Blogger Widgets

Tuesday, August 28, 2012

LÊ HÙNG DŨNG TRẤN AN ĐÀN EM "HAI NHỰT & TƯ SANG ĐANG CHỐNG LƯNG" CHO Y...

Lê Hùng Dũng "ANH CÓ CÁI MÁC CÁN BỘ THÀNH UỶ, AI LÀM GÌ ĐƯỢC ANH MÀ CHÚ EM PHẢI LO SỢ, CỨ NGHE THEO LỜI ANH LÀ THOÁT...."
Quanlambao - Những ngày vừa qua sau khi bố già Kiên bị bắt, Lê Hùng Dũng to mồm trả lời phỏng vấn các tờ báo Hải ngoại cố gắng đánh lạc hướng và gây thanh thế cho mình và đồng bọn.

Hãy điểm qua tội trạng của Lê Hùng Dũng mà bố già Kiên đã khai và có đây đủ bằng chứng - Những vụ khác xin chư nêu ở đây:
  Bóc lột dân đểbù lỗ cho mình  Thống đốc tiếptay cho Mafia  Chân tướng bốgià Kiên Bộ mặt thật bốgià Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâutóm xong STB Eximbank &Trò chơi của bố già   1  

1. Chính Lê Hùng Dũng là kẻ được Trầm Bê trả công 2.000 đồng/cổ phiếu Sacombank mà Dũng đứng ra mua bằng cách: Trầm Bê rót 8.000 đ/cổ phiếu, Dũng tự giải quyết cho người quen của mình vay 10.000 đ/CP thế chấp bằng đúng CP Sacombank sẽ mua trong tương lai! Thông qua phi vụ này y bỏ túi hoảng 30 tỷ đồng!

2. Không phải chỉ một mình y thực hiện việc thâu tóm Sacombank với Trầm Bê mà lợi dụng chức vụ Chủ tịch của Eximbank y đã giải quyết cho Phạm Hữu Phú và Phạm Trung Cang tương tự.
3. Chính y là người đã cùng bố già Kiên lập hồ sơ giả cho 41 công ty của Kiên rút ra 25.000 tỷ từ Eximbank bằng cách góp vốn đầu tư, bằng kinh doanh chứng khoán khống... đã làm thiệt hại cho Eximbank và cùng bố già Kiên trốn thuế được 24.500 tỷ đồng trong 07 năm qua.

4. Cũng chính Lê Hùng Dũng với cương vị Chủ tịch của Cty CP Vàng bạc đá quý TP.HCM, Chủ tịch của Eximbank dã cùng bố già Kiên, Đỗ Minh Phú chủ của vàng bạc đá quý Doji, nay là chủ của NH Tiền Phong là CHỦ MƯU của Kế hoạch độc quyền và thao túng thị trường vàng, bán khống 700.000 lượng vàng mang gởi tiết kiệm lãi suất 22%! Lý Xuân Hải chỉ thực hiện mang tiền của ACB đi gởi NH khác CHỈ CÓ 700 tỷ và lợi nhuận thu được đều đưa về cho ACB mà đã bị bắt. Trong khi Kiên và Dũng đã bán khống vàng thu 24.000 tỷ đồng mang gởi lấy lãi bỏ túi chia nhau vì 'chắc mẻm' giá vàng sẽ hạ theo 'lời hô hào tiên đoán của Thống đốc Bình'! Ai dè vàng lại phi mã, hiện ít nhất còn thiếu 9.000 tỷ đồng cả Kiên và Dũng không bù đắp nổi.

Như vậy cho thấy tội của Dũng chỉ bằng đó cũng phải cho vào 'khám' gấp mấy lần Lý Xuân Hải! Song tại sao y vẫn nhởn nhơ và phát biểu văng mạng? Đơn giản:


1. Những thế lực bảo vệ băng đảng tội phạm lấy lý do: Không để nền tài chính bị sập cứu y ở ngoài để còn rút tiền từ Công ty SJC, từ Eximbank để đi hối lộ Ban chuyên án, hối lộ báo chí....do vậy tạm thời chưa cần bắt, nhưng y cũng khống thoát được việc bị quản thúc, cấm xuất cảnh!

2. Lê Thanh Hải (Còn gọi là Hai Nhựt)  - Bí thư thành uỷ là kẻ mà người ta vẫn đồn là 'gián điệp Tàu' - Theo lời của Lê Hùng Dũng hiện đang là người  chống lưng cho y vì  y cũng người của Thành Uỷ đưa sang giữ chức vụ Chủ tịch của Cty vàng bạc đá quý, sau đó góp vốn vào Eximbank và làm chủ tịch của Eximbank.  Nếu bắt y sẽ 'ảnh hưởng' đến UV BCT Lê Thanh Hải!

