Blogger Widgets

Saturday, October 6, 2012

Tài Sản Khổng Lồ Của T.T Nguyễn Tấn Dũng.

Thủ đô Hà-Nội, ngày 17 tháng 08 năm 2012.

Thư Ngỏ
Về việc cả nước đều bị “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” lường gạt”.

Kính gửi: Toàn thể đồng bào trong nước và ở nước ngoài.

Tôi, Nguyễn Thứ Lữ, bí danh Hồng-Hà, nguyên chính trị viên Trung Đoàn Tây-Bắc, 50 tuổi Đảng, trân trọng có đôi lời thưa cùng đồng bào, nhất là các cán bộ, đảng viên, những quân nhân trong QĐNDVN, những công an trong CAND đang ra sức bảo vệ chế độ hãy thức tỉnh vì chúng ta đã và đang bị “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng lường gạt”. Những mồ hôi nước mắt và tiền bạc của chúng ta và nhân dân Việt Nam đã và đang chảy vào túi tham của “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” lấy làm của riêng. Công nợ của quốc gia Việt Nam mà “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” làm cho hao hụt đến đời cháu của chúng ta chắc gì sẽ trả hết?
Với một con Người, máu rất có hữu ích dùng để nuôi thân thể người ta.
   XinChủ tịch nước diệt sâu chúa  Tậpđoàn Trần Thái là ai?   CASINOlậu của gia đình Thủ Tướng   Lãnhtụ thành con tin  NhàThủ Tướng sẽ bị khám? Chủtịch Sabeco là ai?  QuỷSa-Tăng phải xuống địa ngục!   Gótchân A-sin của Thủ Tướng   Chiêubài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân        ThủTướng & Nhóm thâu tóm  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠIBÀI Ù!  BÃO NỔI LÊNRỒI Tạisao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoàn   Với một quốc gia, kinh tế cũng như máu vậy. Kinh tế dùng để nuôi quân, nuôi dân. Người ta ví kinh tế là yết hầu của một nước. Ai nắm giữ kinh tế trong một nước là người đó có thể như một ông vua, sai khiến được thiên hạ một cách dễ dàng.
Quốc dân đồng bào, trong đó gồm có TW Đảng, toàn thể đảng viên, toàn thể QĐNDVN, toàn thể CAND … qúy vị và các bạn có biết ai đang nắm giữ vận mạng nước Việt chúng ta không ?
Đó là ”Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” đang nắm giữ kinh tài của cả nước và điều khiển 20 doanh nghiệp Quốc Doanh quan trọng cốt lõi gồm có :

1-Tập đoàn Dệt May; 2- Tập đoàn Điện Lực Việt Nam; 3- Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam; 4- Tập đoàn Công nghiệp Than (Khoáng sản Việt Nam); 5- Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; 6- Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; 7- Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam ( đổi thành Tập đoàn Xăng Dầu Quốc gia Việt Nam); 8- Tập đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam; 9- Tổng công ty Giấy Việt Nam; 10- Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (đổi thành Tập đoàn Thuốc lá Việt Nam); 11- Tổng công ty Sông Đà; 12- Tổng công ty Thép Việt Nam (đổi thành Tập đoàn Thép Việt Nam); 13- Tổng công ty Hàng Không Việt Nam; 14- Tổng công ty Công nghiệp Xi-măng Việt Nam; 15- Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Đang kế hoạch sát nhập Tổng công ty Lương thực miền Nam làm một); 16- Tổng công ty Lương thực miền Nam; 17- Tổng công ty Cà phê Việt Nam; 18- Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam; 19- Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (đổi thành Tập đoàn Hàng Hải Việt Nam); 20- Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel.

Kể từ ngày ĐCSVN nắm chính quyền đến nay cộng lại là 65 năm, chưa có vị thủ tướng nào có đầy quyền uy như Nguyễn Tấn Dũng. Theo như điều lệ của Đảng CS, Nguyễn Tấn Dũng không được quyền gả con gái cho thành phần Ngụy. Nhưng vì Dũng đã khinh miệt chẳng xem ai ra gì; cà đến Tổng Bí thư là người có quyền lãnh đạo tối cao trong Đảng. Vì những người nắm giữ giếng mối quốc gia không ít thì nhiều đã được Dũng chia chác tiền bạc cho. Vì mối lợi cá nhân đó mà họ quên mất đại sự là “an ninh quốc gia”.

Sau khi Dũng gã con gái rượu là Nguyễn Thanh Phượng cho Henry Nguyễn (tên Việt Nam là Nguyễn Bảo Hoàng) con của ông Nguyễn Bang, một cựu quan chức của chính quyền miến Nam. Khi gia đình Nguyễn Bang di cư sang Mỹ, Hoàng mới 2 tuổi. Henry Nguyễn đến Việt Nam làm việc với tư cách Tổng Giám Đốc IDG Venture VietNam. Nghe nói chuyện hai bên xáp lại gần nhau đều có sự sắp xếp của bàn tay kín đáo. Ngày 16/11/2008 là ngày thành hôn giữa Nguyễn Thanh Phượng (con gái của Dũng) và Henry Nguyễn. Nguyễn Tấn Dũng với sự cố vấn không công khai của ông Nguyễn Bang qua người con dâu. Dũng thực hiện theo kế hoạch tóm thâu tất cả các Công ty Quốc Doanh thu về một mối; đặt dưới quyền kiểm soát của thủ tướng. Và cũng từ đó mới xẩy ra vụ Vinashin làm thất thoát số tiền kếch sù lên đến hơn 4 tỷ USD; và vụ đang xẩy ra mới đây là vụ thất thoát một số tiền lớn lên đến 3 tỷ USD ở Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp? Xin đồng bào hãy nhớ rằng số tiền bị thất thoát là tiền vay nợ nước ngoài mà đồng bào phải trả chứ không phải tiền từ trên Trời rơi xuống?

Tại sao lại có vụ “chìm xuồng Vinashin”. Vì Nguyễn Tấn Dũng có liên quan chặt chẽ với Vinashin từ việc bố trí nhân sự.… Nếu mang ra xử thì đương nhiên Dũng không thoát khỏi lưới pháp luật. Nếu trường hợp Vinashin xẩy ra tại bất kỳ một nước Á châu nào khác như: Nhật, Thái Lan hay Mã Lai Á thì nhất định Thủ tướng đã xin từ chức. Và nội vụ sẽ được mang ra xử công khai xem thủ tướng có dính líu gì tới tham nhũng ?

