Blogger Widgets

Saturday, September 22, 2012

'Thách đấu' về 'ưu ái' 'Cố vấn' Nguyễn Văn Hưởng?

 Quanlambao - Việc Thủ Tướng tiếp tục sử dụng Tướng Nguyễn Văn Hưởng một kẻ khét tiếng tàn bạo và bẩn thỉu của Bộ Công An làm Cố vấn đã gây nhiều nghi vấn về động cơ của Thủ Tướng. Hôm nay 'Thám tử' Trần Quốc Toản của chúng tôi tiếp tục 'thách đấu' Thủ Tướng bằng những câu chất vấn về các vụ án Bất bình thường và khuất tất gây nghi ngờ trong Nhân dân về Tướng về hưu, ông 'Cố vấn Thủ Tướng' Nguyễn Văn Hưởng:

1. Tướng Hưởng trong quá khứ đã thuê người nhận tội cứu con trai Thủ Tướng Phan Văn Khải thoát tội giết người, sau đó chính Hưởng đã thu xếp đánh đổi với Chính Phủ Úc để đưa 'kẻ nhận thế' sang định cư xoá sạch dấu vết. Đây là hành động bán nước, hại dân, bán rẻ quyền lợi Quốc gia vì cá nhân của Hưởng và Phan Văn Khải. Khi đó Thủ Tướng đang giữ vị trí Phó Thủ Tướng và chính ngài là người với nghiệp vụ công an của mình đã nắm rõ và báo cáo toàn bộ sự việc cho Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và 'chỉ điểm' để TC2 thu thập bằng chứng tội lỗi này của Hưởng và Phan Văn Khải.
Xin hỏi:
- Vậy tại sao khi đã lên giữ cương vị Thủ Tướng ngài đã không làm gì mà lại tiếp tục ưu ái, trọng dụng Tướng Hưởng? 
- Phải chăng Thủ Tướng đang dùng gót chân A-Sin của Hưởng để phục vụ cho kế hoạch bẩn thỉu của chính mình?
2. Vụ án Giết Thứ Trưởng Bộ công an: Chính Phó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng là người đã chỉ điểm cho TC2 thu thập chứng cớ và báo cáo cố vấn Lê Đức Anh tố cáo Phan Văn Khải và Nguyễn Văn Hưởng, do vậy với đầy đủ chứng cớ đã có, Nguyên Chủ tịch nước, đại tướng Lê Đức Anh kết án Nguyễn Văn Hưởng “Chính là người đã đầu độc giết chết Tướng Tư Rop – Thứ trưởng Bộ Công an”.

Xin hỏi:
- Thủ Tướng trả lời thế nào   khi đã lên vị trí Thủ Tướng thì đã không tiếp tục đưa vụ án ra ánh sáng mà lại trọng dụng Hưởng?
- Tướng Hưởng có phải chính là lá bài "I scratch your back, you scratch mine" - "Tôi gãi lưng anh, thì Anh gãi lưng tôi" không?

3. Dư luận trong nhân dân âm ỉ về việc cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt bị đầu độc sau khi kiên quyết phản đối Đề án sát nhập Thủ Đô của Chính Phủ, có thể làm phá sản kế hoạch của  những nhóm lợi ích buôn bán cơ chế hưởng lợi từ đất đại hàng chục hàng trăm tỷ đô la. Ngay tại Quốc Hội đợt thăm dò cũng bị thất bại, sau đó Thủ Tướng đã cho Lực lượng an ninh 'ra quân' 'ép' các Đoàn Đại biểu phải bỏ phiếu thông qua. Rất nhiều Đại biểu khoá 12 có thể làm chứng về vấn đề này.

Xin hỏi:

- Thủ Tướng cho biết về tố cáo Tướng Nguyễn Văn Hưởng đã thực hiện mệnh lệnh của ai để đầu độc Nguyên Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt? 
- Thủ Tướng đã làm gì trước những tố cáo và dư luận âm ỉ trong nhân dân, làm rõ Vụ án đưa kẻ Thủ ác của dân tộc ra trước vành móng ngựa để Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt có thể ngậm cười nơi chín suối?

4. Vụ án Văn Giang, cũng là một vụ án về đất đai nhưng đã bị Thủ Tướng hành xử trái ngược 180 độ so với vụ án Tiên Lãng gây bất bình và không thể ngăn được sự nghi vấn Thủ Tướng có dính liu vào dự an Eco Park.

Xin hỏi:
- Thủ Tướng đã cho điều tra việc tố cáo chính Nguyễn Văn Hưởng đã điều 3000 cảnh sát xuống đàn áp dân tại Văn Giang?
- Ai là người đã cấm các Báo chí Lề Đảng không được đăng tải về việc cảnh sát đàn áp dân? Phải chăng  vì Chủ dự án chính là  con gái rượu và Tướng Hưởng là chủ sở hữu dự án Eco Park?
- Tại sao chủ dự án thuê côn đồ đánh dân dã man mà đến nay bị trôi vào quên lãng?
- Chưa có một dự án nào của Việt Nam có hàng trăm cây cổ thụ hàng vài trăm năm tuổi của khắp cả nước được mang về trồng tại Eco Park, thậm chí có cây cổ thụ vẫn còn mang 'quả bom sịt'  của chiến tranh ở rừng Trường Sơn. Rõ ràng đây là một tội ác phá hoại thiên nhiên, phá hoại rừng mà các bằng chứng hiển hiện tại Eco Park. Tại sao Thủ Tướng không cho truy tố trước pháp luật? Được biết, hàng trăm cây cổ thụ này là nhờ chính Tướng Nguyễn Văn Hưởng đã dùng chức vụ và ' sự tàn bạo khét tiếng của mình' buộc các đệ tử đánh cắp từ trong rừng mang về trồng tại đây? Vậy Thủ Tướng đã làm gì và Tại sao lại ưu ái xuống thăm dự án này vào ngày nghỉ cuối tuần không kèn, không trống? Liệu nếu dự án này của một Nhà đầu tư khác không liên quan có được hưởng ưu ái như vậy không?
- Tại sao Ban lãnh đạo Hải Phòng bị kiểm điểm mà Ban lãnh đạo Hưng Yên lại vô can trong khi việc đàn áp dân tại Văn Giang tàn ác và vi phạm pháp luật còn nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần?

5.  Vụ án Vinashin: Chính Cục trưởng Cục An Ninh của Bộ Công An, người đã chứng kiến cảnh Phạm Thanh Bình được đưa vào an dưỡng tại Bộ Công An, hàng ngày có người phục vụ rượu thịt đến nỗi Phạm Thanh Bình phải kêu lên với Tướng Hưởng "Anh cho em làm gì chứ ở trong này em béo ra mất....".

Xin hỏi:
- Vậy Phạm  Thanh Bình bị bắt vào tù hay chẳng qua Thủ Tướng cho mang đi l'ánh nạn' trước vì sợ nếu để 'người khác' bắt được?
- Tại sao sau khi ông Cục Trưởng Tuyên tiết lộ ra 'bí ẩn của Thủ Tướng và Tướng Hưởng' qua 'câu nói nổi tiếng của 'Tù nhân' Phạm Thanh Bình thì ngay lập tức chưa tới 01 tháng bị 'đuổi' đi Tây nguyên và một Cục trưởng đệ tử của Hưởng mới về thay thế?

6.  Vụ án Bố già Kiên: Ngay sau khi Nguyễn Đức Kiên bị bắt, Tướng Nguyễn Văn Hưởng ngồi tại phòng làm việc mà ông ta chây ỳ không chịu trả lại cho Bộ Công An dù đã về hưu, cố tình mở cánh cửa, gọi điện quát tháo, chửi Thứ Trưởng Tướng Phạm Quý Ngọ "Đ.M mày, tại sao mày bắt mà không báo cho tao...." vừa để uy hiếp những cán bộ cấp dưới vừa can thiệp trắng trợn vào việc thi hành pháp luật của Bộ Công An. Tất cả sự việc này cả Bộ công an đều có thể làm chứng. Đồng thời trước ngày Nguyễn Đức Kiên bị bắt 2 ngày 'cố vấn' Nguyễn Văn Hưởng lén lút gặp bố già tại quán cà phê.

Xin hỏi:
- Tại sao Tướng Hưởng - Một ông cố vấn của Thủ Tướng đã lợi dụng chức vụ cố vấn để can thiệp bao che cho đường dây các bố già tham nhũng, lũng đoạn đất nước một cách công khai, trắng trợn. Trong thời gian qua Hưởng đồng thời cũng là cố vấn hưởng lương và lợi ích từ  bố giá Kiên, vậy thì việc can thiệp trắng trợn của y rõ ràng là bằng chứng quan trọng, vậy tại sao Hưởng không bị bắt ngay để phục vụ điều tra cùng vụ án bố già Nguyễn Đức Kiên? 
- Một ông cố vấn ngang nhiên chửi một Thứ trưởng đương chức, ai đã  bao che cho ông ta để dám làm như vậy mà đến nay Hưởng vẫn nhởn nhơ, thậm chí còn tháp tùng Thủ Tướng đi Trung Quốc, gặp Tập Cẩm Bình vào ngày 21/9/2012 vừa qua?

7. Tướng Hưởng quan hệ bất chính với Hồ Thị Thu Hồng suốt 20 năm qua và biến mối quan hệ này trở thành đường dây làm ăn, chạy án, bao che tội phạm, tống tiền các Doanh nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn đầu những năm 90, Hưởng công khai xin tiền các nhà đầu từ phải cống nộp cho y để lấy tiền xây nhà cho Hồ Thị Hồng. Mối quan hệ Tình - Tiền bất chính này hàng ngàn Cán bộ lực lượng công an đều biết rõ.

