Blogger Widgets

Monday, October 8, 2012

175 CON KHỈ ĐỎ .... HÈN?!

Quanlambao - Cu đen suốt hôm bữa rày chán nản quá cùng anh Chí Phèo đi uống rượu khan cho quên đời nhiều dối gian!

175 con khỉ đỏ chẳng dám há miệng chỉ dám lắp bắp trong khi còn hổ điên thì hết phùng mang trợn má, lại gầm gừ đổ tội cho 13 con Đười ươi đỏ đít! Thật là buồn cho 175 con khỉ đỏ vừa dốt vừa 'dát' chẳng biết gì về kinh tế thế là cứ để cho một mình hổ điên toàn nói sằng, nói xiên, nào là tăng trưởng khá! Nào là Sản xuất công nghiệp đang tăng, Xuất khẩu tốt, đời sống người dân được chăm lo, giảm nhập siêu, sự điều hành tích cực của Chính Phủ và chính sách vĩ mô dúng đắn ... theo định hướng của Nghị Quyết Trung Ương... Nghe hổ điên nói mà những tưởng Cu đen đang ở tận xứ sở  Đảo Quốc Singapore chứ!
    Đinh Xuân Thảo 'ngâm đô la' 'SỦA' dọn đường...  'Cá 1 ăn 100 y tá về 'đuổi gà'!    Nguyễn Phú Trọng - Ngôi sao vụt sáng?    Hội nghị TƯ 6 khai mạc! PA Thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng!   Thư của Uỷ viên TƯ đảng   Vỏ quýt dày có móng tay nhọn!    Ông Đặng Thành Tâm phản bác báo VN   Ít nhất nhân dân còn thấy chỉnh đốn Đảng là có thật...  Cựu đại biểu Quốc Hội cũng kêu cứu  Thủ Tướng bỗng hoá con mèo ướt!         Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?    Nguyễn Tấn Dũng là Hite-le của thế kỷ 21     Hãy vì chính mình...   'Luật 7169' lê máy chém khắp Việt Nam     Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'    Dù phải đối mặt với 20 năm tù     Lời Sấm Bác Hồ     'GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG'

Nghe con hổ điên lý sự không khác gì "Hình đẹp là do ta đẹ, hình xấu là lỗi của thằng phó nhòm!"...

Chẳng có con khỉ đỏ nào dám tranh luận, chất vấn con hổ điên. Thế mới thấy 500 'con cừu' vẫn còn bản lĩnh hơn 175 con khỉ đỏ!

Cu đen tôi điên tiết muốn chửi thề, tại sao 175 con khỉ đỏ không biết  lấy 05 Bản cáo trạng mà Quan làm báo đã thách thức xem con hổ điên có thể nói được gì?

Ôi thật đáng thương cho dân tộc Việt Nam 90 triệu dân bị đè đầu cưỡi cổ của 175 con khỉ đỏ hèn quá là hèn, cứ ngồi trơ ra đó để cho con hổ điên chửi xiên, chửi xéo ... Thật quá ư là nhục, nhục quá, nhục quá!!!

Cu đen  - Quan làm báo
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
 

80 comments:

Anonymous said...

Đừng buồn nửa Cu Đen , loài Khỉ Đỏ Đít chỉ dùng làm xiết giúp vui cho thiên hạ thôi ....chuyện gì đến nó sẻ đến , giải quyết từng bước một ....... Cu Đen nên nhớ câu ông bà chúng ta thường nói ...chạy Trời không khỏi nắng ....
Cố gắng lên CĐ .....

Anonymous said...

Người Việt ơi, xin đứng lên đi, đừng để câu hát "Gia Tài của mẹ ,1 nước Việt buồn" vẫn văng vẳng đến tận đời sau

Anonymous said...

quá buồn khi cái đảng này còn xây dựng lựng lượng bằng cái trò cơ cấu từ cơ sở. aceob ơi chúng ta hành động cho cc chúng ta sau này thôi.

Anonymous said...

Chẳng lẽ kế của cụ Tổng với cụ Chủ là sẽ thực hiện bước cuối, lùi dần đến độ lấy tín nhiệm nhân dân. Nếu thế thì đã chuyển cuộc đấu tranh vào tận tay dân mà dân ko làm được thì ko trách ai đc nữa

Anonymous said...

bản chất tất yếu của cộng sản là thằng lớn dắt thàng nhỏ kên làm lánh đạo . từ thời ông hồ đến nay đã như vậy . hội nghị , hội thảo chẳng qua chỉ là chỗ hợp thức hoá cho ý đồ của các ông lớn mà thôi . sự tha hoá của hàng ngũ lánh đạo đảng từ cấp phường xã trở lên , đỉnh điểm là thủ tướng , vì vậy đấu tranh thì tránh đâu ? báo mạng đã nói nhiều rồi .chỉ có bạo lực cách mạng mới chống được tham nhũng mà thôi . bây giờ ông tổng bí thư , ông chủ tịch nước có gan nói phùng quang thanh , trần đại quang bắt tên tham những đầu sỏ nguyễn tân dũng ngay trong hội nghị trung ương 6 này không? MỘT TRÍ THỨC GÀN KHÔNG THỂ THẮNG ĐỰOC TÊN DU CÔN ! NẾU KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ HÃY ĐỂ NHÂN DÂN HÀ NỘI LÀM ! BÀ CON YÊU NƯỚC HÀ NỘI HÃY CHUẨN BỊ ĐI , CHÚNG TA SẼ ĐẾN 55 PHÙNG KHẮC KHOAN XỬ ĐẸP TÊN SÂU CHÚA NÀY !

Anonymous said...