Nắm trong tay các Doanh Nghiệp Nhà Nước là có quyền ban phát ân huệ cũng như chức tước, lương bổng …. Quyết định cho phép đặt nhà máy ở đâu? Cho ai được vay tiền và vay bao nhiều tiền đều do thủ tướng quyết định. Các bí thư tỉnh, thành đếu phải chạy chọt hay nhờ người vận động công việc mới đến tay thủ tướng. Và khi đã đến rồi, công việc chắc gì đã xong. Một lần nữa, phải chờ quyết định của thủ tướng.
 Sự hành hình người dân vô tội của Nguyễn Tấn Dũng...      Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?  Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6     Trông đợi gì vào Cuộc họp BCT sắp tới?   Cảnh giác với Nguyễn Tấn Dũng   Những giây phút cuối cùng của con Quái vật  Từ các HN TƯ Đảng đến các 'Trận đấu'    'TÌNH BÁO' hay 'GIÁN ĐIỆP'?   Chủ tịch nước có phải là 'Thiên Tử'?  TBT:Có thể phải loại bỏ CB...      CHÍNH TRƯỜNG VN NHỮNG NGÀY QUA  Công bố thư của TKy TBT   


Như đã có người viết trên Blog rằng là trong kỳ bầu cử vừa qua người trong nước đinh ninh rằng Nguyễn Tấn Dũng phải ra đi vì thủ tướng Dũng đã phạm nhiều sai lầm trong chính sách kinhtế quốc gia như: trưng thu đất của dân, bồi thường tiền đất làm mất lòng dân; vụ Vinashin; lạm phát phi mã, cho Tàu khai thác Bauxite ở Tây nguyên. Cho thuê rừng v.v… Nhưng cuối cùng Nông Đức Mạnh và Nguyễn Minh Triết phải ra đi; chứ Nguyễn Tấn Dũng không hề hấn gì và dĩ nhiến chức Thủ tướng lại về tay Dũng. Vì sao ? Vì đa số trong các đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội Đảng vừa qua đã thọ ân Dũng hay được Dũng ban phát ân huệ cho? Nay phải bầu cho Nguyễn Tấn Dũng để trả ơn !

Với số dự trữ ngoại tệ không đủ để trả một tháng hàng nhập cảng, tất cả các nhà cung cấp nước ngoài khi bán hàng cho người Việt Nam sẽ rất dè dặt không dám bán chịu, và các nhà nhập cảng trong nước sẽ khó đi vay nợ quốc tế để mua hàng. Ông Kim Eng Tan ở Singapore mô tả là các doanh nghiệp Việt Nam đang “chiến đấu vất vả” để có ngoại tệ cho họ tiếp tục làm ăn! Tất nhiên hàng hóa nhập khẩu sẽ tăng giá; thêm một nguyên nhân khiến giá sinh hoạt lên cao, ngoài những lý do dễ thấy là điện, xăng tăng giá, hối suất đô la Mỹ lên cao, dân lo đổi tiền mặt lấy hàng hóa để ngừa lạm phát. Tỷ lệ lạm phát ở Việt Nam đã tăng lên tới 14% trong tháng 3 vừa qua đúng như đã được tiên đoán.

Nhìn vào các con số đó, phải kết luận “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” đang cho Nhà Nước ăn vào vốn, loay hoay không thấy đường thoát! Trong khi đó, tập đoàn này lại càng ngày càng cho Nhà Nước sa lầy trong các vụ xì-căng- đan (scandal) không thể bưng bít được. Vụ Vinashin thua lỗ hàng tỷ Mỹ kim chưa biết sẽ giải quyết ra sao? Lại thêm một cái “lỗ thủng lớn” mới được khui ra, là vụ công ty tài chánh ALC II, tức Công ty Cho thuê Tài chính II thuộc Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, còn gọi la Agribank.
Nên nhớ rằng, những vụ thua lỗ đó Nhà Nước phải trả tức là nhân dân cả nưóc phải trả chứ “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” chỉ biết rửa tiền, không hế hấn gì, nhờ nước đục nên họ càng dễ kiếm tiền và càng giàu thêm.
Ðúng là tiêu tiền chùa!

Theo báo Tiền phong, công ty ALC II được thành lập năm 2006, đã đưa quá nhiều tiền cho các công ty ít vốn và mới thành lập vay; tiền đầu tư tập trung vào ngành vận tải biển quá lớn (chiếm 56.6% tổng số nợ), là ngành mà họ không có kinh nghiệm! Kinh khủng hơn nữa là công ty ALC II đã mua những thứ máy móc từ các công ty không có quyền sở hữu trên các máy móc đó! Blog của Ðào Tuấn kể chuyện: “Công ty ALC II mua một xe cẩu thủy lực 250 tấn của công ty Quang Vinh với giá 65 tỉ đồng. Trong khi đó, chỉ 7 ngày trước, Quang Vinh mua chiếc xe này với giá chỉ chưa tới 32 tỉ đồng!” Quang Vinh được lời 33 tỷ trong một tuần, đúng là tiền trên trời rớt xuống! Thế mới Vinh Quang !
Tiêu tiền chùa như thế, nhưng tiền chùa ở đâu ra? Báo Tiền Phong cho biết: “ALC II còn rất mạnh tay trong huy động vốn với mức huy động vượt trần lãi suất, thậm chí thoát ra khỏi ‘hạn mức bảo lãnh của Agribank’ tức là ngân hàng mẹ đẻ!” Ông Nguyễn Thế Bình, chủ tịch Hội Ðồng Quản Trị Agribank chỉ biết nói: “Chúng tôi cũng có trách nhiệm!”
Ðây là một thủ thuật ăn cướp giữa ban ngày: Công ty ALC II, một thứ ngân hàng thuộc “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng”, đã nhân danh “lợi ích chung” đi vay tiền của các ngân hàng quốc doanh cũng thuộc “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng”, lãi suất cao bao nhiêu cũng chịu. Sau đó, đem tiền đi mua máy móc, thí dụ cái cần cẩu, với giá bao nhiêu cũng trả. Thế là 33 tỷ đồng của nước VN, của 85 triệu người Việt Nam được “đánh bùn sang ao” chuyển vào tay một nhóm tư nhân tài phiệt ! Có bao nhiêu nhóm đã hưởng lộc trời như vậy? Những ai đứng đằng sau họ? Chỉ có “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” biết với nhau mà thôi!
Những thành viên trong “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” có đủ cách moi tiền công quỹ. Blog của Ðào Tuấn cho biết: “Tổng công ty xăng dầu lỗ 3,600 tỷ chỉ trong 3 tháng.” Làm thế nào để khỏi bị lỗ? Họ đã có cách: “Họ xin có một tỷ giá riêng!” Tức là người thường muốn đổi lấy một đô la Mỹ phải trả 18 đến 21 ngàn đồng Việt Nam. Ví dụ chỉ cần 12,000 đồng đổi được một đô la, thì coi như “nhân dân” Việt Nam vừa mới trợ cấp cho công ty xăng dầu 6,000 đồng. Ðổi một lần độ 100 triệu đô la thì toàn dân Việt Nam đã đóng góp cho “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” độ 600 ngàn tỷ đồng!
Toàn dân Việt Nam đang bị rút ruột một cách tinh vi như thế! Nhưng cũng có một số người sẽ chịu tai nạn trực tiếp vì vụ ALC II này. Blog của nhà báo Bút Lông báo tin rằng nếu ALC II phá sản thì “Quỹ Hưu Bổng Xã Hội của các công chức về hưu có thể mất 610 tỉ đồng vì đã đầu tư 1,010 tỉ đồng vào ALC II. Ngân hàng mẹ, tức là Ngân hàng NN&PTNT chỉ bảo lãnh đến mức 400 tỉ đồng mà thôi!”
Quý vị công chức nghỉ hưu nếu mất tiền hưu bổng có thể được an ủi: Trong tai nạn lớn của toàn dân thì những mất mát của mình còn quá nhỏ! Quý vị đã hy sinh cả đời phục vụ cho một tập đoàn thống trị; nay chịu hy sinh thêm một chút nữa cũng được. Có thể “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” sẽ tặng cho mỗi vị một huy chương anh hùng kinh tế!
Hết cái lỗ hổng Vinashin lại đến cái lỗ ALC II! Ðã bao năm khai thác tài sản của nước Việt Nam, sức lực của người Việt Nam, không biết bao giờ đến lượt cái “tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” mới về hưu?
Nói cho cùng, ông Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh rồi đến ông Nguyễn Phú Trọng có biết mô tê gì về kinh tế đâu ? Ngồi không, được Nguyễn Tấn Dũng chia cho bằng nào thì biết bằng đó. Nghe nói nếu làm ăn được 10 phần thì cùng lắm Nguyễn Tấn Dũng chì bỏ ra 5 phần chia cho các đồng chí lãnh đạo ở TW Đảng, ở Bộ Quốc Phòng trong đó đ/c Nguyễn Chí Vịnh được đặc biệt hơn cả rồi Bộ Công An v.v… Thế là còn lại 5 phần, Dũng chia cho đàn em thân tín trong tập đoàn 2 phần. Còn lại 3 phần Dũng bỏ túi làm của riêng.

