Blogger Widgets

Monday, August 27, 2012

TBT ĐỖ DANH PHƯƠNG ĂN TIỀN 'THAN THAY, KHÓC MƯỚN' CHO BỐ GIÀ KIÊN

Đỗ Danh Phương - Kẻ bán linh hồn cho đô la mỹ
Quanlambao - Báo người lao động online hôm nay giật tít "Vợ bầu Kiên thay chồng nuôi 2 đội bóng?". Rõ ràng cố tình gởi một thông điệp kêu gọi giới thể thao 'rủ lòng thương' với bố già Kiên đã nằm gọn trong khám. 
Báo người lao động là một tờ báo đã bộc lộ bản chất của kẻ chuyên 'đâm thuê, chém mướn' bằng ngòi bút của mình trong những năm gần đây và hôm nay lại thể hiện bản chất của kẻ "than thay, khóc mướn" cho băng đảng tội phạm.
VỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN
  Tổng biên tập Đỗ Danh Phương nổi tiếng là một kẻ vì tiền có thể bán cả bố mẹ hắn, một loại đê hèn đốn mạt, y cùng các phóng viên của y kết bè, đảng chuyên làm tiền trên những xác chết thúi rữa, bằng ngòi bút đâm toạc tờ giấy, miễm là vơ vét được tiền cho đầy tui tham. Y vừa mới được Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank đến nhà riêng mang theo 500 triệu đồng (mà Lê Hùng Dũng buộc Eximbank tạm ứng cho hắn với lý do mang cho Đỗ Danh Phương), hôm nay lập tức y đã dùng tờ báo của mình để 'kêu gọi biểu tình' ủng hộ bố già Kiên bằng những tin giật gân kiểu thế này đây!
Có lẽ cũng chính  vì vậy mà những ngày qua các báo đua nhau viết tìm đủ mọi tiểu xảo để ít nhất cũng gởi được một thông điệp đánh bóng cho các bố già không Nguyễn Đức Kiên thì Nguyễn Đăng Quang hay Hồ Hùng Anh hoạc Trầm Bê đẻ trả công cho số tiền đã được trả.

Không rõ các ngài BCT có biết hay không mà để cho Vũ Đình Thường cùng với đô la của chính nhân dân đang bị các bố già rút từ ngân hàng thuê chính giới báo chí lề Đảng đánh bóng cho chúng, có khác nào bôi bác mục tiêu chống tham nhũng và chỉnh đốn Đảng do các ngài khởi sướng?
Cu đen
 TRƯỚC KHI BỊ BẮT
20 TỶ USD CHOTHÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiênthách thức BT BCA  Kể tội Bố giàKiên  Các bố già trốnthuế  Bố già VN chắpcánh cho giặc Tàu Thủ tướng &nhóm thâu tóm  Các bố già xoádấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài& Ăn cướp ...  Bóc lột dân đểbù lỗ cho mình  Thống đốc tiếptay cho Mafia  Chân tướng bốgià Kiên Bộ mặt thật bốgià Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâutóm xong STB Eximbank &Trò chơi của bố già   1 
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


18 comments:

Anonymous said...

Mong ban chuyên án chú ý nhiều đến nhân sự của các tờ báo lớn, những tờ báo đang bị lợi dụng để trục lợi

Lý lương Dân said...

Bản chất bồi bút của nền báo chí hiện thời của Việt nam chỉ xa lạ với thế giới văn minh, còn đối với chế độ hiện thời ở Việt nam thì lại là hợp thời trang với khẩu hiệu là đồng tiền đi trước ( dẫn lối ) danh dự đi sau.

Anonymous said...

Người dân biểu tình chống giặc Tàu để bảo vệ Hoàng Sa , Trường Sa thì bị đàn áp và băát giam,,còn những tên bán nước hại dân thì lại nhu nhược để cho chúng nó tác yêu tác quái ....
Đây là lúc phải quyết định cho vận mệnh của đất nước ,cho dân tộc Việt Nam .

Anonymous said...

Tôi cũng như tất cả mọi người rất mong ngài Tổng Bí Thư ,Chủ Tịch nước ,Bộ trưởng công an truy quét đến cùng những kẻ dối trá ,lũng đoạn đất nước như bố già Kiên .Nếu việc nầy dừng lại theo kiểu đánh trống bỏ dùi ,giơ cao đánh khẻ thì càng làm mất niềm tin trong lòng dân ,không thể vãn hồi .

Bình dân học vụ said...

Đã đến lúc dân đen tui đây không còn tin ai được nữa rồi, hay cho từ Đảng lãnh đạo????.... mà như nầy sao

Anonymous said...

nhìn cái mặt thằng này không ưa được

Anonymous said...

