Blogger Widgets

Wednesday, September 19, 2012

PHÓ CHỦ TỊCH NGÂN HÀNG EXIMBANK PHẠM TRUNG CANG ĐÃ BỊ BẮT

Phạm Trung Cang - Phó Chủ tịch NH Eximbank đã bị bắt
Quanlambao - Phạm Trung Cang - Phó chủ tịch của Ngân hàng Eximbank là một trong nhóm tội phạm Lê Hùng Dũng - Chỉ tịch Eximbank và Phạm Hữu Phú - Phó chủ tịch Eximbank - đã là tay sai đắc lực giúp cho Bố già Nguyễn Đức Kiên lập hồ sơ giả rút tiền  khống và cũng chính họ là những kẻ đã nhận tiền hối lộ của Trầm Bê để tự 'giải quyết' cho cá nhân (Là người được thuê để đứng tên trên các Hợp đồng vay vốn với Eximbank) vay hàng ngàn tỷ mua cổ phiếu của Sacombank giúp cho Trầm Bê - Nguyễn Thanh Phượng và Nguyễn Đức Kiên thâu tóm Sacombank ngoạn mục.
 Phạm Trung Cang đã phải viết đơn từ nhiệm trong trạm tạm giam của Cơ quan điều tra từ ngày hôm qua.

Có lẽ việc khám xét văn phòng làm việc và nhà riêng của Phạm Trung Cang sắp diễn ra. Tuy nhiên Phạm Trung Cang chỉ là một người làm thuê không vượt qua được cái tham của mình dù rằng là người ăn chay trường! Những đầu mối quan trọng chính là Lê Hùng Dũng và Trầm Bê vẫn còn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và đặc biệt Lê Hùng Dũng -còn móc nối với gián điệp của Nguyễn Văn Hưởng ở Đài Châu Á tự do và các trang mạng 'XẤU' (như 'Luật' 7169 của Thủ Tướng) phát biểu bôi nhọ Cuộc chỉnh đốn Đảng và Các đồng chí Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước là do Tau giật dây để đánh lạc hướng dư luận quên đi tội lỗi tày trời do chúng gây ra cho nhân dân và cho nền kinh tế của Việt Nam.


  Thám tử Quan làm báo 
 Mời xem thêm
Phó chủ tịch Eximbank từ nhiệm 

 Một phần lá đơn từ nhiệm của Phó chủ tịch Eximbank Phạm Trung Cang.
 TRƯỚC KHI BỊ BẮT
20 TỶ USD CHOTHÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiênthách thức BT BCA  Kể tội Bố giàKiên  Các bố già trốnthuế  Bố già VN chắpcánh cho giặc Tàu Thủ tướng &nhóm thâu tóm  Các bố già xoádấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài& Ăn cướp ...  Bóc lột dân đểbù lỗ cho mình  Thống đốc tiếptay cho Mafia  Chân tướng bốgià Kiên Bộ mặt thật bốgià Nguyễn Đức Kiên    Bố già đã thâutóm xong STB   Eximbank &Trò chơi của bố già  


Chiều tối ngày 19/9/2012, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã có cuộc gặp gỡ với báo giới để công bố quyết định thay đổi nhân sự của thành viên Hội đồng Quản trị.

Theo đó, Hội đồng Quản trị Eximbank đã chính thức chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Phạm Trung Cang, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank từ 19/9.

Theo ông Lê Hùng Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank, ông Cang từ nhiệm "vì lý do cá nhân, tuy nhiên, theo chúng tôi hiểu là do liên quan đến trách nhiệm điều hành của ông Cang khi còn làm việc tại ACB".

Thể theo đơn từ nhiệm này, các thành viên Hội đồng Quản trị Eximbank đồng thuận ký và gửi Ngân hàng Nhà nước để chờ phê duyệt.

