Blogger Widgets

Thursday, September 13, 2012

LỘ MẶT 'KẺ HÁN GIAN, BÁN NƯỚC'!

Quanlambao - Chúng tôi đã đăng bài "Giải mã ai cõng rắn cắn gà nhà" thông tin cho bạn đọc những tình tiết sâu kín để mọi người tự tìm ra lời giải cho riêng mình. Tuy nhiên, với công văn 7169/VPCP-NC của Chính Phủ thông báo quy chụp cả trang biendong.net là phản động, là bôi đen chế độ, là phá hoại Đảng và Nhà Nước thì chúng ta đã có đầy đủ cơ sở để kết luận: Chính Nguyễn Tấn Dũng là kẻ "Cõng rắn cắn gà nhà', chính là kẻ Hán gian của Trung Nam Hải. Một trang mạng như biendong.net chuyên viết những bài phân tích với cơ sở lý luận logic và khoa học do các Trí thức có tấm lòng trong ngoài nước tham gia, vậy mà đã bị kết án để sắp tới thầy trò Nguyễn Tấn Dũng  lấy cớ đàn áp, bắt bớ những Bloggers này như đã bắt bớ những người biểu tình chống Trung Quốc bành trướng!

Rõ ràng, sự hai mặt của Nguyễn Tấn Dũng đã bị vạch trần: Trước Quốc dân đồng bào thì phân công tay chân trong Quốc Hội 'chất vấn' về Biển đông, về Luật Biểu tình để Nguyễn Tấn Dũng 'tranh thủ' giở ngón đòn bịp bợm mỵ dân, vừa khoả lấp sự yếu kém trong điều hành kinh tế và quản lý vĩ mô cũng như các bức xúc của nhân dân. Thực tế thì Dũng đã âm thầm ra lệnh Tướng Hưởng đàn áp người yêu nước!

Cái VB cấm này rõ ràng đã cho chúng ta nhìn rõ bộ mặt thật của Kẻ hán gian, bán nước, làm tay sai cho Trung Nam Hải để tìm đường thoát thân sang 'dưỡng bệnh' nếu bị nhân dân Việt Nam truy sát những tội lỗi tham nhũng - lũng đoạn của cha con ba Dũng!
Ban biên tập

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
Mời xem thêm bài do Biendong.net viết:
SUY NGẪM VỀ VIỆC BẮC KINH CÔNG KHAI CẢM ƠN NÔNG-PÊNH VỀ BIỂN ĐÔNG

Tân Hoa Xã ngày 2/9 đưa tin trong cuộc gặp gỡ Thủ tướng Cambodia Hun Sen, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã lên tiếng cảm ơn Cambodia vì sự ủng hộ của nước này dành cho Trung Quốc tại Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN khi ASEAN thảo luận tình hình Biển Đông. Động thái ngoại giao công khai này của Bắc Kinh dễ hiểu.

Nhờ có Nông pênh nên khối ASEAN đã không ra được Thông cáo chung của Hội nghị Ngoại trưởng. Bắc Kinh hả hê khi tạo nên sự rạn nứt trong nội bộ ASEANtrong bối cảnh các thành viên khối này đang phấn đấu xây dựng cộng đồng chung vào năm 20015. Các nước ASEAN hết sức bất bình. Họ đã cố gắng hết mức tìm các công thức thỏa đáng về đoạn Biển Đông trong dự thảo Thông cáo chung, nhưng thiện chí của họ đã trở thành công cốc. Còn Cambodia tìm cách thanh minh là “luôn cố gắng phối hợp giữa các nước cá biệt ASEAN với Trung Quốc, nhưng nước cá biệt ASEAN lại sử dụng vấn đề Biển Đông để bắt bí nhau”. Thậm chí vị Đại sứ nước này ở Manila lu loa rằng “Philippines và Việt Nam chơi trò chính trị bẩn thỉu”.
Chưa bao giờ HK bị xỉ nhục như thế!  Trung Quốc' vỗ' mặt Mỹ  Phillipine đưa Biển đông ra APEC  TQ độc chiếm biển đông  Sự thật từ những con tem  Thí VC chiếu bí Trung cộng  Thấy gì từ việc Nhà giáo bị kết án  Chống TQ bằng cách nào?  Hãy nói "KHÔNG" với hàng TQ   Đằng sau sự thất bại của Asean...  Tại sao Mỹ im lặng  Trung Quốc bối rối vì tấm bản đồ cổ của chính mình   Tiếng nói chân chính từ trong lòng Trung Quốc  Hun-Sen u mê về tiền vàng Trung Quốc  Cambodiathao túng hội nghị Asean   Cambodia bán đứng láng giềng   Trí thức TQ đuối lý về Đường lưỡi bò   Cả 4tứ trụ đều phạm pháp không được lên trang mạng!  Bài họctừ sự vấp ngã của Asean

