Blogger Widgets

Thursday, September 20, 2012

'LUẬT 7169' LÊ MÁY CHÉM KHẮP VIỆT NAM...

Quanlambao - Học theo thời ông Diệm đã dùng Luật 1059 để tiêu diệt cộng sản, thì nay Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành 'Luật 7169' lê máy chém đi tìm đầu Quan làm báo mà không cần xét xử! Ngay sau khi cái 'Luật 7169' này ra đời, bè lũ 'ăn cơm nhân dân' mà 'giết hại nhân dân' của Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm và Trần Quốc Liêm bắt đầu chạy tít.

Cái Kế hoạch vu cho chị em ông Đặng Thành Tâm là chủ Quan làm báo thấy coi bộ không ổn, Phạm Chí Dũng bị bắt mà Quan làm báo vẫn chiến đấu mạnh mẽ, kiên cường hơn, thế là kế hoạch đã được điều chỉnh lại theo kịch bản: Đặng Thành Tâm là người cung cấp tài chính cho QUAN LÀM BÁO!!!!!! 
   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị' 
 Ông Tâm từ Hà Nội đã gởi đơn kêu cứu đi khắp nơi từ Uỷ viên Bộ Chính trị, đến 500 đại biểu Quốc Hội và giới truyền thông cả nước. BBC đã đăng lời kêu cứu của ông, còn 700 tờ báo trong nước ngoài Giáo dục Việt Nam đã rơi vào im lặng!

Trong khi bố già Kiên ngay sau khi bị bắt thì được các báo chính thống cố tình xuyên tạc ca ngợi đáng bóng và Thủ Tướng bỗng trở thành người hùng 'chỉ đạo vụ bắt giữ'.

Thực tế: Đệ tử của Nguyễn Tấn Dũng - Phạm Quý Ngọ  chỉ được biết đến vụ bắt giữ 02 tiếng khi họp chung với Viện Kiểm sát trước khi thực hiện đã nhanh chân chạy lên bẩm báo Nguyễn Tấn Dũng và ngài Thủ Tướng biết được vụ bắt giữ chưa đầy 01giờ nhưng vô phương cứu chữa vì toàn bộ hồ sơ đã được Viện Kiểm sát phê chuẩn theo đúng luật pháp!

Cũng nên biết, Phạm Quý Ngọ chính là kẻ đã thay mặt Thủ Tướng mang 'cục gạch' trị giá 1.000.000USD đến đặt trên bàn Nguyễn Đức Chi - Trưởng Ban kiểm tra Đảng trước Đại hội 11và ra hai điều kiện: "NHẬN LẤY VÀ CÂM MIỆNG HAY CHÚNG TÔI SẼ BẮT VỢ ANH". Nguyễn Đức Chi đã trở thành kẻ Juda phản chúa, câm họng và Nguyễn Tấn Dũng đã thoát tội Vinashin trong gang tấc. Công trạng 'cứu chúa' đã được chính Phạm Quý Ngọ khoe khoang với thiên hạ khi thấy Thủ Tướng đang mạnh như 'chẻ tre"! Nguyễn Tấn Dũng đã trả công bằng thăng chức Thứ Trưởng!


Luận rằng: Nguyễn Đức Chi có lẽ quá hèn mạt và lú lẫn hay có thể tối mắt vì 1.000.000 Mỹ kim, nếu biết tương kế tựu kế, mang luôn 01 triệu USD ra trình trước BCT và bắt luôn Phạm Quý Ngọ thì tên chủ mưu Nguyễn Tấn Dũng đã bị vạch mặt từ Đại hội 11 và nền kinh tế Việt Nam không rơi vào suy thoái, ác bố già không còn cơ hội làm mưa làm gió, giới doanh nghiệp không bị chết hàng loạt và nhân dân đã thoát khỏi cảnh làm than hiện nay. Thế mới thấy chỉ một bước sai lầm của một ông BCT đã kéo lùi đất nước lại hàng chục năm và đẩy nhân dân đến cảnh bần cùng hoá thế nào!

'Luật 7169'  của Nguyễn Tấn  Dũng đưa ra đang trở thành 'Máy chém' đi doạ vợ con và các ngài Uỷ viên Trung Ương Đảng và các ông bà Nghị gật mà gần như 100% đều đọc Quan làm báo.