Tại sao các cán bộ cách mạng lão thành, các tướng lãnh kháng chiến ký tên vào những kiến nghị: Bauxite, yêu cầu trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ, con trai của ông Cù Huy Cận ? Người có công với kháng chiến không phải họ theo nhóm Nguyễn Huệ Chi, nhưng vì bất mãn với chế độ. Chế độ đã đi trật đường xã hội chủ nghĩa. Xã hội Việt Nam giở đây như những bong bóng màu mè, xã hội chủ nghĩa không ra XHCN, tư bản không ra TB; phong kiến không ra PK; độc tài không ra ĐT. Nó là thứ bong boong đầu gà đít vịt … Thằng dốt nắm đầu thằng khôn nhờ có Công An và Quân Đội hậu thuẫn.

Nhà Nước mị dân bằng cách cho tổ chức nhiểu cuộc thi hoa hậu ở khắp nơi, festival ở Huế, những ban nhạc địa phương, những trò múa rối cho vui để cho dân tình quên đi những lo âu nhọc nhằn trong cuộc sống hiện tại để không còn tinh thần chống chính phủ. Với triệu chứng thiếu lòng tự trọng, xem thường công chúng, sẵn sàng loè bịp công chúng với bất cứ giá nào, đang có nguy cơ lan rộng trong đời sống văn hóa của người Việt Nam hôm nay. Lạm phát quá cao ở Việt Nam là sự nguy hiểm cho việc ổn định kinh tế và nhiều phần sẽ vượt chỉ tiêu kềm chế của nhà cầm quyền Hà Nội, theo nhận định của tập đoàn ngân hàng Australia & New Zealand Banking Group Ltd (ANZ).

Bây giờ thì Nguyễn Tấn Dũng không còn lo việc cất giấu hay chuyển ngân ra nước ngoài như trước nữa. Đã có con gái và chàng rể lo cho tất cả. Con gái của Dũng thế nào cũng trở thành công dân Mỹ vì lấy chồng là người Mỹ. Một mai nếu có xẩy ra biến cố ở Việt Nam thì đã có con gái là công dân Mỹ bảo trợ cho Dũng vào nước Mỹ dễ dàng.

Chúng tôi xin lặp lại, chúng ta cả nước từ TW Đảng đến các cấp ủy điạ phương; từ Quân Đội đến Công An; Quốc hội cũng như đồng bào cả nước đã bị “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” lường gạt. Tiền lường gạt có được chúng mang ra gửi ở nước ngoài như Ngân hàng Thụy sĩ và Ngân hàng Mỹ. Đi xa hơn nữa, nếu nói về đức tin thì có vay, có trả hoặc gieo nhân nào thì gặt quả đó. Đạo Phật gọi là “Luật Nhân Quả” . Có nghĩa là lưới Trời lồng lộng …. ?

Kết luận là tại sao chúng ta bị “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” lừa bịp một cách dễ dàng ? Vì cấp lãnh đạo Đất Nước quá bết, không có khả năng, thiếu kiến thức, tự cao tự đại vì họ đã có quân đội, công an hậu thuẫn. Họ có chính sách “thờ Bụt để ăn oản”. Tôn thờ Hồ Chí Minh nhưng không noi gương HCM. Họ xa rời quần chúng nhân dân, xem nhân dân Việt Nam như nô lệ. Như vậy họ đã phản bội nhân dân (trong đó có quân đội và công an hàng ngày bảo vệ họ), phản bội các đồng chí từng hy sinh thân mình đế Vioệt Nam mới có ngày nay. Nói chung, người CS ăn ở không tình nghĩa, thiếu thủy chung. Chúng ta cứ xem những cán bộ cách mạng lão thành, các tướng lãnh trong QĐNDVN đã hy sinh thân mình trong hai cuộc kháng chiến. Nhưng đến lúc nước nhà độc lập, thống nhất, hết bị cấm vận, ăn nên làm ra … thì những người như Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng …. là hậu sinh, có hy sinh, đóng góp cái con mẹ gì đâu? Thế mà khi có được địa vị, tiền bạc (ngồi mát ăn bát vàng) thì họ không xem những người có công với cách mạng, những người đi trước không ra cái thể thống gì ? Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trường hợp. Trái lại, họ còn khinh bỉ, cho những công thần có công với Đất Nước là ngu si.

Đảng CSVN đã sai lầm khi chọn Nguyễn Tấn Dũng làm thủ tướng vì một khi Dũng đã xé rào, bất chấp điều lệ của Đảng thì bất cứ việc gì Dũng cũng làm được, kể cả việc phản bội. Nhìn vào sự việc Dũng tôn Nguyễn Bang (xuôi gia) làm cố vấn “tập đoàn” thì biết ngay Nguyễn Tấn Dũng đang đi hàng hai. Với bản chất đấy tham vọng và thủ đoạn Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tài phiệt phục vụ tư bản dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này tóm thâu nền kinh tế VN từng bước một, thực hiện âm mưu sâu độc của bọn tài phiệt.
Chúng tôi tha thiết kêu gọi các sĩ quan trong QĐNDVN hãy thức tĩnh, hãy nhận xét sự việc và hãy nhận chân sự thật. Chúng tôi không theo ai hết, kể cả Mỹ. Chúng tôi chỉ muốn nói lên sự thật được che giấu mà ít người dám nói.
Các bạn trong QĐ, chỉ có các bạn mới có hoàn cảnh làm nên lịch sử!
Ở bất kỳ nước nào mà chúng tôi đã đọc qua lịch sử của những cuộc chính biến hay đảo chính không phải, phải có địa vị tướng tá mới làm nên lịch sử. Nước kề cận ta là Thái-Lan những người cầm đầu đảo chính chỉ là sĩ quan cấp úynhư cố thống chế Phibul Songkram lúc làm đảo chính ông ấy chỉ là một Trung úy Pháo binh. Bạn nào có chí, có đảm lược thì nhất định thành công.Nếu giờ đây, tôi đang ở trong quân ngũ, có một đại đội trong tay là tôi nhất định làm một cuộc cách mạng. Cách mạng thành công là làm nên lịch sử !

