Blogger Widgets

Saturday, January 5, 2013

VINASHIN,VINALINE HAY BỐ GIÀ KIÊN - 'Ả ĐIẾM' NÀO SẼ ĐƯỢC CHỌN CHO 'THÁNG TRĂNG MẬT' CỦA NGUYỄN BÁ THANH?


Quanlambao - Trưởng Ban Nội chính Nguyễn Bá Thanh ra Hà Nội, nhưng nếu vẫn chỉ là một anh Uỷ viên TƯ thì chắc chắn sẽ chẳng thể làm nên cơm cháo gì! Toàn thể BCT đã bỏ phiếu đồng thuận kỷ luật ... Vậy mà Trung Ương còn bỏ phiếu chống lại cả BCT. Thậm chí TBTcòn không dám nhắc đến tên vì sợ "phạm huý", cho dù trước đồng bào cả nước cũng chỉ dám nói "Một đồng chí"!  Và sau đó đến cả ngài CTN cũng chỉ dám phong tặng cho biệt danh "đồng chí X" thì đủ thấy cái 'Uy quyền' của 'đồng chí X' khủng khiếp thế nào!

Suốt 19 ngày họp Hội Nghị Trung Ương 6, không một ai dám hé môi nửa lời! Đến nay sau vài tháng nhiều người mới hoàn hồn kể lại việc vợ con, gia đình họ đã bị nhắn tin, gọi điện đe doạ, người trong sạch thì vợ con, người thân doạ sẽ bị bắt cóc, người có dính 'chàm' thì bị doạ sẽ bị khởi tố, bắt giam hay nhẹ nhất cũng bị doạ sẽ bị tung lên mặt báo.... Khiến cho tất cả đều run sợ, tặc lưỡi, nhắm mắt bỏ phiếu "Không kỷ luật đồng chí X!

Song có lẽ một nguyên nhân sâu sa nữa mà không ai dám nói ra là: Sự tham nhũng đã ăn sâu và gắn kết lợi ích chặt chẽ đến độ chính ngay các ngài BCT cũng lo sợ nếu tiếp tục xử lý Đồng chí X thì chưa biết chừng còn bùng nổ cuộc đảo chính mà chính các ngài BCT cùng gia đình có thể sẽ bị giết sạch khi mà đội ngũ cảnh sát, an ninh bẩn dầy đặc của Bộ công an nằm trong tay ông cố vấn Nguyễn Văn Hưởng.

Ấn tượng nhất là phút 89, khi Đại Tướng Phùng Quang Thanh - Người đã 'bắn' phát súng đầu tiên yêu cầu kỷ luật đồng chí X tại BCT thì lại quay ngược 180 độ mà không ai rõ cội nguồn vì đâu? Đám an ninh của Hưởng sau này đã cố tình bôi bẩn Ngài Bộ Trưởng họ Phùng bằng cách tung tin rằng Ngài Bộ Trưởng làm vậy để cứu cậu con trai Đại tá Phùng 'con'! Nhưng cũng có đồn đoán rằng do chính Cựu Bộ Trưởng Phạm Văn Trà là người đã đưa Bộ Trưởng họ Phùng lên ép phải 'phản cung'!

Những đấng anh hùng trên chính trường Việt Nam còn phải 'quy hàng' như vậy thì liệu một ông Bá Thanh con con làm nổi điều gì? Cho dù ông Bá Thanh cũng lừng lẫy bởi sự quyết đoán, bởi 'nói đi đôi với làm', bởi là người đã biến Đà Nẵng - xứ sở của bão, gió, nghèo khó Miền Trung thành một thành phố đẹp nhất Việt Nam, đãn biến cái 'không thể ' thành cái 'có thể'!

Những người dân Đà Nẵng yêu quý ông đang tự hỏi nhau: Một ông Trung Ương Uỷ viên nhỏ bé vậy có nên đưa vợ con đi lánh nạn trước khi ra nhận chức Trưởng ban Nội chính khi mà vẫn còn kịp không?

Người ta đã chứng kiến bản lĩnh của Nguyễn Bá Thanh, nhưng với đối thủ X cùng lực lượng đồ tể và Quỷ sa tăng Nguyễn Văn Hưởng, Tư Liêm, Tô Lâm ... thì có lẽ cũng đừng trông mong gì nhiều....