1. Khi dự Hội nghị quốc tế ở Hàn Quốc vào đầu tháng 8/2012, ông Tommy Koh, nguyên Chủ tịch Hội nghị lần thứ 3 của Liên hợp quốc về Luật Biển cho biết “Hội nghị Ngoại trưởng AMM 45 không ra được Thông cáo chung do các thành viên bất đồng về cách thức thể hiện vấn đề Biển Đông. Philippines muốn đề cập về tình hình căng thẳng liên quan bãi Scarborough, Việt Nam muốn đề cập tôn trọng vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của các nước ven Biển Đông. ”.


Ảnh minh họa: Internet.

Các đề nghị mà Philippines và Việt Nam nêu ra có bắt bí ai không? Có gì bất hợp lý không? Hoàn toàn không. Ngoại trưởng Philippines Del Rosario nói “Nếu không thể thực hiện được Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) năm 2002 giữa ASEAN và Trung Quốc thì Bộ Quy tắc ứng xử trên Biển Đông (COC) sẽ không có ý nghĩa”. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phản ánh cam kết tập thể của ASEAN đối với DOC trong Thông cáo chung của Hội nghị Ngoại trưởng. Trước đây, khi xảy ra vụ việc bãi Vành Khăn (Mischief) vào năm 1995 và các vụ việc căng thẳng ở Biển Đông, đe dọa hòa bình và ổn định ở vùng biển này, các nước ASEAN đều bày tỏ quan ngại về các diễn biến phức tạp trong các Thông cáo chung của ASEAN. Thậm chí vào năm 1995, các Ngoại trưởng ASEAN đưa ra Tuyên bố về vụ Mischief. Gần đây Thông cáo chung của Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần thứ 44 cũng bày tỏ lo ngại của các nước ASEAN về các diễn biến phức tạp trong năm 2011, đặc biệt là vụ Trung Quốc dùng vũ lực cắt cáp tàu Bình Minh 02 ngay trong phạm vi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Do đó, việc Philippines đề nghị Thông cáo chung Hội nghị AMM 45 bày tỏ quan ngại về căng thẳng xung quanh bãi Scarborough là điều bình thường.

Việc Việt Nam đề nghị Thông cáo chung của Hội nghị AMM 45 khẳng định tôn trọng vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của các quốc gia ven biển cũng là một đề nghị hợp tình hợp lý. Công ước Luật Biển năm 1982 của Liên hợp quốc đã quy định rõ các quốc gia ven biển có quyền chủ quyền đối với vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của mình. Đề nghị của Việt Nam chỉ tái khẳng định lại một quy định cơ bản của Công ước đó. Việt Nam không kêu gọi các nước ASEAN lên án các hành động phi pháp của Bắc Kinh ở Biển Đông. Tóm lại, các đề nghị của Việt Nam và Philippines không đẩy các nước ASEAN khác trong đó có Cambodia vào tình thế khó xử và không bắt bí ai.

Giáo sư Carl Thayer thuộc Hạ viện quốc phòng Australia cho biết tại cuộc họp kín của ASEAN, Ngoại trưởng Indonesia nêu rõ những căng thẳng leo thang gần đây là điều gây lo ngại đối với tất cả các thành viên ASEAN, và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ASEAN phải thống nhất trong hành động. Ngoại trưởng Malaysia ủng hộ ý kiến của Ngoại trưởng Indonesia và nhấn mạnh “Chúng ta phải nói tiếng nói chung, ASEAN phải chứng tỏ một tiếng nói thống nhất, nếu không uy tín của chúng ta sẽ bị xói mòn. Chúng ta phải đề cập tình hình Biển Đông, đặc biệt là bất kỳ hành động nào đi ngược lại luật pháp quốc tế về EEZ và thềm lục địa. Hoàn toàn không thể chấp nhận việc không đưa vấn đề này vào Thông cáo chung. Điều quan trọng là ASEAN phải bày tỏ rõ ràng những lo ngại về vấn đề Biển Đông trong Thông cáo chung”. Ngoại trưởng Singapore ghi nhận rằng “các diễn biến gần đây là đặc biệt đáng quan ngại” vì làm dấy lên “những cách giải thích kỳ lạ về luật pháp quốc tế, có thể làm suy yếu toàn bộ cơ chế của UNCLOS”. Ông này kết luận: “Điều quan trọng là ASEAN phải thể hiện rõ ràng trong Thông cáo chung mối quan ngại của khối về Biển Đông…Sẽ là tai hại nếu chúng ta không nói gì về vấn đề này”. Ông Carl Thayer thông tin tại cuộc họp này trước lúc Cambodia lên tiếng, không một nước nào phản đối quan điểm của Philippines, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Singapore. Như vậy, 9 nước ASEAN ủng hộ yêu cầu chính đáng của Philippines và Việt Nam.