Hiện nay hắn đã có thẻ thường trú nhân của Mỹ do Nguyễn Thanh Phượng bảo lãnh,hắn tuyên bố nếu BCT ép nó phải bị mất chức thì nó cho banh luôn cái đảng nầy và nó sang Mỹ định cư cùng gia đình con gái rượu. Vì vậy BCT nên bắn nó trước ! Trong chính trường ai ra tay trước là ngưới đó thắng.

Anonymous said...

thôi cu đen ơi, cộng sản việt nam chúng nó là một lũ chó má thế mà, buồn làm chi , đi uống rượu giải sầu còn có ích hơn.

Unknown said...

175 quỷ đỏ đang ở trong trạng thái "há miệng mắc quai", và tàu cộng đấm mõm từ lâu rồi, nói ra sợ chúng thịt nên ngồi im thin thít. Nhưng cứ bình tình xem hồi cuối. Mọi quyết định ở khâu bỏ phiếu. Người Việt mình nó thế, cứ im ỉm mà lại chết người!

Anonymous said...

175 con khỉ đỏ, vừa dốt vừa dát, lũ ngu xuẩn này, chỉ có giỏi ăn "trộm" và ăn "cướp" thôi, chúng hùng hổ đàn áp người tài, đè đầu cưỡi cổ Nhân Dân, còn với thằng đồ tể 3de thì là bậc thầy, đại ca ka của chúng thì làm sao mà chúng dám ? giang hồ xã hội đen rất khí khai, đại ca ka mà ko sòng phẳng thì sẽ bị bọn đàn em thịt, còn xã hội đỏ thì bọn đàn em ko có nghĩa khí ấy, chúng man rợ với Dân, còn với tên đồ tể thì ko dám . .. nhưng khi tên đồ tể bị lẽ phải hạ bệ thì bọn chúng sẽ nhao nhao lên án, khi ấy bọn chúng "rống" hết công suất. . nàolà. . . nào. . . là . . .
Nếu TW6 không "dịêt" được 3de và đồng bọn của chúng thì ND sẽ "dọn" nhổ sạch sẽ, theo phương châm: đào tận gốc - trốc tận rễ . .. hễ ai trong bộ sậu độc tài, tội ác chống lại nhân loại thì sẽ bị trừng trị.

Anonymous said...

QLB phải thông cảm. Luật 7169 không khuyến khích mọi người vào những trang mạng như Dân làm báo và Quan làm báo nên các đại biểu QH không thể nào tiếp cận với 5 Bản cáo trạng mà Quan làm báo đề cập được. Sorry!

Vợ thằng Đậu said...

Không phải "175 con khỉ đỏ vừa dốt vừa 'dát' chẳng biết gì về kinh tế", mà Cu đen và Chí Phèo chưa hiểu hết về cộng sản.

Anonymous said...

175 con khỉ này mồm đã ngậm đầy tiền rồi, làm sao mở mồm nói được.

Anonymous said...

Như dzậy là tiêu 100 đồng tiền cá cược Thủ Tướng về vườn đuổi gà rùi đó nhen.

NGƯỜI CHÂN CHÍNH said...

Trời ơi, thế giờ cu đen mới biết bản chất của khỉ đỏ à ? ngậm miệng ăn tiền, hèn với kẻ to, ác với người yếu.

Bình Dân Học Vụ said...

tôi nói rồi đừng hy vong cho mất công , bon chúng đều là tham nhũng cùng phe với nhau cả, thằng nào ko tham mà được vào trong đấy mà ngồi họp à? còn lâu, thăng nào mà ko dốt cũng ko được vào, chắc chăn là như vậy.....

Anonymous said...

Thế là xong phải không Quanlambao ? Chuyện lớn hóa nhò, chuyện nhỏ hóa không luôn. Chán như con gián. Cứ còn cái Đảng cộng sản thì cái chuyện dẹp tham nhũng, lợi ích nhóm đừng bàn đến nữa.

Anonymous said...

Tôi tuy ở nước ngoài nhưng luôn trăn trở cho tình hình đất nước hiện tại. Mấy năm nay nền kinh tế Việt nam thật là tồi tệ. Tôi không hiểu sao những người lúc nào cũng tự xưng là trí thức, là có học thế mà cứ lặng yên chịu đựng sự thối nát, tham nhũng, tàn ác của chính phủ hiện nay. Các Ông Bà ngồi trong quốc hội thì không nói đến làm gì, vì cả thế giới này đều biết Quốc Hội Việt Nam chỉ là hình thức. Vì ngay trong Quốc Hội thì bao gồm cả các vị trong Bộ Chính Trị, các Bộ trưởng, Bí thư, Chủ tịch, phó chủ tịch các Tỉnh, Thành Phố, cá Ủy viên Trung ương, như vậy thì Quốc Hội cũng nằm dưới sự chỉ đạo của đảng CS. Thế thì đất nước hiện nay rất cần những vị luôn vỗ ngực là trí thức, học cao những vị mà chế độ miền Nam trước 30/4/1075 thường kích động biểu tình chống chế độ Cộng Hòa ( mà 1 thời lúc còn trẻ tuổi, họ là những thần tượng của tôi) như Huỳnh Tấn Mẫn, Lê Văn Nuôi, Ngô Bá Thành, LS Lê Cát Đằng....với khẩu hiệu hô hào chống Mỹ, chống Thiệu, những khẫu hiệu yêu nước, chống ngoại xâm là Mỹ và bè lũ tay sai Thiệu....Thế bây giờ các vị nhìn đất nước thế nào ? Sao các vị lại im lặng như vậy ? Có phải chẳng qua là ở chế độ trước 1975 có nhân quyền, có tự do, và có luật pháp rõ ràng nên quí vị mới dám hô hào tuổi trẻ xuống đường biểu tình với danh nghĩa "YÊU NƯỚC". Còn bây giờ quí vị không dám nhúc nhích vì quá hiểu là đưới chế độ CS(và nhất là với chính phủ hiên nay) thì quí vị nhúc nhích là bị tiêu diêt ngay. Quí vị hãy nhìn chính phủ hiên nay nô lệ, phụ thuốc rõ ràng vào Trung Quốc, tuyệt đối vâng lời Trung Quốc, thế tinh thần yêu nước của quí vị đâu ? Qui vị lấy sự công tâm khàch quan nhận xèt chính phủ hiện nay tham nhũng, tàn ác gấp bao nhiêu lần chính phủ trước 30/4/1975 ? Bao nhiêu tiền đi vay mượn nước ngoài để thế hệ con cháu quí vị phải trả sau này ? Quí vị nhìn vào những công trình xây dựng từ đồng tiền đi mượn từ nước ngoài, từ tiền thuế của dân, có công trình nào ra hồn không ? hay chỉ vừa khánh thành là đã hư hỏng ngay ? Quí vị thử suy nghĩ xem tài nguyên thiên nhiên (dầu hỏa, quặng mỏ, nông lâm hải sản....) từ dưới đất chỉ việc khai thác rồi bán mà lại lỗ như thế ????? Quí vị còn có chút lương tâm nào không cho đất nước, nhân dân của quí vị ? Tôi thì không chối bỏ bản thân tôi quá hèn nên đã ra đi. Nhưng còn những thần tượng một thời của tôi, những người mà lúc xưa luôn hô hào cho 1 đất nước Độc lập, Tự do Nhân quyền thì giờ đang làm gì ?

