Blogger Widgets

Wednesday, December 26, 2012

Phần 2: ĐẠI GIA BÓNG ĐÊM QUYỀN LỰC LÀM GIÀU QUA ĐÊM

Quanlambao
Bên cạnh những Đại gia gặp năm đại hại thì có những Đại gia chỉ trong năm 2012 bỗng chốc trở thành Tỷ phú đô la, làm chủ của hàng núi tài sản, khung đảo thị trường tài chính - ngân hàng và thế giwosi vĩ mô của đất nước:
 
1/ Mở đầu phải điểm đến Nguyễn Thanh Phượng - Cô con gái rượu được phong "Quốc vụ khanh Chính Phủ" vì những thành tích 'mở' được mọi cánh cửa cho các cuộc ăn cướp!
Từ xứ phèn mặn Kiên Giang, nhờ ông bố đưa Công ty Holsim vào làm nhà máy xi - măng, Nguyễn Thanh Phượng được nhận vào làm chỉ mấy tháng rồi được đưa đi du học - thực chất là để trả công cho việc ông bố cấp mấy mỏ đá vôi cho Holsim  Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học quốc tế tại Geneva, Thụy Sĩ (International University in Geneva);  
Theo Wiki:  "tuy nhiên theo thông tin bằng tiếng Việt trên website của Quỹ Đầu tư Bản Việt thi lại ghi là Đại học Geneva (University of Geneva)là một trường đại học hoàn toàn khác với thứ hạng cao hơn." 
Ở tuổi 27, Nguyễn Thanh Phượng đã là Chủ tịch Quỹ Đầu tư Bản Việt, doanh nghiệp với số vốn khoảng 55 triệu đô la Mỹ Ngày 16 tháng 11 năm 2008, Nguyễn Thanh Phượng thành hôn với Tổng Giám đốc Quỹ đầu tư IDG Ventures tại Việt Nam Nguyễn Bảo Hoàng, một người trước đây quốc tịch Hoa Kỳ nhưng nay mang quốc tịch Việt Nam.[9] Cậu này là con trai út của Nguyễn Bang, nguyên là 1 thứ trưởng của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa trước 1975.
Nhưng đình đám hơn cả là việc Nguyễn Thanh Phượng đã chiếm được 20.000 m2 đất tại số 3A Tôn Đức Thắng - Khu đất lịch sử của TC2 thành sở hữu tư nhân của mình!
 Rồi những thương vụ đình đám Núi Pháo với Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang của Techombank và Tập đoàn Masan đổi lại họ đã bí mật nhận nợ cho Vinashin cưu ông bố Thủ Tướng khỏi búa rìu dư luận!
Trong năm 2012, thương vụ đình đám nhất của Nguyễn Thanh Phượng vẫn là tư vấn hưởng 1.500 tỷ của Trầm Bê để biến xác chết Ngân hàng Phương Nam thành NH được Thống đốc Bình lén lút rót 10.000 tỷ đồng trực tiếp và gián tiếp qua BIDV để trở thành NH được cấp tăng trưởng tín dụng nhóm 2 đi thâu tóm Sacombank. Nhưng sau khi 'lùm sùm', Bản Việt đã đổi hướng không nhận quá nhiều tiền 'tư vấn' mà ai cũng biết là tiền hối lộ, hơn nữa sau khi ông bố nawsm rõ cái hèn của các Đảng iên Tinh tú đã  'mồm loa mép giải', "đánh trống ăn cướp" chuyễn từ chỗ kẻ tội đồ thành thế thượng phong thì cô gái rượu nhìn thấy ngân hàng Bản Việt của mình mới bé nhỏ làm sao và cả đời cô có tạo dựng cuãng không thể được như Sachombank! Chính vì vậy quyết định: Đằng nào cũng đã bị tiếng thì nay phải được miếng!
Trong một thời gian ngắn sắp tới Trầm Bê sẽ phải chuyển giao Sacombank cho Bản Việt, gia đình ông Thành, Phạm Hữu Phú, Phạm Trung Cang, Nguyễn Đức Kiên, Lê Hùng Dũng sẽ phải chuyển giao cổ phần cho Nguyễn Văn Hưởng mà tên Nguyễn Trọng Hiếu sẽ là kẻ tay sai chường mặt ra tham gia vào HĐQT!
Chủ nhân ông đích thực của Sacombank sẽ thuộc về Nguyễn Thanh Phượng và Nguyễn Văn Hưởng!
Trong năm 2012, dù các doanh nghiệp của đất nước chết như rạ, thì  "Quốc vụ khanh' cũng đã cùng Tập đoàn Masan thâu tóm được cám Con cò, Vinacafe Biên Hòa.... Hiện Nữ 'đại gia' có ông bố quyền lực này đang thực hiện mưu toan cướp bằng được Mobifone cùng với Tập đoàn Masan và Techombank.

