Blogger Widgets

Thursday, September 20, 2012

'THÁCH ĐẤU' Thủ Tướng 'Những điều Đảng viên không được làm'!


Quanlambao - 'Hiệp sĩ' Đàm Đức Đam của chúng tôi đã chính thức đăng đàn thách đấu tranh luận công khai trên diễn đàn cùng Thủ Tướng với 09 câu hỏi đã được đặt ra. Hôm nay 'Hiệp sĩ' Trần Hưng Quốc - Người vừa trả lời phỏng vấn Báo International Business Times hôm 17/9/2012 sẽ đặt ra những câu hỏi tranh luận về những tố cáo liên quan đến gia đình Thủ Tướng  cùng các Bố già lũng đoạn kinh tế đất nước.

1. Bằng cách nào mà em vợ Thủ Tướng, Trần Minh Chí và con gái Nguyễn Thanh Phượng có thể trở thành sở hữu chủ 20.000 m2 đất ‘kim cương’ tại 3A Tôn Đức Thắng từ tay Tổng cục 2? Một khu đất lịch sử của đất nước. Thủ Tướng có dám khẳng định việc này là bình thường, Thủ Tướng hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến thương vụ này và bất cứ cô mít, anh xoài nào cũng có thể dành được nếu đưa ra công khai đâu thầu?
2. Nhân dân tố cáo gia đình Thủ Tướng tổ chức sòng bài trá hình bằng dự án sinh Thái U Minh Thượng và đây chính là nơi đánh bài để hợp thức hóa những đồng tiền tham nhũng, hối lộ Thủ Tướng qua ông em vợ Trần Minh Chí. Thủ Tướng có dám công bố trước nhân dân thế giới nếu chúng tôi cung cấp bằng chứng và nhân chứng, Thủ Tướng có thể đảm bảo cho nhân dân công tâm xét xử?

3. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc cất công lên thăm Mỏ Núi Pháo tuyên bố doạ đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra, để rồi sau đó vài tháng Tập đoàn Masan lấy được Mỏ núi Pháo từ tay nhà đầu tư nước ngoài và xin hỏi cái hợp đồng tư vấn của Bản Việt về thương vụ Núi Pháo này là bao nhiêu? Thủ Tướng có dám khẳng định nếu Tập đoàn Masan không thông qua Nguyễn Thanh Phượng thì có thể dễ dàng đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra để mua rẻ dự án Núi Pháo được không?

4. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc Tập đoàn Masan của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được vay trên 2.376 tỷ đồng ưu đãi từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam – Là Chính sách của Nhà nước chỉ tài trợ các dự án thuộc diện Quốc Kế, dân sinh và lại  được bảo lãnh của Chính Phủ vay 130 triệu USD của tổ chức tín dụng nước ngoài để khai thác Núi Pháo - Mỏ Vonfram lớn thứ nhì Thế giới?

5. Tại sao Ông em ruột của cột chèo Thủ Tướng được lên giữ chức vụ Chủ tịch của Sabeco trong khi đã sử dụng công an để điều tra các vị Lãnh đạo cũ mấy năm không kết luận được và tại sao vội vã đồng thời cùng với việc phù phép giảm tỷ lệ cổ phần của nhà nước và Masan đang nhắm để cướp miếng bánh ngọt với bản hợp đồng tư vấn của cô con gái Rượu? Thủ Tướng có thể nói rằng mình vô can?

6. Thủ Tướng trả lời thế nào về tố cáo: Tập đoàn Masan của Nguyền Đăng Quang và Hồ Hùng Anh cùng với Nguyễn Thanh Phượng lên kế hoạch thâu tóm GTEL và Mobifone?

7. Thủ Tướng trả lời thế nào việc Tập đoàn Masan đã thâu tóm được 51% Vinacafe Biên Hoà sau khi ký hợp đồng tư vấn trả 'công tư vấn' gần 100 tỷ đồng với Bản Việt mà không cần thông qua đấu thầu? Đây có phải là hợp đồng trá hình cho việc 'hối lộ'? Tại sao Vinacafe  không được bố cáo  cổ phần hoá rộng rãi cho các nhà đầu tư biết để tham gia? Thủ Tướng có dám khẳng định Vinacafe chuyển nhượng cổ phiếu cho Tập đoàn Masan là hoàn toàn tự nguyện và nếu Masan không  thông qua Nguyễn Thanh Phượng thì họ vẫn thâu tóm được Vinacafe? Nếu các cổ đông Vinacafe đệ đơn tố cáo họ bị ép bán thì Thủ Tướng có huỷ bỏ thương vụ thâu tóm này mà KHÔNG quy kết họ 'phản động' và KHÔNG đẩy an ninh vào điều tra doạ nạt bắt bớ họ?


8. Thủ Tướng trả lời thế nào về dư luận tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua Tàu Hoa Sen cho Vinashin đã đẩy giá tăng vài chục triệu USD. Tương tự, Thủ Tướng trả lời thế nào về dư luận tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua ụ nổi và tàu già cỗi hư hỏng cho Vinalines góp phần vào sự phá sản của Vinalines và Dương Chí Dũng bị bắt. Thủ Tướng có đồng ý chỉ đạo cơ quan điều tra và Bộ ngoại giao gởi công hàm cho các nước bạn tham gia điều tra làm rõ sự tố cáo này?

9.  Bằng Hợp đồng tư vấn với Bản Việt được trả hàng trăm tỷ đã giúp Holcim mua được nhà máy xi măng Cotec với giá rẻ mạt bằng 50% thị trường vào năm 2010 mà không cần phải thông qua đấu thầu. Đây có phải là một dạng trá hình hối lộ và mua bán lợi thế con gái Thủ Tướng? Thủ Tướng có dám chắc rằng bất cứ một công ty Mít, xoài, ổi nào cũng có thể thực hiện được phi vụ này?

10. Tại sao Bản Việt có thể mua lại được cổ phần của Ngân hàng Gia định từ Vietinbank bằng đúng mệnh giá để trở thành sở hữu chủ của Ngân hàng Gia Định mà sau này được đổi tên thành Ngân hàng Bản Việt với lô -gô là con Phượng bay lên! Thủ Tướng có dám đoan chắc rằng: Nếu Nguyễn Thanh Phượng không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietinbank này có dễ dàng chuyển nhượng cổ phần bằng mệnh giá mà mình đang nắm giữ cho Bản Việt không? 

 11. Tại sao Vietcombank lại ưu ái tham gia 30% vào Ngân hàng Gia định với giá mua bằng 1.7 lần vào tháng 9/2011 từ Nguyễn Thanh Phượng và Bản Việt khi mà Ngân hàng này là một ngân hàng nhỏ, mất thanh khoản, trong khi với giá cổ phiếu như vậy Vietcombank thừa sức để có thể tham gia vào những ngân hàng tốt hơn trên sàn chứng khoán như Sacombank? Và khi đã trở thành cổ đông chiến lược thì đã rót cho NH Bản Việt vài chục ngàn tỷ đồng. Thủ Tướng có dám khẳng định rằng Nếu Nguyễn Thanh Phượng không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietcombank sẽ tham gia mua cổ phiếu giá cao và 'ưu ái' rót tiền cho vay Liên ngân hàng như vậy không?


12. Chúng tôi tố cáo Nguyễn Thanh Phượng đã nhận 1500 tỷ đồng từ Trầm Bê gián tiếp góp phần cho việc thâu tóm Sacombank. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc này?

13.  Theo 19 Điều Đảng Viên không được làm, đề nghị Thủ Tướng trả lời mình đã vi phạm bao nhiêu điều? Việc con gái Thủ Tướng tham gia hoạt động kinh tế thuộc phạm vi Thủ Tướng quản lý  có vi phạm Nghị Quyết TƯ về chỉnh đốn Đảng không? Có đúng Thủ Tướng đã trả lời "Con cái lớn làm ăn thì phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật"?

Còn tiếp

Quan làm báo - Trần Hưng Quốc 
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

134 comments:

Anonymous said...

Phen này chắc "chết" !!! Thằng QuanLamBao sao nó biết "hết ráo". Chắc chắn có nội phản gì đây. Hay là....chúng nó biết thể nào chúng cũng bị sờ gáy ...nên chúng khai trước , dọn dường dư luận. Chắc chết ....chết chắc..rồi.

Anonymous said...

làm thế nào mà hắn trả lời được những gì quan làm báo và nhân dân tố cáo, sự thật rành rành ra đấy, quan làm báo hỏi rất chính xác, không thể chối cãi vào đâu được nhé thằng 3D, chuyến này phải tru di tam tộc nhà nó mới thỏa lòng dân nhé.

Anonymous said...

Hay !! Hoan ho Qlb !!!!

Anonymous said...

cam on mot bai viet ma nhung nguoi dan den chung toi khong the nao biet den neu khong doc duoc bai nay

Anonymous said...

Hai Hiệp sĩ thật gan dạ dam thach đdấu với ông thủ tướng Dũng maà không biết cau ca dao : Chau chấu da xe , tưởng rằng chấu nga , ai ngờ xe nghieng .

''Mặt rô" said...

Sao chưa thấy nhắc đến vụ " Polime " nhỉ. TT3d có " trách nhiệm chính trị gì không" ?

Anonymous said...

Đệt bà cả lò nhà thằng 3Dê, không có chỗ để chôn thây 3 họ nhà mày. Mày phải Quỳ xuống dưới chân con cháu chúng tao, dọn sạch đống phân cho chúng nó, mày đã làm cái đất nước này đi hết từ lầm than này đến lầm than khác. Mày sẽ phải đền tội.

Anonymous said...

How about the money that America paid for "chat doc da cam" for several years ago??? Has it been stated clearly in bookkeeping record??? Proof of documents???

dan ngheo sai gon said...

Chỉ cần chủ tịch nước Trương Tấn Sang công khai tuyên chiến với bè lủ tham nhũng Nguyển Tấn Dũng, đại đa số nhân dân sẽ đứng sau lưng chủ tịch .

Đai nghỉa sẽ thắng hung tàn , chí nhân sẽ thay cường bạo .