2. Ai cũng biết rằng, Bắc Kinh luôn tìm đủ mọi phương cách để ASEAN không thỏa thuận vấn đề Biển Đông mặc dù vấn đề này gắn với lợi ích trực tiếp của cả khối, trong đó có Cambodia. Bắc Kinh dùng đủ mọi thủ đọan (kể cả tiền bạc, kể cả áp lực) để Cambodia đi ngược dòng chảy của khối ASEAN. Là một nước nhỏ, một nước nghèo, Cambodia ở vào một tình thế khó khăn trước áp lực của Bắc Kinh. Chỉ có điều không thể quên dù bất cứ lý do nào là nếu Việt Nam không đổ xương máu thì chế độ diệt chủng Khơme Đỏ mà Bắc Kinh dựng lên vẫn đang bá chủ ở đất nước chùa Tháp. Năm 1998 nhiều thành viên ASEAN chưa nhất trí kết nạp Cambodia vào ASEAN. Với vai trò Chủ tịch năm đó, Việt Nam đã cố gắng để Hội nghị cấp cao ASEAN quyết định kết nạp nước này thành thành viên của ASEAN. Năm 2010 khi xung đột giữa Cambodia và Thái Lan liên quan tranh chấp đền Pretvihia lên tới đỉnh điểm, Việt Nam với vai trò Chủ tịch ASEAN đã nỗ lực cùng các nước ASEAN khác thuyết phục hai bên tranh chấp giảm căng thẳng và tiếp tục đối thoại.

Vải thưa không che được mắt thánh. Tại Việt Nam, các phương tiện thông tin đại chúng không đưa tin và bình luận về lý do của việc Hội nghị Ngoại trưởng AMM 45 không ra được Thông cáo chung. Âu cũng là điều thiệt thòi cho mọi người. Lẽ ra báo chí Việt Nam phải lên tiếng và cung cấp toàn bộ sự thật cho dư luận. Ngoại trưởng Singapo K Shammugam cho hay Cambodia đã thất bại trong việc “giả mạo” một sự đồng thuận để dẫn đến kết cục ASEAN không ra được Thông cáo chung và đánh giá đó là một sự tổn hại nghiêm trọng đối với uy tín của ASEAN. K‎‎‎ý giả kỳ cựu của Thái Lan Vin Chavala đã phân tích trên tờ The Nation rằng “Khi tiếp quản ghế Chủ tịch luân phiên ASEAN trong năm nay, Cambodia đã thực hiện lập trường khăng khăng về Biển Đông thay vì cố gắng tìm kiếm những điểm chung giữa tất cả các bên liên quan như các nước chủ tịch ASEAN đã từng làm trong quá khứ. Cambodia đã quyết định đặt lợi ích của quốc gia mình là trên sự đoàn kết của các khối. Điều này về lâu dài sẽ phải tác động đối với cả Cambodia và ASEAN”. Ông Tommy Koh nhận xét “Chủ tịch Cambodia thay vì thực hiện nghĩa vụ tìm cách tạo sự đồng thuận thì lại ủng hộ quan điểm của Trung Quốc”. Philippines triệu Đại sứ Cambodia lên Bộ Ngoại giao để giải thích về phát ngôn vô trách nhiệm của vị này. Để tránh việc vị sứ thần vô trách nhiệm kia bị nước chủ nhà tuyên bố là “nhân vật không được chấp nhận” và trục xuất về nước, Cambodia đã vội vã rút ông ta về nước.

