Blogger Widgets

THÔNG BÁO


 1. Mời độc giả xem giao diện mới của Quan làm báo tại đây với nhiều thông tin tổng hợp cả trong ngoài nước, Lề tráiLề phải để các bạn được cập nhật thông tin từng giờ!
 2. Email quanlambao.vn@gmail.com sau thời gian bị Hacker là Công an của Tướng Hưởng chiếm giữ và giả mạo, đến nay chúng tôi đã lấy lại được điacj chỉ email này.

Chú ý: VIẾT BÀI TRỰC TIẾP VÀO EMAIL, KHÔNG GỞI FILES ĐÍNH KÈM, CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG MỞ ĐỀ PHÒNG PHÁT TÁN VIRUS. MONG QUÝ VỊ THÔNG CẢM. Xin cám ơn!
Theo điều tra của chúng tôi đã khẳng định chủ nhân Blog Kami chính là Traitor đã được Nguyễn Văn Hưởng tuyển dụng vào khoảng cuối năm 2009. Sau một thời gian viết bài đăng tải trên Blog, trên RFA... An ninh của Hưởng đã 'lôi cổ' y vào trụ sở an ninh và 'quần' y tại đây, cuối cùng chính y đã đồng ý làm tay sai cho thầy trò Nguyễn Văn Hưởng. Sau đây là thành tích của tên gián điệp đã chui sâu, phá hoại sự đấu tranh cho nền dân chủ còn rất non yếu của cộng đồng mạng:
 1. Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG đều là những người đã cùng Blog Kami tham gia vào CLB nhà báo tự do, tất cả đã bị bắt bởi hồ sơ do chính chủ nhân Kami Blog lập ra và mật báo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng, chỉ riêng KamiBlog KHÔNG bị bắt!
 2. Hải Đảo và Song Chi cũng hiện đang ở tù âm thầm vì ít người biết đến như 03 Blog nêu trên. Đây cũng chính là 'thành quả' của chính chủ nhân Blog Kami.
 3. Phạm Chí Dũng cũng là nạn nhân của chính Blog Beo và Blog Kami. Chính những kẻ này đã xâm nhập máy tính, đã lập hồ sơ báo cáo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng để kết tội Phạm Chí Dũng "Bán bí mật Quốc gia, chống phá Chính quyền..." để bắt giam.
 4. Toàn bộ Blog Chauxuannguyen khi lên đỉnh điểm thì bị đánh sập! Nếu không có tay trong là Kami thì liệu có thể làm nổi không? 
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Dù cho độc giả có nghi ngờ vì những ba hoa bào chữa của chủ nhân Blog Kami thì hãy suy nghĩ mấy điều sau:
 1. Tại sao nhà giáo Đinh Đăng Định bị bắt và kết án 6 năm tù? Chỉ vì mấy bài viết và kiến nghị gởi cho các cấp lãnh đạo chóp bu Việt Nam và một số tờ báo của Đảng nêu lên ý kiến trái chiều đóng góp vì lợi ích Quốc gia. Rõ ràng một việc làm có thể nói chỉ như con chim Đa Đa cất tiếng kêu yếu ơt, KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN! Vậy mà nhà giáo Đinh Đăng Định vẫn bị bắt!
 2. Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG, Hải Đảo, Song Chi: Thực sự là những người yêu nước với những bài viết, những nhận xét bày tỏ mối quan tâm đến Chủ quyền, Biển đảo, đến bức xúc của người dân... Thực ra những điều họ viết đều được lan truyền, đàm tiếu trong nhân dân cả nước. Họ chỉ khác hơn là viết ra một phần rất nhỏ....Vậy mà họ đều bị bắt và đều làm cho Chính quyền cộng sản vô cùng lo ngại, họ đã phải hoãn tới, hoãn lui không thể mang ra xử?
 3. Tại sao chị Hằng, bác Hiền bị bắt? Bị khủng bố? Chỉ vì đứng cạnh người dân cất cao tiếng nói yêu nước, đấu tranh vì sự áp bức của cường hào đỏ....
Đơn cử một vài cái tên để thấy rõ: Cả một bộ máy quyền lực của đất nước đều run sợ vì những con người nhỏ bé với những tiếng kêu gọi yếu ớt! So sánh họ với những bài viết của Blog Kami thì có lẽ nồng độ còn 'nặng' hơn nhiều,  vậy tại sao chủ nhân Blog Kami vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật? Các độc giả sống và làm việc tại Việt Nam thì sẽ tự có câu trả lời!
CHẮC CHẮN BLOG KAMI ĐÃ BI BẮT TỪ LÂU RỒI NẾU ANH TA KHÔNG PHẢI LÀ 'KẾ HOẠCH GIÁN ĐIỆP MẠNG' CỦA THẦY TRÒ NGUYỄN VĂN HƯỞNG!
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