Cái Loa Beo sau một thời gian trốn chui trốn nhủi, đã từng phải giả cải tà quy chánh bằng lá thư viết cho Nhà văn Phạm Viết Đào để van xin lòng thương hại đối với một phụ nữ 'dại dột'!.... Nay nhìn thấy 'Máy chém' của Nguyễn Tấn Dũng đã chém xuống đầu người dân vô tội, thì lập tức thị Beo đã có 'thêm dũng khí' tin tưởng  anh 'chồng hờ' Nguyễn Văn Hưởng thế lực trở lại và bắt đầu lại tru tréo trên Blog của mình, bộc lộ đúng bộ mặt của một 'con điếm' tập tành làm chính trị  phụ hoạ ám chỉ rằng ngày tận số của Quan làm báo đang đến cùng với Phạm Chí Dũng và hai nhân viên vô tội vừa bị bắt cùng với cái máy chém đang tiếp tục lê đi tìm đầu người hòng góp sức hù doạ nhân dân cùng thầy trò Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Văn Hưởng. Thế mới thấy trong đội ngũ của Nguyễn Tấn Dũng, từ ma cô, đầu gấu, lưu manh, kẻ cướp, ác quỷ.... đến nay lại thu dụng cả lũ gái điếm! Đáng thương thay một ông Thủ Tướng!

 TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
Từ nay đến hết tháng 10, kịch bản của Hưởng cùng đàn em đã và đang xua quân đi bủa lưới, áp dụng chiêu bài 'Nguyễn Đức Chi'.
Luận rằng: Phàm đã là Uỷ viên BCT, Ủy viên Trung Ương Đảng, tại sao lại phải sợ những trò 'Tống chính trị' của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng? Các ngài có thể hoá giải cái chưởng bẩn thỉu  'Tống chính trị'  này bằng đòn 'Tương kế tựu kế':

Thứ nhất, nếu tay chân Nguyễn Tấn Dũng mang tiền đến - (cái này thì chúng có rất nhiều vì đã ăn cướp được vài chục tỷ Mỹ kim chỉ trong mất tháng qua) và doạ nạt thì cứ 'nhận lời' để cho bè lũ này yên lòng!

Thứ 2, mang toàn bộ vật chứng lên Ban chỉ đạo chông tham nhũng của BCT chính là Ngài Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước báo cáo nguyên trạng!

Chắc chắn những kẻ giở bài 'Nguyễn Đức Chi' như Phạm Quý Ngọ đã làm sẽ bị tóm cổ trước khi chúng có thể làm mưa làm gió. Đó là phương cách tốt nhất hoá giải thủ đoạn đê hèn, bẩn thỉu của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng.

Thời gian qua các báo Lề Đảng xúm nhau vào 'sủa' theo giọng lưỡi của Nguyễn Tấn Dũng: Nào là Thủ Tướng chỉ đạo bắt bố già Kiên, Thủ Tướng chỉ đạo bắt Dương Chí Dũng... rồi hàng loạt tuyên bố hùng hồn "Thủ Tướng khen thưởng Bộ công an có công...", "Thủ Tướng kiên quyết xử lý bất cứ ai... không có vùng cấm"... chưa hết các báo còn hùa nhau vào đánh bóng cho tên tội phạm lũng đoạn nguyễn Đức Kiên để xuyên tạc Chủ trương chống tham nhũng của Nhà nước... Trong đó tích cực nhất là VNEconomy của Hoàng Thuỷ Chung - kẻ được chính thống đốc Bình trả cho nhiều tỷ đồng trong suốt năm qua vả lại là 'tình nhân hờ' của Thủ Tướng, kế đến là tên tay sai Nguyễn Như Phong - Petrotimes, Đỗ Danh Phương- Tổng biên tập báo Người lao động đã được Hồ Hùng Anh & Nguyễn Đăng Quang đấm miệng cho nhiều tỷ đồng, Infonet - mà đằng sau là những hợp đồng trả tiền của Hồ Hùng Anh, giáo dục Việt Nam, TTXVN, CafeF của 'con rể hai hệ', Vietstock của Eximbank - Là những kẻ lớn tiếng 'sủa' và 'tru tréo' thuê theo đúng kịch bản của Nguyễn Tấn Dũng và các bố già! Đây sẽ trở thành một lực lượng phản công trong giai đoạn tới trên phương tiện truyền thông đểlàm nao núng nhân dân vào sức mạnh 'vô biên' và 'tiền mua tiên cũng được' của Bè lũ Nguyễn Tấn Dũng!

