Blogger Widgets

Monday, September 17, 2012

KẾ HOẠCH ĐÀO TẨU CỦA CÁC BỐ GIÀ 'ĐEN' & BỐ GIÀ 'ĐỎ'

Nguyễn văn Bình - Hồ Hùng Anh - NGuyễn Văn Hưởng - Nguyễn Đăng Quang đã 'ôm sẵn' Hộchiếu Nam Phi chuẩn bị đào tẩu!
Quanlambao - Trong lúc Bộ Chính trị lên lịch chuẩn bị cho kỳ họp quan trọng sắp tới nghe Uỷ Ban kiểm tra Trung Ương báo cáo kết quả kiểm tra Triển khai Chỉnh đốn Đảng thì ở trong bóng tối các thế lực các Bố già 'Đỏ' và 'Đen' cũng đã hoàn tất kế hoạch đào tẩu của chúng.

Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang là những bố già đã có bề dầy kinh nghiệm 'làm việc' với các thế giới ngầm từ hàng mấy chục năm qua tại Nga, nay đã được giao nhiệm vụ đầu mối thực hiện Kế hoạch đào tẩu cho toàn thể 'tổ chức' Tội phạm 'Đen' và 'Đỏ' của ViệtNam.
 HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Thông tin cho đến giờ phút này chúng tôi nắm được, danh sách 'Những gương mặt MỐC' sau đây đã có Hộ chiếu NAM PHI, mỗi gia đình đã chuyển lậu được 10 triệu USD và đã mua một căn nhà có hầm kiên cố và đồng thời Bản Hợp đồng thuê tiểu đội xe bọc thép cùng lính cảm tử Nam Phi đang được đàm phán chỉ cần chờ kết quả Kết Luận bỏ phiếu của BCT vào cuối tháng 9 này.

Sau đây là danh sách những Bố già 'Đỏ' và 'Đen' trong Kế hoạch đào tẩu:

1.  Thống đốc Nguyễn Văn Bình cùng vợ con
2. Chủ tịch Techcombank Hồ Hùng Anh cùng vợ con
3. Chủ tịch Tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang cùng vợ con

Riêng Nguyễn Văn Hưởng sẽ 'tháp tùng' Hồ Hùng Anh để 'vượt biên' bằng máy bay sang Nam Phi!

Sau khi gây tội lỗi cho nhân dân và để lại biết bao hậu quả khôn lường, đến nay bè lũ'Bố già đen và Đỏ' chuẩn bị hạ cánh an toàn ở một Quốc ga khác và sẽ mặc sứ hưởng thụ hàng nhiều tỷ đô la ăn cướp được của nhan dân!

Nếu các Bố già này thực hiện đào tẩu thành công thì Việc thực hiện chỉnh đốn Đảng có thể sẽ chỉ còn là nửa vời và thật sự đánh mất lòng tin của nhân dân vào Những Lời Hiệu Triệu Của Ngài Tổng Bí THư và Chủ tịch nước hô hào từ nhiều tháng qua!??

Thám tử Quan làm báo
HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANK
Không phải Quan điểm VP CTN
Nghi vấn về một tấm hình?   Sự thật về lễ công bố Báo cáo Tín nhiệm 2012  Ông 'Trời' can thiệp cho Hồ Hùng Anh  Khẳng định Hồ Hùng Anh đã bị bắt & Thông tin cố tình dấu nhẹm   HỒ HÙNG ANH - Chủ tịch Techcombank đã bị bắt   Kịch bản thâu tóm Mobifone & khống chế Bộ Trưởng TĐQ Masan - Kẻ cướp tay không 'bắt Núi Pháo' Infornet tay sai của các bố giàChỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank Tại sao CT Masan 'nhởn nho'?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư  Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo  Cuộc hôn nhân của 3Dũng & Sói NgaMasan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  

48 comments:

Anonymous said...

Mấy thằng Việt gian này chỉ có chạy sang Trung Quốc là an toàn nhất. Các anh mắt híp sẽ chu cấp cho đầy đủ, có khi còn tổ chức cho 1 cái đảng để về đánh VN giống Lê Chiêu Thống ngày xưa. Muốn chạy sang Trung Quốc cứ ới anh Hoàng Trung Hải một câu, anh ý tổ chức cho. Anh Hải là người Hoa 100%, được anh 3D đưa lên làm phó để bày tỏ lòng trung thành với Bắc Kinh của anh 3.

