Blogger Widgets

Wednesday, October 24, 2012

Nụ cười chiến thắng của đồng tiền và sự tàn bạo thời trung cổ ....


Quanlambao - Nhìn nụ cười ngão nghễ của Nguyễn Tấn Dũng 'nổi trội' trong  03 gương mặt của các nhà lãnh đạo chóp bu của Việt Nam hoàn toàn trái ngược với bộ mặt 'nhận lỗi' về nền kinh tế yếu kém tại Quốc Hội trong phiên khai mạc!

Điều đó nói lên cái gì?

   Tiểu xảo 'nhận lỗi' của Thủ Tướng!    Đừng 'ăn cắp' ngôn từ của nhân dân!   Cái văn bản 'Mèo mửa' của BCT!    Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'?     Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'? 
Thứ nhất, Đây mới chính là bộ mặt thật sự của Nguyễn Tấn Dũng - của một kẻ ỷ vào sức mạnh của  đồng tiền cùng mọi ngón đòn bẩn thỉu, đê tiện, đớn hèn trong chính trường, kể cả khống chế, biến hầu hết các 'Tinh Tú' của Đảng cộng sản Việt Nam thành con tin;
Thứ hai, Bộ mặt này hoàn toàn không phải là gương mặt của một người đã nhận ra lỗi lầm của mình, của người biết ăn năn, hối cải với những sai lầm, tội lỗi của mình để rồi bắt tay làm lại, sửa chữa những sai phạm chết dân, chết đất nước mà trong thời gian qua Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng đã gây ra;

Thứ ba, Gương mặt ngão nghễ này không thể của người biết đau xót vì sự thất thoát, yếu kém, tham nhũng và thua lỗ của hầu hết các Tập đoàn Nhà nước - Những Quả đấm thép đang tan chảy - Mô hình của chính Nguyễn Tấn Dũng!

Thứ tư, Gương mặt này càng không phải là gương mặt của người có liêm sỉ, biết xấu hổ và mặc cảm tội lỗi về tham nhũng của con cái, của gia đình mình cùng các nhóm tội phạm bố già Kiên - Hùng Anh - Trầm Bê - Đăng Quang… đang lũg đoạn đất nước;


Lãnh đạo Việt Nam trước phiên khai mạc Quốc hội
Vậy gương mặt này biểu lộ điều gì?

Thứ nhất, Có thể thấy ngay, đó là nụ cười khinh bỉ, giễu cợt những 'Rường cột' khác của đất nước đã thất bại trong cuộc đấu tranh sống còn chống giặc 'nội xâm' - Tham nhũng, trong cuộc chỉnh đốn Đảng đã được 'đánh trống, hiệu triệu cả dân tộc' của chính ngài Tổng Bí Thư!

Thứ 2, Là  Nụ cười chiến thắng của đô la và sự tàn bạo, bẩn thỉu, ti tiện, thấp hèn nhất của Thời Trung cổ đã được thầy trò Nguyễn Tấn Dũng dùng nó để thống trị thiên hạ;

Thư 3, Nụ cười ngão nghễ của kẻ đứng trên mọi lề thói đạo đức, luân lý, của kẻ 'TA CHÍNH LÀ PHÁP LUẬT & PHÁP LUẬT CHÍNH LÀ TA'!

Thứ 4, Nụ cười hoản hỉ trước tiếng rên xiết của cả dân tộc đang bị áp bức bóc lột, bị tàn phá, cướp bóc bởi một nhóm 'đầu não' do chính Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu; là tiếng cười trên nỗi đau của hàng trăm ngàn doanh nghiệp chết tức tởi, hàng triệu người thất nghiệp, của một nền kinh tế đang suy thoái, của một đất nước đang bị kéo lùi lại hàng nửa thế kỷ!

Thứ 5, Đó chính là nụ cười ngạo nghễ của kẻ lấy nỗi đau của nhân dân làm niềm hạnh phúc; lấy sự bóp nghẹt dân chủ, chà đạp lên phẩm giá và quyền tối thiểu của con người  là lẽ sống và cũng chính là nụ cười của kẻ tin tưởng rằng cả dân tộc Việt Nam đã bị đè bẹp, nhân dân Việt Nam chỉ còn là những con giun, cái dế dưới gót giày của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng!

