Blogger Widgets

Thursday, October 4, 2012

ANH Y TÁ ĐÃ BỊ HƯỞNG 'BẮT LÀM CON TIN'!

Quanlambao - Dân cư mạng mấy hôm rầy đồn đoán không biết cái 'băng' của bố già Kiên nói cái gì? Những có lẽ chẳng ai có thể ngờ được chính Tướng Hưởng đã cung cấp không những cho Kiên mà cả Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đầy đủ 'dụng cụ' để hành nghề!

Nếu kiểm tra tồn kho của Tổng cục kỹ thuật Bộ Công An thì sẽ thấy khối thứ chỉ dành riêng cho những chiến sĩ 'đặc biệt' đã được giao cho chính Tướng Hưởng! Nhưng 'đồ nghề' này không phải để hoạt động 'chống gián điệp Tàu, hay gián điệp Nga hay CIA'! Mà đã được chuyển cho các bố già và chuyên phục vụ các buổi giao dịch quan trọng với 'Quốc Vụ Khanh Chính Phủ' Nguyễn Thanh Phượng!

Dù cho cố tỏ ra lọc lõi nhưng thói đời quen leo thảm đỏ, vàng, đô la thì được 'dâng' tận miệng, đỉnh cao quyền lực của ông bố làm cho cô con gái rượu mất cảnh giác cao độ, không bao giờ nghĩ  đến cái ngày hôm nay, vì vậy mà cứ thoải mái 'đàm đạo' như trong trốn nhà riêng dù đang ngồi ở Park Hyatt!

Kiên thì quá lọc lõi, y không hề để 'bửu bối' của y tại nhà riêng, mà chỉ sau khi đã 'thoả thuận ngã giá' xong với Ban chuyên án y mới 'chỉ điểm' chỗ để mà 'lượm' về!
Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
Còn hai bố già Quang và Anh thì không biết hiện nay đang chôn dấu ở đâu? Chưa biết chừng lại 'nhờ' ông chú vợ Nguyễn Văn Hưởng giữ giùm! Nhưng nghe đâu Hưởng lại giao cho chính Beo Hồng 'giữ bửu bối' cho mình!

Thôi thế là cha con anh y tá nằm gọn trong tay Tướng Hưởng và Beo già rồi! Nhiều phen anh y tá cũng định bỏ rơi Tướng Hưởng vì y chỉ có giá trị làm 'ông ác' đi doạ thiên hạ mà thôi! Nhưng anh y tá lại quên mất điều sơ đẳng: Những tên đồ tể như Hưởng thì 'làm gì có khái niệm lòng trung thành!' "Quả là kẻ cắp bà già gặp nhau"!

Cứ nghe giọng tanh tưởi của Beo già vẫn 'sủa' trên Blog của mình thì hiểu cả hai đang 'chắc mẩm'  vào 'bửu bối' vạn năng của mình! Nếu phải đi nước cờ tàn, Hưởng sẽ mang 'bửu bối' ngã giá với Cụ Tổng và Cụ Chủ đổi lại xin được tha mạng già cho mình và kẻ già nhân ngãi, non vợ chồng!

Còn cha con y tá thì quen ỷ thế hiếp người, đã quen với thói "Cùng lắm tao về nghỉ chứ ai làm gì được...."! Giờ này không biết cha con y tá còn võ gì có thể giở ra đây?

Trần Nguyên Hồng - Quan làm báo
 HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
    Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?  'Thách đấu' Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...?
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

35 comments:

Anonymous said...

Tui muốn thằng 3 Dũng bị tùng xẻo.

Anonymous said...Anh em công an mật thám làm việc cho Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, Phạm Quý Ngọ, Trần Quốc Liêm hãy cân nhắc!

VƯƠNG LẬP QUÂN là đứa biết đúng sai, bỏ rơi thằng chệt BẠC HY LAI vào thời điểm quyết định nên chỉ bị TÙ NHẸ NHÀNG 15 NĂM, ngồi 7-8 NĂM LÀ ĐƯỢC VỀ, an hưởng tuổi già cùng con cháu. Nếu nó cứ ngu muội theo Bạc Hy Lai như thằng Hưởng, Lâm, Ngọ, Liêm đang theo con lợn 3D thì sẽ ra sao? Tử hình hay chung thân?