 Đằng sau đó lực lượng truyền thông này chính là hình bóng của Đinh Thế Huynh - Người đã nhận của Đinh La Thăng 21 triệu Mỹ kim để chạy ra cái chức Uỷ viên BCT - Trưởng Ban tuyên giáo!
Nay Đinh Thế Huy đã trả ơn bằng cách 'ngó lơ' cho Vũ Đình Thường chỉ đạo các báo theo lệnh của Thủ Tướng, coi như Đinh Thế Huynh vẫn 'vô can'!

Chính trường những ngày tới báo hiệu vô cùng tàn ác của những kẻ vừa ăn cướp vừa la làng qua những cái loa của Đinh Thế Huynh! Không biết còn bao nhiêu người dân vô tội sẽ bị oan khuất trong ván cờ chính trị này?


Trần Hoàng Quân - Quan làm báo
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

18 comments:

Anonymous said...
Thăm Trung Quốc - Chuyến đi sứ 'sống còn' của Thủ tướng?

from Dân Làm Báo Blog

Y Thoat (Danlambao) - Chiều ngày 20/09, trên danh nghĩa tham dự Hội chợ ASEAN-Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chính thức đặt chân đến Quảng Tây, Trung Quốc. Chuyến đi của ông Dũng là một sự kiện đáng quan tâm trong thời điểm các cuộc đấu đá chính trị ngày càng khốc liệt trong hàng ngũ chóp bu Đảng CS.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, chuyến đi bất thường của ông Dũng được phía TQ tiếp đón tại sân bay bởi Hoàng Đạo Vỹ - Phó Chủ tịch Khu tự trị Dân tộc Choang cùng với một vài quan chức cấp thấp khác. Sau đó, một buổi gặp gỡ với Tập Cận Bình cũng được diễn ra, hai bên lập lại những luận điệu 'hữu nghị', 'hợp tác'... quá nhàm chán mà ai cũng biết.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mời Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam sau khi họ Tập lo giải quyết xong các đối thủ trong Đảng CS Trung Quốc. Tuy nhiên, viễn cảnh về một chuyến thăm chính thức giữa Nguyễn Tấn Dũng - trên cương vị Thủ tướng Việt Nam và Tập Cận Bình - trên cương vị Chủ tịch Trung Quốc vẫn còn khá mịt mù.

Ông Dũng đang đứng trước nguy cơ bị truất phế quyền lực, có thể đây là chuyến đi sứ sang Tàu cuối cùng của ông trên cương vị Thủ tướng. Tuy nhiên, một kịch bản tháo chạy theo kiểu Hoàng Văn Hoan sẽ khó có thể xảy ra.

Các nhóm lợi ích dưới tay Nguyễn Tấn Dũng còn đang giữ rất nhiều tiền. Lượng tiền này có nguy cơ mất trắng nếu xảy ra một cuộc 'đảo chính' ngai vị Thủ tướng. Vì thế, chuyến đi Trung Quốc của Nguyễn Tấn Dũng mục đích chính là để tranh thủ sự ủng hộ của 'thiên triều' chăng?

Với một kẻ tham lam vô độ như Nguyễn Tấn Dũng, việc gì cũng có thể xảy ra. Chuyến đi sứ Tàu lần này sẽ quyết định tính 'sống còn' đối với ngai vị của Thủ tướng.

Chúng ta không thể biết tường tận những gì diễn ra đằng sau chuyến đi với những buổi thảo luận kín, nhưng hãy cứ luôn đề phòng các hợp đồng bán nước sẽ được mang ra để đổi chác.