3. Nguyên nhân thứ 3, có lẽ cũng chính là nguyên nhân làm cho Lê Hùng dũng ngông cuồng nhất mà y đã  khoe khoang để trấn an đám đàn em rằng: Y chính là người của Thành Uỷ, là người thân cận với CTN Trương Tấn Sang (Còn gọi là Tư Sang) khi còn làm bí thư Thành Uỷ TP. HCM! Lê Hùng Dũng đã trấn an dàn thân cận tại Eximbank rằng: "...Vừa ra Hà Nội gặp anh Tư tại nhà riêng, có gặp cả chị Tư, anh Tư đã hứa sẽ cứu anh em mình!" Không biết những tuyên bố của y tin được mấy %, song y đang loạn ngôn như con chó điên biết mình sắp chết nên "có chết một lần hay nhiều lần cũng như nhau" - Đó là  triết lý của Lê Hùng Dũng hiện nay - Vì vậy y đã  bất chấp cảnh báo của Ban chuyên án, vẫn hung hăng liên lạc với báo giới nước ngoài, mục đích định dùng báo giới nước ngoài lên tiếng, tham gia vào đánh sập thị trường tài chsinh Việt Nam nếu y bị bắt, từ đó gây sưc ép lên BCT Việt Nam không dám bắt y.

Câu nói nổi tiếng của Lê Hùng Dũng: "ANH CÓ CÁI MÁC CÁN BỘ THÀNH UỶ, AI LÀM GÌ ĐƯỢC ANH MÀ CHÚ EM PHẢI LO SỢ, CỨ NGHE THEO LỜI ANH LÀ THOÁT...."

Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi để xem đến khi nào lá bùa 'Lê Thanh Hải và Trương Tấn Sang' của Dũng hết hiệu lực và y sẽ phải đền tội trước pháp luật cùng với bố già Kiên và Trầm Bê.

Cu đen   
VỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN

SAU KHI BỊ BẮT
 TRƯỚC KHI BỊ BẮT

TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO23 comments:

Dân Việt said...

Đây có thể là đòn độc chiêu của 3Dũng cho phép Lê Hùng Dũng tung chiêu hỏa mù. Nếu ông Trương Tấn Sang thực sự tiếp Lê Hùng Dũng tại nhà như y tuyên bố thì ông CTN đã mắc bẫy 3Dũng qua sự xuất hiện của Lê Hùng Dũng tại nhà CTN.

Anonymous said...

Lê Hùng Dũng đổ cho gián điệp Trung Quốc phá hoại hệ thống tài chính VN, sự thực là chính những tên sâu mọt như Dũng, Kiên, Bình thống đốc, Phượng công chó, Dũng y tá mới là những kẻ làm mục ruỗng nền tài chính Việt nam.

Cách đây 2 ngày, chính Dũng đã đồng ý cho xe tải Trung Quốc được chạy thẳng đến tận Hà Nội, đây là đòn Dũng dằn mặt ô Trọng và ô Sang, nếu đụng tới y là đại quân Trung Quốc sẽ đánh tới tận Hà Nội. Tên Việt gian Nguyễn Tấn Dũng phải bị loại bỏ ngay lập tức, trước khi y bán đứng đất nước này cho Trung Quốc

Anonymous said...

QLB có thể cho biết tại sao QLB bị chặn, rồi lại vào được, rồi lại bị chặn, rồi lại vào được không?

Anonymous said...

Lê Hùng Dũng là con nhà quan(bố là Q. Sinh, TCT Tong cục du lịch của những năm 1990) còn Kiên "béo", Trầm Bê là thường dân nên đảng nuôi cho lớn rồi làm thịt, mà 3 Dũng là người thèm ăn nhất.

Anonymous said...

QLB đúng là có thông tin từ ban chuyên án - con số rành mạch có sức thu hút cao nên lượng người truy cập nhiều quá

Anonymous said...

http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20120827-chu-tich-hdqt-eximbank-trung-quoc-muon-gay-roi-linh-vuc-ngan-hang-viet-nam

Lê Hùng Dũng nói theo QLB, bảo rằng chính TQ làm bất ổn kinh tế - chính trị VN, nhưng lại:

" Theo nhận định cá nhân tôi thì cái mạng Quan Làm Báo này là của Trung Quốc. Mà người Trung Quốc – một số người Trung Quốc - thì họ rất không muốn Việt Nam ổn định....." (Lê Hùng Dũng)

Đúng như nhận định ban đầu của QLB là dùng chiêu: "sợ mất ổn định nền tài chính VN" để mặc cả với ban chuyên án chống tham nhũng, hòng làm chìm xuồng.