Thằng 3D sẽ THÍ ĐÀN EM ĐỂ THOÁT THÂN, ăn chơi phè phỡn trên mấy tỷ đô bố con nó cướp được? Còn anh em thì sao? Anh em mà PHẠM PHÁP theo lệnh của chúng nó, đến lúc chúng nó đổ thì sao???

Mỗi anh em an ninh hãy là một chiến sỹ đánh đổ bè lũ tham nhũng hại nước, hãy làm tai mắt nhân dân THEO DÕI CHẶT bọn lợn hại nước Dũng, Hưởng, Lâm, Ngọ, Liêm... Anh em hãy gửi thông tin, bằng chứng tố cáo 3D, Hưởng, Tô Lâm, Phạm Quý Ngọ, Trần Quốc Liêm về địa chỉ email: quanlambao.vn@gmail.com


(chúng tôi đã nhận được một số thông tin rất quý giá từ một số anh em bên an ninh, xin chân thành cảm ơn các anh, những chiến sỹ an ninh bất chấp nguy hiểm đứng về phía cái đúng, căm ghét bọn tội phạm hại nước hại dân đội lốt cán bộ cao cấp. Mong tiếp tục nhận được nhiều thông tin từ các anh, góp phần đánh đổ bọn tham nhũng hại nước!)

Anonymous said...

Sao bài mới mà QLB lại để ở dưới thế này, phải cho lên đầu cho mọi người dễ thấy chứ!

Bác Hố said...

Ngoài lệnh truy nã gia đình 3D nay QLB ra tiếp lệnh truy nã gia đình Hưởng và Beo, toàn dân Việt Nam trong cũng như ngoài nước, hễ cứ gặp đâu là giết đó, phần thưởng rất cao dành cho người có công = chính gia tài của bọn bán nước này

Chac said...

To Lam chu khong phai Ng V Huong
Neu ban la To Lam, duong con dai
Ban se bam vao 3D, nhieu ky cuoi
Hoac Tu Sang ???? Ve lau ve dai
Tu Sang

Anonymous said...

Nếu đúng vậy TBT hãy để các ủy viên TW được nghe các đoạn băng trên để họ quyết định lá phiếu của mình một cách có lợi cho đất nước

Anonymous said...

Cha con thằng Dũng gặp quả báo ...

Dũng y tá said...

Em tên là Nguyễn Tấn Dũng, 3 y tá đây, em xin trình bầy với bà con như sau:
Liên minh ma quỷ của em với thằng Hưởng là đôi bên lợi dụng lẫn nhau, nó dùng em để kiếm tiền, còn em dùng nó để diệt bọn chống em, chứ em với nó tin đéo gì ở nhau, khi cần phải chạy thoát thân thì nó đem em ra bán hay em đem nó ra bán thì cũng vậy thôi.
Cả đời em chỉ có tin vào đồng tiền thôi, đồng tiền có hào quang chói lọi, có tiền mua tiên cũng được, nếu ai cho em đủ 1 tỷ USD rồi bảo em giết ba, mẹ, vợ con, họ hàng,vv, thì em cũng làm chứ nói chi đến chuyện buôn dân, bán nước.
hàng ngày em không quì lậy đồng tiền thì em không thể ra khỏi nhà được.
Em xin đánh công văn này là đại đại bí mật quốc gia để đề nghị bà con không phổ biến cho người khác.
TT Nguyễn Tấn Dũng

Anonymous said...

QLB viết hay lắm, nếu như những sự việc QLB viết là đúng sự thật thì mình và toàn thể nhân dân VN đang mong chờ một ngày bọn này phải đền tội... Ngày đó đang đến rất gần rồi.

Anonymous said...

Nguyễn tấn Dũng sẻ giết Nguyễn v Hưởng và con Beo để bịit miệng và đổ thừa phe Trọng Sang làm

Anonymous said...