Anonymous said...

Cu Đen ơi đừng buồn. Số phận Dân Tộc Việt Nam vẫn còn đang bị đọa đày! Nhưng tôi hy vọng: Sau cơn mưa, Trời sẽ quang đãng!
Tôi dư biết là có sự dàn xếp để hai phe cùng có lợi. NHƯNG tên bạo chúa không thể thoát được lưới Trời.(Lưới Trời = Người Dân).
Tôi cũng đã dự đoán trong hoàn cảnh xấu nhất, chúng ta sẽ chấp nhận hy sinh. Mọi người đang chờ để kéo xác tên 3Dũng và con chó ghẻ NV Hưởng trên những con đường Thủ Đô và SàiGòn.
Chúng ta không nên trông chờ vào 175 con khỉ đỏ được bởi vì mỗi con đã có phong bì đỏ khoảng 1 triệu đô rồi, không ai dại dột sủa bậy sẽ ảnh hưởng đến thân nhân của họ. Im lặng và chịu nhục nhưng lại có tiền, ấm lưng còn hơn là ẳng bậy sẽ mất cả thân lẫn mạng! (thân = thân thế, sự nghiệp).
Vui buồn tôi cũng chia sẻ cùng Cu Đen. Có tin gì mới, cố gắng công hiến bạn đọc. Mỗi ngày tôi ở trang QLB chỉ có 20 tiếng thôi! 4 tiếng để cho máy nghĩ, dưỡng sức. Chúc Cu Đen nhiều sức khỏe!

Viết từ Boston said...

Cu Đen ơi đừng buồn. Số phận Dân Tộc Việt Nam vẫn còn đang bị đọa đày! Nhưng tôi hy vọng: Sau cơn mưa, Trời sẽ quang đãng!
Tôi dư biết là có sự dàn xếp để hai phe cùng có lợi. NHƯNG tên bạo chúa không thể thoát được lưới Trời.(Lưới Trời = Người Dân).
Tôi cũng đã dự đoán trong hoàn cảnh xấu nhất, chúng ta sẽ chấp nhận hy sinh. Mọi người đang chờ để kéo xác tên 3Dũng và con chó ghẻ NV Hưởng trên những con đường Thủ Đô và SàiGòn.
Chúng ta không nên trông chờ vào 175 con khỉ đỏ được bởi vì mỗi con đã có phong bì đỏ khoảng 1 triệu đô rồi, không ai dại dột sủa bậy sẽ ảnh hưởng đến thân nhân của họ. Im lặng và chịu nhục nhưng lại có tiền, ấm lưng còn hơn là ẳng bậy sẽ mất cả thân lẫn mạng! (thân = thân thế, sự nghiệp).
Vui buồn tôi cũng chia sẻ cùng Cu Đen. Có tin gì mới, cố gắng công hiến bạn đọc. Mỗi ngày tôi ở trang QLB chỉ có 20 tiếng thôi! 4 tiếng để cho máy nghĩ, dưỡng sức. Chúc Cu Đen nhiều sức khỏe!

Anonymous said...

Vậy là 3 Dũng đã chiến thắng, vì TW Đảng không ai dám nói năng, sau phen này hắn sẽ trở thành VUA của VN; không ai còn có thể làm y tá nguy hiểm nữa

Anonymous said...

Việc công bố quan lam báo, dân làm báo, biển đông...là phản động nói sai sự thật...và cấm cán bộ công chứ, viên chức...đọc phải chăng dẫn đến họ không thể nêu ra các ý kiến mà trang QLB đưa ra vì phạm vào điểu cấm chăng, ôi thật lố bịch, càng cho thấy một đám vô dụng, vô lại, hại nước hại dân. VN của tôi ơi, đến bao giờ mới thoát khỏi vòng kim cô.

Anonymous said...

