Blogger Widgets

Friday, September 28, 2012

Ông Đặng Thành Tâm phản bác báo VN


Cập nhật: 15:07 GMT - thứ sáu, 28 tháng 9, 2012

Ông Đặng Thành Tâm phản bác lại cáo buộc của báo Người Cao Tuổi trong bài viết gọi đại biểu Quốc hội đương nhiệm này là 'Bố già'.

Trong bài báo tựa đề ' Bấm “Bố già” Đặng Thành Tâm và các chiêu trục lợi tại Ngân hàng Phương Tây', tờ báo của Hội Người Cao Tuổi Việt Nam tiếp tục tố cáo điều mà báo này gọi là 'khuất tất tài chính' của ông Tâm và gia đình liên quan tới Ngân hàng Phương Tây (Western Bank) những năm qua.
Các bài liên quan

Quốc Hội đã nhận đơn ông Đặng Thành Tâm
Đại biểu QH 'cầu cứu' Bộ Chính trị
PetroTimes 'tố' ông Đặng Thành Tâm
Chủ đề liên quan
Chính trị Việt Nam,
Kinh tế
Báo này trong bài của hai tác giả Vũ Phong và Minh Tuấn nhận định: "Trong nhiều năm qua, với thế lực cả về kinh doanh lẫn chính trị, "bố già" Đặng Thành Tâm, ông chủ thực sự hai ngân hàng Phương Tây và Nam Việt (Navibank) đã dùng nhiều thủ đoạn sai trái, mờ ám để thao túng và trục lợi từ các ngân hàng này".

Bài này nhắc lại cáo buộc rằng ông Tâm và vợ đã từng sở hữu gần 36% vốn điều lệ của Ngân hàng Phương Tây, trái quy định của Nhà nước.

"Bằng việc sở hữu phi pháp 35,78% ngân hàng này, ông Đặng Thành Tâm đã thao túng được toàn bộ HĐQT và bộ máy quản lý, điều hành của Ngân hàng Phương Tây."

Phản bác cáo buộc này, doanh nhân Đặng Thành Tâm nói với BBC "đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt".

" Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ sở hữu cổ phần nào của Ngân hàng Phương Tây cả".

 ""Bố già" Đặng Thành Tâm đã tổ chức mạng lưới chân rết rút tiền từ ngân hàng ra cho bản thân và những người có liên quan, đẩy Ngân hàng Phương Tây vào tình trạng mất vốn, thường xuyên mất thanh khoản."
Báo Người Cao Tuổi

Ông nói: "Luật các tổ chức tín dụng cho phép các cổ đông hoàn thiện sở hữu cổ phần trong vòng hai năm, tức đến cuối năm 2012 là hạn cuối cùng phải tuân thủ tỷ lệ nhóm không được sở hữu quá 20%. Vậy nên bây giờ chưa thể coi các cổ đông là vi phạm được, tuy nhiên việc này hoàn toàn không liên quan gì đến cá nhân tôi".

Ngoài ra, ông nói "theo yêu cầu bắt buộc của thống đốc và thanh tra ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các cổ đông cũ của Ngân hàng Phương Tây phải bán cổ phiếu Phương Tây cho các nhà đầu tư mới, và các cổ đông cũ đã không có lựa chọn nào cả".

'Thế lực kinh doanh và chính trị'

Bài báo trên Người Cao Tuổi cũng tố cáo ông Tâm đã lãnh đạo ngân hàng thực hiện "nhiều khoản cho vay ảo, đẩy tổng dư nợ lên tới 4.000 tỷ đồng".

Giải thích về tổng dư nợ, ông Đặng Thành Tâm nói với BBC: "Việc này hoàn toàn không liên quan đến tôi và gia đình. Nhưng tôi được biết do chính sách tín dụng thắt chặt, hàng năm chỉ cho phép tăng đều giữa tất cả các Ngân hàng một tỷ lệ phần trăm nhất định, nên nhiều ngân hàng đã cố gắng vận dụng bằng cách tăng dư nợ cuối năm và ngay đầu năm trả lại".

"Mục đích giúp các công ty tăng số dư tiền gửi mà ngân hàng lại có thêm lợi nhuận, thực chất số tiền này vẫn lưu tại ngân hàng, do vậy hoàn toàn không có rủi ro và không hề làm tăng lượng tín dụng".