Bọn bồi bút của Nguyển Tấn Dũng đang tìm cách bôi nhọ chủ tịch nước là tai sai cho Trung Quốc và vẽ vời hình ảnh 3 Dũng như là một người có khuynh hướng thân Mỹ để lôi kéo sự ủng hộ của người Việt đang định cư ở nước ngòai .
Bọn chúng không biết rằng nhân dân VN có thể không thích cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghỉa, nhưng nhân dân quyết không ủng hộ bọn tham nhũng bòn rút của cải của nhân dân bất kể bọn chúng là Cộng Hòa hay Cộng Sản .

Anonymous said...

Cục an ninh mạng A67 thế nào cũng mệt mỏi rồi đây.haizzz

Anonymous said...

3D Mua tàu ngầm của Liên Xô để đánh đuổi Tàu chệt cướp Hoàng Sa - Trường Sa hay để tẩu thoát an toàn hơn đường hàng không?

Anonymous said...

E hèm...cái đát nước này dân chủ quá trớn rồi, ta đường đường quan tể tướng sao chúng bay dân đen có quyền thẩm vấn ta làm gì đúng sai? Bay đâu "còn đảng còn mình" gông cổ trám mồm chúng nó lại, bọn báo nô lề phải đâu, đồng thanh lên tiếng át nó đi cho ta!

Anonymous said...

Việc 3D và những tên liên quan làm ai cũng biết, đất nước đã nghèo dân đã khổ còn bị ngheo khổ hơn nhiều lần, công nhân không có tiền ăn phải ăn khoai buổi sáng, doanh nghiệp phá sản người thất nghiệp, con cái các cháu nhỏ của gia đình không đủ dinh dưỡng không đủ thuốc uống do bố mẹ bị thất nghiệp giảm thủ nhập, sưu cao thuế năng hàng đầu thế giới,tham nhũng bất công cũng đứng hàng đầu luôn,cả một tầng lớp con trẻ sẽ đi về đâu, chúng ta sẽ đi về đâu nêu vẫn cứ như này??

Anonymous said...

Bravo QLB!
Thank you QLB!

Rành mạch chính xác như một bản cáo trạng!
QLB đã cất lên tiếng nói của 90 triêu dân VN.

Anonymous said...

Biết hết mà không làm gì được anh Yta thì Ô. TBT đúng là lú nặng rồi

Anonymous said...

Tao là thủ tướng, tao làm ra pháp luật, tao thực thi pháp luật, tao cũng là người giám sát. Tóm lại pháp luật là tao.

Quân đội trong tay tao, công an trong tay tao. Tao không phải trả lời thằng đéo nào cả

Bố mày cứ làm thủ tướng đấy, thằng đéo nào làm gì được bố.

Bố chúng mày đã ký
(Nguyễn Tấn Dũng)

Anonymous said...

KỲ VỌNG CỦA NHÂN DÂN VỀ ĐẢNG CHÉM 3D ĐÃ LÊN RẤT CAO, NẾU 2 ÔNG SANG, TRỌNG THỎA HIỆP CHO 3D RÚT ÊM THÌ TỪ HY VONG SANG THẤT VỌNG DÂN SẼ QUAY RA GHÉT ĐẢNG, CÁCH MẠNG SẼ SỚM NỔ RA HƠN.

Chuyện cứt đái nhà 3D cả nước đã biết mà 3 Dũng không đổ thì Đảng sẽ sớm đổ. Dân ngu không biết gì thì Đảng có thể thọ thêm 15 năm, giờ dân đã biết mà Đảng không sửa (chém 3D) thì 5 năm nữa là Đảng kềnh. Đảng kềnh thì nhiều quan sẽ bị KÉO XÁC NGOÀI ĐƯỜNG. Các quan vì thế sẽ cố gắng kéo dài tuổi thọ cho Đảng. Cách tốt nhất kéo dài tuổi cho của Đảng là thịt 3D.

BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC. Cứt đái đã bị cả nước biết, 3D sẽ không bao giờ lấy lại hình ảnh ngày xưa được => nó đã trở thành gánh nặng cho Đảng, cho các đồng chí của nó. Làm quan là cưỡi hổ (nhân dân) khó xuống, Đảng sẽ thí thằng 3D cho nhân dân thỏa mãn, yên tâm về nhà ngủ, không làm cách mạng kéo xác quan ngoài đường.

Hãy học các đảng cầm quyền ở các nước “tư bản đế quốc”

- Nhật: 2 năm thay một thủ tướng.

- Anh: bà THATCHER bị đảng Bảo thủ LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 1990, thủ tướng TONY BLAIR bị Công đảng LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 2007...

Dù đảng của họ được dân bầu cho nhiệm kỳ 5 năm nhưng họ thường xuyên thay thủ tướng giữa đường. Người nào nhân dân không còn tin tưởng nữa sẽ lập tức bị Đảng cầm quyền thay thế bằng nhân vật mới, được lòng nhân dân hơn. Việc thay đổi lãnh đạo giữa nhiệm kỳ không phải là biểu hiện của 1 đảng yếu, mà là BIỂU HIỆN CỦA MỘT ĐẢNG MẠNH, vẫn còn SỨC SỐNG, còn khả năng tự đổi mới mình, đáp ứng yêu cầu của nhân dân.Anonymous said...

Chết mịa thằng Dũng xà mâu rồi! Tham quá.

Anonymous said...

Dù là Y tá nhưng Ba Dũng đã chứng tỏ bản chất là a tý. Việc con gai rượu học bên Thụy Sĩ muc đích chính là tìm cho ra đường dây chuyễn hàng tỷ USD sao cho kin đáo , lấy việt kiều là dọn đường cho hắn hạ cánh an toàn. Đừng tưởng anh ba y tá lù khù , hắn đang vác cái lu vàng , kim cương đem bán đấy và còn quay lại chửi toàn Đảng CS , toàn dân ta là :" Tau thúi như vậy , thằng nào làm gì tau ! Ha ha ha ! "

Anonymous said...Hãy nhìn các nước xóm giềng chống tham nhũng:

- Hàn Quốc: ANH RUỘT TỔNG THỐNG ĐƯƠNG NHIỆM Lee Myung-Bak vừa bị bắt giam để điều tra tham nhũng.

- Đài Loan: Trần Thủy Biển TỔNG THỐNG KHÓA TRƯỚC ĐANG CHỊU ÁN 19 NĂM TÙ VÌ THAM NHŨNG 15 triệu đô.

Nếu đảng Cộng sản Việt Nam không làm được như các đảng "tư sản" trong khu vực thì đảng Cộng sản Việt Nam sẽ sớm vào XỌT RÁC CỦA LỊCH SỬ.

Anonymous said...Anh em an ninh mật thám làm việc cho 3Dũng, Hưởng, Tô Lâm, Trần Quốc Liêm... hãy suy nghĩ kỹ. 175 lão ủy viên trung ương đầu có sỏi được bao nhiêu người tin vào vở tuồng 3D đang diễn? 175 lão ấy có phải là dân đen ngây thơ đâu mà dễ bị 3D lừa.

Mấy thằng Dũng, Hưởng, TÔ LÂM, TRẦN QUỐC LIÊM sai anh em PHẠM PHÁP, đến ngày chúng nó đổ thì anh em ra sao?

Chúng đổ thì chúng sẽ chạy ra nước ngoài, ăn chơi phè phỡn trên hàng tỷ đô đã cướp được. Anh em có được chạy cùng chúng nó không? Hay ở lại chịu án thay chúng nó? CHÚNG NÓ SẼ THÍ ANH EM ĐỂ THOÁT THÂN!

Quay đầu là bờ, có đáng xa vợ con vì những thằng đểu cáng kia không? Gia đình anh em sẽ thê thảm thế nào nếu anh em bị xử lý HÌNH SỰ?

Anh em hãy cân nhắc, mọi thông tin, bằng chứng về âm mưu của bọn Dũng, Hưởng, Lâm anh em hãy gửi về địa chỉ quanlambaovn@gmail.com

Anonymous said...

Lòng tham thật vô đáy, không ai kiểm soát nó thì thật càng nguy hiểm hơn. Thật khổ cho dân ta. Làm mãi mà vẫn nghèo, cơ sở hạ tầng thì kém,m đi đâu cũng gặp tham nhũng hối lộ.

Anonymous said...

chỉ cần 1/10 điều QLB nêu ra ở đây là đúng thì Nguyễn Tấn Dũng và con gái Nguyễn Thanh Phượng đã đáng bị TỬ HÌNH rồi

Mà 99% là QLB nói đúng cả!

Anonymous said...

Nầy 3 Dũng, đ/c phải biết rằng, đảng ta là đảng cầm quyền, chả có thế lực nào làm gì được, ngoại trừ thế lực từ thiên triều. Vậy ta muốn lưu ý đ/c phải ý thức lại vấn đề "ăn chia đong đếm" nhá!
Phải nhớ lấy lời ta!

Anonymous said...

Làm sao mà qlb biết nhiều chuyện thâm cung bí sử vậy ta, mà có đúng như thế ko vậy? đúng vậy thì nhà 3D tham lam vô độ

Anonymous said...

Các anh Quan Làm Báo làm em rất phấn khích. Sherlock Holmes khi được hỏi "chúng ta không có cách gì chống lại tên ma đầu tội phạm Moriarty à"?. Ánh mắt của Holmes đã chọc thủng tương lai...
Em mong Quan Làm Báo chọc được bức tường bao bọc cho tên ma đầu 3D.
Ngày trước, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã 2 lần kiện thủ tướng vì tội vi hiến, ông thủ tướng bất chấp thủ đoạn hèn hạ để nhốt anh hùng CHHV vào tù. Vụ án đó, là một trong những vụ án làm nhục nhã cả hệ thống tư pháp Việt Nam

Anonymous said...

Hỏi khó thế bố ai mà trả lời được!

Anonymous said...