Như thế thì phe "phủ chúa" đã thắng rồi , phải hôn hả Cu Đen ! Anh 3 Y tá lém lĩnh lắm , không dễ thua 1 cách đơn giản như vây ! Suy cho cùng, anh ba đã chạy bệnh đúng bác sĩ rồi , tất cả đều nhờ "ông thần de chai ": Tập Cận Bình , như vậy sắp tới chuẩn bị "đòn trả thù" của anh 3 nhe 2 ông "thần thừ" : SANG _TRỌNG ...

Anonymous said...

Bạn cu đen trông chờ gì vào mấy thằng ngu ấy, bọn này giờ chỉ lo giữ ghế và ấm thân để mà còn chia chác chứ còn việc quốc gia thì chúng nó quan tâm mẹ gì. Mối thằng vừa đấm mõm cho vài đồng $ vừa dùng vài thằng đàn em hăm dọa thì mấy con chồn này bố bảo cũng chẳng dám cãi. Thôi thì chờ thời loạn thế, hi vọng có bạn nào chơi một phát chí mạng đảm bảo người đi theo không 1 triệu thì cũng vài chục vạn.

Anonymous said...

chẳng ai tự bỏ cái bát cơm vàng của mình cả

các bác cứ nhìn xung quanh mình đi, chỉ cần phó phòng CA hay phó GĐ Sở quèn ở Quận hay Huyện là nhà giàu to rồi, chưa nói đến chức cao như các ông đang ngồi ghế da tại HN

dân VN bị F everyday !

Anonymous said...

Tội nghiệp Cu Đen quá đi thôi! Mách nhỏ Cu Đen cứ về nhâm nhi chén rượu với Xã viên HTXNN ở phía bắc thì ra ngay kế sách chống tham nhũng có hiệu quả, chẳng phai chê trách ai làm gì, số là có người hỏi sao thấy người ta tham nhũng mà vẫn cứ bầu, thì được trã lời rất ngạc nhiên:"Ô hay bầu cái ông xây nhà xây sân rồi chứ bầu cái ông có cho mà chết à" Đơn giản thế mà Cu Đen không biết.

Minh râu said...

Như vậy là 3 dũng vẫn an toàn trên xa lộ rồi! Lãnh đạo thằng nào cũng sợ chết hết, hèn chi 3 dũng tha hồ múa gậy vườn hoang ! Nước Việt tôi bao giờ hết cảnh lầm than đây !

Anonymous said...

Ôi Cu Đen ơi, cho đi uống rượu với.

Buồn quá đi thôi!

Anonymous said...

không nên chửi Cu Đen ạ!Chính lúc này các lão thành cách mạng mới thấy, mới sáng mắt ra.Bác Hồ đẫ nói:( nói tắt ý) trẻ con thấy kẹo ngon cũng thích. Vào ủy viên TƯ là để làm bộ trưởng, làm bí thư các tỉnh... để làm giàu và cÓ nhiều người đẹp bâu quanh chứ đâu phải vì cái cuộc họp đấu đa NÀY.đẢNG TỒN TẠI THÌ MÌNH VINH QUANG, ĐẢNG MẤT THÌ ĐÃ LÀ PHÚ ÔNG RỒI sao lại không mơ, mơ được rồi thì giữ bằng mọi giá thế đấy. Bị thủ tướng chửi thì đã sao, lâu nay thủ tướng ban phát cho nhiều, tự mình làm bậy cũng nhiều, nay bốp chôp không khéo vạ miệng thì sao?Đội ngũ tuyệt vời, thủ tướng tuyệt vời!

Anonymous said...

Ông Cu Đen đừng nói phét,nói phải cho ddungssuwj thật đó.
Những bài trước tôi rất ngưỡng mộ vì ông viêt và phân tích nghe còn tin được,Dang họp kín ông đừng nói linh tinh,cứ để im xem sao.

Anonymous said...

ĐÃ LÀ CON CHÓ ĐIÊN RỒI THÌ CÀNG GÂN LÚC CHẾT NÓ CÀNG SỦA NHIỀU ! THẰNG KIÊN ĐẦU BẠC VÀ THẰNG DƯƠNG CHÍ DŨNG LÀ ĐỦ BẰNG CHỨNG CHO BÈ LŨ NGUYỄN TẤN DŨNG DỰA CỘT RỒI ! CÓ CHĂNG CHÚNG NÓ ĐANG THOẢ HIỆP CHIA CHÁC ĐÔ LA VÌ THẰNG 3 DŨNG ĐANG CÓ HƠN TRĂM TỶ USD CỦA QUAN THẦY CHUẨN BỊ SẴN ĐỂ DỌN ĐƯỜNG CHO 3 DŨNG TRỞ THÀNH TỔNG THỐNG !

Sơn Hà said...

Vừa hèn vừa đê tiện Cu đen à. Vì những người trung thực, chân chính, dũng cảm thì đã không ngồi đó. Nhục!

Anonymous said...

TRong khi thế và lực chưa biết nghiêng hẳn về bên nào, thì họ phải tạm thời im lặng để an toàn. Quan trọng là kết quả bỏ phiếu. Hãy cố chờ xem.

dunadan said...

Ôi! a y tá vẫn trụ được à! Than ôi dân tộc VN!!! Đảng hết thời rồi!! Chờ VN bước tiếp con đường LX tiến lên LB Nga thôi, hết hi vọng vào ĐCS rồi, ĐCS VN tiế nối Lý Trần hậu Lê rồi, thối nát, trì trệ. Than ôi dân tộc VN mãi k0 tiến bước thành cường quốc...Haizz lãnh đạo như cục cứt thích người ta đè đầu cưỡi cổ. Địt mie bạn Tàu Khựa- đit mie gặp dân tau đánh chết hết bọn nó....

Viết từ Boston said...