Qua câu chuyện này, người ta cũng đã tỉnh ngộ thêm một điều: ASEAN là một gia đình với 10 thành viên. Hy sinh lợi ích của anh em trong gia đình ASEAN vì người ngoài là cách làm thiếu khôn ngoan./. Chí Tâm
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

33 comments:

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng là tên thân Tàu bán nước, mong Đảng loại trừ hắn ngay lập tức. Xin bà con để ý 3 vấn đề sau, sẽ thấy bản chất thân Tàu bán nước của 3D:

(1) Tại sao Dũng bất chấp dư luận vẫn sử dụng Hoàng Trung Hải (bố mẹ đẻ là người Hoa nhưng Hải cố tình tự nhận là người Kinh trong lý lịch), đưa Hải lên làm phó cho mình. Dũng còn âm mưu đưa Hải vào bộ Chính trị. Tại sao các cty TQ luôn thắng thầu trong lĩnh vực do Hải phụ trách? Phải chăng việc vẫn dùng Hải dù biết Hải là ai là động tác thể hiện sự trung thành với Bắc Kinh của 3D?

(2) Tại sao Dũng cho TQ vào VN khai thác boxit, trong khi chính TQ đã đóng cửa các mỏ boxit ở nước mình vì quá ô nhiễm? Tại sao lại nhận phần ô nhiễm về cho VN, để nhân dân TQ được hưởng môi trường trong lành? Phải chăng là vì các quan thầy TQ đã alô?

(3) Tại sao trước thềm đại hội đảng, khi nguy cơ mất chức vì Vinashin của Dũng tăng cao, công ty Lianyungang của TQ đã đứng ra thuê tàu Hoa Sen của Vinashin với giá 16500$/ngày? Thuê xong tàu được kéo về xếp xó ở cảng TQ. Sau khi 3D giữ được ghế, công ty TQ kia lập tức trả lại tàu Hoa Sen. Đây là 1 con tàu cũ nát do Bình vinashin mua về để qua đó ăn cắp tiền, không thể chạy được, gây ra tai tiếng lớn. Sao đúng đại hội Đảng lại có công ty TQ sẵn sàng thuê giá cao? Để cứu 3D?

Bà con trả lời dùm tôi 3 vấn đề trên nhé, xem bộ mặt thật của kẻ bán nước cho Tàu nhé.

Anonymous said...

Việt Nam mua 6 tầu ngầm của Nga hết hơn 2 tỷ đô. Vinashin và Vinalines thiệt hại hơn 7 tỷ đô. Ai gây ra Vinashin và Vinalines? Sao chưa thấy từ chức?

Bắc Kinh chắc khoái 3D lắm, nhờ thằng y tá phá hộ chả mấy mà chiếm được VN.

Anonymous said...

phai goi la Viet gian chu khong phai Han gian!

Anonymous said...

Sự thật nó đã quá rõ ràng, con chó 3D đang tính đường chạy, khi mà ngày nhân dân Việt Nam hỏi tội nó đang đến gần.
Chạy đi đâu? chạy sang các nước dân chủ như Mỹ, Úc, Canada,vv, họ sẽ tống cổ con chó 3D về lại Việt Nam ngay. Chạy sang Nga? Nga bây giờ đâu phải là "thành trì của CNXH" nữa mà bảo vệ 3D. Nên chỉ còn mỗi một con đường cuối cùng là theo chân "đồng chí" Hoàng văn Hoan chạy sang tầu, nên ngày hôm qua phải đưa đích danh blogger "biển Đông" ra để tâng công với mấy thằng tầu khựa là tao đã sẵn sàng liếm giầy mày!!!!
Thế nhưng toàn dân phải luôn cảnh giác khi con chó dại giẫy chết nó sẽ cắn càn.

Anonymous said...

cám ơn bài viết !

3K said...

Con chuột chết 3-Dũng mà sống qua được 2014, thì tôi đi bằng đầu luôn.
Hãy nhớ lấy thật kĩ hình ảnh thằng Gaddafi, Y tá 3D nha!

Lý lương Dân said...

CHU DI TAM TỘC

Anonymous said...

