Blogger Widgets

Monday, September 10, 2012

CẢNH GIÁC VỚI NGUYỄN TẤN DŨNG!


Trong lúc này, khi mà tình hình kinh tế nguy ngập, vật giá leo thang, hàng loạt công ty phá sản hoặc hấp hối, các ngân hàng trong tình trạng báo động đỏ vì nợ xấu chồng chất, đa số các nhà đầu tư rời Việt Nam, các vụ bê bối liên tục được phơi bày vì không thể che giấu được nữa, nếu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bị mất uy tín và bị đả kích gay gắt thì cũng là một điều dễ hiểu. Nhiều người cho rằng ông đang gặp khó khăn lớn, thậm chí có thể mất chức. Ngược lại cũng có ý kiến cho rằng phải ủng hộ ông Dũng vì dù sao ông cũng là người đang cố gắng thoát ra khỏi thế lệ thuộc Trung Quốc để đến gần với Hoa Kỳ và các nước dân chủ.
Như trong mọi tình huống tranh tối tranh sáng chúng ta cần hết sức cảnh giác.
  HỒ SƠ THỦ TƯỚNG NTD
Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá 
 LỘ DIỆN KẺ BÁN NƯỚC "CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ"! Bẫy Việt vị của Thủ Tướng
Chạy án  Chí phèo tế sống Y tá Y tá báo mộng GianTế của Hán Tàu  Trởthành tay sai... Các ông già lẩm cẩm chạy án   ThủTướng hèn mạt...     TừPCD chất vấn Thủ Tướng    XinChủ tịch nước diệt sâu chúa  Tậpđoàn Trần Thái là ai?   CASINOlậu của gia đình Thủ Tướng   Lãnhtụ thành con tin  NhàThủ Tướng sẽ bị khám? Chủtịch Sabeco là ai?  QuỷSa-Tăng phải xuống địa ngục! 