Các bạn thân mến, nhất là các bạn trí thức nên bắt chưóc nhà Toán học Nguyễn Bảo Châu tuy được chế độ CS chiếu cố đặc biệt nhưng không vì thế mà a-dua với chế độ. Các bạn có biết Nguyễn Tấn Dũng làm gì không và học đến lớp mấy? Nguyễn Tấn Dũng là anh Ba Dũng chỉ học đến tiểu học, làm Y tá rồi sang làm Công An …. Sau leo lên chức Bí Thư tỉnh Kiên Giang. Cũng nhở chức Bí Thư, Dũng đã âm mưu tước đoạt “Đất” của dân Rạch Giá mới trở nên giàu có.

Chưa bao giờ chúng ta đã sai lầm như khi chọn Nguyễn Tấn Dũng đặt hắn vào ghế Thủ Tướng. Chúng ta chưa bao giờ có thủ tướng đầy tham vọng quyền lực và nặng về vật chất như hắn. Chưa đầy một năm kể từ khi hắn nắm quyền hắn đã làm gì được cho đất nước? Hắn chỉ giở mọi thủ đoạn để củng cố quyền lực nhằm tạo thêm vây cánh để thực hiện quyết tâm theo gót Yetsin đưa VN từ Chủ nghĩa Cộng Sản sang Chủ nghĩa Tư bản. Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tài phiệt dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này thâu tóm nền kinh tế VN từng bước một, thực hiện âm mưu sâu độc của “tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng”. Tài sản mà hắn có hiện nay đã đưa hắn trở thành một người giầu nhất Châu Á.

Bọn bá quyền Bắc Kinh có lời khuyên TW Đảng ta rằng: “Chớ có dại mà hợp tác với Mỹ”. Bọn đế quốc sẽ thừa cơ thực hiện âm mưu “Diễn Biến Hoà Bình” đó. Các đồng chí không nghe lời chúng tôi là các đồng chí mất cả địa vị lẫn tiền bạc. NHƯNG NẾU NGHE LỜI CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẠI HÁN, CHÚNG TÔI SẼ MẤT TẤT CẢ. NƯỚC VIỆT NAM SẼ MẤT MÀ MẠNG SỐNG CHẮC CŨNG KHÔNG CÒN.

Theo chỗ chúng tôi phán đoán thì “Diễn biến Hoà bình” sẽ không xẩy ra. Trước kia còn chiến tranh nên bất đắc dĩ phải độc Đảng. Bây giờ hoà bình và yên ổn rồi thì mở rộng Dân Chủ, đa đảng thì có nhiều cái lợi. Tất nhiên sẽ có được lãnh đạo có thực tài do dân trực tiếp bầu lên. Có nhiều nhân tài ra đóng góp việc nước, nước mới mau tiến bộ, giàu mạnh. Dân mới đích thực có được hạnh phúc ấm no.

Việc "Diễn biến hoà bình” không bao giờ có, nhưng chúng ta cừ ví dụ cho là có như mấy ông lãnh đạo Đảng phất phơ nói đi. Mấy ông ấy không được học hành, không đọc sách nhiều nên có tầm nhìn rất hạn hẹp. Cứ ví dụ nếu lần nầy bọn Đại Hán lấy được nước ta một lần nữa thì lần nầy chúng ta sẽ bị đồng hoá là cái chắc vì màu da giống nhau, phong tục tập quán gần giống nhau; chỉ khác biệt tiếng nói. Ở Trung quốc có những nơi tiếng noí khác nhau như: Quảng Đông, Phúc Kiến, Triều Châu, Hải Nam … học nói một ngôn ngữ thì mấy hồi. Sẵn âm mưu thâm độc, bọn lãnh đạo Bắc Kinh chỉ bỏ tiền ra cho 5 triệu thanh niên Hán tộc lấy con gái Việt thì còn gì là Việt Nam nữa ?

Còn ví dụ Mỹ có âm mưu “Diễn biên hoà bình” ư ? Cùng lắm là họ khuyến cáo ta thực hiện dân chủ, tự do và nhân quyền. Cứ ví dụ cho đi là giới lãnh đạo của ta theo Mỹ đi. Nhưng đi với Mỹ mình học được văn minh và nhiều cái hay. Và điều chắc chắn là ta không bị đồng hoá vì màu da khác nhau, phong tục tập quán không giống nhau? Nước Việt Nam chắc chắn là vẫn còn trên bản đồ thế giới. So ra, khác với bọn Tàu phù một trời một vực?
Vì sự tồn vong của Đất Nước nên chúng tôi thành thật viết Lá Thư Ngỏ nầy kính gửi toàn thể đồng bào trong và ngoài nước. Kính mong những vị nào có đảm lược và trí tuệ hãy mau mau tìm cách diệt trừ Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi chính quyền và lập một Ủy ban để điều tra hành vi tẩu tán tài sản bất chính mà hắn đã có từ khi hắn làm Bí Thư tỉnh ủy Kiên Giang và khi hắn trở thành Thủ tướng Việt Nam. Lập Toà Án Đặc biệt mang Nguyễn Tấn Dũng ra xét xử.
Kính mong các sĩ quan có binh lính và vũ khí trong tay hãy tùy theo hoàn cảnh để làm nên lịch sử.
Kính mong các nhà báo Việt hãy bắt chước nhà báo phương Tây điều tra sư kiện về Nguyễn Tấn Dũng và Tập đoàn, tố cáo trước quốc dân đồng bào vể tham nhũng và âm mưu của “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” đưa nước ta vào qũy kế mất nước. Một nhà báo Mỹ đã có chiến công hiển hách về việc điều tra hành vi của tổng thống Nixon làm ông ấy phải từ chức, đám bộ hạ phải vào tù.

Kính chào Đoàn Kết.

Nay kính,

Nguyễn Thứ Lữ b/d Hồng-Hà

PHỤ-CHÚ:

Tài Sản Nổi của Nguyễn Tấn Dũng

Từ khi CSVN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngòai.

Nhà thờ họ của Nguyễn Tấn Dũng sang trọng hơn 100 lần

nhà thờ họ Hồ (Hồ Chí Minh ở Làng Sen, Nghệ An).

Nhà thờ họ của Nguyễn Tấn Dũng. To, đẹp, sang trọng hơn cả đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực. “Nhà thờ họ” này đã và đang là “bia miệng” trong dân chúng Việt Nam.

Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!?? Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:

Nhà riêng của Nguyễn Tấn Dũng tại Kiên Giang.

Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa - Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời 3 Dũng còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay 3 Dũng lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm thuê lại.
   'Món quà quý giá' Của Thủ Tướng NTD mừng quốc khánh TQ!   'Cá 1 ăn 100 y tá về 'đuổi gà'!    NTD - Con tàu sắp chìm -P2   Nguyễn Tấn Dũng - Diễn viên đại tài    Nguyễn Tấn Dũng -Con tàu sắp chìm   Thủ tướng thoát tội nhờ tâm linh...   Thủ Tướng bỗng hoá con mèo ướt!       'Ma xó' Nguyễn Tấn Dũng lại bịt miệng nhân dân  Nguyễn Tấn Dũng -Hít-le của thế kỷ 21!    'Thách đấu' Thủ Tướng về điều hành kinh tế Vĩ mô  'Thách đấu' Thủ Tướng về Tái cấu trúc NH   'Hiệp sĩ' Tràn Hưng Quốc 'thách đấu' Thủ Tướng về các 'Quả đấm thép'    'Thách đấu' Thủ Tướng Những điều Đảng viên không được làm      'Thách đấu' Thủ Tướng trên võ đài 

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của Ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay - An hòa - Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và Ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây. Đoàn xe Taxi của tập đòan Ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh “Quyền Lực“.

Những dãy nhà này của ông Nguyễn hữu Khai một cán bộ cao cấp trong thường vụ Tỉnh uỷ .

Ông KHAI đã dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khóet gian lận trong xây dựng công viên An Hòa Kiên Giang. Ông Khai đã cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xẽ quãng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như hình trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận rất phẩn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đã được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị chìm xuồng ….. Nay ông Khai đã được định cư ở Mỹ???

Bệnh viện Bình An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị thì có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông : Ba Tân 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh ), Trần Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh )………

Đây là những cơ hội tốt cho các quan rửa tiền .

Bệnh viện Bình An.

Bệnh viện có tên Bình An …nhưng người bệnh khi lọt vào đây thì không “bình an” chút nào, bởi những toa thuốc do bác sĩ của Bệnh viện này kê toa mua ở ngoài không có … chỉ có bán trước cổng bệnh viện Bình An mà thôi !!!…. Nói chung tập đòan Quan tham lập ra cái bệnh viện này để hút máu người bệnh, từ việc khám chữa bệnh cho đến việc bán thuốc …

Kinh doanh khách sạn của " Quan tham" tại Việt Nam

Đây là bệnh viện 11 tầng của tư nhân “ Quan Tham” vừa được xây thêm ….

Từ khi “Đảng” cho phép đảng viên làm kinh tế tư nhân các quan chức của Kiên Giang đã “Rửa Tiền” bằng cách xây bệnh viện tư nhân, nhà hàng, khách sạn , Kinh doanh bất động sản, Kinh doanh công ty xe tắcxi , tàu Biển , xăng dầu ..v.v….. Tiền các quan tham như núi …….Mới đây có vài tờ báo Quốc doanh có đưa tin ông bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay ký xuất ngân quỷ nhà nước cho con mình đi học nước ngòai hơn 700 triệu VNĐ ….nhưng đến nay ông ta vẩn bình an , trái lại còn được cán bộ TW giới thiệu là ứng cử viên sáng gía làm đại biểu Quốc hội khóa 12 tới !!!

Thông tin từ nội bộ chóp bu của tỉnh này cũng cho biết “Anh Ba Dũng …mình” sẽ nâng đỡ tất cả đàn em Ra Hà Nội …. để tạo phe cánh cho cái ghế Thủ tướng của Ba Dũng vửng chắc hơn .

Các cơ quan truyền thông trong và ngòai nước cần đưa những tin này để người Dân điểm mặt những tên CSN tham nhũng ..rửa tiền …bóc lột đồng bào không thương xót !..

( Bài do NT Hoach Tran chuyển )
 Thủ Tướng lại lãng phí của dân    Thủ Tướng bị 'Lừa'!   'Luật 7169' lê máy chém khắp Việt Nam   KH biến CTN thành 'Kẻ phản Quốc'        Ghê rợ sau VB 7169 của Thủ Tướng  Ngươi là ai mà chống Luật Biển?       Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông     Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước   Không phải Quan điểm VP CTN   THủ Tướng YC xử lý Quan làm báo! 

32 comments:

Thỉnh Nguyện Toàn Cầu 2012 said...

Xin mời các bạn dành 1 chút thời gian để xem thêm thông tin thỉnh nguyện của chúng tôi.

Anonymous said...

"Tại sao lại có vụ “chìm xuồng Vinashin”. Vì Nguyễn Tấn Dũng có liên quan chặt chẽ với Vinashin từ việc bố trí nhân sự.… Nếu mang ra xử thì đương nhiên Dũng không thoát khỏi lưới pháp luật. Nếu trường hợp Vinashin xẩy ra tại bất kỳ một nước Á châu nào khác như: Nhật, Thái Lan hay Mã Lai Á thì nhất định Thủ tướng đã xin từ chức...". Ối, không đơn giản vậy đâu, họ đem thằng chó Thủ tướng này ra truy tố ngay tắp lự; Làm gì có cơ hội cho con chó đểu này từ chức!!!

Không Ai Cả

Anonymous said...

Tôi sẽ làm cách mạng cùng Chú, ở đời ăn nhiều như NTD rồi cũng chết,mà NTD chết thì cũng như con chó chết thôi, hãy bớt lòng tham mà giúp dân giúp nước, nhân dân ta còn nghèo lắm, đói lắm

Anonymous said...

Mai sau có biến cố gì, nếu con Ng Thanh Phượng hoặc anh em nhà nó mà trốn sang Mỹ thì tôi sẵn sàng thuê mafia thịt chúng ngay lập tức.

Anonymous said...

Cần phải đảo chính loại bỏ ĐCSVN ngay bà con ơi.
Dây mà đi hởi đồng bào ơi...
Tiến lên... diệt sạch bọn CS đỏ VN

Hien Ho said...

Báo SGTT bị thanh tra toàn diện vì đăng bài có liên quan đến người thân của TTg
Bài trên báo SGTT của nhà báo Huy Đức còn có cái tựa Chị hai thủ tướng, và có tin, tác giả bài báo đã rất khốn khổ vì bài này. Trong 5-7 năm qua, đám quan chức quản lý báo chí vẫn rất căm tức tờ SGTT và kiếm mọi cách đóng cửa tờ báo này, trong đó lý do đầu tiên vẫn là viện vào nội dung “không đúng với tôn chỉ mục đích”, với cái cớ là tờ báo dành cho… mấy bà đi chợ, mà sao cứ đụng tới ba chuyện vĩ mô to tát, rồi cả chủ quyền biển đảo. Giờ thì chắc chắn cuộc thanh tra sẽ có thêm mục tiêu quan trọng: các máy tính có truy cập vô trang… QLB không?

