Blogger Widgets

CHÍ PHÈO 'TẾ SỐNG'

Chí Phèo ngày xửa của Nam Cao chửi từ ông cố, ông ky, cụ kỵ của cái Làng Vũ Đại đã sinh ra hắn. Còn hôm nay thì Chí Phèo thay mặt Quan Làm Báo để ‘đào mồ, cuốc mả’ tế sống cậu y tá và tên vua không ngai mà mấy hôm rày chúng nó lập mưu để hại chốn nương thân của Chí Phèo. Chí Phèo xin tế sống thế này:
Thứ nhất, Tiên sư cha nhà cái thằng y tá, tổ sư bố cái thằng Vua không ngai miệng đầy máu tanh Nguyễn Văn Hưởng cùng bè lũ tay sai! Chúng bay chưởi ông ít học vậy tại sao chúng bay còn phải vào nhà ông để hóng hớt chuyện ông chửi Trời, chửi đất hử? Ông ít học vậy mà sao cái đám ‘hàn lâm rửa đít không xong’ phải hùa nhau vào để bịa chuyện bôi xấu ông reo rắc Spyware? Tụi bay tinh tướng quá mà quên mất chỉ cần lên google đánh Spyware thì ra liền cái thói bịa của chúng bay sao mà ngu thế, tại sao không tìm thằng nào giỏi ‘ai ti’ để bịa nghe cho có lý? Spyware nào mà tự động reo rắc trên Blog được vậy? Tụi bay có bị tâm thần không? Chúng bay muốn lừa Thị Nở cũng còn khó! Thị Nở vừa thưa rằng: Phần mềm gián điệp nào muốn phát tán đều phải đươc đính kèm theo email gởi đi, ai kích hoạt nó thì sẽ ngay lập tức nhiễm bệnh… Nếu thật có cái Spyware mà chỉ cần vào xem Blog mà lại bị nhiễm như chúng bay bịa đặt, sao chúng bay không dùng nó đánh sập Quan làm báo đi? Sao chúng bay không ăn cắp mật khẩu của Quan làm báo đi? Tại sao thầy trò thằng Tướng – Vua không ngai bị y tá chửi cho mỗi ngày mà vẫn không đánh sập được phải chơi trò bẩn nói xấu vậy? Ông không thèm chấp với cái loại y tá mặt rỗ và thằng Tướng hút máu người không tanh đâu nhé!

Thứ hai, Thử hỏi người bình thường có ai biết viết như lũ chúng bay đã viết thế này:  “Cũng từ những nguồn tin đáng tin cậy cho biết, trang blog Quan làm báo là của (南情 - Phân Cục tình báo Hoa Nam) do trung tá Trương Hiểu Long ( - Zhang  Rao Long) chỉ huy với sự tham gia của Quách Đại Hung ( 大雄  - Guo Da Xiong) và Hồ Huấn Nghiệp ( 训业 - Hu Xun Ye) là những người Hoa, quốc tịch Mỹ trực thuộc thuộc phòng 10 chuyên về tin tức chính trị và gây nhiễu thông tin. Nhóm này có văn phòng tại California – USA”. Tổ sư cha cái đám đúng là ‘hàn lâm rửa đít’ cho ông không xong, ra đây tinh tướng thế là để lộ ra cái đuôi làm tay sai cho thằng y tá và thằng Vua không ngai, Ông bắt quả tang rồi nhé! Nguồn tin nào thế? Người biết rành rẽ tên tuổi Phân cục tình báo Hoa Nam ngoài tay sai của thằng Hưởng ra có dân đen nào biết cái tên gọi này chứ đừng nói đến cả Trung tá Trương, Quách này nọ… Tụi bay tinh tướng còn đánh dấu trên bản đồ của California sao không cho ‘chiến sĩ ngoại tuyến’ đến đánh sập đi?

Thứ ba, Tiên sư cha cái lũ chuyên hà hiếp dân đen, ngu quá là ngu, tại sao nó bêu xấu ông mà không biết bêu xấu cho có trí tuệ cơ chứ? Cái đầu chúng nó cùn rồi, cha con bấn loạn, quen thói ỷ thế hiếp người, nay chúng bay sắp bị lôi ra vành móng ngựa nên quýnh quá ngậm máu phun vào người ông, hết chửi không có trí tuệ rồi lại bảo ông là Tình báo Hoa Nam, thế thì chả khác chúng nó chửi cha chúng rồi: Cha chúng thông minh lại đẻ ra cái thằng trí tuệ lùn như chúng nó vậy sao? Bịa mà cũng không biết đường bịa. Nếu Hoa Nam Tình báo mà ngu thì Việt Nam có bị nó thượng phong ở Biển đông không vậy hả? Bịa thì cũng phải nghe có lý chứ để Chí Phèo còn phải vắt não ra chứ để cái miệng ông cứ tuôn ra như ‘trôn’ vịt vậy nè?
Thứ tư, Bêu xấu ông nhưng vẫn lòi cái mặt chúng là một duộc, cái thằng Kami Blog và con mẹ hàng tôm Beo, biết con mẹ Beo quen thói ỷ vào thằng ma-cô, làm cái loa cho tên Vua Không ngai viết bài về Phạm Chí Dũng nhưng lại ‘hớ’ để thiên hạ chửi cho, nay trích dẫn vài câu để rửa đít cho beo hóa ra lại càng thêm bốc mùi thúi!

