Blogger Widgets

Đầy tớ nhân dân

 CHÂN DUNG 'CÁC ĐẦY TỚ NHÂN DÂN'
Ngạo mạn, dâm ô chính là Lê Duẩn
Già mà lắm con là lão Đỗ Mười
Mưu mô quỷ quyệt là Lê Đức Anh
Nhẫn nhục sống lâu là Võ Nguyên Giáp
Chưa nói đã cười là Nguyễn Minh Triết
*


Giả danh Mác xít là Lê Khả Phiêu
Cái gì cũng nhặt là Tô Huy Rứa
*
Không bộ nào chứa là Nguyễn Thiện Nhân
Vì gái quên thân là Nông Đức Mạnh
Thức thời, né tránh là Nguyễn Hải Chuyền
Miệng lưỡi dịu mềm là Vương Đình Huệ
Thiểu năng trí tuệ là Đinh La Thăng
*
Ghét trung yêu nịnh là Lê Hồng Anh
Phát biểu lăng nhăng là Phạm Vũ Luận
Quen đánh giặc miệng là Trương Tấn Sang
*
Thầy gét bạn khinh là Hồ Đức Việt
Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh
Đổi trắng thay đen là Trương Vĩnh Trọng
Triệt suy phù thịnh là Trần Đình Hoan
Đã dốt lại tham là Lê Thanh Hải
Ăn vụng nói dại là Đinh Thế Huynh
Cạn nghĩa cạn tình chính là Tô Lâm
Juda phản chúa là Nguyễn Đức Tri
Tình duyên lận đận là chị Kim Ngân
Vừa béo vừa dâm là Tòng Thị Phóng
Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh
Lên chức nhờ cha là Nguyễn Thanh Nghị
Mặt người dạ thúPhạm Quý Ngọ
Tính tình ba phải là Phạm Gia Khiêm
Chưa từng thanh liêm là Nguyễn Thế Thảo
Ăn tiền tàn bạo là Nguyễn Đức Nhanh
Chạy trốn an toàn là Dương Chí Dũng
Nghìn tỉ tham nhũng là Vinashin
‘Bà con’ Thủ Tướng là Phạm Thanh Bình
Ngậm thị ăn tiền là Vũ Huy Hoàng
*
Xôi thịt mê gái là Trịnh Đình Dũng
Lừa thầy phản bạn là Trương Hòa Bình
Ăn no kín tiếng là Cao Đức Phát
Móc ngoặc đi đêm là Ngô Xuân Dụ
 *
Quan làm báo sưu tầm và chỉnh lý
Nguyễn Tấn Dũng giàu nhất châu Á


Một đảng viên tên Phan Văn Trung gởi thơ đến Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, tố cáo: “Nguyễn Tấn Dũng là một tay tham lam, nhiều thủ đoạn, đang kéo thân nhân, tay chân, bè đảng để kinh tài theo kiểu Mafia, cho nên Nguyễn Tấn Dũng là người giàu nhất châu Á.
Gia đình Nguyễn Tấn Dũng, gia đình vợ hắn đang thọc sâu vào các hoạt động kinh tế, bao thầu hết các ngành, dân gian ai muốn làm ăn đều phải sợ những tên như: Tư Thắng, Liêm, Chí, Chính…Dưới tay Nguyễn Tấn Dũng còn có : Hội (Bitexco) Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Triều (Ngân hàng An Bình)…
Khu đất 3,000m2 đường Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá là lấy ruộng của dân. Cây xăng, đoàn taxi hàng trăm chiếc, bịnh viện Bình An, Pharmacy độc quyền bán thuốc…”. (Hết trích)
Những người đại diện trung thành cho giai cấp vô sản đã trở thành những tư bản đỏ, bóc lột tàn bạo hơn tư bản trắng và làm giàu theo kiểu Mafia, đó là nhận xét chung của quần chúng nhân dân..
Sinh Hùng cao tay quyền lực.


Theo thông tin trên net, ông Nguyễn Sinh Hùng thuộc dòng họ Nguyễn Sinh tại xã Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An. Đời thứ 10 của dòng họ này, ấy Nguyến Sinh Nhậm. Nhậm có hai vợ.
Vợ cả sinh cho Nhậm một con trai đầu là Thuyết rồi chết.
Vợ hai của Nhậm là Hà Thị Hy ( tục gọi cô Đèn, nghe đồn mang bầu của Hồ Sĩ Tạo, rồi về đẻ cho Nhậm con là Sắc, Sắc đẻ ra Hồ Chí Minh )
Thuyết đẻ ra Ly. Ly đẻ ra hai con là Diễn và Thân.
Thân đẻ ra Thọ.
Thọ đẻ ra Hùng và Khang.
Nguyễn Sinh Hùng nay đã là Tân Chủ tịch QH của nước CHXHCN VN.
Nguyễn Sinh Khang nay là Phó TGĐ Tập Đoàn dầu khí PVN .
Theo zenglexi.blogspot.com

TT trước bá quan đồng bào: "Cần phải có luật biểu tình..."
Trong nhà:"" Hưởng đâu mau trói gô cổ lũ dân đen Văn Giang để con gái ta và nhà ngươi cùng làm cái đô thị  E... gì đó nhỉ ... Cái đó kiếm bộn tiền!!!! Dân đen ai cũng đổ về Hà nội cả....

141 comments:

Anonymous said...

Một bọn khốn nạn, là giòi bọ, đáng khinh bỉ, nhơ nhuốc cả giòng họ.

Anonymous said...

Tin này chính xác đó. cách nay trên 20 năm, tôi có nói chuyện với 1 người dòng họ hồ ở Nghệ An. Anh này đã được mẹ cho biết gia phả của dòng họ, nói có liên quan đến Hồ Chí Minh. (anh ta cho tôi biết lí do tại sao về sau này Nguyễn Ái Quốc, lại đổi tên thành Hồ Chí Minh, và vụ này nhà văn Sơn Tùng là người hiểu rõ nhất)

** Hà Thị Hy là người hầu tại nhà Hồ Sĩ Tạo, Hồ Sĩ Tạo đã phải lòng người hầu, và vụng trộm với bà này dẫn đến có thai. Hồ Sĩ Tạo con nhà danh giá, không thể để mang tiếng ngủ với người hầu làm nhục cả dòng họ, nên Hồ Sĩ Tạo mới nhờ người bạn thân là Nguyễn Sinh Nhậm lấy Hà Thị Hy về làm lẽ, sau đó Hà Thị Hy sinh ra 1 con trai và được Nhậm đặt tên là Nguyễn Sinh Sắc, nhưng thực ra là con của Hồ Sĩ Tạo. Sau này Sinh Sắc lấy vợ sinh ra Nguyễn Sinh Cung(Hồ Chí Minh sau này) (thực ra là họ Hồ). Sau này chính Phạm Văn Đồng nói cho HCM biết về gia phả dòng họ Hồ nên Nguyễn Ái Quốc mới đổi tên thành Hồ Chí Minh, lấy đúng họ gốc của ông nội mình

TKT said...

Theo văn-khố của Deuxième Buream để lậpu de France (Phòng Nhì của Pháp) thì Nguyễn Á-Quốc tức Lý Thụy đã chết trong bệnh-xá của nhà tù Hương-Cảng (Hong Kong Main Prison) vào năm 1932. Bọn Trung-cộng đã cái một gián-điệp biết nói tiếng Việt giọng Nghệ-An tên Hồ Chí-Minh gốc người Hẹ trở về Việt-Nam để lập đảng Cộng-Sản Đông-Dương và Việt-Nam Đồng-Minh Hội gọi tắt là Việt-Minh và sau đó là Chủ-Tịch Kiêm Tổng Bí-Thư Việt-Nam Dân-Chủ Cộng-Hoà. Nếu Hồ Chí-Minh không phải người Hẹ (Khách-Gia) thì khi hắn bệnh nặng lại thèm nghe một khúc dân-ca của Trung-Quốc? Những điều mà Nặc-Danh đã nói phần trên về Hồ Sĩ-Tạo để sau này Nguyễn Ái-Quốc lấy lại họ Hồ, tên Chí-Minh thực-sự chì là luận-điệu vá-víu không xác-đáng.

Anonymous said...

Bà Hà thị Hy người làng Lại Ân tức làng Sình quận Phú Vang- tỉnh Thừa Thiên,là chị ruột của ông cố nội đại sứ Hà văn Lâu , theo gia phả dòng họ Nguyễn sinh Sắt mới vào tìm lại năm 2006.

Anonymous said...

Vợ tôi bảo: đọc xong rồi sốt hết cả ruột!

Anonymous said...

nghe xong chóng mặt quá chày luôn á... nhưng mà biết nhiều thông tin hay mà đó giờ không biết...

CÁO GIÀ HỒ CHÍ MINH said...

Lời bác dạy : Cán bộ là đầy tớ của nhân dân
NHƯNG NHÂN DÂN VIỆT NAM GẶP PHẢI NHỮNG THẰNG ĐẦY TỚ PHẢN PHÚC NẦY .....HỞI ƠI TRỜI CÓ THẤY CÁI THẰNG ĐẦY TỚ ĂN CƠM TAO MÀ HẠI TA HAY KHÔNG ? SAO ÔNG KHÔNG CHO NÓ MỘT BÚA - CÁM ƠN ÔNG NHIỀU

Anonymous said...

Các Anh nói gì thì nói, nhưng đừng nói xấu Bác Hồ. Bác Hồ là Thánh cua ND Việt Nam nên nếu nói xấu Bác thì kg ai nghe các Anh đâu.

PHÓNG VIÊN said...

Chừng nào thánh đưa nặc danh 20:20 lên thiên đàng vậy?

Anonymous said...

Quan lam bao luôn đưa tin một cách rất trung thực.

Nhân dân VN đã xem được bộ mạt thật nhơ nhuốc của
CS VN và giớ cầm quyền hện nay. Thậ tởm lợm vớ CQ VN hiện nay.

KIEU GIANG said...

1 năm 2 met vải thô làm sao che nổi bác hồ bác ơi

Anonymous said...

điên rồ... quanlambao chỉ nếu bấy nhiêu, thế mà nhiều người lại vào nói HCM là dân TQ, nếu có cả là dân TQ thì bác cũng đáng giá hơn những người đốn mạt như các người đây, chỉ biết ăn không ngồi rồi, ko giúp ích gì cho nhân dân, các người học thức dường như quá ít rồi. Không biết nhận định đúng sai, suy nghĩ mù quáng, sống theo quán tính, sống theo cuộc sống của loài vật, không logic, cả những suy nghĩ văn minh cũng không có. Cho dù các người có lật đổ chính quyền đương thời thì sau này dân cũng sẽ khổ nếu như các người làm quan. Việc làm đất nước trở nên bền vững, lớn mạnh và văn minh không chỉ là những đóng góp của các cấp lãnh đạo mà còn phải nhờ dân giúp sức. Nếu như đã nói Dân làm "chủ", quan làm "đầy tớ" thì chả phải nói dân có trách nhiệm lớn hơn cả quan hay sao? Người đứng đầu(dân), làm chủ các đầy tớ(quan) thì phải là tấm gương cho người đứng sau chứ! Chứ như các người thì quá đốn mạt, thử hỏi nếu được làm quan thì sau này các người có giữ chính kiến "vì dân vì nước" như bây giờ hay không? Dân + Học thức = Quan. Thế hiện nay có bao nhiêu "dân" có đủ học thức, tài năng để điều khiển 1 đất nước đây? Chính các người đang bình luận với luận điệu xuyên tạc chính quyền ở đây cũng đã chắc chắn rằng mình có đủ kiến thức hay kinh nghiệm để lãnh đạo 1 đất nước hay không? Bản tánh các người đã thối nát từ khi làm "dân" thì có gì để chắc chắn sau này các người làm 1 người "quan" tốt? Vô lý, không căn cứ, thiếu suy nghĩ và toàn 1 lũ "ham ăn thèm ở". Thử hỏi các lời HCM đã nói về 1 con người, có mấy ai trong số các người đã làm tốt? hay tại các người nghĩ đây là lời của HCM thì không cần phải tiếp thu và làm theo? Tôi đố những ai có thế đánh sập những câu nói đó, đố những ai có thể chứng minh những điều Bác nói là sai. Những lời này ko chỉ dành cho quan chức mà ngay cả các con dân đều phải tinh thông. Tôi chắc chắn rằng 5 điều Bác dạy dường như chưa có ai hoặc quá ít người học và làm được những điều đó? Thử tự hỏi chính mình xem, đã đủ chưa? Không chỉ ở Viet Nam mới có thể sử dụng 5 điều đó, dường như nó là 1 lý thuyết sống đúng đắn được ap dụng cho tất cả nhân loại. Nước Việt Nam này luôn luôn và mãi mãi chỉ có 1 người làm được điều đó, Hồ Chí Minh. Hãy tự hổ thẹn khi phát biểu những điều của các người nói. Tin tức là tin tức, sự thật là sự thật. Hãy nên tỉnh táo để ngẫm nghĩ. Nếu không tin vào bên nào, xin hãy đứng 1 bên đừng ủng hộ khi chính bạn cũng không biết đâu là đúng đâu là sai. Những lời này không chứng minh tôi là người đứng về phía chính phủ Đương Thời, nhưng tôi biết về những điều cơ bản của 1 con người và sống theo nó, truyền thống của người dân Việt Nam là biết ơn những gì mình đã nhận, cũng như tôi thấy được HCM đã cống hiến như thế nào dù người ấy không phải dân tộc Việt Nam.

Nguyễn said...

Bạn nặc danh 4:59 nói về 5 điều bác Hồ dạy ?
-Trong 5 điều ấy,có điều nào dạy con cái phải hiếu với cha mẹ,thảo với anh chị em, kính trọng thầy cô cùng những người lớn tuổi,lịch sự với người chung quanh không ?
-Ông giải thích ra sao về thế hệ trẻ ngày nay,ngay trẻ gái đang học cấp 2,3 mà đã chửi địt-đéo luôn mồm,vậy thì liệu 5 điều bác Hồ dùng để trồng người nó có còn thích hợp trong thời bình không ?
-Ông giải thích thế nào khi HCM chỉ đạo cho Thủ tướng Phạm văn Đồng ký văn kiện công nhận chủ quyền Hoàng sa,trường sa là của trung quốc năm 1958 mà di lụy của nó còn tai hại cho tới ngày hôm nay không?
-Yêu nước là bản tính tốt,nhưng đừng mù quáng!ngày nay nhờ internet,nhiều chuyện xấu xa,mờ ám, bỉ ổi lâu nay được che dấu,tưởng rằng sẽ không ai biết,ngày nay đã được phơi bày,nó có thể làm sốc một số người,và họ phản ứng lại để bảo vệ những gì họ đã tôn thờ là điều dễ hiểu,có điều,dưới ánh sáng mặt trời,sự thật muôn đời vẫn là sự thật !
Thân mến !

Anonymous said...

"Nguyễn" à, phải phân tích rõ, đây là 5 điều dạy rút gọn, xúc tích, các nhân phẩm đều có trong 5 điều này rồi mà. Điều 1: Yêu Tổ Quốc, Yêu Đồng Bào
việc chúng ta "Yêu Đồng Bào" há chả phải là chúng ta phải yêu thương và tôn trọng những người là đồng bào mình, nhửng người xung quanh mình đó hay sao? Còn việc các cháu bé học cấp 2,3 chửi thề thì đều đó là do cha mẹ, thầy cô và Xã Hội này dạy chúng, 5 điều Bác dạy chỉ là những điều nên noi theo, còn có làm theo hay ko thì tùy vào mỗi người. Anh ko làm theo thì làm gì anh tốt được? Còn việc ký văn kiện gì đó nếu có cũng chỉ để nhân dân Việt Nam sớm có một nền độc lập, nếu như điều đó là đúng như lời đồn nói thì thật là Bác đã mạo hiểm đặt một phần chủ quyền "nhỏ" để đổi lại một nền độc lập lớn này. Nhưng phần chủ quyền "nhỏ" đó cũng chỉ được nhận thức rằng nó không hề "nhỏ" trong vài chục năm gần đây thôi. Nếu ở cương vị Bác lúc đó thì hỏi xem có anh hay cô có thể có ý tưởng nào "nhìn xa trông rộng" hơn việc này? Tôi không mù quáng, tôi vẫn biết thế hệ chèo kéo chính phủ Việt Nam hiện nay có nhiều bất ổn cũng như những việc kinh khủng tồn tại trong nhà nước VN. Nhưng tôi nghĩ, cho dù có thể chế nhà nước mới cho VN thì vài chục năm nữa cũng sẽ thối rữa như vậy thôi, vì cơ bản anh đã không tốt thì sao ai có thể chắc anh sẽ tốt nếu như anh có tất cả quyền lực trong tay? Nên điều cần nhất là sống đúng bản thân rồi hãy làm những việc to lớn khác, hãy dùng những viên gạch tốt nhất để xây cho bạn một căn nhà chất lượng.
Thân.