Cám Ơn 2 hiệp sĩ Đàm Đức Đam & Trần Hưng Quốc đã can đảm hy sinh coi cái chết nhẹ tựa lông Hồng cho vận mệnh VN .Mọi người biết 3Dũng & già Hưởng có tội rồi ,rõ như mặt trời .Bao giò 2 hiệp sĩ sẽ bắt đám tội đồ 3Dũng & già Hưởng đây ??? Dân VN đang náo nức chờ tin vui ... hy vọng sẽ kg lâu .

Anonymous said...

Loại sâu mọt, loại chó má làm thủ tướng.. Con cho' NTD và đồng bọn ăn cứt cho con cháu chúng ta...

Anonymous said...


Vì sao 3 Dũng dẫn VN đi từ thảm họa kinh tế này đến thảm họa kinh tế khác? Vì sao cùng điều kiện thế giới giống nhau, hàng xóm Đông Nam Á lạm phát tối đa 4, 5%, 3D toàn chơi 25% cho giai cấp công nhân hộc máu?

Vì quản lý 1 nền kinh tế hiện đại đòi hỏi nhiều kiến thức mà 3D thì mới học hết lớp 6 ở Cà Mau (thủ tướng Phan Văn KHải tốt nghiệp đại học kinh tế ở Moskva, 3Dũng là 1 bước thụt lùi). Kiến thức cơ bản không có thì khó mà học thêm được. Nhưng 3Dũng có thể có nhiều cố vấn giỏi bên cạnh? Đúng, nhưng với những vấn đề khó thì 5 cố vấn sẽ cho 8 ý kiến, tự mình không có kiến thức thì biết nghe ai, phân biệt ai đúng, ai sai đây?

Thằng Dũng là con người thông minh nhưng đó là cái thông minh đường phố, chợ búa, láu cá láu tôm, khôn lỏi chính trị, không phải cái thông minh của 1 người được trang bị kiến thức đầy đủ. 2 sự thông minh đó khác nhau.

Nôm na thì Dũng giống 1 tay bác sỹ dốt (hoặc Y TÁ) nhưng lại cực kỳ thủ đoạn, giỏi chính trị, nịnh người này đạp người kia… lên được đến chức viện trưởng, chạy được đủ các danh hiệu giáo sư, tiến sỹ, thầy thuốc nhân dân…

Đến lúc có 1 nhân vật quan trọng bị ốm, nhìn các danh hiệu người ta liền hỏi ý kiến hắn. Lúc đó thì những cái thông minh chính trị, khôn lỏi láu cá kia không thể giúp gì được hắn về mặt chuyên môn. Tương tự như vậy, cái sự thông minh khôn lỏi của 3D không thể giúp hắn quản lý kinh tế tốt hơn, đơn giản vì không có kiến thức cơ bản.

Trình độ đã dốt, Dũng lại còn thiếu cái tâm sáng. Đầu óc chỉ nghĩ đến tư lợi cá nhân, bẻ cong chính sách phục vụ gia đình, tay chân… Dốt + tham = thảm họa kinh tế!

Đã đến lúc đất nước cần những người có trình độ, kiến thức lãnh đạo, chứ không phải người khôn lỏi, láu cá như 3D!
Anonymous said...

Trời ơi! sao lại lột truồng thủ tướng ra thế. Thế này thì còn mặt mũi nào.

Anonymous said...
thằng 3D hãy ngẫm về đời con Phượng con gái mày xem có phải là mày ăn mặn, con mày khát nước không? TRỜI có mắt đấy con lợn 3D ạ.

Con Phượng 32 tuổi rồi mà không chồng không con, thằng con rể mày nó sợ cách "làm ăn" của nhà mày, cách nhà mày cướp tiền thiên hạ... nó chạy mất dép rồi.

Con Phượng thì bầu lần nào hỏng lần đó, không đậu thai nổi, không phải là ông TRỜI nhắn nhủ cha con mày điều gì sao?

Ngẫm nghì đi 3D, ác giả ác báo, mày muốn nhà mày tan tành đến thế nào? Làm thêm vài việc ác nữa đi, mày sẽ biết liền.

Những thằng trâu ngựa còn bám đít 3D như thằng TÔ LÂM, chúng mày hãy ngửa mặt nhìn TRỜI mà suy ngẫm, TRỜI có mắt không???

Anonymous said...

Công chó Nguyễn Thanh Phượng con gái 3D là chủ tịch ngân hàng Bản Việt. Các đại gia Việt Nam đều rất thích mở ngân hàng, làm chủ tịch ngân hàng… để làm gì vậy?

Xin thưa để tuồn tiền gửi của nhân dân ra cho công ty sân sau của mình mang đi đầu cơ.

Việc “tay phải lấy tiền dân cho tay trái vay” này bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm, nhưng các thống đốc Giàu, Bình ruồi đã ăn tiền rồi nên trả thấy nói năng gì.

Bà con hãy xem thủ đoạn lấy tiền dân của Kiên ACB, Quang Techcombank (2 đệ ruột 3D), Thái Hương BắcÁ Bank (cúng hàng chục tỷ xây nhà thờ tổ cho Nguyễn Sinh Hùng), Lê Trung Hưng BảoViệt Bank (con nuôi Lê Hồng Anh, cánh 3D)… thế nào nhé.

Nôm na là chúng bỏ 01 đồng vốn ban đầu để mở ngân hàng. Ngân hàng này được huy động thêm 9 đồng tiền gửi của dân, như vậy có tổng cộng 10 đồng để cho vay. 10 đồng cho vay ra mà có 2, 3 đồng không đòi được thì nợ xấu ngân hàng lên đến 20, 30%. Chỉ cần nợ xấu vượt 10% là chủ ngân hàng đã mất trắng 01 đồng vốn bỏ ra lúc đầu (1/10 đồng cho vay ra). 9 đồng huy động của dân là tiền nợ dân, phải trả.

Trong 10 đồng cho vay ra này, các đại gia cho chính các công ty sân sau của mình vay rất nhiều (Kiên rút ruột Eximbank 25.000 tỷ, Thái Hương tự cho mình vay quá nửa tiền của Bắc Á Bank, Lê Trung Hưng BảoViệt Bank lấy tiền từ chính BảoViệt Bank để đóng phần tăng vốn mà y phải đóng). Tiền “mỡ nó rán nó” này chúng mang đi đầu cơ đất, cổ phiếu, kinh doanh riêng… khi bong bóng bất động sản, chứng khoán nổ, chúng không thể trả được nữa. Nợ xấu ngân hàng vì thế tăng vọt trong 2 năm nay.

Nếu trích lập đủ nợ xấu thì các đại gia chủ ngân hàng đều đã mất trắng 01 đồng vốn bỏ ra ban đầu. Một ví dụ báo chí trong nước đã đưa là ngân hàng Habubank (cho Vinashin vay không đòi được). Ngân hàng này khoe còn 3000 tỷ vốn, con số này đã được kiểm toán quốc tế xác nhận… Tuy vậy, để ép Habubank phải chập với SHBank, ngân hàng Nhà nước đã buộc Habubank công bố con số thật, sự thực ngân hàng này đã mất gần hết 3000 tỷ vốn kia, chỉ còn 159 tỷ (vẫn là số giả, số thực là âm vốn rồi).

Trên thế giới nhà nước sẽ buộc ngân hàng trích lập hết nợ xấu, cho chủ ngân hàng mất trắng (vì cho vay láo, cho chính mình vay) rồi mới bơm tiền vào bù đắp phần bị hụt, đảm bảo người gửi tiền không mất đồng nào.

Đây là cách MỸ xử lý CITIBANK năm 2008, Hàn Quốc xử lý nhiều banks năm 1997, Tây Ban Nha đang làm hiện nay… chỉ có bài này thôi, cho chủ ngân hàng mất trắng, còn người gửi tiền được đảm bảo không mất đồng nào. Về danh nghĩa ngân hàng vẫn tồn tại, nhưng bên trong thực sự đã đổi chủ, thành ngân hàng quốc doanh. Đến khi kinh tế ổn hơn, nhà nước lại bán ngược cổ phiếu ra, ngân hàng lại thành tư nhân.

Ở Việt Nam thì sao? Các đại gia như Thái Hương, Kiên, Quang thực ra đã mất trắng vốn mình góp vào ngân hàng lúc đầu rồi. Tuy thế, các đại gia này đút lót Bình thống đốc, Dũng y tá để che giấu nợ xấu, khỏi bị mất trắng. Mặt khác chúng định ép nhà nước bỏ ra 100.000 tỷ tiền nhân dân mua nợ xấu cho chúng. Mua nợ xấu thực chất là dùng tiền nhân dân cứu đại gia, giúp đại gia không bị mất trắng ngân hàng. Phương án lấy 100.000 tỷ tiền của dân đi cứu đại gia bị phản đối dữ dội nên hiện Bình thống đốc tạm không nhắc đến nữa. Tuy nhiên, y cũng không chịu bắt các ngân hàng trích lập hết nợ xấu. Bình và Dũng y tá thực chất đang câu giờ, chờ thời cơ chính trị thuận lợi để cướp 100.000 tỷ của dân, mang đi cứu các bạn đại gia.Anonymous said...
1 so sánh nhỏ để thấy Dũng y tá đã tàn phá kinh tế VN như thế nào.

Việt Nam hiện đang đặt mua 6 tầu ngầm của Nga, mỗi tàu hơn 300 triệu đô, 6 tầu tốn hơn 2 TỶ ĐÔ một chút (vì mua kèm cả vũ khí thủy lôi... gắn trên tàu).

Thiệt hại do 2 vụ Vinashin và Vinalines cộng lại đã hơn 7 TỶ ĐÔ, chưa kể vô số vụ nhỏ hơn khác. Số tiền thiệt hại này sẽ mua được bao nhiêu tầu ngầm, máy bay chống Trung Quốc?

Vậy mà 3 Dũng vẫn chưa từ chức, hắn nên đổi tên thành DŨNG MẶT DÀY hoặc DŨNG BÁN NƯỚC.


Anonymous said...