Dù bài báo của Huy Đức có ý khen chính quyền huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã hành xử “ngay thẳng” trong việc “cưỡng chế” cả người thân của Nguyễn Tấn Dũng, nhưng đây là một trong số rất ít tờ báo đã dám đưa ra ánh sáng một phần tài sản của những người thân trong giới lãnh đạo chóp bu ở Việt Nam, cũng như cách làm giàu bất chính của họ.
http://www.tintuchangngay.org/2012/10/bao-sgtt-bi-thanh-tra-toan-dien-vi-ang.html

Anonymous said...

Hỡi các Đảng Viên Cộng Sản, ta đã chiến thắng Pháp và Mỹ. Đất nước thanh bình trao lại cho Tập Đoàn Nguyễn Tấn Dũng thao túng sao? Chúng ta hãy tiếp tục chiến đấu cho dân cho nước. Hãy đoàn kết và cùng cất lên tiếng nói chung để gìn giữ thành quả của chúng ta.

Dũng y tá said...

Em tên là Nguyễn Tấn Dũng, 3 y tá đây, em xin trình bầy với bà con như sau:
90 triệu cái dân ngu lâu 10 lần ngu này, chúng nó có bị em lấy tiền thì chúng nó nhịn đói 10 ngày trong một năm chúng nó cũng đéo chết đâu, còn em đéo lấy tiền chúng nó thì mấy thằng bạn của em như Gaddafi với bố con thằng Kim nó bảo em là ngu.
Nên xin bà con ai có vàng, mỗi người đóng góp cho em thêm 1 lượng nữa để em đi xây kinh tế thị trường định hướng XHCN cho vững chắc thêm cho bà con, nếu bà con có phải nhịn đói thêm vài ngày nữa bà con cũng đéo chết đâu.
Em xin đánh công văn là đại đại bí mật quốc gia để đề nghị bà con không tiết lộ cho người khác biết.
TT Nguyễn Tấn Dũng

Thường dân said...

Thủ tướng Dũng là kẻ thức thời. Ông ta nhận ra rằng chính Đảng cộng sản là cái khiên bảo vệ việc làm của mình. Vậy thì làm gì đây? KIẾM TIỀN thôi! Đảng đừng trách ông ta mà hãy tự trách mình. Đảng mà còn bảo vệ chế độ thì ông thủ tướng càng "sướng" thôi! Đảng muốn chống tham nhũng đồng thời muốn bảo vệ chế độ, thì ông thủ tướng cứ rung đùi tại vị hết nhiệm kỳ và còn cười vào mũi Đảng nữa; và sau đó Đảng sẽ lại "bảo kê" cho nhiều Nguyễn Tấn Dũng khác bào mòn đất nước!
Không muốn nói tục, nhưng câu này hay quá, phải nói ra để diễn tả công việc của Đảng : CẦM CU CHÓ ĐÁI!

Anonymous said...

Thưa ông Nguyễn Thứ Lữ,
Đến lúc này ông còn dùng từ "thành phần Ngụy" thì biết ông trình độ tới thế nào rồi.
Chính vì có những kẻ có đầu óc phân biệt đối xử với nhân dân như ông thì nảy sinh ra những kẻ như Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Tấn Dũng mới có cơ hội làm điều xằng bậy đến như vậy.
Ông có khi nào nghĩ rằng chính ông là thủ phạm gây ra hậu quả hiện nay đối với nhân dân Việt Nam không hả ông?
Liệu ông có thể nghĩ rằng ông tốt đẹp hơn Nguyễn Tấn Dũng khi ông vẫn còn gọi những người chính quyền cũ là "thành phần Ngụy" không hả ông?
Ai là "ngụy" ai là "chính" đến bây giờ thì dân Việt Nam đều biết cả rổi ông Nguyễn Thứ Lữ ạ. Ông vẫn nghĩ rằng nhân dân coi những người như ông là "chính" hả ông?
Xin ông hãy tỉnh cơn mê muội đi ông Lữ à!

Anonymous said...

Ông Nguyễn Thứ Lữ nói đúng, 3D là một tên con đồ đa cấp (học đòi được tất cả các thói xấu, cái ngu của thiên hạ) và làm hại nước Việt nam không những hiện nay mà dị hại đến hàng chục năm sau. Tên 3D cần phải bị trừng trị. Trị 3D chỉ có quân đội mới làm được. Tôi nghĩ là ông Tổng, ông Chủ, các ông Phùng Quang Thanh và các tư lệnh các quân khu không phải tất cả đều bị 3D xỏ mũi bằng đô la, chỉ có điều là các ông này chưa biết cách trừng trị 3D ra sao để khỏi mất mặt đảng, mất mặt chính phủ Việt nam. Đó là điều khó khăn nhất mà các ông phải dũng cảm vượt qua. Tuy nhiên, nếu chiếu theo 9 diều đảng viên không được làm thì các ông có thể đưa 3D ra kiểm điểm và kỷ luật về mặt đảng, nếu 3D bị kỷ luật về mặt đảng ở hình thức cảnh cáo trở lên, 3D sẽ bị hạ tầng công tác hoặc cách chức vì đảng viên thủ tướng không hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ cần hạ tầng công tác 3D xuống làm phó thủ tướng là lập tức các ông vô hiêu hóa được 3D ngay. Những việc này có thể làm trong cuộc họp trung ương lần này, đâu cần phải bỏ phiếu tín nhiệm.

Anonymous said...

Phải xử tội chết ngay lập tức tập đoàn tham nhũng sâu bọ 3D.

ND VN đang rất cam phẫn lũ sâu bọ an tàn phá hại đất nước và muốn diệt bọn vô lại 3D ngay.

Anonymous said...

Luôn Kêu gọi hòa giải dân tộc , thế mà đã bao nhiêu năm rồi vẫn còn dùng từ Ngụy thật buồn cười !

CÀ MAU said...

Không sai. Ba Dũng lạm quyền. rất giàu có. còn các bộ phận khác của chính quyền CS thì như thế nào? Xin thưa cũng y chang như vậy. Tốt nhất BCT phải thấy chủ nghĩa Mác Lê đã sai lầm cần mạnh dạn xóa bỏ nó đi, để nhân dân VN tự quyết định số phận của mình bằng đa đảng.

Anonymous said...

những thông tin trong bài này về thủ tướng đã nhiều người việt nam biết . điều quan trọng là trung ương 6 của đảng đang họp và sẽ bỏ phiếu tín nhiệm , xong gần 200 trung ương uỷ viên có bao nhiêu kẻ ủng hộ tham nhũng ? chắc là không ít . tôi chỉ tin là ông phùng quang thanh , ông trần đại quang , TBT,CTN có đủ dũng cảm bắt hết bọn sâu mọt này ngay trong hội nghị 6 . đất nước không cần những con sâu núp bóng trung ương uỷ viên để tham nhũng . đảng không sợ thiếu cán bộ , nhân dân sẽ ủng hộ chống tham nhũng trong trận chiến này . không khoan nhượng nữa !nếu đảng không tự làm được thì toàn dân ta hãy tự đứng lên đến 55 phùng khắc khoan hà nội bắt ngay sâu chúa . TÔI SẼ ĐI CÙNG CÁC BẠN !