Xin hỏi:
- Thủ Tướng có biết về mối quan hệ Tình - Tiền và móc nối làm ăn bẻ cong pháp luật từ 20 năm qua này không? Có thể nào một người đã từng đi lên từ 'Công an' mà không biết rõ mọi uẩn khúc trong cuộc đời cố vấn của mình hay vì đó cũng chính là điều 'tương đồng, tương ý' để trở thành 'Ông cố vấn ' Thủ Tướng?
- Thủ Tướng là người trực tiếp Quản lý Bộ Công An, cũng là người nắm rõ cả quá khứ và hiện tại về Hưởng, tại sao trước hành động tha hoá của Hưởng có hệ thống mà Thủ Tướng vẫn dung dưỡng?

8. Tiết lộ bí mật Quốc gia: Việc Nguyễn Như Phong và Hồ Thị Thu Hồng ngang nhiên công bố trên Petrotimes và trên Blog Beo băng ghi âm những buổi làm việc của Tướng Nguyễn Văn Hưởng khi còn giữ chức vụ Thứ Trưởng Bộ Công An với Đại sứ và Thứ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ, là HÀNH ĐỘNG TIẾT LỘ BÍ MẬT QUỐC GIA, GÂY HẬU QUẢ ĐẶC BIỆT NGHIÊM TRỌNG ĐẾN LỢI ÍCH CỦA ĐẤT NƯỚC VÀ MỐI QUAN HỆ VỚI HOA KỲ VÀ  TRUNG QUỐC.

Xin hỏi:
- Tại sao Thủ Tướng ngoảnh mặt làm ngơ để ông cố vấn của mình bán rẻ đất nước chỉ vì 'cay mũi' một câu tiết lộ của BBC rằng 'Đại sứ Mỹ chê Tướng Hưởng"?
- Tại sao Nguyễn Văn Hưởng và đồng bọn không bị đưa ra xét xử khi ông ta công khai tiết lộ bí mậtt Quốc gia? Trách nhiệm của Thủ Tướng liên đới trong việc này như thế nào? Một ông cố vấn Thủ Tướng phạm tội phản quốc như vậy mà vẫn được bao che thì có phải đó chính là do Thủ Tướng là đồng phạm?

9. Bắt giữ Phạm Chí Dũng: Phạm Chí Dũng đã bị Tướng Hưởng và Trần Quốc Liêm - em vợ Thủ Tướng đã chỉ đạo Công An TP. HCM bắt giữ với tố cáo "Là chủ quan làm báo! Thực chất Phạm Chí Dũng chưa bao giờ gởi bài cho Quan làm báo và sau nhiều tháng bắt giữ Phạm Chí Dũng Quan làm báo vẫn hoạt động bình thường và thứ hạng từ chỗ xếp trên 500 thì nay đã dưới 80 theo xếp hạng của Alexa.

Xin hỏi:
- Tại sao Thủ Tướng có thể cho phép bắt giữ người một cách 'mơ hồ', thiếu chứng cứ như vậy?
- Việc Beo Hồng - Tình nhân của Nguyễn Văn Hưởng tung tin Phạm Chí Dũng đã từng là thư ký của  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và sự bắt bớ này có phải có sự liên quan nhằm bôi nhọ CTN?
- Tại sao Phạm Chí Dũng vẫn chưa được thả tự do? Phải chăng bắt bớ chỉ vì để trả mối thù cá nhân về những bào báo đanh thép của Phạm Chí Dũng lột tả một phần sự thất bại của Thủ Tướng trong điều hành nền kinh tế đất nước, về sự đổ vỡ của các Doanh nghiệp, về nợ xấu, về bàn tay của 'nhóm bố già lợi ích', về những tham nhũng của các Tập đoàn nhà nước và tham vọng làm Tổng thống của chính Thủ Tướng và kéo theo tamnhin.net bị đóng cửa?
- Tại sao Tướng Hưởng có thể lộng hành bất chấp pháp luật như vậy trong vai trò 'Ông cố vấn của Thủ Tướng'?

10. Vụ Bắt cóc 02 nhân viên vô tội vào ngày 5/9 vừa qua trên đường phố và sau đó đã biến thành có tội 'tiết lộ bí mật Quốc gia' và ' Xâm phạm quyền lợi người khác' đối với nhân viên của Công ty đầu tư Sài gòn và công ty Tân Tạo rõ ràng là hành động phạm pháp, có dấu hiệu ép cung, lập hồ sơ giả mạo. Tướng Hưởng đã thực hiện mệnh lệnh của ai hay chính Tướng Hưởng là chủ mưu của những vụ bắt cóc vô cùng khuất tất như hành động của những kẻ Mafia và đó cũng là cách Hưởng đã bắt Lâm Minh để bịa đặt ra vụ án 'Tiết lộ bí mật Quốc gia' năm 1997 và sau đó đã bị vạch trần. Sau 15 năm, Hưởng và tay chân tiếp tục hành động như nhưng kẻ giang hồ mà KHÔNG MỘT NGƯỜI DÂN NÀO CÓ THỂ TƯỞNG TƯỢNG ĐƯỢC NÓ ĐÃ XẢY RA TẠI THẾ KỶ 21.
Chưa hết, Hưởng tiếp tục cho tay chân liên tục doạ  nạt gia đình nạn nhân "Nếu thuê luật sư thì sẽ biết tay với chúng tôi ..." làm cho người dân sợ hãi không dám thuê luật sư để vạch mặt sự phạm pháp và thủ đoạn đê hèn giả mạo của chúng.

Xin hỏi:
-  Dư luận cả nước  cho rằng Thủ Tướng đứng sau các vụ án này để nhằm đánh vào CTN, làm cho nhân dân run sợ không dám đứng lên ủng hộ CTN vạch trần hệ thống lũng đoạn, tham nhũng của các bố già và con gái Thủ Tướng. Thủ Tướng nói gì về điều đó?
- Nếu cho rằng mình không liên quan, Tại sao Thủ Tướng không cho điều tra việc tố cáo liên qua đến 02 vụ bắt cóc này?
- Nếu thật sự những nhân viên vô tội này phạm tội thật sự sao không được Viện Kiểm sát phê chuẩn và thực hiện lệnh bắt giữ theo luật pháp mà phải đón lõng dọc đường, dùng an ninh mặc thường phục tống nạn nhân vào xe đưa đi mất tích nhiều ngày trước khi có lệnh của cơ quan công an  khám xét, bắt người? Phải chăng mục đích để lập hồ sơ giả, biến không thành có bằng nhục hình?
-- Thủ Tướng có tin rằng sự man rợ bắt người vô tội phục vụ cho mưu đồ chính trị này sẽ che dấu mãi được không?

11. Có thông tin báo rằng Hưởng đã có hộ chiếu Nam Phi cùng cơ sở chuẩn bị sẵn để khi BCT bỏ phiếu nếu Thủ Tướng thất bại thì sẽ 'chuồn' sang Nam Phi chốn chạy. Với cương vị nắm toàn bộ lực lượng an ninh Quốc gia hàng nhiều chục năm cùng toàn bộ bí mật Quốc gia cùng đường dây tình báo ngoại tuyến tại Hải Ngoại, việc Hưởng chốn chạy sẽ đe doạ nghiêm trọng đến an ninh của Tổ Quốc. Với những hành động Hưởng đã làm trong quá khứ có thể thấy Hưởng sẽ sẵn sàng bán rẻ Tổ Quốc để kiếm một chỗ dung thân cho chính y.

Xin hỏi:
- Thủ Tướng đã làm gì để  ngăn chặn điều này xảy ra?
- Nếu Hưởng chốn chạy thì Thủ Tướng có lãnh chịu trách nhiệm không? Thủ Tướng có dám cam kết Hưởng sẽ không thể chốn thoát để có cơ hội tiếp tục phản bội đất nước và bán rẻ lợi ích của dân tộc?

Có lẽ tội ác của Nguyễn Văn Hưởng thì có thể kể ra đến mười năm cũng không hết. Không một ai của Bộ công an không biết về sự tàn ác, lưu manh, côn đồ, tham lam, mưu mô, xảo quyệt, độc ác, phản trắc, bán nước khét tiếng suốt 20 năm qua của Nguyễn Văn Hưởng. Song Thủ Tướng vẫn trọng dụng Tướng về hưu Nguyễn Văn Hưởng và gần đây nhất dù gần đây nhất có dư luận nói rằng BCT đã yêu cầu chấm dứt 'chức vụ cố vấn'. Tại sao Hưởng vẫn lộng hành và sánh vai cùng Thủ Tướng đi Trung Quốc hội kiến Tập Cầm Bình???

Ông bà ta có câu "NGƯU TẦM NGƯU, MÃ TẦM MÃ". THỦ TƯỚNG NGHĨ SAO VỀ CÂU NÀY?

Còn tiếp
Thám tử Trần Quốc Toản - Quan làm báo

 HỒ SƠ TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG
   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'  TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


46 comments:

Anonymous said...