2/ Hồ Hùng Anh- Chủ tịch Techcombank, Phó Chủ tịch Masan Group

Ông Hồ Hùng Anh - người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán - hiện nắm giữ lượng cổ phiếu MSN trị giá hơn 1.600 tỷ đồng. 
 Chức vụ đang nắm giữ

- Phó Chủ tịch CTCP Ma San (Masan Corp – công ty mẹ của Masan Group)
- Phó chủ tịch Tập đoàn Masan (Masan Group – MSN)
- Thành viên HĐQT Masan Consumer
- Chủ tịch HĐQT Techcombank
- Chủ tịch Techcom Capital, Chủ tịch Techcom Securites
Dù mới sinh năm 1970, nhưng Hồ Hùng Anh nổi tiếng trong giới xã hội đen ở Nga và Việt Nam. Có lẽ y đã học đủ ngốn nghề từ ông chú bên vợ Tướng đồ tể Nguyễn Văn Hưởng nên Hồ Hùng Anh cũng tanh tưởi không kém.
Từ những năm 2002 đến 2006 đã nổi đình đám vụ rửa tiền 15 triệu đô la mà sau đó Hưởng đã dẹp yên, không ai còn dám 'xới' lên nữa!
Tài sản của Đại gia 'đen' này nếu kê ra rất khiêm tốn, song thực chất y và Nguyễn Đăng Quang hiện vẫn nắm 51% nhân hàng Techombank và dùng ngân hàng này làm mưa làm gió!
Hồ Hùng Anh cùng Nguyễn Đăng Quang đã cướp được Techcombank từ tay bà Nguyễn Ngọc Nga - Nay là chủ tịch của SeaBank hoàn toàn bằng tay không! Bà Nga vừa phải giao cổ phần lại cho chúng, vừa phải tìm đối tác nước ngoài bán chính cổ phần của mình đã bị chúng chiếm đoạt để chúng thu trên 300 triệu Mỹ Kim làm giàu, chỉ vì thời điểm đó: Không có nhà đầu tư nước ngoài nào được tham gia vào lĩnh vực ngân hàng! 
Techcombank là một trong những cái ổ lên kế hoạch ăn cướp cùng với Nguyễn Đức Kiên, Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Văn Bình từ rất sớm, trong đó kế hoạch đưa Nguyễn Văn Bình lên Thống đốc là bước đầu tiên của kế hoạch này.
Techcombank đến nay đã cướp được không biết bao dự án, bao nhiêu sổ đỏ của khách hàng mà hàng chục năm có nằm mơ cũng không có được chỉ vì KHÔNG ai có tiền để trả nợ đúng hạn khi mà ông Thống đốc Bình thực hiện theo đúng kịch bản đã được 'vẽ' ra như là một điều kiện để đưa ông lên ngôi vị hiện nay!
Quyền lực bóng đêm của Hồ Hùng Anh đứng sau là nhóm tội phạm Nga và ông chú vợ Nguyễn Văn Hưởng ngày càng được khẳng định. Ngay Phạm NHật Vượng cũng phải ngâm ngùi giao Tòa tháp đôi biểu tượng của mình cho Techcombank mà vẫn phải nhịn nhục 'cám ơn'!
 Hồ Hùng Anh gây đình đám trong năm 2012 bằng cách bỏ tiền tỷ ra tổ chức một cái 'xếp hạng' ma của ngân hàng ngay tại tư dinh của Chủ tịch nước, chụp hình cùng Phó chủ nhiệm trong khi CTN không có nhà! Cái bảng xếp hạng mà sau đó ngay chính nơi tổ chức đành phải xin lỗi vì tính không khách quan của nó mà thực chất la đồ giả do chính Techcombank trả tiền để làm mà thôi.