"Theo thông tin đại chúng, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã công bố rằng số tiền tăng tín dụng ảo của toàn hệ thống chiếm đến hơn 10% tổng tín dụng gia tăng năm 2011."


Ông thừa nhận: "Hiện tượng này cũng khá phổ biến trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam, tất nhiên đây không phải là việc làm cần khuyến khích, mà chỉ là giải pháp tình thế của các ngân hàng".

Hai nhà báo của Người Cao Tuổi viết: ""Bố già" Đặng Thành Tâm đã tổ chức mạng lưới chân rết rút tiền từ ngân hàng ra cho bản thân và những người có liên quan, đẩy Ngân hàng Phương Tây vào tình trạng mất vốn, thường xuyên mất thanh khoản".

Theo ông Tâm, đây là "thông tin bịa đặt vì Ngân hàng Phương Tây chưa bao giờ mất thanh khoản dù cho hơn 20% (9/45) tổng số Ngân hàng đã bị mất thanh khoản buộc Ngân hàng nhà nước phải bơm vào hàng chục ngàn tỷ đồng".

Tuy nhiên, Ngân hàng Phương Tây vẫn bị Ngân hàng Nhà nước đưa vào danh sách sáu ngân hàng buộc phải tái cấu trúc.

"Trong sáu ngân hàng nà̀y, có hai ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Phương Tây, không bị mất thanh khoản và Ngân hàng Nhà nước chưa phải tái cấp vốn."

Ông Đặng Thành Tâm là đại biểu Quốc hội khóa XIII

Doanh nhân này cho hay tới nay nhóm cổ đông của Ngân hàng Phương Tây đã trả hết nợ xấu và giảm nợ nhóm theo kết luận thanh tra "xuống một cách đáng kể và tích cực".
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

Ông Đặng Thành Tâm tỏ rõ bức xúc trước kết luận của bài báo trên Người Cao Tuổi, rằng "hành vi phạm pháp của ông Đặng Thành Tâm đã rõ và rất nghiêm trọng".

Theo ông, "xét trên khía cạnh ngân hàng thì chắc chắn nợ xấu hay các chỉ tiêu khác của chúng tôi đều thấp và tốt hơn mức trung bình của toàn ngành vì mức nợ xấu 1.600 tỷ [của Ngân hàng Phương Tây] là quá nhỏ so với hơn 200.000 tỷ nợ xấu của toàn hệ thống".

Thế lực ngầm
Doanh nhân này cũng bác bỏ cáo buộc nói rằng ông đã sử dụng một cách mờ ám số tiền 600 tỷ đồng mà "Công ty Cổ phần Chứng khoán Navibank (do Ngân hàng Navibank mà bản chất là ông Tâm sở hữu) ... lấy tiền từ ngân hàng thông qua việc nhận đặt cọc môi giới mua trái phiếu".

Bài báo tố cáo: "Bằng cách nhận ủy thác đầu tư, ông Tâm đã tuồn được hơn 600 tỷ đồng cho các công ty của gia đình là Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo và Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn".

Ông Đặng Thành Tâm khẳng định: "Công ty Cổ phần chứng khoán Navibank không hề chuyển tiền cho cá nhân tôi, vợ con tôi và công ty của tôi".

"Tôi khẳng định không có điều gì mờ ám ở đây như báo đăng."


Hôm 26/9, Công ty Cổ phẩn Chứng khoán Navibank cũng có công văn gửi các báo, trong có Người Cao Tuổi và Cựu chiến binh, khẳng định "không có bất cứ giao dịch nào với cá nhân ông Đặng Thành Tâm" như cáo buộc.

Giới quan sát cho rằng hiện dường như đang có một chiến dịch nhằm vào ông Đặng Thành Tâm và chị gái của ông, doanh nhân, cựu đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến.

"Tôi khẳng định không có điều gì mờ ám ở đây như báo đăng."

Ông Đặng Thành Tâm

Bà Yến đã bị Quốc hội bãi nhiệm hồi tháng Năm sau khi bị tố cáo gian lận về khai báo lý lịch.

Trước bài báo mới nhất này, báo Người Cao Tuổi hôm 25/9 chạy bài 'Ông Bấm Đặng Thành Tâm và những thủ đoạn rút tiền không minh bạch' cũng của hai nhà báo Vũ Phong và Minh Tuấn, nói về hoạt động tài chính của vị đại biểu Quốc hội này.