Mong Đảng CS hãy thanh lọc triệt để ,toàn diện những cán bộ đảng viên phạm pháp .Lôi ra ánh sáng tất cả các đường dây của những doanh nhân mafia .Trừng trị thích đáng để răn đe .Thu hồi tất cả tài sản phạm pháp của bọn mafia cho an sinh xã hội .Hãy dùng bàn tay sắt để cứu vãn nền kinh tế đất nước .Mong Bác Trọng và Bác Sang hãy quyết đoán và đừng lùi bước .

Hà Huy said...

Về nghiệp vụ an ninh thì cha con Dũng thủ chỉ mang dép cho Hưởng thôi . Kẻ loại 3D phải là Hưởng chứ làm sao Hưởng lại để D thủ tiêu được . Vậy các ủy viên trung ương không cần phải bận tâm bỏ ph đâu . Bọn quan tham , vô học sẽ tự giải quyết nhau . Cái cần làm bây giờ là những chân rết ở các tỉnh do anh y tá lãnh đạo đểu nên bọn quan tham nhỏ ở các tỉnh thành phải bị loại bỏ thì đất nước mới phát triển được . Đặc biệt trong ngành GD , các hiệu trưởng ở Thái Bình phần lớn là khai man lý lịch để trục lợi về lương , bổng . Họ còn khai man hồ sơ để kéo dài thời gian công tác để hưởng phụ cấp thâm niên , hay phần lớn hiệu trưởng THPT không đứng lớp mà cứ lĩnh tiền đứng lớp . Dùng quỹ chi tiêu nội bộ để tự đặt quyền lợi cao cho mình . Các thanh tra cần vào cuộc sớm . Kẻ nào khai man cần loại bỏ ngay ( như Nguyễn Quang Thuấn , hiệu Trưởng chuyên Thái Bình ra trường năm 1980 mà nay đã hưởng vượt khung đến gần 20% , Hay Phạm Quốc Bình , hiệu trưởng Đông Thụy Anh , ra trường tháng 6 năm 1981 mà lý lịch khai là ra tháng 2 năm 1981 để trục lợi , ... ) Phải quyết tâm loại bỏ các cán bộ mua quan , bán chức làm hại dân , hại nước . Như Anh Tư Sang đã nới phải diệt hết các loại sâu thì dân tộc phát triển được .

Anonymous said...

Tôi nghĩ anh em công an nên thức thời thức tỉnh. Thời vận của chế độ ta chẳng còn, bởi ĐCS chống lại dân, kìm hãm sự phát triển của đất nước nên tất yếu không thể tồn tại dược. Anh em hãy nhớ chân lý : Cái Ác tất sẽ bị diệt vong. Đức năng thắng số. ĐCS chính là cái Ác, hiện thân của cái Ác, cả nhân loại đều kinh tởm nó. Chế độ CS đã tan tành khắp thế giới, chỉ còn sót lại ở 4 nước mà thôi! Chẳng chóng thì chầy, nó cũng sẽ bị diệt vong đấy. Và nó đang sắp bị diệt vong rồi đấy, anh em có biết không?
Tôi có 1 con và 1 cháu làm công an. Tôi chưa khuyên thì chú cháu nó cũng đã thức tỉnh từ lâu rồi và bảo chả bao giờ dại gì đi theo lũ hại dân hại nước cả. Đi làm đây là làm để ăn lương, nếu không thất nghiệp cũng chết. Nhưng làm công ăn lương theo cách vì dân thực sự, chẳng ngu gì đi hại dân, chống dân, vì như thế là chống lại, hại lại chính nhân dân mình, họ hàng mình. Chỉ những thằng ngu, thằng dại mới hung hăng và chống lại dân. 90% chúng nó đều thừa nhận chế độ này cực kỳ thối nát, đang tàn lụi và sắp đổ sập, làm được ngày nào hay ngày ấy, giữ mạng và trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để hành nghề sau này.

Unknown said...