NÀY MẤY NGUỜI thích ăn thịt CÂY có CHÓ 3DŨNG ,CHÓ GIÀ DỊCH HƯỞNG ,CHÓ TRẦM BÊ,CHÓ NGUYỄN KHÁNH THÀNH,CHÓ HOÀNG TRUNG HẢI,CHÓ LÊ HỒNG ANH,CHÓ TÔ LÂM,CHÓ TRẦN QUỐC LIÊM,CHÓ PHẠM QUÝ NGỌ ... CHÓ NÀO CHÓ NẤY ĐỀU MẬP MẠP HẾT,THỊT NGON LẮM .CHỈ CÓ CHÓ GIÀ DỊCH HƯỞNG THỊT CHẮC HÔI THỐI LẮM ...VZÌ ĂN BẨN NHIỀU QUÁ VÀ HAY BỢ,LIẾM ĐÍT CHÓ 3 TRỢN DŨNG ... CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KG MÂN THỊT THUI LŨ CHÓ ĐÓ .

Anonymous said...

hay quá!

Anonymous said...

THIÊN THỜI ,ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA.NÀY 2 CHÚ SANG & TRỌNG CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA KG LÀM LỊCH SỬ,NHỊP MAY NGÀN VZÀNG... ĐỂ TIẾNG THƠM MUÔN ĐÒI ... LÀM ANH HÙNG RA TAY TRỪ GIAN DIỆT BẠO,CHỐNG BA TRỢN DŨNG CỨU NƯỚC .BẮT BỌN 3 TRỢN DŨNG ,GIÀ DỊCH HƯỞNG LIỀN ĐỪNG ĐỂ MẤT DỊP MAY NGÀN NĂM 1 THUỞ TỘI CỦA CHÚNG CAO NGẤT TRỜI XANH ,RÕ NHƯ MẶT TRỜI ... ĐỒNG BÀO ĐANG CHÁN GHÉT ,GHÊ TỞM BỌN ĐÊ HÈN,GIAN ÁC,HÚT MÁU DÂN.DÂN VN SẴN SÀNG THEO BƯỚC CHÂN CỦA KẺ ANH HÙNG HIỆP SĨ SANG-TRỌNG . VIVA VIỆT NAM !!! VIVA VIỆT NAM !!!VIVA VIỆT NAM!!! FOREVER VIỆT NAM FOREVER !!!

DenTrangTri said...

Hay, nhưng vụ Ông Dũng này mà bộ Chính Trị không có thay đổi Với bọn tham quan thì chúng ta làm gì cho dân bây giờ Và biết tin cậy ai nữa.

Anonymous said...





DANH SÁCH TRUY NÃ 19 TÊN PHẢN ĐỘNG CỰC KỲ NGUY HIỂM thuộc tổ chức VIỆT ĐỚP do Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu.

(Đảng Việt Đớp có sức tàn phá gấp 100000000 lần Việt Tân, do tình báo Trung Quốc huấn luyện và nuôi dưỡng nhằm phá hoại VN từ bên trong, thủ đoạn vô cùng thâm độc. Thủ đoạn của Việt Đớp là thâm nhập sâu vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành 1 tổ chức ký sinh trên cơ thể Đảng Cộng sản Việt Nam, phá Đảng từ bên trong. Trừ các bố già đen lũng đoạn kinh tế, tất cả các thành viên còn lại của Việt Đớp đều là các bố già đỏ đảng viên Đảng Cộng sản VN. Cờ đảng Việt Đớp là 1 viên kim cương trên nền tờ 100 đôla Mỹ, đảng ca là bài “Money, money, money” của ABBA)

Về tổ chức, VIỆT ĐỚP được phân thành 4 nhóm như sau:

A. NHÓM ĐẦU XỎ LÃNH ĐẠO, CHÍNH TRỊ.

1. NGUYỄN TẤN DŨNG, còn gọi là Dũng y tá, Dũng heo, Dũng mặt dày, Dũng bán nước… Đặc điểm riêng: mới học hết lớp 6, chân đi cà nhắc vì suy nhược thần kinh do nghĩ đến ngày phải đền tội. Tội ác: ăn cướp hàng tỷ usd (để xây trường học, mua tầu ngầm…) của nhân dân, âm mưu bán nước cho Trung Quốc, nhiều lần cố tình đẩy lạm phát lên 25% để đấm giai cấp công nhân VN hộc máu tươi (cùng 1 hoàn cảnh thế giới, hàng xóm ĐNÁ chỉ lạm phát 4-5%).

2. NGUYỄN THANH PHƯỢNG, con gái 3D, chủ tịch ngân hàng Bản Việt, còn gọi là Phượng công chó, Phượng lợn… Đặc điểm: bị trời phạt teo tử cung, chửa lần nào hỏng lần đó. Tội ác: thay mặt bố 3D nhận hàng tỷ usd hối lộ, cướp bóc (vụ mỏ Núi Pháp 3000 tỷ vnd, vụ Sacombank 1500 tỷ đồng…). Phụ trách chuyển tiền cướp được ra nước ngoài cho cả nhà 3D.

3. HOÀNG TRUNG HẢI, phó đầu lĩnh của 3D, còn gọi là Hải “Tàu”, Hải “Phúc Kiến”… Đặc điểm: mắt híp tịt, mặt béo ị. Tội ác: khai man lý lịch từ người Hoa 100% thành người Kinh để trèo cao luồn sâu, luôn cho các công ty Trung Quốc thằng thầu trong lĩnh vực mình phụ trách. Được 3D cố tình đưa lên làm phó để tiện liên lạc, xin ý kiến quan thầy Trung Quốc.

4. LÊ HỒNG ANH, ủy viên bộ chính trị, bạn tình của 3Dũng từ thời ở rừng Kiên Giang. Bất tài hám tiền nhưng được 3D ủn vào tận Bộ Chính trị, bỏ phiếu 100% giống 3Dũng như 1 con chó chạy theo chủ. Ăn hối lộ hàng trăm triệu đô để bán chức tước thời kỳ làm bộ trưởng Công an, bổ nhiệm người thân 3D vào các vị trí quan trọng trong nghành Công an để khống chế cả xã hội.

B. NHÓM CÔNG AN MẬT THÁM

1. NGUYỄN VĂN HƯỞNG, cựu thứ trưởng công an phụ trách an ninh, còn gọi là Hưởng hưu trí. Tội ác: tra tấn, vu khống, hãm hãi vô số người chống đối 3D, những người đấu tranh vì dân chủ. Ăn hối lộ hàng trăm triệu đô của các đại gia để dung túng cho bọn này lũng đoạn nền kinh tế.

2. TÔ LÂM, thứ trưởng công an phụ trách an ninh, osin kiêm lái xe kiêm bạn tình của Nguyễn Văn Hưởng. Tội ác: thực hiện các kế hoạch tội ác của Nguyễn Văn Hưởng, trực tiếp chỉ đạo BẮT CÓC 2 nhân viên quèn vô tội của ông Đặng Thành Tâm để vu cáo chủ tịch Sang.

3. PHẠM QUÝ NGỌ, thứ trưởng công an phụ trách cảnh sát. Tội ác: nhận hối lộ hàng chục triệu usd để nhắm mắt cho tội phạm kinh tế, đêm trước đại hội Đảng năm ngoái cầm 1 triệu usd tiền mặt đến nhà ông chủ nhiệm ủy ban kiểm tra TƯ Nguyễn Văn Chi, dọa ông này không được đánh 3D vụ Vinashin nữa.

4. TRẦN QUỐC LIÊM, phó tổng cục trưởng tổng cục An Ninh, em ruột Trần Thanh Kiệm vợ 3D. Trong mấy năm từ 1 thằng công an quèn ở huyện được anh vợ nâng lên thiếu tướng, tổng cục phó, đạp lên đầu bao cán bộ chiến sỹ công an trung kiên. Trực tiếp nhận lệnh của anh vợ đi đàn áp, hãm hãi người chống đối 3D.

(CÒN TIẾP PHẦN 2)


Anonymous said...




(phần 2 của danh sách)


C. NHÓM LŨNG ĐOẠN TÀI CHÍNH, KINH TẾ

1. NGUYỄN VĂN BÌNH, thống đốc Ngân hàng Nhà nước, còn gọi là Bình ruồi, Bình “máy in tiền”… đặc điểm: bị ruồi ị 1 bãi to giữa mặt, ánh mắt la liếm gian xảo. Tội ác: in hàng chục nghìn tỷ để cứu các đại gia ngân hàng thân 3D, bất chấp nguy cơ lạm phát cho dân đen. Trực tiếp in 5000 tỷ đưa bầu Kiên và Trầm Bê thâu tóm Sacombank, bản thân Bình nhận lại quả 500 tỷ. Bình còn vinh dự được báo chí quốc tế bình chọn vào tốp 10 thống đốc ngân hàng TƯ tồi nhất thế giới.

2. NGUYỄN ĐỨC KIÊN, còn gọi là Kiên bạc. Trùm mafia thâu tóm, rút ruột nhiều ngân hàng: ACB, Eximbank, Sacombank… Rút ruột hơn 1 tỷ usd từ 2 ngân hàng ACB và Eximbank, đưa hối lộ cho Nguyễn Thanh Phượng 1500 tỷ, Bình ruồi 500 tỷ vụ thâu tóm Sacombank.

3. HỒ HÙNG ANH, chủ tịch ngân hàng Techcombank, cháu Nguyễn Văn Hưởng. Cùng Nguyễn Đăng Quang rút ruột ngân hàng Techcombank hơn 1 tỷ usd, đút lót Nguyễn Thanh Phượng 3000 tỷ đồng để cướp mỏ Núi Pháo. Công ty Masan của Hùng Anh và Đăng Quang có tài sản xuất nước mắm không cần cá, chỉ dùng hóa chất TQ để tạo ra vị nước mắm, giá siêu bèo đầu độc người tiêu dùng VN.