Không hiểu ông dũng có từng đọc những bài báo trong qlb và những comment trong này không. Ông sẽ nghĩ gì khi bị những người dân việt xúc phạm ông băng những lời lẽ nặng nề như vậy. Sau những vinashin, vinaline và những bí mật phanh phui ra gần đây về nhóm lợi ích thâu tóm ngân hàng doanh nghiệp có sự tham gia và tiếp tay đắc lực của cô con gái rượu tham lam của ông. Thiết nghĩ một chút tự trọng trong con người ông cũng chẳng có để làm cái việc đàng hoàng nhất có thể là xin từ chức. Mà tôi nghĩ rằng ông đã vứt chút liêm sỉ cuối cùng di từ lâu rôi. Lịch sử và nhân dân rất công bằng, người ta sẽ nhớ về ông là kẻ tham nhũng bất tài phá hoại đảng phá hoại đât nước. Kính ông

Anonymous said...

Gọi là Hán gian khi một người HÁN có những hành động làm hại nước Tàu. Trong trường hợp ở đây phải gọi là Việt gian, vì NTD là người Việt làm thiệt hại nước Việt và có lợi cho nước Tàu.

Công nhân said...

Đừng có thơ ngây:
-Hunsen là con đẻ của Hà nội!
-Hà nội là con đẻ của Tàu
Hà nội được lệnh Tàu : ra lệnh cho Hunsen phá khối Asean, để Tàu có Thể CÂU GIỜ cho việc CHIẾM BIỂN ĐÔNG.
Không có phép của Hà nội, thì Ông Nội thằng Hunsen cũng không giám làm việc đó.

Tổ quốc là trên hết said...

Có người nói cuộc chống tham nhũng hiện nay là có bàn tay của Tàu xía vô làm đất nước yếu đi.Vậy ai theo Tàu ? Tôi thấy:
- Bất cứ kẻ tham nhũng nào cũng đều là kẻ không yêu nước. và không yêu nước thì rất dễ bấn nước để vinh thân phì gia.Giả thiết ông Sang , ông Dũng "đánh nhau" thì ai cũng thấy ông 3 Dũng quá tham lam nên khi bị lộ mặt, bị mất chức thì phải phanr bội tổ quốc để theo ngoại bang là cái chắc.
- Khi ông Dũng bị vạch mặt sẽ chạy theo ngoại bang nào ? Chắc chắn không thể theo Mỹ và các nước phương tây vì các nước này đâu chấp nhận kẻ tham nhũng.Nếu ông Dũng "Thắng" làm Tổng thống độc tài cũng không được Mỹ và phương tây ủng hộ. Thực tế chứng minh qua chuyện Mubarawcs, gadafi...Vậy thì dù bị dân VN đuổi hay cướp được chính quyền thì cũng chỉ còn một cửa theo Tàu mà thôi.
- Ông Sang, ông Trọng có theo Tàu hay tham nhũng không thì chưa biết nhưng diệt được tham nhũng mà toàn dân thấy thì chúng ta nên hoan nghênh và ủng hộ.Còn ví dụ như sau này 2 ông lại như ông Dũng thì đòi hỏi của nhân dân lại sản sinh ra những "ông Trọng, ""ông Sang" khác, việc gì phải lo bởi nhân dân luôn sáng suốt và tỉnh táo, bất khuất.
- Về việc chống Tàu thì không phải cứ gân cổ lên chửi tàu mới là yêu nước, là chống Tàu.Người tài là làm sao giữ được chủ quyền , danh dự quốc gia nhưng dân chúng không lâm vào nạn binh đao.
- Nhiều bạn thấy ông Sang bắt tay Hồ Cẩm Đào là lo hoặc bọn tham nhũng tru lên để các ông thỏa hiệp với chúng hòng mong thoát tội tham nhũng thôi.Các ông CS chân chính cũng lo như mõi người dân yêu nước chúng ta lo thôi.các ông vẫn phải đi tìm thêm bạn để có thế mà chống lại giặc chứ nước ta đôi công với thằng Đại hán gian hùng sao được.Tàu muốn kiems cớ đánh ta để tiếp tục chiếm biển đảo vậy sao ta không thể bắt tay và cười nhưng bên trong cảnh giác cũng như chuẩn bị phòng thủ nếu nó đánh là ta giáng trả được nhỉ.
- Tổ tiên ta trước nạn ngoại xâm bao giờ cũng diệt thù trong trước sau mới chống giặc ngoài.
- Với tôi, cộng sản hay bất kỳ ai giữ gìn được Tổ quốc và thương dân, không tham nhũng, cướp bóc của dân đều đáng trân trọng cả.

Anonymous said...

