Blogger Widgets

Saturday, October 27, 2012

những giống quái thai của xã hội loài người?

Kẻ bạo tàn khét tiếng của lực ượng công an Việt Nam suốt nhiều chục năm qua
Quanlambao - Có lẽ dân cư mạng gần đây 'tha hồi' xem hết Video clips đến 'đơn tố cáo'… thôi thì đủ loại của những bồ câu đen, tin tức hàng ngày, tranhung9 blog…. rồi sau đó được phát tán bởi một số blog có lẽ thiếu tin muốn tham gia chuyện 'giật gân'….

Điều nực cười là ở chỗ khi Quan làm báo nêu cao ngọn cờ Chống tham nhũng, công bố, vạch mặt những kẻ tham nhũng, bán rẻ đất nước thì hỡi ôi thầy trò Nguyễn Văn Hưởng lại xúm vào để bêu xấu gia đình bà cựu Nghị sĩ và ông em Nghị sĩ còn chưa kịp bị đuổi ra nốt!
Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
Dù cho nhưng thông tin của thầy trò Hưởng tung ra là một mớ hổ lốn mà người dân thường cũng thừa biết mục đích để làm gì và độ chính xác của nó đến đâu Trong cái mớ thập cẩm giả cầy đó nếu có trúng được đến 10% thì cũng phải hỏi: Ai có thể đọc emails của họ như của chính mình? Ai là người có thể hacked vào được máy tính của họ? Ai có thể điều khiển máy tính của họ như của chính mình? Ai dám chắc rằng những cái thứ hổ lốn đó không phải do chính thầy trò Hưởng đã làm ra? Thế giới mạng đã chứng kiến sự nhám nhú, ti tiện của thầy trò Hưởng rồi thì cái điều có chế biến thêm mấy cái hầm tự hoại khác bốc mùi xú uế quen thuộc của chúng có lẽ cũng chẳng là gì khó hiểu….

Thầy trò Hưởng đã huy động cả một lực lượng an ninh, tình báo đông đảo thay vì để bảo vệ Quốc gia, để chống bọn bàng trướng Trung Quốc, bảo vệ vùng biển Tổ Quốc và những ngư dân vô tội thì chúng lạ đang được tung vào để chống lại ai??? Chống lại hai công dân cùng biết bao những con người vô tội, chỉ biết cống hiến, biết yêu quê hương, đất nước….ttrong đại bộ phận nhân dân đã trở thành nạn nhân của sự tranh chấp quyền lực ở Việt Nam!

Tại sao nhân dân Việt Nam lại phải đóng thuế để nuôi cả một lũ sâu bọ ăn hại đang làm đủ trò bẩn thỉu hòng giết hại dân lành như vậy?

Tại sao ông Thủ Tướng không thể 'xa rời' tên tội đồ Nguyễn Văn Hưởng? Kẻ đã gây biết bao tội ác bạo tàn vô nhân tính mà không ai trong lực lượng công an Việt Nam không biết đến?

Sự vô nhân tính của thầy trò Hưởng đã trắng trợn và đê tiện, bẩn thỉu đến độ ngay lực lượng dưới quyền của chính thầy trò y đã bị phân hoá, không biết bao nhiêu chiến sĩ buộc phải tham gia cái kế hoạch bắt cóc, ép cung, buộc phải tạo dựng hồ sơ giả mạo… dù đã quá quen thuộc với những ngón đòn của thầy trò Hưởng từ vài chục năm qua, nhưng đến nay cũng đã vượt quá sự chịu đựng của họ, họ đã buộc phải lên tiếng để sau đó bị đuổi khỏi cái Ban chuyên án … mà thực chất là để 'tiêu diệt trương Tấn Sang và Tổng Bí thư', còn những ông nghị Tâm, bà cựu Nghị Hoàng Yến chỉ là vật tế thần, là những nạn nhân …

Chính trong nội bộ tay chân của thầy trò Hưởng cũng phải phản kháng "Không thể kết tội", nhưng khi còn chưa thoả mãn yêu cầu 'phải diệt và giết' thì Cái ban chuyên án lại phải họp tiếp cho đến khi nào phải đồng ý … để 'kiến nghị bắt ông Nghị tâm và bà cựu Nghị ' vì bất cứ lý do gì cũng được như chỉ đạo của thầy trò Hưởng!

