Blogger Widgets

Tuesday, June 19, 2012

ÔNG BỘ TRƯỞNG 'TRƯ BÁT GIỚI' TRỊNH ĐÌNH DŨNG Theo Wiki Trịnh Đình Dũng sinh ngày 25 tháng 8 năm 1956, người làng Yên Nhân, xã Tiền Phong, huyện Yên Lãng, tỉnh Vĩnh Phúc, nay thuộc huyện Mê Linh, Hà Nội.Từ một Tổ trưởng bộ môn tại Xí nghiệp Khảo sát Thiết kế xây dựng tỉnh Vĩnh Phú vào năm 1980 leo lên Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh kiêm Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Vĩnh Phúc vào năm 1997 rồi đến 7/2004 giữ chức Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc và đến 2010 về giữ chức Thứ Trưởng Bộ Xây dựng, đến nay là Uỷ viên Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ xây dựng.

 Đây là gương mặt điển hình ăn tạp và mê gái như anh ‘Trư’, nhưng cũng tham gia vào đội ngũ bậc thầy của Tinh Tinh nên rất cơ hội.
Trước Đại hội XI, khi đó Dũng mới chỉ là Thứ  trưởng và còn chưa chắc ăn, có thể bị đẩy bắn đi, là một kẻ cơ hội nhạy bén, Dũng ‘nhỏ’phát hiện ra Dũng lớn, sau khi thoả thuận được với Nguyễn Văn Chi thoát vụ Vinashin, Dũng lớn đang loay hoay tìm vị trí để đặt con trai Nguyễn Thanh Nghị ngồi vào. Thoạt đầu Dũng lớn định cho cậu con trai về Phó chủ tịch Quảng Ninh, song đám cận thần khuyên can, nếu đưa một cậu học sinh chỉ có biết đi học và nhờ ông bố quyền lực mới sắp cho lên ghế Hiệu phó trường kiến trúc, đến khi Đại hội Đảng bộ TP. HCM, dù Lê Thanh Hải – Bí thư Thanh Uỷ TP.HCM - đã phải giở hết sở trường, sở đoản ra để giúp mà vẫn bị trượt vỏ chuối! Nếu đưa về làm công việc điều hành của một tỉnh biên giới giáp ranh Trung Quốc với bao vấn nạn thì chẳng khác nào đẩy con vào chỗ tự vạch  áo cho người xem cái lưng trắng trơn ‘dài lưng tốn vải, ăn no lại nằm’ của cậu con trai… Trịnh Đình Dũng nhanh chóng phát hiện ra cơ hội, đã chấp nhận cho con trai của Dũng lớn về làm thứ trưởng Bộ xây dựng với lý do, lý ‘trấu’ rằng “dù sao thì cậu Nghị học kiến trúc thì còn liên quan dây mơ, dễ má chút ít “và  ngược lại Trịnh Đình Dũng được Dũng lớn đảm bảo cho cái ghế Bộ trưởng.

Khác với Vũ Huy Hoàng, Dũng là tay bợm trợn, từng dự án, hắn tính nhẩm ra ngay lợi nhuận và buộc phải ‘cắt ‘ cho hắn và hắn có lý luận theo kiểu ‘lô-gíc cùn’ ngụỵ biện cho thói ăn hối lội theo kiểu chém chặt của hắn “Tao đ. xin chúng bay, mà tao cũng đ. cần chúng bay cho tao, đây là cái tao cho chúng mày và đương nhiên chúng mày phải trả lại tao sòng phẳng….

Tại kỳ họp thứ nhất khai mạc, người ta bỗng thấy Tổng công ty Sông Đà mời chiêu đãi tất cả 64 đoàn đại biểu Quốc Hội, không thiếu bất cứ ai, mỗi đại biểu ăn uống no say ra về kèm theo một phong bì 5 triệu đồng. Thoạt đầu người ta tưởng Sông Đà ‘support’ cho Đinh La Thăng, nhưng cả buổi chiêu đãi chỉ thấy Trịnh Đình Dũng mà không thấy Đinh La Thăng đâu cả. Hoá ra Sông Đà bỏ tiền ra để mua phiếu cho Trinh Đình Dũng.
Dân nghèo thành thị

5 comments:

ĐỨC DŨNG said...

Lai thêm một thằng "GIÁ ÁO, TÚI CƠM "

Anonymous said...

thang nay co hoi chinh hieu

Anonymous said...

Thêm 1 thằng KTS dởm do XHCN đào tạo.

Anonymous said...

Thằng cha này gái thì thôi rồi, cả cái tỉnh Vĩnh Phúc ai cũng biết nó gái gẩm. Thế mà nó lại leo lên chức bộ trưởng. Thằng này cũng lại cùng tên với 3D nên đất nước này lại đau đớn với nó.
Đề nghị cắt hết chức những thằng tên DŨNG, từ ba thằng Dũng PU18 cho đến 3D to.

Anonymous said...

Tên là Dũng mấy năm nay phải tới hơn chục tên bị tom cổ đủ các loại tội, tham ô tham nhũng, gái gú, cờ bạc mà dạng có sao có gạch, còn mấy tên bự nữa chả biết khi nào đến lượt. Có lẽ nó mang ý nghĩa của tiếng Anh là phân, cứt nên thối vậy.