Cùng dòng bài tố cáo ông Tâm liên quan Ngân hàng Phương Tây, hai báo khác là Cựu chiến binh và PetroTimes trước đây đã chạy bài đặt câu hỏi về con số 600 tỷ đồng mà họ cho rằng đã bị chuyển một cách 'khuất tất' vào tài sản cá nhân của ông Đặng Thành Tâm và gia đình.

PetroTimes sau đó đã gỡ bài, nhưng Cựu chiến binh giữ nguyên bài báo.

Tuy nhiên, báo Người Cao Tuổi của Tổng biên tập Kim Quốc Hoa đã tiến thêm một bước khi gọi trực diện ông Đặng Thành Tâm bằng danh từ thường dùng để chỉ thủ lĩnh thế giới ngầm.

Mới đây, ông Tâm và chị gái - bà Đặng Thị Hoàng Yến, đã gửi đơn kêu cứu lên Bộ Chính trị và Quốc hội về việc hai nhân viên của họ bị bắt vì các nghi vấn liên quan chính trị.
Theo BBC
HỒ SƠ NGUYỄN TẤN DŨNG
     Thủ tướng thoát tội nhờ tâm linh...   Thủ Tướng bỗng hoá con mèo ướt!       'Ma xó' Nguyễn Tấn Dũng lại bịt miệng nhân dân  Nguyễn Tấn Dũng -Hít-le của thế kỷ 21!    'Thách đấu' Thủ Tướng về điều hành kinh tế Vĩ mô  'Thách đấu' Thủ Tướng về Tái cấu trúc NH   'Hiệp sĩ' Tràn Hưng Quốc 'thách đấu' Thủ Tướng về các 'Quả đấm thép'    'Thách đấu' Thủ Tướng Những điều Đảng viên không được làm      'Thách đấu' Thủ Tướng trên võ đài   Thủ Tướng lại lãng phí của dân    Thủ Tướng bị 'Lừa'!   'Luật 7169' lê máy chém khắp Việt Nam   KH biến CTN thành 'Kẻ phản Quốc'        Ghê rợ sau VB 7169 của Thủ Tướng  Ngươi là ai mà chống Luật Biển?       Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông     Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước   Không phải Quan điểm VP CTN   THủ Tướng YC xử lý Quan làm báo! 

 Sự hành hình người dân vô tội của Nguyễn Tấn Dũng...      Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?  Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6     Trông đợi gì vào Cuộc họp BCT sắp tới?   Cảnh giác với Nguyễn Tấn Dũng   Những giây phút cuối cùng của con Quái vật  Từ các HN TƯ Đảng đến các 'Trận đấu'    'TÌNH BÁO' hay 'GIÁN ĐIỆP'?   Chủ tịch nước có phải là 'Thiên Tử'?  TBT:Có thể phải loại bỏ CB...      CHÍNH TRƯỜNG VN NHỮNG NGÀY QUA  Công bố thư của TKy TBT       XinChủ tịch nước diệt sâu chúa  Tậpđoàn Trần Thái là ai?   CASINOlậu của gia đình Thủ Tướng   Lãnhtụ thành con tin  NhàThủ Tướng sẽ bị khám? Chủtịch Sabeco là ai?  QuỷSa-Tăng phải xuống địa ngục!   Gótchân A-sin của Thủ Tướng   Chiêubài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân        ThủTướng & Nhóm thâu tóm  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠIBÀI Ù!  BÃO NỔI LÊNRỒI Tạisao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoàn  

28 comments:

Anonymous said...2 thằng Dũng + Hưởng chỉ có mỗi 1 bài báo đó, hết Petrotimes, Cựu chiến binh, Người cao tuổi... đăng đi đăng lại.

Logic đơn giản thế này, 2 chị em ông Tâm đã bị 3D đánh từ trước đại hội 11, tức là từ 2010, đến giờ đã được 2 năm nay. Nếu ông Tâm thực sự có sai phạm gì lớn thì 3D đã thịt ông từ lâu rồi, không phải đợi đến bây giờ.

Những vấn đề trong bài báo này thanh tra ngân hàng NN (do 3D cử đến) đã nhiều lần làm việc với 2 ngân hàng trên, cuối cùng đều chả kết luận được gì.