Cu Đen ơi đừng buồn. Số phận Dân Tộc Việt Nam vẫn còn đang bị đọa đày! Nhưng tôi hy vọng: Sau cơn mưa, Trời sẽ quang đãng!
Tôi dư biết là có sự dàn xếp để hai phe cùng có lợi. NHƯNG tên bạo chúa không thể thoát được lưới Trời.(Lưới Trời = Người Dân).
Tôi cũng đã dự đoán trong hoàn cảnh xấu nhất, chúng ta sẽ chấp nhận hy sinh. Mọi người đang chờ để kéo xác tên 3Dũng và con chó ghẻ NV Hưởng trên những con đường Thủ Đô và SàiGòn.
Chúng ta không nên trông chờ vào 175 con khỉ đỏ được bởi vì mỗi con đã có phong bì đỏ khoảng 1 triệu đô rồi, không ai dại dột sủa bậy sẽ ảnh hưởng đến thân nhân của họ. Im lặng và chịu nhục nhưng lại có tiền, ấm lưng còn hơn là ẳng bậy sẽ mất cả thân lẫn mạng! (thân = thân thế, sự nghiệp).
Vui buồn tôi cũng chia sẻ cùng Cu Đen. Có tin gì mới, cố gắng công hiến bạn đọc. Mỗi ngày tôi ở trang QLB chỉ có 20 tiếng thôi! 4 tiếng để cho máy nghĩ, dưỡng sức. Chúc Cu Đen nhiều sức khỏe!

Anonymous said...

Có câu: "Thống trị" về Kinh tế là "Thống trị" về Chính trị. Đó là quy luật rồi Cu đen ơi.
Tuy nhiên lại nhớ đến cái gọi là "Chuyên chính Vô sản" - đó là "Sự thống trị về Chính trị của giai cấp vô sản đối với toàn xã hội"
Có câu: "Vô sản toàn thế giới hãy đoàn kết lại..." - Ở Việt Nam còn "Vô sản" không?
Lại có câu: "Muốn thay đổi một chính quyền đã thối nát thì phải làm cho nó thối nát đến tận cùng..."

Unknown said...

mẹ kiếp, khổ cho người dân Việt Nam bầu lên 1 bầy vượn để tàn sát dân, phim Apes diễn tả đúng tình trạng VN HIỆN GIỜ

Unknown said...

mẹ kiếp, khổ cho người dân Việt Nam bầu lên 1 bầy vượn để tàn sát dân, phim Apes diễn tả đúng tình trạng VN HIỆN GIỜ

Anonymous said...

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Nếu không hèn thì đâu có chui (lọt) vô cái tổ ... đó. Cu Đen đừng thèm kỳ vọng con Kền Kền lột xác thành con Thiên Nga để khỏi thất vọng.

Anonymous said...

Chính phủ điều hành thành công, chính sách vĩ mô đúng đắn, theo đúng định hướng của NQTW mà lạm phát cao ngất trời, lao động thất nghiệp tràn lan, tập đoàn NN thua lỗ hàng ngàn tỉ, trường học, bệnh viện thiếu hàng trăm lần mà lại dư mấy thứ vô bổ như bảo tàng ngàn tỉ, dự án 1000 năm TL, sắp tới là ĐSCT, tượng 400 tỷ, hạt nhân...
Đem bắn thằng 3D đi cho rồi. 175 con khỉ đỏ mà ngu dốt và hèn nhát ko dám xử thằng 3D thì đem đi bắn luôn.

hà Huy said...

rút kinh nghiệm thôi . Người dân Việt lại lầm than rồi . Anh Trong và Sang thua rồi .

Anonymous said...

Bởi vậy VN vẫn mãi còn nghèo, ô thật là đáng thương cho 90 triệu đồng bào ta.

Anonymous said...

"175 con khỉ đỏ giống như cái CON CẶC" chỉ biết chui trong hán của đàn bà, giữa pháp trường lại bỉu xìu co ro trông tội nghiệp.

Cái thứ vô hại, ngu dốt như vậy mà cũng vào hàng Nghị sĩ làm gì cho nhục nhã gia môn. Phải rồi, cả một lũ ngu dốt độc tài, bảo thủ nên mới tạo ra cái cảnh "Nghị sĩ gật". Chỉ biết có cơ hội là ăn, ăn bất cứ thứ gì, cứ đái cũng ăn nốt, ăn một cách vô hậu trên đầu trên cổ nhân dân.

QLB ơi! nhắm bộ Hội nghị TW 6 này không xong rồi; kế hoạch của Tổng Trọng và Tịch Sang xem chừng không mấy khả thi. Đề nghị QLB nghiên cứu phương án khác để tư vấn hoặc chuyển đổi tình thế kêu gọi Đại tướng Nguyễn Chí Vịnh đưa quân đội vào đánh tan tác sào huyệt của bọn phản nước hại dân, lập nên thể chế mới dân chủ, tự do, bác ái cho nhân dân. Nếu được như vậy nhân dân ta bầu ngay Đại tướng làm Tổng thổng kim tổng Tư lịnh Việt Nam dân chủ công hòa ngay lập tức đi.

Anonymous said...

Nếu gọi là hèn thì 80 triệu con cừu Việt mới là hèn! 80 triệu dân đâu, sao không dám đứng lên lật mẹ nó cái chính quyền thối nát này đi.

nhandan said...

Tin xấu rồi QLB à tình hình này 3D nó đè chết TW rùi. QLB và nhân dân phải chuẩn bị cho kế hoạch tiếp theo thôi. Hội nghi TW 6 kết thúc sẽ là làm thịt CTN TBT vv...

Anonymous said...

175 cái lưỡi gỗ!

Anonymous said...