Nguyễn Tấn Dũng luôn ra vẻ không thần phục Bắc Kinh, bởi vì ông ta chỉ thần phục đồng tiền. Hãy nhớ, sự 'thần phục đồng tiền' khiến ông ta bán cả Tây Nguyên cho TQ tràn vào khai thác bô-xít. Đồng tiền cũng là nguyên nhân khiến Nguyễn Tấn Dũng trở nên mờ mắt và hoang tưởng.

Những kẻ độc tài hoang tưởng khi rơi vào đường cùng thường dùng mọi thủ đoạn để cố bám giữ quyền lực.

Sự hoảng loạn của Nguyễn Tấn Dũng khiến ông ta ban hành công văn 7169 rất dại dột đòi xử lý các trang Blog Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông...

Nỗi sợ hãi mất quyền lực có thể dẫn đến hậu quả là một 'công hàm Nguyễn Tấn Dũng' 2012 theo chân người tiền nhiệm là TT Phạm Văn Đồng năm 1959.

Gần đây, dư luận vẫn râm ran kể cho nhau nghe chuyện vợ Thủ tướng thuê pháp sư, thầy bà cao tay để lập đàn giải hạn. Có người còn bảo hai vợ chồng 3 Dũng còn nhờ thầy yểm bùa các đối thủ chính trị... Biết sợ rồi chăng? Hóa ra kẻ vô thần đi theo Đảng từ hồi còn học lớp 3 như Thủ tướng cũng tin những chuyện này?

Dẫu sao tin đồn như trên khó kiểm chứng được. Nhân chuyện này, cũng muốn nhắc lại với Thủ tướng sự kiện mới xảy ra năm rồi đối với Trưởng ban Tổ chức TW Đảng Hồ Đức Việt. Chắc Thủ tướng còn nhớ, Hồ Đức Việt do quá hoang tưởng vì quyền lực nên mời thầy yểm bùa Tô Huy Rứa. Hậu quả là sau hội nghị TW 15, Hồ Đức Việt bị mất ghế Ủy viên Bộ Chính Trị, phải 'về vườn' một cách ê chề sau những tai tiếng ăn chơi bị bóc mẽ.


Anonymous said...

quá ghê

Nguyễn Tấn Dũng said...

Em tên là Nguyễn Tấn Dũng đây, em xin trình bầy để bà con bớt nóng.
Em kiên trì định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa vì XHCN có nghĩa là hưởng theo nhu cầu, nhu cầu của em với mấy đứa con cháu chỉ cần có 1 tỷ US đô-la một năm thôi. Em làm thủ tướng nên em phải gương mẫu, thực hiện cái XHCN trước để làm gương, nên em phải lấy từ mỗi đầu dân ra 10 US đô-la trong một năm thôi. Những đứa có thu nhập 300 US đô-la một năm chỉ mất đi 10 US đô-la trong một năm, chúng nó có nhịn đói 10 ngày trong một năm, chúng nó cũng không chết đâu, có như vây chúng nó mới kiên trì xây dựng XHCN 500 năm chứ, 90 triệu dân chúng nó ngu lâu nên 500 năm để đến lượt chúng nó thế là tốt lắm rồi.
Em lại có cái máu chó trong người nên em hay ngứa răng, cắn càn thì bà con thông cảm cho.
Em chỉ ráng làm TT thêm 10 năm nữa thôi để kiếm 10 tỷ US đô-la, phòng khi em có phải chạy đi liếm chân và liếm những cái gì gì của thằng tầu khựa, thì em cũng có đôi chút của cải để đi tạ ơn chúng nó.
Nếu em với bọn tay sai, chó săn của em không chạy kịp mà bà con có đi đập gáo em với chúng nó thì hãy nhẹ tay cho thân xác của em với chúng nó được nguyên vẹn.
Em xin đánh chữ tuyệt mật vào công văn này để bà con nào lỡ có đọc được thì đừng có truyền cho người khác.
TT Nguyễn Tấn Dũng

Anonymous said...

qlb nhầm lẫn Nguyễn Văn Chi chứ không phải Nguyễn Đức Chi.ông chi là trưởng ban kiểm tra đảng khóa trước,thủ tướng NTD cũng có nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm về an ninh,ít ai nhớ là ông ấy từng có quân hàm thiếu tướng,thứ trưởng BCA trước khi trở thành UV thường vụ BCT,PTT thường trực

Cấy thằng Dũng said...