Thưa thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, ngài không cóvtrasch nhiệm trả lời những lời thách đấu của đám hiệp sĩ tự phong này. Vì người xưa có câu há miệng mắc quai. Còn ngày nay hả họng ắt mắc ... Còng số tám!
Chi bằng thủ tướng cứ chơi theo mửng cũ, vụ tay Cù huy hà Vũ củng thách đấu với Thủ tướng đó, thủ tướng tặng hắn hai bao cao su đã qua sủ dụng là hắn đi tù. Nay ta mỏ kho tang vật lấy hai cái bao thổ tả ấy ra biếu cho hai tay hiệp sĩ, toàn thắng ắt về tay thủ tướng!

Anonymous said...

Tại sao Quan làm báo biết chuyện hết cả nhỉ! thế NTD tham ô mạnh nhất ạ.

Anonymous said...

Ba Dũng là mẫu người chỉ kiếm ăn được trong hoàn cảnh thiên hạ đại loạn. Nên lão ta luôn phải kiếm chuyện để lão đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân.
Như nhà báo Huy Đức đã tiết lộ, lảo Dũng vừa mị dân bằng cáh xin QH ra luật biểu tịnh (làm nhân dân hoan hô lảo quá xá!). Nhưng phía sau lảo Dũng lại có văn bản cám biểu tính mới quái chiêu chứ!
Kết luận : Ba Dũng là diễn viên đai tài đóng kiêm trị cả hai vai chính diện và phản diện, tham nhũng và chóng tham nhũng!

Ba Dê said...

Mấy cái vụ này là chủ trương lớn của Đảng, sao bắt một mính tui phải chịu?

Anonymous said...

Người dân Việt còn nín nhịn là bởi họ còn lòng tin vào pháp quyền xã hội! Sự nín nhịn này, tin rằng cũng chỉ có giới hạn nhất định mà thôi! Người dân, ko mù, ko điếc, ko thiểu năng trí tuệ. Người dân có mặt ở khắp nơi, từ hang cùng ngõ hẻm, cho đến ngai cao vời vợi! 1 khi, công lý ko thể được thực hiện bằng con đường chính thống, nó sẽ có cách thể hiện riêng của nó!!! Người có tội ắt sẽ phải đền tội đích đáng! Đảng và Nhà nước hãy nhanh chân lên còn kịp ...

Anonymous said...

quan làm báo còn thêm trang này nữa nhé bà con: http://vietnamlambao.blogspot.com
có tên là VUA LÀM BÁO đấy, mại zô, mại zô, phen này ông 3D phải ra cái thông báo 7170 để chỉ thị nữa rồi,

Anonymous said...

Đề nghị 700 báo lề phải lên tiếng về hai bản cáo trạng mà QLB đã thách đấu với T.T!

Anonymous said...

Tên Nguyễn Tấn Dũng có chết 100 lần cũng không hết tội ... chi bằng ngâm gia đình và bè lủ của nó vào hầm phân ...để chúng nó suy nghỉ những việc đả làm..

Anonymous said...

Sao QLB không mớm cho nhân dân Việt Nam biết ngoài số tài sản nổi mà 3D có,hắn đã bỏ ở ngân hàng nước ngoài bao nhiêu tỉ USD.
Thông tin này chắc là quan trọng để người dân Việt chuẩn bị tâm lý giáo dục con em mình.

Anonymous said...

bài phỏng vấn này quá hay. Về cách thức điều hành của thủ tướng, bà con nghe từ đầu đến cuối nhé.
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2012/09/120913_vu_quang_viet.shtml

Anonymous said...

May ong dang vien ong nao cung giong ong nao

Anonymous said...

Tôi hét lên: "Thủ tướng là một thằng vừa ngu vừa khốn nạn"
và tôi đã bị bắt, bị bắt vì tội: Làm lộ bí mất quốc gia

Anonymous said...

Không biết sao các bạn lên án Anh ba quá, chứ riêng tôi phải nói à rất cảm ơn anh Ba Dũng. Có thể các bạn ở đây sẽ rất ghét tôi, nhưng tôi không thể không cảm ơn được.
Chúng ta hay đi ngược lại thời gian một tí nhé. Khi anh Ba nhận chức TT thì trong nước nổ ra vụ PMU18, Nông Đức Mạnh đã làm gì để hạ uy tín của anh Ba, tiếp đến là vụ Bô xít Tây Nguyên chỉ thị của Đảng. Cho nên anh Ba mặc dù là TT nhưng anh Ba đã nằm trên cái liềm dước cái búa không làm gì được nên anh Ba buộc phải nương theo dòng nước mà bơi... Muốn thoát được búa liềm thì phải tạo ra những kẻ hở cho những kẻ có thẻ Đảng nhiều cơ hội tham nhũng, cướp bóc nhân dân ... có như vậy những cái cán của búa liềm mới mục nát mà các bạn đã thấy những ngày gần đây. Tôi muốn viết nhiều nhiều nữa, nhưng thôi để cho các bạn suy nghĩ thêm về phần còn lại. Riêng tôi, tôi rất cảm ơn anh Ba Dũng nhiều lắm, nếu anh không tài giỏi thì đất nước này sẽ mãi mãi là XHCNCS. Cảm ơn anh nhiều lắm

TRỌC PHÚ said...

CÓ VÀI CHUC TỶ ĐO LA CHÚ TO TÁT GÌ MÀ MỌI NGUOI CÚ CUỐNG CẢ NÊN .HÀNG TRIỆU NGUOI HY SINH DÊ GIAI PHONG DÂT NUOC CÒN CHẢ TIẾC NŨA LÀ .ĐUNG LÀ BỌN HÀ TIỆN .

Anonymous said...

Rất Cảm ơn Quan làm báo đã tiết lộ những thông tin rất bổ ít...

Anonymous said...

Đề nghị QLB điều tra xem phó thủ tướng Hoàng Trung Hải và Nguyễn Sinh Hùng hiện tại đang làm gì và ở đâu? Lâu rồi không thấy 2 ông này xuất hiện. Chẳng lẽ trốn rồi sao?!

Anonymous said...

Bây giò mới đúng là văn phong của QUAN LÀM BÁO ! các bạn QUÁ Dũng cảm ! Cầu chúc các bạn Bình an !

Unknown said...

Đi qua Rạch Giá thấy khu nhà hoành tráng, người tài xế taxi cho biết đó là nhà tổ của Nguyễn Tấn Dũng. Tôi mới tò mò bỏ thời gian tìm hiểu nguồn gốc TT Dũng, xem TT con ai. Tìm kiếm sách báo, trên mạng nhưng không biết ai là cha của Dũng. Hỏi thăm rất nhiều ngươi, gặp người chạy xích lô, nói ngày xưa còn nhỏ có biết gia đình Dũng và cho hay: Ngày còn nhỏ Dũng hỏi Má "Ba con là ai?". Má Dũng đỏ mặt nói" Đừng hỏi, mẹ cũng không biết nữa".

Vậy không lẽ thằng Dũng là con hoang? Có lẽ vì xầu hổ là con hoang nên thằng Dũng mới xây nhà tổ hoành tráng cho bớt xấu hổ?

Anonymous said...

lần này thi cha con sâu gộc 3D và tay sai tham nhũng sẽ bi tri tội: xử trảm

Hoan hô QLB.

Anonymous said...

Good job Bro! Thanks!

Anonymous said...

May tinh co vao duoc dau, len thien thoai moi duoc

Anonymous said...

Chỉ riêng " Hiện tượng Nguyễn Thanh Phượng " cũng đủ mệt rồi nói gì những điều trên

Nguyễn Thanh Phượng là thiên tài kinh doanh hay là ...

Nhiều người dân chắc tự đặt ra câu hỏi " Sao mình không là con TT nhỉ " ... Ngửa mặt lên trời ... BẤT CÔNG

Anonymous said...

quân dã man, hút máu của nhân dân chu di cửu tộc.

Anonymous said...

Trờj ! Ji ghê vậy, có thật kg QLB? Thôj thôj fảj chạy rút tjền nhah thôj, kg thj dổ bể ra kg còn tẹo là chết chak! Thank QLB, thiện taj. Thiện taj !

Anonymous said...

Hay, hay, hay, lột tả hết bản chất 3D :-))
Tao là thủ tướng, tao làm ra pháp luật, tao thực thi pháp luật, tao cũng là người giám sát. Tóm lại pháp luật là tao.

Quân đội trong tay tao, công an trong tay tao. Tao không phải trả lời thằng đéo nào cả

Bố mày cứ làm thủ tướng đấy, thằng đéo nào làm gì được bố.

Bố chúng mày đã ký
(Nguyễn Tấn Dũng)

Sinh Viên Tổng Nổi Dậy said...

FRIEDRICH HAYEK, một nhà kinh tế “tiên tri” đầu thế kỷ 20

Hayek từng viết: “ Hệ thống TƯ HỮU tài sản là bảo đảm mạnh nhất cho quyền tự do, không chỉ bảo đảm riêng cho những nguời có tài sản mà cho cả những nguời không có tài sản.” Bởi vì, như Hayek giải thích: “ Bị kiểm soát trong công việc kinh tế mưu sinh sẽ đưa tới bị kiểm soát trên tất cả mọi thứ khác ” Chế độ kinh tế chỉ huy kiểu cộng sản chắc chắn sẽ đưa tới cảnh con nguời bị nô lệ hóa. Quả nhiên, nay nhìn lại, ai cũng thấy khi nhà nước nắm trọn quyền kiểm soát kinh tế, như trong các xã hội cộng sản, thì mọi nguời đã mất hết các quyền tự do, chẳng khác gì nô lệ thời trung cổ.

Cuốn sách “Con đuờng dẫn tới nô lệ” của Hayek, bên Trung Cộng đã được dịch và phát hành chui trong thành phần dân chúng “lề trái”

Kính chúc đồng bào vững tâm trên bước đường diệt cộng sản cứu nước.

Sinh Viên Tổng Nổi Dậy.

Anonymous said...

Cảm ơn các Hiệp sĩ của Quan làm báo!
Cảm ơn Quan làm báo!
Hãy giết chết thằng 3 Dũng để trả thù cho toàn dân tộc Việt Nam!!!!

Sinh viên Việt Nam said...

Hoan hô Quan làm báo!
Đội ngũ tri thức Việt Nam ủng hộ Quan làm báo!
Tiêu diệt bè lũ tham nhũng, bán nước Nguyễn Tấn Dũng!