Chỉ vì để tiêu diệt 02 chị em nhà hộ Đặng này mà Hưởng đã chấp nhận hy sinh những gián điệp mạng mà thầy trò y tạo dựng bao lâu nay. Tất cả đều phải đua nhau cùng xả 'xú uế' từ những cái 'hầm tự hoại' Nguyễn Văn Hưởng mà ra, khiến cho dân cư mạng đã vạch mặt chỉ tên được chúng là những kẻ tay sai của chính Hưởng!

Vì vậy khiến người ta phải đặt dấu hỏi: Thầy trò Hưởng đang nhân danh ai để hành xử? Tổ Quốc và Nhân dân thì chắc chắn không bao giờ yêu cầu chúng phung phí thời giờ, tiền bạc, phung phí cả một lực lượng nội tuyến, ngoại tuyến, gián điệp hải ngoại, hackers chuyên nghiệp để đi làm cái trò bẩn thỉu vi phạm pháp luật Hoa Kỳ: Hacked vào máy tính, email, ăn cắp dữ liệu rồi xào nấu, trộn với những xú uế cho đúng khẩu vị ghê tởm của chúng để tung lên dân cư mạng….

Hãy xem có mấy ai thèm tin vào chúng? Hãy xem bao công sức của thầy trò Hưởng đã tiêu tốn không biết bao tiền thuế của nhân dân , vậy mà có được bao nhiêu người vào đọc và bao nhiêu người tin vào những trò bốc mùi xú uế nồng nặc của chúng??? Mà xem ra lại phản ứng ngược!

Tại sao nhân dân tin vào những thông tin Quan làm báo công bố trong suốt hơn 4 tháng qua? Vì đó là sự thật mà bất cứ ai sông trong lòng của chính trường Việt Nam cũng đều kiểm chứng được, thậm chí còn có thể thấy nhiều vụ việc, nhiều thực tế còn khủng khiếp hơn, ty tiện gấp nhiều lần …

Ngược lại, thầy trò Hưởng cũng dày công ra rả hàng ngày bịa đặt bôi nhọ gia đình Họ Đặng, vậy mà dân cư mạng lại bày tỏ lòng cảm thông và sự công phẫn, phit nhổ vào những kẻ đang núp đằng sau, những tên 'Đồng chí X' mang đại bác, tên lửa hạt nhân để bắn vào những cái kiến, con ve!!!!

Thế mà ngài Thu Tướng vẫn có thể mở miệng ra để rao giảng về 'lòng tự trọng'! về 'chống tham nhũng' khiến nhân dân tự hỏi không biết đó là giống gì vậy?

Ai đã sản sinh ra những giống người như vậy trên thế gian này nếu đó không phải là chế độ độc đảng? Chẳng có nơi đâu có đất sống cho những loài hủi bốc mùi thế này nêu đó không phải là ở Việt Nam Xã hội chủ nghĩa!

Những giống quái thai này chỉ có thể bị tiêu diệt khi đất nước có được dân chủ thật sự, nhân dân có quyền lựa chọn Chính Đảng của mình!

Tội lỗi của ông Lê Duẩn với dân tộc, với tương lai của Việt Nam chính là đã giải tán 02 Đảng phái Dân chủ và xã hội để giờ đây nhân dân Việt Nam đang phải mò mẫm trong lầm than, trong sự thối nát mục ruỗng của chế độ độc Đảng chỉ đẻ ra không quái thai thì cũng là những con rối vô cảm chỉ biết có đô la!

Trần Hoàng Quan - Quan làm báo
Tướng Hưởng đã bán nước như thế nào?  Ai đã Hacked vào QLB?   Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào?   Anh y tá bị Hưởng 'bắt làm con tin'!  Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?  'Thách đấu' Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng

3 comments:

Đinh Đại Bác said...