Anonymous said...

Neu bon nay co "Hộ chiếu NAM PHI" hay Ho chieu nuoc khac, Tai sao CONG AN lai khong lam viec voi bon chung.

Cong an lai co van roi ...

Anonymous said...

Tin này còn hơn thuốc lắc nặg dô, nóg còn hơn dầu sôi lửa bỏg, hổg biêt sao nữa dây!

Anonymous said...

Có thật thế không QLB? Khó tin quá!

Anonymous said...

thằng 3Dũng có vượt qua được bầu bán thì sau đó cũng chả làm việc được vì uy tín xuống thấp quá rồi. Thủ tướng gì mà để nhân dân gọi là thằng, lợn, chó... có ngồi tiếp cũng chả điều hành nổi, mấy bữa rồi cũng sẽ bị đuổi xuống.

Nhờ QLB, hàng triệu người đã biết những chuyện cứt đái, trộm cướp của cha con nó, giờ nó nói gì người ta cũng chả tin... Bát nước đổ đi không múc lại được, 3D vĩnh viễn chả bao giờ lấy lại được hình ảnh khi xưa nữa rồi.

Anonymous said...175 lão ủy viên trung ương đầu có sỏi được bao nhiêu người tin vào vở tuồng 3D đang diễn? 175 lão ấy có phải là dân đen ngây thơ đâu mà dễ bị 3D lừa.

3D đã tính sẵn phương án nếu bị mất ghế, bị truy tố thì SẼ CÙNG GIA ĐÌNH VÀ ĐÀN EM CHẠY RA NƯỚC NGOÀI, hưởng thụ hàng tỷ usd mà chúng đã cướp được và chuyển ra nước ngoài từ trước.

Anh em an ninh mật thám làm việc cho 3Dũng, Hưởng, Tô Lâm, Trần Quốc Liêm... hãy suy nghĩ kỹ. Chúng nó sai anh em PHẠM PHÁP, đến ngày chúng nó đổ thì anh em ra sao? Chúng đổ thì chúng sẽ chạy ra nước ngoài, ăn chơi phè phỡn. Anh em có được chạy cùng chúng no không? Hay ở lại chịu án thay chúng nó? Nó sẽ thí anh em thôi.

Quay đầu là bờ, có đáng xa vợ con vì những thằng đểu cáng kia không? Gia đình anh em sẽ thê thảm thế nào nếu anh em bị xử lý HÌNH SỰ? Anh em hãy cân nhắc, mọi thông tin, bằng chứng về âm mưu của bọn Dũng, Hưởng, Lâm anh em hãy gửi về địa chỉ quanlambaovn@gmail.com

Nhân dân sẽ rộng lòng đón các anh.

Anonymous said...

Nếu bè lủ bán nước hại dân được an toàn trốn khỏi nước hay bị trừng trị bởi nhân dân ...
Còn Đảng CSVN thì tham nhũng hèn nhát nhu nhược vẩn còn ...
Hảy trả lại nhân quyền dân chủ cho nhân dân Việt Nam ...
Đả đảo CSVN hèn với giặc ( bán nước)
Đả đảo CSVN ác với dân ...( nhu nhược nghe theo giặc)

Anonymous said...

Bắt hết chúng nó lại bà con. Tôi không hiểu tại sao tới giờ mà tại vn không xuất hiện các cảm tử quân đánh bom ám sát tụi chóp bu. Snipers đâu hết rồi.???

Anonymous said...

Bắt hết chúng nó lại bà con.

Bình dân học vụ said...

có thật không mấy Quan? vụ nầy mà có xảy ra đúng như vậy là các thám tử của Quan quả đúng là thiên tài còn không thì.... sẽ bị giảm lòng tin trước dư luận của khán thính giã đó nha

Anonymous said...

Không Thể để cho lũ bán nước bỏ chạy.......
Phải cho chúng vào tù

Anonymous said...

Bắt hết chúng nó lại bà con ơi.

nông dân said...

nếu đúng vậy thì kg thê thê đc , phai thông báo cho nhân dân đê giành lại toàn bộ tài san chúng đa cuop cua dân,và thông báo cho quốc tế đê tiêu diệt bọn này kg cho chúng thoat .toàn dân phai làm ngay ,

Anonymous said...

