Blogger Widgets

Saturday, January 5, 2013

Liệu ông Bá Thanh có bị đo ván như TBT và CTN?

Quanlambao 

 - Ngay đầu năm mới BCT của Việt Nam đã bổ nhiệm hai nhân vật vào hai vị trí quan trọng để tăng cường quyền lực của Đảng: Ban Nội Chính trung Ương và Ban Kinh Tế TƯ đã dược khôi phục lại.

Như vậy dù cho Hội Nghị TƯ 6 là một thất bại thảm hại của Tổng Bí Thư mà ngay đến dân Hà Nội là người hết lòng ủng hộ Tổng Bí Thư cũng đã phải kêu lên "Chưa khi nào TBT lại yếu đến như vậy, bị Chính Phủ chơi chiếu trên".... Nhưng việc bổ nhiệm hai vị trí này cho thây  Đảng đang củng cố quyền lực của mình.

Qua Hội Nghị Trung Ương 6 chỉ vì sai lầm của TBT đã không xử lý ngay vụ đồng chí X từ đầu phiên họp mà để suốt 02 tuần lễ - Thời gian Vàng được ví như phút 89 của đồng chí X, một mặt Tô Lâm và Hưởng xua quân đi 'điểm mặt' từng vị Trung Uỷ, một mặt đích thân Thủ Tướng cho cận vệ, thư ký gọi từng vị đến gặp.... và kết quả thì cả nước bàn dân thiên hạ đã biết khiến cả nước thất vọng và phẫn nộ.

Nhưng chưa hết, sau đó Người dân cả nước càng phẫn nộ khi toàn thể nội các của Chính Phủ bỡn cợt, khinh thường các ông bà Nghị ngay tại Nghị Trường và trước bá quan đồng bào trên truyền hình trực tiếp khi thấy nội các Chính Phủ công khai 'chơi chiếu trên' mà Đảng thì phải câm lặng!
Nhiều đồn đoán cho rằng việc đưa Nguyễn Bá Thanh - Một ứng viên Thủ Tướng sáng giá lên giữ chức vụ Trưởng ban Nội Chính mà chắc chắn sẽ được bổ sung vào BCT, đây là chiếc ghế gây rất nhiều đồn đoán, cả hai phe Chính phủ và Đảng đều muốn đưa người của mình lên nắm chiếc ghế này vì đó là Ban vô cùng quan trọng cho quá trình chống tham nhũng và chỉnh đốn Đảng!

Việc Nguyễn Bá Thanh lên vị trí này phần nhiều cho thấy Đại bộ phận BCT đã nhìn thấy cái thế ngồi trên 'chiếu trên' của Chính Phủ và không một ai sâu thẳm trong thâm tâm không biết rõ: BCT và toàn thể Trung Ương đang bị không chế bởi Chính Phủ X bằng tiền, bằng quyền lực, bằng bạo lực, bằng việc nắm huyết mạch tài chính - tiền tệ thông qua ông Thống đốc mật vụ Nguyễn Văn Bình! 

Chính vì vậy việc đưa ông Nguyễn Bá Thanh - Người đã làm cho Đà Nẵng có được bộ mặt mới nổi lên đến cả thế giới đều biết đến, nhưng trên hết ông còn là một người mạnh mẽ, mưu trí thâm sâu của một chính trị gia lão luyện, do vậy người ta hy vọng ông sẽ đủ sức để 'đấu võ' với Đồng chí X mà đến nay như dân Hà Nội nói "Hoàn toàn chưa có đối thủ" khiến đã đánh nốc -ao cả ngài TBT và CTN trong Hiệp 1!

Tuy nhiên thực tế ông Thanh có làm được điều mà 87 triệu dân cả nước mong mỏi hay không thì còn phải chờ! Đừng quá đặt lòng tin để rồi thất vọng đau đớn như cái kết quả Hội nghị Trung Ương 6!

Trần Hưng Quốc.NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

15 comments:

Anonymous said...

Đà Nẵng mấy năm nay luôn được đánh giá là tỉnh có môi trường đầu tư tốt nhất ở Việt Nam, kể cả trong lĩnh vực bóng đá!

Lắp mạng internetLap mang internetLắp đặt internetLap dat internetĐăng ký internetDang ky lap mang internetĐăng ký lắp mạng internetCáp quang ổn địnhMạng CMC

Anonymous said...