Cháy nhà lòi đuôi chuột dồi. Một bước ngoặc mới cho VN ko mấy sáng sủa. Nguy.

Anonymous said...

Ở Việt Nam, lũ mất dậy có truyền thống là bọn Công AN. Gần đây, nổi lên mấy con chuột cống là thằng Nhanh, thằng Hưởng, thằng Ngọ và không chừng chính thằng Quang cũng là một đối tượng như thế. Nếu Việt Nam có một đội kiểu như Mosad của Isarel thì tốt biết mấy, mấy thằng họ hàng của Nhanh, Hưởng, Ngọ, Quang có mà chạy đằng trời cũng sẽ bị xử đẹp.

Anonymous said...

Là một người dân thường ,tôi lúc nào cũng phập phồng ,lo lắng cho chủ quyền đất nước .Với thể chế độc đảng ,tình trạng thông tin bưng bít .Làm sao có thể biết được lãnh đạo bán đứng Tổ Quốc trên lưng nhân dân khi nào !!! Nếu xảy ra ,thì làm cách nào thay đổi được việc đã rồi .VN cần phải có 02 chính đảng để kềm chế lẩn nhau ,và lãnh đạo phải do nhân dân bầu ra .Tôi không chống đảng cs ,nếu đảng cs tách ra làm 02 đảng thì cũng tốt .Chứ như hiện nay thì không ổn chút nào .

Anonymous said...

đúng là CP Ng.T.Dũng là Mafia thứ thiệt.

3D và tay sai có khác gi bang đảng nam cam đâu ?

Anonymous said...

Chẳng biết ai sẽ chém đầu ai trước

Anonymous said...

Thủ tướng Việt Nam trong công văn 7169 nói QLB cùng một số trang mạng khác "đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen toàn bộ loài chó, kích động chống chó ghẻ và chó điên , gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội về loài chó".Thủ tướng khẳng định đây là âm mưu thâm độc của các thế lực cẩu tặc.

Anonymous said...

Nguyen Van Chi chu khong phai la Nguyen Duc Chi. Ong nay co con trai moi ti tuoi da la Pho chu tich TP Da Nang. Deo hieu noi tai nang o dau?

Anonymous said...

Dinh the huynh , nguyen van chi va truong vinh trong la nhung nguoi vo hoc , kem coi nhat VN . Bon chung ma con thi dat nuoc con khon kho

CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT TẠI ĐÂY : said...

GÕ ĐỊA CHỈ VÀO CÁC TRANG SAU ĐỂ VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT :

http://zend2.com/ /Có hình ảnh/
http://webwarper.net/ /Có hình ảnh/
http://search.cmmb8.com/ /Không hình ảnh/

Hoặc đổi 2 đường dẫn DNS thông dụng của mạng chính thống cộng sản VN :
203.113.131.1 và 203.162.0.181 có trong máy tính thành đường dẫn DNS của Google : 8.8.8.8 và 8.8.4.4

CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG VÀ HÃY PHỔ BIẾN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG XEM !!.

Anonymous said...

3D chuẩn bị tèo rồi...hắn đang ngắc ngoải...trong năm nay thôi. wait and see

Anonymous said...

Chuc Quan lam bao binh an

Anonymous said...

29/9 Dieu Cay SE bi chem thuoc, it nhat 10 nam tu
Cung co nghi dinh moi ve nguoi xu dung Internet
DLB Se bi chump mu VIET Tan, nguoi Trong Nuoc cua DLB SE bi chem tiep
DLB hao danh, on ao, nhieu so ho, chi can bat duoc mot thang se phun ra het

Tom Cat la do may thang hen ma bay dac hao danh
Bia dat ra de trum chan

Chac said...

3D se dung phien toa Dieu Cay de triet doc gia QLB

“1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

b) Truy nhập nhiều lần vào trang thông tin điện tử có một trong những nội dung: gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự xã hội, vi phạm thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hoá Việt Nam;””

25 trieu ,luot try cap, phen nay 3D du tien tra no Vinashin

Anonymous said....... Đảng CSVN còn thì đất nước và nhân dân Việt Nam còn khốn khổ