Thứ 6, Nụ cười của kẻ tin tưởng đằng sau lưng đã có sự hậu thuẫn vững chắc của quan thầy Trung Nam Hải và nụ cười của Nguyễn Tấn dũng trước vong linh của Bác Hồ, cũng chính là thông điệp  thách đố toàn thể dân tộc Việt Nam chúng ta không thể thoát khỏi vòng kiềm toả của Bạo chúa bán nước - Chính là Nguyễn Tấn Dũng  sẽ biến nhân dân Việt Nam ta trở thành một 'ngôi sao' Trung Nam Hải - kẻ thù truyền kiếp của Tổ Quốc ta - mà chính Trần Bình Minh - Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam - Một trong 95 'con Tinh Tinh' đã cho gắn lên lá cờ phát đi trong buổi thời sự mà dân cư mạng đã biết!

Thứ 7, Hơn bao giờ hết, Nụ cười của Nguyễn Tấn dũng trong hàng dài vào viếng lăng trái ngược với những gương mặt đầy ưu tư của 03 vị Lãnh đạo cao nhất đất nước mà có lẽ nỗi lòng đầy khắc khoải, trăn trở bởi những tiếng kêu bức xúc của Toàn dân, Toàn Quân, sự mặc cảm của những người biết mình chưa hoàn thành sứ mệnh với nhân dân, với Tổ Quốc….. Tất cả điều này đã nói lên những giá trị tinh thần mới đã được thiết lập bởi Tiền và Quyền lực, nó là tiếng chuông cảnh tỉnh của các giá trị tinh thần cao đẹp được xây dựng ngàn đời của dân tộc Việt Nam, của lòng yêu nước, của tình nhân loại, nghĩa vụ và trách nhiệm đối với giang sơn, gấm vóc đang bị đạp đổ để thay thế bằng ĐÔ LA, SỰ VÔ CẢM VÀ CƯỜNG QUYỀN NGỰ TRỊ!

Vậy thì liệu nhân dân Việt Nam có thể trông mong gì được ở con người này? Làm sao có thể tin được những điều Nguyễn Tấn Dũng đã "nhận lỗi", đã "hứa hẹn" như đã từng hứa hẹn từ Quốc hội khoá 12 khi chỉ có duy nhất một Vinashin với thiệt hại 'chỉ có 4-5tỷ đô la' để rồi sau đó, trong vòng một năm đã có hàng chục 'Vinashin' với những thiệt hại vật chất mà toàn thể nền kinh tế, toàn thể đất nước đang phải gánh chịu có thể lên đến vài chục lần và  hậu quả nặng nề khiến các doanh nghiệp cùng cả nền kinh tế đất nước sẽ phải mất 5-7 năm nữa để có thể khôi phục lại được.

Song một cái mất vô giá là LÒNG TIN CỦA NHÂN DÂN VÀO CHẾ ĐỘ đã hoàn toàn tan biến!

Vận mệnh của nhân dân Việt Nam đang thật sự "ngàn cân treo sợi tóc" như lời Bác Hồ kêu gọi năm nào!

"Dạy mà đi hỡi đồng bào ơi! Dạy mà đi núi sông đang chờ….."

Đàm Đức Đam - Quan làm báo
   Tiểu xảo 'nhận lỗi' của Thủ Tướng!    Đừng 'ăn cắp' ngôn từ của nhân dân!   Cái văn bản 'Mèo mửa' của BCT!    Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'?     Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'?   Kỷ luật Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng!    Thủ Tướng cần làm gì để 'rửa lại mặt' sạch sẽ?  HÃY CHỜ XEM THỦ TƯỚNG THỰC HIỆN LỜI HỨA BẰN NƯỚC MẮT & QUYẾT TÂM!     Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận ra đi hay gian lận?    KIểm điểm Thủ Tướng 19 điều ĐV không được làm!   Thực thi CV 7169 bẩn thỉu!    Thông điệp của ba Dũng gởi 'ứng viên Thủ Tướng'!  Ai đã Hacked vào QLB?  Tiểu sử Việt gian NTD   'Món quà quý giá' Của Thủ Tướng NTD mừng quốc khánh TQ!   'Cá 1 ăn 100 y tá về 'đuổi gà'!    NTD - Con tàu sắp chìm -P2   Nguyễn Tấn Dũng - Diễn viên đại tài    Nguyễn Tấn Dũng -Con tàu sắp chìm   Thủ tướng thoát tội nhờ tâm linh...   Thủ Tướng bỗng hoá con mèo ướt!       'Ma xó' Nguyễn Tấn Dũng lại bịt miệng nhân dân  Nguyễn Tấn Dũng -Hít-le của thế kỷ 21!    'Thách đấu' Thủ Tướng về điều hành kinh tế Vĩ mô  'Thách đấu' Thủ Tướng về Tái cấu trúc NH   'Hiệp sĩ' Tràn Hưng Quốc 'thách đấu' Thủ Tướng về các 'Quả đấm thép'    'Thách đấu' Thủ Tướng Những điều Đảng viên không được làm      'Thách đấu' Thủ Tướng trên võ đài   Thủ Tướng lại lãng phí của dân    Thủ Tướng bị 'Lừa'!   'Luật 7169' lê máy chém khắp Việt Nam   KH biến CTN thành 'Kẻ phản Quốc'        Ghê rợ sau VB 7169 của Thủ Tướng  Ngươi là ai mà chống Luật Biển?       Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông     Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước   Không phải Quan điểm VP CTN   THủ Tướng YC xử lý Quan làm báo! 