Anonymous said...

Gởi bạn nặc danh (07:30 Ngày 26 tháng 7 năm 2012)(19:07 Ngày 26 tháng 7 năm 2012)tôi hoàn toàn ủng hộ bạn.bạn phân tích rất sâu sắc.Tôi cũng đồng quan điểm với bạn.thân!

Anonymous said...

Toan là một lũ mị dân, lũ giòi bọ. Miệng hô hào cách mạng, xóa bỏ bóc lột, vì dân vì nước. Hành động thì trái ngược, bóc lột tạn xương tủy. tàn ác hơn cả thưc dân đế quốc. Nói yêu nước mà bán nước cho Tàu. Thật là bỉ ổi. Trời không dung đất không tha.

Nguyễn said...

Thưa anh nặc danh 19:07 !
Rất vui khi đọc hồi âm của anh gởi trong tinh thần tương kính,và tôi cũng xin có phản hồi như thế nầy:
Trong 2 điều đầu tiên tôi đã hỏi anh,thực chất nó chỉ là một,có lẽ bác Hồ đã chú trọng đến những cách khác để xây dựng con người mới XHCN,hoặc là bác nghĩ là những điều như hiếu thảo,nhân lễ nghiã trí tín, nó là tàn tích của phong kiến? nếu dạy con cái phải hiếu thảo với cha mẹ,anh em,thì làm sao người CS có thể xúi dục con đứng ra đấu tố cha,em đấu tố anh,cháu đấu tố ông bà như trong cải cách ruộng đất cho được,còn nói những điều trên nằm ở lời dạy số 1 là yêu tổ quốc,yêu đồng bào thì lại không logic cho lắm,những lời trên là bác dạy các thiếu niên,nhi đồng có nghĩa là học sinh cấp 1,2,3 chứ có phải dạy sinh viên đại học,cao học đâu mà chúng có đủ kiến thức để suy rộng !
Trong miền nam,học sinh ngay từ lớp ba đã được dạy cho môn đức dục và công dân,đức dục thì dạy:hiếu với ông bà cha mẹ,thảo với anh em,bạn hữu,kính trọng thầy cô,quý mến hàng xóm,còn công dân thì học tôn trọng của công,giúp người tàn tật,không xả rác khạc nhổ ngoài đường phố,lịch sự với mọingười,đứng lại ngã nón khi có đám tang.v.v.
có thể anh cho đó là tàn dư phong kiến,tiểu tư sản hay là gì gì đó ,nhưng thực tế nó là như vậy.
Trong chế độ CS miền bắc, xã hội lúc nào cũng đề cao tính chiến đấu,ngay từ trong cấp 1,học sinh đã phải học:hôm qua bộ đội giết 2 thằng Mỹ,ngày mai giết 3 thằng nửa,vậy là bộ đội giết mấy thằng Mỹ v.v..chính vì cái lối dạy hận thù,bạo lực,hiếu sát đó đã làm cho thanh thiếu niên cả nam lẫn nữ, ở miền bắc,và sau 75 ở miền nam thành những con người không còn hiền thục nửa,sẳn sàng thanh toán nhau chỉ vì một chút hận thù nhỏ, (những chuyện nữ sinh mặc áo dài thanh toán nhau sau giờ học với những lời lẽ thô tục,phát ra từ những cái miệng xinh đẹp,đưa lên Youtube bây giờ cũng khá nhiều!),người ta nói làm văn hóa sai thì giết cả một dân tộc,trong trường hợp nầy rất đúng ,người cộng sản chỉ biết đào tạo ra một lớp người thiện chiến trong chiến tranh,rất tiếc là sự đào tạo đó không hợp cho 1 xã hội thời bình!
Còn anh bảo là bác ký văn kiện HS-TS là mạo hiểm đặt một chủ quyền nhỏ để đổi lấy nền độc lập lớn!cái vấn đề là Liên sô,TQ có yêu cầu bác không,hay đó chỉ là một hành động n h a n h - n h ẩ u - đ o ả n ,cầm đèn chạy trước ô-tô,với ý tưởng::"Thà để HS-TS cho TQ là nước anh em cùng phe XHCN giử,còn hơn là rơi vào tay bọn ngụy Sài gòn!". Nếu bác mà có cái nhìn xa trông rộng thì bác phải biết tránh xa thằng TQ ngay từ lúc đầu,đã không nhận kẻ thù làm cha,không để cho đất nứớc ngày nay bị thu nhỏ hẹp lại bởi thằng đàn anh khốn nạn láng giềng lúc nào cũng bô bô ngoài thì 16 vàng 4 tốt,mà trong thì đầy nham hiểm!
Một ý tưởng cuối cùng mà tôi muốn trao đổi với anh là trong một xã hội,muốn phát triển và hiệu quả,điều kiện tiên quyết là phải có một nền tự do báo chí thật sự,báo chí được phép vạch ra những sai lầm của chính phủ từ trung ương tới địa phương ,nhiều điều mà trung ương vô tình không biết,qua đó,chính phủ sẽ chấn chỉnh những sai phạm đó để không mất lòng nhân dân,và những bọn sâu dân mọt nước vì đó cũng không dám làm bậy.
Ở VN một chính phủ độc đảng,600 tờ báo cùng mấy chục đài phát thanh,truyền hình mà chỉ có một tổng
biên tập,điều đó đưa đến cảnh một mình một chợ,của bọn sâu dân một nước tràn lan.
Đất nước VN ngày nay,tham nhũng hoành hành công khai,bọn sâu này đã lờn thuốc,làm sao diệt được chúng?
Câu trả lời:chỉ có chế độ đa nguyên đa đảng,trong đó các đảng đều thi nhau đưa ra những kế hoạch tốt nhất cho đất nước cùng kiểm soát lẫn nhau,đảng nào mang công bằng,ấm no, hạnh phúc cho người dân thì đảng ấy sẽ được người dân bầu chọn !
Đơn giản như thế !
Thân kính anh !

Anonymous said...

Thân gửi đến Nặc Danh (2:27 Ngày 27 tháng 7 năm 2012) Mình rất cảm ơn khi bạn nói thế. Từ những ngày này, mình đã dùng hệ thống We Chat của Trung Quốc để gửi thông điệp Hòa Bình đến tất cả mọi nơi, đến tất cả mọi người dùng hệ thống chat xã hội này. Khi nghe các báo nói về việc phòng tránh dùng We Chat vì có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu qua công cụ "Look Around" . Tuy nhiên, ngoài công cụ đó WECHAT còn có "Drift Bottle" đây là một loại công cụ mô phỏng việc gửi thư vào trong 1 chai/lọ và ném xuống biển và những người phía bên kia sẽ nhặt được thông điệp đó. Điều đặc biệt là đúng như mình dự đoán hầu hết người sử dụng phần mềm We Chat này đều là người Trung Quốc, mình đã nhờ vào việc này mà kêu gọi những người Trung Quốc trí thức, những người thoát khỏi sự ràng buộc về thông tin để biết đến thực trạng của các vấn đề biển đảo. Mặc dù không phải những thông điệp của Mình được các người bạn láng giềng đồng cảm và ủng hộ nhưng sau 2 đêm mình đã tìm được 5 trong 20 chục người Trung Quốc "nhặt" được thông điệp của mình phản hổi một cách tích cực và đồng cảm. Sau khi trò chuyện và giải thích, thì mình biết đc 5 người bạn ấy đều là những du học sinh Trung Quốc đang học tại các nước châu Âu như Anh, Nga và Mỹ. cả 5 người họ đều hiểu được thế nào là một nền độc lập dân tộc, biết được ai đúng ai sai, không bênh vực nước họ bởi vì họ là người Trung Quốc và đặc biệt ở đây là việc bưng bít thông tin hoặc tạo các luồn suy nghĩ sai trái cho dân tộc Việt Nam chúng ta. Chúng ta và họ cũng vậy, đều là những con người được xã hội điều khiển, đều là nạn nhân của chính trị vì thế tôi nghĩ chúng ta ko nên căm thù những người dân TQ, họ cũng đang bị chính Chính Quyền của họ thao túng và điều khiển.
Tóm lại những điều này, tôi mong mọi người, những người tri thức, phân biệt đúng sai, biết làm gì và không nên làm gì thì thay vì xem các tin tức về những người các bạn đang coi là những con MỌT XÃ HỘI thì chúng ta nên tập trung về việc tuyên truyền thông điệp "XIN GIÚP ĐỠ" tới các nước khác trên thế giới và đặc biệt hãy giúp đỡ dân số 1.4 tỷ người Trung Quốc thoát khỏi sự thôi miên và ru ngủ của Chính Quyền Cách Mạng Trung Quốc! Cùng giúp tôi trò chuyện cùng các bạn Quốc Tế, nhất là các người bạn Trung Quốc hiểu về sự thực của đất nước Việt Nam, hiểu về những việc Việt Nam và con người Việt Nam đang hướng tới và điều đó duy nhất chỉ là HÒA BÌNH hãy cho họ biết HÒA BÌNH là một phần truyền thống của cả dân tộc chúng ta.
Cuối cùng, tôi tha thiết mong sự giúp sức của tất cả các bạn trong blog này và hãy truyền tay mọi người sử dụng hệ thống chat xã hội WECHAT để giúp đỡ cho chính đất nước chúng ta.
P/S: WeChat (hay còn có tên gọi Weixin tại Trung Quốc) là ứng dụng di động cho phép người dùng chat bằng video, âm thanh hoặc văn bản trực tiếp trên smartphone… và hoạt động dưới dạng một cộng đồng như mạng xã hội. Các bạn có thể tải về từ các điện thoại Androi hoặc chạy trên nền tảng của Apple.
Thân.

Anonymous said...

Dòng họ Nguyên Sinh... Khiêm, Sắc, hay là Hùng nhiều tiền kiếp xưa họ là người Champa. Đã bị đại Việt tiêu diệt, tổn thất nặng nhất là do Hồ (Hồ Quý Ly đã có chiến lược với nhà Champa và từ đó nhà Chăm bị tiêu diệt hoàn toàn sau năm 1882. Khi đó, thập niên 1880-1890 Nguyễn Sinh Cung ra đời...rồi Hồ Chí Minh...và dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam do Hồ Chí Minh sáng lập- lãnh đạo. Sau 30 năm từ 1945-1975, "nhân dân chiến đấu" để nước XHCN Việt Nam thống nhất thàn lập. Với nghiệp báo trả quả hơn 5 triệu người chết.
Tiếp tục Đảng Ta hiện nay do Hồ Chí Minh tái sinh lãnh đạo, đến nay cũng như sau này dân Việt Nam còn nồi da nấu thịt nghiệp báo "ơn đảng" hoài hoài.

Anonymous said...

Nguồn gốc họ Hồ mà sau này Nguyễn Sinh Cung lấy lại chỉ lợi dụng câu chuyện Hồ Sĩ Tạo để mạo nhận mà che lấp đi sự thật về dòng họ Hồ người Khách gia thực sự của ông ta ở Đài Loan. Hãy tìm hiểu về dòng họ ông Hồ Sĩ Hùng thì sẽ biết Hồ Chí Minh chính là con đẻ của ông Hồ Tập Chương ở Đài Loan mà Trung Quốc nhân dịp theo lệnh của Quốc Tế Cộng Sản cài vào. Cái giỏi của ông ấy là luyện được âm hưởng của giọng Nam Đàn. Nhưng những người của Quốc Tế Cộng sản đào tạo ra như vậy đều có tài thực sự giông như trường hợp Ti-tô nhà Lãnh đạo của Nam Tư cũ cũng vậy. Họ đã trở thành nhân vật lịch sử và cũng đem theo sứ mệnh của Quốc tế Cộng sản để reo rắc đau thương cho các dân tộc bần hàn-cùng cực kém và kém phát triển.

Anonymous said...

Dày tó cua Nhan dan làm choOng bà chu Nhan dan lam than dói rách là bình thuòng mà thoi,Hay xem các Osin thòi nay toàn hành và bat bí ong bà chu còn gì,cung na ná nhu dày tó cua Dan hành ha Dan ay mà.

Anonymous said...

bác này ăn nói ko có đầu óc hay suy luận dẫn chứng cụ thể ăn nói bừa , ăn bừa chứ nói bừa thì ko ổn đâu nhé , hãy cẩn thận lời nói của chính mình cho dù đây là báo mạng

Anonymous said...

nac danh -> ho dong ho ho la dong ho ban nuoc hai dan - chang co gi de noi toi thang trong cong nam vung ho ho - do la thang doi bo

Anonymous said...

Mình ủng hộ ý kiến của Nac danh (14:42 Ngày 28 tháng 7 năm 2012)
Một con người hay một xả hội hay một vấn đề nào thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó. Chúng ta nên tập trung vào ưu điểm mà phát huy, đồng thời cũng phải nhìn vào nhược điểm để mà tìm kiếm giải pháp để khác phục và ngăn ngừa. Những người có khả năng giao tiếp với người dân Tung Quốc thì không nhiều. Mà những người giao tiếp vì hoà bình hữu nghĩ như bạn lại càng ít. Bởi vậy mình cầu mong rằng tất cả người Việt Nam đều nhìn vào ưu điểm để dấu tranh vì lẽ phải, nhìn vào những nhược điểm để ngăn ngừa. Nhưng đừng ngan ngừa những gì vì lẽ phải.
pdchien@ntt.edu.vn

Anonymous said...

Thân gửi các bạn.

Tôi không phải ưa thích gì chính trị nhưng trong bối cảnh này của đất nước tôi cũng xin phép nói vài lời:
1, Quan thì nhất thời và dân thì vạn đại.
2, Một kiểu xã hội mà quan họp luôn là "phê bình và tự phê bình thì làm sao mà tốt lên được" mãi mãi là sự độc đoán và sai phạm chồng chất sai phạm, vì bản chất của con người là yếu đuối trước mọi cám dỗ.
3, Đừng xúc phạm Bác Hồ vì cá nhân Bác là một nhân cách lớn, một sự hy sinh vô bờ bến.
4, Đừng phê phán ai khi ta chưa có bằng chứng cụ thể sai phạm của họ.
5, Quan tham nhũng là tội ác, phải tiêu diệt vì tất cả tài sản đó là xương máu của bao thế hệ nhân dân góp sức xây dựng nên.

Anonymous said...

tôi yêu DÂN TỘC VIỆT NAM,tôi yêu BÁC HỒ kính yêu!

Anonymous said...

Tôi không phải ưa thích gì chính trị nhưng trong bối cảnh này của đất nước tôi cũng xin phép nói vài lời:
1, Quan thì nhất thời và dân thì vạn đại.
2, Một kiểu xã hội mà quan họp luôn là "phê bình và tự phê bình thì làm sao mà tốt lên được" mãi mãi là sự độc đoán và sai phạm chồng chất sai phạm, vì bản chất của con người là yếu đuối trước mọi cám dỗ.
3, Đừng xúc phạm Bác Hồ vì cá nhân Bác là một nhân cách lớn, một sự hy sinh vô bờ bến.
4, Đừng phê phán ai khi ta chưa có bằng chứng cụ thể sai phạm của họ.
5, Quan tham nhũng là tội ác, phải tiêu diệt vì tất cả tài sản đó là xương máu của bao thế hệ nhân dân góp sức xây dựng nên.

09:10 Ngày 25 tháng 8 năm 2012

...Hoàn toàn đồng ý với quan điểm của bạn này ..

Anonymous said...

