Blogger Widgets

Wednesday, August 22, 2012

BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ KHAI

Quanlambao - Ngay vài phút đầu tiên của buổi hỏi cung, bố già NGuyễn Đức Kiên đã "thẳng thắn đặt vấn đề: "Nếu tôi thành thật khai báo thì sẽ được hưởng khoan hồng thế nào?".
Quả không hổ thẹn một bố già quá THỨC THỜI! Từ khi bị bắt y đã 'ngộ' ra rằng: Quan thầy dù ăn hàng núi đô la, thề non hẹn biển 'thủy chung', nhưng cũng đã bỏ rơi y, cô con gái rượu thì đã 'dông' ra nước ngoài... Dòng máu ma-cô ngay lập tức làm hắn sực tỉnh và câu đầu tiên của hắn là đề nghị một'hợp đồng khai báo!'
Phen này thì từ Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh, Thái Hương, Hà Văn Thắm, Bầu Hiển, Nguyễn Trọng Hiếu, Đỗ Minh Phú.... đến Tướng Hưởng, Tướng Ngọ, Tô Lâm, Thống đốc Bình, Chánh án Trương Hòa Bình, anh y tá, Nguyễn Sinh Hùng, Vũ Văn Ninh, Hoàng Trung Hải...đang bị lột trần trụi trước Bộ trưởng Trần Đại Quang, trước Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng!

Câu nói nổi tiếng của Bộ trưởng Trần Đại Quang "Thằng Bình xử nó tội chết 05 lần cũng chưa xứng với tội của nó!" ...
 20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già   1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

37 comments:

Kinh hoàng! said...

KINH HOÀNG!!! Cám ơn QLB nhiều, uy tín QLB tăng rõ rệt rồi đó.

Anonymous said...

Trời! biết luôn hả??? biết thật hay suy luận đấy... hả ông Quanlambao?

Anonymous said...

QLB ơi, Dũng hôm nay toa toa khoe khoang đã chính hắn chỉ đạo bắt Kiên Béo. QLB cần có bài về vụ này để giải tỏa nghi ngờ đọc giả :)

Thôi thì chắc ăn, tốt nhất công bố cái băng ghi âm Ba Dũng và Bình của anh Chí lên youtube.

Anonymous said...

Hay quá! Thật hay quá! Vừa đọc xong bài này đã lại thấy ngay tin TGĐ của ACB bị tóm gọn rồi. Phen này lũ sâu mọt cứ theo đuôi nhau mà chui vào rọ sẵn đi là vừa. Đọc xong mà thấy phấn chấn lạ thường! Cảm ơn QLB, cảm ơn ông Trọng, ông Sang và tướng Quang đã dũng cảm xông pha bắn phá tòa thành trì khốn nạn và kiên cố bậc nhất VN!
Xin được tiếp tục mong chờ những tin vui từ QLB!!!

louielamson2000 said...

Niếu như Ba Dũng rớt diều
Tư Sang Trọng Lú còn nhiều độc chiêu!!

Anonymous said...

Khi nào có tin tên Thủ tướng tham lam ngu dốt hèn hạ vô liêm sỉ Nguyễn Tấn Dũng đền tội trước nhân dân tôi mới tin .

Anonymous said...

"Nếu tôi thành thật khai báo thì sẽ được hưởng khoan hồng thế nào?".
Nếu câu này do ông Kiên nói đầu tiên thì án tử được thi hàng trước khi ông nói điều gì. Dù nội bộ Đảng có đấu đá nhau đến đâu thì cũng không dám làm đến mức trảm đương kim Thủ Tướng, con gái rượu của đương kim Thủ Tướng, Tướng Hưởng, Tướng Ngọ, Tướng Tô Lâm. Tôi không tin ông Quang, ông Sang, ông Trọng dám làm đến mức đó. Nhưng tôi cũng mơ ước điều đó xảy ra, Đảng mà loạn thì Đa Đảng, Đa Nguyên sẽ xảy ra một sớm một chiều.

Bình dân học vụ said...

Hahahaha vui quá phen nầy cho bè lũ tham ô chúng mầy chết hết, khai nữa khai hết đi Kiên ạ đừng bỏ xót thằng nào khi bị bắt bọn nó còn âm mưu khử mầy đây khai luôn sâu chúa đi nhé....
quanlambao đã biết hết cả rồi hoan hô quanlambao chân thành cám ơn quanlambao

Anonymous said...

bó tay, nói cứ như đùa

Anonymous said...

Không hiểu nổi.

Anonymous said...

Quan làm báo quá giỏi, cám ơn QLB.

