Blogger Widgets

Friday, October 12, 2012

NGUYỄN TẤN DŨNG CHẤP NHẬN RA ĐI HAY GIAN LẬN?


Quanlambao - Cu đen xin thông báo để toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước được biết: Cách đây một giờ đồng hồ chính thức Đài truyền hình tại Hoa Kỳ đã loan báo tin: Thủ Tướng đã chính thức bị Hội Nghị Trung Ướng 6 bỏ phiếu đề nghị kỷ luật Đảng và đề nghị Cách chức Thủ Tướng!

Như vậy tin trong nước và ở nước ngoài dường như đã trùng khớp với nhau!

Song đồng thời Cu đen cũng nhận được thông tin có rất nhiều khả năng Nguyễn Tấn Dũng cùng bè lũ Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, Trần Việt Tân và Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã tung các ngón đòn bẩn thỉu, ghê rợn, tàn ác nhằm thay đổi kết quả bầu phiếu để lật lại thế cờ!

Có lẽ giới Lãnh đạo Hải Phòng cũng đã được nếm mùi gian lận phiếu trong đợt bầu cử Quốc Hội khoá 13: Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạt chưa đầy 70% dù gần như tất cả các tổ bầu cử đã có công an đứng bên cạnh nhắc nhở "Phải bỏ phiếu cho Thủ Tướng"! Không hài lòng với kết quả đã bầu, trực tiếp Nguyễn Tấn Dũng đã buộc giới lãnh đạo Hải Phòng phải kiểm phiếu đi, kiểm phiếu lại 2 NGÀY ĐÊM cho đến khi đã có kết quả cả nước rồi thì nâng tỷ lệ của mình lên cao nhât cả nước!

Do vậy, việc gian lận nếu có xảy ra tại Hội Nghị TƯ 6 - Quyết định sinh mệnh của toàn thể bè lũ bó già này sẽ là điều rất dễ hiểu!

Thậm chí  cả Phương án đảo chính với sự hậu thuẫn của Trung Nam Hải cũng đang được thầy trò Nguyễn Tấn Dũng khẩn trương chuẩn bị!

Cu đen sẽ tiếp tục theo dõi, cập nhật tin tức đến bài con trong nước, mong rằng các bậc lão thành cách mạng, các Cựu chiến binh, các Tướng Lĩnh đã đổ xương máu vì Tổ Quốc Việt Nam cùng đông đảo lực lượng mọi tầng lớp nhân dân: Trí thức, công, nông, học sinh, công chức, .... hãy hướng về Hà Nội theo dõi, giám sát việc thực thi kết quả bỏ phiếu của Hội Nghị Trung Ương 6 và của Bộ Chính Trị vì một tương lai tương sáng cho Dân tộc Việt Nam ta!

Cu đen  - Quan làm báo

22 comments:

Unknown said...

Vậy là tối nay ngủ được yên giấc.

Bảo trọng nhé Cu đen

Viết từ Boston said...

"Mua danh... ba chục vạn... dollars!"
Không có gì đáng ngạc nhiên NẾU 3D tiếp tục tại vị.
BCT "bất lực" và đang cần rất nhiều Viagra.
Sẽ có hai người chạy vào tòa đại sứ Việt Nam tại Việt Nam?
"Nền" kinh tế VN được tiếp tục xây dựng trên bờ biển.

huonggiang said...

Toàn dân Vn cùng với CTN và các Đảng viên chân chính lật đổ bè lũ tham nhũng nguyễn tấn dũng.

Unknown said...