Đồng tiền từ buôn bán cơ chế lại cho thêm quyền lực vạn năng và chính Hồ Hùng Anh cùng Nguyễn Đăng Quang đã bỏ tiền ra để 'đấm vào mồm' của 129 con khỉ đỏ mua phiếu cho đồng chí X ở lại ngoạn mục. Năm 2013 Việt Nam sẽ còn chứng kiến Hồ Hùng Anh với cương vị Chủ tịch cty Tecom Capital - Một liên doanh ma quỷ với 'Quốc Vụ khanh Chính Phủ Nguyễn Thanh Phượng' để cươp GTEL và biến Mobifone thành tài sản riêng của chúng!
3/Nguyễn Đăng Quang - ông chủ quyền lực của Tập đoàn Masan
Chức vụ
Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Masan
Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Masan (Masan Group – MSN)
Chủ tịch HĐQT Masan Consumer
Phó Chủ tịch thứ nhất Techcombank
Chủ tịch Công ty TNHH Masan (US) LLC
Chủ tịch Công ty Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo
Thành viên HĐQT Vinacafe Biên Hòa
Thành viên HĐTV Tecom Capital
 Danh chính ngôn thuận công bố, gia đình Nguyễn Đăng chỉ nắm cổ phiếu rất khiêm tốn của Tập đoàn Masan, nhưng thực chất họ chi phối hoàn toàn Tập đoàn Masan.
Thủ đoạn biến từ công ty chỉ có 300 tỷ vốn điều lệ, bừng cách góp vốn bằng cổ phiếu Techcombank, với sự tư vấn của Bản Việt đã phù phép thành 5000 tỷ vốn điều lệ lên sàn niêm yết. Sau đó cũng chính Bản Việt đã giúp Masan bán cho đối tác nước ngoài với giá cao ngất ngưởng mà thực chất chính là trả tiền để mua mối quan hệ với Thủ Tướng!

Năm 2012 cũng là năm tuổi của Nguyễn Đăng Quang, tuy nhiên đã chuyển bại thành thắng cùng với đồng chí X!
Từ việc bị cộng đồng Châu Âu bắt được hàng nước tương độc hại, vậy mà về đến Việt Nam bỗng trở thành không phải hàng của Masan! Hàng loạt nhãn hiệu Mỳ gói 'Tiến Vua', nước tuong chứa độc tố cũng được bưng bít, các báo lề Đảng ngậm đô la và im luôn! Một năm Masan không những thoát tất cả những trò phù thủy làm ăn gian dối của mình mà còn kiếm tiền ngoạn mục từ thương vụ cướp ngày thành công nhất của Masan là mỏ Núi Pháo giúp cho Quang và Anh kiếm vài trăm triệu ngon lành, nhận nợ, tạo ân huệ cho chính Thủ Tướng. Cũng từ đây củng cố quyền lực của cặp bài trùng Quang và Anh.
Masan còn ngoạn mục chiếm luôn được thương hiệu Cám con cò, Vinacafe Biên Hòa cũng ngay trong năm 2012!
Có thể nói, năm 2012 là năm ra quân tàn sát Thương trường Việt Nam của Anh và Quang. Nếu bố già Kiên nhắm đến thâu tóm ngân hàng thì Quang và Anh nhắm đến cướp phá doanh nghiệp và tài sản, chính vì vậy mà kín kẽ hơn và thoát khỏi lưới pháp luật, không rơi vào hạn tù tội như Nguyễn Đức Kiên!