Nếu nói Bác Hồ chuyển từ họ Nguyễn qua họ HỒ để theo họ nội, vậy tại sao lại có kiểu gọi : HỒ CHỦ TỊCH, BÁC HỒ ,tương tư như cách gọi theo họ của Tàu, có ai gọi NGUYỄN THỦ TƯỚNG, TRƯƠNG CHỦ TỊCH, LÊ TỔNG BÍ THƯ ko ?nếu đúng theo cách gọi VN phải là : BÁC MINH chứ ko phải BÁC HỒ???

danngukendu said...

Mấy cái còm của Nguyễn... Viết tuyệt vời đó !

Anonymous said...

Tôi đã từng xem rất nhiều những tư liệu quý về Hồ Chí Minh
Bác quả thật là tuyệt vời,Các bạn có quyền phê phán tất cả cộng sản đương thời. Nhưng đối với con dân Việt Nam như tôi luôn dành cho bác sự kính trọng vô bờ bến.

Anonymous said...

có thằng nặc danh kia đã xem "tư liệu quý" về HCM rồi bây giờ xem Y như thánh kìa! được nhồi sọ từ nhỏ, và cho xem nhiều "tư liệu quý" nên bây giờ nó ra nông nổi này. đáng thương! nhiều tư liệu chuẩn xác không được xem. chỉ được xem "tư liệu quý" của..
haizaaaaaaaa.. tội nghiệp ...

Anonymous said...

gởi các bạn
nảy giờ tôi dọc những suy nghĩ của các bạn tôi thấy các bạn nói cũng có lý hay nhưng các bạn còn suy nghĩ theo bản tính muốn bảo vệ ý kiến của mình. tôi là 1 công dân tôi không cho rằng tôi đúng nhưng tôi đủ trình độ để hiểu được cái nào đúng và cái nào sai. các bạn có dám tự nhìn lại mình xem là các bạn có chắc đúng hay chưa? hãy tự mình gạc bỏ những suy nghĩ hiện tai mà nhìn nhận vấn đề 1 cách tổng quát. nếu như suy nghi của các bạn vẫn không thay đổi thì chính cái đó là 1 chế độ độc tài. xã hội bây giờ là cạnh tranh mới có tiến bộ được nếu như bạn là người độc tài thì bạn làm hạn chế chính bạn chứ ko ai vào đây.

Anonymous said...

Xin các bạn đừng đụng đến Bác Hồ, như vậy sẽ không tập hợp được lòng dân đâu, mà chỉ là công cụ để họ làm suy yếu đất nước, rồi dẫn đến lại làm thân nô lệ mới thôi.
Dân yêu nước

Anonymous said...

phe tan dung phai chet di thi dan viet moi duoc an ngon ngu yen

TBN said...

Mỗi người một quan điểm, một cách nghĩ, một nền tảng kiến thức. Nếu bảo thủ, cố chấp, luôn cho ý kiến, suy nghĩ của mình là đúng thì kẻ đó thực ra chẳng biết gì, "ếch ngồi đáy giếng". Ngược lại biết lắng nghe, biết tiếp thu, sàng lọc ý kiến người khác thì kẻ đó sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình có, làm phong phú thêm cho nguồn tri thức của mình. Người hiểu biết, người trí tuệ là có thể kết hợp được hiểu biết của người khác với hiểu biết của mình đẻ mở rộng tầm mắt. Trở lại câu chuyện ngụ ngôn "Thầy bói xem voi", ta thấy mỗi ông mù nói một kiểu, không ông nào nói sai nhưng tất cả đều không đúng. Nhưng nếu tất cả biết kết hợp lại thì sẽ có được bức tranh tổng thể hơn, đúng đắn hơn về cái mà đã vượt ra khỏi tầm hiểu biết cua mình. Tóm lại, người khôn ngoan là người biết nhìn sự việc theo quan điểm: "thứ ta không thấy không có nghĩa là nó không tồn tại". Hãy tỉnh táo và đừng xa đà vào quan điểm của từng cá nhân, điều đó chỉ có hại cho sức khỏe chúng ta mà thôi, quan trọng là ta chắt lọc được gì từ những quan điểm khác thường đó để trở thành người thông thái đích thực. Chúc các bác luôn tỉnh táo.

Anonymous said...

Tôi đã từng xem rất nhiều những tư liệu quý về Hồ Chí Minh
Bác quả thật là tuyệt vời,Các bạn có quyền phê phán tất cả cộng sản đương thời. Nhưng đối với con dân Việt Nam như tôi luôn dành cho bác sự kính trọng vô bờ bến.

19:00 Ngày 27 tháng 8 năm 2012

-------------------------------
Cam thay toi nghiep cho thang nac danh nao noi nhu the! Bi nhoi so dn muc ko con du cho de " dien vao cho trong..." nua !

Hồ Choa said...

Hồ Chí Minh dành được độc lập và tuyên ngôn độc lập dựa vào tuyên ngôn của Mỹ và Pháp là muốn được Mỹ và Pháp công nhận. HCM ảnh hưởng phương tây nhiều chớ không ảnh hưởng Nga Tàu nên muốn Việt nam như Mỹ Pháp. Tại sao HCM lại đi Pháp để học tập mà không sang Tàu là HCM biết văn minh là ở phương tây. HCM lấy chủ nghĩ Mac-Le làm phương tiện để giải phóng dân tộc chứ không áp dụng để xây dựng đất nước(Di chúc HCM để lại không nói đến CNXH). Nếu Mỹ và Pháp ủng hộ HCM thì Việt nam ngày nay là nước dân chủ giàu mạnh. Nếu Pháp không cố tình tiêu diệt chính phủ HCM mà chấp nhận quyền tự trị của VN trong liên hiệp Pháp thì không có chiến tranh Đông dương lần thứ nhất làm mất mặt nước Pháp và Mỹ không cản trở tổng tuyển cử tự do 1956 thì Việt nam ngày nay cũng dân chủ như ai.
Nhưng lịch sử không có nếu. Thống nhất đất nước là nguyện vọng của toàn dân tộc mà ai làm được điều đó thì phải hoan ngênh( Nguyễn Cao Kỳ:"Lãnh đạo miền nam cũng muốn thống nhất đất nước, nhưng người anh em miền Bắc làm được thì phải hoan nghênh"). Để thống nhất đất nước HCM đã chọn Lê Duẩn lãnh đạo và thành công. Lê Duẩn còn có công đuổi được hàng vạn người Hoa ra khỏi Việt Nam thật là vĩ đại.

Anonymous said...

Đức Bổn Sư đã dạy;
Có hai loại người ngu
Một loại làm tội lỗi,
Không nhận ra tội lỗi
Một loại lại không muốn
Ai chỉ lỗi cho mình.
Hai loại người ngu đó
Chính là Đảng Cộng sản.
Do từ Tham-Sân- Si
Dẫn đến Nghi-Tà-Kiến,
Khi kêu gọi đấu tranh
Để giải phóng dân tộc
Chúng hứa với toàn dân
Giải phóng xong Dân chủ.
Khi giải phóng xong rồi
Chúng thay lòng đổi dạ.
Họ Nguyễn đổi họ Hồ,
Họ Hồ đổi họ Nông...
Gia đình chúng như thế
Đến đất nước, người dân.
Chúng gian, tham xảo quyệt
Có người đã gọi chúng
Là yêu quái thời nay.
Tuy lằm ở dưới mồ
Yêu quái hồn ngoài xác
Nó vẫn lãnh đạo đảng
Với chiêu bài cộng sản
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Mác Lê Nin tất thắng...
Nước ta suy cho cùng
Nghiệp- quả còn sâu nặng
Hơn năm triệu người chết
Trong hai cuộc chiến tranh
Hòa bình hai mươi năm
Giặc nội xâm tham nhũng
Giặc ngoại xâm quân Tầu
Chúng đều là cộng sản
Gọng kìm siết dân ta.
Khi nào trả hết nghiệp
Loạn Cộng sản hoại -diệt
Dân Việt mới tư do.

Anonymous said...

Cái đám chúng nó chê cụ Hồ thì toàn một đám ăn tục nói xuyên tạc, ở đâu trên trái đất này chả có loại người đó. Chỉ đơn giản thế này. Nếu HCM ko giỏi, ko là bậc phụ mẫu thì thế giới đã ko tôn vinh ông là trong 100 danh nhân văn hóa của nhân loại. Thằng nào chê ông Hồ thì cũng như nó đang chê mấy cái ông đã bầu cho cụ là ngu dốt, mà đã chê vậy thì là nó đang chửi vào cái sự công tâm của các nước tiên tiến mà nó đang đòi đi theo học hỏi dân chủ.

Mỗi một giai đoạn lịch sử có những tác động khách quan và chủ quan riêng của nó. Giai đoạn HCM là giai đoạn đất nước cần được giải phóng khỏi ách nô lệ, và ông đã làm được điều đó thì chúng mày phải công nhận chứ đừng ở đó mà phủ định sạch trơn. Ông có sai lầm,nhưng công lao của ông là rất to lớn và xứng đáng được cả thế giới công nhận rồi.

Nhưng ngay cả ở Mỹ cũng có những kẻ chửi cả ông Washington nên việc ở VN có những kẻ như thế cũng ko lấy gì làm lạ.

Anonymous said...

Đối với tôi là đừng nge những gì cs nói, mà hãy nhìn những gì cs làm.

Nguyễn said...

Anh bạn nặc danh 01:30 ơi:
Người ta đã nói nhiều,nhưng vẫn có những người như anh không hiểu hay cố tình không hiểu:Không làm gì có HCM là danh nhân văn hóa của thế giới hết!
Tôi chỉ tóm tắt lại cho anh biết,là năm 1989,VN đã đưa đơn cho UNESCO để xin vinh danh ông HCM là danh nhân văn hoá thế giới,nhân dịp ông 100 tuổi-vì ông có sáng tác một số thơ,văn,trong đó có 2 cuốn sách tự đề cao mình là"vưà đi đường vừa kể chuyện"và"Vài mẫu chuyện về cuộc đời Hồ chủ tịch"-với bút danh là Trần dân Tiên và T-Lan.Nhưng sau đó một số trí thức trên thế giới đã lột năt nạ và phản đối nên kết quả là UNESCO đã không công nhận.
Muốn rỏ thêm chi tiết,anh có thể vào net và tìm:'sự thật về HCM và UNESCO thì sẽ rỏ !

Anonymous said...

????Nhập câu trả lời của bạn...

HONMA1968 said...

Lấy Dân làm "Gốc". Lấy Gốc làm "thớt". Lấy thớt "Băm"...

ĐANG VIÊN.ĐVD said...

cộng sẢN VIỆT NAM .LÀ CÁI NÔI NÓI DỐI,LỪA CỦA CON LỪA CHÚA . HỒ CHÍ MINH.HỀ CỦA NHỬNG TÊN HỀ BIP. CHIẾN THẮNG CỘNG SẢN . ĐÀO MỒ DÒNG HỌ CHÚNG ĐỔ XUỐNG ,TOILET.THÌ MỚI HẢ GIẬN, NHỬNG TÊN CỘNG SÃN ĐƯƠNG NHIỆM. HẢY CÒ SỰ CHỌN LỰA .THẬT ĐÚNG ĐẮN . THEO TRUNG CỘNG . THÌ MẤT TẤT CẢ . VÌ TRUNG CỘNG . BIẾN VN THÀNH THUỘC ĐỊA THÌ THỰC HIỆN CHỦ NGHĨA NĂM NĂM. ĐẢNG VIÊN VÔ SẢN. LẤY SẠCH CỦA TIỀN ĐẤT ĐAI NHÀ CỦA ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN VIỆT NAM . RỒI LOẠI TỪ TỪ,THEO MỶ THÌ KHÔNG MẤT GÌ . VÌ MỶ CÓ LUẬT PHÁP . CÓ LUẬT NHÂN QUYỀN , THỰC HIỆN NHÂN QUYỀN .ĐA ĐANG LÀ CÁI LỢI CHO NHỮNG CÁ NHÂN CỘNG SẢN SAU NẦY . TÔI NHẤT ĐỊNG CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÔNG TỒN TẠI HƠN 2 NĂM NỮA,NGƯỜI VIẾT ĐẢNG VIÊN ,ĐẢNG VÌ DÂN .KHU BỘ BÌNH DƯƠNG

Anonymous said...

Dù các anh có chán ghét chế độ cỡ nào, cũng đừng động đến Hồ Chủ Tịch. Cuộc đời của Người vì nước vì dân, từ lúc các anh còn chưa ra đời hoặc còn đang tè dầm. Các anh đừng cho rằng mình biết hết. Việt Nam bây giờ có ra nông nỗi nào chăng nữa, cũng không phải là ý muốn của Bác Hồ, Bác chỉ mong cho Việt Nam dân giàu nước mạnh, đừng đánh giá về Bác một cách ngu ngốc như thế. Có giỏi thì đi mà chửi lũ Tàu khựa ấy
Người Việt chân chính

Nguyễn said...

Thân gởi anh Nặc danh 20:19 cùng các độc gỉa!
Đức Phật có nói:"Hãy tự mình thắp đuốc lên mà đi"
Thời nay đuốc đây là Internet,nó là ánh sáng mặt trời,soi rọi tất cả những tăm tối u minh mà những chế độ độc tài thường hay có,chẳng vậy mà quý vị không thấy internet là kẻ thù của cộng sản hay sao!
Nhồi sọ,tuyên truyền một chiều,ngu dân,thần thánh hoá lãnh tụ là sách lược chung của các đảng CS trên thế giới,rất tiếc là nhiều người trong chúng ta,vì sống với CS quá lâu,nên những gì họ bị tuyên truyền đã nhập sâu trong xương tủy,không dễ gì thay đổi,họ vẫn thích nhắm mắt,nắm tay nhau đi dưới sự dẫn đường của những"đỉnh cao trí tuệ",mà hậu quả là đất nước càng ngày càng tụt hậu !
Không ai cứu được chúng ta ngoại trừ chính chúng ta!Yêu nước là một đăt tính tốt,nhưng đừng lẫn lột với mù quáng,hãy tự mình đốt đuốt lên mà đi trước khi quá trể,đất nước đang trên bờ vực thẳm của lần bắc thuộc thứ 3,hãy tìm đọc trên tất cả trang internet,để mở mắt ra rồi biết chúng ta phải làm gì!
Chủ nghĩa cộng sản là con vi trùng độc,chỉ phát triển ở những xã hội ngu dân,nó tiêu diệt hết mọi tầng lớp trong xã hội để tạo nên một tầng lớp bóc lột mới:Tầng lớp cán bộ tư bản đỏ,mà qua đó những cụm từ như"tầng lớp nông công lãnh đạo,ba dòng thác cách mạng,đấu tranh giai cấp v.v.."chỉ là những lời lừa bịp!
Nhân dân Việt Nam! Hãy mở mắt ra!

Anonymous said...

Nay` cac' bac' , cac' bac' hay~ nghi~ cho rang` : Co'bac' Ho^` thi` hom nay VN chung' ta co' chu~ nghia~ cong^. san~. Ngay` hom nay dan^ VN ngheo` doi' , van hoa' thap^',gia' tri. cua~ nguoi` con gai' chi~ co' $6000 USD.Dung' coi~ truong^` cho tui. Tau` fu`, Korea . Dai` Loan lua. chon. lam` vo ( co' the^~ la` no^ le^. tinh` duc. ) Nhung cac' bac' thu~ suy nghi~ : neu^' khong^ co' bac' Ho^` thi` dan^ VN chung' ta se~ nhat^' dinh. suong' hon. Nguoi` con gai' VN da vang` chung' ta khong^ bi. dem di ban' hun 1 mon' hang` khong^ hon khong6 kem'. Cac' bac' thu~ tuong~ tuong. la` 1 trong nhung~ nguoi` con gai' do' lai. la` con chau' cua~ dong` ho. minh` thi` ... dua' con gai' do' ???chao oi^ la` nhuc. nha~ ....Vai` ,looi` goi~ den^' cho nhung~ ke~ ech' ngoi` day' gieng^' lo ma` long^. kieng^' " Bac' Ho^` "
Monday, February 21, 2011
Thời cơ --- VOA Bùi Tín Blog

Tình hình đã chín cho một sự thay đổi về cơ bản. Nghĩa là thay hẳn từ hệ thống độc đoán độc đảng sang hệ thống dân chủ đa đảng thật sự, văn minh. Ý muốn xây dựng dân chủ trong chế độ độc đảng đã thất bại rõ rệt, triệt để. Nó đã bị phá sản rành rành ở ngay Liên Xô rộng lớn, ở cả Đông Âu đông dân.