Thanh Thanh said...

Đừng có động đến bác Dũng tớ.

Bình Dân Học Vụ said...

Đúng là ĐCSVN làm trò hề cho cả thế giới mà, thật là hết chỗ nói luôn, hết ý!!!!

Anonymous said...

bài viết hay, nhưng lưu ý rằng thằng 3 Dũng là do Đảng dựng lên chứ người dân nào bầu nó làm thủ tướng đâu, chỉ mong lần này Đảng CS Việt Nam sẽ biết cách sứa sai, tru di cửu tộc cà họ nhà thầng 3 Dũng, thằng bán nước hại dân, tội ác đời đời không dung thứ!

Anonymous said...

Cách đây mấy năm, tôi có nghe câu nói của một người: "Nếu ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có hiểu biết thì tự cắn lưỡi mà chết". Khi nghe câu nói đó tôi thấy sững sờ nhưng nay nếu ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chưa biết thì đã có Quanlambao và Nhân dân chỉ cho ông biết là phải nộp lại tài sản cho Tổ quốc rồi sau đó tự tìm một con đường để tạ lỗi với Nhân dân.

Anonymous said...

Rất đúng, QĐND nên làm một cuộc đảo chính để tiêu diệt bè lũ Nguyễn tấn Dũng đồng thời cho đảng CS ra rìa để nhân dân đỡ khổ.

Anonymous said...

Kính thưa toàn thể bạn đọc QLB!
Qua cuộc đấu tranh CM của Đảng dành tự do, no ấm cho dân tộc. Đến nay ĐCS đã hoàn thành sứ mệnh, dân ta đã được ấm no, dân ta đã được tự do báo chí, dân ta đã có một cái kho nợ khổng lồ để cho đời các con cháu.
Chúng ta, những người tiên phong CM đừng chần chừ, do dự hãy đứng lên, lịch sử và hiện tại đã cho thấy, không thể ai cứu được chúng ta, con cháu chúng ta bằng chính chúng ta. Chúng ta cùng đứng lên, ai có quốc cầm quốc, ai có súng dùng súng, ai có dao cầm dao...hãy đập tan lũ dối trá tham nhũng, mị dân. Lôi cổ thằng 3D và tay chân của nó xuống treo cổ, chặt đầu ba đời nhà chúng nó.
Chúng ta sẽ lập lên các Đảng phái khác để bầu cử, tranh luận như Mỹ, như vậy mới có sự công bằng, tự do, mới tìm được người tài cho đất nước.
Điểm yếu nhất của 3D và bè lũ của chúng cũng như cái ĐCS là sự dối trá không có lương tri con người, sợ chết và tham lam.
Điểm yếu nhất của nhân dân là quá nhẫn nhục và nhu mì, chỉ cần chúng ta vượt qua được cùng đứng dậy thì chúng nó sẽ chạy trốn như Dương Chí Dũng.
Vậy có ai dám cầm bộc phá, lựu đạn để như Lê Văn Tám đánh phá đài truyền hình, quốc hội, chính phủ nhà của 3D và các trụ sở quan trọng là chúng nó đầu hàng hết.
Quân đội, các chiến sỹ cách mạng hãy lãnh đạo nhân dân làm cuộc binh biến cuối cùng để đưa dân tộc VN ra với thế giới văn minh.

Anonymous said...

Đề nghị Quốc hội Nước CHXHCN VN phê chuẩn lập chuyên án đặc biệt truy cứu trách nhiệm hình sự đối với "nhóm lợi ích", đứng đầu là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về các hành vi cố ý làm trái, lạm dụng quyền hạn..., tham ô, tham nhũng;Qua đó Ban chuyên án cần có Kế hoạch phong tỏa tài chính từ Tài khoản của Nguyễn Thanh Phượng, Nguyễn Thanh Nghị, Nguyễn Bảo Hoàng, để thu tiền mà gia đình 3D đã tham nhũng, nhằm tái đầu tư và trả nợ nước ngoài cho nhân dân VN.

phuongdong said...

-Kính thưa quý vị độc giả trang mạng blog QUANLAMBAO , rất mong quý vị hãy nhìn nhận một sự thật về hiện tình đất nước, cuộc sống của những người công nhân, nông dân ... VIỆT NAM ngày nay vô cùng khó khăn , khốn khổ.. đó là do sự điều hành yếu kém, tham nhũng...của chính phủ ...thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG và sự độc tài... bè phái ...tham nhũng của tập đoàn và gia đình , bộ sậu của ông thủ tướng DŨNG.....ngày hôm nay tập đoàn ông DŨNG đã nắm hệ thống tài chính , ngân hàng, tiền...vàng....nắm luôn cả công an, quân đội.....hiện nay ban chấp hành trung ương đảng cộng sản đang họp để đưa ra phương hướng xử lý .... tập đoàn tham nhũng của ông thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG ...nếu ông DŨNG bị dồn vào đường cùng , mất hết tất cả tài sản , tính mạng của gia đình , bản thân mình bị đe doạ... SỐNG...CÒN...thì thử nghỉ với quyền lực ..tài chính..công cụ công an .....đang nắm trong tay ông NGUYỄN TẤN DŨNG và bè đảng của ông ấy có cam chịu ngồi yên để mà chịu chết không....????!!
- Với thế và lực ...như hiện nay ông NGUYỄN TẤN DŨNG sẽ làm như ông boritgeosin .....để lên làm tổng thống lập ra một nhà nước dân chủ .... NỮA VỜI..?lấy lòng tin của người dân VN trở lại bằng cách xoá bỏ đảng cộng sản và đổ thừa tất cả những sai lầm...xấu xa..vừa qua là do đảng cộng sản chủ trương và thực hiện....đặc biệt là o bế và ân xá cho ra khỏi nhà tù những nhà dân chủ, tài giỏi có trình độ... đang đấu tranh đòi tự do , dân chủ hiện nay......rồi ông DŨNG sẽ im hơi lặng tiếng ...nhờ thời gian trôi qua từ từ gia đình ông DŨNG sẽ hạ cánh một cách an toàn....gia đình ông NGUYỄN TẤN DŨNG sẽ sống sung sướng với số tài sản ăn cướp được của người dân VN đến trọn đời...??
-ÔNG NGUYỄN TẤN DŨNG cũng sẽ yêu cầu những người kế vi, nhà nước, chính phủ . quốc hội... ký một văn bản hạy một đạo luật không dược hồi tố về BẢN THÂN CŨNG NHƯ GIA ĐÌNH ÔNG dưới bất cứ hình thức nào....
- xin cảm ơn-

Anonymous said...

Vùng lên đồng bào ơi,Chiến sỹ ta ơi,hãy thoát ra khoỉ chế độ áp bức này !