Thủy điện sông Tranh bị động đất thế mà không thấy chính quyên lo gì, cái lu tham quan nay

Anonymous said...

rat cam on QUANLAMBAO da co nhung thong tin.

Anonymous said...

Quốc Tế nào lo cho Việt Nam ? Nhà mình thì mình phải lo ...chỉ trách là dân Việt chúng ta bây giờ chỉ biết an phận ai chết mặc ai ....
Do vậy bi CSVN Đè đầu mãi mãi ....tuổi trẻ Việt Nam hảy thức tỉnh ...
Hiểm hoạ mất nước ....

Anonymous said...


thằng 3D sẽ không qua được vòng bỏ phiếu tín nhiệm của 175 Trung ương Đảng vì 3 lý do sau:

(1) Quản lý kinh tế kém cỏi + ăn lắm. Nó ăn mà làm tốt thì nhiều người sẽ nhắm mắt cho qua. Đằng này nó ăn đậm đà mà làm thì kém, tàn phá kinh hoàng nền kinh tế. 6 năm qua Dũng dắt VN đi từ thảm họa kinh tế này đến thảm họa kinh tế khác. Cùng hoàn cảnh thế giới như nhau, hàng xóm Đông Nam Á lạm phát tối đa 4, 5%, Dũng chơi luôn 25% cho giai cấp cần lao hộc máu mồm.

Vì sao 3 Dũng kém thế? Vì quản lý 1 nền kinh tế hiện đại đòi hỏi nhiều kiến thức mà nó thì mới chỉ học hết lớp 6, kiến thức cơ bản không có thì khó mà học thêm được. Thằng Dũng là con người thông minh nhưng đó là cái thông minh đường phố, chợ búa, láu cá láu tôm, khôn lỏi chính trị, không phải cái thông minh của 1 người được trang bị kiến thức đầy đủ. 2 sự thông minh đó khác nhau.

Nhưng Dũng có thể có nhiều cố vấn giỏi bên cạnh? Đúng, nhưng với những vấn đề khó thì 5 cố vấn sẽ cho 8 ý kiến, tự mình không có kiến thức thì biết nghe ai, phân biệt ai đúng, ai sai đây?

Nôm na thì Dũng giống 1 tay bác sỹ kém (hoặc y tá) nhưng lại cực giỏi chính trị, ninh người này đạp người kia… lên được đến chức viện trưởng, chạy được đủ các danh hiệu giáo sư, tiến sỹ… Đến lúc có 1 nhân vật quan trọng bị ốm, người ta hỏi ý kiến hắn. Lúc đó thì những cái thông minh chính trị, khôn lỏi kia không thể giúp gì được cho hắn về mặt chuyên môn. Tương tự như vậy, cái sự thông minh khôn lỏi của 3D không thể giúp hắn quản lý kinh tế tốt hơn, đơn giản vì không có kiến thức cơ bản.

Trình độ đã dốt, Dũng lại còn thiếu cái tâm sáng. Đầu óc chỉ nghĩ đến tư lợi cá nhân, bẻ cong chính sách phục vụ gia đình, tay chân… Vừa dốt vừa tham = thảm họa kinh tế!

(2) Về chính trị, Dũng có khuynh hướng độc tài cá nhân. Đảng cộng sản là 1 chế độ độc tài tập thể, quyền lực cân bằng giữa nhiều cá nhân, phe nhóm. 3 Dũng là kẻ muốn phá vỡ cán cân quyền lực cân bằng này. Dũng định dung công an để khống chế các phe nhóm khác trong Đảng, thậm chí còn dùng công an của tướng Hưởng để điều tra một số hoạt động của Quân đội… Dũng muốn có bằng chứng để khống chế nhiều người, tiến tới độc tài cá nhân. Các đồng chí của Dũng chắc chắn sẽ không tha thứ cho y về âm mưu thâu tóm quyền lực tuyệt đối này.

(3) Uy tín của Dũng đã xuống cực thấp kể từ khi QLB phanh phui cho cả nước biết những chuyện cứt đái, trộm cướp của cha con 3Dũng và đệ tử. Giả sử Dũng kiếm đủ số phiếu tín nhiệm để tiếp tục làm thủ tướng thì sau đó hắn cũng khó mà điều hành công việc được.