Trưởng ban nội chính là cơ hội ngàn vàng cho ông 'thể hiện bản lĩnh 'Nguyễn Bá Thanh' không phải cho Dân Đà Nẵng mà cho 90 triệu đồng bào cả nước! Sau Đại hội 11 nhiều người đã chặc lưỡi tiếc cho ông "cuộc đời sự nghiệp là chấm dứt" khi ông bị Đồng chí X phạt bắt tiếp tục giữ gôn Đà Nẵng! Nhưng liệu ông có làm được gì....

Những Vinashin, Vinaline hay Vụ án Bố già Kiên- Liệu ông Bá Thanh sẽ chọn 'ả điếm' nào để ra mắt trong 03 tháng 'trăng mật' của mình?

Trần Ái Quốc _ Quan làm báo
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

12 comments:

Anonymous said...

Không hiểu các đô thị khác trên thế giới trong quá trình phát triển có bị ô nhiễm không khí nhiều như ở Hà Nội không? Xe chở vật liệu xây dựng không cần rửa sạch vô tư đi lại trên các tuyến phố. Nhanh công trình nhưng hàng triệu người nhập viện vì các bệnh về mắt, da liễu và phổi!

Internet CMC

Anonymous said...

Van de cua Dang Cong San VNam la BAN CHAT, khong phai la HIEN TUONG, khong co giai phap tuc thoi va khong mot nguoi nao co the giai quyet

Tuy nhien, con qua som de ket luan ve hien tuong Tran Ba Thanh, hay quan sat xem sao.

2 vi du tham khao, "mot con en co the lam nen mua xuan" la tong thong Chen Sen (Mien Dien) va Kim Young Un (Bac Han)

1) Bo chinh Tri chac chan thuong luong voi Ng Tan Dung nhuong bo vai dieu
2) Neu toi la Ng Tan Dung toi se loi dung nhung dieu can phai nhuong bo, leo lai theo chieu huong co loi cho minh, - vi vay triet Ba Thanh qua som la dieu khong co loi, Ng Tan Dung la nguoi be phai, can theo gioi thai do cua Ng Tan Dung,
3) Neu toi la Ba Thanh, doi dau voi phe 3D khi co la nuoc la cai o Ha Noi, chua co vay canh, la dieu khong nen lam,

Diem gion nhau giua Ba Thanh va 3D la san sang triet tieu doi thu cua minh de dat duoc muc tieu, phai gai Ba Thanh vao the co

De tu tu...coi sao
Ba Thanh muon gi ?
Ba Thanh la nguoi khon ngoan ?
Ba Thanh la nguoi co trinh do ?
Ba Thanh la nguoi dam lam ???

Let wait and see

Chac

Cong Ly VN said...

Chuc mung ong Nguyen Ba Thanh!
Hy vong ong la doi thu dang gom cua se lu tham nhung X va khong de nhan dan VN that vong nhu doi voi ong CTN va ong TBT.
Toi co rat nhieu hy vong vao ong vi co mot cam giac tu tin:"ong la nguoi loi noi di doi voi hanh dong". Cuoc chien chong bon tham nhung va ban nuoc se thang,neu nhu moi nguoi cung chung suc voi ong Ba Thanh tieu diet chung!!!

Anonymous said...

Cẩn thận sử dụng dịch vụ onepay

Hello
Xin thông báo cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của ONEPAY (cổng thanh toán quốc tế) onepay va vietcombank rất mất dậy , chuyên đi trấn lột tiền của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của họ .Như công ty tôi có website bán hàng có tich hợp cổng thanh toán quốc tế thẻ visa và mastercard ,gần 2 năm (KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI KIỆN TỤNG GÌ)thế mà đợt vừa rồi vietcombank lấy cớ kiểm tra công ty chúng tôi , trước khi họ kiểm tra , VCB khóa tài khoản của công ty với số tiền lớn . họ yêu cầu xuất trình giấy tờ chúng tôi xuất trình giấy tờ đầy đủ .họ bảo không chấp nhận , và cứ thế họ quay chúng tôi , đặc biệt NGUYỄN PHÚC TUẤN ( Phó phòng) và Bà TUẤN ANH (Trưởng phòng thanh toán VCB ĐC: 31-33 NGÔ QUYỀN HA NÔI)Và cô nhân viên tên VÂN họ nghĩ ra nhiều chiêu quay quắt chúng tôi (rút cục lai là quay tiền) họ bảo muốn lấy lai số tiền bị giữ (KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI KIỆN TỤNG GÌ) chi cho họ 50% ,sau một thời gian dài chúng tôi kông làm gì được đành cắn răng chi cho chúng 800,000.000 đ (TÁM TRĂM TRIỆU ĐỒNG) để rút số tiền kia ra .cô nhân viên tên VÂN là đầu mối nhận tiền và mặc cả VÂN rất thân với trưởng phòng .họ là cặp bài trùng với nhau.
chúng tôi phải đưa tiền trước, sau đó họ mới mở tài khoản cho công ty.và từ đó tất cả anh em trong công ty không ai sử dụng tài khoản cá nhân lẫn gửi tiết kiêm ở VIETCOMBANK nữa
Đúng là bọn VIETCOMBANK là bon cướp ngày các bạn đừng bao giờ sử dụng dịch vụ của VCB một lũ mất dậy.
chuyên đi chấn lột khách hàng.
Bây giờ chúng tôi chuyển sang dùng dịch vụ của sacombank rất ổn ,họ rất lịch sự không bao giờ giở trò bẩn ra đối với khách hàng .
SACOMBANK Rất trân trọng khách hàng .
CÁC BẠN CẨN THẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ONEPAY VÀ VIETCOMBANK