Việt Nam cần làm gì để đối phó với Trung cộng?
Bản đồ kế hoạch Trung Quốc đánh Việt Nam trên mạng Sina.com của TQ.

cac' Bac' hay~ vao` xem thong^ tin` nay^` roi^` ma` ban` voi' nhau...Tu. ai' dan^ toc^. o~ dau^ ???

Anonymous said...

sao lại có mấy thằng chó phản động vào đây nói xấu Bác Hồ nhỉ?

Anonymous said...

Tôi đề nghị Quan làm báo cho bỏ phiếu xem tỷ lệ người đọc ủng hộ việc đất nước Đa nguyên, Đa Đảng ...!

Anonymous said...


Có mùi thì phải thối chứ ai thèm nói xấu làm gì!

Anonymous said...

Đúng là giờ lắm tham quan nhưng đùng bao giờ nói đến Bác. Nhìn nhận khách quan và nên nhớ mình là người VN. Đừng có là chó cho nước khác là được...

Anonymous said...

Bác Hồ chưa từng làm những việc như hối lộ tham nhũng.... ,những việc ngày nay sai trái đều do các quan chức đời sau cả,liệu ai chứng minh được Bác Hồ từng tham ô hối lộ
Nếu ai chửi Đảng nhà nước VN đương thời thì chẳng sao cả vì sự thật VN tham nhũng tham ô đầy ra ,nhưng nếu ai nói xấu Bác thì người đó là kẻ tiểu nhân bỉ ổi, đã không bằng Bác thì thôi chứ cớ sao lại làm nhục Bác như thế? tôi khẳng định nếu những kẻ chửi Bác mà lên làm lãnh đạo VN thì cho dù tư bản hay Cộng Sản người dân đều khổ như nhau,vì những kẻ tiểu nhân này không nhìn thấy được những thành quả to lớn của Bác mà cứ moi móc việc xấu của Bác ,cho những kẻ tiểu nhân này lên lãnh đạo thì suốt đời bọn chúng cứ moi móc người khác chứ lãnh đạo ai?

Anonymous said...

Bác Hồ là một con người bình thường cũng có mặt tốt xấu như bao người khác. Có cái trớ trêu là bác muốn giúp Dân tộc Việt Nam thoát nghèo khổ nhưng lại bằng cái chủ thuyết Cộng sản quái gở của Nhân loại. Nói như cụ Nguyễn Du như vậy là: Yêu nhau như thế bằng mười phụ nhau

Anonymous said...

Các Bác dù có khắc với ĐCS bây giờ thì cũng không nên nói xấu Hồ chủ Tịch. Thử hỏi nếu Bác Hồ không làm nên lịch sử như vậy thì VN ta vẫn còn bị kẻ khác xâm chiếm và sống trên đất nước VN ta một cách Phi pháp, liệu chúng ta có thấy nhục không.Hãy làm gì, tìm cách mà đuổi thằng TRung Cộng đi các bác ah, chứ ngồi kể xấu danh nhân của ta chẳng hay chút nào cả.

Anonymous said...

Hồ chủ tịch sao lại có ở đây nhỉ, ông giải thoát cho dân tộc khỏi ách thống trị tàn bạo của thực dân kia mà, khi mất ông để lại những gì: 1 nhà sàn đơn sơ, vài bộ quần áo, bàn làm việc, mấy thứ lặt vặt, ông hy sinh cả đời vì cái gì kia...
mấy bạn đã sống thời đó chưa để hiểu cho hết phát xít nhật đưa dân ta đến nạn đói, thực dân pháp đàn áp dân ta 1 cách dã man, mấy bạn cứ giận cá chém cả thớt thế này thì tôi cho rằng mấy bạn chưa thật sự chưa bíêt gì cả!
còn vấn đề bức bách hiện nay có muốn nói, muốn chửi gì cũng nên nói thời nay, đừng đem người xưa vào, cụ hồ mất năm mấy rồi giờ con đem người vào để bôi nhọ như vậy, làm tay sai cho địch là vô liêm sỉ, bất trung, bất hiếu và bất nhân
còn quan tham là những ai! muốn chửi gì cũng được, tốt nhất đừng đem cụ hồ vào. tôi xin hết!

Anonymous said...

hay lam

Anonymous said...

Trên một diễn đàn nhỏ thư thế nầy,không đủ chổ để bình luận về Bác Hồ.Mời quý vị sang diễn đàn dưới đây để xem chi tiết hơn.
Cái gì cũng có 2 mặt,có thể một số người khi xem thấy những mặt mà mình chưa từng thấy,sẽ bị sốc.
Nhưng trước khi phản biện,hãy cố gắng xem hết 15 bài nói về Bác Hồ,sau đó có chút suy nghĩ,là tại sao nước mình cứ đói nghèo triền miên như thế,rồi hãy phản biện !

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-15.html#more

Anonymous said...

Tôi chốt lại các vấn đề mà quý vị bàn luận vể Bác Hồ thế này:
1. Những kẻ nói xấu Bác là ngu si đần độn không có nhận thức. Những kẻ này chiếm thiểu số ở Việt Nam và chúng coi đại bộ phận còn lại ở Việt Nam là ngu dốt hơn chúng. Đây là cái cực kỳ ngu dốt của chúng. Chúng nghĩ là mình chúng biết internet và mình chúng biết tìm hiểu thông tin
2. Những kẻ nói xấu Bác chắc là những kẻ phản động. Lý luận bọn này đưa ra đều dựa vào những cái chúng cho là chân lý nhưng không thể chứng minh được.
3. Không biết Quan làm báo đánh giá về Bác thế nào? Nếu thực sự là người nhiệt huyết chống tham nhũng thì không nên cho đăng tải những nhận thức sai trái về Bác nữa.

Trân trọng

Anonymous said...

Nhân cánh tính cách một con người là cái thể hiện trong từng việc làm hành động và không ai có thể dấu được dù có dùng thủ đoạn tinh vi thế nào đi nữa .Với tất cả những cống hiến , giá trị để lại Hồ Chí Minh là một nhân cách lớn .Tôi chưa từng thấy phát biểu nào , bài viết nào của các nhà lãnh đạo thế giới ngay cả các tổng thống pháp , mỹ trong giai đoạn chiến tranh lên án Hồ Chí Minh .Vậy mà có một số bạn mang tâm lý hận thù hẹp hòi ích kỷ phủ nhận sạch trơn giá trị , nhân cách một con người như vậy .Tất nhiên cuộc đời con người chứ không phải vị thánh để nói không có sai lầm nhưng sai lầm đó không đáng kể so với giá trị to lớn mà Người tạo ra .Các bạn bới lông tìm vết lôi một loạt tin rác không buồn suy ngẫm xác minh mà tưởng rằng là phát hiện thế kỷ là mình thông minh biết nhiều hơn mấy chục triệu người con dân Việt Nam??Hãy xem lại mình đi trước khi quá muộn tính cách đó của các bạn rồi sẽ nghiệm vào chính cuộc đời các bạn thôi như quan niệm phật giáo gieo nhân nào gặt quả đó .Các bạn không đủ tư cách nhân xét một nhân cách lớn vì các bạn không đủ tâm , đủ tầm .

Anonymous said...

Lần đầu tiên tôi viết nhận xét,nhưng tôi khẳng đinh rằng :
-Các bạn đã đọc những thông tin do Tình báo Trung Quốc đã đăng tải nhằm triệt hạ sự đoàn kết dân tộc và triệt hạ cả uy tín của Bác Hồ {một tên bắn hai con chim)
-Bác Hồ rất tài giỏi.Các ban cứ chờ một năm nữa, sẽ thấy vai trò của Bác trong công trình lãnh đạo thế giới, bao gồm cả Hoa kỳ mà một số bạn đang sống
-Nếu các bạn đủ tầm,để hỏi đến White House,các bạn sẽ biết rằng kể cả Tổng thống Hoa kỳ cũng phải kính trọng Hồ Chí minh.
Các bạn hãy cố gắng thử xem và đừng phát biểu bằng cảm tính với những bằng chứng trên internet không căn cứ và không giá trị
Về lý lịch của Bác, tôi bảo đảm rằng các ban không biết một tí gì
Thân
thân

Anonymous said...

Tôi xin đặt một số câu hỏi ( hy vong các bạn nhận ra) :
-Vì sao cụ Sinh Sắc phải nhận làm con nuôi nhà họ Hoàng ( ngắn và tạm thời) , Cụ là môt nhà nho, rất chịu ảnh hưởng của Khổng và Lão tử,cụ có thể làm chuyện ấy được không?, khi thời áy ở Kim Liên chỉ có hai dòng họ.Và hoàn cảnh nào ép buộc cụ như vậy ?
-Vì sao cụ Khiêm ở lại, khi cụ Sắc và Bác ra đi ?
-Vì sao Stalin luôn truy sát Bác ( trước 1930)và sau này không cho Bác vào viếng thi hài Lenin?
-Vì sao Bác mở trường tiểu học ở Phan Thiết (mà không ở Nghệ An )
-Vì sao cụ Sắc phải vào sống ở Dồng Tháp ( nơi không có người ở và ngập tràn sốt rét, mà không có thuốc chữa lúc ấy )
-Vì sao Bác có thể thống nhất ba đảng cách mệnh chính ở trong nước lúc bấy giờ thành đảng Lao động Việt Nam trong khi Bác mới về , chưa có thành tích hơn họ và đồng thời điểm, Bác đã bị khai trừ khỏi Đảng CS quốc tế
-Năm 1932,Bác ra tù bằng sự bào chữa của đoàn luật sư Hoàng gia Anh ( chi phí đắt nhất thế giới ).Ai đã can thiệp , trả tiền và giúp đỡ ?
-Bac chưa bao giờ tin tưởng vào Trung quốc,và vì sao Mao Trạch Đông và Dặng tiểu Bình lại ghét Bác đến thế ?
-Vì sao Bác không muốn về Nghệ An trong khi Bác là Chủ tịch nước,và đã thăm mọi miền ( kể cả khi cụ bà Thanh và cụ Khiêm mất)?
-Và mới đây, vì sao ông Đặng tiểu Bình phá lệ để vào lăng và kính cẩn đốt hương vái lạy Bác?
Tôi nghĩ rằng bấy nhiêu thôi cũng có thể đủ nói lên rằng chúng ta đã không hoàn toàn biết gì về lý lịch của Bác.
Thân
thân

Anonymous said...

Tôi xin lỗi và đính chính của bài nhận xét trên:
-Và mới đây, vì sao ông Tập Cận Bình ( không phải ông Đặng tiểu Bình )phá lệ để vào lăng và kính cẩn đốt hương vái lạy Bác ?
Mong các bạn thông cảm
Thân
thân

Anonymous said...

CHÂN DUNG 'CÁC ĐẦY TỚ NHÂN DÂN'( chỉnh sửa )

Ngạo mạn, dâm ô chính là Lê Duẩn
Ưa nịnh ngu xuẩn là lão Đỗ Mười

Chữa ngượng hay cười là Nguyễn Minh Triết

Khí tiết sống lâu là cụ Võ Nguyên
Cái gì cũng tiền là Tô Huy Rứa
Không bộ nào chứa là Nguyễn Thiện Nhân
Thằng điếm nịnh thần là Nguyễn Thế Thảo
Ôm Tàu hảo hảo là Lê Khả Phiêu
Đệ nhất nói điêu là Phạm Quý Ngọ
Tham danh chui xó là Lê Hồng Anh
Nhút nhát chạy nhanh là Trương vĩnh Trọng

Dối gian lật lọng là Vũ Văn Ninh
Thầy gét bạn khinh là Hồ Đức Việt
Mưu mô quỷ quyệt là Lê Đức Anh
Ác thú lộng hành là Nguyễn Văn Hưởng
‘Chó con’ Thủ Tướng là Nguyễn văn Bình
Cạn nghĩa cạn tình chính là Tô Lâm
Vừa béo vừa dâm là Tòng Thị Phóng
Không biết sống sượng là Vũ Đức Đam
Đã dốt lại tham là Lê Thanh Hải
Ăn vụng nói dại là Đinh Thế Huynh
Ăn nói linh tinh là Nguyễn Thanh Nghị
Ngu đần chột trí là Đinh La Thăng
Phát biểu lăng nhăng là Phạm Vũ Luận
Tình duyên lận đận là chị Kim Ngân
Vì gái quên thân là Nông Đức Mạnh
Thức thời, né tránh là Nguyễn Hải Chuyền
Ngậm thị ăn tiền là Cao Đức Phát

Lừa thầy phản bạn là Trương Hòa Bình
Triệt suy phù thịnh là Trần Đình Hoan
Chạy trốn an toàn là Dương Chí Dũng
Nghìn tỉ tham nhũng là Phạm thanh Bình
Mọi người coi khinh là Nguyễn Đức Tri
Gian thần tiện ti là Vương Đình Huệ
Thiểu năng trí tuệ là Phùng Quang Thanh
Hán tặc chính danh là Hoàng Trung Hải
Tính tình ba phải là Phạm Gia Khiêm
Chưa từng thanh liêm là Nguyễn xuân Phúc
Điếu đóm chui rúc là Vũ Huy Hoàng
Ăn tiền quơ quàng là Nguyễn Đức Nhanh
Trí tá gian manh là Nguyễn Sinh Hùng


mê gái điên khùng là Trịnh Đình Dũng
Tham nhũng đê hèn là thằng y tá

Anonymous said...

Cám ơn QLB đã cho mọi người biết được rất nhiều thông tin
Thật sự thì từ trước tới nay có rất nhiều luồng thông tin rồi, nhưng vẫn chưa có bằng chứng cụ thể (bây giờ có rồi)
Còn về việc của Bác, nếu ai hỏi mình tin Đảng ko thì mình sẽ nói là ko, nhưng nếu hỏi mình tin Bác ko mình sẽ tin - ko phải do mình tin tưởng 1 cách mù quáng mà thật sự mình cũng biết đc chuyện Bác có tới 3 bản sao, 1 là Bác thật đã chết , và 3 bản kia là do Trung khựa đẩy qua (cũng giải thích đc việc là tại sao quê Bác ở Nghệ An mà Bác ko về quê thăm mộ tổ tiên)
==> đó là lý do mà khi giành đc chính quyền, VN đã đi vào vết xe đổ trong cải cách ruộng đất của TQ - rất nhiều người dân là tư bản có công với cách mạng nhưng lại bị đấu tố 1 cách dã man- chính Trường Chinh cũng đấu tố cha mẹ của mình, và lá cờ VN nhìn hao hao giống lá cờ của TQ

Đó là vài điều mà mình biết được

Anonymous said...

Lôi vài thằng cầm đầu ra trảm là yên nươc yên dân

Anonymous said...

Ông Hồ tốt hay xấu gì thì cũng đã là quá khứ.
Nếu ông Hồ là một vĩ nhân thực sự, thì ông đã tính toán hết và đã không tạo ra một chế độ mà nay nhân dân phải chịu nạn.

Anonymous said...