4. NGUYỄN ĐĂNG QUANG, chủ tịch Masan, phó chủ tịch Techcombank. Phạm tội giống Hồ Hùng Anh, Quang là kẻ nghĩ mưu kế, Hùng Anh là đứa thực hiện.

5. TRẦN BẮC HÀ, chủ tịch ngân hàng BIDV. Mang hàng trăm nghìn tỷ tiền tiết kiệm của nhân dân cho các công ty sân sau, thân thiết với 3Dũng vay: Vinashin, Vinalines, Masan, Hoàng Anh Gia Lai… Bắc Hà hưởng % gầm bàn hàng nghìn tỷ đồng, nhưng ngân hàng BIDV của hắn thì gần như mất trắng các khoản cho vay đó. Hà trực tiếp chuyển cho Kiên bác và Trầm Bê 5000 tỷ để 2 tên này đi thâu tóm Sacombank. Bắc Hà còn khoe ở BIDV là đã ngủ với cả 2 hoa hậu Mai Phương Thúy và Thùy Dung, 2 cô này Hà gọi lúc nào là đến phục vụ hắn lúc đó.

6. PHẠM HUY HÙNG, chủ tịch ngân hàng Công thương, cháu Phạm Gia Khiêm. Tương tự như Bắc Hà, Hùng tuồn hàng trăm nghìn tỷ tiền gửi của nhân dân cho các dự án của Vinashin, Vinalines… theo chỉ đạo của 3D, phần lớn số tiền đó đã mất trắng. Hùng cũng nhận đút lót, % cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

7. LÊ HÙNG DŨNG, chủ tịch vàng SJC và ngân hàng Eximbank. Tham gia kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà. Chia % cho Bình ruồi để được ngân hàng Nhà nước giao độc quyền vàng miếng SJC, qua đó ăn chặn tiền của bất kỳ người VN nào mua vàng. Bán bản quyền kinh doanh vàng SJC ở miền Bắc cho Đỗ Minh Phú để kiếm lợi riêng.

8. TRẦM BÊ, chủ tịch ngân hàng Phương Nam, phó chủ tịch Sacombank. Trực tiếp thực hiện các kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà… Trầm Bê cũng nhiều lần mang tiền tới hối lộ cho 3D và Nguyễn Thanh Phượng. Trầm Bê là người Hoa 100%, được tình báo TQ huấn luyện từ bé.

D. NHÓM BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG.

1. VŨ ĐÌNH THƯỜNG, vụ trưởng vụ báo chí-xuất bản Ban tuyên giáo trung ương. Nhận hàng triệu đô hối lộ của Hồ Hùng Anh (do 3D chỉ đạo hối lộ) để bịt miệng báo chí lề phải. Buộc các báo phải đăng bài ca ngợi 3D, ca ngợi các bố già thao túng nền kinh tế.

2. HOÀNG THỦY CHUNG, phó tổng biên tập thời báo Kinh tế, người tình của 3D. Báo Thời báo Kinh tế của Chung bao giờ cũng đăng đầu tiên các bài ca ngợi 3D. Chung chính là người tổ chức báo chí đăng bài, đưa tin về sự kiện Hồ Hùng Anh nhận giải thưởng ở Phủ Chủ tịch, che dấu sự thật là Hồ Hùng Anh đã bị công an gọi lên làm việc. Nhận hàng tỷ đồng tiền bẩn từ Hồ Hùng Anh.

3. NGUYỄN NHƯ PHONG, tổng biên tập báo Petrotimes (trước đó là phó tổng biên tập báo Công an nhân dân), đàn em của Nguyễn Văn Hưởng. Là cái loa của Nguyễn Văn Hưởng, ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng, dựng chuyện tấn công các đối thủ của 3D. Nhận hàng tỷ đồng đút lót từ Hồ Hùng Anh.

19 tên phản động VIỆT ĐỚP trong danh sách này đều vô cùng thủ đoạn và hung hãn, quần chúng nhân dân ai bắt gặp chúng CÓ THỂ TỰ XỬ LUÔN, không cần bắt sống hay báo cơ quan điều tra.


Anonymous said...




BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC, 3D ĐÃ CHẾT VỀ MẶT CHÍNH TRỊ, ĐẢNG BÊNH NÓ HAY THÍ NÓ CỨU MÌNH???

174 chú ủy viên Trung ương dỏng tai mà nghe anh các chú dạy đời nè (anh biết các chú có 175 cái đít ngồi vào 175 cái ghế nhưng con lợn 3D anh không tính là người nên trừ nó ra)

Bôn ba 5 châu 4 biển, phang gái vàng trắng đen đã đủ, anh các chú khám phá ra 1 cái “trân ný” thế này: nhân dân là 1 CON ĐĨ. Không rờ đến thì thôi, đã rờ đến nó, làm cho nó rạo rực, máy móc nóng ran… thì nó sẽ hy vọng, chờ đợi được các chú làm cho sướng đê mê, được “lên đỉnh”: xem cha con 3D bị tứ mã phanh thây. Đã rờ vào nó là phải làm cho nó “lên đỉnh”.

Giờ nếu các chú không đưa được nó “lên đỉnh”, các chú đi chợ 5 phút đã hết tiền, các chú thỏa hiệp cho con lợn 3D hạ cánh an toàn… thì con đĩ nhân dân sẽ thấy HỤT HẪNG LẮM. Nó đã rạo rực mà không được lên đỉnh thì nó sẽ phát điên với các chú, với Đảng cướp của các chú. Mà cơn điên của nó thì khủng khiếp lắm. Nó sẽ có cách mạng hoa sen/hoa cải/hoa cứt lợn… tặng các chú, vài thằng sẽ bị kéo xác ngoài đường cho thỏa cơn điên của nhân dân.

Các chú nghĩ đi: bênh con lợn 3D hay cứu cái đầu của chính mình??? BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC, chuyện trộm cướp nhà con lợn 3D đã bị cả nước biết, con lợn ấy coi như ĐÃ CHẾT VỀ MẶT CHÍNH TRỊ, ĐÃ CHẾT TRONG MẮT NHÂN DÂN. Nó đã trở thành một gánh nặng cho Đảng. Vấn đề là các chú sẽ chết cùng nó hay THÍ NÓ ĐỂ CỨU MÌNH?

Đằng đéo nào thì cái Đảng lởm của các chú cũng sẽ chết một ngày đẹp trời nào đó (làm gì có chú Hùng Vương thứ 1800). Chém con lợn 3D thì có thể 15 năm nữa mới đến ngày đó (đéo lâu hơn được, giờ ngồi ị dân nó cũng đọc được Internet qua di động, các chú đéo chặn được). Đéo chém con lợn 3D, cho nó nghỉ hưu êm ả… thì ngày đó sẽ đến nhanh lắm, 5-7 năm nữa là cùng. 15 năm nữa xã hội giàu có văn minh hơn, các chú có thể đi tù nhưng vẫn giữ được đầu (vài năm nữa tự các chú Myanmar hóa thì có khi còn thoát cả tù). 5 năm nữa thì 90% là bị kéo xác.

Đã đến giờ phút này, bị phanh phui đến thế này thì CHÉM MẤY THẰNG Ở DƯỚI KHÔNG ĐỦ ĐÔ NỮA RỒI, phản tác dụng. Con đĩ nhân dân nó sẽ bảo là các chú làm qua quýt, CHỊ ĐÉO SƯỚNG, chị phải thiến các chú. Giờ phải chém bố con con lợn 3D thì dân nó mới « lên đỉnh » được. Đã làm là phải làm đến cùng, làm nửa vời là các chú tự cắt chim mình đấy.

Các chú nhìn đảng cầm quyền ở các nước “tư bản đế quốc” mà học tập. Các đảng cầm quyền dám thay người giữa đường là các đảng khỏe, còn sức sống, còn khả năng tự đổi mới, thích ứng thời cuộc:

- Nhật: 2 năm thay một thủ tướng.

- Anh: bà THATCHER bị đảng Bảo thủ LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 1990, thủ tướng TONY BLAIR bị Công đảng LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 2007...

Ai bảo các chú làm quan là sướng? Người xưa có câu « kỵ hổ nan hạ » cưỡi cọp khó xuống, các chú làm quan chính là cưỡi hổ (nhân dân). Các chú suy ngẫm, anh thăng đây !


Yeu nuoc Viet said...

Hai ong Sang Trong diet xong 3 Dung roi tuyen bo giai tan Dang CS luon. Co nhu vay moi duoc luu danh. Neu khong thi se co 3 Dung khac len thay, va nhan dan van se kho.

Anonymous said...

Cả 3 triệu đảng viên .Cả một guồng máy chính phủ ,nào là công an ,quân đội ,tình báo ...mà bị một thằng già về hưu đè đầu thì quả thật là...!!! .Muốn phá bỏ cái ổ tội phạm vừa có tiền ,vừa có quyền đầy mưu mô thủ đoạn nầy phải cần đến sức mạnh nhân dân .Mong rằng 90 triệu dân ViệtNam sẽ kết thành một làn sóng ,đưa đất nước VN đi về hướng dân chủ văn minh ,hòa chung với các nền dân chủ văn minh trên thế giới .

Anonymous said...

Thách đấu nhiều quá, bên kia có nhận lời đâu mà thách mãi thế? Sợ rồi mà. Gọi là sỉ vả và kết tội thì mới đúng.

Anonymous said...





BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC, 3D ĐÃ CHẾT VỀ MẶT CHÍNH TRỊ, ĐẢNG BÊNH NÓ HAY THÍ NÓ CỨU MÌNH???

