Blogger Widgets

Tuesday, November 6, 2012

Nguồn gốc bộ máy kềm kẹp Công An , một bộ phận khủng bố của đảng CSVN* Ngày 3/2/1930, Đảng Việt gian Cộng sản Việt Nam ra đời, bầu trời Việt Nam trở thành ảm đạm, báo hiệu dân tộc Việt sắp có tai ương. Trong cao trào cách mạng 1930 - 1931, Đảng Việt gian CSVN cho tổ chức "Đội tự vệ đỏ" để bắt đầu chiến dịch khủng bố, trấn áp nhân dân, theo chân đế quốc Xô viết phá hoại an ninh trật tự khắp nơi. Từ đó trở đi, tổ chức "Đội tự vệ đỏ" đã xuất hiện trong các cuộc đấu tố, ám sát , giết người hằng loạt.
* Tháng 9/1939, chiến tranh thế giới lần thứ II bùng nổ. Trong thời gian chờ Đức Quốc Xã giúp, Đảng Việt gian CSVN rút vào bóng tối hoạt động bí mật đồng thời thành lập an toàn khu (ATK) và các "Ban công tác đội" nhóm mật vụ nầy của đảng cộng sản lập ra để huấn luyện ám sát các tổ chức Quốc Gia lúc bấy giờ.

* Tháng 11/1941, Đội "tự vệ cứu quốc" được thành lập ở Cao Bằng, sau đó phát triển khắp nơi, đây là một tổ chức ám sát và mật thám khác của đảng Việt gian CSVN.

Đêm 9/3/1945, Nhật đảo chính Pháp.

* Ngày 12/3/1945 , Các đảng phái Quốc Gia như Việt Nam Quốc Dân Đảng đồng loạt đứng lên kháng Nhật . Với bản tính khiếp nhược, Việt Minh không tham gia vì muốn bảo toàn lực lượng. Đảng CSVN chờ đợi cuộc kháng Nhật của các đảng phái Quốc Gia thành công thì họ nhanh chóng nhảy ra tiêu diệt hết các đảng phái Quốc Gia để cướp công kháng chiến. Một hành động khốn nạn nhất mà đảng Việt gian CSVN đã làm đối với Dân Tộc VN.

* Tháng 6/1945, Tổng bộ Việt minh chiếm hầu hết các Khu và sau đó thành lập Khu giải phóng gồm 6 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên. Các "Đội danh dự trừ gian" (sau đổi là Đội danh dự Việt minh), "Đội hộ lương diệt ác", "Đội trinh sát" - đó là những tổ chức chuyên khủng bố và ám sát , được đặt tên bằng những mỹ từ, tên gọi của các nhóm nầy không giấu được sự tàn ác tiềm ẩn bên trong. Các tổ chức Khủng Bố nêu trên là tiền thân của tổ chức Công an nhân đân và từ đó trở đi, người dân sống trong lo sợ phập phọ̀ng vì bọn thảo khấu công an ác ôn nầy.

Ở Hà Nội, tiền thân của công an là "Đội danh dự Việt minh" một đội ám sát đầy sắc máu đã ám sát các ông Hoàng Sĩ Nhu, Trương Anh Tự, Nga Thiên Hương, Phán Sinh. Tại Hải Phòng, "Đội danh dự Việt minh" bắt cóc và tra tấn đến chết các vị trong đảng phái Quốc Gia như Hồ Sĩ Trừ, Hải Ân, Đỗ Đức Phin, Chánh tổng Cận . Bọn đảng khủng bố CSVN lúc bấy giờ lợi dụng thời cơ đảng Đại Việt không để ý, tổ chức nầy phục kích và ám sát ông Trần Tự đảng trưởng Đại Việt thuộc làng Cổ Tri, Vĩnh Bảo.