Cứ để chúng nó viết. Xong việc, tính sổ tó đầu tụi này sau, cho chúng vào khám mà viết về tội lỗi của chúng.

Anonymous said...

Mong ban chuyên án bình tỉnh, cương quyết, tự tin để hãy dẹp bỏ tất cả bọn sâu đục thân hại dân hại nước đó

Anonymous said...

những kẻ bồi bút đồng lõa với tội phạm cũng đáng bị phỉ nhổ

DANNGUKENDU said...

Gương mặt thằng này giống mấy thằng bắt chó trộn quá !

Anonymous said...

Đừng vội! TBT, CTN, TĐQ cũng chưa chắc đã tin được.
Vấn đề là phải thay đổi bản chất thì mới có lợi cho nước cho dân.

Anonymous said...

Cái miệng giống Nông bí thư

louielamson2000 said...

Đọc qua hầu hết các bài viết, và những lời nhận xét của
QLB cho đăng tải. Người viết có tên Nặc danh, thường dùng ngôn ngữ thô tục, chửu bới thiếu văn hóa, không có văn hóa…Loại người này thuộc đẳng cấp nào.!? Họ không biết tự xấu hổ, khi dùng ngôn ngữ tục tữu, thô bị chửu bới mạ lỵ người khác cho đã tức, mà thực tế nó không giải quyết được vấn đề…
Các bài viết của những người được QLB đăng trên trang website. Cũng như những thành viên tham gia nhận xét, hay phản biện phải trung thực, có sự chứng minh để thuyết phục vấn đề.
Thiết nghĩ QLB nên gạn loc lại những nhận xét, của những người dùng ngôn ngữ tục tữu, thô bỉ chửu bới vô văn hóa đối với người khác, trước khi đăng… Thực tình không muốn QLB trở thành tờ báo lá cải-Thiếu văn Hóa…” Mua vui chỉ được một vài trống canh”
Tự do ngôn luận, không có nghĩa là tự do chửu bới, để mạ nhục người khác... Chưa thể nói đây là nhận xét cuối của tôi..

VÌ DÂN TỘC VIỆT said...

Các Bác Sang; Trọng; Quang; Thang hãy bình tĩnh và xử lý từng tên lũng đoạn một, bọn nhà báo không trung thành với chế độ sẽ xử lý sau, không tha bất cứ loại giặc nào làm tổn thương đến Đảng Dân ta. Chúc các Bác sức khỏe tốt để làm tròn sứ mệnh của mình và sứng đáng là bậc minh quân cho tổ quốc.

truongphu1 said...

Báo NLĐ phản quốc từ lâu rồi mà???

Anonymous said...

Xả Hội Chủ Nghỉa có QUÁ nhiều Tiến Sỉ và Thạc Sỉ tốt nghiệp từ rừng Trường Sơn về thành phố bóc lột , tham nhũng , cướp đất đai của nông dân , kết nạp bè lủ ăn cắp tiền bạc của đất nước ....giờ giàu có ( trưởng giả học là sang ) .... Nếu muốn dân đen không dùng những từ ngữ thất học thì hảy nhìn lại bản thân mình trước .....
1 tên đồ tể vô học mà cũng leo lên được ghế thủ tướng và làm cho đất nước Việt Nam chịu nhiều tai tiếng và dân tộc Việt Nam chịu nhiều thống khổ ...
Hảy nhìn lại đất nước Việt Nam sau 37 năm ... CSVN đả làm được gì cho dân tộc ? Và làm được gì cho quê hương đất nước ....?
Trên đất liền ... Biên giới bị cắt xén dâng cho giặc Tàu ...
Ngoài khơi ..... Hải phận cũng bị lủ chó Tàu chệt xâm lăng ...
Trong nước thì quan tham cấu kết tranh giành quyền lực ....
.....là 1 con dân Việt có ai không đau lòng trước cảnh này ... Trừ khi bạn là súc sinh vô loài ...là loài KHỈ Trường Sơn được cấp bằng Tiến Sỉ như tên thủ tướng chó đẻ tham lam ngu dốt hèn hạ Nguyễn Tấn Dũng ...

bao doi said...

me kiep Cai Lu bao Chi khon nan, Dan gap oan uc ko thang nao dam dang,the ma di hot phan Cho cai bon tham nhung, tat ca chi vi tien, bon bay se gap qua bao den 3 doi

Noi that said...

Thang phuong nay trong cai mat no da la thang 3 que phan chu .dung la do mat day