Anonymous said...

qua hay

Anonymous said...

câu nói này chưa có trọng lượng vì không có bằng cứ. nói cho mọi người vui thì được.

Anonymous said...

Kính chúc sức khoẻ ngài Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang .Chúc hai ngài thành công trong việc chỉnh đốn Đảng ,nhân dân luôn ủng hộ hai ngài .

Anonymous said...

Tuyệt vời QLB một tờ báo mà mọi tầng lớp nhân dân VN đang cham chú đọc và cảm thấy vui vi bọn tham nhũng mafia cha con sâu chúa Ng.T.Dũng đang bi phơi bầy và chuẩn bi vào rọ.

kiên bạc biết quả này bi sâu chúa 3D thi tốt roi . kiên bạc khai ra là khôn ngoan đấy.

Hoan hô QLB

Anonymous said...

Sao có cả HVT của OG trong list vậy QLB, giải thích giùm với cho anh em rõ!

Anonymous said...

Nhân dân chắc chắn sẽ ủng hộ đảng, nhà nước dẹp trừ tham nhũng cơ hội, loại bỏ sâu chúa

Anonymous said...

THEO TÔI THÌ PHIÊN HỌP THỨ 18 ĐÓ ĐỂ 3D PHÁT BIỂU VÀ BÁO CHÍ ĐĂNG TIN SAU ĐÓ TỔNG CỤC 2 MANG MỘT SỐ BÀI BÁO VÀO CHO KIÊN BẠC ĐỌC MỚI HIỂU ĐƯỢC 3D ĐỐI XỬ VỚI MÌNH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MÀ LIỆU LO CHO BẢN THÂN. ĐÚNG LÀ 4S VÀ BÁC TRỌNG CAO TAY

Anonymous said...

Nói thật là các bác có đấu giết nhau thì cũng vì quyền lợi của các bác trước.

Dân đen vẫn thế thôi, xăng mai tăng nữa kìa.

Xã hội ngày càng thối nát.

Anonymous said...

Tình hình đúng như Chủ Tịch Trương Tấn Sang nói, sẽ còn rất nhiều cam go .Anh y tá với nhiều năm trị vì ,với nhiều thủ đoạn sẽ ra nhiều đòn phản công .Rất mong Tướng Quang và TC2 ,Bộ quốc phòng theo dõi sát sao để y tá không có những hành động liều lĩnh dần đến nội chiến ,khổ dân đen .Bọn chó khi bị đưa đến đương cùng ,cái gì chúng cúcungx sẽ làm ,kể cả hy sinh nhân mạng của nhân dân .Đòng loại của chúng cũng không được tha thì nói gì đến dân đen .
Muốn tìm Dương Chí Dũng thi hỏi y tá đã ra lệnh cho Hương ,Ngọ thủ tiêu Dương ChíDũng ở đâu ,bằng cách nào.Không chừng xương cốt cũng bị ngâm a xít cháy vụn rồi

Anonymous said...

Loạn đảng Loạn đảng
khi nào đc ném trứng thối vào mặt thằng đầu sỏ em mới yên tâm

Tiêu đời rồi said...

Tên Dương Chí Dũng chắc bij " tiêu đời" do đồng bọn khử rồi. Chúng là bọn maphia mà.

Nếu tôi là anh Kiên said...

Nếu anh Kiên thành thật khai hết 100% thì theo tôi tha bổng anh ấy vì anh ấy đã lập công chuộc tội và góp phần lớn vào làm việc dọn sạch bọn vô liêm sỉ, bọn thú vật trong ĐCSVN.

Được như thế đất nước sẽ mở mày mở mặt. Đó là lập công chuộc tội rất tốt.

Mong anh Kiên khai thành thật hết nhé.

Anonymous said...

mong đảng nhà nước phen này thật mạnh tay vì sự sống còn của chế độ vì cuộc sống của 90 triệu người dân việt

Luoitamset said...

Ông Kiên khai ca`ng sơ´m sinh mạng ông ca`ng được an toa`n.Ông khai ca`ng nhiê`u thi`tội ông ca`ng nhẹ vơ´i dân vơ´i nươ´c . Mong như~ng ai đang bảo vệ an toa`n ti´nh mạng cho ông Kiên lu´c nâ`y hảy cô´ gă´ng vi`nươ´c vi` dân . Chu´ng ta hảy đợi đê´n khi lủ quỉ mặt da`y đạn bă´n không thủng , bị trâ`n trụi , lôi ra a´nh sa´ng thi`dân mơ´i yên tâm . Không riêng gi` ông Kiên, ma` bâ´t cư´đa~tư`ng ngủ chung vơ´i quỉ củng nên sa´ng suô´t ti`m cho mi`nh một hươ´ng đi đu´ng ; hảy vê`vơ´i DÂN

Anonymous said...