Năm 2012 còn đánh dấu năm Quang đã chuyển một lượng tiền lớn bất hợp pháp sang Mỹ và đang thực hiện việc làm hồ sơ giả mạo để xin Thường trú nhân tại Mỹ! Rõ ràng đất Mỹ vẫn là nơi các bố già tin rằng an toàn để thoát thân?!

4. Gia đình đại gia Trầm Bê “xuất hiện”


Trầm Bê là một người chỉ học chưa hết lớp 3, nhưng bản chất của người Tàu nên rất giỏi bán buôn, mánh lới và hối lộ. Cả thế giới đều biết Hối lộ có nguồn gốc từ Trung Quốc và họ đã sử dụng vũ khí đô la này khá thành công trên khắp thế giới.
   Một cái sừng là của anh ba!      
 "Không được bắt, tụi bay mà bắt biết tay tao!"   
 Trầm Bê đã ăn cắp 757 tỷ đồng của Sacombank     
 Chạy án       
 Các bố già trốn thuế      
Gia đình Trầm Bê - Gián điệp Tàu?

Gia đình Trầm Bê phất lên được kể từ các dự án đất đai với Bình Chánh sau khi vừa ở Căm-pu-chia về. Cũng chính nhờ dự án này mà ông ta đx tạo dựng được mối quan hệ với các giới quan chức Việt Nam. Ở Việt Nam cái gì cũng có thể mua được vaf nhờ vậy Trầm Bê đã có được quan hệ với Đồng chí X từ rất lâu.

Năm 2012 cả gia đình Trầm Bê đột ngột xuất hiện từ trong bóng tối bước ra làm chủ của Sacombank! Từ cậu con Trai út, trai cả đến con gái....khiến mọi người ngỡ ngàng.

Năm 2012 đối với gia đình Trầm Bê cũng là một năm đã 'cải lão hoàn đồng' biến thây ma ngân hàng Phương Nam thành ngân hàng thau tóm Sacombank. Đồng tiền vạn năng đã giúp Trầm Bê thoát khỏi cái chết. Nhưng rồi 'của Thiên sẽ lại trả Địa' mà thôi.

Rồi gia đình này cũng sẽ bị lợt sạch và đang trong quá trình chuyển giao cổ phiếu Sacombank cho những ông bà chủ dấu mặt thật sự để đổi lại sự bảo toàn được cái mạng của mình.

Trầm Bê cũng tham gia cùng Hồ Hùng Anh để đánh gia đình họ Đặng nghị sĩ vì lầm lạc rằng mình 'cùng hội, cùng thuyền'! Nhưng rồi Trầm Bê sẽ sớm nhận ra mình chẳng qua chỉ là một con rối trong tay kẻ quyền lực mà thôi!

Đồng tiền có thể mua được nhiều thứ, song khi nó đến nhà các Quan phụ mẫu vừa hám tiền và quyền lực thì chỉ có đồng tiền không chưa đủ để trở thành đồng hội, đồng thuyền. Kẻ học lớp 3, không thể 'chòi mâm son' được! Do vậy Trầm Bê và gia đình rồi cũng sẽ bị lột sạch mà thôi!
 Thủ tướng & nhóm thâu tóm
Các bố già đang xoá dấu vết phạm tội 
Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp là bộ mặt của các bố già Việt Nam 

Con trai Trầm Bê tham gia mặt trận ăn cướp 
Các bố già đã hoàn tất thâu tóm Samcombank 
  

Có thể 2012 là năm ưu ái của gia đình Mafia Tàu này, nhưng tương lai năm 2013 thì sẽ còn chưa đoán trước được khi mà Tràm Bê đã thâm thụt ít nhất 01 tỷ đô la đã dùng vfo hối lộ và tạo nên quan hệ của Trầm Bê đến ngày hôm nay.