174 chú ủy viên Trung ương dỏng tai mà nghe anh dạy đời nè (anh biết các chú có 175 cái đít ngồi vào 175 cái ghế nhưng con lợn 3D anh không tính là người nên trừ nó ra)

Bôn ba 5 châu 4 biển, phang gái vàng trắng đen đã đủ, anh các chú khám phá ra 1 cái “trân ný” thế này: nhân dân là 1 CON ĐĨ. Không rờ đến thì thôi, đã rờ đến nó, làm cho nó rạo rực, máy móc nóng ran… thì nó sẽ hy vọng, chờ đợi được các chú làm cho sướng đê mê, được “lên đỉnh”: được thấy cha con 3D bị tứ mã phanh thây. Đã rờ vào nó là phải làm cho nó “lên đỉnh”.

Giờ nếu các chú không đưa được nó “lên đỉnh”, các chú đi chợ 5 phút đã hết tiền, các chú thỏa hiệp cho con lợn 3D hạ cánh an toàn… thì con đĩ nhân dân sẽ thấy HỤT HẪNG LẮM. Nó đã rạo rực mà không được lên đỉnh thì nó sẽ phát điên với các chú, với Đảng cướp của các chú. Mà cơn điên của nó thì khủng khiếp lắm. Nó sẽ có cách mạng hoa sen/hoa cải/hoa cứt lợn… tặng các chú, vài thằng sẽ bị kéo xác ngoài đường cho thỏa cơn điên của nhân dân.

Các chú nghĩ đi: bênh con lợn 3D hay cứu cái đầu của chính mình??? BÁT NƯỚC ĐỔ ĐI KHÔNG MÚC LẠI ĐƯỢC, chuyện trộm cướp nhà con lợn 3D đã bị cả nước biết, con lợn ấy coi như ĐÃ CHẾT VỀ MẶT CHÍNH TRỊ, ĐÃ CHẾT TRONG MẮT NHÂN DÂN. Nó đã trở thành một gánh nặng cho Đảng. Vấn đề là các chú sẽ chết cùng nó hay THÍ NÓ ĐỂ CỨU MÌNH?

Đằng đéo nào thì cái Đảng lởm của các chú cũng sẽ chết một ngày đẹp trời nào đó (làm gì có chú Hùng Vương thứ 1800). Chém con lợn 3D thì có thể 15 năm nữa mới đến ngày đó (đéo lâu hơn được, giờ ngồi ị dân nó cũng đọc được Internet qua di động, các chú đéo chặn được). Đéo chém con lợn 3D, cho nó nghỉ hưu êm ả… thì ngày đó sẽ đến nhanh lắm, 5-7 năm nữa là cùng. 15 năm nữa xã hội giàu có văn minh hơn, các chú có thể đi tù nhưng vẫn giữ được đầu (vài năm nữa tự các chú Myanmar hóa thì có khi còn thoát cả tù). 5 năm nữa thì 90% là bị kéo xác.

Đã đến giờ phút này, bị phanh phui đến thế này thì CHÉM MẤY THẰNG Ở DƯỚI KHÔNG ĐỦ ĐÔ NỮA RỒI, phản tác dụng. Con đĩ nhân dân nó sẽ bảo là các chú làm qua quýt, CHỊ ĐÉO SƯỚNG, chị phải thiến các chú. Giờ phải chém bố con con lợn 3D thì dân nó mới « lên đỉnh » được. Đã làm là phải làm đến cùng, làm nửa vời là các chú tự cắt chim mình đấy.

Các chú nhìn đảng cầm quyền ở các nước “tư bản đế quốc” mà học tập. Các đảng cầm quyền dám thay người giữa đường là các đảng khỏe, còn sức sống, còn khả năng tự đổi mới, thích ứng thời cuộc:

- Nhật: 2 năm thay một thủ tướng.

- Anh: bà THATCHER bị đảng Bảo thủ LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 1990, thủ tướng TONY BLAIR bị Công đảng LOẠI GIỮA NHIỆM KỲ năm 2007...

Ai bảo các chú làm quan là sướng? Người xưa có câu « kỵ hổ nan hạ » cưỡi cọp khó xuống, các chú làm quan chính là cưỡi hổ (nhân dân). Các chú suy ngẫm, anh thăng đây !


Anonymous said...




Sao giữa lúc dầu sôi lửa bỏng Nguyễn Tấn Dũng lại đi dự hội nghị Asean-Trung Quốc ở Quảng Tây? Phải chăng là để gặp Tập Cận Bình, cầu xin sự trợ giúp của Bắc Kinh để GIỮ GHẾ????

TẠI SAO TÂN HOA XÃ NÓI DŨNG VÀ TẬP CẬN BÌNH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC 1 SỐ THỎA THUẬN VỀ BIỂN ĐẢO MÀ TTXãVN KHÔNG NÓI GÌ?

DŨNG LÀ ĐƯA CÓ THỂ BÁN CẢ MẸ ĐẺ, MẤY CÁI ĐẢO CON CON HẮN THA GÌ MÀ KHÔNG BÁN ĐỂ GIỮ GHẾ, ĐỂ CÓ THỂ TIẾP TỤC ĂN HÚT TRÊN XƯƠNG MÁU NHÂN DÂN.

3Dũng là tên thân Tàu bán nước, bà con để ý 4 vấn đề sau, sẽ thấy bản chất thân Tàu bán nước của 3D:

(1) Tại sao Dũng bất chấp dư luận vẫn sử dụng Hoàng Trung Hải (bố mẹ đẻ là người Hoa nhưng Hải cố tình tự nhận là người Kinh trong lý lịch), đưa Hải lên làm phó cho mình. Dũng còn âm mưu đưa Hải vào bộ Chính trị. Tại sao các cty TQ luôn thắng thầu trong lĩnh vực do Hải phụ trách? Phải chăng việc vẫn dùng Hải dù biết Hải là ai là động tác thể hiện sự trung thành với Bắc Kinh của 3D?

(2) Tại sao Dũng cho TQ vào VN khai thác boxit, trong khi chính TQ đã đóng cửa các mỏ boxit ở nước mình vì quá ô nhiễm? Tại sao lại nhận phần ô nhiễm về cho VN, để nhân dân TQ được hưởng môi trường trong lành? Phải chăng là vì các quan thầy TQ đã alo?

(3) Tại sao trước thềm đại hội đảng, khi nguy cơ mất chức vì Vinashin của Dũng tăng cao, công ty Lianyungang của TQ đã đứng ra thuê tàu Hoa Sen của Vinashin với giá 16500$/ngày? Thuê xông kéo về cảng TQ xếp xó, không dùng vào việc gì. Sau khi 3D giữ được ghế, công ty TQ kia lập tức trả lại tàu Hoa Sen. Đây là 1 con tàu cũ nát do Bình vinashin mua về để qua đó ăn cắp tiền, không thể chạy được, gây ra tai tiếng lớn. Sao đúng đại hội Đảng lại có công ty TQ sẵn sàng thuê giá cao? Để cứu hình ảnh 3D?

(4) Tại sao cách đây 4 tuần, ngay sau khi 2 ông Trọng Sang cho bắt đệ ruột của 3D là bầu Kiên, 3D lập tức đồng ý cho xe tải TQ được chạy thẳng tới HN, không phải dừng ở biên giới. Phải chăng đây là tín hiệu dằn mặt 2 ông của 3D, nếu đụng tới y thì đại quân TQ sẽ đánh thẳng tới HN?

Bà con trả lời dùm tôi 4 vấn đề trên nhé, xem bộ mặt thật của kẻ bán nước cho Tàu nhé.

Anonymous said...

Đấu làm gì cho mất thời giờ. Tội 3D còn kinh khủng hơn Hưởng. Mà xét cho cùng thì toàn bộ BCT và BCHTW cũng đều dính ít nhiều đến nhũng lạm. Tội ác của 3D và đồng bọn thật không thể tin được trong thế kỷ 21 bởi vì nó bao gồm cả luật rừng, cả mafia, và cả tụi băng đảng đường phố. Nếu không bắt 3D và đồng bọn ngay lập tức thì lòng dân chán ngán, đảng sẽ sập (thực sự là sập rồi vì nói một đường làm một nẻo không còn kỷ cương tôn chỉ gì nữa) đất nước VN sẽ bị họa diệt vong để rồi nhân dân lại vùng lên. Khổ một nỗi dân Việt Nam mình khi có ngoại xâm thì rất mạnh nhưng những con thú dữ trong nhà thì lại cắm đầu chịu lụy. Đúng là "khôn chợ dại nhà" thật chán, chán, chán, và chán!

huongxuan71 said...

Xin mọi người thông báo rộng rãi cho bà con mình cùng biết: Vào Google, gõ "Cách vào BBC Việt" , nhấn enter vào trang sẽ thấy các đường link vào các trang đang bị cấm.

Anonymous said...

Ôi "HIỆP SĨ" từ ngày theo các ngài đôi mắt mù lòa của tôi bỗng như sáng lòa.Với thanh bảo kiếm,trên lưng ngựa xích thố Ngài phi đến đâu trời quang đến đấy.May mắn thay,QLB như cưỡi Ngựa trời,tay nắm bụi tre đang phạt quang giông bão,kiên quyết tiêu diệt hang ổ của con quái vật "tt nguyễn tấn dũng" mặt người tóc rắn-nó là quỷ Medusa hiện hình.
Kinh hoàng...kinh hoàng,chiến tích phá đất nước,lừa dân tộc,tham tàn,trâng tráo thế này quả là hiếm có trong Nhân loại,sự độc tài của Satdam Husel hay Gadafi...phải gọi thằng dũng này bằng thầy.
"Thách đấu" thằng 3dungx lúc này nó không chơi đâu ? Càng đọc QLB thì thấy thằng tt 3d nó quái lắm,cực nguy hiểm và tàn ác,để đạt mục đích của mình thì hầu như nó không từ bất cứ thủ đoạn nào,kể cả bán nước.
Không quyết tâm SỐNG-MÁI,thì không thể thắng nó.Phải phát động toàn dân để nhân dân tích cực toàn tâm toàn ý ủng hộ thì mới thắng bọn nó được.