Nếu 1 cá nhân như Nguyễn Tấn Dũng, có thể khuynh đảo một nền kinh tế, chính trị như hiện nay, bần cùng hóa hơn 90 triệu dân Việt Nam, vơ vét của cải, bán nước hại dân, và những tội lỗi tày đình khác cùng đồng đảng Mafia của nó, thì tôi thấy cũng không khó để diệt trừ nó. QLB có 1 mạng lưới trợ lực cung cấp thông tin, thì hỏi trong số đó, sao lại ko có ít nhất 1 hiệp sĩ ra tay diệt ác trừ gian???
Thằng Nguyễn Tấn Dũng giờ nó là tội đồ, là 1 con quỷ của dân tộc. Khoong cần bỏ phiếu hay nói lý với nó nữa, đơn giản là ''bòm'' - cho nó 1 viên đạn vào đầu, rồi sau đó làm một mẻ lưới vét, tóm hết gia đình, đồng bọn Mafia của nó là xong, lúc đó cải tổ cải mả gì cũng gọn gàng, nhanh tróng và cũng không muộn.
Vấn đề bây giờ là phải quyết tâm, dùng bạo lực, ''bạo lực cách mạng'' - như ông Hồ Chí MInh trước kia đã chủ trương làm cách mạng- một lần cho xong.
Bây giờ, ai trong số những đảng viên CS, những chiến sĩ an ninh, tình báo, cận vệ, ai đc phép thường xuyên tiếp cận con quỷ này, nếu còn lương tri, nếu nghĩ cho dân tộc xin hãy gia tay!!!
Chúng tôi, những người Việt chân chính sẽ nhớ, và suốt đời mang ơn các anh, cha mẹ các anh, những người thân của các anh, chắc chắn sẽ đc bảo được bảo vệ, đc chăm sóc đền đáp. Các anh hãy yên tâm,hãy một lần trong đời làm một việc trượng nghĩa vì dân tộc, hay noi gương Thánh Gióng, Trần Quốc Toản, Lê Lợi, hãy hành động.
Chỉ tiếc rằng tôi không có điều kiện đc luồn sâu vào hệ thống, không đc tiếp cận con quỷ này cùng đồng bọn để cho chúng nó 1 quả mìn.
Nước Việt Nam ta tình thế hiện nay, là nagnf cân treo sợi tóc rồi. Chỉ có 1 lần hoặc mãi mãi - Xin hãy cân nhắc và hành động - những người con của Tổ Quốc

Vũ Phủ Cũ said...

Cám ơn cu đen!

Vũ Phủ Cũ said...

Cám ơn cu đen, đưa tin tức mới!

bui hung said...

Sao Việt Nam cho ra đi 1 quan chức độc tài tham lam tàn bạo hại dân hại nước khó thế nhỉ ? Tại các quốc gia dân chủ thì chỉ cần đa số người dân bất tín nhiệm là quan chức đó đã tự cuốn gói về quê rồi .
Vậy mà ông tổng bí thư đảng cộng sản Việt nam - Nguyễn phú Trọng nói : xã hội ta ( việt nan cộng sản ) là xã hội tốt đẹp yêu việt hơn hẳn các xã hội cùng mặt bằng dân trí ?
Hem hỉu ??????

crphan said...

Một NGuyễn Tấn Dũng này ra đi, rồi Nguyễn Tấn Dũng khác lên thay mà cũng là Cộng Sản thì càng tệ hơn. Thà để Nguyễn Tấn Dũng này lên làm Tổng Thống để đem lại cho toàn dân Việt Nam một nền chính trị đa nguyên thì phúc đức cho dân tộc Việt Nam biết bao. Theo tôi, Nguyễn Tấn Dũng đang bị bức hại về chính trị, bị sâu xé và đấu đá giữa bởi các thế lực chính trị trong nội bộ Đảng, như vậy thì tội nghiệp cho ông Dũng quá ... Theo tôi, đúng ra trước đây ông Dũng nên ra nước ngoài và xin tị nạn chính trị, thì tốt hơn nhiều hoặc là có còn cơ hội tị nạn chính trị cho ông Nguyễn Tấn Dũng hay không?

crphan said...

cho hỏi tất cả quý vị .. Trong những ngày sắp tới Đảng Cộng Sản có chủ chương ban hành lệnh đổi tiền không ??

Unknown said...