Chúc các bạn hãy sáng suốt để tránh xa cạm bẫy. Nếu các bạn là độc giả tự do, không phải là chủ nhân của Blog thì có thể không có nguy hiểm lớn lắm, song nếu là chủ các Blog trong nước thì hãy cẩn thận đề phòng. Các bạn nếu muốn tránh cạm bẫy, cần thiết:
 1. KHÔNG dùng máy tính của mình để truy cập vào các trang của Blog Kami hoặc những trang mạng nghi ngờ khác;
 2. Hãy set up một địa chỉ email riêng để truy cập vào các trang mạng;
 3. Hãy download https://www.torproject.org/ để truy cập ảo;
 4. Hãy tích cực sử dụng Wifi thay đổi Server để truy cập;
 5. Hãy SET up địa chỉ email vơi Gmail và cài đặt điện thoai để Verify mỗi lần truy cập;
 6. Hãy dùng Key Board ảo để đánh Password để máy tính KHÔNG lưu lại tránh gián điệp ăn cắp mật khẩu;
 7. Hãy Set up Mật khẩu ít nhất từ 21 ký tự bao gồm cả chữ, số, CAP....
Chúc các bạn thành công và góp sức vì một nền dân chủ cho Việt Nam!
Đàm Đức Độ - Quan Làm Báo
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

64 comments:

Đổi màu font-nền said...

Gửi BBT Quan Làm Báo,
Cám ơn QLB đã cung cấp thông tin rất hấp dẫn. Xin có góp ý nhỏ: cột bên phải của trang, ở bên dưới, phần 'BÌNH LUẬN' để nền tối mà chữ lại đỏ nên khó nhìn quá. Đề nghị điều chỉnh lại chút cho dễ xem. Cám ơn.

Người yêu Nước said...

Blog Quan Lam Bao là một trang rất hay , những thông tin này cần đưa tin một cách chính xác . Nhằm cho các tầng lớp cán bộ và nhân dân nhìn thấy rõ sự thật về chế độ cộng sản ...

mà lâu nay báo đài lề phải thường rêu rao về chủ nghĩa xã hội. Nền kinh tế việt nam đang tụt dốc vì quyền lực và tham nhũng , biết bao người dân Việt Nam đang đóng thuế để rồi vào túi đám tư bản đỏ này ...

Mọi người dân việt hãy chọn thời cơ để làm cuộc cách mạng như mùa xuân Ả Rập 2011

Anonymous said...

còn sai chính tả nhiều quá làm mất giá trị bài viết (không hiểu tại người viết hay tại người đánh máy ?????) xin ban biên tập lưu ý để bài viết được nghiêm túc hơn. cám ơn

Cánh Cò said...

Góp Ý : Ban biên tập nên xem lại vì nhiều bài viết cỡ chữ quá nhỏ rất khó đọc . nên chọn cỡ chữ trung bình cho nhiều người lớn tuổi cùng đọc , rất cám ơn!... Trang Blog rất hay...

Học tập Dân Làm Báo! said...

Tôi cũng nhất trí với góp ý của 'Cánh Cò'. Tin bài có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng khi trình bày trên QLB thì nên NHẤT QUÁN về cỡ chữ, kiểu chữ, màu chữ, cách sắp xếp... Theo tôi, cách trình bày như bài "Cơn khủng hoảng triền miên ở Vinalines và nhân vật Dương Chí Dũng" là hợp lý. Trang 'Dân Làm Báo' có giao diện đẹp, trình bày hợp lý, rất đáng để tham khảo. Sự thể hiện tính 'chuyên nghiệp' trong các chi tiết phụ và nhỏ cũng góp phần nâng cao sự tin tưởng vào tính 'chuyên nghiệp' của nội dung chính. Chúc QLB ngày càng đổi mới, hoàn thiện và phát triển.

HOA CHUÔNG HÀ NỘI said...

QUAN LÀM BÁO chủ tâm sai chính tả đó mà ! Quan trọng nhất LÀ thông tin

Anonymous said...

Đã đến lúc ai đó vì dân vì nước tự thiêu trước UBND TP.HCM hoặc tại quãng trường Ba Đình để phản đối chế độ đảng trị!

Rất cảm ơn và sẽ vô cùng cảm kích ai đó tự thiêu để phản đối chính quyền

Dân Việt said...

Cảm ơn thông tin của QLB

Anonymous said...

Xin QLB vui long doi lai mau font va background cua cot ben phai trang mang cho de nhin hon, chu display the nay thi doc hoai chac hu mat qua. Cam on QLB nhieu cho nhung thong tin da dang

Anonymous said...

Lam on doi mau cua nen va chu ben cot phai dum, kho doc qua QLB ol. Cam on nhieu ve nhung thong tin cua QLB da dang.

Anonymous said...

Tôi đồng ý, phần chữ x1m , chữ đỏ , chữ tím , nét lại rất nhỏ trên nền màu hồng rất khó đọc vì thiếu contrast.

Anonymous said...

Cam on QLB da thay doi cach trinh bay tren trang mang nen de xem hon rat nhieu,phai chi quan chuc nha nuoc chxhcn Viet Nam ma lang nghe thinh nguyen cua nguoi dan thi do biet may.Sao quan nay lai khac voi quan kia ta?

Anonymous said...