Việc ông Dũng tham nhũng và bao che tham nhũng là điều mà không ai, dù bênh ông, có thể chối cãi. Bảy năm trước khi lên làm thủ tướng ông đã dõng dạc cam kết sẽ bài trừ tham nhũng và còn tuyên bố sẽ từ chức nếu không đẩy lùi được tham nhũng, nhưng suốt bảy năm qua tham nhũng đã không ngừng gia tăng và gia tăng với một vận tốc chóng mặt. Cũng không ai có thể phủ nhận ông không có khả năng để lãnh đạo một đất nước gần một trăm triệu người với vô số vấn đề phức tạp trong một bối cảnh toàn cầu hóa. Vinashin, Vinaline, EVN chỉ là vài thí dụ. Thành tích nổi bật của chính phủ Nguyễn Tấn Dũng là đã biến Việt Nam thành nước rủi ro nhất trong vùng cho đầu tư mặc dù mới chỉ là một trong những nước nghèo nhất. Trong bất cứ một nước bình thường nào một thủ tướng như ông Dũng chắc chắn đã phải từ chức hoặc bị cách chức từ lâu. Nhưng ông Dũng vẫn còn đó. Không những thế quyền lực của ông còn mạnh lên. Ông nắm được cả quân đội, công an và tài phiệt. Ông lấn áp cả đảng cộng sản. Việt Nam đang chuyển hóa từ độc tài đảng trị sang độc tài cá nhân. Không có gì đáng ngạc nhiên nếu Nguyễn Tấn Dũng bị chống đối bởi cả nhân dân Việt Nam lẫn đa số đảng viên cộng sản.
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Có hai loại người bênh Nguyễn Tấn Dũng. Trước hết, và phần chính, là những người mà quyền lợi và địa vị gắn chặt với ông Dũng. Sau đó là một số ít những người tin rằng ông Dũng đang cố gắng gia tăng quan hệ với các nước dân chủ. Hai loại người này rất khác nhau nhưng sử dụng cùng một lâp luận: nếu ông Dũng bị loại, các thế lực thủ cựu thân Trung Quốc sẽ thắng và Việt Nam sẽ còn lệ thuộc Trung Quốc với tất cả nhục nhằn và mất mát trong một thời gian dài.
Lập luận này dù xuất phát từ thiện chí hay quyền lợi bất chính cũng không thuyết phục. Thời gian bảy năm vừa qua, khi ông Dũng là thủ tướng gần như toàn quyền, cũng là thời gian mà chính quyền cộng sản Việt Nam tỏ ra khiếp nhược nhất đối với Trung Quốc. Đó cũng là thời gian mà Việt Nam cho Trung Quốc thuê dài hạn nhiều khu rừng có giá trị chiến lược trên thượng nguồn, cho Trung Quốc đấu thầu khai thác mỏ bô-xit ở Tây Nguyên, để hàng lậu Trung Quốc tràn ngập Việt Nam, và chấp nhận một quan hệ ngoại thương bệnh hoạn trong đó thâm thủng ngoại thương với Trung Quốc bằng tổng số thâm thủng ngoại thương của Việt Nam. Cũng nên nhớ là nếu dự án bô-xit Tây Nguyên sau cùng đã được giảm thiểu thì đó là vì ông Dũng đã phải nhượng bộ những áp lực từ xã hội Việt Nam được sự khuyến khích của những đối thủ của ông Dũng trong ban lãnh đạo cộng sản. Ông Dũng và những người ủng hộ ông có thể biện luận rằng đó là những quyết định tập thể trong đó ông Dũng chỉ có một phần trách nhiệm, nhưng nói như thế là quên rằng ông Dũng có ảnh hưởng lớn nhất thì cũng có trách nhiệm lớn nhất và hơn nữa, trái với một vài người khác trong bộ chính trị, ông Dũng tuyệt đối chưa hề biểu lộ một chống đối nào, thậm chí một sự dè dặt nào trong những chọn lựa này.
Nhưng còn một sự kiện nghiêm trọng khác chứng tỏ một cách rõ rệt ông Dũng không hề có ý định tách khỏi quỹ đạo Trung Quốc và đến gần với các nước dân chủ. Đó là từ ngày ông Dũng trở thành nhân vật quyền lực nhất chính sách đàn áp những người dân chủ đã hung bạo hơn hẳn. Các vụ án chính trị nhiều hơn, các cáo trạng tùy tiện hơn, các phiên tòa trơ trẽn hơn, các bản án nặng gấp ba bốn lần thời gian trước đó. Về điểm này chính ông Dũng chứ không phải ai khác phải chịu trách nhiệm, và nó chứng tỏ một cách dứt khoát rằng ông Dũng không hề chuẩn bị để thắt chặt quan hệ với các nước dân chủ. Một người chuẩn bị để đến gần các nước dân chủ không hành động như thế.
Phải rất cảnh giác. Con người chống dân chủ hung bạo nhất trong các cấp lãnh đạo cộng sản hiện nay là Nguyễn Tấn Dũng. Và nếu chúng ta lý luận rằng đã chống dân chủ tất nhiên phải dựa vào Trung Quốc thì Nguyễn Tấn Dũng cũng chính là người thân Trung Quốc nhất.
Thông Luận
  Gótchân A-sin của Thủ Tướng   Chiêubài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân
ThủTướng & Nhóm thâu tóm  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠIBÀI Ù!  BÃO NỔI LÊNRỒI Tạisao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoàn
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


17 comments:

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng là tên thân Tàu bán nước, mong Đảng loại trừ hắn ngay lập tức. Xin bà con để ý 4 vấn đề sau, sẽ thấy bản chất thân Tàu bán nước của 3D:

(1) Tại sao Dũng bất chấp dư luận vẫn sử dụng Hoàng Trung Hải (bố mẹ đẻ là người Hoa nhưng Hải cố tình tự nhận là người Kinh trong lý lịch), đưa Hải lên làm phó cho mình. Dũng còn âm mưu đưa Hải vào bộ Chính trị. Tại sao các cty TQ luôn thắng thầu trong lĩnh vực do Hải phụ trách? Phải chăng việc vẫn dùng Hải dù biết Hải là ai là động tác thể hiện sự trung thành với Bắc Kinh của 3D?