Theo Bộ Luật Hình Sự chiếu theo Điều 139 (khoản 4a) tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản trị gía trên 500 triệu (khoảng 25 ngàn USD) là có thể bị án tử hình rồi. Thằng Nguyễn Tấn Dũng lừa đảo cả dân tộc, cướp đoạt hằng ngàn tỷ đồng, cả nước ai cũng biết. Tội của thằng chó Nguyễn Tấn Dũng phải xử chém đầu ngàn lần cũng không hết tội. Phải giết thằng Dũng để giảm nỗi oán hận trong lòng nhân dân.

Anonymous said...

Một kết cục có hậu là nguyễn tấn dũng phải bị đảng sử lý như đảng CS Trung quốc sử lý bac hy lai

Anonymous said...

Trước đây có báo đã từng nóicó kẻ ghi âm dược cả các vụ làm ăn, nhân hối lộ của nguyễn thanh phượng - nay mới lộ ra thật

Anonymous said...

Đéo mẹ. Thật là hãi quá đi. Thế này thì 3D sắp ra trước tòa án nhân dân rồi. Án sẽ là:
(20 tỷ $*20.870)=417.400 án tử hình
Dân số VN là 85 triệu, như vây sẽ cứ 203 người sẽ cầm một khẩu súng để bắn một phát.
Notes:
+ Tỷ giá USD/VND tham khảo Vietcombank ngay 03/10/2012
+ 1 tỷ VND = 1 án tử hình.

Anonymous said...

bai báo hay nhưng chưa đầy đủ và quá ngắn.để chống tham nhũng phải xem xét từ chủ tịch các huyện trở đi.ví như chủ tịch huyện lương sơn tỉnh hòa bình rất giầu có.mà không chịu phổ biến cách làm giầu cho bà con nông dân hoặc cán bộ huyện.

Minhhue said...

Thằng Vương Lập Quân nó cung cấp cho đại sứ quán Mỹ tài liệu mổ cắp nội tạng hơn 60.000 học viên Pháp Luân Công bị mổ sống ( xem tại http://minhhue.net , http://tindaiphap.net ) tội 15 năm là ĐẢNG CỘNG SẢN trung quốc nó che giấu TỬ HUYỆT CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC VÀ THẾ GIỚI ĐỀU LÀ CHÂN TƯỚNG VỀ PHÁP LUÂN CÔNG. Có lẽ ở Việt Nam cũng đã đến ngày tàn. Nhiều người tri thức, online nhiều nhưng vẫn chưa biết dến sự thật đẫm máu và các tiên tri đều nói đến giai đoạn này HTTP://CHANHKIEN.ORG . Mong quanlambao đăng bài này để giúp dân việt nam hiểu rõ hơn TÀ GIÁO ĐẢNG CỘNG SẢN

Anonymous said...

Em trai LS Lê Quốc Quân bị An ninh cho đứng sau Quan Làm Báo
03/10/2012 Cầu Nhật Tân

Đúng như dự báo của chúng tôi từ đầu tháng 9: bây giờ người nào chỉ cần sở hữu 1 máy tính + 1 USB 3G là đủ điều kiện để An ninh cho đứng sau Quan Làm Báo. Giữa lúc Hội nghị TƯ đang diễn ra nảy lửa giữa các phe phái, sáng sớm 3/10/2012, một toán người mặc thường phục và cả sắc phục công an đã đột nhập vào văn phòng Vietnamcredit tại địa chỉ 1802 Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, khống chế toàn bộ nhân viên, bắt dừng mọi hoạt động trên máy tính và tiến hành xâm nhập, chiếm đoạt công ty mà không có một giấy tờ gì cả. Giám đốc là em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị bắt đi và toán người “lạ” nói rằng anh ”dính dáng” tới Quan Làm Báo (??!!).
Nhân viên cùng ban giám đốc đấu tranh, Giám đốc là em trai Luật sư Lê Quốc Quân đã bị tống ra khỏi văn phòng và toán người ô hợp đã khống chế toàn bộ văn phòng để cướp đoạt giá trị công ty tích lũy 10 năm nay. Hiện giám đốc bị đem đi đâu không rõ. Hiện nay tình hình đang hết sức căng thẳng. Nhân viên bàng hoàng khi nghe một người trong toán nói thầm là có liên quan đến quanlambao.