175 con khi do so mat cho ngoi ,so khong co tien.... Noi chung che do doc dang la vay do , khong ai diet ai ,chi co dan den tiep tuc doi kho, va VN mai mai la mot dat nuoc ngheo hen trong cai nhin cua quoc te, QLB thay chua, khong cai gi thay doi ca, moi viec van nhu cu, tiep tuc tham nhung , tiep tuc lam phat, tiep tuc mat quyen tu do ,dan chu, tiep tuc mat nuoc, cho den mot ngay mat tat ca... The thoi

Anonymous said...

Bao nhiều công sức của QlB đổ xuống sông xuống bể rồi, kết quả là 3D vẫn tại vị đến hết nhiệm kỳ, không biết 4S sau vị này có chịu được những đòn thủ khủng khiếp mà 3D sẽ chơi không. Nhưng có thể thấy rằng, dân tộc này đã đến hồi mạt vận, không thể trông cậy vào bất kỳ 1 phe nhóm nào cả, hãy nhìn những con khỉ đỏ đít hèn hạ kia xem. Thấy nhục nhã quá, ôi đất nước tôi....

Anonymous said...

Bao nhiều công sức của QlB đổ xuống sông xuống bể rồi, kết quả là 3D vẫn tại vị đến hết nhiệm kỳ, không biết 4S sau vị này có chịu được những đòn thủ khủng khiếp mà 3D sẽ chơi không. Nhưng có thể thấy rằng, dân tộc này đã đến hồi mạt vận, không thể trông cậy vào bất kỳ 1 phe nhóm nào cả, hãy nhìn những con khỉ đỏ đít hèn hạ kia xem. Thấy nhục nhã quá, ôi đất nước tôi....

Anonymous said...

Chưa biết kết quả thế nào sẽ có lợi cho nhân dân VN đâu. Quan trọng nhất vẫn là có càng nhiều thông tin về bọn tham nhũng càng tốt Cu Đen à. Sẽ đến lúc dân VN tính sổ với tất cả bọn sâu mọt. Chúc Cu Đen khỏe và bình an nhé. Cám ơn nhiều.

Anonymous said...

CĐ Quên rôì. Đảng ta là 1 đảng đaọ mà .giặc tàu kéo qua cả bầy đảng còn hỉ xả.3d là khỉ đông loại sao nở ra tay.đại hội đảng kết thúc, thành công tốt đẹp.hoan hô, hoan hô ,lịch sử sang trang.đảng đã cho ta muà xuân đầy máu lửa.

Anonymous said...

mieng com manh. ao ba bua mot ngay....cung co the ban to tien. thi trach lam sao175 con khi khong cam mieng......

Anonymous said...

Nếu Trọng ,SANG kg làm trong sạch đảng đợt nầy, thì cắn lưỡi chết đi ,nếu sống thì cũng bị bè lủ tham nhũng thịt thôi...cả nước chuẩn bị quốc tang là vưà

Anonymous said...

trich dan:Lần cuối cũng tôi lại phải gọi đến các anh.
các anh hùng đã lưu danh sử sách.

da thịt các anh đã thấm trong từng thớ đất,
từng nhành cây ngon cỏ của quê hương.
các anh hi sinh thân mình để đất nước đến ngày độc lập.
lớp trẻ chúng tôi thế hệ của tương lai.
phải làm sao xứng đáng với người đi trước.
vận nước đang ngàn cân treo sợi tóc.

đất nước chuyển mình hay trở lại cảnh lầm than.
lỗi liêm đó trắc các anh hiểu rõ.
thay mặt bác hồ tôi kêu gọi các anh.
tỉnh dậy đi,đất nước cần đến các anh.
cùng góp sức,tạo xây nền độc lập.
tiêu diệt hết những kẻ thù dân tộc.
chúng ăn gan uống máu dân lành.
bóc nột nghèo đến tận xương,tận tủy.
mà luôn mồm xưng đầy tớ của nhân dân.
tội của chúng chết ngàn lần không hết tội.
mà vẫn ngang nhiên phè phỡn sống trên đời.
không giết được chúng thì nhân dân còn khổ cực.
vậy các anh còn đợi đến khi nào nữa?
tiêu diệt chúng đi đất nước kêu gọi các anh.
hỡi những con người còn có được lương chi.
những người sống và những người đã mất.
cùng chung tay tiêu diệt hết lũ tham quan.
hay các anh cũng cùng ăn đút lót.
thức tỉnh lại đi trước khi quá muộn.
sống hay chết miễn sao là người có ích.
hãy vững chí bền gan,cả dân tộc đang chờ đợi.

Sang năm tới là năm cùng tháng tận(2013)
của lũ tham quan sâu mọt của nhân dân
tận diệt hết để đất nước sang sử mới.
của tự do,của bác cái,của hòa bình.(một lần nữa tôi xin BCT hãy cùng chung tay tiêu diệt hết lũ tham quan,hại nước hại dân.chớ nhu nhược để rồi đây phải ôm hận đến ngàn thu.)để sau này khi đứng trước tổ tiên và anh hùng dân tộc các anh sẽ nói sao đây?
CHẾT MÀ ĐƯỢC VINH CÒN HƠN NGÀN LẦN SÔNG NHỤC.

Dương Quốc Chiến said...

tình hình có vẻ như theo hướng mà đa số người dân oan VN không mong chờ. tuy nhiên, nên chờ đợi thêm 1 tuần nữa xem sao.

cuộc chiến sống còn của các bang phái trong chóp bu csvn không quan trọng bằng sự sống còn của chính đảng csvn, nên có thể sẽ có thỏa hiệp bắt tay của bè lủ chóp bu csvn để lẩn tránh cái NGÀY PHÁN QUYẾT mà người dân oan khổ VN đang mong chờ.

sự đào thải tự nhiên lũ cs trên hành tinh này ra khỏi xả hội văn minh đang từng ngày, từng ngày như 1 bàn tay vô hình đưa bè lũ chóp bu csvn đến gần hơn cái NGÀY PHÁN QUYÉT không tránh khỏi.