Nguyễn Tấn Dũng said...

Em tên là Nguyễn Tấn Dũng, 3 y tá đây, em xin trình bầy với bà con như sau:
Em với thằng Hưởng đều có máu chó 3 đới trong người, nên em với nó thính mũi đánh hơi lắm, chúng em đánh hơi thấy có biến động nên chúng em phải chạy sang tầu hôm 19/9 vậy, chúng em đánh hơi xem bọn tầu khựa có cho chúng em liếm những cái gì gì của chúng nó không? để chúng nó cho em với thằng Hưởng theo chân đ/c Hoàng Văn Hoan, hay là em với thằng Hưởng cõng chúng nó về cắn 90 triệu dân ngu lâu này một lần nữa.
Cái 90 triệu dân ngu lâu này chúng nó chỉ biết đéo thôi chứ chúng nó đéo làm được cái gì, có mỗi chuyện làm thuốc chuột, dao rựa để chặt đầu chó, diệt chuột cống như bọn em mà chúng nó cũng đéo có làm được.
Nên em với thằng Hưởng phải dẫn dắt chúng nó định hướng XHCN, để bọn tay sai, chó săn của chúng em ngày ngày đến nộp cho em vài "cục gạch", còn chúng nó muốn cắn cái bọn dân ngu này như thế nào cũng được.
Em xin đánh cái công văn này đại tuyệt mật để đề nghị bà con không phổ biến cho người khác.
TT Nguyễn Tấn Dũng

Anonymous said...

Đừng đặt quá nhiều hy vọng vào CTN hay NPT,hai ông nầy chỉ hứa bằng miệng ,chứ sợ NTD và đồng bọn như sợ cọp,chẳng làm được trò trống gì đâu.Tội ác NTD và NVH rành rành mà không ai hạ bệ được nghĩ cũng lạ,chả còn luật pháp gì cả.

Anonymous said...

Năm xưa dưới gót dày cai trị của thực dân Pháp những người nông dân của các tỉnh miền Trung từ vùng Thanh Nghệ Tĩnh đến Bình Trị Thiiên không có đất để cày cấy , sinh nhai và thợ thuyền thì bị bóc lột hết đường sống . Họ đã ùn ùn kéo về thành phố Vinh làm nên một cuộc khởi nghĩa mà lịch sử gọi là " Xô Viết Nghệ Tĩnh năm 30 " . Một ngày tắm máu đã nổ ra với hàng chục tấn bom , hàng triệu viên đạn của thực dân Pháp dội xuống , cướp đi 50 nghìn sinh mạng của đồng bào miền Trung . Nhưng bạo lực vẫn không bao giờ dập tắt được ý chí vùng lên của cả dân tộc , rốt cuộc là chế độ thực dân bị đạp đổ và người dân nước Việt hy vọng có một cuốc sống tốt hơn . Một cuộc sống mà quyền con người là tối thượng , quyền sở hữu của từng cái nhân trong xã hội là bất khả xâm phạm . Với một nền lập pháp mà mọi công dân đều bình đẳng trong cuộc sống thường ngày cũng như khi đứng trước vành móng ngựa . Ai ngờ ngày hôm nay đám "giẻ rách" đang nắm quyền tại Hà Nội , đứng đầu là lão thủ tướng 3D " chuyên đồ hoạ tiền Dollar - Euro vào túi mình " . Đối nội thì lão ra lệnh đám tay sai " cỏ rác " có gốc gác từ cái lò của Lê Ngọa Triều , Nghị Quế , Trần văn Thành , Quan Phụ Mẫu , Bá Kiến ... cướp đất và nổ súng bắn vào đầu người dân vô tội từ bao đời nay sống trên mành đất hương hỏa của chính cha ông mình dựng xây và để lại . Dùng những tên có DNA từ Lê Chiêu Thống ,Trần Ích Tắc làm nô bộc đưa hàng vạn người Tàu vốn là con cháu của Mã Viện , Cao Biền , Trương Phụ , Càn Long , Mao phù phì vào khai thác bauxit tây nguyên , nuôi cá ở Cam Ranh , mở phố Tàu ở Hà Nội - Bình Dương , bọn chúng tự thành lập làng xã , quận huyện theo văn hóa " bánh bao - đậu hủ " khinh thường và chà đạp lên đầu dân Việt bản xứ , gây nguy hại đến an ninh đến sự sống còn của dân tộc . Đối ngoại thì 3D lúc nào cũng cúi đầu run sợ trước Hán mọi , dâng cửa ãi Nam quan , thác bản Giốc , bãi Lục Lãm , Hoàng Sa một phần Trường Sa và 4/5 biển Đông cho giặc . Chúng nghĩ rằng làm như vậy là có thể duy trì được chế độ độc tài mãi mãi hay sao ? Những viên đạn tiểu liên bình thường mang nhãn hiệu AK có thể mạnh hơn những qủa bom mà người Pháp dội xuống đầu người Việt năm 30 hay sao ? Tất nhiên là không ! Chắc chắn một ngày nào đó ngọn lửa cách mạng của dân tộc lại nổi lên sẽ thiêu trụi tất cả đám bịp bợm mafia , có gốc gác từ những tên cướp , từ những kẻ vốn là " khố rách , áo ôm " đã dùng thủ đoạn ngoi lên nắm quyền lãnh đạo đất nước , rồi tự mình quay mũi súng bắn vào những người dân hiền lành quê mùa , từng nuôi nấng kẻ thống trị kia .
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/thuong-tuong-nguyen-chi-vinh-noi-nham.html#.UF2C5guvDrk.facebook

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng đại diện Đảng CSVN bán nước cho Tàu Cộng rồi ......
Bây giờ có ai đủ quyền lực để đập tan bọn CSVN bán nước hại dân ?

Anonymous said...

"Bản án chế độ Nguyễn Tấn Dũng ở Việt Nam"

Anonymous said...

QLB hãy bảo trọng .....

hà Huy -QLB said...

Vậy là tư Sang có thể chịu thua anh bạn 3D rồi . Mấy người quen biết của 4S đều bị 3D và Hưởng khống chế hết cả . 4S có ít bạn hơn 3D vì có ít tiền và ít quyền nên được mấy người bạn tin cậy thì bọn chó khống chế hết . 4S có thể xin hàng 3D các bạn ơi ! 3D tiếp tục làm việc hết nhiệm kỳ rồi bán đất nước cho TQ là cái chắc . Giờ này hắn căm phẫn QLB , DLB , ... đến tột độ rồi . Hắn bị người dân căm thù như dân Lybia căm thù tổng thống - Đại tá mất dạy Cađafi ( bạn của 3D tại VN) . Không chừng những ngày tới 3D đủ thuê bọn khủng bố nước ngoài làm thịt Ông Sang và Trọng thôi , chắc chắn hai ông bạn già khó thoát được ( Vì 11 ông Bộ CT giám bỏ phiếu chống lại 3D ) mối thù này không thế quên được . Hưởng mà không làm thì hưởng là con chó ( 4S mắng Hưởng , còn nhớ không ?)

Anonymous said...

ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.
Tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng và Nguyễn Tấn Dũng, trong một ngày khôing xa, hai tên bạo chúa này sẽ phải đền tội.

CHA HUỎNG said...

SAO HỌ BẢO LÀ CHÍNH QUYỀN LÀ CỦA ND KIA MÀ.CAN BỘ LÀ ĐẦY TÓ CỦA ND KIA MÀ .SAO HỌ LẠI ĐỔ ĐỐN ĐẾN THẾ .TỘI PHẢN CHỦ THÌ CHỈ CÓ CÁT TIẾT VÀ THUI VÀNG NẤU RỤA MẬN .BÀ CON CÀNG ĐỂ BỌN CHÚNG CÀNG CÁN CÀN .HẬU QUẢ CÀNG NGHIEM TRỌNG .

Anonymous said...

Đến bây giờ thì có thể nói công cuộc kiểm điểm phê và tự phê theo NQ4 đã thành công tốt đep.
Các Đảng bộ TW và địa phương đều đạt các tiêu chuẩn đề ra. Hoàn toàn không có tham nhũng hoặc sâu bọ gì bị phát hiện.
Nên hoàn toàn yên tâm :
1/ Những đồn đoán tham nhũng nhiều như rưới mà không bắt được.
2/ Cả bầy sâu.v.v...
cuối cùng chỉ là những phát biểu cảm tính.
Vì thực tế kiểm điểm của các Đảng bộ TW và địa phương đều tốt đẹp.
Từ nay không còn nên nói về tham nhũng hoặc sâu bọ gì nữa để cả nước yên tâm công tác.

Anonymous said...

Xô Viết Nghệ Tĩnh năm xưa có Việt Minh sáng suốt và còn có lòng lãnh đạo. Bây giờ ai có đủ khả năng lãnh đạo bây giờ. Ai mà ló mặt là chúng mua đứt hoặc thủ tiêu hết. Thôi cứ để cho nó sập tan tành tụi Tàu vào thì lúc đó người Việt Nam mới đoàn kết với nhau được. Nói thật đáng buồn chứ người Việt Nam chúng ta chỉ được cái "khôn nhà dại chợ" trong việc kèn cựa với nhau thôi chứ khi phải cần đấu đá thực sự thì lại nhũn như chi chi với những tên cướp cạn là người của mình. Hết thuốc chữa!