Tin cập nhật lúc 0955: LS Lê Quốc Quân tiếp tục thông báo: Công an đã cướp văn phòng công ty VietnamCredit, bắt giám đốc đi và khống chế toàn bộ 30 nhân viên ở trong. Đây là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng. Nhân viên đang kiên quyết đấu tranh, đề nghị thông tin rộng rãi vì tôi đảm bảo rằng ở đây nhân viên và giám đốc không làm gì trái pháp luật cả. Công an đã từng theo dõi và thanh tra nhiều năm nhưng công ty hoạt động hoàn toàn đúng luật.

Cập nhật lúc 10h50: Cũng trong sáng nay, Công an đã đột nhập vào văn phòng đại diện của Vietnam Credit ở Sài Gòn , khống chế nhân viên và hiện giờ đang tiến hành khám xét.
Văn phòng VietNam Credit tại Sài Gòn do ông Lê Quốc Quyết làm trưởng văn phòng. Ông Quyết là em ruột của luật sư Lê Quốc Quân. Tại Hà Nội, nhà riêng của ông Lê Đình Quản, cũng là em trai Luật sư Lê Quốc Quân đã bị khám xét.

Lúc 11:40 - Tại Hà Nội, công an đã cướp xong tài liệu tại công ty Vietnam Credit, hiện giám đốc Lê Đình Quản (Em trai LS Lê Quốc Quân) đang bị đưa về nhà để tiếp tục việc khám xét tại nhà. Ông Quản ở tầng 4 khu nhà tập thể 5 tầng, M11 Láng Trung, phía sau Sở Tài nguyên – Nhà đất Hà Nội (gần công ty VietnamCredit). Cuộc chiến kinh hoàng giữa các phe phái đang vào hồi vô cùng tàn khốc và đẩy người dân vô tội đến chỗ chết.

Tiếp tục cập nhật

Theo Nguyễn Tường Thụy và Dân Làm Báo
About these ads

Anonymous said...

Em trai LS Lê Quốc Quân bị An ninh cho đứng sau Quan Làm Báo
03/10/2012 Cầu Nhật Tân

Đúng như dự báo của chúng tôi từ đầu tháng 9: bây giờ người nào chỉ cần sở hữu 1 máy tính + 1 USB 3G là đủ điều kiện để An ninh cho đứng sau Quan Làm Báo. Giữa lúc Hội nghị TƯ đang diễn ra nảy lửa giữa các phe phái, sáng sớm 3/10/2012, một toán người mặc thường phục và cả sắc phục công an đã đột nhập vào văn phòng Vietnamcredit tại địa chỉ 1802 Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, khống chế toàn bộ nhân viên, bắt dừng mọi hoạt động trên máy tính và tiến hành xâm nhập, chiếm đoạt công ty mà không có một giấy tờ gì cả. Giám đốc là em trai Luật sư Lê Quốc Quân bị bắt đi và toán người “lạ” nói rằng anh ”dính dáng” tới Quan Làm Báo (??!!).
Nhân viên cùng ban giám đốc đấu tranh, Giám đốc là em trai Luật sư Lê Quốc Quân đã bị tống ra khỏi văn phòng và toán người ô hợp đã khống chế toàn bộ văn phòng để cướp đoạt giá trị công ty tích lũy 10 năm nay. Hiện giám đốc bị đem đi đâu không rõ. Hiện nay tình hình đang hết sức căng thẳng. Nhân viên bàng hoàng khi nghe một người trong toán nói thầm là có liên quan đến quanlambao.