Bọn bồi bút của Hưởng vì thế cũng chỉ có mỗi 1 điệu sủa đấy, sủa đi sủa lại mãi. Coi chừng nghe chúng mày, khéo sắp tới cái mõm chả còn để mà sủa đâu.

Anonymous said...

Cẩu Dũng lại ị cho thằng Kim quốc Hoa một ít để lót dạ cho đỡ đói,trong những trang mạng lề phải khi góp ý kiến thường gặp chữ báo cho bạn biết"service error"đúng là một bầy chó đựoc cẩu Dũng huấn luyện Chuyên "ngậm máu phun người"

Anonymous said...
AI CÓ THỂ THAY 3D làm thủ tướng? Xin thưa làm tốt hơn 3D thì dễ, làm tệ bằng hoặc tệ hơn 3D mới gọi là khó!

Xin thưa SAU MÀN TRÌNH DIỄN KINH TẾ ĐIỂM 2/10 CỦA 3Dũng trong 6 năm qua thì bất cứ ủy viên Trung ương nào hội đủ 2 tiêu chuẩn sau đều có thể đạt điểm cao hơn 3D:

(1) TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY TRƯỚC 25 TUỔI

(2) ĐÃ SỐNG Ở MỘT NƯỚC CÔNG NGHIỆP LIÊN TỤC TRÊN 6 THÁNG

Trong 174 ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ai đạt 2 tiêu chuẩn trên thì đều có thể làm tốt hơn 3D!

----- LÀM TỆ HƠN 3D MỚI KHÓ !!! ----

Vì sao 3 Dũng dẫn VN đi từ thảm họa kinh tế này đến thảm họa kinh tế khác? Vì sao CÙNG HOÀN CẢNH THẾ GIỚI GIỐNG NHAU, HÀNG XÓM ĐÔNG NAM Á CHỈ LẠM PHÁT TỐI ĐA 4-5%, 3D toàn chơi 25% khiến giai cấp công nhân VN hộc máu?

Vì quản lý 1 nền kinh tế hiện đại đòi hỏi nhiều kiến thức mà 3D thì mới học hết lớp 6 ở rừng Cà Mau (thủ tướng Phan Văn KHải tốt nghiệp đại học kinh tế ở Moskva, 3Dũng là 1 bước thụt lùi).

Kiến thức cơ bản không có thì khó mà học thêm được. Nhưng 3Dũng có thể có nhiều cố vấn giỏi bên cạnh? Đúng, nhưng với những vấn đề khó thì 5 QUÂN SƯ SẼ CHO 8 Ý KIẾN, TỰ MÌNH KHÔNG CÓ KIẾN THỨC THÌ BIẾT NGHE AI, phân biệt ai đúng, ai sai đây?

Thằng Dũng là con người thông minh nhưng đó là cái THÔNG MINH ĐƯỜNG PHỐ, KHÔN LỎI, láu cá láu tôm, XUÂN TÓC ĐỎ, không phải cái thông minh của 1 người được trang bị kiến thức đầy đủ. 2 sự thông minh đó khác nhau.

Nôm na thì Dũng giống 1 tay bác sỹ kém (hoặc y tá) nhưng lại cực giỏi chính trị, nịnh người này đạp người kia… lên được đến chức viện trưởng, chạy được đủ các danh hiệu giáo sư, tiến sỹ, thầy thuốc nhân dân…

Đến lúc có 1 nhân vật quan trọng bị ốm, nhìn các danh hiệu người ta liền hỏi hắn cách trị bệnh... Lúc đó thì những cái thông minh chính trị, láu cá, khôn lỏi kia không thể giúp gì hắn về mặt chuyên môn. Tương tự như vậy, cái SỰ KHÔN LỎI CỦA 3D KHÔNG THỂ GIÚP HẮN QUẢN LÝ KINH TẾ, đơn giản vì KHÔN LỎI KHÁC CÓ KIẾN THỨC.

Trình độ đã dốt, Dũng lại còn thiếu cái tâm sáng. Đầu óc chỉ nghĩ đến tư lợi cá nhân, bẻ cong chính sách phục vụ gia đình, tay chân… DỐT + THAM = THẢM HỌA KINH TẾ!

Anonymous said...

MOT CHE DO THAT LA THOI NAT.

MOT CHE DO DEM LAI SU KINH HOANG.

