Blogger Widgets

Wednesday, July 25, 2012

AI LÀ KẺ PHẢN ĐỘNG?


Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Văn Hưởng đang lu loa rằng Quan làm báo là Blog phản động và bất cứ ai liên quan đến Quan Làm báo đều là kẻ phản động, là thế lực thù địch chống phá Đảng cộng sản.... Vậy hãy xem ai LÀ KẺ PHẢN ĐỘNG NHÉ!
Chỉ mới chính thức được sinh ra từ 7/6/2012 đến hôm nay được 48 ngày tuổi, song một thực tế không thể chối cãi: Ảnh hưởng của Quan làm báo sâu rộng trong nội bộ chính những đám quan phụ mẫu tham nhũng và thế giới tội phạm lũng đoạn, làm cho chúng run sợ vì hơn ai hết chúng hiểu rõ tính sát thực những tư liệu sách đen mà Quan Làm báo công bố hàng ngày.
Vạch mặt kẻ cài bẫy Phạm Chí Dũng
Phạm Chí Dũng - Người CS Bí ẩn
Đằng sau vụ Phạm Chí Dũng
Thủ Tướng & NHóm thâu tóm
Tính đến hôm nay, có đến 80% người theo dõi Quan làm báo tại Việt Nam chính là giới Quan trường nhóm tội phạm lũng đoạn nền kinh tế và chính trị Việt Nam, thậm chí Quan làm báo còn được hân hạnh có người phân công túc trực để lấy mọi thông tin Post lên, từ đó ‘Bộ tham mưu’ bàn tính, dự đoán, lên kế hoạch đối phó… Quan Làm Báo đã trở thành một tâm điểm của Thầy trò Nguyễn Văn Hưởng, khiến chúng mất ăn, mất ngủ, kết quả: Bố già Nguyễn Đức Kiên đã được thầy trò Hưởng cho đi tá túc tại Nga sau những loạt bài Quan Làm báo công bố!
Hãy xem ai đang là đối tượng quan tâm đến Quan Làm báo nhé:
1. Đám Quan phụ mẫu tham nhũng và đường dây lũng đoạn là kẻ thường xuyên truy cập vào Blog Quan làm báo với sự run sợ "Không biết khi nào đến lượt mình bị phanh phui...”
2. Ngược lại cũng không ít giới chính trường truy cập vào đọc hả hê vì những điều mình biết mà không dám mở miệng ra, nay có người nói giùm... Thật đỡ Xì-trét!
Nếu không có Quan Làm báo thì có thể khối kẻ đã phải học theo câu truyện cổ tích ‘Ông Vua có hai cái sừng…’, Ông thợ cắt tóc trong Truyện thì chỉ cần đào một cái lỗ, nhưng ở Việt Nam giới quan chức sẽ phải đào hàng chục cái lỗ để ‘xả’ : “Nguyễn Tấn Dũng kẻ tội đồ của nhân dân!”, “Nguyễn Văn Hưởng kẻ thủ ác bạo tàn, vô nhân tính”, “Nguyễn Văn Hưởng kẻ đã đầu độc giết Tướng Nguyễn Văn Rốp (Tư Rốp) phải bị xử tội”, ‘Phải đưa ra ánh sáng Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng kẻ đầu độc Thủ tướng Võ Văn Kiệt’, “Cha con Nguyễn Tấn Dũng là tội phạm gây ra thua lỗ của Vinashin và Vinaline”, “Cha con Nguyễn Tấn Dũng phải trả lời trước nhân dân về việc hơn 200.000 doanh nghiệp chết, hơn 2 triệu người thất nghiệp để Bản Việt, NH Phương Nam, Eximbank, Techcombank, NH Bắc Á, Tập đoàn Masan của các bố già Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh và Thái Hươn trở thành hung mạnh”; “Nguyễn Tấn Dũng hãy trả lại mỏ Núi Pháo cho nhân dân”, “Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng phải trả lại 20.000 tỷ ăn cướp của nhân dân xoá nợ cho Vinashin”, “Thầy trò Dũng – Hưởng phải trả lại đất cho bà con Văn Giang”, “Nguyễn Văn Hưởng – Nguyễn Thanh Phượng – Kẻ thủ ác thuê côn đồ đánh dân Văn Giang phải đền tôi ”….
Và nếu theo chuyện cổ tích thì sẽ có hàng ngàn bụi tre, bụi trúc mọc lên, khi gió thổi sẽ đồng thanh vang lên “Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng cần phải ra trước Toà Án nhân dân phán quyết vì những tội ác tày Trời đã gây ra cho nền kinh tế Việt Nam, đã bần cùng hóa người dân, đã làm nhân dân mất phương hướng không còn lòng tin vào Đảng Cộng Sản”; “Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng chính là kẻ phản động – là gián điệp của các thế lực thù địch phá hoại Đảng cộng sản Việt Nam muôn năm!”….
3. Một đối tượng nữa muốn vào Blog Quan làm báo để xem xu thế chính trường để còn biết chỗ nào đông thì chen chân vào. Khốn nỗi cái số này có thể chiếm tới 95% giới quan trường Việt Nam! Không hiểu một cái Đảng làm sao thật tài tình đã đẻ ra một lũ con 'hai, ba hệ'! Chỉ cần đánh hơi thấy thời Mẫu Hệ cường thịnh thì biến hoá thành nữ nhi mà thời Phụ tử đến gần lại bỗng hoá thành những đấng mày râu! Thậm chí trong cùng một lúc vẫn có thể ‘giả giai giả gái’ để kiếm hồng phúc của cả đám 'Quan Phụ & Quan Mẫu' ( Mà gọi chung là 'Quan Phụ Mẫu')...
4. Thật ngạc nhiên khi chính lực lượng an ninh của Hưởng ngày xưa lại chiếm số đông trong số độc giả của Quan Làm báo nhé!
5. Hầu như người dân không có mấy người biết đến sự hiện diện của Quan làm báo và cũng chỉ có một số ít có can đảm mới dám vào đọc Quan Làm Báo vì lo sợ không biết lúc nào công an ập đến tóm cổ nhốt vào nhà đá.HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
HỒ SƠ MASAN -TECHCOMBANK:
Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam
Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp
Trò chơi của hai bố già Quang-Anh
Chèn ép dân cướp núi pháo
Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo
Masan làm giàu trên sinh mạng người dân
'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp

HỒ SƠ MASAN -TECHCOMBANK:
Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam
Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp
Trò chơi của hai bố già Quang-Anh
Chèn ép dân cướp núi pháo
Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo
Masan làm giàu trên sinh mạng người dân
'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp
BÍ ẨN NGÂN HÀNG:
Tại sao BC của UBGSTCQG bị cấm công bố
Bản báo cáo bị CẤM công bố (Tiếp theo 1)
Bản báo cáo bị CẤM công bố (Phần đầu)
Toàn cảnh bức tranh NHVN
Những kẻ cướp một công đôi việc
Đằng sau Đề án Tái cấu trúc Ngân hàng
Mua nợ xấu cứu ai?
HỒ SƠ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK:
Các bố già đang xoá dấu vết phạm tội
Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp là bộ mặt của các bố già Việt Nam
Nợ xấu & Hàm răng
Thống đốc tiếp tay cho Mafia
Chân tướng bố già Kiên
Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên
Con trai Trầm Bê tham gia mặt trận ăn cướp
Các bố già đã hoàn tất thâu tóm Samcombank
Eximbank & Trò chơi của bố già Kiên

 HỒ SƠ TỔNG CỤC 2
 TC2 & sự phản phé
Các lãnh tụ thành con tin 
Tướng Vịnh đi Mỹ
Nỗi đau của Tướng Vịnh 

3 comments:

Báo chí said...

Cảm ơn QLB rất nhiều,trang QLB tôi cũng đã thông báo và gởi đến những người bạn họ nói họ vào coi mỗi ngày,không phải chỉ có những người trong nước mà có cả những người Việt ở nước ngoài,và báo chí Việt ở nước ngoài họ cũng coi

danngheo said...

ack, mình là một thằng dân đen coi quanlambao mỗi ngày

Anonymous said...

đúng là phản động đâu không thấy chỉ nơm nớp lo công an nhân dân nó ập vào nó bắt, vì tội xem quan làm báo. Sự thật = phản động, quan làm báo dám nói sự thật = phản động. Biểu tình yêu nước chống trung quốc xâm lăng = phản động, chống tham nhũng cửa quyền = phản động. Thật ra chính phủ đang điều hành quản lý đất nước là ai? Tay sai hay Mafia hay cả hai?