Quan làm báo đã thắng tất cả các Blogs khác ở nội dung thông tin
hấp dẫn chính xác pha chất khôi hài cười ra nước mắt. Cám ơn Ban biên tập,
các vị quá siêu, mỗi chữ mỗi lời tán dụng như bom đổ trên đầu bon Mafia cs.
Ngày tàn của bạo chúa chắc không xa.

Anonymous said...

Rất cảm ơn QLB! Là 1 người dân sinh ra và lớn lên tại VN, tôi rất vui vì có 1 trang web như thế này! ĐƯA TIN RẤT chi tiết và thời sự. Có điều cũng không phải là lớn lắm đó là chịu đọc kỹ sóat xét chính tả trc khi gửi bạn đọc! Mong QLB sẽ có số lượng người đọc ngày càng đông! Mỗi người đóng góp ý kiến, tham gia sẽ là 1 chiến sỹ giúp cho xã hội ngày càng phát triển, tiến lên nền dân chủ, tự do và bình đẳng...

Vãi PHẠM VŨ LUẬN said...

Đề nghị bỏ phần xác minh từ, vì cái này gây nhiều khó khăn cho độc giả bình luận, từ xác minh lại khó nhìn

ĐỨC DŨNG said...

Tôi là một cư dân mạng viếng thăm Quan làm báo khá sớm. Mọi thông tin đăng tải trên Blog này vẫn còn là một điều bàn cãi về tính chân thật của nó. Tuy nhiên, với cách tiếp cân của tôi, tôi không có hoài nghi gì nhiều về các thông tin này, chỉ là Blog này đã công khai trên mạng cung cấp cho tôi, và cho người khác một kho tư liệu nhằm tham khảo, giúp củng cố cách nhìn của tôi bấy lâu nay về Đảng này một cách cụ thể hơn..

Chúc Chủ Blog này hoàn thành công việc của mình . Tạm biệt !

Nói Thẳng said...

Khi xưa tôi cũng thường viết comment trên www.hennhausaigon2015.com nhưng sau khi BBT có những lời lẽ khinh thường người gửi bài cộng tác, điển hình là cô Mỹ Lan đã được BBT thu vào làm thành viên nhưng vì khả năng ngoại ngữ của cô này vượt trội cả những thành viên trong BBT nên BĐH tự ý ném các bài mà cô Mỹ Lan gửi đăng vào thùng rác (viện cớ là đề tài cũ, có nguy cơ xúc phạm người khác). Nay trang mạng Quan Làm Báo này rất hay, dám đả kích bọn cộng sản Việt Nam, nếu cần tôi sẽ nói với những nhà trí thức chống cộng tại Canada giúp một tay.
Tôi có lời đề nghị với QLB là cho hiển thị comment của độc giả sau 10 phút rà soát virus hay luận điệu của bọn công an mạng. Tình trạng comment để qua ngày đang làm nản lòng người viết comment và độc giả. Chân thành cám ơn trước.

Anonymous said...

Tôi nghĩ không cần sử dụng baner lớn và có tính bôi nhọ như thế. Vì nó có cái gì đó sử dụng chính cái hình thức đê tiện mà CS vẫn thường hay làm

Nhưng thật sự thì tôi không quan tâm lắm đến việc bôi nhọ những con sâu bọ đó mà nó sẽ ảnh hưởng lớn đến những độc giản muốn độc thông tin mà không phải lo ngại bị dòm ngó. Nhất là những nơi công cộng

Bản thân bài viết rất giá trị, tôi tin độc giả đủ trí tuệ để đánh giá đúng về nó, hình baner trên chỉ khiến cho những người với đầu óc bảo thủ khi vừa nhìn thấy đã có ấn tượng xấu về người viết khiến nội dung trên bị ảnh hưởng hoặc bỏ qua những nội dung quí báo này. Hãy vì mục tiêu đưa thông tin càng nhiều càng tốt đến với người đọc!


Thân!

Anonymous said...

phông nền thế này đọc có ngày đui mắt, cho sua ngay phong thoi

Anonymous said...

tôi đồg ý

Anonymous said...

Làm như vậy chẳng những đồng bào bị thiệt hại mà bộ máy chính quyền cũg chẳg ság sửa lên đc gì. Tôi thấy đánh Cộng Sản là một cuộc chiến lâu dài, ko thể vì 1 cá nhân tự thiêu mà có thể thay đổi cục diện hiện nay. Đó là một mạng người chứ đâu phải cỏ rác mà anh có thể nói như vậy. Bộ máy chính quyền tham lam ngu dốt không thể được chuyển hóa môt cách dễ dàng. Bở vì đơn giản là nó đã tham lam và ngu dốt rồi.

Anonymous said...

Ý hay đấy, nhưng ông làm trước đi sao phải kêu gọi người khác.

NVQ said...

xin yêu cầu Quab làm báo hãy lấy phiếu thăm dò xem người dân VN thích dân tộc nào trong 3 dân tộc sau : dân TQ .. dân MỸ ... dân PHÁP !!!! theo tôi đó là câu trả lời cho TQ biết họ bị toàn thể nhân dân VN ghét ,,, hay thích !!! tôi thấy đó là cách hay để lãnh đạo TQ biết về bản thân dân tộc mình như thế nào trong con mắt người bạn VN so với 2 kẻ thù xưa là MỸ và PHÁP !!!

