và Cầu Nhật Tân  ngậm ngùi chào tạm biệt.

Cầu Nhật Tân thì vì một số bài viết có hơi hướng đồng tình vạch mặt bè lũ tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng do vậy đã bị chính thức tay chân của Tướng Tô Lâm 'bắt câm miệng'!

Còn Blog Công Nhân của Lê Nguyên Hồng tại sao cũng bị ra đi??? Xin thưa: Chính vì Lê Nguyên Hồng đã viết bài "Đưa ra ánh sáng công luận một trường hợp làm gián điệp dân chủ" mà chúng tôi đã đăng trên Quan làm báo. Bài viết với những luận cứ Lô - gic và chặt chẽ vạch mặt tên gián điệp tay sai Chủ nhân của Tin Tức Hàng ngày mà cũng chính là kẻ đã lấy tên Blog Kami - giả mạo hình ảnh và tên của quan chức ngoại giao tên tuổi của Thái Lan.   
Đến hôm nay theo điều tra riêng của chúng tôi, Chủ nhân của Blog Công nhân đã bị thầy trò Hưởng bắt câm miệng và doạ sẽ "tống vào ngục thất mọt đời" vì dám chống phá 'Nhà nước' tức đã làm lộ bí mật nhân dạng tay sai của Hưởng cài cắm đã lâu và đã gây nhiều tội ác với cộng đồng mạng non trẻ đấu tranh vì dân chủ.

Sau đây là  'thành tích' TỘI ÁC của tên Trung Tá gián điệp của Tướng Nguyễn Văn Hưởng đội lốt Blog Kami và dưới trướng là 01 nhóm đang điều hành website Tin tức hàng ngày, Bồ câu đen, tranhung9...:

1. Chính là kẻ đã phát giác và cung cấp mọi bằng chứng để Hưởng bắt các Blog Điếu cày, Tạ Phong Tần và anh ba sài gòn. Với bản án 26 năm tù mà 03 chiến sĩ đấu tranh cho tự do vừa bị kết án và đau lòng hơn là từ sự bắt bớ này đã dẫn đên sự tự thiêu của mẹ của Tạ Phong Tần. Đây là một tội ác của chính tên chủ nhân đang điều hành Tin Tức hàng ngày và Blog Kami.

2.  Cũng chính y đã chui vào giả bộ gia nhập phong trào Dân chủ 8406, sau đó đã phá hỏng toàn bộ khối này bằng cách la lối ầm trời đánh động để mọi người sợ hãi tránh xa.

3. Chính y đã tự thiết lập nhiều emails, nhiều Blogs để tấn công bằng cách sửa chữa bài vở của họ, bằng bôi nhọ, xào nấu thông tin thêm 'bùn thúi' từ cái bể tự hoại của Hưởng để bôi nhọ những người yêu nước đấu tranh vì Dân chủ cho Việt Nam như Lê Thị Công Nhân, Trần Đông Trấn... hay những điển hình biểu tình chống Trung Quốc như Bùi Thị Hằng...

4. Chính y đã giả bộ tham gia cộng tác cùng với Nhà kinh tế Tiến sĩ Chủ nhân Blog Châu Xuân Nguyễn, khi blog đã thu hút đuọc lượng lớn độc giả thì chính y đã đánh sập!

5. Rút kinh nghiệm nhiều năm bị phát giác, nên khi xây dựng lên eb tin tức hàng ngày y đã rất tinh vi, nguy hiểm là y làm như vô hại, cho cập nhật đủ mọi tin tức lượm lặt cả lề trái, lề phải... khiến rất nhiều độc giả không biết nhiệm vụ thật sự của y. Cho đến nay: Y đã đánh cắp thông tin của hơn 1 triệu độc giả truy cập vào Tin tức hàng ngày, cái đặt phần mền gián điệp vào hàng trăm máy tính vừa đánh cắp thông tin, vừa theo dõi mọi hoạt động của những độc giả này. Trong số này đã có 07 người bị bắt từ thông tin do chính y cung cấp!

Trong giai đoạn hiện nay: Chủ nhân của Tin tức hàng ngày - Trung Tá an ninh của Hưởng đã nhận nhiệm vụ để bôi nhọ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và hai chị em họ Đặng. Nhưng tên này dùng thủ đoạn tinh vi: Hắn không đăng trực tiếp bài để tránh bị độc giả phát hiện tẩy chay, do vậy cũng chính hắn đã đẻ ra Blog Bồ câu đen, quan làm báo 1, tranhung9, 4sang.... Từ những Blog vô danh tiểu tốt này y đã cho đăng tải những thông tin đến 99% bịa đặt hoàn toàn bằng 'cái bể tự hoại ' của Hưởng nên sặc mùi xú uế, sau đó mang về đăng lại trên tin tức hàng ngày để tránh bị vạch mặt ném đá...

