Blogger Widgets

Saturday, September 15, 2012

Hồ Thị Thu Hồng là ai?

Lâu nay, mọi người có băn khoăn hỏi bà Hồ Thị Thu Hồng, chủ nhân blog Beo, Tổng biên tập báo Thể thao TP. Hồ Chí Minh là ai mà hay phát biểu lộng ngôn như vây? Xin thưa đó chính là vợ không chính thức hơn 20 năm nay của ông Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, phái viên của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Thực ra thì cũng không có gì là bí mật ghê gớm cả, vì bà Hồ Thị Thu Hồng công khai giới thiệu với nhiều người là vợ của ông Nguyễn Văn Hưởng. Do vậy, bà Hồ Thị Thu Hồng rất "mạnh mồm" trên blog Beo, dọa được nhiều người và cũng nhiều người nể sợ. Không những thế, gia đình bà Hồ Thị Thu Hồng cũng công khai với bà con khu phố có con rể là thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng. Có chuyện một anh cán bộ của Tổng cục An ninh tại TP.Hồ Chí Minh đi nhậu (xin không tiện nêu tên), ra quán, thấy ngoài một vài chiến hữu thì thấy có cả một cụ cao niên ngồi đó. Trong cuộc rượu, anh cán bộ an ninh có phàn nàn với bạn về sự trắc trở trên con đường quan lộ, thì anh bạn chiến hữu ngồi cạnh nói luôn là nhờ bác (cụ cao niên trong bàn nhậu) nói một câu là được ngay, bác ấy là bố vợ của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, Thứ trưởng Bộ Công an. Anh cán bộ an ninh giật mình, không ngờ lại được ngồi với người quan trọng như vậy, liền hỏi "dạ vậy, bác là thân sinh ra chị Phả (vợ chính thức ông Nguyễn Văn Hưởng)”; cụ cao niên trả lời: không, mình là bố Hồ Thị Thu Hồng, vợ anh Nguyễn Văn Hưởng, thứ trưởng ngành của cậu". Anh cán bộ an ninh hơi ngỡ ngàng, nhưng hiểu rất nhanh, ngồi một lúc rồi xin phép về luôn, vì sợ rằng, nếu vì lý do nào đó, thông tin thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng có bà hai ở TP.Hồ Chí Minh lộ ra trong nội bộ Công an thì bản thân trở thành đối tượng “trả thù" của tướng Hưởng.
 HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá 
Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng
Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng

Cũng vì danh vợ hờ của thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng nên bà Hồ Thj Thu Hồng làm nhiều việc chẳng coi ai ra gì.Trên blog Beo thì công khai đả kích Đảng, Nhà nước, phê phán các đồng chí lãnh đạo bằng những lời lẽ rất thiếu văn hóa. Một lần vào trụ sở Bộ Công an ở phía Nam (235 Nguyễn Văn Cừ, TP.Hồ Chí Minh), khi bị cảnh sát bảo vệ yêu cầu xuất trình giấy tờ, thì bà Hồ Thị Thu Hồng tự giới thiệu "Cô là vợ bác Hưởng, Thứ trưởng" làm cho cháu cảnh sát bảo vệ giật mình, đứng dậy chào. Ngoài ra, Hồ Thị Thu Hồng cũng kiếm được khá, đất cũng cả nghìn mét ở Sài Gòn, tiền chắc cũng cả chục triệu đô. Không có danh vợ hờ của Nguyễn Văn Hưởng sao có đươc tài sản đó .
Mà kể cả cũng lạ, việc diễn ra gần 20 năm, rất nhiều người biết mà chị Phả lại không biết?!
Để hợp pháp việc gặp nhau, ông Nguyễn Văn Hưởng đã đưa Hồ Thị Thu Hồng về làm cán bộ ở đơn vị của Hoàng Phước Thuận. Hoàng Phước Thuận là đệ tử, tay chân thân tín, sẵn sàng làm bất cứ việc gì theo lệnh của tướng Hưởng, kể cả bỏ tài liệu vào nhà đồng đội để tạo cớ bắt; người mà cả Tổng cục An ninh đều ghét, chưa một lần bỏ phiếu được quá 50%, đến nỗi thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Công an chỉ thẳng vào mặt nói "Cậu không xứng đáng là công an, không xứng đáng với bộ quân phục cậu đang mặc trên người". Nghe đâu khi tướng Hưởng cao tuổi, bị bệnh tim, Hoàng Phước Thuận cũng được Hồ Thị Thu Hồng cho hưởng sái. Chẳng biết có đúng không?!
Gần đây, Quan làm báo liên tục vạch trần bộ mặt thật của ông Nguyễn Văn Hưởng, công khai mối tình Nguyễn Văn Hưởng-Hồ Thị Thu Hồng; Hồ Thị Thu Hồng rất lo lắng, sợ sệt, đi dâu cũng đeo kính, cúi mặt, sợ mọi người nhận ra, sợ đến lúc nào đó công lý thực thi và đòn thù của bà cả! Nghe đâu Hồ Thị Thu Hồng đang rao bán nhà, chắc tính trong 36 kế thì kế chuồn ra nước ngoài là thượng sách. Hy vọng tới sẽ được nhìn, nghe được nhiều kịch hay./.
Bạn đọc viết

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

14 comments:

Anonymous said...