Anonymous said...

Rất nhiều khách viêng thăm trang mạng này, Để nội dung có tính thuyết phục và khách quan hơn; Đề nghị Quan làm báo lấy ý kiến về Khả năng lãnh đạo và điều hành chính phủ của Thủ tướng với các tiêu chí( Tôi chỉ đưa ra ý kiến của mình - thậm chí các câu, từ đưa ra chưa chính xác ) :
1- Khả năng điều hành tốt
2- Khả năng điều hành trung bình
3- Khá năng điều hành yếu
4- Khả năng điều hành rất tồi.

Tôi tin nếu có bài test này, khách hàng viếng thăm sẽ có cái nhìn khách quan nhất.

Nguyễn said...

Với tôi,Quanlambao có rất nhiều thông tin mới lạ,hấp dẫn,tuy nhiên để cho độc giả dể dàng truy cập,có thể nào quý báo sắp xếp lại các cột mục cho ngăn nắp hơn không? nhiều khi muốn tìm lại bài mình mới đọc hay góp ý ngày hôm trước thì phải mất khá nhiều thì giờ mới tìm ra được.
( cũng là làm báo,nhưng danlambaovn.blogspot.com thì trang trí rất dể đọc,có thể nào quý baó sắp xếp giống như họ được không?)
Chân thành cảm ơn.

Unknown said...

Tin bài của Quanlambao rất có chất lượng, nhưng không phải đôi khi không để lại những hoài nghi. Nhưng hình như đó là theo dụng ý của ban biên tập muốn gợi cho độc giả những suy nghĩ độc lập, rất hay. Mấy hôm trước tôi cũng khá phân vân khi chạm mặt Nguyễn Đức Kiên ở Thẩm Quyến trong khi quanlambao lại đưa tin là hắn đã trốn sang Đông Âu. Bây giờ thì mọi chuyện đã sáng tỏ. Tôi đã hiểu rõ hơn vấn đề khi biết mục tiêu của chúng là gì, đặc biệt khi nhận diện được mối ràng buộc ma quỷ của tên Hán gian và bọn gián điệp Trung quốc. Những điểm mờ nham hiểm được giải mã khá rõ nét như tại sao Trầm Bê và Nguyễn Đức Kiên đang tìm mọi cách để đưa Lý Xuân Hải( tổng giám đốc ACB, tay sai đắc lực của Kiên bạc trong những phi vụ lừa đảo rút ruột ngân hàng và rửa tiền phi pháp) về làm tổng giám đốc Sacombank, ngân hàng mà chúng vừa dùng thủ đoạn mờ ám đánh cướp được. Tại sao trong đợt biểu tình mượn cớ phản đối các động thái của Trung quốc trên biển Đông nhưng thực ra là để “ luyện tập cho bà con làm quen với việc chống lại các cơ quan công quyền” , điều này chúng ta có thể thấy rõ khi nhìn lẫn trong đoàn người biểu tình các khuôn mặt quen thuộc như Huỳnh Thục Vy, Juse Lê Duy, Huỳnh trọng Hiếu, Huỳnh công Thuận v.v… mỗi người đi tham gia hô hào, mang biểu ngữ được phát 200.000 vnđ bồi dưỡng và những cọc mệnh giá 50.000 này có con dấu của ngân hàng Đại Á.
Mọi chuyện càng ngày càng dễ hiểu hơn ngay cả với những người thờ ơ nhất với thời cuộc. Những con bài ẩn mình chờ ngày rũ bỏ cái lốt doanh nhân để hiện nguyên hình là những tên gián điệp nằm vùng nguy hiểm, chúng còn nguy hiểm hơn nữa khi đang nắm trong tay những nguồn lực kinh tế hùng mạnh mà bao năm qua bằng nhiều cách hút máu hút mủ đồng bào ta. Dựa vào những đồng tiền thấm mồ hôi nước mắt của bà con, chúng không những đã khống chế, mua chuộc được những cán bộ thoái hóa lóa mắt trước ánh kim tiền mà sẵn sàng làm những việc bại hoại vô tâm, bất chấp luân thường đạo lý như việc phù phép cho một ngân hàng hạng bét như Phương Nam nuốt chửng gã khổng lồ Sacombank. Có tiền, có quan hệ, chúng không coi kỷ cương phép nước ra gì, ai mua được là mua, ai không mua được thì chửi bới, hăm dọa theo kiểu côn đồ xã hội đen rồi kéo bè kéo cánh đánh hội đồng.
Tên Hán gian Nguyễn Đức Kiên hẳn vừa được quan thầy bên kia biên giới đảm bảo điều gì đó nên mới quay lại hung hăng ngạo ngược dám mượn oai cáo vuốt râu hùm, thách thức cả bộ trưởng Bộ Công An như vậy. Thử hỏi thiên lý ở đâu ?
Vẫn hy vọng một ngày không xa ngày lũ sâu bọ này phải quỳ gối đền tội , trả lại những gì chúng đã ăn cướp của con dân đất Việt ,dẫu cho việc chúng ngang nhiên hoành hành bấy lâu nay sẽ còn làm cho những người yêu nước có lương tâm còn phải day dút cho đến mãi sau này …

Anonymous said...