Cũng theo ông Dũng, việc ông Cang từ nhiệm có ảnh hưởng nhưng không đáng kể đến hoạt động của Eximbank, bởi ngân hàng xây dựng bộ máy theo nền tập thể và quyết định theo tập thể. Eximbank cũng đã làm việc với Ngân hàng Nhà nước, và Ngân hàng Nhà nước cũng đã cam kết sẽ hỗ trợ Eximbank nếu có tình trạng rút tiền hàng loạt diễn ra.

Về việc cử người thay thế ông Cang, Hội đồng Quản trị Eximbank vẫn chưa quyết định, bởi theo ông Dũng, có sự tham gia của ông Cang hay không vào Hội đồng Quản trị thì hoạt động của Eximbank vẫn diễn ra bình thường.
VỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN - SAU KHI BỊ BẮT
    Khởi tố Bố già Kiên thêm 02 tội danh     1 Triệu lượng vàng bán khống!
Anh y tá đã thự sự thí tốt rồi!    CT Eximbank đã bị khai trừ Đảng!   CT Eximbank cố tình xuyên tạc CTN & TBT    Ai chống lưng Lê Hùng Dũng?  Bán khống 700.000 lượng vàng Chạy án  Cảnh báo Kinhdoanh kiểu đánh bạc  Ngănchặn KH Domino  Kiếnnghị KHẨN Chủ tịch nước & TBT  Aitạo nên Bố già Kiên   Bốgià Kiên đã khai  Bốgià gặp ai trước khi bị bắt  Eximbanksẽ sụp đổ cùng bố già Kiên   Phạmtội hối lộ  Haibản án đã được tuyên  NămCam chỉ là tin xế chiều nếu so với Vụ án Bố già Kiên Thốngđốc 'chạy' phá kỷ lục Olympic Chấtvấn Thống đốc về việc Kiên bị bắt  Chủbị bắt, tớ vẫn ngông cuồng  Tài sản của bố già Kiên Cậpnhật về phạm pháp tại ACB  Baogiờ những kẻ khác 'theo hầu' bố già Kiên? Bố giàKiên bị bắt 

“Chúng tôi không nắm rõ ông Cang đang nắm bao nhiêu cổ phần của Eximbank, bởi tỷ trọng này biến động từng ngày. Tuy nhiên, nhóm cổ đông của ACB hiện nắm 7-8% cổ phần của Eximbank, và ông Cang là đại diện nhóm cổ đông này”, ông Dũng nói.

Ông Phạm Trung Cang, sinh năm 1954, được bổ nhiệm Phó chủ tịch Eximbank từ tháng 4/2010. Ông cũng là thành viên Hội đồng Sáng lập Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

Cùng ngày, ngân hàng ACB cũng chính thức công bố thông tin thay đổi nhân sự Hội đồng Quản trị. Theo đó, ông Trần Xuân Giá, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, từ nhiệm vì lý do sức khỏe; ông Lê Vũ Kỳ, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, từ nhiệm vì lý do cá nhân; ông Trịnh Kim Quang, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị, từ nhiệm vì lý do cá nhân. Ông Trần Hùng Huy trở thành tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị ACB, các ông Julian Fong Loong Choon và ông Lương Văn Tự trở thành hai tân phó chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Theo VNEconomy 
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

21 comments:

Anonymous said...

Gửi QLB,

1/ Hình đại diện trong bài không phải của PTC mà là của Trần Bá Dương, TGĐ của Trường Hải Auto

2/ Cái đơn xin từ nhiệm kia là hàng fake, 1 ông PCT thế kia mà lại viết cái đơn trông rẻ tiền vậy sao.

Anonymous said...

Vậy là sự thật vụ thâu tóm Sacombank QLB đưa tin cách đây 3 tháng đang dần sáng tỏ.Nhưng đây mới là phần ngọn còn phần gốc ko biết có nhổ dc ko?

Anonymous said...

Sao thằng số 1 Trầm Bê & số 2 Nguyễn Thanh Phượng chưa bị bắt ???

Anonymous said...

Nhu vay la ngay tom co con di phuong cung gan den roi.

Anonymous said...