3DŨNG LÀ TÀU LAI Ở CÀ MAU .ở CÀ MAU BA TÀU RẤT NHIỀU !!!

Thi no said...

Phai noi la con cho duc dung cong ran can ga nha roi de ra con di phuong gian giao

Dân nghèo - Miền Tây said...

BẮC KINH ĐÃ CÁM ƠN ĐỒNG CHÍ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG QUA THẰNG ĐÀN EM HUN SEN:

Băng đảng Nguyễn Tấn Dũng đã âm thầm chống lại sách lược chống Trung Cộng ở Biển Đông của Philippines. Muốn phá thế đoàn kết của ASIAN thì Cambodia chỉ cần " đóng kịch" đứng ngoài sách lược chung của ASIAN. Hun Sen phải theo mưu kế của Nguyễn Tấn Dũng là mập mờ chống lại Philippines và cả Việt Nam để làm thất bại Thông cáo chung của hội nghị Ngoại trưởng ASIAN 2012 về Biển Đông vừa qua tại Phnom Penh - Cambodia.

Hun sen chỉ là "tay sai" của các thế lực chính trị cộng sản Việt Nam. Có lúc Hun Sen đã đàn áp khóc liệt gia đình Hoàng Gia Norodom Shihanouk và còn hăm dọa treo cổ cựu thủ tướng là Hoàng tử Norodom Ranariddh vì cho họ thân Trung Cộng. Trong khi đó Hun Sen đã thất cử ghế Thủ tướng đối với Norodom Ranariddh . Bây giờ Hun Sen đã được băng đảng Nguyễn Tấn Dũng " bật đèn xanh" để mở cửa cho "kẻ thù" Trung Cộng quay trở lại đất Hoàng Gia! Hun Sen đang đu dây vì nếu không chịu phá đám ASIAN thì sẽ bị 3Dũng bắt giao cho Trung Cộng lưu đày ra Hoàng sa.

Hun Sen cũng từng là sĩ quan của đội quân giết người của Pol Pot.

Dân tộc Cambodia không có mấy thiện cảm với cộng sản Việt Nam vì trong quá khứ và hiện tại còn nhiều điều bức chế đối với dân tộc đạo giáo của họ. Ông thủ tướng Võ Văn Kiệt đã từng công khai nói rằng, ngày 30 tháng 4 1975 có hàng triệu người vui mà cũng có hàng triệu người buồn. Còn bà Dương Thu Hương khi tiến vào "giải phóng" Sài Gòn thì mới biết là mình đã bị cộng sản lừa bịp...Việt Nam cộng Hòa là một quốc gia độc lập cũng như Nam Hàn và Bắc Hàn. Nếu sự xâm lăng được núp dưới chiêu bài" giải phóng" là phạm tội ác với nhân loại và sớm hay muộn thì cũng bị Trời Đất trừng phạt. Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn đang sống sung sướng trên những nấm mồ oan khiên của hàng triệu đồng chí cộng sản của ông ta ! Nguyễn tấn Dũng hãy mau chóng trả lại Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa cho sự chính nghĩa của nhân dân Miền nam Việt nam.

Lưới trời lồng lộng thì không có kẻ gian ác nào chạy thoát...

Kính thư với bà con cùng khổ.

Dân Nghèo - Miền Tây

Biển Đông said...

nguyễn Tấn Dũng (3D) thật quá bỉ ổi , đó là các lời rỉ tai nhau của các cháu trong các trường đại học và THPT ở Hà Nội . 3D đúng là loài chó cắn cùn . Hai ông Sang , Trọng mà không loại được tay này thì quả là đồ hèn . Làn sóng dân chủ sẽ quét sạch bọn chúng .

Unknown said...

Sao lại gọi là Hán gian. Hán gian là để cho tụi Tàu gọi những người Tàu gian, bán nước.

Anonymous said...

VN hôm nay vẫn còn Đảng lãnh đạo và nhà nước điều hành guồng máy chính quyền .

Một mình TT tác nghiệp yêu quái đã là một chuyện lạ . Nếu không có thời gian , không có vây cánh , không có sự ủng hộ vô tình của những lãnh đạo Đảng có uy tín , chắc hẳn TT Dũng không có khả năng tác nghiệp nguy hại này .

Bứt dây e động rừng . Làm sao để giải quyết cái bạo quyền , bạo lực , để hợp lòng dân trong Nội bộ im thắm mới là chuyện khó .