Hảy chuẫn bị kế họach, khi có tiếng súng nổi lên, mỗi Phường, Xả chỉ cần 10 can xăng cho mỗi Đồn CA, là thui hết chúng Chó Đẻ này. Còn cả nước, thì có Thế Lực Trên Biển vào tiếp thu. Đồng Bào hảy chuyển sự chuẫn bị này từ hôm nay.

Anonymous said...

Qlb thử tìm hiểu xem thông tin ô Thanh PvE của petrovn bỏ trốn rồi xem đúng hay sai nhé? Vui lắm

ĐỨC DŨNG said...

Hoan hô Quan Làm Báo đã có một giao diện đúng tầm hơn,..Đã có những thông tin thực tế hơn, trong những tuần, những ngày qua. Chúc Ban bien tập hoàn thành sứ mạng của minh !

Lop12aminhkhai said...
This comment has been removed by the author.
Anonymous said...

Tôi là người dân tại xã Long Hưng Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai/
Mong quan làm báo dùng ngôn luận để cứu lấy dân Long Hưng. khổ không kể nào xiếc vì nạn cướp đất của chính quyền bán cho nước ngoài.
web: xalonghung.wordpress.com

Người Dân said...

QLB theo tôi hiểu là những quan chức đang làm việc trong guồng máy của CSVN, là những người yêu nước, yêu Tự Do,Dân Chủ, Nhân Quyền, chống Trung cộng xâm lăng đất nước, chống bè lũ độc tài tham nhũng, với những hướng đi và mục đích ích nước lợi dân mọi người luôn ủng hộ.

Anonymous said...

Theo tôi nghỉ QLB củng la một đảng hoặc nhiều đảng viên ĐCS yêu nước chân thực .Với điều kiện cũa mình mong các vị hãy la ngọn cờ đầu dẩn dắt dân tộc ta đi trên con đường thực sự dân chủ và tươi sáng như bao dân tộc khác trên thế giới đả và đang thụ hưởng. Toàn thể nhân dân đang mong đợi các vị và lịch sử sẻ nghi nhận công lao của các vị một cách chân thực nhất.Chúc sức khỏe

Nguyễn Thị Mỹ Linh said...

Tôi ở hải ngoại, đã nghi ngờ blog Kami từ lâu. Nay đọc được bài viết này của QuanLamBao, và những tin tức từ anh em tị nạn bên Thái Lan, chúng ta có thể khẳng định Kami là một tên làm gián điệp cho Nguyễn Văn Hưởng để bắt những người yêu nước. Kami còn có tên là Trần Thanh Khải, còn gọi là Henry Khải, đang ở Thái Lan.

Mylinhng@aol.com

chinhphap.com said...

Thực ra danlambao đăng bài rất hay để dân ta hiểu rõ bản chất của ĐCS Việt Nam. Nhưng nếu có thời gian đăng thêm tin Pháp Luân Công vì nó liên quan đến tất cả sinh mạng người dân Việt Nam ta. Tìm hiểu tại
Pháp Luân Công là cứu độ duy nhất của nhân loại hiện nay, tiên tri khắp thế giới đều nói đến trời diệt trung cộng và đại đào thải (xem Khải Huyền Kinh thánh) http://chanhkien.org . Xem link tổng hợp về Pháp Luân Công tại http://chinhphap.com/showthread.php?t=4088 đảng cộng sản trung quốc đã dùng mọi tài lực để đàn áp và tuyên truyền giả dối nhưng sự thật đang bị vạch trần http://minhhue.net . Ngày đền tội của nó đang đến gần. Nhớ câu "pháp luân đại pháp hảo, Chân thiện nhẫn hảo" bạn sẽ được phúc phận. Đa số các nhà khoa học nước ngoài và cao tăng đều đã chuyển sang nghiên cứu và tu luyện Pháp Luân Công http://phapluan.org . Xem phim bão cát http://baocat.org ở trung quốc người ta đã khuyên tam thoái bảo mạng, tránh xa tà giáo cộng sản trời sẽ tận diệt chúng.

Anonymous said...

QUAN LAM BAO dang lam cho VIETCONG run so

Anonymous said...

Quanlambao viết rất hay, tôi đang ở Mỹ và qua QLB biết thêm về sự giả dối và độc ác của Việt Cộng, Cám ơn QLB, chúc các bác khoẻ mạnh và có nhiều thông tin cho chúng tôi.

Hà Huy said...

Chế độ CS ở Nga và các nước Đông âu sụp đổ rất nhanh chính là sự phản kháng của những người CS chán ghét chế độ . Mặt khác , dân tình ở các nước đó chiếm phần đa số như VN ta chẳng hạn . Các đôí tượng này đã ủng hộ và vùng lên lật đổ bạo tàn của các chế độ CS ở các nước trên . Nhất định ở VN sẽ có nhiều Đảng viên CS chán ngán cái chế độ hoang tưởng lắm rồi . Mong sao có vài vị đang ở cương vị cao trong hàng ngũ CSVN phất cờ , hiệu triệu toàn dân đứng lên làm cuộc CM loại bỏ cái chế độ khốn nạn này ở VN . Chúng ta hãy hi vọng cuối năm 2012 hoặc sang 2013 .