(2) Tại sao Dũng cho TQ vào VN khai thác boxit, trong khi chính TQ đã đóng cửa các mỏ boxit ở nước mình vì quá ô nhiễm? Tại sao lại nhận phần ô nhiễm về cho VN, để nhân dân TQ được hưởng môi trường trong lành? Phải chăng là vì các quan thầy TQ đã alo?

(3) Tại sao trước thềm đại hội đảng, khi nguy cơ mất chức vì Vinashin của Dũng tăng cao, 1 công ty Lianyungang C-k của TQ đã đứng ra thuê tàu Hoa Sen của Vinashin với giá 16500$/ngày? Sau khi 3D giữ được ghế, công ty TQ kia lập tức trả lại tàu Hoa Sen. Đây là 1 con tàu cũ nát do Bình vinashin mua về để qua đó ăn cắp tiền, không thể chạy được, gây ra tai tiếng lớn. Sao đúng đại hội Đảng lại có công ty TQ sẵn sàng thuê giá cao? Để cứu hình ảnh 3D?

(4) Tại sao cách đây 3 tuần, ngay sau khi 2 ông Trọng Sang cho bắt đệ ruột của 3D là bầu Kiên, 3D lập tức đồng ý cho xe tải TQ được chạy thẳng tới HN, không phải dừng ở biên giới. Phải chăng đây là tín hiệu dằn mặt 2 ông của 3D, nếu đụng tới y thì đại quân TQ sẽ đánh thẳng tới HN?

Bà con trả lời dùm tôi 4 vấn đề trên nhé, xem bộ mặt thật của kẻ bán nước cho Tàu nhé.

Nguyễn Tấn Dũng said...

Những thằng như thằng Kiên, thằng Trầm Bê, thằng Hoàng Trung Hải có khác gì lũ mọi Trung Quốc, nó còn hút máu dân ta một cách tàn nhẫn hơn. Phải có Lợn Đầu Trảm giành cho mấy thằng súc vật này.

Anonymous said...

Thằng chó đẻ NTD này phải khi đem xử tội phải dùng nước tiểu của toàn bộ dân Việt Nam mình còn chưa chắc đã rửa hết tội, dùng toàn bộ phân của 90 triệu dân An nam chưa hẳn đã vùi hết lỗi của nó, thằng chó giặc Tàu 3 Dũng!!!

Unknown said...

Sát nhân giả tử, giết người thì sẽ bị người khác giết lại. Hại người thì sẽ bị người hại. Có luật nhân quả đó con chó cái VTTT.
Con chó cái VTTT này bị bệnh phụ khoa nên ngứa kinh. Đi kiếm chuyện với người dân lương thiện, bộ cha mẹ mày không có dạy mày làm 1 con người chính nghĩa, sống đúng pháp luật sao? Con chó cái này chuyên dùng biện pháp tiểu nhân, lấy nick lung tung tính móc nối với con bò TN chột 1 mắt và đám sâu bọ hại người hả?
Ông trời có mắt đó tụi mày!
WE DO NEED THE U.S COURT!
Làm đàn ông mà hành xử gian xảo thua con vật, bị người ta bắt gặp, không đáng xấu hổ sao?
Làm sai pháp luật, trình tự... thì phải bồi thường!
"Cái Ác sẽ đủ giành chiến thắng, khi những người tốt không làm gì cả"
http://www.tintuchangngay.org/2012/09/le-dien-uc-nuoc-mat-nghiep-chuong-va-nu.html
Nếu có đi làm thì nên làm ăn cho đàng hoàng, có trách nhiệm, và đúng pháp luật. Chứ đừng nên làm việc tắc trách rồi đẩy cho người khác. Lúc trước ông Triều giám đốc Eximbank Bạc Liêu vừa giấu biên bản họp, mánh mung đòi đổ tội cho nhân viên của tôi. Còn lại là bọn tay chân gian xảo thì dĩ nói theo ổng rồi, bản chất hèn và tham mà. Do không đồng ý nên tôi nghĩ, thà làm việc đúng lương tâm thì không có gì hổ thẹn với lòng cả.
Qua mặt được pháp lý nhưng không qua được thiên lý và lương tâm đâu.
Chỉ có con chó mới hành xử vô đạo đức và gian xảo như súc vật thôi.
Tôi có bằng chứng chứ không thôi giống Vinashin, Tăng Minh Phụng,...cùng 1 bài.
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045438/index