Hình ảnh, uy tín giống như bát nước, đã đổ đi thì không múc lại được. Dũng là nói gì, làm gì người ta cũng nghi ngờ, suy luận… như thế thì làm sao điều hành được. Thủ tướng ngồi đó mà không có uy tín, lòng người không phục thì sớm muộn cũng sẽ bị cho về nghỉ, sống sót được hội nghị này chưa chắc đã sống sót được hội nghị sau.

Túm 3 điểm trên lại thì 3 Dũng đã trở thành 1 gánh nặng cho Đảng Cộng sản. Đảng, các đồng chỉ của 3D sẽ bỏ rơi hắn để giữ uy tín và lợi ích của chính mình. 3 Dũng tiếp tục làm thủ tướng, thêm vài năm thảm họa kinh tế nữa thì sẽ đổ cả Đảng. 3 Dũng đổ thì chứng tỏ Đảng vẫn còn sức sống, còn khả năng tự đổi mới, sẽ tiếp tục lãnh đạo ít nhất 10, 15 năm nữa.

Cuối cùng Đảng cũng sẽ chết (giống như không có vua Hùng Vương thứ 1800) nhưng ngày Đảng chết mau hay lâu thực ra tùy thuộc khá nhiều ở Đảng. Cũng như con người trước sau gì cũng chết nhưng sinh hoạt điều độ, chăm thể dục thì sẽ kéo dài được tuổi thọ.

Đảng mà còn biết tự chỉnh đốn thì còn sống được, không lật được 3D thì chỉ vài năm nữa là tèo!Anonymous said...

Nhung tin nay chi CIA moi duoc a. Moi nguoi co tin rang QLB duoc su tro giup cua CIA ko. Hay tin di . Rieng toi toi rat ung ho QLB

Hoàng Thủy said...

Phải giết cả nhà 3D, phải tịch thu toàn bộ tài sản chúng đã cướp được của nhân dân.

Anonymous said...

Dân chúng là 1 lực lượng khủng khiếp. QLB đã mở cho lực lượng này biết những chuyện trộm cướp tày trời của 3D => nhờ QLB dân chúng đã trở thành 1 thế lực trong bàn cờ chính trị.

Thần đèn (nhân dân) đã chui ra khỏi đèn, muốn thần đèn chui ngược vào đèn chỉ còn cách làm cho thần đèn thỏa mãn!

Chuyện cứt đái của 3D cả nước đã biết mà 3 Dũng không đổ thì Đảng sẽ sớm đổ. Nếu dân không biết gì thì Đảng có thể thọ được 15 năm nữa, giờ dân đã biết mà Đảng không sửa thì 5 năm nữa là Đảng kềnh. Đảng kềnh thì nhiều quan sẽ bị kéo xác ngoài đường.

Các quan vì thế sẽ cố gắng kéo dài tuổi thọ của Đảng. Cách kéo dài tuổi thọ của Đảng tốt nhất là thịt 3D. BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC. Cứt đái đã bị cả nước biết, 3D sẽ không bao giờ trở lại hình ảnh ngày xưa được => nó đã trở thành gánh nặng cho Đảng, cho các đồng chí của nó.

Đảng sẽ thí thằng 3 cho nhân dân thỏa mãn về nhà ngủ, thần đèn chui ngược trở lại đèn!
Anonymous said...

Vay ma may hom truoc bao la Ho Hung Anh da bi bat, va khan dinh 1 cach chac chan...may ong QLB nay ngay cang vo van ...

Anonymous said...

Tôi tình nguyện đi Nam Phi làm thịt mấy con lợn, cứ để cho nó chạy, nhưng khắc có người đuổi bắt về.

Sinh Viên Tổng Nổi Dậy said...

Địa chỉ khác của QLB, DLB, BD.

http://vietnamlambao.blogspot.de/
http://vietnamlambao.blogspot.fr/
http://vietnamlambao.blogspot.com/

http:// quanlambao.blogspot.de/
http:// quanlambao.blogspot.fr/
http:// quanlambao.blogspot.com/

http:// biendong.net/

http:// danlambaovn.blogspot.com/

http://www.saigonbao.com/

http://www.tinhue.com/

Kính chúc đồng bào luôn vững tâm trên bước đường diệt cộng sản cứu nước.

Sinh Viên Tổng Nổi Dậy.

Anonymous said...

Ai sẽ đứng ra bắt bọn chúng đây ??? Ai cũng nói duoc nhưng có ai dám làm ?

Anonymous said...