Anonymous said...

Tôi chẳng hiểu biết nhiều gì về chính trị nhưng giờ đây mọi người đều thấy đất nước rối ren, bè phái tham nhũng khủng khiếp, đời sống người dân lầm than. Như vậy có thể gọi là Đảng trong sạch, sáng suốt và tài tình, Đảng của dân - cho dân và vì dân chăng? Có thể tôi bị lừa nhưng không cách nào có thể lừa bịp và thách thức gần 90 triệu người dân bằng xảo trá và xiềng xích mãi.

Anonymous said...

Điệu nầy Nguyễn Thanh Phượng không dám trở về VN rồi .

Anonymous said...

Cảm ơn QLB

Anonymous said...

Hoan hô Quanlambao. Nhân dân sẽ đứng về phía QLB. Mong cái ngày thấy 3D bầm dập.

Anonymous said...

QlB giỏi, hoan hô và cám ơn.
Kẻ tham quá hóa rồ. Muốn chức, có quyền lại muốn vơ vét nhiều của dân thế thì dân để yên sao được.

Anonymous said...

Hoan Hô QLB....!Chúc QLB vững mạnh và đấu tranh vì CÔNG LÝ-SỰ THẬT cho Dân Tộc VIỆT NAM.

Anonymous said...

Quan Làm Báo có những tài liệu, chứng cớ rất xác đáng khi đặt ra những câu hỏi buộc Thủ 3 Dê trả lời. Gia đình 3 Dê đã vun vén, bao che nhau kiếm chác và đã quá giàu có. Hãy làm cách nào để phổ biến bài viết này đến toàn dân VN (trong và ngoài nước), đưa ra công luận tội trạng tham nhũng của gia đình quan chức đảng viên "gộc" này.

Anonymous said...

Đề nghị Quan làm báo gửi bài này cho tất cả các thành viên trong Bộ Chính trị, Tổng bí thư, Chủ tịch nước và tát cả các Đại biểu Quốc hội để họ đấu tranh và giải quyết vấn đề này.

Cảm ơn Quan làm báo rất nhiều.

Anonymous said...

Hoan hô Quan làm báo. Vì tương lai của đất nước và nhân dân Việt Nam.

Anonymous said...

Đúng như vậy dân gọi là quan % chưa đủ tội, chỉ cần một tội lớn cũng đủ "cẩu đầu trảm". Tòa án pháp luật và dân soi xét. Có tội phải chịu tội, vu khống cũng thế, vậy hãy chứng minh đi.....ai sai ai đúng. Đừng để đời cha ăn mặn đời con khát nước ngay đấy, Dân bây giờ tinh lắm không ai lừa phỉnh được mãi đâu?

Anonymous said...

Đúng thế này thì cả họ thằng tt nguyễn tấn dũng có tội chất cao như núi.
99% dân lành nuocs Việt sao không căm hận cho được.
Tổ sư cha cả họ cả hàng cả hang cả hốc gia đình thằng thủ tuongs tham tàn này,phải để cho Voi giầy Ngựa xé Qụa móc Dòi đục,dìm sâu cái đống xương thịt nhầy nhụa của gia đình thằng tt này dưới đáy bể Phốt nhà chung cu cao 100 tầng cho hả giận.

Unknown said...

E nghĩ vua nước nhỏ mà qua nước lớn là có chuyện muốn nhờ cậy, ví dụ xin người hoặc gì đó giúp đàn áp bloggers...
http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/09/19/nghi-an-vang-sjc-gia-xuat-xu-tu-trung-quoc/

Anonymous said...

Lần này thủ tướng không còn khả năng chống đỡ nữa rồi. Đương kim là thủ tướng mà bị Quan làm báo đấm, đá, tát, vặt râu, đánh vào hạ bộ... mà cứ đứng ngây ra không có phản ứng gì. Chắc mồm đang ngậm tiền, tay đang cầm vàng, chân đang đứng trên bả vinh quang nên khổ vậy

Anonymous said...

Cáo trạng này chỉ cần đúng 10% đã là quá để ông dũng bụ loại khỏi cán bộ công quyền rồi, đằng này đúng đến 70% thì ông dũng chắc phải ra đưa ra tòa mới thỏa đáng

Anonymous said...

Tôi nghĩ rằng, không chỉ con gái rượu của ông ta thôi đâu...còn có bà con dòng họ nhà nó nữa đó.

Đề nghị QLB nếu có tư liệu , công khai luôn cho mọi người cùng biết.

Unknown said...

Có đứa sợ e khui ra vụ tham nhũng VCB và EIB, vàng giả... nên muốn tiến hành quăng condom vô e?
Ko cần hù dọa, cứ việc tung lên. Chuyện này cũng giống như 2 bao cao su thôi. Tôi dám công khai chống lại tham nhũng là biết lường trước mọi hậu quả.
Tôi nghĩ thời buổi bây giờ trai gái iu nhau như vàng anh này nọ...là chuyện bình thường, nếu có. Miễn là đừng có hiếp dâm, giết chết trẻ em là được. Hoặc là có vợ có chồng rồi đi ngủ với ông khác vi phạm luật hôn nhân gia đình hoặc mua bán dâm, tổ chức mua bán dâm để xin việc làm hoặc lên chức...thì mới đáng xử phạt. Còn chuyện con nít thì không biết không có tội.
Nghe nói dạo trước Mafia Việt Nam cũng đe dọa đại sứ CH Séc về vụ quay clip sex...nhưng đã bị nước người ta bác bỏ và cho rằng đây là chuyện riêng tư của ông ta (BBC).
Soi mói đời tư, nghe lén điện thoại,...là vi phạm cuộc sống riêng tư của người khác. Việc này đã từng làm cho 1 người bên nước Anh tự tử, đang bị xã hội lên án.
Có 1 số người ở VN chuyên dùng những hành động bất chính này để khống chế ông nào dám công khai chống tham nhũng.
Nhưng còn tụi nó thì chuyên gửi thư mời ông công an hay thanh tra nào muốn điều tra tụi nó đi nhậu, bỏ thuốc kích dục và cho gái đẹp làm tình. Đây là 1 câu chuyện kể của 1 người tự xưng là Interpol đã bị dính bẫy của tụi tham nhũng (Xin gợi ý tụi tham nhũng này làm ở 1 ngân hàng, có móc nối với TQ, thuốc kích dục, thuốc điên, đột tử...do TQ cung cấp?).
Sao chuyện xấu của mấy ông làm gì người ta đều biết hết vậy?
Tôi cũng nghe nói ông giám đốc và con trưởng phòng bây giờ có quan hệ tình dục, họ còn nói tuy nó xấu nhưng phụ tùng còn xài được.
Còn ông giám đốc kia bây giờ là chủ tịch cũng có quan hệ với bà phó và trưởng phòng nhân sự...họ đều có vợ có chồng rồi cả. Có cô kia còn nói cả cơ quan đều biết cặp kia đi khách sạn, bà này là phó phòng khi có việc thì đi tiếp khách cho ổng luôn...Chuyện bình thường trong xã hội này nhưng lại bất công với những người con gái yếu đuối, những đứa con nít hoặc những nhà bất đồng chính kiến...
Ráng cố gắng rình và chụp mũ condom càng nhiều càng tốt nha các bác vì hiện tại dân tình phản đối các bác nhiều lắm, gần 90 triệu người cho nên phải chuẩn bị khoảng 200 triệu condoms mới đủ dùng.
Thân.
http://www.tintuchangngay.org/2012/09/chuyen-gia-my-ban-ve-vu-thu-tuong-viet.html

Anonymous said...

Hởi toàn dân chúng cùng đồng lòng đứng lên, Diệt chủng họ nhà 3D và đồng bọn. xem tình hình này phải diệt sớm thôi không chịu được nữa rồi.

Anonymous said...

Đề nghị QLB đưa ra theo 1 hệ thống có mốc thời gian từ mới đến cũ để dân được theo dõi.
Thanks nhiều

chauxuannguyen said...

Chào bạn Quanlambao,
Lòng dân về 3D đã quá rõ qua 65 comments này.
Bạn đang thay đổi lịch sử DCSVN,
Chúc mừng, luôn luôn ủng hộ bạn nhưng phải cẩn thận đừng để chúng gài bẩy cung cấp tin vịt,
Thân ái,
Chau Xuan Nguyễn

Anonymous said...

Tao là thủ tướng, tao làm ra pháp luật, tao thực thi pháp luật, tao cũng là người giám sát. Tóm lại pháp luật là tao.

Quân đội trong tay tao, công an trong tay tao. Tao không phải trả lời thằng đéo nào cả

Bố mày cứ làm thủ tướng đấy, thằng đéo nào làm gì được bố.

Bố chúng mày đã ký (& sắp chết)
(Nguyễn Tấn Dũng)

Anonymous said...

Báo Giao dục đưa tin ông Đặng Thành Tâm đang kêu cứu tới các thành viên trong Quốc Hội... Hãy cứu ông Tâm với bà con ơi!

Anonymous said...

Cam on thang cho dung da cho tao biet QLB la ai. Hen chi ma may ra lenh dan ap QLB. Chet cha chet me may di thang y ta cho ma a

Anonymous said...

Chết con mẹ cha con thằng y tá rồi, Quan làm báo chơi quả này chắc bố con nhà nó xác con mẹ định luôn. Riêng bố con thằng này tốt nhất là đưa ra Côn Đảo, tái hiện lại lịch sử một cách chân thật nhất, cho bố con nó nếm đủ mọi khổ nhục trần gian, trả giá cho những gì mà bố con nó đã cướp của đất nước. Hoan hô Quan Làm Báo, một bài viết chất lượng, sẽ hay hơn nữa nếu một vị đại biểu quốc hội nào đó dám đứng lên chất vấn những nội dung trên, xem nó trả lời thế nào????

Anonymous said...