Doi loi muon noi.
du cac ban la ai o dau trinh do the nao nhung neu cac ban phat xet Bac Ho la cac ban dang vo cung sai lam. vao thoi cua Bac neu khong co dang cong san thi da khong giai phong duoc Dan Toc khoi ach No Le.
Theo toi thoi diem do DCS la dung va duy nhat . Bac cung khong the biet duoc rang den ngay nay Dang CS thanh ra nhu the nay. cai sai nay la do nhung nguoi di sau khong biet phat trien thay doi de tot len . nen bi lac hau dan den sai lam. Neu cac ban co trach thi dung trach Lich Su vi Lich Su la qua khu co the thoi diem nay sai nhung truoc day no la dung dan. xa hoi luon thay doi van dong tung ngay nen toi nghi phat xet Lich su la mot su dot nat vo cung.
Voi Bac Ho du la nguoi nuoc nao hay mang ho gi khong quan trong . cai quan trong la chinh Bac da dua Dan Toc ta thoat khoi canh no le lam than. Bac la nguoi co cong to lon nhat voi To Quoc nay. chung ta la the he sau phai biet ton kinh va nho on Nguoi. cac vi nen hieu rang neu khong co Bac thi bay gio cac ban co the dang la nhung ke no le bi the gioi coi thuong nhu lu chuot bo con trung.
nen noi gi thi noi dung noi sai su that lam anh huong den nhung bai viet hay cua QLB.
NEU CAC BAN THUC SU MUON CHONG THAM NHUNG DUA DAT NUOC NAY P/T CAC BAN NEN NOI DUNG SU THAT DUNG DAT DIEU CHUA NGOA NHU BON DI THOA,CHO BUA, VO HOC, THIEU MUOI. LAM ANH HUONG DEN CONG CUOC CHUNG CUA QLB.
QLB CUNG NEN CANH CAO HOC KHONG DUA LEN NHUNG CM NGU SI NHU THE. NO SE LAM QLB BI ANH HUONG LAY VI NHUNG CM KHIONG DUNG DAN DO.

Dunadanla@gmail.com said...

Tôi còn rất trẻ, tuôi sinh ra cuối những 80 nhưng vì sự gieo rắt lý tưởng của CS mà sinh ra ngưỡng mộ HCM. Tôi say mê đọc, tìm nhiều nguồn coi nhiều phim tài liệu sau này xem nguồn ở youtube từ nhiều nguồn mà đưa ra kết luận. HCM là người vĩ đại của tk 20 ở VN và tôi cho rằng cho cả nhiều nước thuộc địa. Việc đó được cả thế giới công nhận. Mình phải tự đặt ra 1 câu hỏi vì sao HCM lại chọn Pháp Mỹ để giải phóng đất nước đâu tiên và khi khoogn được rồi ông mới sang Nga. Vẫn còn chứng cứ ông Hô đã gửi 1 bức thư nhờ TT Mỹ thời đó qua thăm pháp trao trả tự do cho VN (co thể tìm kiếm nguồn chính thức trên ỉternet), tại sao ông không muốn phế truất vua Bảo Đại, tại sao những năm 40 VN không được tham dự DHCSQT. Còn có người nói CS làm được gì cho VN. Tại sao không làm được gì, nam bắc sum họp, nước Việt thống nhất, có như Hàn Quốc Triều Tiên không. Còn HS TS nói ra thì do 2 nước lớn bắt tay nhau( MỸ, Trung Cộng) VN mình thời đó làm gì có sức mà thủ.Còn bay giờ giới chóp bu làm loạn đất thì cũng chỉ là con nguwoif sao đỏ lỗi hết cho CS được. Xin mọi nguwoif tìm đọc cuốn Đặng Tiểu Bình để tìm hiểu về con người về cách lãnh đạo rồi đưa ra nhận xét. Nói về chuyên chính tại sao SIngaphore cha truyền con nối vẫn phát triển như vũ bão, Putin ở Nga cũng lộng hành nhưng được nhân dân ủng hộ. Tóm lại tất cả là do con n người mà ra cả. Đừng phê phán CS chỉ phê phán những con người kia tham những kia đáng lẽ cho cuộc sống bây giờ của chúng ta tốt hơn rất nhiều. Còn nói về VNCH thì ôi thôi đó còn tàn tệ hơn bây giờ rất nhiều. Nếu ai quan tam có thể email dunadanla@gmail.com để trảo đổi. Tôi yêu hòa bình yêu đất nước này, nếu có biến động chính trị xin như Ấn Độ nhẹ nhàng thay đôi. Bây giờ cũng đã rất tốt rồi....

Dunadanla@gmail.com said...

Bạn nặc dnah 19.59 nói k0 có logic. Thăm tổ thì có 1 lần ở phim tài liệu. còn về không chính thức thì cái này khoogn biết. Với lý do rằng Bác xa quê từ rất nhỏ, anh chị em đều lưu lạc, ông bố cũng lưu lạc thì về thăm cái mộ tổ trong thời kì đó. Và còn nữa nghe thông tin bác bị mất queenfg vào sau những năm 60, bác bị giam lỏng, không có queengf hành gì chỉ là một pho tượng sống. Còn về cải cách ruộng đất do Trung Quốc, Liên Xô áp đặt 1 người vĩ đại là như thế phải chịu hi sinh mới có hôm nay, thử hỏi Trung-Liên không giúp thì hôm nay VN là gì đây. KHoogn ai giúp 0 chúng ta cái gì cả chỉ dựa vào bản thân chúng ta. HCm đã làm đúng đều đó, thêm nữa HCM chủ trương đa đảng từ 1945, và việc phế truất bảo đại dò do cấp dưới chủ động làm. Đây chính là ly do gây ra 2 cuộc chiến thảm khốc của VN. Rồi Tổng tuyển cử 1956 do Mỹ nước chủ trương dân chủ phá, ngoài ra theo mình suy đoán là cấp dưới hùa nhau chơi HCM. Lịch sử có rất nhiều mãnh vụn phải lắp ghép cẩn thận mới có thể phản xét. Cuối cũng có 1 câu mà Hoàng Đế Quang Trung nói tôi khoogn nhớ rõ nguyên văn nhưng đại khái thế này Trăm tội ngàn tội đỗ hết lên đầu trẩm. Đó mới là phẩm chất của 1 vĩ nhân. Không ai hiểu TQ = HCM...

Anonymous said...

Bạn Dunadanla còn trẻ người non dạ lắm!
Bạn hãy vào DanlambaoVN.blogspot.com
nghiền ngẫm về 15 bài nói về Bác Hồ một thời gian rồi hãy phát biểu.
Những gì bạn vừa nói chỉ là lặp lại những gì bạn bị nhồi sọ dưới mái trường XHCN thôi,điều đó ai cũng quá biết.

Anonymous said...

Troi sao ghe vay?

dan quen said...

những thằng sống dưới chế độ cong sản đã bị nhồi sọ rồi,xem Bắc Triều tiên thì biêt,nói với nó chỉ uổng công,vì ngu và tham nó chỉ biết thờ đảng thôi ngoài ra thì là phản động hết,cũng may cả thế giới chỉ có Băc Triều tiên ,Cu ba và Tàu va Viet Nam là 4 nước xa hoi chu nghia "VAN MINH TIEN BÔ ",còn lai hơn hai trăm mây chục nươc khac là lac hâu hêt.Cu ba va Bac trieu tien thi tôi ngày lo đói ,no.Viet nam thì quan giàu sụ,dân tình đói rach,Tàu thì 70% dân chúng nghèo khổ, cứ đi về làng quê Tàu và VN thì sẽ biêt....

Anonymous said...

Cái bọn điên chống phá nhà nước à.

Anonymous said...

Những gì Bác làm chỉ những con người sống trong chiến tranh, sống trong nghèo đói mới thấy được hết. Còn các bạn,bây giờ ăn sung mặc sướng đâm ra rửng mỡ nói này nói kia.

Anonymous said...

De nghi chung ta hay in ra truyen don va phat tan rong rai tren duong pho de nhung nguoi dan khong co phuong tien doc tren internet hieu duoc su tan bao cua bon Cong san do la nhu the nao

BUỒN VÌ VẬN NƯỚC said...

Anh em ah.tôi cũng là một người việt nam yêu nước sẵn sàng hêt lòng vì đât nước nhưng chưa có cơ hội để được cống hiến.Theo tôi thì kẻ nào la giòi bọ của dân thì ta lên án và sẵn sàng liều mạng với chúng nếu cần,còn bác HỒ và bac GIÁP thì đừng nên động tới,tôi thề có trời đất chứng giám nêu thăng nào động tới hai bác dù co bỏ mạng tôi cũng phải bảo vệ tôi mới 30 tuổi thôi tôi cũng là một trí thức chứ không phải phường giá áo túi cơm đâu.

Anonymous said...

Người xưa có câu: "Anh hùng ko kể xuất thân" j j đó. Ý là xuất thân ko quan trọng, quan trọng là họ làm được j.

Anonymous said...

Lại thêm 1 tráng sĩ ôm Bom tự sát...buồn cho số phận những người chung quanh!

Anonymous said...

tôi thấy rằng chúng ta không nên nói về HCM như một cách nói phóng túng và cho có chuyện.

tôi ủng hộ việc công bố những khảo cứu 1 cách nghiêm túc và khách quan.

trong những nhân vật chính trị hiện đại, ngoài HCM ra thì có thể nói về ai cũng được vì họ không xứng đáng 1 cuộc khảo cứu công phu.

xin cám ơn.

Anonymous said...

Đảng Cộng Sản Việt Nam đã nhiều lần sai lầm, nhưng chỉ sau 1952.
-Nhưng Bác Hồ hoàn toàn không có lỗi trong mọi chuyện đó.Các bạn cứ mở lịch sử Bộ Chính Trị ra mà xem: Bác đã không là uỷ viên Bộ Chính Trị kể từ 1952
-Là Chủ tịch nước và là Uỷ viên BCT mà còn không có quyền hành gì , huống chi Bác chỉ là Chủ tịch nước xuông mà thôi?
Các bạn nghiên cứu lại đi và sẽ nhân ra thôi...
Thân
thân

Anonymous said...

Đổi tên VN thành VNDCCH
Bầu tổng thống dân chủ như Mỹ
Trả lại tên cũ cho Sài Gòn
Bắt hết những "đầy tớ" giàu có do tham nhũng nhân NQ TƯ 4 (làm mạnh như cách mạng văn hóa của trung quốc)
xe oto bán rẻ như bên Lào
Không bắt buộc đội mũ bảo hiểm

Anonymous said...

Chí lý!

Anonymous said...

Bọn mày cãi nhau nhiều quá & cãi làm đ gì. giỏi thì nhảy ra mà dọn dẹp đi, cứ ngồi mà luận

Anonymous said...

sợ một ngày, mấy cô mấy chú hết cái ăn để :( chắc lúc đó ăn CỨT bù. Ráng lên nha mấy cô chú. Kiếp sau làm bọ hung để dc ăn mỗi ngày

Anonymous said...

Bảo thủ! Cả nhà bảo thủ! Cả họ bảo thủ! Cả nước bảo thủ!

Anonymous said...

Tôi không thích chế độ này, nhưng tôi yêu nước. Tôi không thích Đảng CS nhưng tôi yêu Hồ Chủ Tịch. CỨ cho là Bác đã có những sai lầm đi, nhưng những sai lầm đó cũng không át được công lao của Bác đối với Đất nước này, Dân Tộc này. Vậy nên mấy con người hay con gì có vào đây hoặc bất kỳ chỗ nào nói xấu Hồ Chủ Tịch tôi cũng nhổ nước bọt vào mặt chúng!

Chẳng ai hoàn hảo cả, đừng vì một cái rắm mà bảo người ta không thơm.

Cũng đừng ai kêu với tôi rằng các bạn đấu tranh chỉ vì yêu dân yêu nước chứ không mục đích gì cho các bạn. Tôi thích đọc Quan làm báo, Dân làm báo...báo gì cũng đọc lề phải lề trái đọc tuốt. NHưng khi đưa thông tin về lãnh tụ kính yêu của chúng ta hãy thận trọng!
Con Dân Đất Việt!

Anonymous said...

Nếu bạn công bằng , có lương tri và lắng nghe đa chiều, tôi tin rằng các ban sẽ hiểu và kính yêu Bác Hồ vô biên
Thân
thân

Anonymous said...

Sao lại chửi mọi người là đốn mạt, kém văn hoá quá. Nếu lý luận đúng thì cứ việc trình bày, chớ chửi người. Còn bản thân anh thực sự có làm cho ai được gì chưa mà sao đi nói người khác. Nghe cái giọng điệu cái gì cũng "nhân dân" là đủ hiểu ông là ai rồi, viết ý kiến nhận tiền mà, phải không?
Cái từ NHÂN DÂN được cs nói ra rả hòng MỴ DÂN đó mà

Lenh Ho Xuan said...

Tại sao nói về Bác Hồ lại có nhiều tranh cải khen chê như thế? Tôi gọi là Bác Hồ vì đây là cái tên riêng (viết hoa cả 2 chữ)để chỉ Hồ Chí Minh mà được nhiều người Việt Nam gọi, cũng là vì ổng lớn tuổi nên gọi bằng bác. Tôi không có thông tin chính xác về nhân thân của người này vì ông ta là lãnh tụ mà lãnh tụ thì hầu hết (nước nào, thời điểm lịch sử nào) có nhiều bí mật được che giấu khó mà bộc lộ cho mọi người biết. Cho dù ông ta là do Tàu cài vào hay người gốc của nước nào mạo nhận Nguyễn Ái Quốc đã chết thì vẫn là một người dân Việt Nam vì ông ta làm việc ở Việt Nam, quốc tịch Việt Nam, làm những việc lớn cho Việt Nam. Người này rất có tài vì nếu không có tài thì làm sao tập hợp được nhiều người Việt Nam yêu nước thời bấy giờ với khả năng kinh tế, chính trị, quân sự yếu ớt (cùng đinh có, nông dân có, trí thức có và đảng ... cướp cũng có} làm nên cuộc lật đổ chính quyền của các thế lực mạnh hơn nhiều? Tôi bái phục ông ta nhưng không sùng bái như một vị thánh vì tôi hận ông ta! Hận ông ta là vì đã rước Chủ Nghĩa Cộng Sản về áp đặt cho dân tộc này bắt dân tộc này phải theo nó cho đến ngày gần tàn lụi mà không thoát ra được! Cái chủ nghĩa mà trong đó triệt tiêu mọi cạnh tranh để phát triển thì làm sao theo kịp thời đại tiến bộ khoa học. Cái chủ nghĩa đã tạo cơ hội lộng hành cho những kẻ ngu dốt nhưng biết gian lận một cách thông minh để trục lợi thì làm sao không tạo ra những con người như chú Y tá giàu sụ kia. Cái chủ nghĩa đó đã kéo lùi đất nước này hàng nhiều chục năm và sẽ còn lùi nữa so với thế giới. Hận vậy thôi chứ trách sao được bác Hồ vì thiện ý muốn giải phóng dân tộc của ông ta, vì ông ta đâu phải là thánh nhân mà thấy được CNCS sẽ thế nào khi nó chưa hình thành. Trong giai đoạn sức yếu thế cô biết phải dựa vào đâu ngoài sức mạnh của đảng Cộng Sản thời bấy giờ để thực hiện mục tiêu giải phóng dân tộc? Chỉ tội cho dân tộc mình tuy có được một vị lãnh tụ tài ba nhưng thời thế đã đưa ông ta đi nhầm đường giờ phải gánh chịu hậu quả! Thôi thì chuyện đã là lịch sử có bới móc ra cũng chẳng ích gì. Chỉ mong trời cao thương hại mà ban cho nước Nam này một vị lãnh tụ tài ba như ông Hồ vào thời điểm này, Ngài ấy sẽ không bị sai lầm và sẽ biết chọn con đường nào sáng sủa nhất cho dân cho Nước!

Anonymous said...

Lenh Ho Xuan nói... Chuẩn. Và thêm một chút nhận xét: Nếu gia đình các bạn không ai bị giết vì cải cách ruộng đất, không ai bị giết vì bị quân cách mạng bắn. Mà ngược lại cha ông các bạn đã bắn được nhiều người (quân địch, trong đó nhiều người việt đó)các bạn vẫn có quyền tự hào. Hãy bảo vệ và "Đường vinh quang xây xác... ai đây?" Với dòng máu việt tôi xin hỏi các bạn: "Chiến tranh là gì? Ai đúng và ai sai?"!

Anonymous said...

Hoan hô ! Ý kiến của bạn 20:52

Anonymous said...