Không biết QLB đúng hay Lê Hùng Dũng mới chính là gián điệp TQ, chúng ta hãy chờ xem!

Thanh Tùng said...

Tên Dũng này trả lời đài quốc tế RFI của Pháp, nói trang blog "QUANLAMBAO" là của cơ quan tình báo hải nam, muốn phá và làm rối loạn ngành tài chính của VN, để có lợi thế xâm lấn vùng biển của VN, hắn không ngờ rằng đã vô tình quảng bá cho trang blog QUANLAMBAO tới được nhiều độc giả hơn. Không trừng đó là nước cờ cao của nhóm 4s và Trọng lú thật đó. Từ nay trang quanlambao sẽ được tăng lên 1 tầm

Anonymous said...

QLB dang bi an ninh mạng dánh phá.hy vọng đọc được mấy bài chưa kịp cập nhật.vấn đề tôi chưa biết độ chính sác các thông tin mà QLB đưa ra đạt tới mức nào.nhưng qua những số liệu và dữ kiện tôi có thể sâu chuỗi và giải mã thêm các vấn đề nóng hiện nay.trang mạng cũng là một cộng đồng trong đó có blog QLB.tôi tôn trong tất cả những thông tin đưa ra(ko bàn tới vấn đề câu chữ,lối hành văn,bố cục vấn đề....).quan điểm riêng cua T.chuc ban biên tập an toàn!

Mongmanh said...

QLB ơi! Blog bị gì mà mình không thấy bài mới nào cả (mình là người định cư ở nước ngoài).Chổ "bài mới" chỉ thấy dòng chữ:"Đã xảy ra lỗi trong tiện ích này"....??????? Bị phá?

Anonymous said...

Bác Quan làm báo thay đổi giao diện, khó xem các bài mới quá :). Ngày nào mình cũng vào trang QLB update thông tin vài lần. Bác có thể update theo giao diện cũ được ko?

Bình dân học vụ said...

Tình hình nầy sao giông như phim điện ảnh hongkong quá cũng thật hấp dẫn
nói 1 câu nghe phủ phàn một tí là "Toạ Sơn Quan Hỗ Đấu"
Thôi thì cứ như mình đang xem phim XHĐ đi phim dai nhiều tập phim hay gây cân kịch tính hấp dẫn mà Quanlambáo là nhà thuyết minh tuyệt vời

Anonymous said...

Hai Nhựt đang lo sốt vó vụ ăn cướp đất của dân, dư án Thủ Thiêm Q2 TP.HCM .Đợt này bè lũ sâu mọt đục khoét và cứơp cạn chết cả lũ . sao QLB không quan tâm tới vấn đề này???

Anonymous said...

Giao diện kiểu mới này khó đọc quá, ai cũng chỉ thấy 01 bài mới nhất, những bài trước đó phải bâm vào "bài cũ hơn" nhưng rất ít người để ý bấm vào đây --> rất ít người đọc được bài về Trầm Bê trước bài về Lê Hùng Dũng này

Teo sg said...

Nguoi dan dang lo so roi se bi chim xuong, vi Nguyen Dang Quang xuat hien cong khai, gio lai them cha Le Hung Dung huenh hoang den nha chu tich nuoc. Long minh chung nhu day dan, long hoang mang, hy vong vua loe len thi cung tan. So lam hai chu "thoa hiep". Chuyen nay ma dau lai vao day thi minh quyet dinh ko o lai que huong yeu dau nua.

Anonymous said...

Tôi ko biết và cũng ko đoán mò đươc QLB là ai(?) Có một điều thông tin về "nhóm lợi ích thâu tóm ngân hàng" có vẻ chính xác.
Tình hình cù cưa như hiên tại cho chg ta hiểu thêm - Quả thật 3D rất chi là "KHỦNG". 4S+TLu hãy vận đông thêm sư-phụ và đồng-bào giúp thêm. Nếu các bạn thấy Bầu Kiên sút chuồng thì chuẩn bị chấp nhận làm nô lệ cho bọn Tàu chệt đi là vừa. CSVN+Mafia sói Nga=tay sai Trung-Nam-Hải.

Anonymous said...

Mọi người có thể truy cập vào
Quanlambao.blogspot.de
Quanlambao.blogspot.au
http://quanlambao.blogspot.in
^^....chúc mọi người vui

misslotus12 said...