Các bác ơi! Chỉ bây nhiêu là QLB đã có đủ chứng cớ để thách thức và ngăn chặn chú y tá thôi. Không có gì ghê gớm đâu, còn nhiều lắm. Đất nước bị các đồng chí phá nát như tương. Nợ nần chồng chất, con cháu chúng ta sẽ phải trả chết mẹ luôn. Các bác biết hết thì cam đoan sẽ té xỉu.

Anonymous said...

QLB đưa tin đúng 100% về việc bắt cóc nhân Viên của Đặng Thành Tâm

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/09/120919_dangthanhtam_petition.shtml

Anonymous said...

Quan Lam Bao tung chưởng Thách đấu vơi 3D quả là lợi hai .Thế mới biết Bản lĩnh và Trình độ Tuyệt vời của QLB
QLB cần tổng hơp thât nhiều những Tội của TT 3D{ vưa để tổng hơp cho nhân dân dễ theo dõi} yêu cầu TT giải trình công khai...trươc Nhân dân
Nếu Thư Dũng ko dám nhân Thách đấu , Thì cái chỉ đao của Thủ Dũng với các Tờ báo vừa qua là Tội Vu khống,Bôi nho ...vi pham Luật pháp con Người . Là Thủ Tương môt nươc mà sài Luât Rừng công khai
Với những tội mà Thủ Dũng đã gây lên cho Dân cho nước Thủ Dũng sẽ lãnh cả chục Bản án cao nhất.
Ngoài ra ,Đăc biêt phải đưa Thủ Dũng và Đồng bon ra Tòa Án Quốc tế xét xử về Tội Chống lại Loài Người

TTS_4S said...

phen này 3D đã từng bước đi vào thế cờ bí ... không những ông hy sinh đời bố để củng cố vợ con mà người dân có " trảm cả dòng họ 3 đời ông " uc4ng không đủ bù cho tội lỗi ông gây ra với dân tộc VN ,với mọi thành phần trong xã hội ... hành động và lời nói của ông được minh chứng qua các nghị định ,quyết định ... đã làm tan nát cả đất nước VN , cho dù ông và gia đình ông có hạ cánh an toàn thì ông cũng khó mà sống được ở đất nước VN này và các nơi trên thế giới mà nơi đó có người việt ở ... cách duy nhất để cứu ông và gia đình là lên tivi nói lời sám hối và lệnh bắt toàn bộ các bộ trưởng và thứ trưởng trong nhiệm kỳ của ông để điều tra >> thu hồi toàn bộ tài sản cho nhà nước để phục hưng nền KTVN ...làm được điều này ông và gia đình sẽ sống.. tôi tin hác là vậy .. chào ông

Anonymous said...

Cam on thang 3 dung da cho tao biet trang QLB nay, de tao co the vao day du ma may cho suong cai mieng

Anonymous said...

Thôi thì Đảng làm 1 cuộc cách mạng trong chính nội bộ của đảng đi : Lấy Quốc Hội làm Hạ Viện , lấy Ban chấp hành TW Đảng làm thượng viện , ai được việc , được lòng dân thì đưa lên điều hành Đất nước . Tổng Bí Thư và Chủ Tịch nước ghép làm 1 ( tức là chủ tịch đảng luôn ). Và đây là cơ hội tuyệt vời để Đảng làm được việc này . Đưa NgTanDung về , Bầu Ông TTS làm Thủ Tướng , còn Bí thư TRỌNG kiêm luôn 2 chức . Rồi đẩy mạnh công tác chỉnh đôn Đảng theo chế độ Pháp quyền (Thượng Tôn Pháp Luật) , thì sự tồn tại của ĐCS sẽ tồn tại . Ai chăm lo cho dân thì dân bất cần xuất thân thế .
18:34 Ngày 15 tháng 9 năm 2012

Anonymous said...

Bây giờ ở việt nam nói đến tập đoàn tham nhũng và nhóm lợi ích là người dân hiểu ngay là nói đến nguyễn tấn dũng cùng bè lũ quan tham rồi, đảng nói trong cán bộ cao cấp có người có vấn đề ai cũng hiểu đó là nguyễn tấn dũng
nói đến bố già mafia ai cũng hiểu đó là nguyễn tấn dũng
nói đến gia đình trị ai cũng hiểu đó là gia đình nguyễn tấn dũng
nói đến tỉ phú giầu nhất việt nam cũng chẳng ai khác nguyễn tấn dũng ....

Anonymous said...

Sớm muộn gì 3D va gia đình thủ tướng cũng bị nhân dân VN treo cổ, các cụ vẫn nói tức nước vỡ bờ mà. Cảm ơn QLB cho nhân dân biết những việc bán nược hại dân của lũ sâu bọ nhà 3D.

Anonymous said...

"Cuối tháng này (9/2012), Bộ Chính trị sẽ họp kín nghe các ngành nội chính Trung ương báo cáo tiến độ, công tác điều tra, xử lý các vụ án Nguyễn Đức Kiên, Dương Chí Dũng, tình hình thực hiện Kết luận 21. Chủ tịch nước và Tổng Bí thư sẽ trực tiếp chủ trì cuộc họp các ngành nội chính. Chỉ ít ngày nữa là đến cuộc họp tối quan trọng này, từ vài ngày trước, nhiều vị Ủy viên Bộ Chính trị, Đại biểu Quốc hội cùng một số cơ quan báo chí trong và ngoài nước đã nhận được Đơn kêu cứu khẩn cấp của Đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm đề ngày 8/9/2012. Giữa lúc này, cựu Bộ trưởng Trần Xuân Giá buộc phải từ nhiệm Chủ tịch Ngân hàng ACB để làm việc với cơ quan điều tra. Bầu Kiên thì vừa bị tăng hình lên mức cao nhất. Ba nhánh quyền lực đang tranh cãi nhau ghế Trưởng ban Phòng chống tham nhũng. Có tin con gái Thủ tướng đã lọt vào “tầm ngắm” của cơ quan điều tra. Sân khấu chính trị lúc này vô cùng nóng bỏng.

Đăng tiếp vào ngày mai"
Cau Nhat Tan
--------------
Cau nhat Tan dang tin gi chi vai ngay sau bao chinh thong dua tin a.

CHÍNH NGHĨA said...

MẢ CỤ CHÚNG NÓ..CHẾT CÓ MANG THEO ĐƯỢC ĐÂU MÀ VƠ VÉT NHIỀU NHƯ VẬY? DÂN ĐEN ỐM KHÔNG CÓ TIỀN CHỮA BỆNH CHẾT..ĐÓI CHẾT..SAO CHÚNG KHÔNG CÓ TÌNH NGƯỜI NHỈ?CHẮC CHĂN BỌN CHÚNG SẼ GĂP QUẢ BÁO THÔI..

Anonymous said...

Cái thằng y tá lớp ba
Nghĩ rằng tưởng thú hóa ra thằng đần
ăn trên ngồi trốc đầu dân
bây giờ dân tố bần thần giả điên
mắt run thịt giựt chưn ...kiềng
trong nay mai sẽ về miền vĩnh du ...
chim chuyền đậu nhánh mù u
chờ thằng y tá nhảy dù .....nghĩa trang.........
anh em ơi nó lọt sàng
gông cổ nó lại mang ngâm chảo dầu
cái thằng bán nước cho tầu
bán đất cho giặc để lâu sanh giòi ......

Anonymous said...

Bà con sáng mắt sáng lòng rồi nhá ! Ai bảo đi theo ủng hộ bác & đảng làm chi mà nên nông nổi này _ rút kinh nghiệm từ nay xin chừa để còn còng lưng trả nợ cho đến vài ba đời

Anonymous said...

Chỉ có mấy thằng điên mới bầu 3D làm trưởng ban phòng chống tham nhũng. Giờ tụi bay sáng mắt ra chưa

Anonymous said...

Ù Mẹ, thủ tướng mà đi ra trước công chúng để điều trần công khai về những bê bối, tai tiếng do thủ tướng gây ra thì còn chó gì là thủ tướng kiểu nhà nước CS nữa? Mà lại thêm điều nầy: ông mà ra đứng giữa thiên hạ để trả lời câu hỏi của họ một cách công khai, trực tiếp thì thà treo cổ còn sướng hơn, đỡ bị nhục hơn.

Anonymous said...

Bây giò mới đúng là văn phong của QUAN LÀM BÁO ! các bạn QUÁ Dũng cảm ! Cầu chúc các bạn Bình an !

Anonymous said...

Đọc xong bài này thấy … phê quá. Không biết anh Thủ có biết vào đọc cờ-lốc không nhỉ. Anh Thủ mà đọc xong bài này thì có khi ói máu luôn. Mả nhà anh Thủ được táng ở hàm Rồng hay sao mà cả nhà anh Thủ - cả nội cả ngoại – đều phát cả, ai cũng giỏi, giỏi đều luôn. Một người làm quan, cả họ được nhờ. Tiền nhiều như thế, không hiểu anh Thủ có thể cất ở đâu? Anh Thủ tích của bằng USD hay vàng nhỉ? Anh Thủ mua vàng và chôn gầm rường à? Ai đứng tên để giữ của cho anh Thủ nhỉ? Để giải quyết được mấy việc này thì anh Thủ cũng đủ ốm rồi, vì chắc chắn anh Thủ rất nhiều tiền. Nhiều quá cũng mệt ra phết.

Anonymous said...

Con người có giống có nòi,
Nghe theo CS là chết luôn một dòng (tộc).

Cuộc đời chỉ là dân đen,
Tha phương cầu thực chỉ lo gia đình.
Nay nghe chuyện đát nước mình,
Quan dưới ăn mỏng quan trên ăn dày.
Thật buồn cho kiếp sống này,
Suốt đời nhìn xuống mà lòng quặn đau.
Non sông thì bị hoá Tàu,
TT có biết chuyện đó hay không?
Tội ác tày trời như vậy,
Làm sao trả hết được cho nhân dân?

Anonymous said...

Thật tuyệt vời, cảm ơn QLB có thể gọi QLB là những hiệp sĩ trừ gian đã thay mặt cho hơn 90 triệu người dân Việt thách đấu với những kẻ có quyền lực tối thượng ở Việt Nam, những kẻ đang ngày ngày đục khoét đất nước làm giàu trên mồ hôi nước mắt của người dân, trên xương máu của bao người dân việt bỏ mình vì độc lập tự do thống nhất của đất nước.
Hãy ủng hộ QLB ko cần biết QLB là ai QLB từ đâu. hãy nhìn những gì QLB đang làm vì nước việt thân yêu.