Dua con hoang Phuong nay chua chac da phai la con gai cua may dau 3 dung oi. Con cua thang kien bac hoac thang tram be cung nen

Unknown said...

Ngày nay tại sao Mỹ đòi Việt Nam phải có Nhân quyền và Dân chủ? Em nghĩ đây là sách lược bình định các nơi của Hoa Kỳ, lấy tông chỉ đánh vào lòng người làm chính, chính sách quân sự làm phụ!

PLEASE HELP WOMAN!
We cannot make a sentence to other only by slander words, especially we are well educated. BREAKING RULES IS NOT AMERICAN WAY ! They used animal way!
Before strong power generations, we can do nothing. Would you like to save us by your valuable advise?
Descendants of the Prime Minister Dung corruption but was concealed, covered up and hushed up responsibility to other like Vinashin?
Obama really good leader! As for me, Obama is a good leader better than Reagan!
We love Obama. I like his speech such as:

This is Non-Human Righs in working place in Vietnam . I have enough documents, record, evidences! Obama has a smart strategy, especially we can see that he had a good decision-making like: Transfering about the Human’ Rights education for people all over the World…

Làm sai pháp luật, trình tự... thì phải bồi thường!
Đừng tưởng Mỹ chuyện gì cũng không biết. Ngay cả QLB, DLB họ còn viết được cả 1 bài chi tiết nữa.
Vì nghi ngờ vàng bị tráo giả, sửa chứng từ, có người thao túng, bưng bít... ở 1 số ngân hàng nên người dân cho rằng nên có những cuộc thanh tra đột xuất các ngân hàng nhất là ở Bạc Liêu?
Mua bán sang tay kiếm lời, vay tiền mua cổ phiếu chiếm công ty rồi đưa vào nợ xấu là chiêu của Jews. Kiếm được bao nhiêu đó tiền thì cũng phát sinh bao nhiêu đó nợ xấu, có mất đi đâu mà lo?

Cho dù ông Triều (con cháu thủ tướng?) có bao nhiêu tiền cũng không mua được vì ổng đã tự khai nhận qua ghi âm hết rồi!
Tôi nghi ngờ Vietcombank móc nối với Eximbank Bạc Liêu sửa chứng từ? (Nếu không, sao lại cắt mạng của kế toán trưởng? Kế toán trưởng của ngân hàng lớn như Vietcombank và Eximbank mà không có mạng, không có máy tính, không có công cụ làm việc…)

Đây là căn cứ.

Hiện tại KTT VCB Bạc Liêu không có máy tính.
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1046049/index

Anonymous said...

một sự chạy chốn hay là một âm mưu?
hãy đợi xem

Anonymous said...

Nghe có vẻ tình hình đang đc cải thiện theo đúng chiều hướng của mấy ngày qua. Tôi nghĩ chắc chắn đã ko có cái bắt tay nhau thắm tình đồng chí rồi. Sau đây sẽ là cuộc chiến "Huynh đệ tương tàn". 90T dân VN sẽ có kịch hay để xem dây

Anonymous said...

http://www.vietnamplus.vn/Home/Thu-tuong-du-Hoi-nghi-Dau-tuThuong-mai-ASEANTQ/20129/159657.vnplus

Cầu cứu Tàu khựa?

Anonymous said...

Bạn 20:44 thắc mắc thì hãy vào báo lề Đảng xem sao.
http://nld.com.vn/20120919074244584p0c1014/pho-chu-tich-hdqt-eximbank-pham-trung-cang-tu-nhiem.htm

Anonymous said...

chiều nay đọc cái tin EIB, ACB giảm sàn đã linh cảm là có chuyện gì đây, tối là thấy ngay tin này, thông tin lộ nhanh thật, dân đen chơi chứng thì chỉ có chết thôi

Anonymous said...

Cầu mong đèn trời soi xét!!!

Anonymous said...

Ý 1 chưa kiểm tra nhưng ý 2 thì tôi đồng thuận, có điều face hay ko thì chưa biết nhưng nhìn không thấy có cơ sở cho lắm

Bạn của Bảo Hoàng said...