Anonymous said...

cũng tại mấy thằng chó sĩ quan, tư lệnh quân đội xôi thịt mà ra....đéo có thằng chó nào dám đem vài đại đội qua 55 Phan Đình Phùng bắt ngay con sâu chúa và 1 mớ sâu con và làm cuộc đảo chánh ngoại mục.....thời thế rất thuận lợi nhưng toàn là 1 lũ hèn nhát.....thương thay 2 chữ việt nam

Anonymous said...

Các bác ơi! em thấy Việt Nam sao mà kinh hoàng thế! Tại vì đâu mà ra nông nỗi này? Em xin thưa: Rất đơn giản, Vì DCSVN và vì XHCN. Tại sao mình không được như Singgapore, Malaxia, Thailand, vân vân? Chúng ta có thể làm được. Nhưng trước hết phải chấm dứt hai lí do em nói. Các bác có thấy Miến Điện không? Tương lai rất tốt. Đêm nào em cũng nằm mơ: Ước gì nước ta được như Miến Điện. Phải bắt đầu ngay bây giờ. Bây giờ là đã trễ lắm rồi! Nếu không bắt đầu bây giờ thì bao giờ mới bắt đầu?

Anonymous said...

sao đăng báo mà không có hình ảnh hay tài liệu nào chứng minh hết vậy ?

Anonymous said...

‘Đừng để TQ can thiệp vào nội bộ Đảng’
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/10/121007_general_vinh_warning.shtml
Nếu không kiên quyết xử lý dứt điểm vấn đề Nguyễn Tấn Dũng trong thời điểm hiện nay để mắc mưu ông ta thoát khỏi bị xử lý ngay trong hội nghị trung ương kỳ này và kỳ họp Quốc hội tháng 11 tới thì vô cùng nguy hại."
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh

Anonymous said...

Cho dù là ông nào đi nửa, ông chủ tịch , ông thủ tướng, ông giám đốc...thì cũng vẫn là một công dân trong một nước. Ông làm sai luật, ông ăn hối lộ thì phải bị câu lưu, phải bị trừng phạt. Tổng thống Pháp, tổng thống Mỹ, thủ tướng Đức, thủ tướng Nhật đều đã từng bị trát tòa đòi và đều phải bị đứng trước tòa án. Ngoại lệ chỉ có VN, trung cộng và một ít nước độc tài là chưa từng thấy quan chức nào ra vành móng ngựa chớ đừng nói chi đến chủ tịch nước hoặc thủ tướng hay TBT. Có nghĩa là ở VN khi đã có chức có quyền thì bổng nhiên biến thành ông thần có toàn quyền sinh sát, được hưởng đặc quyền đặc lợi lại có kim bài miển tử, lại được ăn trên ngồi trước, rồi nào là rượu ngon gái đẹp, nhà cao cửa rộng, quyền thế ngút trời. Thảo nào mà họ không cấu xé nhau để giành chức giành quyền. Thế kỷ 21 đã đến mà người dân VN tưởng chừng như vẫn còn sống trong kỷ hồng hoang mấy ngàn năm trước . Bạn tôi người Đức khi nghe kể có ông thạc sĩ VN bị kiểm điểm và còn bị kỷ luật vì tội viết tâm thư gởi chủ tịch nước, anh ta ngẫm nghĩ một hồi rồi phá lên cười rằng tao thật là may không phải là người VN.

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng với sự cố vấn không công khai của ông Nguyễn Bang qua người con dâu. Dũng thực hiện theo kế hoạch tóm thâu tất cả các Công ty Quốc Doanh thu về một mối; đặt dưới quyền kiểm soát của thủ tướng. Và cũng từ đó mới xẩy ra vụ Vinashin làm thất thoát số tiền kếch sù lên đến hơn 4 tỷ USD; và vụ đang xẩy ra mới đây là vụ thất thoát một số tiền lớn lên đến 3 tỷ USD ở Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp? Xin đồng bào hãy nhớ rằng số tiền bị thất thoát là tiền vay nợ nước ngoài mà đồng bào phải trả chứ không phải tiền từ trên Trời rơi xuống?

Anonymous said...

Cụ Thứ Lữ này chắc từng là 1 quân nhân?
Cụ kể mấy cái gia tài vớ vẩn của 3 Zũn làm gì? Sao cụ không nghiên cứu nhắc tới mấy cái quỹ đầu tư ở Mỹ, Thuỵ Sỹ do con gái của cu Zũn điều hành. Mấy quỹ này còn được đông đảo cựu quan chức cao cấp quản lý. Nguồn tiền này ở đâu ra nhỉ????

Anonymous said...

Chào các bạn!
Tôi là Ba Dũng đây. Nhà thường gọi là cu Zũn.
Tôi xin có lời cùng tác giả bài báo này cũng như nhiều tác giả khác trong Quan Làm Báo:
1. Các bạn chả biết mẹ gì cả. Tài sản của tôi, 1 thủ tướng mà lại có bấy nhiêu thôi? Tôi là ai, đừng coi thường cu Zũn này vậy!

2. Dân là ngu thì cu phải đen, có thế mới để quan tham. Nếu dân khôn cu Zũn này nằm mơ chẳng dám nghĩ tới 1 xu của các bạn. Chính các bạn tạo điều kiện cho Zũn vơ vét bằng sự bàng quan, bằng sự ích kỷ, bằng sự đố kỵ của chính các bạn, những người cu đen! Các bạn thực sự đoàn kết thì Zũn này cùng bọn đệ thân thiết đâu có đất sống?

3. Nay các bạn tự vỗ ngực là khôn? ừ thì khôn lắm cơ, mấy thằng ngu ạ. Các bạn làm gì được tôi? Bảo rồi vẫn cứ "đòi khôn". Không thấy tôi ngẩng cao đầu sao sau cuộc kiểm điểm chỉnh đốn đảng à???

4. Các bạn anh hùng ư? tôi hèn ư, trong cuộc chiến có thể xẩy ra với TQ, ai là người chết, ai bị thương? không phải tôi mà là các bạn. Các bạn giơ ngực ra mà đỡ đạn bảo vệ cho chính phủ mới đảng mới? Nói thật nhé, đảng là giai cấp, giai cấp nào cầm quyền chẳng như giai cấp nào: thu thuế! Thế là thằng chết không biết chết vì ai, thằng sổng chẳng biết sống vì ai. còn tôi, tôi có tiền rồi, tôi sang bên kia bên kia sống. Tôi đang giữ mạng sống cho nhiều bạn đấy. Đừng hiểu nhầm ý tôi, tôi khổ tâm lắm khi mọi người không hiểu tôi nhịn nhục vì mạng sống của các chiến sỹ!

5. Tôi chả là 1 mục đích sống của các bạn sao? Hãy để cho Zũn này là mục tiêu đấu tranh của toàn dân tộc. Tiêu diệt tôi là tiêu diệt trang đấu, mà không tranh đấu đâu còn là xã hội loài người? (trích lời Mác)

6. ....

Thôi, nói nhiều lộ! chúc các bạn dân đen Việt mau khôn chóng chết!

TT Nguyễn Tấn Dũng
tự 3 Dũng
tức cu Zũn