Trầm Bê đã thoát được vụ tai tiếng chiếc sừng tê giác, nhưng một sự thật: Nền kinh tế ngày càng xấu đi. Số tiền mà Trầm Bê đã phải hối lộ từ nhiều năm qua tích lũy lại đang trở thành quả bom nổ chậm, song Trầm Bê không thể ngừng vận hành bộ máy dùng Đô la làm xăng nhớt của mình được! Chính vì vậy, gia đình Trầm Bê chính là quả bom hẹn giờ có thể nổ bất cứ lúc nào!

Quả thật, Trầm Bê cũng là nạn nhân của chính cái bẫy  tham nhũng, hối lộ do mình tạo ra và trường hợp của Trầm Bê không phải là tiểu số ở Việt Nam.

5. Bầu Hiển xuất hiện tham gia thâu tóm


Từ trước đến nay, ít ai để ý đến Bàu Hiern, chỉ thấy ông ta xuất hiện bên cạnh Bầu Kiên. Năm 2012, chính là năm bầ Hiển hcisnh thức tham gia trận đồ bát quái của Kiên và Thống đốc Bình.

Thống đốc Bình đã cố tình giết ngân hàng Habubank bằng một cách buộc xóa nợ và trích lập dự phòng cho 3.000 tỷ công nợ cho Vinashin vay! Chưa có một nghịch lý nào đã diễn ra nnhuw ở Việt Nam: Những kẻ 'ăn ngạp họng' và phá sập Vinashin không những ung dung ngồi trên pháp luật mà  ại dùng chính sự vỡ nợ của Vinashin làm con bài ăn cướp.

Bầu Hiển cướp HBB trở thành Chủ tịch SHB và chủ tịch luôn Công ty Bình An. Một thương vụ 2 trong 1 vô cùng ngoạn mục!

Bố già Hiển cùng báo giới ra sức loa lênrằng vì sáp nhập mà Trong Q3, quý đầu tiên sau sáp nhập, SHB đã lỗ tới 1.706 tỷ đồng! Nhưng trong đó 3000 tỷ của Vinashin bị trích dự phòng mà lẽ đương nhiên Chính Phủ phải có trách nhiệm trả nợ cho đứa con cung của mình chừng nào nó còn chưa bị phá sản theo luật định.

Bóng đá chỉ là nơi cả bầu Kiên và Hiển dùng làm bình phong gây chiến trận cho thật xa chiến trường ngầm thật sự của những bố già này. Chính vì vậy khi 'thiên thời địa lợi' như năm 2012 do các chính sách 'bổ trợ theo kịch bản của Nguyễn Văn Bình' thì sau khi thâu tóm xong HBB và Bình An, bầu Hiển đã tuyên bố rút khỏi bóng đá khi thoái hết vốn khỏi công ty quản lý đội bóngđể hiện nguyên hình một kẻ tham gia vào vận hành cướp ngày cùng các bố già khác!
 
Bà Thái Hương quả thật cũng là kẻ ăn may cùng Chủ tịch Quốc Hội! Trước Đại Hội 11, nhiều đồn đoán rằng Phó Thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng sẽ ra về! Nhưng rồi Trời xui khiến ông ta đã 'chống ' lại lệnh của BCT không chịu rút tên và cái ngày Đại hội bỏ phiếu kết thúc chỉ trước sinh nhật ông ta đúng 01 ngày nên ông ta bỗng chốc vẫn còn đủ tuổi!

Có lẽ Bác Hồ đã phù hộ cho con cháu cua mình ở lại để khỏi thất lạc hết giống nòi!
Con số nói lên sự thật lừa đảo của TH True Milk 
Hành xử lưu manh của bà Thái Hương 
Tổng TK bị khủng bố vì phát biểu sự thật về TH Milk

Các bố già trốn thuế 
Tung hỏa mù

Nguyễn Sinh Hùng trở thành tứ trụ khi Hồ Đức Việt 'lại chê' cái ghế này mà ảo tưởng nhắm đến cái ghế Tổng Bí thư nóng bỏng!