Sau này chỉ có thể bắt Trầm Bê thôi . Còn Em công chúa thì không ai có quyền bắt hay nói xấu vì em và bố em có quyền bất khả xâm phạm ( Bố em đang là một trong các ủy viên Bộ đứng trên pháp luật ) Vậy em Phượng cứ lấy thật nhiều tiền vào để sau này còn lo cho các ông chồng sau nhé . Đố thằng nào , kể cả Thằng Lú hay 4S làm gì được em . Công chúa Phượng mới đích thực là công chúa của Việt nam hiện đại ( chư hầu của Tầu cộng )

Anonymous said...

Chào ghgx, Em làm nhà bank Exim bank Bạc Liêu, em nghĩ thế nào khi PCT HĐQT Exim bank từ chức, rồi CT HĐQT ACB từ chức, sét đánh ngang tai phải ko, em viết ra còm rồi anh lấy đó viết thành 1 bài, hay em viết còm 1 bài rồi anh đăng lên.... Cám ơn trc nhe, Anh Châu
http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/09/19/cxn_091912_1800_chung-no-lu-luot-thao-chay-con-tau-dang-chim

Cám ơn sự đào tạo lâu nay của anh, em học hỏi từ anh rất nhiều điều.
Thưa anh CXN, anh vừa mới hỏi em nghĩ gì khi hàng loạt các vị lãnh đạo ngân hàng cấp cao từ chức…Em có thể trả lời anh rất dễ dàng.
Anh thấy đó những ngân hàng nào mà có sự tư lợi riêng cho 1 cá nhân hay lãnh đạo nào đó mà rút ruột của công bỏ túi riêng thì ngân hàng đó đương nhiên sẽ sa vào phá sản, không chóng thì chày (sooner or later) và mọi người sẽ rơi vào vũng bùn của sự nghèo nàn do tiền chỉ chảy vào túi 1 số kẻ tham nhũng. Các ngài thử cộng lại những con số nợ xấu mà anh Châu và mọi người đã tính toán. Thật khá chính xác với thực tế hiện nay có đúng không?
Các bạn thử cộng những số tiền đó lại và tưởng tượng mỗi năm sẽ tăng hay giảm thêm bao nhiêu? Phải làm sao để giàu có bằng bè bạn các nước xung quanh?

Cảm xúc của em và mọi người rất vui khi anh Châu dự tính thời gian khá chính xác như vậy. Và từ đấy, chúng em tin rằng trong tương lai anh Châu có thể xây dựng 1 Việt Nam nề nếp hơn vì anh có nhiều lý tưởng cao cả, sẽ tô điểm cho nước ta vinh quang, rực rỡ hơn.
Anh Châu và chúng em, chúng ta sẽ cùng nhau đi trên con đường chúng ta đã chọn.

Dân đen said...

Tin ông này từ chức thì báo VN đã chính thức đăng đầy cả rồi.

Nhìn vào thư từ chức viết tay thì có thể suy đoán là viết trong trại rồi vì bình thường ngày nay người thường in ra từ máy vi tính.

Anonymous said...

tin ổng này bị bắt thì báo chí VN đã đăng đầy hết rồi.

Nhìn vào thư từ chức viết tay thì có thể đoán là viết từ trong trại giam rồi vì ngày nay người ta thường dùng máy in.

Anonymous said...

Con trai ông Trầm Bê mua bán 'chui' cổ phiếu STB
Ông Trầm Khải Hòa (con trai ông Trầm Bê) đã mua 540.000 cổ phiếu Sacombank mà không công bố thông tin. Tương tự, Công ty chứng khoán Phương Nam cũng bị phạt vì bán 2 triệu cổ phiếu STB vì bán chui cổ phiếu.
> Sếp 8x điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ

Ngày 20/9, Ủy ban chứng khoán Nhà nước vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trầm Khải Hòa và Công ty chứng khoán Phương Nam.