Thứ năm,  tổ sư cha ông cố, ông kỵ nhà chúng bay, bêu xấu ông nhưng lại quảng bá cho cái blog đểu của chúng bay vừa lập lên để bịa chuyện đánh Trương Tấn Sang. Bằng chứng rõ rành rành chúng bay cùng một lũ tay sai của thằng y tá nhé! Làm gì có Đặng Thành Tâmnào đi Nhật, đi nhót với Trương Tấn Sang để “tuyên bố này nọ….”, Bộ ngoại giao làm chứng rõ ràng, vậy là thấy rõ chúng bay mới là cái lũ ngậm máu phun người. Tiên sư đứa nào nói Quan làm báo thù oán cá nhân Nguyễn Tấn Dũng? Chúng bay cứ có bằng chứng Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang ăn hối lộ, tham nhũng gởi lên đây Chí Phèo sẽ chửi tuốt, còn không có thì chúng bay hãy câm cái miệng lại. Thằng y tá và thằng uống máu người không tanh Nguyễn Văn Hưởng cùng thằng Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã quần nát mà có tìm ra bằng chứng không vậy? Nếu tìm ra thì thằng y tá có bị ‘dành’ cho 02 ngày kiểm điểm mà chưa hết tội không? Nếu có thì thằng miệng đầy máu tanh Hưởng có bị giới chóp bu quyết định đuổi về và cha con chúng bay đang tống tiền cho cái lão béo ngậm hạt thị ‘Út em, út anh’ để chậm ra thông báo không vậy? Thằng Hưởng quen thói lập hồ sơ đểu giống Chí Phèo vẫn rạch mặt ăn vạ để hại người, nay thì cái trò tự rạch mặt đó coi bộ không dễ chút nào khi Bộ Trưởng Trần Đại Quang ngồi đó! Thì cái vụ Phạm Chí Dũng cha con chúng bay ‘tũn ra’ bây giờ còn chưa dọn xong đó!

Thứ sáu, ông tế bố, ông cụ, ông kỵ, ông cóc, ông nhái nhà chúng bay, chúng bay lại dám bịa chuyện sau khi Phạm Chí Dũng bị bắt thì hết bài… Mà này, tụi bay nói vậy hóa ra chúng bay chửi Phạm Chí Dũng trí tuệ lùn hay chúng bay không có não bộ thế? Bịa thế có khác gì tát vào mặt chúng bay? Nếu chẳng có bài mới, chẳng có tin mới, chẳng đáng tin cậy tại sao chúng bay phải bỏ công sức ra viết bài trên 8.000 từ để bịa đặt bêu xấu vậy? Lại nữa, ủa mà hết bài sao thằng Vũ Đình Thường phải ra thông báo TUYỆT MẬT gởi các chi bộ CẤM đảng viên, cán bộ vào đọc Quan làm báo vậy? Còn cái trang chúng bay bịa ra để đánh Trương Tấn Sang là ‘trí tuệ’, là ‘trung thực’, rồi lại phải cất công quảng cáo mà xem có được mấy mống vào vậy?????

Thứ bảy, Đêm qua nằm dưới bịu tre ‘ông vua có ba cái sừng’, Chí Phèo nghe được thầy trò thằng miệng đầy máu tanh cùng đám tiểu yêu và thằng Blog Kami tụ tập, bàn tán: “Nếu cứ để cái Blog trên mạng bàn tán Quan làm báo có Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang chống lưng thì có khác nào “anh em ơi cứ vào xem đi…”, chẳng hóa ra lại PR không công cho nó sao. Dân tình đang căm ghét Tàu khựa, hay nhất là đổ tội cho Quan Làm Báo làm gián điệp Tàu thì đánh đúng tâm lý của người dân, nó cũng na ná như cái vụ ‘cò mồi’ được y tá phân công trong Quốc Hội hỏi Thủ Tướng về Biển đông và Luật Biểu tình để lấy điểm với dân năm trước đó mà!

Tiên sư cha cái lũ tay sai, bán nước, tham nhũng đục khoét, hà hiếp dân lành, cướp của, giết người, đàn áp dân đen … vì vậy mà đẻ ra không biết bao con cháu Chí Phèo như ông đây!