Chính nhờ mối thâm giao với vị Chủ tịch Quốc hội đồng hương mà bà Thái Hương đã cứu được cái thây ma Ngân hàng Bắc Á, cái ngân hàng đã bị bà rút ruột mang tiền đâu tư lung tung và chuyển ra nước ngoài để phòng thân cho gia đình. Thống đốc Bình phải răm rắp rót tiền cho bà Thái Hương để đổi lại sự ủng hộ của Chủ tịch Quốc hội bằng cách thô bạo cắt ngang những chất vấn của các ông bà Nghị, bằng cách lái dư luận, bằng trò tung hứng cho Bình trả lời chất vấn.
Bác Hồ chịu Oan khuất 
Trò lừa đảo của Sữa True Milk 
Tiền đâu xây nhà thờ Tổ

Bắc Á & Sữ TH True lừa đảo 

Thái Hương nhận biết được lợi thế của mình nên đã tranh thủ cướp luôn công ty Mía đường của Anh và la bước khởi đầu tham gia tấn công gia đình ông Thành trên mọi mặt trận để dành danh hiệu 'Nữ hoàng mía đường' của bà Bích Ngọc!

Năm 2012 bà Thái Hương, NH Bắc Á và Tập đoàn sữa True Milk đã chính thức nổi lên tham gia mặt trận ăn cướp, song với những khối nợ trên 2 tỷ đô la không có khả năng trả nợ cũng sẽ nhấn chìm tất cả trong tương lai "Sooner or Later" bỏi bà này cũng đang lầm lẫn rất lớn cho rằng mình đang ở một thuyền với Quyền lực bóng đêm!

7. Bầu Kiên gây “sóng gió” thương trường

Bố già Kiên đã quá ỷ y vào mối quan hệ Tình - Tiền với cô gái rượu, cũng như quá chủ quan cho rằng 90 triệu người dân Việt Nam này đều ngu dại và có thể bị phỉnh nịnh bởi 'lời dự báo' và những chính sách kỳ lại của Thống đốc Bình về thị trường vàng! Chính vì vậy bố già Kiên đã từng chiến thắng ngoạn mục, từ chỗ chỉ là một kẻ ăn theo Trần Mộng Hùng tham gia vào ACB, bỗng tiếm quyền một cách ngoạn mục nhờ thế lực với Ngân hàng nhà nước và thế lực bẩn của NGuyễn Văn Hưởng!
Thói đời chết vì chủ quan và số Trời đã định sẵn, ngay mẹ đẻ ra Kiên đã cảnh báo "số phận đi tù" ngay từ đâu năm mà y còn cười khẩy giễu bà mẹ 'lẩm cẩm'. Cuối cùng chẳng ai cãi được mệnh Trời và y chết vì chính 1.2 triệu lượng vàng bán khống! Với thiệt hại hiện nay riêng đối với ACB là 67.000 tỷ đồng theo công bố của chính Phó Tổng giám đốc ACB, còn những thiệt hại tại Eximbank và các nhà bank khác thì đang được Lê Hùng Dũng và đồng lõa bưng bít.

Bản thân Kiên là một kẻ đã chiến thắng hầu như trong mọi cuộc tranh chấp quyền lực ngầm từ vài chục năm qua, vậy mà đã chết ngay tại vũng bùn do chính mình làm nên. Cái chủ trương độc quyền vàng, xây dựng thương hiệu Quốc gia... mỹ miều để phục vụ mưu đồ kiếm 1 tỷ đô la qua việc bán khống vàng, nhưng không bằng Trời tính đã đẩy cuộc đời và sự nghiệp của Kiên vào dấu chết hết!
Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ... 
 Bóc lột dân để bù lỗ cho mình