Anonymous said...

Dù sao thì ông ta cũng có khả năng để dùng cái khí chất của người miền Trung , nói và làm tạo ra một cơ hội tung hoành trên đất Bắc . Hy vọng ông ta có khả năng tiêu diệt cái đám ma cô Nam Kỳ đứng đầu là 3D cũng như thứ hèn nhát 4Sang và đám hủ nho Bắc Kỳ chuyên tụng kinh , niệm Phật như 5Lú , Phùng heo , Vịnh điên, Đinh thế đá , Tô cháu Định .

Anonymous said...

Sau khi Lê Duẩn chết , lãnh đạo đất nước rơi vào tay lũ ma cô Nam Kỳ và Tắc kè . Hậu qủa là đất nước tôi phải cắt biển , cắt đảo , cắt đất làm qùa biếu cho Tàu cộng . Trong nước thì đàn áp dân lành hết đường để sống với những kẻ đại gia CHUYÊN ĂN ÓC KHỈ . ngậm sừng tê , thâu tóm tài sản của nhân dân , tàn phá môi trường sống , diệt chủng các động vật qúy hiếm mà tội đồ 3D cùng thằng con hoang họ Nùng , Khả Phiêu đã đẻ ra một lũ quái thai nào là Trầm Bê , Phượng yêu , Kiên đầu bạc , Cường Đô La ... Hy vọng lần này có một kẻ mang huyết thống của dãy đất Trung Kỳ đứng mũi chịu sào , đưa đất nước rời bỏ cái chủ nghĩa cộng sản lạc hậu , giáo điều tiến về tư bản tiến bộ - dân chủ nhân quyền và đủ sức mạnh để đương đầu với lũ mọi rợ , ăn thịt người phương Bắc Hán tộc .

Anonymous said...

Tôi cũng mang những lo ngại cho Nguyễn Bá Thanh như tác giả bài viết. Ngay khi đọc tin NBT sẽ rời ĐN nhận nhiệm vụ ở TW là tôi đã kêu lên:" Thôi rồi Nguyễn Bá Thanh".
Mọi người sao không nghĩ AI là người đưa Nguyễn Bá Thanh vào cái thế khó này? Trọng Lú?, Sang Hèn?, Phùng Heo? Cửa nào thì Nguyễn Bá Thanh cũng "TIÊU" thôi!!!

Anonymous said...

NGUYÊN BA THANH NHÂN DAAN VIÊT NAM UNG HÔ ONG
HAY LIÊN LAC HCAC CHE VOI BI THU TRONG VA CHU TICH NUOC TRUONG TAN SANG
BI THU HAY TRAO QUYÊN THU TRUONG CONG AN CHO NGUYÊN BA THANH DUOC TOAN QUYÊN BAT NHUNG AI THAM NHUNG
SAU KHI DUOC SU DONG Y CUA NPT VA TTS
NAM TONG TU LÊNH QUAN DOI NHAN DAN DUOI SU CHI DAO CUA NPT VA TTS
TOAN QUYÊN BAT NHUNG TUONG CONG AN BIÊN THAI HAI DAN HAI NUOC CO NHƯ VÂY NBT MOI HY VONG THANH CONG

CHUC MAY MAN

Anonymous said...

