Blogger Widgets

Saturday, August 25, 2012

CHỦ TỊCH NGÂN HÀNG EXIMBANK LÊ HÙNG DŨNG ĐÃ BỊ QUẢN THÚC


 Qua điều tra và từ sự khai nhận của bố già Nguyễn Đức Kiên cho thấy Lê Hùng Dũng Chủ tịch Eximbank kiêm chủ tịch Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý TP.HCM (SJC) cùng Phạm Hữu Phú vf Phạm Trung Cang đều là các phó Chủ tịch của Eximbank là những kker đồng lõa, tay sai thực hiện các phi vụ tội phạm với bố già NGuyễn Đức Kiên mà thiếu chúng bố già Kiên không thể nào thực hiệ được các hành động tội phạm của y.
Bước đầu tội của chúng như sau:

1.     Tiếp tay cho Kiên bán khống 700.000 lượng vàng rồi gởi vào ngân hàng lãi suất cao chia nhau. Chsih chúng đã tiếp tay để bố già Kiên và Nguyễn Đăng Quang hiện làm cho các ngân hang Eximbank, Techcombank và ACB bị lỗ 9.000 tỷ đồng hiện vẫn chưa bù đắp được.
2.     Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang và Phạm Hữu Phú chính là ba kẻ đã được thuê và nhận tiền từ Trầm Bê trên 50 tỷ để rút tiền của Eximbank mua cổ phiếu giúp TRầm Bê và Kiên thâu tóm Sacombank.
3.      Chính những tên này đã cùng Nguyễn Đúc Kiên lập hồ sơ giả, lập dự án khống đẻ Kiên chiếm đoạt được 23.000 tỷ ủa Eximbank trong 7 năm qua, hang năm không những không phải trả lãi mà khiến Eximbank còn phải bù lỗ cho các công ty của Kiên.

Với ba tội danh trên lẽ ra chúng đã bị bắt, song vì lo ngại nhân dân hoảng lọan nên Ban chuyên án hiện chỉ giam lỏng chúng để điều tra.

Đàm Trinh Sát


7 comments:

Anonymous said...

Đến sáng nay 9h45 các báo lề Đảng vẫn im ắng....-

misslotus12 said...

Sửa tất.
Nếu giám đốc Eximbank Nguyễn Mạnh Triều làm bậy, cắt mạng kế toán, gian lận phân công, sổ sách…ép tôi nhận tội thay, ỷ có mối quan hệ với thủ tướng mà không có đạo đức nghề nghiệp. Nếu họ đã cắt mạng của kế toán để sửa chứng từ, chuyển tiền điện tử liên ngân hàng, cho vay mở L/C…ở Việt Nam thì nên sửa luôn chứng từ L/C ở các ngân hàng nước ngoài luôn.
Hành động làm bậy này đã không thực hiện thì thôi, nếu đã thực hiện thì phải triệt để. Nếu sửa ở Eximbank thì vẫn còn chứng từ ở nơi khác, như thế không có tác dụng gì đáng kể. Phải có hành động thống nhất cả nước…Nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Sửa hết chứng từ cho vay trong nước ta thì L/C ở các ngân hàng trên thế giới còn lưu trữ rất nhiều. Phải sửa tất cả L/C cho vay thủy sản thế giới. Sửa tất. Nếu không, khi CIA quốc tế điều tra ra. Khi họ đến Việt Nam , khi họ hỏi đến chứng từ L/C thì ông Nguyễn Mạnh Triều sẽ nhìn họ không đối đáp được. Thật là nực cười và nan giải quá phải không???
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1042900/index

Anonymous said...

Kính đề nghị Ban quản trị Blog Quan Làm Báo xóa hết những comment của misslotus12. Đọc qua nhiều bài viết của QLB, tôi thấy người này hình như thần kinh có vấn đề, chẳng đóng góp được ý kiến gì liên quan đến bài viết mà cứ mãi ca cẩm cái điệp khúc bị ép nhận tội thay, rồi bị này bị kia. Có thật sự bị như thế thì cũng đừng la hét um sùm lên, làm bẩn khu vực nhận xét của QLB.

Anonymous said...

Công nhận các anh lấy thông tin ở đâu mà ost lung lung thế, coi chừng công an xử cổ nhe

click2begin said...

@Nặc danh 16:35: bác này nói mà chẳng suy nghĩ một tí nào! Nếu Quan mà yếu bóng vía thì đã sập từ lâu rồi. Hiện nay uy tín của Quan đang lên rất cao kể từ khi là blog đầu tiên đưa tin về bố già Kiên bị túm đó, bác có bít ko!?

misslotus12 said...

Vậy mà có thằng nhột, sợ bị điều tra ra phải ko? Tao muốn cả thế giới biết tẩy tụi mày đó!

Anonymous said...

Nhột con mẹ gì với mày hả misslotus12. Tao là độc giả mỗi ngày của QLB, rất thích các bài viết của QLB. Nói về thời gian vào xem QLB từ lúc nào thi mày vẫn còn thua kém tao xa. Con mẹ nó, gần đây vào đọc mấy bài viết hay của QLB và xem những bình luận chất lượng của các độc giả thì lại đọc phải những lời ca cẩm thúi như cứt của mày, mà lại cứ lặp đi lặp lại chung 1 điệp khúc, đéo viết được cái gì mới mẻ mà cư copy nguyên bản 1 comment hết từ bài viết này sang bài viết khác rồi vứt vào phần nhận xét. Mày bị thần kinh à? Tao đéo biết thằng Nguyễn Mạnh Triều là thằng nào mà thậm chí tao cũng đéo cần biết thằng Lê Hùng Dũng là thằng súc sinh nào, chỉ cần biết là cả lũ nhà nó đều bị lôi đầu ra xử bắn, như thế hả dạ mày chưa hả con chó kia? Mà có than thở hay ca cẩm gì đấy thì đi kiếm chỗ nào khác mà ca cẩm. Mẹ nó, đéo đóng góp được con mẹ gì ý kiến nào hay mà cứ copy rồi thả rác sang phần nhận xét của các bài viết, đọc bẩn cả mắt.