Đọc Châu xuân nguyễn mà buồn thúi ruột QLB ơi ! sao lại có cái tin ấy nhỉ sao lại thỏa hiệp nhỉ

tao said...

phim đến hồi gay cấn nhưng tiếp tục coi... chẳng lẻ 3D và chó săn Hưởng lại bó tay ngồi nhìn???

Ky Nguyen said...

Truyền hình nào ở Mỹ vậy bác? Bển có hơn 3000 channels cơ mà.

Làng Hương Cần said...

Nguyễn tấn Dũng có sẵn Quân đội và Công An trong tay sao ông ấy không làm một phát, xong bắy TBT, CTN nhốt và tuyên bố giải thể Chế độ CS thì tôi nghĩ rằng ông để lại tiếng thơm muôn đời và giũ đươc tài sản của gia đình đã gom góp bấy lâu nay.

Unknown said...

Hiện tại họ ép tôi nghỉ việc mà không trả 1 đồng tiền bồi thường, thâm niên...cho tôi. Như vậy là vừa làm sai Luật lao động và quy định ngân hàng...

Ép tôi nghỉ việc tức là ép tôi nhận tội giống như trước đây ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank đã làm là giấu biên bản họp và ép tôi nhận tội. Như vậy là làm sai pháp luật phạm tội gian lận. Nghỉ việc tức là nhận tội giống ông Dương Chí Dũng Vinalines và bị ghép vô tội cố ý làm trái nên bỏ trốn.

Vì sự an toàn và sống còn theo Hiến Pháp 1992, Luật Tố Tụng và Quyền Con Người của Liên Hiệp Quốc nên tôi phải trưng bày chứng cứ ra cho mọi người hiểu và giúp tôi nếu ai có quyền lực vì họ là con cháu ông lớn, không thôi sau này sẽ bất lợi cho tôi.

Xin cảm ơn mọi người!

Việt Nam đi vay nợ nước ngoài thì theo hợp đồng phải tuân theo Luật pháp và tiêu chuẩn quốc tế như: Basel III, các điều khoản theo Luật quốc tế, Luật chống rửa tiền…

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng: nói dóc, sàm tấu…là tật xấu của bọn quan lại nịnh thần chỉ biết hối lộ và dùng lời nói ngon ngọt để hại người khi họ ganh ghét với những người làm được việc và hơn họ.

Cho nên, người thông minh và chúng ta chỉ tin những gì mắt thấy tai nghe. Và tôi đã chuẩn bị đầy đủ bằng chứng: ghi âm, báo cáo…hầu quí vị xem xét để tránh tình trạng có người dùng tiền, người thân, mua chuộc lợi ích, đe dọa người khác…buộc người ta nói theo mình thì lời nói đó hoàn toàn không có giá trị pháp luật.

Ngày xưa, tham nhũng, cướp quân hưởng là tru di cửu tộc. Còn bây giờ lại xem nhẹ?Để rồi, ngân hàng toàn nợ xấu, tiền in ra mãi vẫn thiếu, vật giá leo cao...Không biết chừng nào mới thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn như Chí Phèo của Nam Cao đây?http://giaohaoganxa.blogspot.com/2012/10/newspaper-6102012.html

Unknown said...

Kế quả hòa cả làng rồi, thôi như thế cũng tốt để cho dân chúng còn hy vọng được miếng cơm ăn qua cơn bĩ cực.3D chắc chắn củng phải chùn tay rồi.

Manh Hung said...

Người điều hành kinh tế của một quốc gia như những nước tư bản phải có 2 bằng, một là đại học kinh tế, hai là đại học luật, như vậy mới làm lãnh đạo được. Việt Nam thủ tướng Nguyễn Tấn Ngu tốt nghiệp trường y tá (học có 6 tháng)như vậy thì biết gì về lĩnh vực kinh tế và không hiểu biết gì luật pháp thì làm sao Nguyễn Tấn Ngu không làm 90 triệu dân VN nghèo khổ.
Từ nay người dân VN giết lợn hãy để lại cái thủ lợn để gửi cho Nguyễn Tấn Ngu, giống như cổ động viên của Barcelona dành tặng cho Luis Figo.