Anonymous said...

nhìn cái mặt thấy lưu manh quá

Anonymous said...

Từ ngày 3D lên làm thủ tướng, đời sống người dân càng ngày càng khổ, xã hội thì đầy rẫy trộm cướp riêng 3 D và đám thân cận của ông ta thì ngày càng giàu.Dân chúng ta khổ quá rồi,giờ hãy đồng lòng đứng lên để tìm lại cuộc sống cho ta và con em của ta

Anonymous said...

Từ chức là quá nhẹ! Chu di cửu tộc lọai bán nước hại dân!

Dân Tiến said...

Hèn yếu với Tàu đâu lỗi tại Dũng mà tại đảng muốn không mất đảng. Dũng phải dùng "bất biến ứng vạn biến" đấy thôi, Dũng công khai nói Tàu xâm lược HS của VNCH mà chưa thằng CS nào dám nói. TT Dũng mà mất chức thì dân chủ VN mất đất. Dũng tạo ra tư bản man rợ nhưng đây là đất cho dân chủ nẩy mầm. Tư bản man rợ sau 300 năm thành tư bản văn minh ngày nay, còn XHCN của Trọng thì con đường đang tù mù và dài hơn 1000 năm hoặc lâu hơn như Mao đã cho biết. Đau nhưng chúng ta nên hổ trợ cho Dũng để có Tư bản văn minh trong vài năm tới.
Nếu cứ bám Trọng theo CNXH là chui vào thùng rác đấy!

Anonymous said...

Từ khi tên 3D lên làm TT đất nước càng bị giặc tàu chèn ép, nhân dân thì bị chính quyền đàn áp, cướp đoạt, bắt bớ vô tội vạ... 3D giống hệt cha tàu của nó, cũng quỷ quyệt, tham tàn nói một đằng làm một nẻo... Người Việt hãy cảnh giác, NTD chính là kẻ phản quốc đã bán đứng tổ quốc ta cho bọn tàu khựa. Ủng hộ CTN & TBT kiên quyết, triệt để tiêu diệt bè lũ tham nhũng bán nước NTD.

Anonymous said...

"Thành tích nổi bật của chính phủ Nguyễn Tấn Dũng là đã biến Việt Nam thành nước rủi ro nhất trong vùng ... Trong bất cứ một nước bình thường nào một thủ tướng như ông Dũng chắc chắn đã phải từ chức hoặc bị cách chức từ lâu..."

Nói rất đúng. Không cấn phải phân tích gì nhiều về 3D, một con người tham làm phi đạo đức lại ngu dốt, nên không thể lãnh đạo kính tế đất nước phát triển. Về mặt chính trị, đây lại là con người mang chủ nghĩa thực dụng, cơ hội vị kỉ cá nhân ...Chẳng có lý tưởng nào vì dân vì nước chứ đừng nói là tư tưởng thiện cảm với mĩ theo dường lối dân chủ.

Cho nên lật đổ Nguyễn Tẫn Dũng khỏi BCT là điều tất yếu phải làm của nhân dân ta càng sớm càng tốt.