Tin cập nhật lúc 0955: LS Lê Quốc Quân tiếp tục thông báo: Công an đã cướp văn phòng công ty VietnamCredit, bắt giám đốc đi và khống chế toàn bộ 30 nhân viên ở trong. Đây là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng. Nhân viên đang kiên quyết đấu tranh, đề nghị thông tin rộng rãi vì tôi đảm bảo rằng ở đây nhân viên và giám đốc không làm gì trái pháp luật cả. Công an đã từng theo dõi và thanh tra nhiều năm nhưng công ty hoạt động hoàn toàn đúng luật.

Cập nhật lúc 10h50: Cũng trong sáng nay, Công an đã đột nhập vào văn phòng đại diện của Vietnam Credit ở Sài Gòn , khống chế nhân viên và hiện giờ đang tiến hành khám xét.
Văn phòng VietNam Credit tại Sài Gòn do ông Lê Quốc Quyết làm trưởng văn phòng. Ông Quyết là em ruột của luật sư Lê Quốc Quân. Tại Hà Nội, nhà riêng của ông Lê Đình Quản, cũng là em trai Luật sư Lê Quốc Quân đã bị khám xét.

Lúc 11:40 - Tại Hà Nội, công an đã cướp xong tài liệu tại công ty Vietnam Credit, hiện giám đốc Lê Đình Quản (Em trai LS Lê Quốc Quân) đang bị đưa về nhà để tiếp tục việc khám xét tại nhà. Ông Quản ở tầng 4 khu nhà tập thể 5 tầng, M11 Láng Trung, phía sau Sở Tài nguyên – Nhà đất Hà Nội (gần công ty VietnamCredit). Cuộc chiến kinh hoàng giữa các phe phái đang vào hồi vô cùng tàn khốc và đẩy người dân vô tội đến chỗ chết.

Tiếp tục cập nhật

Theo Nguyễn Tường Thụy và Dân Làm Báo
About these ads

Anonymous said...

Anh Hưởng nên nộp sớm chứng cứ cho cơ quan điều tra để lập công nếu để bầu kiên nộp trước thì bị gảm giá trị đấy

Anonymous said...

"Nếu kiểm tra tồn kho của Tổng cục kỹ thuật Bộ Công An thì sẽ thấy khối thứ chỉ dành riêng cho những chiến sĩ 'đặc biệt' đã được giao cho chính Tướng Hưởng! Nhưng 'đồ nghề' này không phải để hoạt động 'chống gián điệp Tàu, hay gián điệp Nga hay CIA'! Mà đã được chuyển cho các bố già và chuyên phục vụ các buổi giao dịch quan trọng với 'Quốc Vụ Khanh Chính Phủ' Nguyễn Thanh Phượng!"...

Anh Ba ơi ông Hưởng chơi ác với anh quá

Dân Tiến said...

3D cũng đang chuẩn bị khởi tố Nguyễn Phú Trọng tội vu khống và nói xấu đảng sau hội nghị TW6. Nếu không chỉ ra được một ai thoái hóa biến chất...thì sẽ bị truy tố theo điều 88 bộ luật hình sự.

Anonymous said...

Neu su viec nhu QLB noi thi 3D chac chan dua cot.Neu xu no ko xong thi Cai Che do CS nay.Chi cho nhung vi .vi dan toc dung len lanh Dao nhan dan phai lat do Luc do Mau se nhuom khap noi thi Buon tham lam . Se co ngay xay ra .AC DOC TAI .Ko the ton tai trong the ky 21 Nay

Anonymous said...

Qua hàng loạt các vụ bắt giữ ''tội phạm ngân hàng'', Nguyễn Tẫn Dũng đã thấy sợ ?!
http://www.cafeviet.eu/Kinh-te...
Liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy phe của thủ tướng đã kém ưu thế ?!

MINHHUE.NET said...