Trước đây không lâu, Mỹ đã chê tướng Hưởng làm việc quá dở ... Qua việc này, chúng ta hiểu được, có làm việc cho ai đó, mới bị chê bai thế này thế kia. 3D đang tận dụng tên này với nhiều mục đích cho địa vị và tài lực của mình. Đào mồ cuốc mả hắn và bẻ lũ tay sai của Hưởng là chuyện quá dễ dàng, nhưng chúng ta phải hết sức thận trọng khi tấn công hệ thống hoạt động của con quỷ dữ "hai hàng" này. Tướng Vịnh là cái "miệng" giao hảo với Tàu Cộng, và Hưởng là cái "tay" quỷ quyệt móc nối với Mỹ.
Đi với Mỹ chết sớm hơn - Đi với Tàu chết lần mòn - Giả vờ đi với cả hai khựa này có lẽ lâu bền chăng ???. Cách nào thì dân ta vẫn khô hỏi khổ > Một cách duy nhất và sau cùng là PHẢI LÀM LẠI TỪ ĐẦU - HÃY VƯƠN LÊN, XIẾT CHẶT TAY NHAU - TẬN DIỆT XẤU XA BẠO QUYỀN, XÂY DỰNG VIỆT NAM MỚI MUÔN NĂM >

Anonymous said...

,tìm hiểu tư tưởng lờn của hồ chủ tịt vỉ đại …trong CUỘC CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT của đất nước mình bác củng phải lên kế hoạch để cho stalin xét duyệt sau khi nhận tiếp thu chỉ thị của lưu thiếu kỳ,cũng thấy rõ được ban chất nô lệ ở trong huyết quản của bác và trong vụ đấu tố địa chủ thì tư cách ,cũng như tư tưởng hèn mạt của tên cam tâm làm tay sai cho giặc ,được thể hiện rỏ hơn qua việc xữ bắn bà nguyễn thị năm ,là người có công lớn và là ân nhân của cách mạng , khi xem danh sách bị xữ bắn hồ chí minh cũng xác nhận bà năm là vô tội và là ân nhân của cách mạng nhưng khi tên trưởng đoàn cố vấn trung quốc NGHIÊM SẮC MẶT và bảo ĐẢ QUYẾT RỒI thì ông hồ chẳng còn dàm nói gì cả ,thế cũng hiểu đén một lời nói của thằng cố vấn tép riu mà bác hồ vĩ đại của chúng ta phải gục đầu líu ríu tuân lệnh thì mới biết cái tâm cái tầm của bác vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em bác đã hung hồn khẳng định và tuyên bố TA [ dân tộc ta ] AI CÓ THỂ SAI NHƯNG ÔNG MAO ONG MAC ÔNG LENIN VÀ ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI CẢ như thế rỏ rang tư tưởng đạo đức tâm trí của bác ĐÃ mù quáng ví các ông này là những vị thánh, vì chỉ có thánh mới không bao giờ sai cả , không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu rồi lại THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG THƯƠNG MƯỜI thật là nhục nhả cho bọn chuyên cúi đầu gục mặt đội bọn tâm thần hoang tưởng lên đầu lên cổ làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn tổ tiên của mình ở đâu nửa chắc là nằm ở đâu đó trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu bất mục khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang đội lên đầu để tôn thờ thằng tây lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ ………cũng như thằng lảnh tụ le duẩn cam tâm làm súc vật tay sai trung thành tuyệt đối đả đem xương máu con dân việt lót đường cho bọn quan thầy tiến lên con đường đại đồng và nó đã thẳng thừng tuyên bố một cách trắng trợn TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO [ tổ tiên ông nội của nó là thằng mao thằng mác thằng lê ]..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho máy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG…

Anonymous said...

bài của vô danh thật chính xác đùng người đúng tội đúng lời nói việc làm của bè lũ bán nước không thể chối cải sự thật những gì chúng đã làm đã nói