-Thử hỏi đương lối của những vua anh minh đời Đinh, Lê, Lý, Trần có đúng và phù hợp hoàn toàn với thời đại ngày nay không ?
-Chúng ta sẽ sai và không công bằng khi xét về một người mà không đúng với mặt cắt thời gian và không gian
-Vào thời điểm va hoàn cảnh Việt Nam thời Bác Hồ,Cách chọn lựa của Bác Hồ là đúng tuyệt đối
-Thời gian luôn phủ định sự bất biến. Vì thế người tài đức phải "dĩ bất biến ứng vạn biến" Đừng đổ lỗi cho Bác Hồ vì những gì đang xảy ra mà hãy tự nhận lỗi về chúng ta-thời điểm và không gian thuộc về chúng ta, mà chúng ta chẳng làm được gì
Thân
thân

Unknown said...

Gửi bạn nặc danh 00:03 Ngày 26 tháng 9 năm 2012:

Ông Ngoại tôi bị bắn chết trên đồi cọ ngay trước mặt mẹ tôi cùng các bác các cậu, trước mặt 2 bà ngoại luôn( ông hai vợ). KHi có sửa sai thì nguwoif mất rồi còn đâu. Nhưng trong gia đình chúng tôi, không có sự thù hận và vẫn thờ ảnh Bác Hồ. Mọi người đau buồn nhưng không có thù hận, tuy rằng gia đình tôi là nạn nhân. Tôi không biết bạn có nguwoif thân bị xử sai trong cải cách hay không, nhưng tôi biết có rất nhiều gia đình họ tộc quê tôi, họ bị xử sai nhưng không hề hận thù cách mạng.

Với họ, Chủ tịch HCM luôn là 1 vị thánh!

Nguyễn said...

Gởi bạn Cao Tường Nguyễn:
Sự khác biệt giữa chế độ tư bản và cộng sản là như thế;ở chế độ tư bản thì Bác Hồ sẽ bị đưa ra tòa về tội giết ông ngoại bạn (cũng như cựu chủ tịch nước Đông Đức Eric Honecker bị đưa ra toà về tội chế độ ông đã giết hàng trăm người toan vượt bức tường chia cắt Berlin-nhưng sau đó ông được tha )
Còn ở chế độ CS,sau khi mò mẫm xây dựng chủ nghĩa cộng sản không tưởng bằng cách giết lầm hàng trăm ngàn người, Bác Hồ chỉ cần "sorry,guy !" là mọi chuyện vẫn êm đẹp!
Vì vậy ta có thể kết luận là:
-Người Việt nam sống dưới chế độ CS tính tình bác ái,rộng lượng hơn chế độ tư bản?
-Người Việt nam sống dưới chế độ CS,hầu hết đầu óc họ bị đóng băng,họ chỉ hoan hô những gì phải hoan hô,đả đảo những gì buộc phải đả đảo,qua thời gian 60 năm,nó thành một phản xạ bẩm sinh,thành ra có nhiều người làm thơ,viết nhạc,viết báo ca tụng kẻ đã giết ông bà cha mẹ mình?
Theo tôi ngày nào còn chế độ CS trên quê hương VN,ngày đó vẫn còn quá sớm để có lời nhận định khách quan về công và tội của Bác Hồ đối với đất nước và nhân dân Việt Nam !

Anonymous said...

Bạn 00:23,có lẽ bạn là một người lịch sự, yêu nước và có duyên. Nhưng xung quanh bạn không có người chuyên nghiêp về chính trị...Bạn hãy chú ý rằng :Khi BCT đảng CS Việt Nam(về danh nghĩa,đứng đầu là TBT Lê Duẩn,nhưng thực ra người kiểm soát toàn thể BCT lúc ấy là Lê Đức Thọ) ra chỉ thị " Cải cách ruông đất".Lúc đó Bác Hô đã bị loại ra ngoài BCT
Nhưng khi bị nhân dân căm phẫn,BCT buộc phải nhờ cậy đến lòng tin của dân vào Bác và vội vã dựng Bác Hồ tạm thay Trường Chinh làm TBT để xin lỗi dân va cứu vớt Đảng
-Sau 2 năm, mọi chuyện êm xuôi, Bác lại trở vê chỗ cũ mà Bác đã bị loại
Bạn thân mến!Trong chính trị,những gì chúng ta thấy rất...,và rất khác biệt với nội dung thật sự
Đối với công luận thế giới,Enric Honecker là một tội phạm của nhân loại, nhưng Bác Hồ lại là một danh nhân văn hoá vi tự do của loài người.
Thưa bạn,UNESCO không phải là một cơ quan dễ bị lừa gạt đâu bạn ạ !!
(Tôi xin phép trả lời thay mặt bạn 19:21)
Thân
thân

Unknown said...

Trước tiên xin cảm ơn bạn Nguyễn(00:23 Ngày 27 tháng 9 năm 2012 ) vì đã cm cũng như bạn 03:33 Ngày 27 tháng 9 năm 2012 đã giải thích hộ.

Điều tôi muốn nói ở đây: Chúng tôi là dân đen, chúng tôi không am hiểu nhiều về chính trị, chúng tôi chỉ tin những ai từng mang lợi ích đến cho bản thân và gia đình họ tộc. Trong tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì Cụ Hồ có công với đất nước với dân tộc- Cụ Hồ là Thánh. Những sai lầm( nếu có) cũng không át được công lao của cụ.

Là dân đen, nên không cần biết Bác có mị dân hay không khi ăn mặc cần kiệm giản dị. Dân đen không cần biết Bác lội bùn thăm đồng, Bác đi dép cao su, Bác ở Nhà Sàn, Bác cho quà thiéu nhi...với mục đích gì, giả dối hay thật lòng, dân đen chỉ cần thấy những điều đó là tốt, vậy là đủ. Những điều Bác đã làm, kể cả giả dối như 1 số người nói, thì các lãnh tụ khác cũng chưa "giả dối" được như thế.

Thế nên động vào Chủ tịch HCM, dân đen sẽ không đi sâu phân tích hay tìm hiểu, mà kết luận ngay rằng " bọn này chỉ nói vớ vẩn, phản động".

Trước khi phá hoại 1 hình tượng, hãy xây dựng được 1 hình tượng tương đương trong lòng dân đã, hỡi các bạn không yêu quý Hồ Chủ Tịch.

Tất nhiên, các bạn có thể( chỉ là có thể thôi) làm được điều đấy sau vài trăm năm nữa!

Anonymous said...

Thưa các bạn, tôi báo tin mật rằng Bác Hồ không phải dòng họ Nguyễn sinh ở Nghệ An
Thân
thân

Anonymous said...

QLB la trang mang lap ra de vach tran nan tham nhung cua nhung con sau , chu khong phai noi da pha che do , nhung nguoi khong cung chinh kien nay dung cho mom vao day noi lung tung, ai khong thich cu qua my hay canada , uc... Con dung vao hinh tuong Bac Ho, la dung vao Cha cua chung toi day , hay cam mom di nhung con cho

Anonymous said...

Gửi bạn 23:20
Chúng tôi cũng là người tôn kính và tri ơn Bác, chứ không phải riêng bạn.Mong rằng bạn sử dụng những lời lẽ có giáo dục hơn.

Anonymous said...

Đừng có mà nói xấu Bác Hồ ở đây. Muốn thuyết phục mọi người hãy đưa ra những chứng cứ xác thực. Chỉ võ mồm không rồi nói xấu người đã hi sinh cho chúng ta ngày hôm nay thì quá là đáng xấu hổ.

Anonymous said...

Người dân trong nước không dễ tin như Việt kiều hải ngoại đâu. Nhất là nói xấu Hồ Chủ tịch. Từ 1945 đến khi từ trần, HCT đã thể hiện rõ là một lãnh tụ thiên tài. Người được cả thế giới vinh danh. Nói xấu làm sao được mà nói cho hoài lới!

Anonymous said...

Vô tình mở trang tin này, thấy nhiều người nói vè Hồ Chủ Tịch với nhiều ý kiến khác nhau, tôi xin góp vài lời với hiểu biết của mình:
1. Cụ Hồ là người được được tổ chức thế giới công nhận là 1 trong những danh nhân văn hóa thé giới. Nếu ta phản bác điều này, có nghĩa ta phản bác cả cái tổ chức thế giới đã công nhận cụ là danh nhân văn hóa.
2.Con người của cụ Hồ trước tiên là 1 người yêu nước chan chính. Cha mẹ chúng tôi vốn là 1 nhà đại tư sản thé kỷ trước, cũng vì yêu nước mà hy sinh tất cả tài sản, xương máu con cháu mình theo cụ Hồ chống giặc thực dân, giành lại độc lập cho dân tộc VN tới ngày nay, làm cho dân tộc VN rạng rỡ trên trường quốc tế...
Con đường cứu nước của cụ Hồ được đông đảo các bậc tri thức yêu nước thời đó ủng hộ và chung tay góp sức: Cụ Huỳnh Thúc Kháng, cụ Hồ Tùng Mậu, cụ Bùi Bằng Đoàn..
Rõ ràng các nhân sỹ, tri thức thời đó không phải là người ngu dốt, bị lừa phỉnh..mà chính là do con đường cứu nước cụ Hồ vạch ra hợp với tâm nguyên yêu nước của mọi người trí thức và nhân dân.
Thời đó, tiếng gọi cứu nước là tâm nguyên thiêng liêng của toàn dân tộc VN, kể từ các ông vua yêu nước như vua Duy Tân, Thành Thái...sẵn sàng từ bỏ ngai vàng theo con đừơng chống giặc ngoại xâm.
Bây giờ con cháu lên án họ khác gì tự mình lên án ông cha mình, bố mẹ mình ? Cụ Hồ chỉ là 1 người việt Nam đại diện cho những con người VN ưu tú đó.
3.Nguồn gốc của cụ Hồ, họ Nguyễn hay họ Hồ thì có nhiều uẩn khúc.
Nhà văn Sơn Tùng đã nghiên cứu sâu sắc, kể cả việc có trong tay cuốn gia phả gia đình cụ Hồ do ông Nguyễn Sinh Khiêm trao cho nhà văn và có nói: trong gia phả này có nhiều điều chỉ người gia đình biết..chú sẽ hiểu vì sao năm đó ( 1946 ) Nguyễn Ái quốc đổi tên là Hồ Chí Minh.
Mấy năm gần đây, còn lưu truyền 1 Video kể truyện nhà tu hành Thích Chân Quang về nhà thờ tổ họ Hồ nhận họ hàng. Ông Chân Quang được giới thiệu là cháu trai cụ Nguyễn Sinh Sắc, khi cụ Sinh Sắc ở trong Nam đã lấy bà vợ mới và sinh ra bố ông Chân Quang này. Như vậy, thêm một sự kiện chứng mình dòng dõi của cụ Nguyễn Sinh Sắc là họ Hồ, chứ không phải họ Nguyễn. Điều này nhà văn Sơn Tùng cũng đã khẳng định rồi bằng gia phả . Nay thêm sự kiên ông Chân Quang nhận họ Hồ thì càng rõ ràng thêm.

Anonymous said...

Cung Sinh: Có nặc danh ở trên viết "Trong tâm tưởng của mỗi người dân Việt Nam, thì Cụ Hồ có công với đất nước với dân tộc- Cụ Hồ là Thánh. Những sai lầm( nếu có) cũng không át được công lao của cụ." Công gì nhỉ? Ông và cái đảng của ông đã làm mất biết bao nhiêu kilo mét vuông đất đai và biển đảo vào tay Tầu Chẹt? Cải cách ruộng đất đã giết hại bao nhiêu trăm ngàn người dân Việt? Tết Mậu Thân ở Huế CS đã giết bao nhiêu ngàn người dân Việt? Cuộc nội chiến Nam Bắc đã giết bao nhiêu triệu người dân Việt? Công gì nữa? Còn nói Cụ là Thánh. Có lẽ tuớc hiệu này là do ông Tiên tặng cho ông Hồ(Trần dân Tiên)? Thấm Danh thì có (nói lóng)!!!

Anonymous said...

Gởi bạn 21:08(Cung Sinh gì đó)
Bạn đặt những câu hỏi,khiến người khác không muốn trả lời vì:
-Bạn thích chính trị mà không chịu học hỏi và nghiên cứu
-Bạn đang sống trong ảo ảnh của hiệu ứng hào quang ( mà hào quang ấy là bạn mượn của kẻ khác )
-Bạn tự cho rằng chỉ một mình bạn biết đúng sai và mọi người thì không
-Bạn là người chưa bao giờ độc lập dựa vào chính mình và chỉ lướt theo cơ hội
-Bạn chắc chắn là một người dốt toán học, vì bạn nói không logical và không khớp giữa thời gian và không gian của sự việc
-Bạn là một người hồ đồ vì quá vội vã kết luận khi không tham khảo
-Bạn là người kiêu ngạo và ích kỷ vì bạn không suy ngẫm những gì người khác nói
Tôi có thể suy ra rằng bạn là người không có địa vị xã hội, dù bạn có sống ở bất cứ đâu. Hơn nữa, bạn không có bạn gái lâu bền, nếu bạn có vợ, chắc chắn vợ bạn rất xem thường bạn

Anonymous said...

Sửa lại: gởi bạn 09:20 ( Cung Sinh gi đó)thay vì bạn 21:08

Thích Sự Thật said...


Trong phản hồi có "vài chục vị Nặc Danh", nếu các vị sợ chính quyền cộng sản sờ gáy thì ghi Nặc Danh 1, 2, 3.... chứ ai lại Nặc Danh nọ đá Nặc Danh kia.

Cheer!

Anonymous said...

Suy luận Bác lấy cái tên Hồ Chí MInh vì biết mình có gốc là họ HỒ là quá ngu dốt. Bác rất giỏi chữ Hán.
Hồ ở đây là Cổ Nguyệt tức là Trăng xưa. Đã rất nhiều lần trong các bài thơ của mình Bác tự ví mình như Trăng
Rõ nhất là 2 câu:
TRung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Hồ Chí MInh tức là Trăng sáng. Ánh trăng dịu dàng nhưng chiếu sáng khắp nhân gian.
Những kẻ phỉ báng Bác Hồ là những đứa ngu dốt, tối tăm.
Việt Nam không đầu tiên coi Bác là vĩ nhân. Thế giới tôn xưng ngươi là vĩ nhân. Là danh nhân văn hóa, là một nhà cách mạng tài ba. ....
Không phải chỉ là người Viêt Nam mà Bác được toàn thế giới công nhận. Có vô vàn những đề tài nghiên cứu của người nước ngoài về Bác. Họ tôn bác làm vĩ nhân người Việt tôn bác làm thánh nhân

Anonymous said...

ĐCS lãnh đạo thế này làm sao tổ quốc Việt Nam mới khá lên đây!!!!!! Chắc người dân phải đứng dậy khởi nghĩa thôi

Unknown said...

theo tôi tất cả những ai ca ngợi bênh vực hồ chí minh thì một là người được hưởng bổng lộc của chế độ cộng sản này , hai là người mù quáng chưa biết gì về hồ chí minh mà bị nhồi sọ quá nhiều, một kẻ vụ lợi có trái tim ác độc như hồ chí minh mà bảo là thánh là cha già dân tộc được thì potay thật

Unknown said...

trong số những người viết comment của trang quanlambao chắc chắn rất nhiều người của an ninh cộng sản gài vào nghe giọng điệu ca ngợi hồ chí minh với ca ngợi nhà nước của chúng nó mà mắc ói thật là tởm quá , cha mẹ chúng nó chúng nó không thờ mà chúng nó lại thờ hồ chí minh là thánh thật bỉ ổi quá, mẹ chúng nó tới thời buổi thông tin toàn cầu như thế mà chúng nó vẫn bảo thằng hồ chí minh là danh nhân ,với vĩ nhân

Unknown said...

"bichvan bui" là người không may mắn được gần gũi với sách vở,nên tôi nghĩ rằng chị nên dựa cột mà nghe, đừng nên phát biểu kẻo mọi người sẻ gọi chị là "bichvan biu"

hi said...

Ông Hồ theo đường lối chủ nghĩa dân tộc mà lại bảo gốc Tàu à? toàn đồ ngu không biết gì thì im mồm đi

Anonymous said...

Cam on bai ve tham nhung, khong co ten cua bac Pho Thu tuong Nguyen Xua Phuc Quang nam

Anonymous said...

Đề nghị QLB lập topic để cung cấp thông tin địa chỉ, hình ảnh họ hàng của bọn tham quan để sau này còn biết đường mà truy thu tài sản của dân.

Anonymous said...