 Sự hành hình người dân vô tội của Nguyễn Tấn Dũng...      Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?  Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6     Trông đợi gì vào Cuộc họp BCT sắp tới?   Cảnh giác với Nguyễn Tấn Dũng   Những giây phút cuối cùng của con Quái vật  Từ các HN TƯ Đảng đến các 'Trận đấu'    'TÌNH BÁO' hay 'GIÁN ĐIỆP'?   Chủ tịch nước có phải là 'Thiên Tử'?  TBT:Có thể phải loại bỏ CB...      CHÍNH TRƯỜNG VN NHỮNG NGÀY QUA  Công bố thư của TKy TBT       XinChủ tịch nước diệt sâu chúa  Tậpđoàn Trần Thái là ai?   CASINOlậu của gia đình Thủ Tướng   Lãnhtụ thành con tin  NhàThủ Tướng sẽ bị khám? Chủtịch Sabeco là ai?  QuỷSa-Tăng phải xuống địa ngục!   Gótchân A-sin của Thủ Tướng   Chiêubài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân        vấn  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠIBÀI Ù!  BÃO NỔI LÊNRỒI Tạisao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoàn  

 HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
   "Mưu sự tại Nhân, Thành sự tại Thiên"!  Tướng Hưởng đã bán nước như thế nào?  Ai đã Hacked vào QLB?   Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào?   Anh y tá bị Hưởng 'bắt làm con tin'!  Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?  'Thách đấu' Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
17 comments:

Anonymous said...

Đừng nghe những gì đồng chí X nói, mà hãy nhìn kỹ những gì gia đình giòng họ và phe cánh cùng bè lũ của đồng chí X làm!

Anonymous said...

Cười hay mếu, thì cũng đều là loại đĩ điếm, hại dân hại nước thôi

Anonymous said...

Đó là bộ mặt của kẻ thắng làm vua, thua làm giặc. Có phải ông Trọng, Sang và toàn bộ nhân dân Vn thua tên 3D và đám cỏ rác của hắn?

Anonymous said...

toàn dân VN đang mong muốn ,ngày nào gia đình thằng ngu dốt ng. tấn dũng phải đền tội trước nhân dân !!!

TOMMY said...

Sang hèn dũng bợm Trọng ngu
Ba tên hợp lại tiêu điều VIỆT-NAM...

Anonymous said...

Giờ thì mọi ngươì đã hiểu ra ngay cả bí thư đảng cũng chỉ là con rối trước 3D. Sau cú nầy đương nhiên 3D sẽ cho dọn dẹp vệ sinh để sạch đường phố tiến lên "thiên đàng tham nhũng".

Anonymous said...

Cười nhiều đi rồi sẽ phải chết đền tội như Gaddafi bên Libya vì đã phạm tội ác vô tiền khoáng hậu đối với nhân dân Việt Nam.

Tớ thằng ngu said...