Không biet ông trọng voi ông sang đa biet chua nhỉ... Hay gia diec lam ngo de cho may thang mat dạy Đó chạy sang nuoc khac la Coi nhu xong ...
Than oi viet nam ... Cha ông ta đổ máu ra để cho lũ mất dạy này ăn hết đây....

Anonymous said...

Thông tin này thực hay hư? là một công dân Việt Nam đang ngậm ngùi chứng kiến đất nước mình đang từng ngày xuống cấp một cách trầm trọng về mọi mặt dưới sự lãnh đạo của ĐCSVN thì chuyện chuẩn bị cho một cuộc đào tẩu của những kẻ tội đồ của dân tộc đương nhiên sẽ xảy ra, vấn đề là thời điểm và điểm đến mà thôi ,chúng ta phải nên tính trước có cách nào ngăn chặn hiệu quả kế hoạch đào tẩu của chúng bắt chúng phải đền tội với dân tộc và trả lại những đồng tiền từ mồ hôi nước mắt của nhân dân .Trong mắt tôi là một công dân Việt Nam tôi thấy thật sự hoang mang & thất vọng về đất nước đã & đang bị bè lũ tham nhũng bất lương làm cho kinh tế kiệt quệ thê thảm ,"thượng bất chính hạ tất loạn" văn hóa xã hội,con người xuống cấp một cách trầm trọng..v..v. .Đáng sợ hơn vẫn là vấn đề đạo đức con người ,cũng giống trong một GĐ nghèo vươn nên làm giầu còn có thể chứ con cái mà hư hỏng thì khó cứu vãn lắm, một đất nước cũng vậy ,hy vọng mọi việc đừng trở nên quá muộn!
Buồn waaaaa!!!

Ah ,cũng nên cảm ơn ông Thủ Tướng một câu! đã ra một chỉ thị rất hiệu quả để thêm nhiều người biết đến QLB ,DLB & BĐ hơn.

Anonymous said...

Bọn công an (muốn xin vào được nghanh này cũng phải chạy ối tiền đấy !) đa số cũng là bọn chó đểu,lưu manh,quái gở,cướp ngày,không thể tha thứ được.

Anonymous said...

Cứ đợi chúng có mặt đầy đủ tại sân bay rồi tóm cổ một lượt,việc trước tiên phải làm là phong tỏa tài sản của bọn chúng trong NH trong cũng như ngoài nước,kê biên tất cả tài sản bọn chúng trong cũng như ngoài nước cho dù dưới bất cứ dạng hình thức nào,con,cháu người thân,bạn bè,họ hàng v.v.. nếu như ở nước ngoài liên hệ với các quốc gia mà chúng đặt chân tới,đừng để chúng chạy đến một quốc gia nào khác trên thế giới rồi mới bắt vì không tin mấy ông Đại Sứ VN ở hải ngoại được,gởi đến văn phòng cảnh sát Interpol truy nã chúng ngay từ bây giờ,Nếu như thật sự ngài Tổng Bí Thư,Chủ Tịch Nước,và Bộ Công an muốn làm thì không lấy gì là khó khăn,phải diệt tận gốc bầy sâu,Bắt giam Trùm Mafia Dũng đồ tể ngay từ bây giờ.

Anonymous said...

Neu nhu day la mot tin dong troi nhu vay , thi tai sao QLB biet duoc thong tin nay , khi chung no muon dao tau thi chi chung no moi biet ma thoi tui no khong dai gi noi cho nguoi khac biet , neu nhu tui no co passpor thi ai cap cho tui no , chung to nhu vay ben nganh ngoai giao co dinh dang toi dam nay moi cap passapr cho chung no dao tau dung khong
Neu nhu tin nay dua duoc len mat bao nay , tai sao co quan an ninh cua nha nuoc va BCT o dau lam gi ??? ma khong chui ra tay bat bon chung
Ban tin nay dua len rat co nhieu nghi van phai xem lai
Dang lanh dao , nha nuoc quan ly nhu vay loi ai la nguoi dau tien , ai de cu 3D tiep tuc lam thu tuong co phai BCT va QH VN khong , nhu vay toi 3D va tap doan cua han gay ra toi loi voi dan toc , khong phai chi rieng minh 3D va tap doan cua han ma ca BCT va QH deu co trach nhiem tra loi truoc nhan dan , nhu cau noi cua CTN ai de nghi nguoi do len lam thi nguoi de nghi phai co trach nhiem truoc toan dan . Noi tom lai la DCSVN phai ra di khong the ton tai tren dat nuoc nay , nguoi nay xuong nguoi khac len roi dau cung vao do , mot dat nuoc phai co TAM QUYEN PHAN LAP , bao chi duoc tu do nhu vay thi moi kiem xoat duoc bo may nha nuoc