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 28 Thông tư 52/2012/TT-BTC, tổ chức có liên quan phải báo cáo Ủy ban chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán trước ngày thực hiện giao dịch tối thiểu là 3 ngày làm việc và chỉ được bắt đầu tiến hành phiên giao dịch đầu tiên sau 24 giờ kể từ khi có công bố thông tin từ Sở giao dịch.

Theo quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 23 Nghị định 85/2020/NĐ-CP, tổ chức có liên quan nếu không công bố thông tin trước khi giao dịch sẽ bị phạt tiền từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.

Theo đó, ông Trầm Khải Hòa đã mua 540.000 cổ phiếu của Sacombank (Mã chứng khoán: STB) từ ngày 15/6 đến ngày 22/6 mà không báo cáo theo quy định.

Tương tự, Công ty chứng khoán Phương Nam - nơi ông Trầm Khải Hòa đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị - đã bán 2 triệu cổ phiếu STB trong ngày 6/9 và 10/9 nhưng không công bố thông tin trước khi giao dịch.

Với việc vi phạm chế độ báo cáo và công bố thông tin khi tiến hành các giao dịch trên, ông Trầm Khải Hòa bị xử phạt 40 triệu đồng. Công ty chứng khoán Phương Nam là tổ chức có liên quan với Thành viên Hội đồng quản trị Sacombank cũng bị phạt 40 triệu đồng.

Ông Trầm Khải Hòa (sinh năm 1988), là con trai ông Trầm Bê, hiện là Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank. Hai cha con ông Trầm Bê và Trầm Khải Hòa được được bầu làm thành viên Hội đồng Quản trị Sacombank từ tháng 5/2012.

Anonymous said...

Bác nào nói hình này không phải của PTC, nghĩa là không biết gì mà xạo. Ổng là ba vợ của thằng em họ tui nè. Đám cưới nó ổng cho căn nhà 3 tầng ở Q10 và chiếc xe Toyota Fortuner trên 52.000 USD. Cách đây 1 tháng, ổng đổi xe cho nó chiếc LS hết 4.2 tỷ vnd. Ổng bị bắt là em tui khổ rùi.
Tiếp xúc bên ngoài, ổng bình dân và không có khoác lát hay láo gì hết, nói chung là người tốt, chỉ tội giàu mà thôi.
Ổng có 3 đứa con: trai cả bên Mỹ có nhà hàng riêng, con gái kế lấy em tui, 2 đứa du học Mỹ rồi quen nhau, về làm đám cưới. Còn gái Út hiện đang du học bên Mỹ.
Ổng cũng giúp nhiều người lắm, nói chung ổng chỉ là con cờ trong tay con mụ Phượng con thằng Dũng mà thôi.
Tay này thì giàu khủng khiếp rồi, thằng em tui chuột sa hũ nếp. Không biết khi ổng bị bắt thì thằng em tui có khổ hay không, chứ giờ tui biết nó đang mở trường dạy lái xe ở Biên hòa, xây dựng một số công trình ở Long An và sở hữu nhiều bất động sản tiền tỷ, làm giám đốc 4 công ty, vợ nó 2 công ty trong khi nó mới 30 tuổi. Em tui có 2 đứa con gái, đứa lớn 3 tuổi, nhỏ mới sinh. Vậy là 2 đứa phải vô tù thăm ông ngoại nó, tội nghiệp.
Vợ của PTC nhìn cũng bình dân, nếu bình thường không biết gia đình này giàu đâu, chỉ thấy họ bước lên xe LS thì mới biết thôi.

Anonymous said...

Con thang khon nang Tran Xuan Gia nua .Ten nay truoc nam trong chop bu BCT nen khi gia nhap nhon NDK han cung chay chot lo lot luon leo de tao co hoi cho dong bon cuop .ko sai chinh no cung tham gia cuop 1 trong nhung con mot dan

Anonymous said...

Hinh do ko phai la PTC thi chac hinh cua ong noi may, do ngu, khong biet ma cung bay dat, o trong tu viet duoc nhu vay la dep roi, may la thang bo dit cong san!