Thống đốc tiếp tay cho Mafia 
Chân tướng bố già Kiên 
Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên 
Bố già đã thâu tóm xong STB 
Eximbank & Trò chơi của bố già

20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT 1

Tuy nhiên kế hoạch mà Kiên là một trong "Mastermind" vẫn đang tiếp tục được Thống đốc Bình, Tướng Nguyễn Văn Hưởng, Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang và 'Quốc vụ khanh Chính Phủ' Nguyễn Thanh Phượng đã hoàn tất giai đoạn 1, đang tiếp tục tấn công vào giai đoạn 2 kiếm hàng chục tỷ Mỹ km nữa, riêng Kiên thì sẽ phải ngồi trong trại giam bóc lịch còn rất lâu!

Năm 2012 là năm trắng và đen đã được bày ra trước thanh thiên bạch nhật, cũng là năm đồng hành với hàng trăm ngàn doanh nghiệp chết là những đại gia đại diện cho 'Ánh Sáng' đã bị chết trong cay đắng, tức tưởi, cơ ngơi cả đời xương máu tạo dựng bị chiếm đoạt, song vẫn còn vòng lao lý và cửa nhà tù vẫn đang rình rập!
Nhưng năm 2012 cũng là năm mở đầu ra quân của các đại gia 'Bóng đêm' toàn thắng đang mở màn đêm bao phủ nền kinh tế Việt Nam bởi sự cướp bóc, bởi việc buôn bán cơ chế, bởi sự lũng đoạn của "Cướp ngày là Quan"!
Năm 2013 báo hiệu một năm đối với các doanh nhân việt Nam sẽ tiếp tục vô cùng khốc liệt của cuộc chến đấu sinh tồn của 'Ánh Sáng' và Quyền lực bóng đêm mà chúng điên cuồng thực hiện để đạt được sự thống trị cả kinh tế & Chính trị nhằm bảo vệ cho chế độ độc tài, tham nhũng và lũng đoạn sẽ phải được xây dựng xong vào năm 2015, chuẩn bị cho đồng chí X lên Tổng Thống vào năm 2016!NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

8 comments:

Hương Trà said...

Hiện nay bọn thảo khâú csvn ra sức cổ vũ học tập gương bác Hồ.
Học theo gương bác Hồ là học cách lam̀ Nô Lệ năm Châu bốn Bể.
Trước khi bác Hồ cam tâm làm học trò Mác Lê, nô lệ Nga Tàu, thì bác Hồ có lam̀ đơn xin học trường đaò tạo Quan Thuộc Địa cho Phaṕ - Phoǹg Lưu Trữ Văn Thư cuả Pháp hiện nay còn lưu giữ đơn xin học này cuả bác. Tiếc thay, Phaṕ lại không biết dùng tên "bań Nước hại Dân" naỳ, nên bác Hồ đaǹh phaỉ xin lam̀ nô lệ đảng Nga Taù lúc bâý giờ, và cho tơí nay bọn Hà Nội tiêṕ tục nô lệ giặc Ta

Anonymous said...

Nhom loi ich Ng T Phuong se la nhom duy nhat ton tai va thao tung VNAm
Ng Tan Dung cong khai tuyen bo ung ho 1 nhom loi ich

Neu toi la Trung Quoc
Toi se tim cach nam nhom nay

Neu toi la Ng T Phuong, toi se ban re tai nguyen dat nuoc, boc lot nguoi lao dong no le, dang cho TQ

Neu toi la doi khang, toi se khai thac nguoi bat man nguoi dan ve nhom nay,

Ng T Phuong tai can gi hon nhom Vinashin, Vinalines, Duong Chi Dung ???, Ng Tan Dung khong bo tu con gai ruou cua mimh ?????

Chac

Anonymous said...

Bầu này , Bầu nọ , Đại gia này , Đại gia kia ... chúng nó chẳng là cái gì cho đất nước này cả . Tiền à ??? Tiến của chúng nó có phải là do công sức lao động thật sự mà có đâu , toàn là do buôn gian , bán lậu , nịnh bợ mấy thằng quan chức "hư đốn" ,lấy tiền của của Nhả nước, của Nhân dân ta ... mà có . Thế thì chẳng vinh danh gì cho đất nước này !!!