Anonymous said...

Đề nghị Quan làm báo thách đấu Thủ tướng về những lời nói, việc làm, chính sách của Thủ tướng nối giáo cho giặc ( Trung Quốc) để hàn dân Việt Nam biết rõ bộ mặt thật của cậu Y tá này.

Anonymous said...

Chế độ này nên gọi là chủ nghĩa xã hội đen vit nam.

NGƯỜI CHÂN CHÍNH said...

Thưa Quý vị !
Câu chuyện này mới thể hiện sự tàn phá đất nước một cách tàn bạo của nguyễn tấn dũng.
Sáng nay bạn tôi mời đi uống café, nó kể rằng, nó vừa đi hà nội về, ra hà nội nó đi vượt đèn đỏ, bị cảnh sát giao thông tuýt còi chặn lại, nó liền hối lộ cảnh sát giao thông 1 triệu đồng, bọn cảnh sát không lấy, đòi phải chi 2 triệu, nó rút ra 2 triệu đưa cảnh sát, sau đó nó nói với cảnh sát là các anh ăn dầy quá. Thằng cảnh sát trả lời ngay: ÔNG HỎI XEM THẰNG THỦ 3 DŨNG ĂN DẦY HAY MỎNG.
Vậy đấy, cả lũ quan chức học tập và làm theo hành động trộm cắp, cướp tiền trắng trợn như vậy thì người dân đất nước này sẽ xuống địa ngục thôi.
Anh Nguyễn phú trọng nghĩ gì ? Anh Tru7ong Tấn Sang nghĩ gì nếu không loại thằng ba dũng khỏi vũ đài chính trị. Tôi tin thằng dũng sẽ hoặc luộc, hoặc chiên giòn cả nhà các anh nếu nó không bị phế truất. Các anh không cần đưa nó và con nó vào tù chỉ cần loại nó khỏi Bộ chính trị, tước chức thủ tướng của nó thôi, còn tính mạng nó hãy để nhân dân xử nó. Hiện có rất nhiều oan hồn và dân oan đang mài dao để tùng xẻo nó và con phượng. Hãy để dòng họ nó, vợ nó, thằng con út của nó hàng ngày nhìn nhân dân tùng xẻo nó.

Anonymous said...

đây la một phần của bản cáo trạng cho phiên tòa lịch sử xét xử tội đồ của ĐCS VN nói chung và Dũng mặt dày nói riêng. ngày hành quyết bọn nó tôi xin tình nguyện cầm súng hành quyết.

Chac said...

Danh Ng v Huong va 3D can 1 yeu to chua ai de cap toi
YEU TO CAN KHUNG BO! BAO DONG
De lat do phe 3d, KHUNG bo la Dieu can thiet
40 nam, noi suong, Chang thay doi duoc gi
QUAN SAT NGOUI HOI GIAO, KHUNG BO LA HIEU QUA

Anonymous said...

Quanlambao lại lên thêm 6 bậc nữa từ 83 lên 77. May là bị chặn mà còn lên như vậy, nếu không chặn chắc đứng hạng 1 lun quá. Người Lao Động đã xuống thế chổ 83 của QLB rồi.
La Cẩm Tân

Anonymous said...

Ta cho xem DCS co dep duoc thang cho 3D khong. Neu khong dep duoc thi nhan dan se dep. Bay gio mo TV thay mat no la tat ngay, moi sang vao sap bao, neu to bao minh muon mua dang hinh no la bo di. Thang khon nan do phai treo co nhu may thang doc tai o Trung Dong-Bac Phi.Chung ta phai viet thu den tat ca cac su quan de nghi cac nuoc khong chap nhan thang cho 3D den tham hoac phi co cua no bay tren bau troi nuoc do.Phai yeu cau doan dai bieu quoc hoi cac tinh trong lan hop quoc hoi toi phe truat no. CHo toi hoi co to chuc am sat nao khong, toi san sang thue giet no. Thang cho khon nan.

Anonymous said...

Quanlambao viết nhiều bài hay quá. Thông tin tuy cần thời gian kiểm chứng nhưng rất Logic. ủng hộ QLB, đấu tranh đến cùng các bác nhé. Nhân dân, con cháu VN không thẻ nhục vì thằng Tấn Dũng được.
Theo tôi khi các bạn nhận xét hay Cment nên viết thẳng là "thằng Tấn Dũng" chứ viết tắt 3D làm gì? thằng đó đáng gì mà xưng Anh 3. Tên nó là "Dũng" sợ đéo gì mà viết tắt. Cứ chửi đích danh Tấn Dũng đi bà con anh em!

Anonymous said...

Đúng là nhân dân cả nước đang chờ Quan Làm Báo thách đấu 3D về các bước bán nước cho Tàu kể từ khi lên làm phó thủ tướng đến nay (17 năm). Tội phản quốc dấu mặt này của 3D to gấp chục lần tội phá hoại kinh tế và tham nhũng!

Do tham tiền, mà TQ thì có sẵn và là bậc thầy về mua chuộc bằng tiền, 3D đã từng bước dấn sâu vào con đường bán nước.

Đầu tiên là bán đất rừng các tỉnh biên giới phía Bắc, rồi bán khoáng sản như Than Quảng Ninh, A-pa-tít Lao Cai, Bauxite Tây Nguyên, bán thầu các công trình trọng điểm Quốc Gia...đến việc làm ngơ cho Trung Quốc xâm phạm Biển Đông mà dân biểu tình chống Tàu thì ra sức đàn áp bắt bớ.

Chúng ta hãy xem chính quyền Trung Quốc đối xử với hàng vạn người dân TQ biểu tình chống Nhật đòi cái đảo Điếu Ngư bé tẹo không có người ở bị tư nhân Nhật chiếm từ 120 năm trước (năm 1895) thì càng thấy việc 3D đàn áp mấy trăm người yêu nước của ta là đã lộ bộ mặt chuột Lê Chiêu Thống của nó.

Riêng cái tội này, lẽ ra TBT và CTN đã có đủ căn cứ để bắt giam 3D. Ta còn nhớ, cách đây vài tuần, khi ngài tổng thống In-đô-nê-xi-a đề nghị IMF và 3 nước ASEAN giúp tài chính cho Việt Nam thì 3D nói Việt Nam không cần. Vì sao? Vì đã có tiền của Trung Cộng đang chờ để đổ vào mua đứt Việt Nam thông qua thủ tướng chính phủ và NHNN Việt Nam!

Người ta đồn TBT là "Trọng lú" có lẽ đúng. Mở ra hàng loạt cuộc họp "tự kiểm điểm" chỉnh đốn Đảng từ địa phương tới Trung Ương để phát hiện ra rằng: "Đảng ta rất trong sạch". TBT biết rất rõ các tội của 3D còn bày trò kiểm điểm làm gì? Liệu 3D có chịu tự nhận là mình có tội không hay lại tạo điều kiện cho nó đổ lỗi cho khách quan?

Làm TBT mà lú như thế thì chống được ai, dù có thể TBT liêm khiết, đã từ chối "cục gạch" của 3D nhưng hèn nhát không dám bắt nó thì bày trò "chỉnh đốn đảng" để làm gì?

May ra TBT có thể cách chức được vài tay trưởng thôn "con mèo tha con cá" chứ thấy rõ ràng "hổ tha con lợn" thì TBT nhắm mắt lại, bịt tai lại và "ngậm hạt thị" để "quyết tâm giữ ổn định chính trị cho đất nước" như ngài đã vừa tuyên bố tại Sing-ga-po đúng không?

Chủ Tich Nước TTS thì quyết tâm thật! Nhưng cái vai "vua hề" liệu có thể làm được gì 3D trong khi nó còn có thêm cả 1,3 tỷ dân của mẫu quốc ủng hộ!

Tôi xin một lần nữa được nhắc lại lời TT Thiệu: "Hãy xem Cs làm chứ đừng nghe CS nói!" Bằng chứng tham nhũng, phản quốc của 3D đã rõ ràng như ban ngày, chỉ khi TBT và CTN dám bắt nó, dân mới tin! Tại sao bắt một kẻ phản quốc như 3D mà các ngài không cho quân đội vào cuộc? Vậy quân đội do dân nuôi béo để bắt ai? Hay chỉ đi trấn áp để cướp được đầm tôm của ông Đoàn Văn Vươn là đã kiêu hãnh lắm rồi?

Anonymous said...