Cái mặt mẹt con quỷ nầy TRÂU cũng không thèm lấy nó , chỉ có thằng HƯỞNG tệ hơn trâu mới lấy nó mà thôi

Anonymous said...

Nhìn cái con mẹ này như là phạm nhân trong trại rồi ấy - Mọi người thử nhìn ảnh xem có giống ảnh phạm nhân không

cu tí - HN said...

Bác Hưởng đầu bạc thì thiếu j gái tơ trẻ đẹp. Bác Hưởng chỉ dùng Beo - Thu Hồng làm thông tấn xã thôi !

Anonymous said...

Tôi không thích giết người, nhưng được giết một thằng như thằng hưởng có lẽ là một niềm vui.

Anonymous said...

Con Beo này có thằng chống lưng nên trên blog Beo's của nó có nhiều ngôn từ rất xấc xược. Ngôn từ của Con Beo đến dân thiếu văn hóa vẫn còn thua. Vậy mà nó vẫn ngồi được ghế TBT báo VH TT Tp HCM, CHÓ THẬT !
Con Beo Hồng này là loại mèo mả gà đồng.

huonggiang said...

chị beo xấu hoắc vậy mà bồ ông to hay quá ta. chả bù cho em nhan sắc không chim sa, cá lặn nhưng chị beo còn lâu mới bằng nhá thế mà ế quá chừng đây.

Ma Văn Tỷ said...

Dư luận về con bé hùm beo rắn rết này có trước khi quan làm báo ra đời khá lâu,Hồng nó cũng có 1 blog trên Yahoo,lời lẽ hống hách,xấc xược-Ai tò mò vào đọc khắc biết.
Dân chúng thắc mắc không biết Quan làm báo và Phạm Viết Đào được ai đứng sau mà mạnh mồm thế?Nhất là PVĐ-có địa chỉ nhà ở hẳn hoi.Phải người khác viết thì Dũng cho làm thịt từ lâu rồi.

Anonymous said...

Trông mặt con Hồng này như con TÙ DỞ thế mà cũng CÓ thằng cặp bồ với nó ! Oẹ ....! NGÔN từ trên blog thì thô lậu , lưu manh đến mức người đọc phải xấu hổ .......thế mà cũng LÀ TỔNG BIÊN TẬP một tờ báo , thật nhục QUÁ !

Anonymous said...

Trông mặt con Hồng này như con TÙ DỞ thế mà cũng CÓ thằng cặp bồ với nó ! Oẹ ....! NGÔN từ trên blog thì thô lậu , lưu manh đến mức người đọc phải xấu hổ .......thế mà cũng LÀ TỔNG BIÊN TẬP một tờ báo , thật nhục QUÁ !

Anonymous said...

Nhìn muốn ói hàng!. Cái loại này chỉ để trâu nó hiếp.

Anonymous said...

Thằng Hưởng già đau bịnh liên miên đâu có làm nó sướng, phải tìm mấy thằng kép nhí để đụ . Con này dâm thầy chạy !
Trước kia tui có đụ nó mấy lần, sau gặp thằng Hưởng nó cho tui ra rìa .

Anonymous said...

Nhìn mồn con beo chuyên gia thổi kèn cho lên thằng hưởng không bỏ được

Unknown said...

Một lũ xấu xa,vô liêm sỉ, bôi nhọ vu khống không biết ngượng miệng. Mày nói gì thì lỗ tai chúng mày nghe. Đừng hòng lừa thiên hạ.

Huy said...

mấy ông lãnh đạo Việt lúc nào chẳng có vài ba bà . Luật pháp nào cấm đoán được người ta ngủ với nhau . Không kết hôn là được . Hưởng không phải chỉ có hai bà đâu . Hắn bệnh tật nhưng vẫn rất máu gái , vì hắn nhiều tiền , nhiều quyền chứ mấy Bác không có tiền và quyền thì lấy đâu ra mà nuôi vài ba vợ được . VN lên bỏ chế độ một vợ , một chồng cho phù hợp với thực tế .