Tui chi la dan den, ko co noi cong viec de dam bao cuoc song, co gang khach quan va nhin nhan hai chieu khi tiep nhan thong tin tu quan lam bao cung nhu 1 so page khac. Tui rat ung ho tieu chi cua QLB: "VÌ SỰ NGHIỆP TIÊU DIỆT BÈ LŨ THAM NHŨNG, LŨNG ĐOẠN KINH TẾ - CHÍNH TRỊ ĐẤT NƯỚC." danh gia cao nhung thong tin cua QLB va mong QLB se co nhieu bai viet phan anh su that hon nua. Ve Ho Chi Minh, voi nhung kien thuc toi da thu thap duoc ve su nghiep cung nhu cuoc doi cua Bac va nhung gi Bac da lam cho nhan dan VN chung ta, toi va hang trieu trieu nguoi dan VN cung nhu tren the gioi se luon va mai ton vinh Bac, 1 vi anh hung dan toc, niem tu hao cua VN, toi khong thich nhung bai viet dao boi soi moc qua khu cung nhu xuat than cua Bac. Nuoc viet Nam muon nam... Chu tich Ho Chi Minh vi dai...

Anonymous said...

Anh November 27,2012 8:47 AM ơi!
Trong trường hợp của anh,anh cần phải thêm câu nầy vào mới đúng này:
"Bác Hồ sống mãi trong sự THẤT nghiệp của chúng ta !"
Sướng nhé!

Anonymous said...

Tuoi tre VN ngay nay Van Ngu Dot lam lam ... Su That 100% ra day ma con cu cai nhau nhu mo Bo ay .
HCM di lam Cach Mang la Dung - Nhung ma HCM chua du Tai Nang de ma Giai Phong DTVN - Chung ta phai Cong Nhan Su That nay - Boi vi cho den bay gio DTVN van la NOLE cua CNCS cua Bon Tham Nhung va Be Phai - Va mot dieu nua Hau Qua cua HCM de lai ching la Dam Con Chau cua Ho gay ra --- Chung ta hay nhin vao Dam Con Ong Chau Cha ngay nay BOn Chung khac gi LU Thuc Dan Phong Kien khon nan va Vo Liem Xi -- Bon Chung da Bien DNVN thanh mot Dia Nguc Khong Lo va Dan VN thanh Nhung Con Suc Vat ...vay ma bon chung van cu ho hao Anh Hung VI Dai Vinh Quang ...
Dan VN Tat Ca chi la No Le cho bon Nga Tau ma thoi , ke ca HCM cung vay ...cho den gio nay khong lam noi Mot Con Dinh Oc cho Mercedes thi Cach Mang o dau , CNXH cai quai gi ...Thoi Xua chien tranh toan la di Vay Muon Vu Khi Tien Bac cua Nga Tau ..chu thuc ra Nguoi VN co lam duoc san xuat duoc cai quai gi dau ma TU Hao -- Cach Mang --
--- Cach Mang la luon luon Tien BO va Thay Doi ma o VN thi bon Lanh Dao Khong Bao Gio Tien Bo va Thay Doi -- An Cuop Lua Bip Ngu Dan Da Man ...la nhung gi bon Lanh Dao VN ngay nay dang lam tren DNVN --
THANH NIEN VN NGAY NAY NGU DOT LAM DI HOC TAY TAU BAO NHIEU NAM MA KO PHAN BIET DUOC DAU PHAI DAU TRAI CHHI GIOI TO MOM CHUI BOI LAN NHAU MA THOI - DNVN Ngheo la phai roi Toan Lu Nggu Dot khong a...

Nguyễn said...

Cờ Đỏ,cờ Vàng,cờ nào mang truyền thống của tổ tiên,cờ nào mang ảnh hưởng của ngoại lai?
Mời quý vị vào trang nầy,đây là một trang Thinktank của quốc tế,chuyên nghiên cứu về các thể chế chính trị trên thế giới,xem thì rỏ:

http://www.worldstatesmen.org/Vietnam

Nguyễn said...

Xin tạm kể một câu chuyện cổ tích Thụy Điển định hướng XHCN theo tư tưởng HCM:
Thế Tổ nước Vệ (có người đọc là nước Vẹm),thuở nằm gai nếm mật có thọ giáo một vị Sư Tổ phái Tam Không,trình độ đạt tới mức thượng thừa,ngày xuống núi,Sư Tổ trao cho một bảo vật và dặn rằng:"đây là Hồng Bào của Tổ Sư Mác-Lê truyền lại,có một không hai trong trời đất,chỉ có người thật thấm nhuần tư tưởng Mác-Lê thì mới thấy vẻ đẹp của nó,còn người thường thì không thấy đuợc!con hãy giữ lấy !".
Và thắm thoát Hồng Bào đã được lưu truyền cho đến vua Tư Hèn hôm nay là đời thứ 8!
Bửa nọ,nhân chuyến du hành về đất Nghệ,vua Tư Hèn quyết định mặc áo Hồng Bào mà vua Vẹm Thế Tổ đã truyền lại,sau nghi lễ khấn bái cùng thừa tướng tả hữu,nhà vua từ từ cởi đồ ra,chỉ còn lại cái khố nhỏ xíu (đó là luật buộc),quan Đại thần Trọng-Lú trịnh trọng mang tới một cái khay và nói:"Đây là Hồng Bào của Tổ Các-Mác,nhà vua hãy nhận lấy!",Vua Tư Hèn mở to mắt,trong lòng hải hùng,(chết mẹ!sao mình không thấy gì cả?vậy là mình chưa đủ trình độ giác ngộ cách mạng?),Tuy nghĩ thế,nhưng Tư Hèn vẫn đủ bản lĩnh làm tỉnh,hai tay như vuốt ve,miệng suýt xoa:"ồ đẹp quá,đẹp quá,quả là có một không hai!",rồi quay ra phía sau,hỏi tả hửu:"có phải thế không các đồng chí?",cả cung điện cùng vang lên:"chí phải,chí phải!"cùng hàng trăm tiếng suýt xoa!"đẹp quá,đẹp quá",(có tiếng than nhỏ"chết mẹ,quên cặp mắt kính ở nhà rồi,vợ con gì đoản thật,có thấy mẹ gì đâu?")
Thế rồi nhà vua "mặc" áo Hồng bào,tay cầm sách thánh Các-mác,đứng trên xe lãnh tụ mui trần,cùng các quần thần du hành thăm dân xứ Nghệ.
Lẫn trong tiếng hô mồi và hàng ngàn tiếng hô theo:"Đảng cộng sản Việt nam muôn năm",người ta vẫn nghe thấy tiếng cười rúc rích của phụ nữ và tiếng la hét của con nít:"A,ông vua ni ở lỗ,vua ni ở lỗ,tụị bây ơi !"

Anonymous said...

Cẩn thận sử dụng dịch vụ onepay

Hello
Xin thông báo cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của ONEPAY (cổng thanh toán quốc tế) onepay va vietcombank rất mất dậy , chuyên đi trấn lột tiền của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của họ .Như công ty tôi có website bán hàng có tich hợp cổng thanh toán quốc tế thẻ visa và mastercard ,gần 2 năm (KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI KIỆN TỤNG GÌ)thế mà đợt vừa rồi vietcombank lấy cớ kiểm tra công ty chúng tôi , trước khi họ kiểm tra , VCB khóa tài khoản của công ty với số tiền lớn . họ yêu cầu xuất trình giấy tờ chúng tôi xuất trình giấy tờ đầy đủ .họ bảo không chấp nhận , và cứ thế họ quay chúng tôi , đặc biệt NGUYỄN PHÚC TUẤN ( Phó phòng) và Bà TUẤN ANH (Trưởng phòng thanh toán VCB ĐC: 31-33 NGÔ QUYỀN HA NÔI)Và cô nhân viên tên VÂN họ nghĩ ra nhiều chiêu quay quắt chúng tôi (rút cục lai là quay tiền) họ bảo muốn lấy lai số tiền bị giữ (KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI KIỆN TỤNG GÌ) chi cho họ 50% ,sau một thời gian dài chúng tôi kông làm gì được đành cắn răng chi cho chúng 800,000.000 đ (TÁM TRĂM TRIỆU ĐỒNG) để rút số tiền kia ra .cô nhân viên tên VÂN là đầu mối nhận tiền và mặc cả VÂN rất thân với trưởng phòng .họ là cặp bài trùng với nhau.
chúng tôi phải đưa tiền trước, sau đó họ mới mở tài khoản cho công ty.và từ đó tất cả anh em trong công ty không ai sử dụng tài khoản cá nhân lẫn gửi tiết kiêm ở VIETCOMBANK nữa
Đúng là bọn VIETCOMBANK là bon cướp ngày các bạn đừng bao giờ sử dụng dịch vụ của VCB một lũ mất dậy.
chuyên đi chấn lột khách hàng.
Bây giờ chúng tôi chuyển sang dùng dịch vụ của sacombank rất ổn ,họ rất lịch sự không bao giờ giở trò bẩn ra đối với khách hàng .
SACOMBANK Rất trân trọng khách hàng .
CÁC BẠN CẨN THẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ONEPAY VÀ VIETCOMBANK

tiến sĩ giấy đại học i-tờ said...

Thân gởi ông "nạn nhân" của Vietcombank!
Trong môt đất nước mà kẻ ăn cướp và người làm luật là một,thì chiêu trên cũng không có gì là lạ!nó chưa phải là (lần cuối cùng đâu em ơi!)
Cái trương mục ký thác mà các danh nghiệp mở ra như trên là để nhận tiền thanh toán từ thẻ tín dụng của khách hàng,ngân hàng chỉ có nhiệm vụ quản lý,thanh toán theo yêu cầu của chủ tài khoản, có gì bất tất,thì nhiệm vụ điều tra là của sở thuế,cảnh sát kinh tế hay các cơ quan khác,ngân hàng chỉ được freezed trương mục, báo cho các cơ quan an ninh tài chánh liên hệ giải quyết.Cách làm tuỳ tiện của vietcombank trên đây thục chất là ăn cướp.
Lời khuyên cho các ông nạn nhân là:Trong một xã hội xài toàn luật rừng,ăn cướp lẫn nhau là điều tất yếu,cái nhà bank làm ăn đàng hoàng bửa nay nhưng không chắc là sẽ như thế ngày mai,làm ăn với các nhà bank của tụi tư bản giãy hoài mà không chết như Mỹ,Pháp là chắc ăn nhất!

Anonymous said...

Dân VN có câu :"Ôn cố tri tân."
Hãy nhìn lại những việc xưa mà lo cho ngày mai.
Sau khi chiếm được miền nam, người CS quản lý ngay tất cả các ngân hàng công tư của chế độ cũ,ai thiếu nợ dù một đồng trưóc đó cũng bị đòi lại,nhưng ai có tiền gởi trong các trương mục,muốn lấy ra thì CS lại bảo:"thằng Thiệu nó ôm đi hết rồi"!
Có ai dám chắc là việc này không lập lại,một ngày nào đó khi sắp sập tiệm,tụi chủ nhà băng biến mất,sau khi để lại cái thông báo:"Các thân chủ muốn rút tiền,xin liên lạc với Bác Hồ,dây nói số Hai-Ba-Bửa-Tắm-Một-Bửa,đường nối:Hô-biến !"

Anonymous said...

Theo một nguồn tin thông thạo,Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng muốn bộ chính trị lấy tên ông đặt cho một thành phố nào đó trong năm nay .
Được hỏi là tại sao lại muốn được đặt tên trong khi ông Dũng vẫn còn sống,người phát ngôn Lương thanh Nghị đã trả lời:"Không có gì đãm bảo là Thủ tướng NTD sẽ không chết,vì vậy việc đặt trước hay sau không là vấn đề !"
Được biết tên của thành phố mới sẽ được gọi là Thành phố Nguyễn tấn Dũng,tên giao dịch quốc tế sẽ là DUNG CITY,mà bọn phản động đã dịch ra là thành phố cứt,vì vậy bộ chính trị đang chọn lựa xem trong khắp nước,thành phố nào nhiều cứt nhất để xứng với tên người!
Sắp tới đây,bộ chính trị sẽ mở cuộc thi sáng tác bài ca với chủ đề: "DUNG CITY ĐẸP NHẤT TÊN NGƯỜI!".
Được biết có một số nhạc sĩ đã nắm bắt ngay cơ hội,như Phạm Tuyên,Tôn thất lập...v.v.

Anonymous said...

Đọc qua nhiều comment thì tôi thấy có một số người tôn thờ Hồ Chí Minh, và một số người căm thù Bác Hồ Vĩ Đại của nhiều người Việt nam chúng ta.

Tôi đã được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam và được dạy rằng "bác Hồ là người cha vĩ đại, hy sinh, vì dân, vì nước." Và sau khi sau khi đi du học ở nước ngoài, nước tự do, tôi mới nhận ra rằng "hầu hết người làm chính trị phải thủ đoạn, dối trá, đạo đức giả, và thậm chí rất độc ác". Người thật thà, hiền từ, không thủ đoạn thì khó mà làm chính trị được.

Theo tôi thì việc Hồ Chí Minh lãnh đạo đảng cộng sản VN, chỉ đạo cho Thủ tướng Phạm văn Đồng ký văn kiện công nhận chủ quyền Hoàng sa,trường sa là của trung quốc năm 1958, và tình hình xảy ra hiện nay cho chúng ta thấy ván bài đã lật ngửa.
Mỹ là nước tự do, người dân mỹ yêu chuộng tự do vì chế độ tự do hạn chế sự bất công và đem lại công bằng cho người dân. Chính phủ Mỹ muốn ngăn chặn sự lan rộng của chủ nghĩa cộng sản, cho nên quyết định ủng hộ Miền Nam Việt Nam chống lại sự xăm lăng của Miền Bắc Việt Nam.
Liên Sô, Trung Quốc, Bắc Hàn ủng hộ chế độ cộng sản nên ủng hộ Miền Bắc Việt Nam bằng cách cung cấp vũ khí và cố vấn. Khi có mâu thuẫn về quyền lãnh đạo phong trào Cộng sản Quốc tế giữa 2 đảng Cộng sản, Đảng Cộng Sản Trung Quốc và đảng cộng sản Liên Xô, và Liên Xô đe doạ tấn công phủ đầu Trung Quốc.
Trung Quốc sợ bị Liên Xô nghiền nát nên phải xích lại gần với Mỹ và bí mật đàm phán với Mỹ để tìm cách đối phó với Liên Xô. Vào thời điểm đó, chỉ có Liên Xô là đối thủ đáng gờm của Hoa Kỳ mà thôi, và hợp tác vớiTrung Quốc đối phó với Liên Xô là cợ hội của Mỹ.

Tham vọng xâm lược Việt Nam đã ăn sâu vào xương tuỷ của các nhà lãnh đạo của nhiều thế hệ của Trung Quốc, và Trung Quốc đã bí mật đàm phán với Mỹ và yêu cầm Mỹ rút quân khỏi Việt Nam và Mỹ đã đồng ý.
Tại sao Trung quốc yêu cầu Mỹ rút khỏi Việt Nam? Vì nếu Mỹ rút khỏi Miền Nam Việt Nam và ngưng viện trợ thì Miền Nam Việt Nam chắc chắn sẽ bị Miền Bắc Việt Nam chiếm lấy, thì Trung Quốc sẻ có cơ hội xâm chiếm Việt Nam. Nếu nước Việt Nam là nước tự do dân chủ và là đồng minh của Mỹ thì việc xâm chiếm nước Việt Nam của Trung Quốc khó thực hiện, xem Đài Loan, Hàn Quốc, và Nhật Bản thì chúng ta hiểu ngay. Ở nước có chế độ đa đảng, các người lãnh đạo không thể quyết định làm điều gì mà đa số dân chúng phản đối.
Tại sao Mỹ đồng ý rút khỏi Việt Nam? Mục đích của Mỹ là "ngăn chặn sự lan rộng của chủ nghĩa cộng sản", và nếu có Trung Quốc hợp tác với Mỹ chống lại Liên Xô, nước cộng sản chúa, sẻ khiến cho Liên Xô căm ghét Trung quốc hơn và làm cho khối công sản suy yếu, và Mỹ có cơ hội đánh đổ Liên Xô. Nếu cộng sản Liên Xô sụp đổ thì các nước cộng sản khác dần dần sụp đổ theo.