Nhận định về 3 Sang - 4 Trọng: Biết rằng 2 ông có thân Trung Quốc đi nữa, nhưng hai ông không thể bán đứng 90 triệu dân ta. Điều quan trọng là khi kinh tế đất nước vững chắc thì không có một đế quốc nào thôn tính ta được và cũng không có ông nào dám bán đứng dân tộc. ta nên tin điều ấy mà ủng hộ cho 2 ông Trọng và Sang làm tròn sứ mệnh của mình đối với dân tộc là (lật đổ bè lũ mafia Nguyễn Tấn Dũng.

Chac said...

Nhan dinh mot lu Ngu ,,,,,,,
Muon lat do Ng T Dung, phai co Ngoai bang can thiep
Gaddafi, lybia
TQ muon dung nguoi VIET Tri Nguoi VIET
TQ chon Ng t Diung, hay Trong Lu, Tuy ai Chung minh duoc ho nam duoc Vnam
Bao dong la can thiet

Anonymous said...

Nếu ông cha của các người đọc được những bài viết, những comment này chắc buồn biết bao, vì họ đã chiến đấu, đã sẵn sàng hy sinh thân mình bảo vệ Tổ Quốc, thì con cháu họ, lại bất mãn, lại mộng mị nghe theo những lời xui khiến, những cám dỗ vật chất tầm thường để đặt điều, vu khống, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật buồn, mong các người suy nghĩ lại những hành động của các người,mong các người sớm tỉnh ngộ, nếu nước Việt Nam này có những phần tử như các người, thì sao có thể đoàn kết, sao có thể phát triển nhanh được, hãy tự kiểm điểm lại bản thân đi khi còn chưa quá muộn

Bố thằng ku said...

Mất niềm tin quá đi, bây giờ ra đường là thấy công an đánh chết dân như cơm bữa mà thấy bọn chúng nói nhẹ như lông hồng,công an đập dân quay clip rõ mười mươi mà chúng nó còn chối phăng được.Chúng nó vu oan giá họa gắp lửa bỏ tay người trắng trợn rùi tống người ta đi tù mọt gông vì những lý do vặt vãnh tới mức đê hèn bẩn thỉu nhất.Toàn một lũ súc sanh mặt người dạ thú đáng phỉ nhổ.

Bố thằng ku said...

Mất niềm tin quá đi, bây giờ ra đường là thấy công an đánh chết dân như cơm bữa mà thấy bọn chúng nói nhẹ như lông hồng,công an đập dân quay clip rõ mười mươi mà chúng nó còn chối phăng được.Chúng nó vu oan giá họa gắp lửa bỏ tay người trắng trợn rùi tống người ta đi tù mọt gông vì những lý do vặt vãnh tới mức đê hèn bẩn thỉu nhất.Toàn một lũ súc sanh mặt người dạ thú đáng phỉ nhổ.

Bố thằng ku said...

Mất niềm tin quá đi, bây giờ ra đường là thấy công an đánh chết dân như cơm bữa mà thấy bọn chúng nói nhẹ như lông hồng,công an đập dân quay clip rõ mười mươi mà chúng nó còn chối phăng được.Chúng nó vu oan giá họa gắp lửa bỏ tay người trắng trợn rùi tống người ta đi tù mọt gông vì những lý do vặt vãnh tới mức đê hèn bẩn thỉu nhất.Toàn một lũ súc sanh mặt người dạ thú đáng phỉ nhổ.

Anonymous said...

http://cafef.vn/2012091309574630CA36/stb-sau-ck-phuong-nam-den-luot-sai-gon-e-xim-dang-ky-ban-3-trieu-co-phieu.chn

Anonymous said...

Phải diệt trừ loại sâu bọ này thì dân VN mới hết khổ, mọi người mới yên tâm làm ăn, đất nước mới phát triển được.