Cẩn thận sử dụng dịch vụ onepay

Hello
Xin thông báo cho các bạn khi sử dụng dịch vụ của ONEPAY (cổng thanh toán quốc tế) onepay va vietcombank rất mất dậy , chuyên đi trấn lột tiền của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của họ .Như công ty tôi có website bán hàng có tich hợp cổng thanh toán quốc tế thẻ visa và mastercard ,gần 2 năm (KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI KIỆN TỤNG GÌ)thế mà đợt vừa rồi vietcombank lấy cớ kiểm tra công ty chúng tôi , trước khi họ kiểm tra , VCB khóa tài khoản của công ty với số tiền lớn . họ yêu cầu xuất trình giấy tờ chúng tôi xuất trình giấy tờ đầy đủ .họ bảo không chấp nhận , và cứ thế họ quay chúng tôi , đặc biệt NGUYỄN PHÚC TUẤN ( Phó phòng) và Bà TUẤN ANH (Trưởng phòng thanh toán VCB ĐC: 31-33 NGÔ QUYỀN HA NÔI)Và cô nhân viên tên VÂN họ nghĩ ra nhiều chiêu quay quắt chúng tôi (rút cục lai là quay tiền) họ bảo muốn lấy lai số tiền bị giữ (KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI KIỆN TỤNG GÌ) chi cho họ 50% ,sau một thời gian dài chúng tôi kông làm gì được đành cắn răng chi cho chúng 800,000.000 đ (TÁM TRĂM TRIỆU ĐỒNG) để rút số tiền kia ra .cô nhân viên tên VÂN là đầu mối nhận tiền và mặc cả VÂN rất thân với trưởng phòng .họ là cặp bài trùng với nhau.
chúng tôi phải đưa tiền trước, sau đó họ mới mở tài khoản cho công ty.và từ đó tất cả anh em trong công ty không ai sử dụng tài khoản cá nhân lẫn gửi tiết kiêm ở VIETCOMBANK nữa
Đúng là bọn VIETCOMBANK là bon cướp ngày các bạn đừng bao giờ sử dụng dịch vụ của VCB một lũ mất dậy.
chuyên đi chấn lột khách hàng.
Bây giờ chúng tôi chuyển sang dùng dịch vụ của sacombank rất ổn ,họ rất lịch sự không bao giờ giở trò bẩn ra đối với khách hàng .
SACOMBANK Rất trân trọng khách hàng .
CÁC BẠN CẨN THẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ONEPAY VÀ VIETCOMBANK
T/B VŨ TRƯỜNG GIANG

Lòng dân said...

Tôi cũng có chút tâm tư gửi ông NBT: tôi biết môt mình ông trong cái đám hổ lốn đó , ông rât khó xoay chuyển tình thế - cái mà dân và nước đều mong chờ . Nhưng chỉ mong ông giữ được đúng bản chất của cá nhân ông.

Đây là một trận chiến thực sự.Dân ta đã có câu "chết xanh cỏ, sống đỏ ngực"- dù ông có "không chiến thắng" hoặc "chết" trong trận này , thì ông cũng đừng lùi bước.Dân ta , đất nước ta sẽ tôn vinh ông, môt khi ông giữ được "dũng khí".

Dân đen said...

Lòng dân thấy : ông NBT có cái "đầu" và tư duy khác hẳn mấy người đang cai trị đất nước này .Vừa rồi , ngày 4/1/2013 , tại hội nghi CA DN , ông có nói :"Nếu không có văn hóa xấu hổ , thì đất nước không bao giờ phát triển.". Chúng tôi , dân đen , lại liên tưởng tới sự kiện "hỏi và đáp" trong kỳ họp Quốc hội vừa qua giữa ông DTQ (nghi viên) và người đứng đấu Chính phủ ... .
Chỉ riêng chi tiết này trong câu nói của ông , dân đen chúng tôi cũng thấy "cái đầu" của ông "giống cái đầu" của dân ta hiện nay .

Dân đen said...

Lòng dân thấy : ông NBT có cái "đầu" và tư duy khác hẳn mấy người đang cai trị đất nước này .Vừa rồi , ngày 4/1/2013 , tại hội nghi CA DN , ông có nói :"Nếu không có văn hóa xấu hổ , thì đất nước không bao giờ phát triển.". Chúng tôi , dân đen , lại liên tưởng tới sự kiện "hỏi và đáp" trong kỳ họp Quốc hội vừa qua giữa ông DTQ (nghi viên) và người đứng đấu Chính phủ ... .
Chỉ riêng chi tiết này trong câu nói của ông , dân đen chúng tôi cũng thấy "cái đầu" của ông "giống cái đầu" của dân ta hiện nay .