Không biết tin Kiên báo khai chưa mà nguyễn thanh phượng con nguyễn tấn dung đã đào tẩu rồi

Anonymous said...

DM thằng 3D, thằng chó đó phải về vườn , cả lò nhà nó tham ô ko biết bao nhiêu của dân, của nước... đất nước phải trả nợ bn năm nữa đây, đời con đời cháu chúng ta còn trả chưa xong, trong khi đó thì con của chó lên hết chủ tich này, bí thư kia, tổng GD này TGD kia, chủ tịch này chủ tịch kia. nếu con chó 3D này ko về chắc đất nước hỏng quá

Anonymous said...

Xong thì sao? Có thêm dân chủ không?

Anonymous said...

Sao mà nặc danh 09:58 giỏi THẾ ?????? Đúng phóc luôn ! Cho mày họp báo phiên 18 hay phiên 180 ! Tao ( túc phe NQ4) CÓ đầy đủ chứng cớ tình cảm của 3D dành cho mày nồng đượm ra sao ! Tức khí khai luôn cho nhanh ! Bắt hết đi ! Càng nhiều đồng phạm càng vui ! Hix .....

Anonymous said...

Hãy để cho kiên bạc lập công chuộc tội- Diệt trừ tận gốc

Anonymous said...

Cảm ơn QLB rất nhiều vì những tin chuẩn

Anonymous said...

Mọi người cứ gọi tổng Trọng là "lú", điều đó có nhầm không vậy? Theo tôi được biết nhãn hiệu "Lú" đã được nhượng quyền thương hiệu cho bác Dũng rồi! Mọi người gọi Trọng "lú" là xâm hại nghiêm trọng đến thương hiệu của thủ Dũng. Điều 171BLHS: Tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp được quy định như sau:
“1. Người nào cố ý xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu hoặc chỉ dẫn địa lý đang được bảo hộ tại Việt Nam với quy mô thương mại, thì bị phạt tiền từ năm mươi triệu đồng đến năm trăm triệu đồng hoặc cải tạo không giam giữ đến hai năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ bốn trăm triệu đồng đến một tỷ đồng hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:
a) Có tổ chức;
b) Phạm tội nhiều lần.
3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ hai mươi triệu đồng đến hai trăm triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.” Vậy thông báo cho mọi người chưa lắm được pháp luật được rõ, nhằm tránh nhầm lẫn dẫn mọi người vào vòng lao lý....

Anonymous said...

Sao không lôi cổ bọn thằng Bình, thằng Vũ Vinashin ra hỏi chúng xem đã ăn chia với y tá 3D thế nào luôn?

Anonymous said...

Chuyện nằm mơ. Nếu mà biết như vậy thì QLB là công an mật và có quyền rất cao nên biết hết tất cả.
Nhưng, chuyện đời không đơn giản nư vậy.

Anonymous said...

Châm ngôn :"Cọp chết để DA người ta chết để TIẾNG".
Rất mong lịch sử sẽ ghi : Tổng bí thư TRỌNG,chủ tịch nước SANG,bộ trưởng CA QUANG,bộ trưởng quốc phòng THANH là những anh hùng dân tộc của Việt Nam thuộc thế kỷ 21.

Hãy mở mắt said...

các Bác TBT , CT nước , Bộ trưởng Quang , ... giỏi như vậy thì sợ cóc gì đa đảng . Chắc chắn lúc đó ĐCS của các Bác lại thắng to và tiếng vang lớn trong nhân dân và cộng động quốc tế . Các Bác sợ gì đa nguyên , đa đảng . Chẳng nhẽ phần lớn các nước như Mỹ , Anh , Pháp , Đức , Nhật ,.... đều vậy cả thì các nước đó ngu hay sao . Xin các bác đừng AQ làm gì cho dân tình phải sống trong nhà nước độc quyền , nước nào độc quyền đều thất bại như Lybia , sirya , irac , ... Kết cục của những lãnh đạo độc quyền , độc đảng cùng chung số phận như nhau cả . Gửi các Bác lời khuyên chân thành , trước khi quá muộn .

Anonymous said...

tôi thiết nghĩ chế độ này cũng chua sụp đổ được , nhưng lòng dân đã chán ngán chế độ này lắm rồi chỉ cần một nhà lãnh đạo có uy tín, cứng rắn thì dẫn chúng sẽ nổi dậy thôi.