Chắc chắn một điều rằng : chúng nó sẽ bị diêt vong thôi , nếu dân ta mà không diệt chúng nó , thì trời phật cũng diệt chúng nó !!! Vì những việc chúng nó làm , đều đi ngược lại lòng dân .

Chúng tôi ghét các "đại gia" này , chúng tôi ghét bọn quan chức chính phủ này !!! Đó là điều chắc chắn và không bao giờ thay đổi , chỉ khi bọn này biến khỏi đất nước Việt Nam này .

misslotus12 said...

Lời đã nói ra không thể rút lại được.

Người dân nghĩ rằng nên có 1 bảng đánh giá thiệt hại về trực tiếp và gián tiếp để phát triển sau này...Qua bảng đánh giá tài sản và bảng thiệt hại...phải bồi thường tất cả tổn thất cho dân và nhà nước, phải truy thu tất cả các chi phí và phải thu hồi lại được.Còn bồi thường cụ thể như thế nào thì nên xem xét lại các bộ Luật của Việt Nam và quốc tế như Luật tố tụng, Luật chống rửa tiền, Quyền con người...

Người dân hiện nay rất cực khổ, đời sống cơ cực...để làm ra hạt gạo, chén cơm cho các vị ăn, còn phải cong lưng đóng thuế trả nợ nước ngoài và trả lương cho các vị. Mong là các vị nên biết suy nghĩ, biết xót cho những đồng tiền xương máu, mồ hôi nước mắt của dân.

Là lãnh đạo, nên trừng trị những kẻ làm sai, tham nhũng, lãng phí tiền của công...
http://hothithaihien.blogspot.com/

misslotus12 said...

Có người hỏi:
"Có phải khi tôi thiếu tiền để sửa chữa nhà cửa đều có thể phát hành vé số, thu phí...?
http://hothithaihien.blogspot.com/

Lâm Trúc said...

Học theo gương bác Hồ là học cách lam̀ Nô Lệ.

Trước khi bác Hồ cam tâm làm học trò Mác Lê, nô lệ Nga Tàu, thì bác Hồ có lam̀ đơn xin học trường đaò tạo Quan Thuộc Địa cho Phaṕ - Phoǹg Lưu Trữ Văn Thư cuả Pháp hiện nay còn lưu giữ đơn xin học này cuả bác. Tiếc thay, Phaṕ lại không biết dùng tên "bań Nước hại Dân" naỳ, nên bác Hồ đaǹh phaỉ xin lam̀ nô lệ đảng Nga Taù lúc bâý giờ, và cho tơí nay bọn Hà Nội tiêṕ tục nô lệ giặc Taù.

internet cáp quang CMC | Kênh thuê riêng | Server máy chủ said...
This comment has been removed by the author.
Anonymous said...

Tôi nghĩ Nguyên Tấn Dung không phức tạp như phân tích của một số người vì NTD không đủ kiến thức để hiều hết manh lới của thương trường mà ông ta cũng cóc cần hiều. Nguyến Tân Dung đơn giản chỉ là thằng vua "bao kê" như theo kiểu Xã hội đen. Trầm bế, Bầu Kiên Hay Tiền Còi...cử đến hèn nộp đủ cho Anh Dũng và đàn em của ánh bao nhiêu tỷ là đủ..còn không nộp đủ, nợ quỵt là có "đầu gấu công an" đến hỏi thăm..bướng là đập. Lãnh đạo Bạo lực chỉ cần năm đấm là đập chết lũ trí thức..cứ một đấm hai đá..thì đến cụ tổ thằng bầu Kiên cũng phải trổ hết tài ra mà kiếm ăn chó các ánh nếu nó muốn kiếm giàu có..mà không bị ăn đòn.