đả đảo bè lũ chóp bu csvn ăn bám nhân dân VN, hút máu nhân dân VN, hủy hoại non sông đất nước và nhân dân VN.

đả đảoAnonymous said...

hỡi đồng bào chiến sỹ yêu nước việt nam ! như vậy là bè lũ bán nước nguyễn tấn dũng chúng nó thoả hiệp chia chác đô la với tổng trọng tư sang xong rồi ! giờ g đã đến nhân dân thủ đô hãy đại diện cho cả nước nhất tề đứng lên ! tiến ngay vào trung tâm hội nghị tw 6 bắt ngay thằng chó đẻ nguyễn tấn dũng và phe nhóm của chúng ! làm một cuộc binh biến xoá bỏ cái đảng phái nói một đằng làm một nẻo ! thì ra chúng nó hiện nguyên hình cả một bầy sâu cả vua lẫn chúa !

Chống tham nhũng ! said...

Hội nghị TW bắt đầu rồi, không biết kết quả sẽ ra sao, có ai biết tin tức gì thêm không ?

Anonymous said...

Nếu Việt Nam không có ai dám làm cuộc c/m như Borist Elsin thì đất nước này sẽ ngày một tồi tệ hơn nữa ! xã hội sẽ càng phức tạp thêm, kinh tế, chính trị, nhân quyền, tự do .. . sẽ còn bi đát, thân phận người Dân sẽ còn bị hành hạ tàn nhẫn hơn nữa !
Những người chân chính (gồm : 1/ là giới trí thức(là những người học hành tử tế tôi tạm gọi như vậy) 2/ là những người đang là đảng viên đảng CSVN (là những người chưa và sẽ ko bao giờ gây tội ác với ND và XH, nhưng do nhận thức có hạn, học hành lôm côm, hoặc lý do nào đó, mà vẫn còn trong đảng) 3/ là những người lao động (gồm Công chức, viên chức, công nhân, người làm việc tự do)
3 giới người này, đang bị phe 3de đàn áp, bóc lột tàn bạo nhất, đó là những hành động:
1/ Quan liêu hành chính (xin giấy phép kinh doanh, hoặc chứng các loại gấiy tờ đều phải cung nạp, hối lộ cho quan chức hành chính)
2/ Tham nhũng hoành hành, bọn quan chức chà đạp lên luật pháp, cụ thể là chúng cố tạo ra các dự án trên giấy, để rồi cùng nhau "tùng xẻo" ngân sách, hoặc tạo ra những sự việc như vu khống người dân, rồi bắt bớ, đánh đập và rồi chính chúng nó lại làm giá cho người oan phải chung tiền để chạy oan .. .
3/ Đồng VND mất giá, giá cả leo thang, việc làm bị giảm và nhiều người mất việc .. ..
4/ Các vụ cướp đất, cướp nhà ... do chính quyền thực hiện đã và đang dễin ra nhiều nơi, trên mảnh đất hình chữ S này, ở đâu cũng có người oan khất, người bị đánh đập, ngưuời bị bắt giữ, chỉ vì bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình, oan khiên đã lên 9 tầng mây xanh, máu người lao động, xương thịt người lương thiện sẽ còn phải đổ nữa mà vẫn chưa đầy túi tham của bè lũ 3de
5/ Món nợ nước ngoài sẽ tiếp tục tăng, đời con, cháu, chắt, chít chung ta sẽ phải gánh nợ thêm nhiều lần nữa.
6/ Bất công xã hội ngày càng trầm trọng hơn.
. .. Nói chung là, nếu trong tháng 10/2012 này, tên đao phủ, đồ tể 3de và đồng bọn, chưa bị hạ thủ thì NDVN còn khốn khổ thậm tệ hơn.
Chỉ khi nào xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp và điều 79, 88 BLHS thì nhân dân VN mới có hy vọng có quyền được làm người và vọng vào sự nỗ lực của mình, vượt khó vươn lên, để làm giàu cho bản thân và xã hội.

Anonymous said...

Thôi, thế là hết! Ông Tổng và ông Tịch cùng 90 triệu người Việt Nam hãy chuẩn bị mà chờ... đòn thù. Cờ trong tay các ông mà không phất nổi thì ... đợi đấy, tay y tá mà rước bố tàu nó vào thì ... rồi đời.

Dân Tiến said...

Toàn bọn cơ hội cả. Bọn chúng bây giờ là tư bản đỏ rồi đụng vào quyền lợi cá nhân là chúng chống lại, còn họp hành như một phường chèo không hơn không kém.

Mai Bình said...

Cu Đen cứ bình tĩnh và yên tâm đi!Một bàn tay thì làm sao che nổi ánh nắng mặt trời!

Anonymous said...

Anh 3 đây, mấy chú to mồm gì đấy? Thích gì anh cũng chìu.

Anonymous said...

ĐÃ NÓI LÀ NGƯỜI TA DÙNG TÂM LINH LẤN ÁT HẾT MÀ KHÔNG TIN, NGƯỜI TÍNH SAO BẰNG TRỜI PHẬT TÍNH ĐƯỢC

Anonymous said...

Mấy chú cứ kêu gào đi, anh 3 ko thèm nghe đâu, hạ dân ở đâu, lúc nào mà chả kêu gào. Phải thẳng tay trừng trị mới là giai cấp thống trị chứ, mấy chú là thứ bị trị, càng kêu càng đau mà thôi.