Anonymous said...

Cướp! Cướp! Cướp!
Quan to nhân dịp cùng nhau cướp!
Cưỡng chế đất, nhà để tiến thân.
Bao năm dân khổ trong xiềng xích.
Ta hãy vùng lên phá xà gông.

Anonymous said...

Nguoi Yeu Nuoc: cam on QLB nhung bai viet phanh
phui ve 3D chac cung lam cho ngai TT dang te ra quan roi! khong chung da ia trong quan roi! xin QLB
nhe nhe tay mot chut!!!

Anonymous said...

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/multimedia/2012/09/120913_vu_quang_viet.shtml

Nghe bài trả lời phỏng vấn của tiến sĩ Vũ Quang Việt chẳng cần trình độ cao siêu gì cũng có thể thấy ngay lộng quyền vô lối đạp lên luật pháp và tham tàn của ông thủ tướng dũng cùng bè đảng. Nhưng cũng đúng suy nghĩ của tôi chắc rồi ông dũng cũng sẽ ở hết nhiệm kỳ 2 thôi và thế là bao nhiêu tiền tham nhũng của nhân dân của gia đình ông biết bao giờ mới thu hồi về được cho nhân dân và thậm chí là cho quĩ đen của đảng cộng sản. tiền thu mấy con tốt thí như bầu kiên, và có thể là một số kẻ khác cũng chẳng đáng kể gì.
Trang bbc thì đang bị chặn phải vào qua tường lửa nhưng không hiểu sao QLB vẫn vào bình thường bằng các đuôi .com.au hoặc .fr ...

Anonymous said...

gia đình này ác quá nên con Thanh Phuợng có đẻ mà không có nuôi , mang thai 9t10 ngày , tới ngày sanh con , đẻ ra con chết ngắc , cháu ngọai 3 Dũng chết khi vừa mới ra đời , ông trời có mắt ??

Anonymous said...

nói: con Phuợng mang bầu lần nào hư lần đó là chưa đúng , nó mới đẻ khỏang giữa năm ( không nhớ con trai hay gái ) mà đẻ ra là chết liền , ông trời có mắt , con này là phá họai nên kinh tế của VN , ăn tàn ăn mạc , nó có trên 1000ngàn cái bóp hiệu , trên 1000 đôi giày hiệu , nó xài trên đầu trên cổ nhân dân , con này mưu sỉ nhất , ác nhất , bao nhiêu tài sản của nhân dân bằng mọi cách nó chiếm đọat , mua rẻ bán mắc , bỏ tiền túi ngon ơ .

Anonymous said...

Chang le 1 minh 3D co the lam duoc nhu the? Ai va to chuc nao tiep tay nua? Dan Vn them khat dan chu va tu do lam roi. Thanks QLB la trang blog ma dan Vn muon the hien suy nghi cua minh. Hay hanh dong vi mot VN tot dep

Anonymous said...

đọc hay thật nhưng thấy nhói lòng quá. đất nước mình sao lại có những con người ăn trên xương máu đồng bào thế này mà vẫn đứng vững "điều hành" đất nước cho được...
Đắng lòng quá....

Anonymous said...

Tại sao đến bây giờ mà thằng thủ tướng còn tại vị được nhỉ? Dân đen có thể không hay không biết, đằng này không lẻ BCT không hay biết gì việc ngài Thủ Tướng( tội đồ thiện cổ) làm. Hay là toàn một lũ sâu bọ... Hồ chí Minh xây dựng một cơ đồ thật đẹp nhưng bây giờ bị bọn sâu mọt phá hỏng hết rồi, cũng sắp đến ngày mục tự đổ thôi, lúc đó nhân dân sẽ tự tay lôi máy con chó ra mà đập chết kéo lê ngoài đường.

Anonymous said...

Nhìn cái mõm thằng chó Dũng xem: Nó như cái hố đen, chẳng thấy răng đâu, hèn gì mà nó tham lam vô độ. Trời tru đất diệt chín đời thằng quan tham này mới hả dạ lòng dân Việt

Anonymous said...

3Dkêu lính đâu gô cổ hết lũ chúng nó đi chứ để chúng nó nói cái gì cũng là phen nầy chắc chết 3 đời nhà tau

Anonymous said...

Yta oi may pha dat nuoc roi . Troi oi

Anonymous said...

Thằng Nguyễn tấn Dũng kia kìa,nhìn nó trên VTV kia kìa nó đang ở TQ gặp TCB để cầu cứu kia kìa.
Trông nó ngước lên cười nhăn nhó sao thấy hèn quá vậy.
Thần sắc bạc nhược lắm rồi,nó đang ta thán:"nhục lắm,chịu hết nổi rồi,làm sao đây...Xin hãy cứu đệ,không thì cả nhà đệ sẽ bị Dân nó lột da,tra tấn...đau lắm.Cứu.cứu..."

Anonymous said...

Bản chất của tt dũng là hình ảnh của chính ông và gia đình ông ,tham lam đến mức mù quáng, như quyền lực đất nước hầu hết nằm trong tay ông ta .Con cái ông ta ngồi vào các vị trí như ngẫu nhiên vì chúng tôi là con thủ tướng "không cần nói" dân tự mà hiểu
.anh em trên dưới nội ngoại cũng của ông cũng là người trong dòng họ phát vua chúa quan trường là đúng rồi đừng có mà nói nhiều.
đất đai tiền bạc của thiên hạ cũng là của tt,
Bổng lộc đất nước này rồi tất cả cũng đều là của ông khi ông trở thành bá quyền gia đình trị.dân đen cứ chờ đấy
Dân Việt nam hãy phát huy tinh thần bất khuất với tham nhũng không lùi bước .Đến thời điểm này thủ tướng đã có công văn chấn trị quan làm báo, dân làm báo, một công văn mang tính pháp lệnh quốc gia nên nhân dân hãy yêu cầu nhà nước trả lời dân [cần thiết nhân dân hãy phát động trên mạng lấy trưng cầu ý dân chứ không chỉ là bình luận suông] Hãy trả lời dân về những điều quan báo đã thách đố công khai tt trên mạng ??/ thì tt cũng cần trả lời dân vè kết quả điều tra quan báo theo cái cái công văn nhà nước do tt đã ký và yêu cầu điều tra quan làm báo Đây chính là sự minh bạch chứng minh cho dân thấy tt đúng đắn ,thanh bạch còn quan làm báo vu khống bôi đen tt để nhân dân không theo và tin quan báo nữa trở lại với chính nghĩa của pháp lệnh công văn mà tt yêu cầu điều tra báo bẩn . N hư vậy sẽ hiệu quả hơn việc tt chỉ đạo cả dàn báo nhà nước thanh minh trán an dân tin vào tt vào đảng "đừng tin báo bẩn" các bạn suy nghĩ thế nào điều tôi đề nghị nhân dân ????

Anonymous said...

Viêc làm hại dân ta còn có bọn NGÂN HÀNG BẨN NƯỚC NGOÀI chúng nó tiếp tay cho những kẻ tham nhũng từ VIỆT NAM.
QLB có cách nào để công bố từng đứa gửi tiền ở nước ngoài không?Nếu có số liệu chính xác thì "các đồng chí" sẽ hết phải phê và tự phê, nhân dân sẽ thấy rõ " cơ chế thị trường định hướng XHCN"

Anonymous said...

Làm sao để an dân bây giờ, tất cả hãy vì người dân của VN đi

Anonymous said...

Ngày xưa : " Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan", ngày nay quan cướp cả ngày lẫn đêm, hóa ra quan còn tàn bạo hơn cả giặc hả 3D. Nghe thấy dân hỏi bộ trưởng trả lời trên tivi, sao quan làm báo hỏi chẳng thấy 3D trả lời thách đấu gì nhỉ ?

Anonymous said...

Không biết bao giờ mới hết bọn tham quan ô lại đây? với thể chế này thì lũ tham quan ô lại ngày càng đông thêm mà thôi. Từ vài con sâu be bé nay đã thành đàn sâu và toàn là sâu bự.Sâu càng ngày càng có sức đề kháng cao, thuốc sâu không làm sâu chết không cẩn thận người phun thuốc ngộ độc thuốc thì than ôi, còn đâu niềm tự hào dân tộc mấy nghìn năm nữa đây. Vua Hùng có sống lại cũng không thể ngờ công dựng nước được vun trồng mấy nghìn năm đến nay lại bị biến thành "lũ vừa điên vừa khùng". Đúng là: mồ cha không thờ (truyền thống tổ tiên chúng ta) lại đi thờ thứ chủ nghĩa hoang đường nên nó vậy.

Anonymous said...

Chúng ta nên goị QLB là đảng Hiệp sĩ,là đảng chuyên vạch trần độc quyền, tham nhũng.Đảng này sẽ trừng trị cho bất kỳ ai có bản chất đó.QLB xứng đáng là anh hùng của dân tộc mà không hề ăn lương của dân tộc.Tôi yêu QLB!

Anonymous said...

Anh Ba và tay chân lâu la của anh ơi!!! Hãy quậy nữa và quậy dữ dữ lên đi nha! Có như vậy thì dất nước ta mới có đà tiến đến dân chủ sớm hơn ka kaaaa....

Tàu lai said...

Chời ơi! ngô đang lo sang "nước mẫu"để tìm bãi đáp "hạ cánh an toàn"cho gia đình ngộ, vậy mà sao mấy cái nị cứ theo hỏi ngộ hoài chết ngộ dzồi!!!

Unknown said...

VIDEOS & PICS - Công An Nhân Dân Đánh Dân!
http://diendanchinhtri.blogspot.com/2012/09/cong-nhan-dan-anh-dan.html

Anonymous said...

hởi dân sĩ trí thức..cùng toàn thể nhân dân có tâm huyết tới vận mệnh của đất nước hãy phát động ngày xuống đường với gậy gọc và tất cả vũ khí mà mình có...với sự đòng lòng và lòng căm phẩn bọn cường hào ác bá cộng sản..tôi tin ngày phán sét sẽ đến và công lý sẽ trở lại cho dân tộc việt..ĐẢ DẢO CỘNG SẢN...