Anonymous said...

Hoan ho Quan Lam Bao da phanh phui tham nhung cua dang CSVN.

Anonymous said...

Rất hoan nghênh QLB, qua nhiều bài viết về "THÂM CUNG BÍ SỬ THAM NHŨNG" của ĐCSVN thì thật hửu ích cho nhân dân VN, nhưng không thấy nói gì về "TQ XĂM LĂNG" Đây mới là đề tài chính, TC XĂM LĂNG là sống còn và tồn vong của dân tộc VN xin vui lòng nói thêm về đề tài nầY rất cám ơn.

Anonymous said...

bài viêt sau ở trang TTXVA khá hay nếu được thì QLB nên đăng lại cho phổ biến rộng hơn.
http://www.ttxva.org/nhin-lai-3-ngoi-sao-sang-cua-the-he-bo-truong-moi/

Anonymous said...

QLB oi em dang doi qua ! Doi cho PAC ca ngay nay ,PAC co "mon nao " tuoi tuoi cho em xoi tam nhe !
Em mong cho tin PAC tung gio do nha !
Thanks PAC !

Anonymous said...

Nhung Nguoi nao hay hay phan nan loi chinh ta cua QLB thi nghe day ! Sach giao khoa tu lop 1 den lop 5 co tap viet dung chinh ta nhieu lam vo do ma doc nhe!
O day dau phai la muc tap viet !khong can may cai rau ria nhai nhep do dau!
QLB cu dua that nhieu thong tin nhe ,viet tat cang tot khong can chinh ta cai me gi het chi can Tui no so xanh mat la duoc roi ! Mong QLB rong luong ma bo qua cho cai bon nho nhen me muoi ay nhe !

Anonymous said...

quan lam bao viet bai rat hay, thong tin rat kip thoi, giup cho nguoi dan nhieu lam!

Hạnh Ngôn said...

Đọc cái tựa Quan Làm Báo đã đủ hiểu rồi, vì vậy sai chính tả, hoặc cách trình bày không bắt mắt là điều đúng thôi.
Mong quí độc giả thông cảm vì Quan đây chính là Quan Sau 1975. Do vậy mà chữ nghĩa sai chính tả là thường vì Quan ta chỉ học hết có i tờ thôi mà. Miển sao tin tức sát thực là được. Có vậy mới có tựa đề là "Quan Làm Báo" nên nó mới khác "Dân Làm Báo" vì Dân ta có học thức hơn Quan ta

TAO LÀ NGƯỜI VIỆT NAM ! said...

Còn điều này,tôi xin mọi người hãy yêu thương động vật nuôi một tý!
...nhất là con Chó,đừng coi nó giống như những kẻ hay chia rẽ,khích bác,chê bai Chính Phủ,
Vì nó là con vật trung thành với con người
........nó biết được ai nuôi nó lớn,
...............nó biết được nó đang sống ở nhà nào,
.......................và nó không tráo trở với nơi nó ở,
.......................nó không bao giờ mất dạy gầm gừ với những người trong nhà...
Nó xứng đáng được tôn trọng hơn những kẻ nói không suy nghĩ !

TAO LÀ NGƯỜI VIỆT NAM ! said...