Ta ve ta tam ao ta
Du trong du duc van la cai ao

--- /// ----

Muon tien bo, che do cong san phai bi cham dut

Anonymous said...

"Đảng ta" xưa nay lãnh đạo rất sáng suốt tài tình, và nhờ có sự lãnh đạo của đảng mà nhân dân VN đi từ "thắng lợi này tới thắng lợi khác..."

Tiếc là sau mấy thập niên thống nhất đất nước, giang san Việt nam dường như ngày càng nhỏ bé hơn. Biên giới tổ quốc ngày càng thu hẹp dần...

Và đặc biệt ngày nay trong nội bộ đảng lại xuất hiện một vị "anh hùng" tài ba còn xuất sắc hơn cả đảng. Ngay cả bộ chính trị và cả trăm vị ủy viên còn thua cơ dưới tay một đồng chí X đơn độc.

Tóm lại, đảng ta tốt nhất là giựt xập hình tượng ông Hồ, và treo ảnh đồng chí X lên cao để tôn thờ.

Ai nói Việt nam ngày nay thiếu người tài???

Anonymous said...

Sao bct csvn cứ đưa người này rồi đến người khác ra chỉ nhằm vào đánh y tướng xà mâu dũng 3d vậy? tên này là quái vật khó trị lắm hà?

Anonymous said...

Một nước cờ cao minh và quan trọng. Một bộ phận dân VN lại được nhen nhóm hy vọng, dù chỉ một ít thôi. Vẫn mong rằng "tý lửa cháy trời".

Anonymous said...

Ng Tan Dung khong phai la 1 nguoi,
Ng Tan Dung la mot nhom nguoi co cung loi ich gan lien nhau,

Muon biet Tran Ba Thanh co thanh cong khong, 2 cau hoi
1) Tai sao quoc hoi dua Tran Ba Thanh va Dang Thi Hoang Yen vao
2) Tai sao ba nghi Dang Thi Hoang Yen bi loai,

Truong hop ba Hoang Yen,
Cong San thua nhan ho ngu dot va can dua doanh nhan vao dai bieu Quoc Hoi - Dang Thi Hoang Yen bi loai bi co mot nhom Dang Vien cao tuoi ganh ti, khong ua ba va ba Yeu thieu su ung ho cua mot phe canh manh, Phe Tu Sang hen yeu

Tai sao Tran Ba Thanh ra HaNoi
Cong San ua mo hinh thi diem, Cong San muon dua mo hinh Da Nang ra Ha Noi

Tran Ba Thanh la mot nguoi khon ngoan, nguoi thong minh se khong ngu dai gi tuyen bo doi dau voi Ng Tan Dung,
Tran Ba Thanh la vua mot coi vung Da Nang, nhung ra HaNoi can co thoi gian de gay dung vay canh.

Toi hieu ban chat cua lu Dang Vien Cong San nen khong hy vong gi nhieu

Chac

Anonymous said...

Tôi không tin là ông Thanh "được" đề cử vào vị trí này, mà là "bị" thì đúng hơn. Ông Thanh đã hơn một lần từ chối ra Hà Nội rồi. Câu nói của ông về việc từ chối này là "cái đám sỹ phu Bắc Hà nó ghê lắm". Việc xếp ông Thanh vào vị trí này có khác gì đẩy ông ra khỏi cái ghế của ông ở Đà Nẵng, vốn vô cùng vững chắc. Sau khi đẩy ông ra rồi thì sẽ có người khác vào.
Mặc dù đã có ông Phúc ngồi trong BCT rồi, nhưng tôi cho rằng thế lực của ông Phúc không đủ mạnh để ngồi cùng thuyền với ông Thanh. Mà nếu đơn thương độc mã như vậy, tôi e là ông Thanh mất cả nhuệ khí quá. Nếu thật sự như vậy thì vô cùng đáng tiếc cho một nhân tài chính trị.

Anonymous said...

Mạnh dạn đề cử osama binladen thì hy vọng cải thiện được đất nước vn mến yêu.đề cử 1 đảng viên đảng csvn thì chỉ thêm rối.

Chín Củi said...