Đúng là đánh rắng phải đánh vào đầu. Nếu đánh vào đuôi, đứt đui thì sẻ mọc đuôi khác.

Mỹ bỏ Miền Nam Việt Nam để hợp tác với Trung quốc chống lại Liên Xô là nước cờ cao.

Sự hợp tác của Trung Quốc và Mỹ đã và đang đem lại cho cả hai nước những kết quả như mong đợi. Trung quốc vừa bảo vệ được nước nhà trong quá khứ, vừa có cơ hội chiếm các đảo Việt Nam hiện nay, và điều khiển được các người lãnh đạo của Việt Nam. Nếu không có gì thay đổi thì nước Việt Nam của chúng ta sẽ trở thành một phần của Trung Quốc, như Tây Tạng.Các nước cộng sản dần dần sụp đổ là một thành công lớn đối với Mỹ.

Tôi tin rằng mỗi người Việt chúng ta đều có lòng yêu nước. Nếu họ tin tưởng rằng sự hy sinh và chiến đấu của họ sẽ đem lại nền đọc lập cho nước nhà, và công bằng và hạnh phúc cho nhân dân thì họ sẳn sàng như họ đã từng làm trong cuộc chiến tranh giữa Miền Nam và Miền Bắc của Việt Nam.


Chúng ta có chấp nhận để cho Trung Quốc kiểm soát đất nước và con người Việt Nam không?

Không thể nghe những gì người làm chính trị nói, hãy xem những gì họ làm.

Anonymous said...

Trả lời bạn nặc danh January 18,2013:
lâu lắm mới thấy một người sinh ra,lớn lên ở VN, mà có được cái nhận thức sâu sắc như bạn,có lẽ là nhờ bạn được ra nước tư bản giãy chết để du học!
(Chà cái nầy thì làm nhức đầu mấy ông lãnh đạo VN quá,càng gởi SV VN đi du học thì càng áp phê ngược,chả lẽ gỡi sinh viên đi bắc hàn du học?)

Anonymous said...

Chỉ có VN : làm người chủ xài tiền lẽ,đầy tớ tiền xài bó. Đó là loại đầy tớ ăn cắp!!!

vanhocvietnam.0catch.com said...

Xin quý vị nào để nhận xét/ý-kiền vui lòng vào các trang nhà tôi giới thiệu, thì sẽ có thêm dữ liệu hữu ích:
1/Một cơn gió bụi của cụ Trần Trọng Kim:
http://vanhoanghean.com.vn/thu-vien/lich-su-van-hoa/3923-mot-con-gio-bui-hoi-ky-cua-le-than-tran-trong-kim.html
2/ Hồi ký của vua Bảo Đại:
http://indomemoires.hypotheses.org/920
3/ Trang nhà của nhạc sĩ Tô-Hải, tác giả hiện còn trong nước, có trang nhà:
http://tohai01.multiply.com/
4/Đôi lời tâm sự của tôi ở trang nhà:
vanhocvietnam.0cath.com
để hiểu được tâm sự của những người sống tại miền nam vĩ tuyến 17. Mọi người chỉ phải/bị/được học yêu mến quê hương VN, chớ không yêu gì khác; chẳng hạn "Ái quốc trung quân" -> Trung với Lê Chiêu Thống là phản bội quê hương VN -> Ngụy.
Con dân Miền Bắc phải học: "Yêu nước là yêu chủ nghĩa Xã-hội" => Yêu chủ nghĩa xã hội là phản bội quê-hương VN!
Năm 1968 chính HCM khởi đẩu cho chiến dịch Mâu-thân tàn sát lối 3000 thường dân Huế, nay họ đổ tội cho miền Nam!
Tôi là 1 trong số nhiều người phản đối UNESCO vinh danh HCM. Ông ta không hề được vinh danh. Chỗ đứng của ông ta là ở Guiness book of World record: Tên tay sai Liên Xô (Vương quốc Ma Quỷ) số mốt thế-giới.
Nguyễn văn Sơn

Anonymous said...

Trả lơì bạn nặc danh january 18
comment của bạn chứng tỏ bạn dã dọc nhiều tài liệu một cách khách quan ,không như một số bạn cứ bênh vực thánh nhân HCM của họ.Da số những người sống ở miền nam sinh ra trước 75 dều không ca tụng HCM một cách mù quáng như vậy chỉ có một số lớn dân miền bắc và số sinh sau 75 thì ca tụng HCM như thánh còn thờ như Chúa như Phật.Diều này nói lên rằng csvn dã thành công trong công tác tuyên truyền 10 năm trồng cây 100 năm trồng người. Chỉ có bác và dảng là dỉnh cao trí tuệ của loài người còn tất cả là phản dộng là nói xấu cm.Theo tôi không cần HCM thì VN ta cũng dã dộc lập và ngày nay sẽ ngang hàng với Hàn quốc , Thái lan. Nêu như không có dảng cs do HCM dựng lên thì VN ta dâu có bọn dầu trâu mặt ngựa cs như bây giờ , dâu có cuôc chiến nam bắc suốt 20 năm , hậu quả là sự chia rẽ dân tộc trầm trọng ,nhiều thế hệ VN bị nhồi sọ vô cảm mất hết khả năng phân biệt, như những con cưu non ,như con ngựa kéo xe bịt mắt chỉ biết theo lệnh của nài.Dảng bảo HCM là thánh có công dành dộc lập cho VN , nào là dảng dã lãnh dạo thành công 2 cuộc chiến thắng Pháp và Mỹ ,dảng của ta là số một....Thanh niên VN học như một con vẹt lập lại những lời dược dạy như những cái máy thật bất hạnh cho cả một dân tộc.

Mr Chew said...

Đọc xong mà bực thật đấy..
Cam nang song||Cam nang tieu dung|
ba bau nen an gi|
cham soc be so sinh|
cham soc da mat|
cham soc be so sinh|

Unknown said...

nói thật chứ cái bọn phản động này chúng bay lấy đâu ra cái tài liệu nói linh tinh thế, có giỏi thì chúng may lên làm những chức vụ đó đi, đã ghen ăn tức ở lại còn đi nói xấu người khác, nếu có giỏi thì lộ diện tranh tài thử xức gặp các vấn đề thử giải quyết xem đầu óc của các chú đến đâu nào, hay là ăn đk in cục vàng của bọn nước ngoài rồi về nhả bã ở nước ta hả, chúng bay nếu là con người thì sẽ nhận thức đk hành động đó, chứ còn là thú thì bọn tau sẽ làm thịt chúng bay.

Anonymous said...

sao không có pác Trần Đại Quang vậy ?

pác này quản lý Bộ Công An và các chiến sỹ Cảnh Sát Giao Thông "nỗi tiếng" nhờ vào tham nhũng ... cướp xe của người dân !!!

tại sao thế nhỉ

NGUYỄN said...

TÀI LIỆU TỐI MẬT WIKILEAK VỀ HỘI NGHỊ THÀNH-ĐÔ 1990 !

Tin này đã được phổ biến một cách mập mờ trên mạng từ lâu, bây giờ Wikileaks xác nhận,thì chắc có đến hơn 90 phần trăm là đúng sự thật !
Đây quả là 1 tin buồn cho đất nước, dân tộc Việt Nam với 4 ngàn năm văn hiến, nay đã được đảng Cộng Sản bán cho Trung quốc với cái giá rẻ,không thể nào rẻ hơn nửa: FREE !
ĐÂY LÀ BẰNG CHỨNG BÁN NƯỚC CỦA ĐẢNG CSVN DO WIKILEAKS TIẾT LỘ:
Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.
Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bày tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc !”.

Thôi rồi ! Thế là xong !
Chúng ta có quyền phỏng đoán và chuẩn bị tinh thần cho mọi người và cá nhân mình trước sự thật không mấy tốt đẹp, mà nó là kết quả của những sự quyết định của đảng CSVN, trong vai trò lãnh đạo xã hội và nhà nước. Vì nếu khi ta đối chiếu với các tin tức liên quan đến việc phía Việt nam đã cho Trung quốc thuê nhiều chục ngàn hecta rừng đầu nguồn biên giới, lá cờ Trung quốc có 6 ngôi sao (thay vì cờ Trung quốc chỉ có 5 ngôi sao) xuất hiện tại một nhà hàng Trung quốc tại Vũng tàu, hay Dự án boxit Tây nguyên và gần đây nhất là tin Trung quốc tiến hành thu hồi hàng loạt cột mốc biên giới với Việt nam có từ thời Hiệp định Pháp - Thanh (1887) … Trong đàm phán biên giới, họ ép ta làm ta mất một nửa thác Bản Giốc, dân ta cũng không được đặt chân đến Ải Nam quan nữa, tất cả ta mất hàng trăm km2 đất. Họ xóa hiệp định phân định ranh giới vịnh Bắc Bộ giữa hai Chính phủ Pháp – Thanh (do lịch sử để lại) đòi chia lại, ăn hơn của ta một phần hải phận thì giả thiết trên là hoàn toàn có cơ sở xảy ra!
-Và đây,thêm một bằng chứng nữa,chứng minh cho nghi vấn wikileak trên đây là đúng:

http://vietnamese.cri.cn/421/2...

Chúng ta,nhân dân VN yêu cầu đảng và chính phủ phải công bố tất cả những nghị định đã ký kết âm thầm với TQ,gồm có nghị định Thành Đô năm 1990,hiệp ước biên giớí năm 1999,hiệp định về vịnh bắc bộ năm 2000,nếu những hiệp định trên không có gì khuất tất,hà cớ sao đảng CS VN lại dấu và coi đó là bí mật quốc gia,cấm mọi người dân VN tìm hiểu? có phải đảng muốn mua thời gian,đặt nhân dân VN vào chuyện đã rồi như vụ cái công hàm công nhận Hoàng sa-Trường sa năm 1958 của Thủ tướng Phạm V Đồng chăng?
Đất nước là của toàn dân,do tổ tiên ta từ 4 ngàn năm nay gầy dựng,không phải của riêng của những người cộng sản mà họ muốn làm gì thì làm!
Chúng ta,những người VN,yêu cầu Đảng và chính phủ phải công bố những công hàm,hiệp ước đó cho nhân dân được biết!
Hỡi nhân dân VN,chúng ta có quyền biết về số phận đất nước chúng ta !

*(Thêm một câu hỏi nữa,nếu VN và TQ là 2 quốc gia thực thể,có chủ quyền,thì sự qua lại bằng máy bay giữa 2 nước sẽ phải dùng cảng hàng không quốc tế;cớ sao máy bay từ TQ bay qua VN lại xuất phát ở cảng dành cho khách nội địa TQ ? xin quí vị trả lời xem ?)

NGUYỄN said...

Đây là bằng chứng cho nghi vấn Wikileak trên đây là đúng (của bài trên)

http://vietnamese.cri.cn/421/2011/09/11/1s161271_1.htm

said...

Bọn ngu. Cả thế giới người ta ca ngợi, cúi đầu trước Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp,... Chúng mày thì ở đó mà đặt thơ vớ vẩn. Cứ ở đó mà chửi mà tuyên truyền đi, rồi có giúp ích được dek gì cho đất nước không?
"Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta
Mà hãy hỏi TA đã làm GÌ cho Tố quốc"

said...

Bọn ngu. Cả thế giới ca ngợi Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp,... mà chúng mày ở đó đặt điều bêu rếu, đã thế còn đi làm thơ. Dek hiểu nổi bọn ngu này. Tao cứ coi như những điều chúng mày nói là đúng, thì sao? Ảnh hưởng gì nhỉ? Tao vẫn đang sống tự do đấy thôi???? Có ai đến nhà bắt chúng mày đi không???? Cái dòng "bới lông tìm vết", đã thế còn tự đặt "vết" vào :)) Công lao của người ta thì không nói, cứ lôi ba cái bậy bạ ra xuyên tạc =))

Anonymous said...

Chuyện thật đơn giản, Hồ chí Minh còn nằm đó, chỉ cần sợi tóc hay sợi râu của HCM đem đi thử DNA thì biết ngay Hồ thật hay Hồ giả. Thời đại kỹ thuật số mà chẳng có gì là khó cả. Chi ̉ sợ 3 triệu đảng viên VC lên kế hoạch thiêu HCM thôi.

NGUYỄN said...

"TS KERBY ANDERSON NGUYỄN

10 giờ sáng ngày 08-04-2013, Thiếu tướng Hà Thanh Châu, Chính Ủy Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng (Chủ Nhiệm Tổng Cục là Trung Tướng Nguyễn Đức Lâm) được Luật Sư William Lê hướng dẫn đến Sở Di Trú King County, Seattle, tiểu bang Washington State, nạp đơn "xin tỵ nạn chính trị", sau 2 tuần lễ ông và vợ ông đi thăm 3 người con đang là "du học sinh" ở tiểu bang này.

Bốn ngày sau, qua trung gian của 1 "viên chức" cao cấp Hoa Kỳ, ông trao cho chủ bút Tạp Chí Foreign Policy Magazine một tập tài liệu "tối mật", có liên quan đến sự sống còn của nước Việt nam, dự trù sẽ đăng tải cuối năm 2013. Tập tài liệu này, do người anh vợ của ông, Thiếu Tướng H.T.T. làm Chính Ủy Tổng Cục 2, dưới thời Tổng Cục Trưởng Trung Tướng Nguyễn Chí Vịnh, chép lại nguyên văn từ cuốn băng nhựa AKAI mang bí số ML887, ghi âm những cuộc họp bí mật của các nhà lãnh đạo Việt Nam: Nguyễn Văn Linh, Lê Khả Phiêu, Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh và Trung Cộng: Giang Trạch Dân (sinh năm 1926), Lý Bằng, Lương Quang Liệt, Diệp Tuyển Ninh, Dương Đắc Chí, Hứa Thế Hữu... tại Thành Đô, thảo luận các thỏa hiệp sát nhập nước Việt Nam vào lãnh thổ "Trung Quốc".

Chúng tôi (tác giả bài viết này), hiện làm "bỉnh bút" cho tờ Foreign Policy Magazine, nên được phổ biến bằng Việt ngữ, giới hạn, trong vòng thân hữu."
(Trích từ trang mạng Hoilatraloi.blogspot.com )

Xin quý vị trong nước,ai biết tin gì về những tướng trên,xin vui lòng cung cấp thêm tin tức,để xác định tin trên là thực hư ! Trân trọng.

Trung lập said...

Bác Hồ là chủ nghĩa dân tộc , Ông đáng được trân trọng . Nếu bạn nào mà chưa đọc nhiều và kỹ xin đọc lại

Anonymous said...

thang ho chila thang cho de ,no day ca mot dan toc xuong ho ,toi la dan mien nam khong biet no la ai ca , yeu cau dung gan cho toi la thang ho la cha gia cua dan toc viet nam ,neu la cha gia thi cung la lu moi ro bac ky viet nam cho khong phai la dan toc viet nam....

Anonymous said...

HỌ NGUYỄN :
tất cả những thằng phản pháo Bác Hồ không biết chúng mày có sống ở Việt Nam hay không , hay chỉ là đám con sinh ra bên nước ngoài sau khi cha mẹ chúng mày vượt biên qua bên nước khác.
Nếu không có Bác Hồ thì liệu dân tộc việt Nam ngày nay có còn tồn tại hay không, hay chỉ là 1 thế hệ toàn con lai của mỹ , pháp , nhật , trung ... thì đó sẽ là 1 đống hỗn tạp, hay cha mẹ các người cũng bị lính ngoại bang hiếp , giết ...
chiến tranh là phải có đổ máu , phải có hy sinh, còn các bạn thất nghiệp là do kinh tế suy thoái , như Mỹ phải đóng cửa nhà trắng đấy...
lỗi lầm thời nào thì phỉ báng thời đó, không được mang Bác Hồ ra sỉ nhục

Anonymous said...

Ho Cho De mang bon Tau ve giay xeo que huong Viet Nam , hay xem bon Trung Cong dang lam gi voi dan lanh vo toi , tu bien dao den dat lien bi chia cat boi mot dam Cong San vo nhan dao ban nuoc ......???