26 comments:

Anonymous said...

Nhà thơ Chí Phèo và nhà thơ Thị Nở
hiện đang sanh-sống tại Bắc Ca-li.
Chí Phèo này là ai vậy?
Còn Thị Nở đâu?

Chí Phèo said...

Chí Phèo là anh đây
Là AQ của thời buổi này
Là cậu bé ham chơi và lêu lổng
Là lão già khó ưa và gàn dở
Chỉ làm những điều mình ví đúng
Là thằng đàn ông mê tửu và sắc
Ham hút ma tuý và cần sa
Là đứa chuyện nhiều như đàn bà
Là một con chó nhỏ
Cứ thi thoảng lại sủa gâu gâu
Là một chú ếch coi trời bằng cái vung
Là con gà trống cứ gáy ban trưa
Là...loài động vật quý hiếm
Không có tên trong sách đỏ
Nên phải được bảo tồn trên thế gian

trung ngôn nghịch nhĩ said...

ĐÚNG LÀ CHÍ PHÈO THỜI @ CÓ KHÁC

Anonymous said...

Chí Phèo mà không phải Chí phèo. Chửi logic và thâm sâu quá đi thôi.

Anonymous said...

vỏ quýt dày đã co móng tay nhọn là quan làm báo.

Teo sai gon said...

Uoc gi e la Thi No, em se ngay ngay nau chao hanh cho a Chi an, co suc ma chui. E se pha nuoc chanh cho a Chi uong, de a Chi co giong ma chui. Em se hang ngay vo tay de anh Chi co hung ma chui. Em thich anh roi do. Anh chui ma nhu hat hay, nghe suong qua di mat thoi.

Unknown said...

Bài viết của Chí Phèo hay quá, chính xác quá cho nên bọn ý tá mới lồng lộn lên như thế. Mong rằng Chí Phèo cứ lên tiếng nữa đi. Quan làm báo như thế này cho 90 triệu con người VN biết cái bộ mặt thật của bọn Y tá không trình độ mà còn tham lam vô độ.Rất mong nhiều bài viết nữa đề cho dân ta biết thế nào là CSVN chúng đang hút máu dân ta sớm phải ra trước vành móng ngựa.

Anonymous said...

Chí Phèo nói năng hùng hồn lưu loát thế nầy thì hoa hậu chân dài cũng mê ,chứ nói chi Thị Nở .

Anonymous said...

Chi pheo la thang nao?

Binh minh said...

QLB than , da 3 ngay nay toi kham pha duoc blog nay qua trang vietinfor ,gan nhu 3 ngay len con sot vi nhung tin dong troi nay,dau don va khoc cung nhieu vi toi biet no xau nhung khong nghi rang no xau xa den nhu vay, moi thu cu vo vun trong toi, lo so cho dat Viet, cho tuong lai cua To Quoc, toi uoc sao mot sang thuc day VN toi tro thanh mot dat nuoc dan chu , tu do, nghin lan cam on QLB da cho toi biet su that. Thanh cam on QLB

Binh minh said...

QLB than , da 3 ngay nay toi kham pha duoc blog nay qua trang vietinfor ,gan nhu 3 ngay len con sot vi nhung tin dong troi nay,dau don va khoc cung nhieu vi toi biet no xau nhung khong nghi rang no xau xa den nhu vay, moi thu cu vo vun trong toi, lo so cho dat Viet, cho tuong lai cua To Quoc, toi uoc sao mot sang thuc day VN toi tro thanh mot dat nuoc dan chu , tu do, nghin lan cam on QLB da cho toi biet su that. Thanh cam on QLB

Yêu Chí Phèo lắm cơ said...

Độc bài văn tế này thấy mà sướng, mất luôn khái niệm nghi ngờ QLB là Hoa Nam ...Đúng là Chí Phèo thời @ Chúc Chí Phèo nhiều sức khỏe và luôn đạt mọi ý muốn

Anonymous said...

RO RANG ANH CHI PHEO VA VU DUC DAM LA 2 PHAM TRU RIENG BIET ,HAY THAN TRONG BA KIEN KEO THI NO THANH QUA PHU THI QUOC TANG DAY /

Anonymous said...

Bác Chí phèo làm ơn viết một bài dài, lôi đích danh thằng Tàu Chệt Trung Cộng ra chửi cho bà con anh em tin QLB không phải là báo do Tàu làm chủ.
Mong lắm vậy bác Phèo ơi!

tin tưć said...

Lâu nay tôi chỉ xem VOA hoặc BBC đọc tin mà tưć, nay đọc tin như gái ngồi phải cọc vậy.

Anonymous said...

Đọc xong sướng hết cả người, quên hết cả mệt.

Anonymous said...

Trên ca tuyet voi.