Anonymous said...

giờ mới hiểu sao cánh giáo viên chúng tôi mới ra trường phải sống lao đao với mấy đồng lương này!

Anonymous said...

Sao QLB không thấy sờ đến thằng Nguyễn Thanh Nghị và thằng Nguyễn Minh Triết con 3D dạo này thăng quan tiến chức đến đâu rồi ? bọn này nó mà leo lên được thì họa to cho cả ĐCS và cả dân tộc Việt nam. Lại còn Ngài Đại Quang vừa rồi công khai xỏ lá cả 3D là bắt ghi tên bố vào chứng minh nhân dân. Nguyễn Tấn Dũng có biết bố là ai đâu mà ghi còn mấy thằng con lão và con quỷ Phượng chắc sau này cũng không muốn ghi tên bố mình vào lý do lão ta là tội phạm của dân tộc VN là tội phạm quốc tế chống lại loài người !

Lý Thế Tôn said...

Những điều mà Nguyễn Tấn Dũng không nên làm :
1.Không nên bỏ trống tên cha, tên mẹ khi công bố sơ yếu lý lịch với nhân dân vì ai cũng phải có cha, có mẹ sinh ra
2.Không nên sinh con thứ 3 là Nguyễn Minh Triết khi thời kỳ Đảng viên phải gương mẫu sinh tối đa 2 con
3. Không nên công bố bằng Cử nhân Luật hệ tại chức cho công chúng xem mất công gây những hoài nghi không đáng có
4. Không nên gả con gái cho con trai của cựu sĩ quan cao cấp chế độ cũ

5.Không nên tạo ra thêm tập đoàn nhà nước nào kiểu Vinashin, Vinaline, EVN....gây hao tốn hàng trăm ngàn tỷ của nhân nhân
6.Không nên tiếp tục tìm cách cứu Vinashin, vinaline...bằng cách ép các ngân hàng phải cho vay và xóa nợ cho Vinashin...
7.Không nên bổ nhiệm con trai và con gái vào những vị trí kinh tế chóp bu mất công người ta nói là gia đình trị
8.Không nên bổ nhiệm những người kém chuyên môn vào những chức vụ quan trọng dù họ có nhiệt tình nhưng thiếu kiến thức
9.Không nên làm kinh tế tập đoàn kiểu Mafia gia đình như con cái, em vợ, người thân... lợi dụng chức vụ, quyền hạn để gây tai tiếng bản thân , chỉ nên lo làm Thủ tướng
10.Không nên dí mũi và quyết tâm khai thác các mỏ bauxit, Mỏ núi Pháo,xây nhà chính sách ,mua tàu ngầm, máy bay trị gía hàng tỷ đola....để tư lợi cá nhân, chỉ nên vì lợi ích đất nước, người dân nghèo
11.Không nên lạm dụng quyền hạn khi thực hiện các chính sách cuả Nhà nước đối với nhân dân, đối với mỗi chính sách mới nên trưng cầu dân ý như việc xây nhà máy điện hạt nhân, đội mũ bảo hiểm
12.Không nên đổi hòa bình mà bỏ lãnh hải, lãnh thổ mà cha, ông đã gầy dựng hàng ngàn năm lịch sử
13. Không nên nghe lời những thuộc cấp có tư tưởng thân Trung Quốc, sẵn lòng bỏ lãnh hải để làm bạn với bọn bành trướng Bắc Kinh
14.Không nên ích kỷ, vụ lợi, tư thù cá nhân mà tự đánh mất phong cách của người lãnh đạo
15.Không nên tiếp tục làm lãnh đạo nếu tự xét bản thân chưa đủ cái Tâm và chưa hội đủ cái Tầm !

Unknown said...

Xét thấy có đủ bằng chứng và ghi âm nên tôi trưng bày cho mọi người biết ông Triều (có mối quan hệ với thủ tướng?) dùng tiểu xảo (giấu đồ), gian lận và lạm dụng quyền lực…với người dân như thế nào trong xã hội hiện nay.
Mãnh hổ nan địch quần hồ.

"Cái Ác sẽ đủ giành chiến thắng, khi những người tốt không làm gì cả"
Tham nhũng phải bị xử lý hình sự.
Hãy lên tiếng để xóa đi tham nhũng.
Xin mọi người xem xét:
Vì tôi không chịu tội tham nhũng thay họ nên tôi đang bị trả thù, tháng nào cũng tùy tiện rút sạch tiền lương trong tài khoản của tôi mà không có sự cho phép và chữ ký của tôi, làm sai hợp đồng đã quy định, không có căn cứ gì cả vừa cách chức vừa trừ lương, vừa bị trả thù đủ kiểu.

Đây là 1 sự vi phạm pháp luật và Nhân Quyền trắng trợn, xét thấy có đủ bằng chứng và ghi âm nên tôi trưng bày cho mọi người biết ông Triều (có mối quan hệ với thủ tướng?) dùng tiểu xảo (giấu đồ), gian lận và lạm dụng quyền lực...với người dân như thế nào trong xã hội hiện nay.

Do lời tôi nói là sự thật và có đầy đủ bằng chứng tuy tôi khiếu nại nhiều lần theo trình tự pháp luật mà họ vẫn ngang nhiên vi phạm pháp luật nên tôi trình mọi người xem xét và có cái nhìn đúng đắn và chân thực về đạo đức con người trong công việc và hành pháp hiện nay ở Việt Nam như thế nào.

Trong pháp luật có 1 điều như thế này:

Khi người quản lý, sử dụng lao động sai luật pháp. Khi ép cấp dưới làm việc và chịu trách nhiệm quá khả năng mà không hướng dẫn báo cáo rõ ràng, lập lờ đánh lận con đen, mờ ám trong phân công sổ sách kế toán…không có biện pháp an toàn cho người lao động thì phải chịu trách nhiệm dân sự.

Tôi muốn những người bạn của chính nghĩa giúp tôi buộc ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank phải trả lại tất cả tiền lương và tiền thưởng của tôi để tôi có tiền trả nợ vay.

Ngoài ra, do ông ta làm sai pháp luật nhiều lần gây thiệt hại cho tôi về vật chất lẫn tinh thần nên phải bồi thường những tổn thất này cho tôi.. Tôi viết đơn này dưới hình thức ngỏ vì đơn từ dưới mọi hình thức khác rất khó đến tay các vị lãnh đạo, ít khi được trả lời mặc dù có đầy đủ chứng cứ và ghi âm đối chứng?
Tôi đề nghị nên làm rõ việc này vì họ vi phạm luật rửa tiền quốc tế và vi phạm nhân quyền nên đưa vấn đề này ra tòa án quốc tế điều tra cho biết lãnh đạo và Eximbank thối nát và gian dối cỡ nào?
Thượng bất minh thì chắc chắn hạ sẽ tất loạn. Làm lãnh đạo mà dóc láo, tham nhũng...làm bậy bạ bằng chứng rành rành thì nói ai nghe, trị ai, ai nể?

Hiến Pháp nước CHXHCN Việt Nam điều 69 có ghi: Công dân có quyền tự do ngôn luận, có quyền được thông tin...theo quy định pháp luật.

1/. Có Luật pháp của nước nào chấp nhận tham nhũng không?

2/. Có quốc gia nào công nhận tham nhũng là xây dựng đất nước không?


Người dân trung thực và chống tham nhũng là làm đúng hay sai? Dung túng tham nhũng sẽ làm dân căm phẫn!

Biết pháp phạm pháp bao che thì pháp luật sẽ như thế nào?

Everyone has equal right, the Human's Right!

Về vấn đề đạo lý làm người, Nhân Quyền và Pháp Luật thì ông Triều (bà con thủ tướng?) đều vi phạm.
I think the U.S just helps civilians not corruptional people and we need the U.S leaders indeed!
We need the U.S justice! http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa/articles/1046416/index

Anonymous said...

Hỏi anh 3D thấy cảnh gia đình nhà Gaddafi chưa?Gaddafi chết tui còn thương chứ cả tổ thằng này chết tui cười...mong ngày đó đến nhanh

tudotutuong said...

Này!
Có thể 3D sẽ đổ. bang!bang!bang! good!
Nhưng cái cách mà 3D đổ mới là quan trọng hơn, nhé!
Bởi những kẻ lên thay 3D sẽ như thế nào?
Vết xe đổ này là KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI đâu. Vì sao vậy?
Hãy nhớ: RAU NÀO SÂU NẤY
Tự chặt cái đầu đi, đổi mới bộ râu ích gì? Dân Việt còn khổ với bọn bay thôi, BCT à!

Anonymous said...

Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ kiện 3D rồi ở tù kài. Hết biết

Chiếm tinh gia Huỳnh Liên tái thế said...

Gã y tá tham dâm, tham nhũng , lo tư túi cho bản than, con cái và tập đoàn cộng sản tư bản sẽ nghồi ghế TT vài năm nữa, sẽ có sự chuyển dịch chức vụ từ từ như là thay máu, sợ sự đột ngột thay đổi sẽ đổ vỡ hệ thống, gây thù oán cá nhân...nên ông Tổng Bí thư hội nghị này sẽ chỉ họp hành, bàn chiến lược những năm sắp tới, thay ai, ai là người thích hợp ngồi ghế này, ghế nọ, phân chia quyền lợi Đảng cho hợp lý, tránh tranh giành, tránh thù oán dẫn đến ám sát...nên cuộc họp này là kim chỉ nam cho những năm sắp tới còn hiện tại thì chỉ ổn định nhân sự cấp cao thôi...Trọng là siêu cẩn trọng, siêu mềm mỏng, siêu an nhàn mà...xem ta đoán trúng phóc không nhé!

Unknown said...

Polpot-Leng Sary dang tren duong tham tham Vietnam.Chi tiet xin tham khao :

http://www.facebook.com/viet.voices.1