-------Muốn xóa THAM NHŨNG hay bất cứ cái thứ gì trên đời, thì NGƯỜI THÔNG MINH phải biết rõ cái mà mình cần DIỆT...nó từ đâu ra? nguồn gốc sản sinh ra nó Hình Thành từ đâu?
-------Vậy bây giờ tôi chỉ đích danh ngọn nguồn...tất cả mọi người cùng nhau DIỆT nhé !
-------"NÓ" ở rất gần chúng ta,lâu lắm rồi...tại mọi người KHÔNG NHẬN RA và có nhiều người KHÔNG MUỐN NHẬN RA
-------NÓ...ở ngay trong nhà mọi người đó !!!
1-
....... "NHỮNG MONG ƯỚC TỐT ĐẸP CỦA CÁC BẬC CHA MẸ DÀNH CHO CON CÁI...NHƯNG KHÔNG XUẤT PHÁT TỪ NHỮNG SUY NGHĨ TỐT ĐẸP,MÀ TỪ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG THIẾU TÍCH CỰC VÀ SAI LẦM .
2-
.......ĐÃ TẠO RA CHO XH HÔM NAY NHỮNG KẺ THAM LAM NHƯNG CÓ CHỨC VỊ
.......BỞI VÌ CÒN RẤT NHIỀU "CHA MẸ" TRONG TÂM MUỐN CON MÌNH SAU NÀY TRỞ THÀNH NGƯỜI CÓ CHỨC CÓ QUYỀN...ĐỂ "ĂN" !
3-
.......CHUNG QUI,CHÍNH SUY NGHĨ VÀ TƯ TƯỞNG CỦA MÌNH...QUAY LẠI HẠI CHÍNH MÌNH !?
4-
.......BIẾT RÕ "THAM NHŨNG" ĐƯỢC HÌNH THÀNH TỪ ĐÂU RỒI,THÌ CŨNG NHAU "DIỆT" CÁI "GỐC THAM" NHÉ MỌI NGƯỜI !
.......CHỨ ĐỪNG CỐ TÌNH "KHÔNG CHỊU HIỂU",RỒI CỨ NÓI "THAM NHŨNG" LÀ TỪ NHÀ NƯỚC MÀ RA NỮA NHA.
.......MẮC CÔNG LÒI RA CÁI "GỐC NGU"...GIỐNG NHƯ NHỮNG KẺ HAY CHÊ BAI,KHÍCH BÁC CHÍNH PHỦ,GÂY CHIA RẼ ĐẤT NƯỚC
5-
......VÀ NẾU LỠ NGU NHƯ CÁI TRANG "QUAN LÀM BÁO" NÀY,THÌ HÃY THAY ĐỔI SUY NGHĨ VÀ NHẬN THỨC CỦA MÌNH.
......BỞI VÌ VIẾT ĐƯỢC CHỮ VIỆT NAM,ĐỌC VÀ HIỂU ĐƯỢC TIẾNG MẸ ĐẺ...MÀ LẠI ĐI CHỐNG PHÁ NƠI ĐẺ RA MẸ TỤI MÀY???
...CHÓ CẮN CHỦ LÀ CHÓ DẠI
......CON HẠI CHA MẸ LÀ CON VẬT
.........DÂN MÀ CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC CHÍNH NGHĨA LÀ DÂN NGU !

Anonymous said...

lan dau tien biet den trang web quanlambao that la hay qua vi cung nho anh 3 dung ma toi biet den trang nay cam on vi nhung con nguoi dam to long yeu nuoc ma noi len quyen binh dang dan chu lam nguoi , cho con nguoi viet nam
Em mong trang web nen dang 2 bai hat noi tieng cua VIET KHANG 2 bai hat ay da noi len tat ca nhung gi cua dat nuoc viet nam hien nay

va khong hieu tai sao VIET KHANG sang tac 2 bai hat ay ma bi bat

khong le che do Cong san Viet Nam da lam nhu vay nen moi nhuc nhich

co tat thi giut minh dung nhu co nhan da noi

Xin bao hay cho moi nguoi biet den anh VIet KHang hien gio dang o dau va khi nao bi che do CSVN cho ra toa xet xu vi moi nguoi trong nuoc va hai ngoai rat muon biet ve anh ay . MOng quy bao giup do chan thanh cam on rat nhieu anh chi em phong vien bao mang quanlambao

Anonymous said...

Thật chán. Muốn đứng lên

Anonymous said...

cam on quanlambao.
Toi la 1 tri thuc cua Dang CSVN. Hien tai toi da treo cao, leo sau vao hang ngu cua dang. cho ngay lat do che do thoi nat nay

Đẹp mặt chưa- Hồ Y HánG said...

QLB đã chưa đánh thì thôi... mà khi đánh là phải nốc ao (knock out) không để cho bất cứ 1 kẻ gian nào được ngồi xổm lên trên luật pháp dù là bây giờ hay là tương lai cũng vậy...

Các bạn cần gõ tiếng Việt xin vào trang này http://www.angeltech.us/viet-anywhere/ và bạn chọn đại 1 tên cho vào chỗ ::tên/ULR:: nghe hay hơn đó như "chú THU Tàu" cũng nghe HAY lắm đó!!!

Đẹp mặt chưa- Hồ Y HánG

trinh kham said...

toàn dân ủng hộ Quan lam bao

Anonymous said...

ủng hộ QLB , tất cã vì sự nghiệp giết hại thằng Nguyễn tấn dũng và con công chó Nguyễn thanh phượng

phuongboipress said...

Còn chuyện buôn người sao không thấy quan làm báo nhắc đến

Anonymous said...

Tuần vừa rồi chúng tôi sống tại Việt Nam không đọc được tin của các bạn viết thấy buồn quá. Đề nghị các bạn tạo một tài khoản an toàn cho chúng tôi đọc. Bọn chúng đang ép theo dư luận một chiều nhiều khi chúng tôi không biết được các thông tin kinh tế đất nước. Xin cảm ơn các bạn nhiều!!!

Unknown said...

Quanlambao ơi, hiện tại khi truy cập vào quanlambao.blogspot.com thì trang web bị redirect sang quanlambao.info.

Tôi đã tìm ra đoạn mã nguồn javascript gây nên việc redirect rồi.

Admin xem trong mã nguồn của quanlambao.blogspot.com dòng 22 sẽ thấy đoạn scriptĐoạn mã này thực chất là chèn thêm đoạn mã sau vào code HTML:

document.location.href = 'http://www.quanlambao.info/';

Admin tìm cách remove đoạn mã này (hay widget nào sử dụng đoạn mã này) thì sẽ tránh được việc trang tự động redirect.

Anonymous said...