Cách chức Thủ tướng hay Thủ tướng từ chức là việc làm đơn giản . Giống như sự bài nhiệm nghị viên QH của bà Hoàng Yến .

Nhưng cái rễ tham nhũng và hối lộ , nó không phải chỉ được cắt đứt duy nhất từ chiếc ghế Thủ tướng , nó như loài cỏ cú , loài đỉa , tự phát tán và tự sinh tồn .

Liệu Đảng và nhà nước có đủ quyết tâm để nhổ cỏ tận gốc nhằm diệt sạch mầm mống tham nhũng hay không ?

Anonymous said...

THƯỞNG CHO AI BẮT ĐƯỢC THẰNG THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG VZUA ĂN CẮP TÀI SẢN CỦA DÂN VZÀ VN SỐNG HAY CHẾT $50000 DOLLARS .EMAIL:TUENGUYEN@YAHOO.COM

Anonymous said...

VIET NAM NHƯ NGƯỜI BỊNH UNG THU BA TÀU NGUYỄN TẤN DŨNG .BA TAU NGUYỄN TẤN DŨNG ĐANG HÚT MÁU VIỆT NAM .LŨ BA TÀU NHÂN CƠ HỘI CHIẾM ẢI NAM QUAN ,HOÀNG SA,TRƯỜNG SA V.V... CỦA VIỆT NAM .TRƯỚC HẾT CHÚNG TA PHẢI DIỆT UNG THƯ BA TÀU N.T. DŨNG RỐI SẼ ĐÁNH TÀU NHƯ ĐẠI ĐẾ BẮC BÌNH VƯƠNG NGUYỄN HUỆ QUANG TRUNG ĐÃ LÀM Ở THẾ KỶ THỨ 18 NGÀÝ 5 THÁNG 1 NĂM 1789.LỊCH SỬ VIỆT NAM SẼ LẬP LẠI VZÀO THẾ KỶ THỨ 21 NÀY !!!

Anonymous said...

DO A VERY GOOD JOB BLOGGER QUAN LÀM BÁO .!!! TỔ QUỐC SẼ GHI ƠN .CẦN GIÚP GÌ TUI SẼ LÀM SẾT SỨC MÌNH CHO VẬN MỆNH VIỆT NAM MÀ CHÚNG TA ĐANG QUAN TÂM .

Anonymous said...

Phải gọi là Việt gian chứ, sao lại là Hán gian?

Anonymous said...

Cám ơn blogger Quan làm báo .
Ở đòi muôn sự của chung
Hơn nhau 1 tiếng anh hùng mà thôi !!! quan làm báo đã hơn rất nhiều người hèn hạ ,im lặng ,cúi sợ thằng bán nước vzua ăn cắp Nguyễn Tấn Dũng để hắn tác yêu tác quái coi như chỗ kg người . VIỆT NAM MUÔN NĂM !!! VIVA VIỆT NAM !!! GOD BLESS VIỆT NAM !!!

Anonymous said...

TỬ HÌNH THẰNG GIAN ÁC BÁN NƯỚC NGUYỄN TẤN DŨNG .NÓ ĐÃ GIẾT VÀ BẮT RẤT NHIỀU ANH HÙNG YÊU NƯỚC NHƯ TRẦN VĂN BÁ,TIẾN SĨ CÙ HUY HÀ VŨ,LUẬT SƯ LÊ CÔNG ĐỊNH V.V...

Anonymous said...

TẨY CHAY HÀNG HÓA,THỰC PHẨM BA TÀU BA CON ... DÁM CHIẾM ẢI NAM QUAN,ĐẤT BIỂN ĐẢO HOÀNG VÀ TRƯỜNG SA CỦA QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM MẾN YÊU !!!

Anonymous said...

CÔNG AN SAO KG BẮT THẰNG LƯƠNG NGỌC ANH MÀ BÁO ÚC ĐÃ ĐĂNG TIN NÓ LẤY HỐI LỘ 20 TRIỆU ĐÔ LA ĐỂ CHO ĐƯỢC IN TIỀN POLYMER CHO VN ??? CÔNG AN LẠI HÈN VỚI GIẶC MÀ ÁC VỚI DÂN SAO ???

Anonymous said...