Anonymous said...

rồng viẹt nam do họ tham muốn mắt rồng [hà nọi] to hơn [mở rộng HÀ NỘI] NÊN RỒNG THIÊNG NỔI DẬN . MUỐN YÊN THÌ TRẢ LẠI MẮT RỒNG NHƯ TRƯỚC SỚM NGÀY NÀO HAY NGÀY ĐÓ

Anonymous said...

Ông Sang ông Trọng là 2 lảnh tụ đầu nảo mà không biết thì ai biết đây ....
Cộng Sản Việt Nam là 1 lủ hèn nhát nhu nhược chỉ biết bóc lột , lợi cho bản thân bà thôi .... Ai ai cũng biết CSVN bán nước hại dân , hèn với giặc .... Ngoại trừ những tên bưng bô liếm đít VC ...

Anonymous said...

Cũng vì 175 cái đầu không có óc ( đầu dưới) cho nên nước Việt mới có tình trạng ngày hôm nay ......
CSVN là 1 lủ tham lam ngu dốt ....

Anonymous said...

không thể tin nổi... tin này sốc nặng quá QLB ạ.

Anonymous said...

Tôi chả thấy lời hiệu triệu nào từ TBT hoặc CTN. Thôi cứ để cho người ta đi đi. Ở lại chỉ làm ô nhiễm môi trường thêm thôi. Đám này đi rồi, chắc chắn y tá và đoàn hộ tống cũng sẽ đi thôi, bye bye không hẹn ngày gặp là được rồi

Anonymous said...

cứ để ai muốn đi thì đi

Anonymous said...

Cac vi noi chuyen vien vong ko thuc te . neu xay ra ma con cai XHCN cho ma nay thi ai lam gi bon no tu tren xuong duoi co thang khon nao ko an hoi lo than nhung dau;ma no can phai Chay. Chi co lat do cai che do cuop nay xuong thi du no co Chay len troi moi ko bi giet hai thoi dung co mo

Anonymous said...

Cứ thịt chó mẹ nó hết đi, nó có tham nhũng thì cũng không còn sống để mà phè phỡn!

Anonymous said...

neu dung nhu quan lam bao, thi bon chung co chon noi dau dan viet nam se ko tha noi toi loi cua chung, va ban than toi neu co dieu kien gap chung toi xe thi cai mang cho cua toi cho nhan dan vn, chung ta cung danlambao danh thang vao bo mat that cua thang 3D di hoi dong bao

Anonymous said...

Toi khong muon AN DANH, muon dang ten minh thi vao dau? TUANDO

Anonymous said...

Bay gio chung ta phai chien dau ngoai doi voi chung, cu len mang chui boi the nay mai cung khong lam gi duoc chung no dau. Phai ra mat chien dau Dong bao oi. TUANDO

Anonymous said...

Không muốn ẩn danh thì cái trước tiên tối thiểu phải biết viết chữ có dấu nhé đồng chí TUANDO à

Anonymous said...

Lòng dân đang căm hận, giờ chỉ cần thêm vài cuộc biểu tình ( của sinh viên la ok rùi ) phản đối nữa là thằng cầm thú ấy và bè lũ sẽ bị xẻ thịt thôi, ko gì có thể ngăn cản nổi. Hãy đứng lên đồng bào, hãy cho thấy sức mạnh "lật thuyền" của chúng ta.

Anonymous said...

Theo tôi nhỉ vấn đề bây giờ là làm cách nào tịch thu hết những gì mà tập đàn 3D ăn cướp của dân , nếu chỉ xử phạt hành chánh thì cũng huề vốn bởi vì chủ nghĩa cộng sản là chủ nghĩa không tưởng , lừa bịp người dân , phục vụ cho tầng lớp lảnh đạo vì vậy thằng Dũng , thằng Kiên nầy chết sẽ có thằng Dũng , thằng Kiên khác sinh ra . Chỉ tội cho người dân nai lưng làm , cơm không đủ ăn , aó không có mặc ,bệnh không tiền uống thuốc.

Anonymous said...