Vừa qua có khoảng 60 độc giả vào độc và có comments phản đối và là những độc giả thường xuyên vào đọc những thông tin này đã bị tên Trung Tá mạng này cài mã độc vào máy tính và đã nắm rõ danh tính để theo dõi trực tiếp bên ngoài để phá hoại công việc làm ăn của họ...

Đây là một tổ chức gián điệp mạng vô cùng nguy hiểm của Hưởng và Tô Lâm, là những kẻ không từ bất cứ thủ đoạn nào. Đã có rất nhiều người chỉ vì sơ sót truy cập vào đọc tin tức hàng ngày mà đã bị chặn bắt cóc dọc đường ...

Chúng tôi xin thông báo để các bạn cảnh giác để không rơi vào bẫy của chúng và không tiếp tay cho chúng chui sâu vào công đồng mạng, không những phá hoại mà còn bắt bớ nhiều chiến sĩ đấu tranh trên cộng đồng mạng!

Mong mọi người bảo trọng!
Quan làm báo15 comments:

Anonymous said...

Bon nguoi nay khong phai bo cau den ma loai qua den,dieu hau den.Loai nguoi ban thiu ,xu ue chung ta phai tranh xa.

Anonymous said...

thế thì ta dĩ độc trị độc được không ? Mà đại độc luôn cũng được ?

Le Viet said...

Trên thế giới này, chưa ai thấy cái gọi là CHÍNH QUYỀN mà lại chặn đường bắt cóc dân.Chỉ có bọn côn đồ. Đã mang danh côn đồ thì dùng miệng mà chửi chúng, đâu có ăn thua gì!!!

Anonymous said...

Không biết tại sao đài RFA (Radio Free of Asia, Á Châu Tự Do)ở Washington DC có quãng cáo cho blog Kami này, nằm dưới blog Song Chi ( Ở Norway).

Anonymous said...

UA SAO QLB DA DANG HINH CUA KAMI MA SAO KO DAM NOI TEN CUA HAN RA CHO TAT CA MOI NGUOI KHAP NOI DEU BIET.

Anonymous said...

Cho biết rõ nơi ở của tên này,tôi sẽ làm thịt nó cho. Giết bớt 1 con sâu làm hại ruộng lúa cũng đáng làm lắm đó.

Mr Chew said...

đọc mới biêt nhiều dđiề..
Cam nang song||Cam nang tieu dung|
ba bau nen an gi|
cham soc be so sinh|
cham soc da mat|
cham soc be so sinh|

Anonymous said...

thang cho nay ai biet no o dau khong . noi lam gi cho metv. thu tieu no la xong thoi

Anonymous said...

Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm "Khinh Tin Tặc" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778

Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm "Khinh Tin Tặc" giải quyết. Cảm ơn.

Anonymous said...

Những tên cẩu nô tài nầy cần phải bị trừng trị ,xin Quan Làm Báo cho tên thật của hắn và anh em nào biết chổ hắn thường lui tới,xin cho biết,thành thật cám ơn

Anonymous said...

hahahahaha chúng mày đánh nhau chít bớt đi, để cho dân VN được thở

Unknown said...

Thì để nội bộ chúng tàn sát lẫn nhau đi,còn chúng ta bất chiến tự nhiên thành.Đánh động dư luận làm chi ?!!

Anonymous said...

Không hiểu Quan làm báo có hệ tư tưởng như nào? Thuộc phe nào? Nhưng sao viết báo còn sai chính tả? trình bày không chuyên nghiệp.
Mong quý báo xem xét và chỉnh đốn hơn.

Anonymous said...

Lâu lắm không thấy “ cơ sở -đặc tình” Nguyễn khắc Toàn đi săn trên mạng nhỉ: Này bố bảo cho mà biết : Bố đã từng đẻ ra cái trò bẩn thỉu, lưu manh, đê tiện, đểu cáng …mà chúng mày gọi là “đạo đức” đó con. Hãy sống : Tu Nhân Tích Đức đi con . không có, sẽ bị Quả Báo đó con, same same cái thằng Nguyễn trọng Toàn đã sai bảo con làm cái điều thất đức đó nghe con… Trời Chu Đất Diệt cả dòng họ nhà mày đấy.
bố đẻ ra lão ké.

Anonymous said...

Lâu lắm không thấy “ cơ sở -đặc tình” Nguyễn khắc Toàn đi săn trên mạng nhỉ: Này bố bảo cho mà biết : Bố đã từng đẻ ra cái trò bẩn thỉu, lưu manh, đê tiện, đểu cáng …mà chúng mày gọi là “đạo đức” đó con. Hãy sống : Tu Nhân Tích Đức đi con . không có, sẽ bị Quả Báo đó con, same same cái thằng Nguyễn trọng Toàn đã sai bảo con làm cái điều thất đức đó nghe con… Trời Chu Đất Diệt cả dòng họ nhà mày đấy.
bố đẻ ra lão ké.