Hy vọng bọn Việt Cộng thức tỉnh trước biến đổi cục diện, khi Vương Lập Quân cung cấp tài liệu mổ cướp nội tạng hơn 60.000 học viên Pháp Luân Công cho đại sứ quán Mỹ. Ngày tàn ĐẢNG CỘNG SẢN ĐANG ĐẾN.LÀN SÓNG THOÁI ĐẢNG, ĐOÀN, ĐỘI ĐANG DIỄN RA KHẮP ĐÂT NƯỚC TRUNG QUỐC KHI DÂN CHÚNG ĐỌC CỬU BÌNH ( http://cuubinh.org ) và biết được sự thật về mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân công ( http://minhhue.net )
Có lẽ VIỆT CỘNG sẽ thức tỉnh trước khi quá trể. Mong quanlambao đăng comment này để người dân được biết. TRỜI SẼ DIỆT TRUNG CỘNG VÀ ĐẢNG CỘNG SẢN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Chac said...

Em trai Le Q Quan khong phai la QLB
Tu Sang khong Ngu gi day dua Voi ke co vet, on ao nhu
Le Q Quan
QLB tiep tuc dang bai

Unknown said...
This comment has been removed by the author.
Anonymous said...

Cac vi ngay tho qua ,chang ai vao tu ca, 3d se tiep tuc tri vi chuc TT, tiep tuc vo vet den het nhiem ky nhe, dang CS se khong dung den quan chuc lon

Chú Cuội Cây Đa said...

Dân đen chúng tôi cầu mong các bác đừng bắt tội chết cho gia đình 3D và đồng đảng, cho chúng nó sống, thuốc vào cho chúng sống dai hơn để bà con chúng tôi luôn phiên ỉa vào mồm dòng giống ăn tạp ác đức mà làm gương cho kẻ khác, cho hả cái uất ức mà bấy lâu nay bà con chúng tôi phải chịu đựng...

Mongmanh said...

Chắc chắn rằng trong mắt 3D bây giờ: bất cứ ai cũng là QLB, nên hắn muốn bắt loạn xạ, mong gở gạt chút nào hay chút ấy... tội cho những người vô can.
QLB đã làm cho 3D thật sự điên tiết, vừa giận, vừa sợ. Có lẽ đêm nào cũng không ngủ được, vì khi ngủ lại thấy :QuanLamBao....hahaha
Ngày tàn của bạo chúa từ xưa đến nay là thế!

vũ tự said...

Tôi 40 tuổi, ở nông thôn miền bắc đã xem trang này!!
Chẳng có gì đáng phải cấm cả rõ ràng tác giả phân tích cũng có lý còn chính xác chưa thì thực tế sẽ trả lời !!!

Nông dân Hà Huy Công said...

Chúng tôi là những nông dân nghèo Thanh Hóa, quanh năm bán mặt cho cho đất, bán lưng cho trời làm lụng cực khổ vẫn không đủ ăn, đủ tiền đóng học phí ...Sao ông Thủ tướng không bớt thuế cho dân, giúp dân làm giàu mà cứ lo làm giàu bản thân , gây thất thoát hàng nghìn tỷ của người dân chúng tôi vậy? ông Thủ tướng có còn liêm sỉ và còn lương tâm, lòng lo toan cho người nghèo, người vô sản hay không hay ông chỉ lo cho tập đoàn tư bản 'đỏ " của ông kiếm phi vụ hàng nghìn tỷ hả ông Thủ tướng của Đảng?

Chiếm tinh gia Huỳnh Liên tái thế said...

Gã y tá tham dâm, tham nhũng , lo tư túi cho bản than, con cái và tập đoàn cộng sản tư bản sẽ nghồi ghế TT vài năm nữa, sẽ có sự chuyển dịch chức vụ từ từ như là thay máu, sợ sự đột ngột thay đổi sẽ đổ vỡ hệ thống, gây thù oán cá nhân...nên ông Tổng Bí thư hội nghị này sẽ chỉ họp hành, bàn chiến lược những năm sắp tới, thay ai, ai là người thích hợp ngồi ghế này, ghế nọ, phân chia quyền lợi Đảng cho hợp lý, tránh tranh giành, tránh thù oán dẫn đến ám sát...nên cuộc họp này là kim chỉ nam cho những năm sắp tới còn hiện tại thì chỉ ổn định nhân sự cấp cao thôi...Trọng là siêu cẩn trọng, siêu mềm mỏng, siêu an nhàn mà...xem ta đoán trúng phóc không nhé!