* Mùa thu năm 1945, chiến tranh thế giới lần thứ II chuyển biến , Hồ Chí Minh qua triều cống Xô viếttrong lúc quân đội Xô viết đang mở chiến dịch tấn công Berlin.

Ngày 9/5/1945, Đức ký Hiệp ước đầu hàng với Hoa Kỳ và các nước đồng minh.

* Mùa Thu 9/8/1945, 2 qủa bom nguyên tử của Hoa Kỳ đã thả vào các thành phố Hirosima và Nagasaki. Trước khi Phát xít Nhật đầu hàng Hoa Kỳ Việt gian CSVN đã lợi dụng thế lực của Nhật để tiêu diệt các đảng phái quốc gia đang chống Pháp. CSVN dùng nhiều hình thức hèn hạ như chỉ điểm cho Nhật biết các buổi họp của người Quốc Gia. Với thủ đoạn mượn đao giết người nầy CSVN đã thông đồng với quân Nhật để chiếm đoạt các kho lương, thủ tiêu hết lúa gạo dẫn đến nạn đói năm Ất Dậu xảy ra tại miền Bắc Việt Nam trong thời gian từ tháng 10 năm 1944 đến tháng 5 năm 1945 làm khoảng từ 400.000 đến 2 triệu người dân chết đói.

* Từ ngày 13 đến 15/8/1945, Đảng Việt gian CSVN họp mặt dưới sự chủ đạo của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Trong Hội nghị nầy HCM đã phát động chiến dịch qui mô nhắm vào các đảng phái tổ chức Quốc Gia để tiếm quyền sau khi Nhật rút lui.

* Ngày 16/8/1945, Đảng Việt gian CSVN họp Đại hội ở Tân Trào, Tuyên Quang quyết định thành lập cái gọi là "Ủy ban Giải phóng dân tộc Việt Nam" do Hồ Chí Minh làm Chủ tịch. Ngay sau Đại hội, Hồ Chí Minh đã chính thức ra lệnh một cuộc ám sát qui mô nhắm vào những người không theo Cộng Sản.

* Ngày 19/8/1945, Đảng Việt gian CSVN chiếm Hà Nội. Đêm 22 rạng ngày 23/8/1945, Cộng sản tiến về thành phố Huế làm náo loạn Cố Đô gây lên làn sóng vượt thoát mà hằng triệu người từ Miền Trung trốn chạy về Sài Gòn .

* Ngày 25/8/1945, tên ác ôn Chu Đình Xương, đảng viên Đảng Cộng sản Đông Dương được cử làm Giám đốc Sở Liêm Phóng, một cơ sở Khủng Bố khét tiếng Miền Bắc. Cơ quan khủng bố Liêm Phóng nhanh chóng thành lập ở Miền Bắc từ tỉnh thành cho tới nông thôn . Liêm phóng được thành lập để bảo vệ cho đảng, đồng thời là một vũ khí để khủng bố và trấn áp người dân. Trong khi đó tại Miền Trung thì Đảng CS thành lập Sở Thám báo và Ám Sát được gọi là "Trinh Sát" .

Tên ác ôn Nguyễn Văn Ngọc, Thường vụ Xứ ủy được cử làm Giám đốc Sở Ám sát Miền Trung, hắn đã điều động mỗi tỉnh Miền trung phải tổ chức được một Ty Ám sát. Tại Miền Nam VN, đảng Cộng Sản thành lập một tổ chức khủng bố khác với tên gọi là"Quốc gia tự vệ cuộc", tổ chức nầy chuyên đặt bom, cài mìn ở các khu vực chợ búa , trường học để nhằm khủng bố tinh thần đồng bào Miền Nam VN.

Đảng Việt gian CSVN đề cử tên ác ôn khét tiếng có máu lạnh , giết người không gớm tay là Dương Bạch Mai làm Ủy trưởng "Quốc gia tự vệ cuộc". Các tỉnh thành Miền Nam VN từ đó có mặt bọn khủng bố "Quốc gia tự vệ cuộc" nầy đưa đến những vụ mưu sát giết người hằng loạt tại các trường học, chợ búa và các cơ sở tôn giáo.