Một lũ chó chết.
Chúng mày làm đầy tớ của dân hay là để cho cái lũ chó chúng mày làm mưa làm gió ăn chặn của dân.
Lũ chúng mày phải phải để dân đứng ra, bắt chúng mày liếm đít từng đứa một cho chúng mày xứng đáng làm đầy tớ của dân.
Một luc chó man rợ, con cai chúng mày rồi coi, sau này người đời đều gọi chúng mày là chó.

Lý Thế Tôn said...

Những điều mà Nguyễn Tấn Dũng không nên làm :
1.Không nên bỏ trống tên cha, tên mẹ khi công bố sơ yếu lý lịch với nhân dân vì ai cũng phải có cha, có mẹ sinh ra
2.Không nên sinh con thứ 3 là Nguyễn Minh Triết khi thời kỳ Đảng viên phải gương mẫu sinh tối đa 2 con
3. Không nên công bố bằng Cử nhân Luật hệ tại chức cho công chúng xem mất công gây những hoài nghi không đáng có
4. Không nên gả con gái cho con trai của cựu sĩ quan cao cấp chế độ cũ

5.Không nên tạo ra thêm tập đoàn nhà nước nào kiểu Vinashin, Vinaline, EVN....gây hao tốn hàng trăm ngàn tỷ của nhân nhân
6.Không nên tiếp tục tìm cách cứu Vinashin, vinaline...bằng cách ép các ngân hàng phải cho vay và xóa nợ cho Vinashin...
7.Không nên bổ nhiệm con trai và con gái vào những vị trí kinh tế chóp bu mất công người ta nói là gia đình trị
8.Không nên bổ nhiệm những người kém chuyên môn vào những chức vụ quan trọng dù họ có nhiệt tình nhưng thiếu kiến thức
9.Không nên làm kinh tế tập đoàn kiểu Mafia gia đình như con cái, em vợ, người thân... lợi dụng chức vụ, quyền hạn để gây tai tiếng bản thân , chỉ nên lo làm Thủ tướng
10.Không nên dí mũi và quyết tâm khai thác các mỏ bauxit, Mỏ núi Pháo,xây nhà chính sách ,mua tàu ngầm, máy bay trị gía hàng tỷ đola....để tư lợi cá nhân, chỉ nên vì lợi ích đất nước, người dân nghèo
11.Không nên lạm dụng quyền hạn khi thực hiện các chính sách cuả Nhà nước đối với nhân dân, đối với mỗi chính sách mới nên trưng cầu dân ý như việc xây nhà máy điện hạt nhân, đội mũ bảo hiểm
12.Không nên đổi hòa bình mà bỏ lãnh hải, lãnh thổ mà cha, ông đã gầy dựng hàng ngàn năm lịch sử
13. Không nên nghe lời những thuộc cấp có tư tưởng thân Trung Quốc, sẵn lòng bỏ lãnh hải để làm bạn với bọn bành trướng Bắc Kinh
14.Không nên ích kỷ, vụ lợi, tư thù cá nhân mà tự đánh mất phong cách của người lãnh đạo
15.Không nên tiếp tục làm lãnh đạo nếu tự xét bản thân chưa đủ cái Tâm và chưa hội đủ cái Tầm !

Anonymous said...

Lấy Dân làm gốc. Lấy gốc làm thớt . Băm băm. Là quan điểm chính trị của Đảng Cộng Sản . Nên nói mãi nghe cũng mệt lắm . Bằng chi " Nhất nổi can qua đi" Cho bọn tham nhũng bố láo cướp của Dân, của đất Nước đi đời đi. Mà suy cho cùng thì cũng tại cái Đảng Cộng Sản nhà mình sinh ra tư Bản đỏ ấy mà. Nếu không độc Đảng, độc tài và phát xít thì làm sao có những ông Thủ tướng như 3 Dũng...CS VN nên trả lại tự do, Nhân quyền , Dân chủ cho Nhân Dân Việt Nam đi . Nếu không sẽ trở thành tội đồ của Dân tộc mà nghìn năm sau vẫn không gội rữa sạch và chắc chắn sẽ sụp đổ một ngày gần đây ...

Anonymous said...