Anonymous said...

TIM HIEU BÀ KIỆM NHỜ SƯ THẦY NÀO, THẦY PHÁP, THẦY BÙA NÀO BẺ CỔ MẤY THẦY ĐÓ THÌ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC

Anonymous said...

Hội nghi TW họp không biết kết quả ra sao đây, có ai có thông tin gì cái hội nghị này không http://adf.ly/DXJ5f ?

Anonymous said...

Tao hoa da sinh ra thien.Tat sinh ra ac.Thuc Ra Thien ac deu 1 nguon.do la con nguoi. Khi cai ac chiem uu the Thi dan lam than. khi cai thien uu the xa hoi phat trien cong ly co cho dung Luat phap duoc thuc thi.nhan dan am no.cha the ma ong Ho va dang mat bao xuong mau de danh doc lap tu do cho nhan dan. ngay hom nay dung truoc van menh dan. toc dat nuoc 175 trung uy van chan tru . co the ho co ly cua ho. song co 1 dieu rang ke ca cac ong tot' va cac ong xau. tin rang khong ong nao day con tro thanh mat day khon nan. ca vi cai gi...? phai chang trong nhung nguoi khong dang hoang hoac chot trom cap..vang day tu sau tham trong moi con nguoi day la nhan tinh. Vay dung truoc van menh dan toc 'nhan Dan' khi cam la phieu bo' hay khang dinh .ta van con tinh nguoi .va hay danh chut phuc duc cho con chau.The he sau co the tu hao o thoi diem quan trong nhat khi dung truoc van menh to quoc lam nguy.Ban chat Dan toc tinh cua 1 dan toc Anh Hung Day Nhan tinh

Unknown said...

Ở Việt Nam không có thói quen chống đối với thượng cấp. Nếu ai đó dám qua mặt cấp trên trước sau gì cũng bị lột da. Đặc biệt trong Đảng thì lại càng không thể. Vì vậy, người viết bài này hoàn toàn không hiểu gì về bộ máy đảng & nhà nước Việt Nam! Càng không hiểu gì về việc tổ chức bộ máy chính quyền các cấp & người chóp bu trong bộ máy đó, họ chẳng trong sạch gì hơn Thủ tướng. Vì vậy, đụng vào Thủ tướng thì không có đất chôn!

Anonymous said...

Cu đen nhận định sai bét. 3D chưa được về bị bắt phải ở lại là vì mày ị ra đó rồi thì mày phải ăn cho hết rồi mới cho mày xéo đâu thf xéo. Tình hình kinh tế sắp sụp rồi cẳng thàng nào dại mà ra giơ đầu chịu báng. Bởi vậy 3 D sẽ làm TT ít ra là hết sang năm khi không còn cứu vãn được nữa, hết cả nói phét mới cho ăn đòn.

Anonymous said...

anh TRỌNG,anh SANG muốn thắng lắm chớ cu den .nhưng khốn một nổi.nếu các anh thắng thì tính đản tăng lên dân tin váo đảng .nhưng những người bỏ phiếu thì sao
có nguy cơ đói
ra đường không oách
vợ con dòng tộc ít lộc
tốm lai không ai dại gì

Anonymous said...

Nếu làm không được thì Bác Trọng với Bác Sang xin từ chức luôn. Về quê như Nguyễn Trãi để người dân thấy điều gì đang tồn tại ở cái xã hội này.

Anonymous said...

Mong được ăn thịt khỉ lắm thay !!! Không biết bao giờ mới được ???

Anonymous said...

Tôi thì chẳng quan tâm đến chinh tri, chính em gì sất. Vì kiểu gì thằng dân vẫn khổ nhất. Nhưng cứ như các a nói, thì: " Tướng bất nhân, tất quân bất nghĩa". Bất nghĩa thì phút trót mới thực hiện bạn à.

Anonymous said...

QLB bi pha . Lu cho nao lam vay ta?

Anonymous said...

Sao laj bj hack tjeu roj

Anonymous said...

That dang buon..." non song gam voc" se bi cs lam cho toi tan mat thoi. Hay hoi " con chau rong tien" nay phai lam gi?


Anonymous said...

Dung bao gio tin Cong san.

Anonymous said...

Hết ĐM rồi tới că... cũng may đất nước này còn được mấy con khỉ lãnh đạo chứ để mấy ông nay về chắc ra ngoài không dám nói mình là ngừơi VN quá.chê ngừơi khác hèn nên nhìn lại mình trứơc đi. Nếu dũng cảm thế thì ngày xưa đừng bỏ chạy

tao said...

tao là 3 Dũng đây....hehe mấy thằng chó đang ngồi dưới hội trường hèn và nhát lắm ....mới ra lệnh cho thằng Hưởng và 4 Liêm dùng tiền và gái đấm mõm mấy thằng này, thằng nào cứng đầu nói không nghe thì tùy cơ ứng biến, thủ tiêu nếu cần thiết, bởi vậy nên cái đám dưới đó chỉ là những con lật đật đéo làm gì đc, dân vn còn khổ dài dài nghe chưa

huonggiang said...

Bác yên tâm hắn mà qua đây tụi em xử nó. Sắp tới IRS sẽ làm việc với con Phượng và bảo Hoàng chồng nó. Mà IRS sờ gáy rồi thì đừng hòng mà thoát nghe con.

vodanh2012 said...

Đố ai tìm được một "Người tốt" trong số người thân, vợ con, các chủ tịch tập đoàn, các tổng giám đốc doanh nghiệp nhà nước và các đại gia thân quen ông Nguyễn Tấn Dũng Thủ tướng Chính phủ?