Unknown said...

Kính gửi tất cả các thành viên của diễn đàn Ub.com.vn !
Tình cờ mình được biết đến câu chuyện của chị Hồ Thị Thái Hiền, (cựu Q. trưởng phòng dịch vụ khách hàng) của EIB Bạc Liêu. Câu chuyện của chị Hiền có liên quan đến 1 vụ án tham nhũng lớn tại EIB Bạc Liêu của Quyền Giám Đốc chi nhánh Bạc Liêu Nguyễn Mạnh Triều. Hiện tại chị Hiền đã bị buộc thôi việc tại EIB chi nhánh Bạc Liêu do sự trù dập từ cấp trên. Chị Hiền đã thu thập bằng chứng và tố cáo Quyền giám đốc Chi nhánh Bạc Liêu từ tháng 6 năm 2011 cho đến nay nhưng do thế lực của ông Triều đằng sau rất lớn nên cho đến nay, vụ việc vẫn chưa được giải quyết 1 cách thỏa đáng. Mặc dù chị Hiền đã gửi thông tin đến rất nhiều cơ quan chức năng có liên quan nhưng vẫn chưa có ai đứng ra giải quyết. Mình xin tóm tắt hồ sơ vụ án, mọi thông tin chi tiết theo file đính kèm chị Hiền gửi cho mình, mình up lên mediafire để các bạn đọc rõ hơn. Mong các bạn trên diễn đàn quan tâm, cùng gửi thông tin này đến nhiều diễn đàn để giúp chị Hiền làm sáng tỏ vụ việc.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm.
http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html?

Unknown said...

Tại vì nếu làm L/C giả, rửa tiền…là có liên quan đến công an quốc tế.
Báo cáo đã kiểm toán, đã lâu rồi mà chứng từ vẫn có vấn đề.
Trách nhiệm liên đới của kế toán là phải báo cáo.
Mỗi quý ngân hàng đều có báo cáo công khai trên trang web ngân hàng mà bạn không biết sao?
http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html?p=198636#post198636

Unknown said...

Cám ơn bạn!
Có những vấn đề xem ra không mấy nghiêm trọng như Vinashin, Vinalines, tham nhũng ngân hàng...tưởng chừng như là chuyện nhỏ. Nhưng lại đem đến sự phá sản hàng loạt cho các doanh nghiệp thủy sản, tiểu thương, ngân hàng...quá đỗi lớn lao!Lỗ đinh mà đắm con tàu người ơi!Tương tự, người ta nói rằng: đừng cho rằng nước tuyết là vô hại, chỉ cần 1 lỗ nhỏ, nước băng chảy vào trong, thể tích của nó sẽ lớn dần lên khi đông lại.Cứ như vậy, nó ăn sâu vào trong, làm cho đá nứt nẻ rồi vỡ ra thành nhiều ổ gà... Mọi việc đều bắt đầu từ việc thẩm thấu, ăn mọt, đục khoét từ bên trong, từ 1 cái lỗ nhỏ...Giống như câu chuyện em sẽ kể hầu quí vị sau đây:


BÀN TRÒN ĐÀM ĐẠO
http://ub.com.vn/threads/23609-Chu-y-Cung-giup-lam-ro-1-vu-an-tham-nhung-Tai-Eximbank-Bac-Lieu.html?p=198636#post198636

Đỉnh cao trí tuệ said...

tin từ Phủ chúa có kiểm chứng:
Cuộc họp đêm qua thực tế Phủ chúa chỉ được 40%phiếu nhưng đã thỏa thuận nâng lên 74% để k phải ra đi, đổi lại phải nhượng bộ 1 số quyền hạn cho bên cung vua và chịu chặt bớt vây cánh.

Unknown said...

TỘI ÁC CỘNG SẢN THẬT GHÊ GỚM. BUỒN VÌ MỘT THỜI TIN VÀO CỘNG SẢN

Unknown said...

đm bọn quan tham vì chúng mày mà mất nước sắp đến ngàz tận thế rùi.