Có lẽ không có ở đâu trên trái đất này lại tồn tại những nghịch lý như ở Việt Nam ta??? Thằng đầy tớ lại đè đầu cưỡi cổ các chủ nhân, bịt mồm, bịt mắt chủ nhân?Thằng ăn cắp, ăn cướp lại đi giao giảng về lòng tự trọng, về chống tham nhũng.... Đồ ....
Mà biết chửi ai bây giờ??? Hỡi những chủ nhân hèn hạ của đất nước Việt Nam, tại sao các vị lại cứ chửi, cứ đổ lỗi cho mấy thằng Dũng, thằng Sang, thằng Trọng.... nhỉ ( Không biết gọi mấy đứa đầy tớ là thằng, là con có được không nhỉ?).
Tiên trách kỷ, hậu trách đầy tớ ( Mấy đứa đấy không thể liệt vào hàng NHÂN được). Trách chúng ta là phải đấy các vị ạ. Về vai vế chúng ta cao hơn chúng nó. Về số lượng chúng ta đông hơn chúng nó (87 triệu chắc hẳn phải nhiều hơn 3 triệu?). Về chất lượng chúng ta có học hơn, hiểu biết hơn, nhìn xa trông rộng hơn.(Bằng Tiến sĩ của chúng ta là bằng có được bằng nỗ lực học tập, bằng cách học thầy học bạn, còn mấy đứa đầy tớ của mình nó có biết chữ mù nào đâu mà cũng có bằng nhỉ. Tôi đồ rằng chúng nó cũng biết đọc, nhưng không hiểu nghĩa của tiếng Việt mình. Nếu hiểu thế nào là NHÂN- LỄ- NGHĨA- TRÍ- TÍN thì chúng nó đã không chỉ biết cắm đầu vào tiền, quyền như chó nhìn thấy....)
Hãy đừng trách lũ đầy tớ ngu dốt, mất dạy kia nữa. Hãy trách chúng ta và hãy hành động khi chưa quá muộn!

Anonymous said...

Giống như nụ cưới của kẻ thẵng trận?

Anonymous said...

Nhìn vào cái bản mặt này , tôi nghĩ đến câu thành ngữ mới : "mặt dầy như 3X"

Anonymous said...

Mâu thuận nọi tại này chỉ có người trong nhà mới tự giải quyết được ! Cứ chờ xem :(

Unknown said...

Tội của thằng Nguyễn Tấn Dũng, gia đình, và bè lũ hắn cao như núi, có kể cũng chỉ mất giờ. Nông dân chúng tôi muốn nhìn thấy Nguyễn Tấn Dũng, gia đình và bè lũ hắn bị bắt xử trước toà hoặc bị lôi ra khỏi ống cống và bị giết như con chuột Muammar Gaddafi.

Anonymous said...

nhìn cái mặt hề của ông y tá Dũng tui cũng chỉ biết cười trừ thôi chứ biết sao..

Anonymous said...

Đây là câu chuyện tiếu lâm thời cuối Xã Hội Chủ Nghĩa, người bắt sâu thì mặt mày méo mó, miệng xệ, lên ti vi muốn khóc; còn con sâu chúa thì làm bộ xin lỗi, cười rất vui vẻ.

Có thể đặt câu chuyện này là 'Bắt sâu, Sâu bắt' hehe.

Ông Dũng là người miền Nam, ông dắt mấy ổng về Giải phóng miền Nam từ một vùng giàu có trở thành vùng đói kém, có nhiều gái mác xa nhất thế giới (gái Việt làm mác xa bên Thái lan cũng do mấy ổng gián tiếp cung cấp luôn), nhiều trẻ em học kém nhất nước.

Mấy ổng Giải phóng Việt nam từ một nước VĂN MINH hơn Hàn Quốc trở thành một nước thờ Hàn Quốc.

Mấy ổng Giải phóng đất đai, nhà cữa, tiền bạc, rồi còn kêu gọi người ta đưa vàng cho mấy ổng 'giải phóng' í quên.. cho mấy ổng cất dùm, trời! ông địa lên mà coi!

Phan BA

Anonymous said...

Các bạn trẻ hãy can đảm lên,để tiễn chân Dũng xuống gặp Hồ chịu tội....ráng lên các bạn ơi,hỗng có nước nào giúp mình đâu...chỉ còn ta với mình thôi!!!!!

Anonymous said...

Tờ New York Times vừa lên trang đầu tin: TT TQ Wen Jiabao có 2.7 tỷ cất kỹ trước khi hạ cánh hưởng nhàn. Không biết thằng em X của ông "lạ" có bao nhiêu tỷ đây, mà chưa chịu biến?

http://www.nytimes.com/2012/10/26/business/global/family-of-wen-jiabao-holds-a-hidden-fortune-in-china.html?hp

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng kẻ lừa dối cả dân tộc Việt Nam. Mong một ngày cả nhà hắn phải đền tội trước đồng bào.