Đối với những người không biết và ít quan tâm về chính trị thì nghe quan lam báo nói thì chỉ có mắt chử o mồm chử a tưởng rằng được khai sáng mọi thâm cung bí sử của cung vua , phủ chúa . nhưng thực ra đó cũng chỉ là những tin tức vỉa hè + sự tam sao thất bản + ý đồ của người viết(rỏ ràng là bi kịch hóa tình hình đất nước , hạ bệ thần tượng ,gieo rắc 1 loại tư tưởng bất kính , bất nhân để chống phá chế đô chứ không phải chống phá cá nhân 3D hoặc ai đó ). nếu chế độ cs sụp đổ và 1 chế độ mới xuất hiện mà đại diện là các vị như quan làm báo thì tôi tin rằng chế độ đó còn thối nát và đáng nguyền rủa hơn

Anonymous said...

Mới đọc qua tựa bài ắt có người thắc mắc, hỏi “ủa sao kỳ lạ vậy, Cộng sản mà lại đi tỵ nạn CS, bỏ nước ra đi hàng loạt thành phong trào”.
Một chuyên gia về TC sự vụ, Jonathan Manthorpe cho biết 90% trung ương ủy viên Đảng CS ở TC đã âm thầm đưa một phần gia đình và tẩu tán đa số tài sản ra ngoại quốc


Ông John Shapiro, một cựu chiến binh Hoa kỳ sau 3 tuần lễ thăm VN để tính chuyện làm ăn buôn bán, cho biết các tai to mặt bự của Đảng Nhà Nước VNCS, vợ con, bà con tứ thân phụ mẫu đều có công ty. Và Đảng Nhà Nước CSVN cho phép các công ty được chuyển ngân ra nước ngoài lên nửa triệu đô la. Một hình thức rửa tiền một cách hợp pháp. VNCS có 700 đảng viên CSVN có tài sản từ 100 đến 300 triệu đô la, và khoảng 2000 đảng viên có tài sản từ 50 đến 100 triệu đô la. Hầu hết có tẩu tán ra ngoại quốc cho thân nhân của đảng viên cao cấp ở nước ngoài làm sở hữu chủ.

Câu lạc bộ dân chủ cho biết "Một nguồn tin tuyệt mật của một nhân vật cao cấp của Bộ Công an cho biết từ tháng 2/2005 số tiền khổng lồ mà các quan chức cao cấp VN gửi tại ngân hàng Thụy sĩ. Cụ thể như Cựu Chủ tịch nước Lê Đức Anh hơn 2 tỉ USD cộng 7 tấn vàng; Cựu Tổng Bí thư Đỗ Mười 2 tỉ USD;

Đương kim Bộ trưởng Quốc Phòng Phạm văn Trà 2 tỉ USD cộng 3 tấn vàng; Cựu Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu 500 triệu USD;

Đương kim Chủ tịch nước Trần Đức Lương 2 tỉ USD;

Đương kim Thủ tướng Phan văn Khải hơn 2 tỉ USD;

Đương kim Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn tấn Dũng hơn 1 tỉ USD; Đương kim Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh 1,3 tỉ USD;

Đương kim chủ tịch Quốc hội Nguyễn văn An hơn 1 tỉ USD;Chỉ ở Thụy sĩ thôi mà hàng mấy chục tỷ rồi. Còn bao nhiêu ngân hàng các nước lớn ở Tây Âu, Bắc Mỹ nữa. Từ năm 2005 mà cả mấy chục tỷ ở Thụy sĩ rồi, cho đến bây giờ 2012 gần 7 năm sau, con số đô la gởi ngoại quốc của những người như TT Dũng nghe nói đã lên đến 19 tỷ rồi.

Cán bộ đảng viên lớn và các đại gia ăn theo của TC và VC làm đủ cách, đủ kiểu để tẩu tán hai của quí trong đời theo truyền thống Trung Hoa ”nhứt con, nhì của” ra các siêu cường để cất dấu hầu có nơi hạ cánh an toàn. Nhưng họ quên một điều, từ TT Marcos của Phi luật tân, đến Suharto rất thân với Mỹ nhưng sau khi bị nhân dân lật đổ, số tiền bất chánh, gởi lậu đó đâu có được hưởng. Tất cả bị chánh quyền mới kiện đòi các ngân hàng trả lại cho ngân sách quốc gia.


Thoi do, các ngân hàng da tra lai cho dân Phi.

Nhung thoi nay khác rồi,tui tóc vàng, no bo thang vào tui cua tui no !
Do là ly do tai sao, tui ngân hàng rất thích rua tiên dùm tất ca moi thu: DÔC TÀI hay CS .