Anonymous said...

Chí Phèo trả lời.....

Chí Phèo là Ông Tổ của dòng họ Cả của nhà mày chứ ai mà mày lại hỏi;"Chi pheo la thang nao?" Nếu mày là 1 lủ lâu la của bọn CA ngu dốt thì mày vào QUANLAMBAO xem làm gì? Mày không tuân lệnh của Thằng YTA 3D của bọn mày sao? HOAN HÔ CHÍ PHÈO _ KỲ NÀY CHÍ PHÈO LÊN THAY THẰNG 3D LÀ HẠNH PHÚC CHO DÂN TỘC VIỆT NAM LẮM ĐÓ....

Anonymous said...

Chí Phèo trả lời.....

Chí Phèo là Ông Tổ của dòng họ Cả của nhà mày chứ ai mà mày lại hỏi;"Chi pheo la thang nao?" Nếu mày là 1 lủ lâu la của bọn CA ngu dốt thì mày vào QUANLAMBAO xem làm gì? Mày không tuân lệnh của Thằng YTA 3D của bọn mày sao? HOAN HÔ CHÍ PHÈO _ KỲ NÀY CHÍ PHÈO LÊN THAY THẰNG 3D LÀ HẠNH PHÚC CHO DÂN TỘC VIỆT NAM LẮM ĐÓ....

huythanhhalong said...

Chửi hay lắm, chửi nữa chửi đến khi nào bố côn thằng Y tá phải vào nhà đá thì dân ta mới hết lầm than.

Anonymous said...

Nghe Chí chửi muốn đăng ký làm "tớ" cho anh Trí

Unknown said...

Kẻ nào hùa theo chính là 1 trong số QLB vào comment. Một bọn sáo rỗng, vô học. Viết toàn câu từ cay nghiệt mất dạy, chúng mày có khác gì bọn trẻ con không vậy? hay chúng mày là "đầu đàn ông nhưng mông đàn bà", thừa hơi ngồi lê đánh bệt,hết việc đi nói xấu người khác!
Cái loại như chúng mày stop mẹ đi cho lành, càng post càng phơi bày sự bất lực. Có giỏi ra ngoài xã hội tìm cách mà đưa đất nước đi lên nhé! Thời gian chúng mày nên dành tạo của cải vật chất, phúc lợi xã hội đi! Đừng lên mà phơi bày sự ngu xuẩn nữa!

Anonymous said...

Cái bác Noy Phanapan thật rõ hay.
Quan làm báo chỉ học cha ông thôi mà.
Ngày xưa mất có con gà mà các cụ chửi thế này :trích "Nhược bằng mày lấp liếm thì bà đào mả thằng tam tứ đại nhà mày ra, bà khai quật săng thàng ngũ đại lục đại nhà mày lên. NÓ ở nhà mày nó là con gà, nó về nhà mày nó biến thành cú thành cáo, thành thần nanh đỏ mỏ, nó mổ chồng mổ con, mổ cả nhà mày ra mà xem ới cái thằng chết đâm cái con chết xỉa kia...."
Đấy mất có con gà mà còn chửi thế, đằng này quan làm báo bị "hàn lâm" lấy hết trinh tiết thế kia chửi có thế thì thấm thía gì? Hì!

Anonymous said...

Nay chu Noy phalavan, anh hoi that chu 1 thang con be ga trui long nha 3d no cho chu bao nhieu ma chu dam len day chui xang the ha. Anh day khong phai la QLB gi ca, chi la 1 cong dan binh thuong cua dat nuoc Vn thoi, nhung hang ngay bi dam 3D no hut mau, cam phan qua thi vao day nhin cho biet them ve thu doan cua chung no. Nhung dong tien ma chu nhan duoc tu bon 3D ay la nhung dong tien suong mau cua nhan dan dat nuoc nay. Chu an thi cu ngam mom ma an tiep, chui sang o day ma de anh biet chu la thang nao thi anh den tan nha anh va vo mom day.

Anonymous said...

Cảm ơn quan làm báo cho người dân những tin tức hay. Dù một số người cho QLB là báo lề trái nhưng đều mong xh tiến bộ, các nhà lãnh đạo vì dân vì nước làm điều có ích cho đất nước. Chúc quan làm báo luôn có sức khỏe.

Anonymous said...


TÀ ÁC TẠO RA VU KHỐNG ĐỂ BỨC HẠI PHÁP LUÂN CÔNg

TÀ ĐẢNG TRUNG CỘNG RỐT CUỘC LÀ CÁI GÌ?.

Chân Tướng Pháp Luân Công Là Tử Huyệt Của Ma Giáo Cộng Sản
https://sites.gooluan-cong
gle.com/site/thaptamchantruyendetu/00-giang-thanh-chan-tuong/1-chan-tuong-phap-