Bon phản động, hại dân hại nước. Quây đầu là bờ. Việt Nam là một nước pháp quyền, ai vi phạm cũng đều bị xử theo pháp luật.

Dương Quốc Chiến said...

mấy hôm nay tôi thấy tình trạng trang web của QLB đã tốt hơn rồi.
bè lũ csvn không thể bịt miệng, bịt tai, bịt mắt người VN bằng những trò hèn hạ, bẩn thỉu.

nếu 30% người dân VN cùng đứng lên tập hợp trong 1 cuộc biểu tình không bạo động thì thử hỏi vài triệu thằng csvn có còn bịt... được nữa hay không ?

đả đảo bè lũ csvn cùng những trò bẩn thỉu của chúng nó.

mr.dat said...

chế độ CS thế giới nói chung và VN nói riêng đều nguy hiểm,nhưng mỗi thằng mỗi kiểu.

Anonymous said...

Tôi là cu li đầu tắt mặt tối, dốt chính trị lại ngán ngẫm những màn đấu võ mồn và chụp mũ của các chiến "sỉ" về vườn. Có nghe về trang blog này của các bạn lâu rồi nhưng không thiết tha mấy, vì tôi nghĩ rằng dẫu sao người trong nước cũng bênh vực chế độ. Hôm nay biết mình sai rồi, xin lỗi và cám ơn các bạn đã dám nói lên sự thật. Tôi rất mừng cho đất nước vì giới trí thức đã lên tiếng. Chúc các bạn mọi sự tốt đẹp, có dịp nhất định sẽ góp tiếng cùng các bạn.

Thân ái

Đại Nam Trần

Anonymous said...

Những phần tử chống đối nguy hiểm nhất đối với những người cộng sản thật sự là những quân nhân và gia đình của VNCH thì hầu hết không còn ở Việt Nam nữa. Cộng sản nham hiểm đã tính được nước cờ này sau khi chiếm miền Nam bằng cách tù đày, giết chóc và tổ chức bán bãi vượt biên. Có một xã hội nào mà chính phủ nhắm mắt cho công an bán bãi cho quân dân cán chính VNCH đi vượt biên không? Họ đã thành công khi triệt thoái được toàn bộ thành phần chống đối nguy hiểm nhất sau này. Những người còn lại thuộc loại nửa vời CS cũng được mà CH cũng xong. Với lối dạy dỗ và ngu dân mấy chục năm qua, CS đã làm cho giới trẻ tại VN (tầng lớp quan trọng thứ hai sau quân dân VNCH) không còn biết đâu là ranh giới của tự do thật sự, và không bao giờ có chỗ cho tư duy, cho đất nước nơi mình sống nữa.
Phạm Xuân Quắc, người lôi MU18 ra ánh sáng vẫn bị tội "làm lộ bí mật" THAM NHŨNG của nhà nước, vậy Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ làm được gì nếu đây không phải là một màn đấu đá chính trị giành chỗ thời "hậu cộng sản"? Đôi khi để phe ba Dũng thắng mà lại hay hơn bởi cộng sản không thể nào đổ nát hơn nữa dưới tay ông này, và cũng bởi "còn đảng=còn cộng sản". Ông Dũng thắng thì tất nhiên sẽ tiến đến nắm chức Tổng Thống như Putin vậy. Thì cứ để cho dân mình hiểu và làm quen dần với tự do để họ còn biết được hình thù của tự do nó ra làm sao có tốt hơn là ném Ba Dũng xuống rồi Bốn Dũng lại được đưa lên làm đày tớ nhân dân nữa? Nếu những ngày sắp tới có tin Ông Bá Thanh bị bắt, tai nạn, hay bị tâm thần, hoặc thậm chí mất tích thì cũng chẳng có gì là bất ngờ cả. Nhưng chắc chắn lần này họ không hô biến Ông Bá Thanh thành một Xuân Quắc được nữa.
Thật là nực cười khi những người đi tiên phong chống tham nhũng thì lại bị tù đày hoặc cách chức, còn những kẻ bị chỉ đích danh "tham nhũng" thì chỉ bị "khiển trách" vì lạm dụng chức quyền gây hậu quả xấu cho đất nước và "chuyển công tác" đi ngồi ghế khác. Thực tế thì đảng cộng sản đang giãy chết. Nó đã bị băng hoại từ tầng lớp cao nhất của Đảng và bộ máy chính phủ. Không bao giờ có chuyện đi từ ĐCS1 sang ĐCS2, bởi vậy giới chóp bu nhận thức được rằng họ không có bãi đáp an toàn nếu CS sụp đổ ở VN, nên phải liều chết cố bám giữ thôi. Chỉ mong sao sự chuyển hoá lịch sử này khi diễn ra không quá "tàn bạo" hoặc nãy sinh ra binh biến để dân khỏi khổ.

Mr Chew said...

mình thất blog giao diện thân thiện, nội dung cũng hay
cham soc da mat|
cham soc be so sinh|

bao hay said...

Mong QLB có nhiều bài viết hay hơn nữa...

MinhNhân said...

QLB đưa tin, bài cần có dẫn chứng- đừng võ đoán