Blogger Widgets

Monday, August 27, 2012

CÁC CÔNG TY CHỨNG KHOÁN KHÔNG CHO CẦM CỐ BẰNG CỔ PHIẾU CỦA TẬP ĐOÀN MASAN-MSNSáng nay (27/08), CTCP Chứng khoán TPHCM (HSC) công bố cắt margin đối với cổ phiếu này. Trước đó, CTCP Chứng khoán FPT (FPTS) cũng đã thông báo loại MSN ra khỏi danh sách margin cùng các mã ngân hàng gồm STB, EIB, ACB sau nhiều phiên các mã này bị bán tháo.
Ngoài MSN, một số mã chứng khoán khác cũng bị loại khỏi danh sách được hỗ trợ giao dịch ký quỹ (margin) của HSC gồm HQC, KSS, KTB, S96 nhưng không nêu lý do cụ thể.

  HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANK
Tại sao CT Masan 'nhởn nho'?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư
  Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo Masan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  
Quan sát thị trường cho thấy cổ phiếu MSN đang được Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh đang cho người thu mua cổ phiếu của chính mình để cầm cự giữ giá vừa để đánh lừa các cổ đông, vừa để tự cứu chính mình. Nếu không cầm cự nổi Masan và Techcombank sẽ đối mặt với nguy cơ phải bổ sung tiền mặt để hoàn trả ngân hàng và các công ty chứng khoán trong khi đó NHNN không còn dám 'văng mạng' rót tiền cho Techcombank như mấy tháng trước nữa khi mà 'ổ' đã bị bốc mùi khắp nơi và hai chủ nhân là hai tù giam lỏng của Ban chuyên án.

Những tội danh của Quang và Anh là không thể chối cãi, hiện nay cả hai đều đang bị quản thúc giám sát dặc biệt, mọi bước đi đều phải xin phép cơ quan điều tra và cả hai đều đã cam kết hợp tác với cơ quan điều tra. Việc bắt giữ chính thức chỉ còn là vấn đề thời điểm.

Thời gian để sự thật sáng tỏ vềbăng nhóm tội phạm thâu tóm tài sản và doanh nghiệp này sẽ đến trong một ngày không xa cùng với đợt kiểm điểm của Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Bình trong tháng 9 mà thôi.

Cu đen cảnh báo bà con

HỒ SƠ THỐNG ĐỐC BÌNH
'Cấp phát' Doping liều mạnh cho các Bố già  Hệ lụy từ độc quyền vàng miếng SJC Thống đốc nhận bao nhiêu đô la? Thống đốc quên 'Câu hỏi chất vấn'  Cắt 'CU' Q.Chánh thanh tra NHNN Nợ xấu & Hàm răng Thống đốc Nguyễn Văn Bình? TĐ Nguyễn Văn Bình - Con cờ thí? Mảng tối đằng sau đổi vàng SJC Bố già Nguyễn Đức Kiên  20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1
Đằng sau tái cấu trúc 9 NH 


TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO3 comments:

U Minh said...

Còn có đợt kiểm điểm trong tháng 9? Cứ tường là đã xong rồi.
Ai biết xin giải thìch thêm, cám ơn

Anonymous said...

Không nhốt thì không được , nhưng nhốt rồi tình hình càng thêm rối loạn . Không biết Đảng và nhà nước ta sẽ giải quyết như thế nào đây ?

Anonymous said...

Đánh rắn đánh giập đầu, thà đau đơn 1 lần cắt hẳn khối u thối rữa còn hơn là để dai dẳng gần 6 năm qua, nhân dân và con cháu chúng ta gồng mình trả nợ cho tụi tham nhũng. Đánh gấp, nhanh để lấy lại lòng tin nhân dân tránh thỏa thuận giữa các nhóm lợi ích. Nếu không dân nổi can qua, càng loạn nữa - Lúc đó chẳng có cơ hội sửa nữa và muôn dân lầm than sẽ xử tội bè lũ này như Gadafi-chui cống !