Chó săn ba Dũng & chó ghẻ già Hưởng qua Tàu lần này lại bợ ,liếm đit Chó vua Tập cẩm Bình và bán thêm vài vùng đất ,đảo cho ba Tàu gian ác để được bảo vệ như lê chiêu Thống đã làm.Chó ba Dũng & chó ghẻ già Hưởng đã bán nước như sau :cho ba tau khai thác bô xít Tây Nguyên mà VN kg nhận được 1 cent tiền lời ,9000 cây số vuông ở băc VN trong đó gồm ải Nam quan dâng cho ba tàu v.v...,hàng ngàn mẫu rừng cho Ba Tàu thuê với thời hạn 150 năm (kể như cho kg đất cho ba Tàu còn gì nữa),bỏ visa để tàu tự do qua lại VN mà kg xét hay
trăm ngàn dân Ba Tàu vào Cà mau ,Bình Dương sinh sống lập làng ,thành phố v.v... để thằng Ba Tàu Trầm Bê phá hoại nền kinh tế VN ,ăn cắp cả ngàn tỷ đồng tiên thuế,tiền mồ hôi nước mắt dân nghèo VN đóng vào,bao em nhỏ phải bỏ học đi làm nô lệ tình dục cho lũ chó Ba Tàu vì kg tiền ( lũ Chó ba Dũng ăn cắp hết của nhân dân )...Còn chần chờ gì nữa mà kg bắt ,giết chó ba Dũng & chó ghẻ già Hưởng chúng tiểu nhâh ,độc ác ,bán nước cho ba tàu,vua ăn cắp tiền của quốc gia ... những anh hùng chiến sĩ bộ đội tự hào là đã đánh Pháp đuổi Mỹ sao lại nhu nhược,hèn hạ im lặng để 2 con chó ngu đần ,dơ dáy 3 dũng & già dịch Hưởng sủa lộng hàng quá lâu,coi khing thường toàn dân VN như chỗ không người vậy ??? những anh hùng chiến sĩ bộ đội đâu ??? Các Em gái VN đang khóc van kêu cầu kêu cưú chẳng lẽ các anh hùng chống Pháp,chống Mỹ lại ngoảnh mặt làm ngơ sao đành ??? bộn phận 1 chiếnsĩ là bảo vệ đất nước sao kg làm tròn bổn phận ??? Việt Nam đang mất dần dần vẽ tay ba tàu sao các anh hùng đánh Pháp đuổi Mỹ lại để bọn ba tàu và 2 chó dũng & già dịch Hưởng sủa và cắn dân VN & những em gái nhỏ VN vzậy ????anhhùng chống Pháp đuổi Mỹ có xứngnhư danh tiếng kg ?????????

Anonymous said...

Càng đọc càng căm phẫn thằng tấn dũng, thằng già dịch hưởng... Ức chế quá. Thế này thì làm gì còn tâm trí mà làm việc gì nữa chứ?

Anonymous said...

chỉ có 1 tên già Nguyễn Văn Hưởng tự do tác yêu tác quái mà cả 1 đám cầm đầu đảng CSVN chẳng làm gì được tên súc vật này .
Buồn cho quê hương đất nước bị 1 lủ hèn nhát nhu nhược bất tài cai trị ....

Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng said...

Tôi là Thủ tướng thì tôi điều hành mọi việc theo kiểu Vĩ mô, những chuyện Vi mô, nhỏ nhặt thế làm sao tôi quản hết được, tôi là trình độ y tá nhưng thuộc hạ thân tín của tôi có bằng cấp chứ bộ, thằng nào thân tín thì tôi cất nhắc chức vụ, phải có chính sách gia đình trị, bè phái thì Đảng mới mạnh chớ, nếu tôi có gì làm sai thì sửa, sửa không được thì thôi chứ mấy người làm được gì tôi nào? Ai là thuộc hạ tôi làm sai thì trị người đó, ai cũng đủ lông, đủ cánh rồi, làm gì ai phải chịu trách nhiệm cho ai? mấy người nói tôi tham nhũng hả, bằng chứng đâu?băng ghi âm, ghi hình đâu? hồ sơ đâu? khữa..khữa...

Lý Thế Tôn said...

Những điều mà Nguyễn Tấn Dũng không nên làm :
1.Không nên bỏ trống tên cha, tên mẹ khi công bố sơ yếu lý lịch với nhân dân vì ai cũng phải có cha, có mẹ sinh ra
2.Không nên sinh con thứ 3 là Nguyễn Minh Triết khi thời kỳ Đảng viên phải gương mẫu sinh tối đa 2 con
3. Không nên công bố bằng Cử nhân Luật hệ tại chức cho công chúng xem mất công gây những hoài nghi không đáng có
4. Không nên gả con gái cho con trai của cựu sĩ quan cao cấp chế độ cũ

5.Không nên tạo ra thêm tập đoàn nhà nước nào kiểu Vinashin, Vinaline, EVN....gây hao tốn hàng trăm ngàn tỷ của nhân nhân
6.Không nên tiếp tục tìm cách cứu Vinashin, vinaline...bằng cách ép các ngân hàng phải cho vay và xóa nợ cho Vinashin...
7.Không nên bổ nhiệm con trai và con gái vào những vị trí kinh tế chóp bu mất công người ta nói là gia đình trị
8.Không nên bổ nhiệm những người kém chuyên môn vào những chức vụ quan trọng dù họ có nhiệt tình nhưng thiếu kiến thức
9.Không nên làm kinh tế tập đoàn kiểu Mafia gia đình như con cái, em vợ, người thân... lợi dụng chức vụ, quyền hạn để gây tai tiếng bản thân , chỉ nên lo làm Thủ tướng
10.Không nên dí mũi và quyết tâm khai thác các mỏ bauxit, Mỏ núi Pháo,xây nhà chính sách ,mua tàu ngầm, máy bay trị gía hàng tỷ đola....để tư lợi cá nhân, chỉ nên vì lợi ích đất nước, người dân nghèo
11.Không nên lạm dụng quyền hạn khi thực hiện các chính sách cuả Nhà nước đối với nhân dân, đối với mỗi chính sách mới nên trưng cầu dân ý như việc xây nhà máy điện hạt nhân, đội mũ bảo hiểm
12.Không nên đổi hòa bình mà bỏ lãnh hải, lãnh thổ mà cha, ông đã gầy dựng hàng ngàn năm lịch sử
13. Không nên nghe lời những thuộc cấp có tư tưởng thân Trung Quốc, sẵn lòng bỏ lãnh hải để làm bạn với bọn bành trướng Bắc Kinh
14.Không nên ích kỷ, vụ lợi, tư thù cá nhân mà tự đánh mất phong cách của người lãnh đạo
15.Không nên tiếp tục làm lãnh đạo nếu tự xét bản thân chưa đủ cái Tâm và chưa hội đủ cái Tầm !

Anonymous said...

Ngòi bút của QLB hay và sắc bén quá nhưng tôi nghĩ 4 Sướng và Trọng lú hèn nhát nên cũng chẳng làm gì được hơn đâu. còn Quang bộ trưởng chẳng qua bắt bớ thêm 1 vài người phe của 3D, hay thêm 1,2 tội danh cho Kiên bạc chẳng qua để thương lượng kiếm thêm đô la sài, rút cuộc thì mèo vẫn hoài mèo thôi, nhưng QLB phải hết sức cẩn thận đừng để lộ thông tin nơi cư trú của mình ra ngoài như Tạ Phong Tần, lộ là chết. Tiếp tục chiến đấu nhưng bảo trọng.

Anonymous said...

CỘNG HÒA XÃ HỘI ĐEN VIỆT NAM
Độc ác - Tự tử - Vô phúc

Nguyễn Việt Thành said...

Tôi ủng hộ việc thay ông Nguyễn Tấn Dũng bằng ông Nguyễn Bá Thanh(bí thư Thành Ủy Đà Nẵng), Ông Thanh là người dám nói, dám làm, theo chủ trương "Giúp dân làm giàu",có tố chất mạnh mẽ,làm việc đến nơi, đến chốn, là sát thủ của những cán bộ cưỡi ngựa xem hoa, sát thủ của những cán bộ Hứa mà không hoàn thành công việc.Ông có chủ nghĩa dân tộc khá mạnh, có chí hướng chống xâm lấn của bành trướng Bắc Kinh, có tầm nhìn chiến lược trong quản lý kinh tế Đà nẵng và biết sử dụng đúng người, đúng việc ! Xin qúy vị hãy tìm hiểu và ủng hộ Nguyễn Bá Thanh làm Thủ Tướng Việt Nam!

Anonymous said...

dong y hay

Ba Trời Biển said...

Đất nước có những loại người "lảnh đạo" kiểu nầy, không mất nước mới là lạ.Vấn đê ở đây mà mọi người dân đều quan tâm và lo lắng là chúng ta phải làm thế nào để diệt lủ sâu bọ nầy và cúu lấy tổ quốc và đồng bào chúng ta.
Chỉ trích, kiến nghị,khuyên lơn,hằn học,kể cả chười bới,bọn ruồi nhặng nầy vẫn trơ trơ và còn quay lại cắn chúng ta.
Xin đề nghị quý vị đọc giả và Ban Biên Tập Quan Làm Báo hảy làm một cuộc trưng cầu ý kiến của từng lớp dân chúng Việt Nam (không phải là tay sai VC) từ đủ mọi thành phần trong nưôc cũng như hải ngoại với tiêu đề :
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI TRỪ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CỨU LẤY QUÊ HƯƠNG
Tôi nghỉ rằng chúng ta sẽ có rất nhiều ý kiến hay.Quan làm Báo sẽ tổng hợp các ý kiến xuất sắc,cô đọng lại thành một ý kiến tiêu biểu,xong phổ biến cho mọi người tham khảo và các vị ưu thời mẫn thế có thể lấy làm kim chỉ nam trong các hoạt động giải thể chế độ Việt cộng bán nước,hại dân nầy.

Thân kính.

Anonymous said...

Sao trang QLB lại không thấy nói gì về Nguyễn phú Trọng và Trương tấn Sang, hai nhân vật nầy chắc yêu nước và trong sạch lắm, phải không?
Hay đây chỉ là đòn hạ bệ nhau để chia ghế ăn trên ngồi trốc trên đầu 90 triệu dân lành?
Trần văn Quân
Thất Sơn - Châu Đốc - VN