THẰNG THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG RA LỆNH BẮT BLOGGER QUAN LÀM BÁO ... THẬT BUỒN CƯỜI .CHỨNG TỎ LÀ HẮN CÓ TỘI NHỮNG BÀI VIẾT CỦA QLB ĐỀU ĐÚNG NÊN MỚI CÓ TẬT GIỰT MÌNH !!!PHẢI DIỆT N.T. DŨNG CÀNG SỚM CÀNG TỐT ĐỂ CÀNG LÂU LŨ TÀU SẼ CHIẾM HẾT VN .GIỜ ĐÃ ĐIỂM NGÀY TÀN CỦA THẰNG GIAN ÁC NGUYỄN TẤN DŨNG ĐÃ TỚI .

Anonymous said...

THẰNG VZUA ĂN CẮP NGUYỄN TẤN DŨNG CẦM QUYỀN 6 NĂM NÓ ĐÃ LÀM VIỆT NAM NỢ HƠN 70 TỶ ĐÔ LA .BỌN N.T.DŨNG CHÚNG LẤY TIỀN MƯỢN 70 TỶ DÔ LA CHIA NHAU VZÀ CÒN CƯỜI ,TUYÊN BỐ "CON EM VN THÔNG MINH " DƯ SỨC TRẢ .PHẢI DIỆT THẰNG TỬ TỘI N.T. DŨNG CÀNG SỚM CÀNG TỐT .

Anonymous said...

NGƯỜI HỒI GIÁO HỌ TIN LÀ:"AI CHẾT CHO QUÊ HƯƠNG SẼ ĐƯỢC LÊN THIÊN ĐÀNG " ... ĐÚNG 100% KG CÓ CÁI GÌ QUÍ ,CAO CẢ ĐẸP HƠN TRÊN CÕI ĐÒI NÀY BẰNG HY SINH MẠNG SỐNG CHO QUÊ HƯƠNG !!! NHỮNG ANH BỘ ĐỘI,CÔNG AN CHÂN CHÍNH HAY QUAY SÚNG LẠI CÙNG NHÂN DÂN VN ĐỨNG LẾN DẸP BỌN BÁN NƯỚC ,VUA ĂN CẮP ,UNG THƯ NGUYỄN TẤN DŨNG ĐỂ VN CÓ 1 TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CÙNG THẾ GIỚI VĂN MINH NÀY !!!

Anonymous said...

Thằng đê hèn tay sai cho ba tàu Nguyễn Tấn Dũng đòi ‘xử’ ‘Quan Làm Báo’, ‘Dân Làm Báo’, 'Biển Đông' là chứng tỏ cho mọi người thấy hắn có Tội,hắn sợ muốn bịp miệng như đã làm với tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ .

Anonymous said...

Bọn Việt gian bán nước đang dần dần lộ mặt . Mong Quan Làm Báo tiếp tục vạch mặt bọn phản dan hại nước cho dân chúng biết mà cảnh giác !!!

Anonymous said...

Quan Làm Báo thật sự là một đe dọa cho thể chế Cộng Sản Việt Nam. Tôi rất mừng vì tuy đại đa số các ý kiến đóng góp đều phản ánh sự giận dữ tột cùng, chúng không hề có những từ ngữ chửi rủa tục tằn hạ cấp thường thấy ở các diễn đàn chống cộng hải ngoại khác. Điều này chứng tỏ những người đọc và góp ý cho Quan Làm Báo là những kẻ có trình độ văn hóa và có tấm lòng thật sự với quê hương. Xin rất cám ơn tất cả mọi người.

Anonymous said...

3Dung di an cac di

Anonymous said...

Đâu chỉ 3D đâu mà cứ đè 3D mà ném đá vậy, hãy nhìn thật sự hệ thống đi, rồi biết đã bỏ sót nhiều lão làn giấu mặt tinh vi hơn 3d nhiều!
chẳng những giấu mặt vài năm mà còn muốn giấu mặt đời đời mãi mãi,
Tốt nhất nếu có thể thì giải tán những nguồn gốc và mầm móng khai sinh đàotạo, huấn luyện và sử dụng 3D và những người đó như là công cụ quyền lực sắc bén đè đầu dân VN gần một thế kỹ , hãy dũng cảm vứt bỏ cái chủ thuyết ưu việc nhưng là cha đẻ của tham nhũng, là ông tổ của tội ác, là hiện thân của quỷ dữ, là thánh nhân được ca tụng, hãy vứt đi những học thuyết đè tham nhũng và cải huấn những người tham nhũng thành người,để bớt đi hệ quả của tội ác!