Ở đây chúng ta cần đặt ra vấn đề là:
Cái gì cũng phải có Động cơ. Vậy động cơ QLB là gì? Và động cơ BĐX là gì?
Dân nghĩ động cơ QLB là vì dân, còn BĐX là vì nịnh?
http://www.tintuchangngay.org/2012/08/ba-am-xoe-quan-lam-bao-va-bao-bung-quan.html

phong ba said...

Bọn 3dũng được quyền in tiền nên sài thoãi mái,kiểu này người dân chỉ có chết vì cách tham lam ngu dốt của chúng!

Anonymous said...

Lê Thanh Hải chắc chắn là nội gián của Trung quốc! Điều nay không cần phải bàn cải nữa, nhiệm kỳ tới hắn muốn làm Tổng Bí thư thay cho Bác Trọng để sớm đưa Dân tôc Việt nam tới chỗ diệt vong dưới bàn tay của Trung cộng... Việt nam Sẽ trở thành khu tự trị của Trung cộng dưới sự lãnh đạo của hắn...

Lúc này đây, nếu ai đi ngang Kênh nhiêu lộc thị nghe mà vẫn còn nghe bốc mủi hôi thúi (Thúi như cuộc đời của hắn) thì đó chính là tác phẩm của hắn. Hắn tiếp tay cho nhà thầu Trung cộng thiếu năng lực nhưng vẫn trúng thầu, thi công... Đến nay thì nhà thầu này không hoàn thành công việc và đã "Bỏ của chạy lấy người"... Và còn nhiều dự án khác nữa như hầm Thủ thiêm... do Lê Thanh Hải Chủ mưu đã làm hại đất nước...

Ở đất Sài gòn này ai mà không biết Lê Thanh Hải là kẻ tham nhũng số hai (hoặc bằng số 1: Nguyễn Tần Dũng)... cá mè một lứa...

Tại sao Tiên linh chúng ta lại phải sinh ra một lũ Quái thai như tụi này: Vinh thân, Phì gia, Hèn với giặc, Ác với dân, Là Lũ Cỏng rắn cắn gà nhà...

Tôi tin là QLB, cúng các bác Tư Sang, Bác Trọng, Bác Quang, Bác Thanh... Hay hợp sức để tiêu diệt Đám tham quan, Bất tài, Vô lại này...

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một đất nước Tự do, Công bằng, Văn minh và Bác ái... Và khi còn chịu sự ảnh hưởng trong đường lối lãnh đạo của tụi này thì dân tộc Việt nam sẽ tiến tơi chỗ bại hoại hay diệt vong...

Anonymous said...

kể cũng lạ, là sao 1 tên TGĐ lại dám to mồm nói xấu các "tồng chí 4 vàng, 16 tốt" nhỉ? Ai cho phép hắn nói vậy, lộ liễu quá ta...

Anonymous said...

Đã là báo chí thì cứ nhanh và chính xác là được. Nếu có tin sai thì sai ít thôi.Còn nguồn nào kệ nhà báo vây.

Anonymous said...

sao khó vậy

Anonymous said...

Thằng Lê Hùng Dũng này thì tôi biết từ mấy năm nay rồi. Nó là thằng gian và dâm vô độ nhưng lại có khả năng che đậy hết sức tinh vi. Tôi chỉ xin lấy một ví dụ cụ thể như sau:
Nó cặp kè với một con điếm tên Hà trước đây la giáo viên dậy thể dục tại trường trung học tài chính Hà nội. Con này đã từng ngủ với đủ loại người già trẻ lớn bé. Khi gặp thằng dũng này nó đẻ cho thằng dũng một đứa con trai. Kể từ khi cặp với thằng dũng và đẻ với nó được thằng con trai, con điếm này phất lên như đào được núi vàng, nó mua liền mấy căn hộ chung cư cao cấp tại tòa nhà M3, M4, M5 Phố Nguyễn Chí Thanh - Ha nội. Rồi lại mua nhà biệt thự liền kề ở phố Giảng võ trị giá hàng chục tỷ đồng. Tiền này nó có đi làm điếm hàng nghìn năm chưa chắc đã đủ. Đau xót thay đó là tiền của dân gửi ngân hàng bị thằng bất nhân rút ruột để nuôi con bồ non cùng thằng con hoang. Thằng dũng nó cặp kè với con điếm Hà ở tận ngoài Hà nội nên đủ thấy thủ đoạn của nó gian hùng tối mức nào. Tuy nhiên kim trong bọc vẫn phai lòi ra, bà con khu nhà M4 - M5 Phố Nguyễn Chí Thanh đã nhận ngay ra bản mặt thầng trộm cắp vẫn thường xuất hiện tại khu nhà mà họ sinh sống.