* Vào tháng 8-1945, Tổ chức có tên "Công an nhân dân" ra đời. Tuy tên gọi ở ba miền có khác nhau, nhưng những tổ chức ấy đều có nhiệm vụ khủng bố người dân để bảo vệ cho đảng, bọn nầy trấn áp nhân dân từ Nam chí Bắc. Đây là một đội binh đỏ, nằm dưới sự chỉ đạo của đảng CSVN tay sai Trung Quốc .

* Ngày 21/2/1946, Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh số 23-SL chính thức thành lập CÔNG AN NHÂN DÂN, tập hợp các lực lượng Ám sát, Khủng bố lại để thành lập "Việt Nam Công an vụ". Từ đây, cái tên gọi CÔNG AN NHÂN DÂN ra đời và từ ngày đó trở đi, cả nước VN từ Nam chí Bắc phải sống khổ sở với bọn vệ binh đỏ ác ôn nầy.

Nguyễn Thị Diệu Vân

4 comments:

Unknown said...

Không được đụng đến Xô Viết Nghệ Tỉnh. Dân đói khổ trong chế độ thực dân nhăm nhe và phong kiến hết thời thối nát. Vì vậy Xô Viết Nghệ Tỉnh mới đứng lên giải phóng nhân dân. Các người là ai mà dám đụng đến Xô Viết NT. Các người làm gì không biết nhưng cái đúng muôn đời là đúng. nếu các người đụng vào Xô Viết thì đã sai lầm to

Anonymous said...

Theo dinh nghia:
Khung bo la dung bao luc de dat muc dich chinh tri cua minh"

Theo dinh nghia nay, My, CIA, chu khong phai la Osama Binladen, la luc luong khung bo lon nhat the gioi, so nguoi chet vi Osama it hon rat nhieu, =1/1000 so nguo da chet boi CIA, hau thuan doa chanh suot 50 nam qua. Tu thieu o Tay Tang cung la mot hinh thuc khung bo, chi khac nhau ho hinh thuc, la giet minh, chu knong giet nguoi

De doi dau voi CA VietNam
Bao luc, khung bo la can thiet va hieu qua, lay vu Doan Van Vuon lam vi du, Doan van Vuon chi la 1 trong hang trieu nong dan mat dat, ca nuoc biet ten Doan V Vuon vi dam ban sung la cai, chong lai CA

Khung bo khong xay ra o VNam bi ban tinh nguoi Viet hen, thich tu huyen hoac minh voi dau tranh bat bao dong, !!!! di nhien, dong thanh tuong ung, dong khi tuong cau, dau tranh bat bao dong phu hop voi ban tinh hen.

Cach mang thang 8 thanh cong la nho thanh phan dan ngheo ban co nong bao dong, 300,000 chet, mot Doan Van Vuon lam duoc gi???
(sau khi len TV nhan toi xin Dang knoan hong ???)

Chac

Anonymous said...

trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hanh dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bong để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật khong ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đúng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó pháp luật trong nước không bao giờ dám đụng đến nó NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống khong còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiệp đời súc vật nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người chúng là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ có lẻ hiện nay qyan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục dung chíng người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật cả thế giới đang bị mắc mưu chúng hãy chung tay lột mặt nạ nhũng đất nướcnào ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng bọn súc sinh ma fia này cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng nhất mọi thời đại của chúng

Quê Bác said...

Nghệ An - Xô Viết vận là Nghệ An !
Nhưng "khủng bố" thì vẫn là "khủng bố". Chê người ta thì cũng phải nhìn lại mình.
Bây giờ nhà nước ta hay lạm dụng từ Khủng bố, nhưng thời Mỹ thì ai bao nhiêu vụ giết hại dân lành thì gọi là gì ?