Chửi bới cộng sản sa sả như bà già mất gà, gác chân tốc váy chửi thằng trộm bắt gà 3 tháng 10 ngày cho đã giận ... rồi, gà vẫn đã vô nồi của trộm.
Bây giờ chẳng khác xưa là bao. Chúng ta vẫn lầm lũi đi theo lối mòn quen thuộc. Chống cộng, nhưng lại đóng góp ý kiến hoặc phê bình để sâu bọ cộng sản làm khá hơn cho dân nhờ. Một chuyện nghịch lý quá các cụ ơi. Thằng CS nào cũng giống thằng CS nào, chỉ khác nhau có cái miệng khéo dối trá, và cái túi tham lớn nhỏ mà thôi các cụ ạ !
Đã gọi là diệt sâu để đồng lúa quê hương xanh tươi mãi mãi. Sâu đã phá hoại mùa màng của dân tộc, là phải diệt hết - không chừa một con nào. Còn sâu thì chúng ta chẳng còn lúa gạo nào để ăn đâu !.
Cụ nào thấy Chín Củi nói sai, xin rộng lòng chỉ giáo cho.

Anonymous said...

Thằng nào lên hay xuống thì bản chất của nó vẫn là thằng Việt cộng. Cốt cộng vẫn hoàn cốt cộng. Tắc kè đổi màu da để sống còn. Việt cộng cũng như tắc kè. Không thể nhầm lẫn cộng tốt hay cộng xấu. Việt cộng là kẻ thù của dân tộc Việt nam. Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc. Diệt sạch.

Anonymous said...

Be lu Phan dong

Chilli said...

Ông ấy làm được đấy. Đất nước cần những nhân tài như thế!

Anonymous said...

Trọng thái giám,Tư Sang đã bị hạ đo ván điều này đã rõ,đưa Nguyễn Bá Thanh ra để bài trừ tham nhũng,2 ông này lại chơi trò ném đá dấu tay,nếu ông Thanh thành công thì 2 thằng bán nước đó được tiếng,nếu thất bại ông Thanh lại bị thiên hạ chửi không ảnh hưởng gì đến 2 ông đúng là một trò chơi bẩn,nếu ông Thanh thật sự muốn bài trừ TN nhân dân sẽ ủng hộ ông hết mình và nhân dân sẽ luôn đứng bên cạnh ông bài trừ bọn tham quan bán nước hại dân

Unknown said...

que huong la chum khe ngot
cho ta treo hai moi ngay

Anonymous said...

Những phần tử chống đối nguy hiểm nhất đối với những người cộng sản thật sự là những quân nhân và gia đình của VNCH thì hầu hết không còn ở Việt Nam nữa. Cộng sản nham hiểm đã tính được nước cờ này sau khi chiếm miền Nam bằng cách tù đày, giết chóc và tổ chức bán bãi vượt biên. Có một xã hội nào mà chính phủ nhắm mắt cho công an bán bãi cho quân dân cán chính VNCH đi vượt biên không? Họ đã thành công khi triệt thoái được toàn bộ thành phần chống đối nguy hiểm nhất sau này. Những người còn lại thuộc loại nửa vời CS cũng được mà CH cũng xong. Với lối dạy dỗ và ngu dân mấy chục năm qua, CS đã làm cho giới trẻ tại VN (tầng lớp quan trọng thứ hai sau quân dân VNCH) không còn biết đâu là ranh giới của tự do thật sự, và không bao giờ có chỗ cho tư duy, cho đất nước nơi mình sống nữa.
Phạm Xuân Quắc, người lôi MU18 ra ánh sáng vẫn bị tội "làm lộ bí mật" THAM NHŨNG của nhà nước, vậy Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ làm được gì nếu đây không phải là một màn đấu đá chính trị giành chỗ thời "hậu cộng sản"? Đôi khi để phe ba Dũng thắng mà lại hay hơn bởi cộng sản không thể nào đổ nát hơn nữa dưới tay ông này, và cũng bởi "còn đảng=còn cộng sản". Ông Dũng thắng thì tất nhiên sẽ tiến đến nắm chức Tổng Thống như Putin vậy. Thì cứ để cho dân mình hiểu và làm quen dần với tự do để họ còn biết được hình thù của tự do nó ra làm sao có tốt hơn là ném Ba Dũng xuống rồi Bốn Dũng lại được đưa lên làm đày tớ nhân dân nữa? Nếu những ngày sắp tới có tin Ông Bá Thanh bị bắt, tai nạn, hay bị tâm thần, hoặc thậm chí mất tích thì cũng chẳng có gì là bất ngờ cả. Nhưng chắc chắn lần này họ không hô biến Ông Bá Thanh thành một Xuân Quắc được nữa.