MOT DANG CHINH TRI DAY TAN BAO.

MOT NGUOI DAN VIETNAM LUONG THIEN KHONG BANG MOT DONG VAT O XA HOI TIEN BO.

Anonymous said...

"Cựu chiến binh" online là một tờ báo bẩn thỉu, đổi trắng thay đen một cách ghê tởm. Điều này tôi đã từng được chứng kiến.

Anonymous said...

Xin hỏi QLB là bao giờ Đặng Thành Tâm bị bắt vậy? Báo viết ra như thế này thì chứng tỏ 3 Dũng chơi đến cùng rồi, không có bật đèn xanh thì bố thằng nhà báo nào dám viết một ông đại biểu QH, lại kiêm doanh nhân lắm tiền này là "bố già" cả.

Anonymous said...

Sự
thật về không thể chối cãi về "sự giàu có" của VNCH là do TIỀN BẠC CỦA HOA KỲ ĐỔ VÀO VNCH.- VNCH trong những năm 1955-1975 là tiền đồn chống
Cộng của Hoa Kỳ với tiền bạc viện trợ Hòa Kỳ đổ vào như nước để thiết lập các
căn cứ quân sự và giao cho Giáo Hội La Mã bao thầu công việc quản lý bộ máy cai
trị (chính quyền) VNCH Cho đến năm 1961, số tiền của Mỹ đổ vào đã lên tới hơn
bảy (7) tỷ Mỹ kim. Tính ra mỗi tháng hơn 100 triệu. Sự kiện này được ông Cựu Bộ
Trưởng Quốc Phòng McNamara ghi lại như sau:"Chúng tôi đã thương lượng với Tổ Chức Liên
Phòng Đông Nam Á (SEATO) và Hoa Kỳ có thể sẽ tiếp tục bảo vệ Đông Dương. Nên
chỉ trong khoảng từ năm 1955 đến năm 1961 chúng tôi đã đổ hơn bảy tỷ Mỹ kim vào
VNCH để giúp đỡ về kinh tê và quân sự." "We had also negotiated the
Southeast Asia Treaty (SEATO), conditionally pledging the United
States to protectIndochina. And we
had pumped more than $7 biillion in economic and military aid to South Viet Nam from 1988 to 1961". (17)Cho đến tháng 4 năm 1975, số tiiền này lên đến hơn
140 tỉ Mỹ kim. Ngoài ra, hàng năm có tới hơn nửa triệu quân nhân và hàng trăm
ngàn nhân viên dân sự Mỹ làm việc trong các cơ quan chính quyền và các công ty
tư nhân của Hoa Kỳ thả tiền ra tiêu sài hàng ngày và du hí, tạo nên cảnh phồn
vinh giả tạo theo định luật "kinh tế giây chuyền" với hơn: 500 ngàn
gái điếm, hơn 300 ngàn người làm cho các sở Mỹ, gần một triệu quân tay sai, trên 500 ngàn công chức, không biết
bao nhiêu ngàn gái bán bar, bao nhiều ngàn chủ bar, bao nhiêu ngàn phụ nữ lấy
chồng Mỹ, bao nhiều ngàn người lái xe taxi, bao nhiêu ngàn người đạp xích lô,
bao nhiều ngàn người thợ may, bao nhiêu người bán xe bánh mì và giải khát,
v.v.., tính ra có đến từ 4 đến 5 triệu người trong số 20 triệu dân VNCH sông
nhờ vào đồng tiền của những người Mỹ hiện diện ở VNCH vãi ra và tiền
viện trợ Mỹ đổ vào xây dựng các căn cứ quân sự để tiến hành chiến tranhVNCH lúc
đó thực sự đã trở thành một xã hội " nhất đĩ, nhì cha, tam sư, tứ
tướng".

Anonymous said...

Tất cả các hội đoàn ở VN đã bị lũng đoạn. Phóng viên có nhiều người tốt, nhưng cái đám chó lãnh đạo các báo này đã nhận tiền rồi. Cái đám bồi bút này cũng càn phải bị loại bỏ.

Anonymous said...

Cái chế độ VNCH đã sụp đổ cũng chẳng khác gì cái chế độ XHCN hiện nay của con chó Nguyễn Tấn Dũng và độc tài đảng trị của cái gọi là đảng CSVN (một bọn giòi bọ đục khoét đất nước đội lốt CS).
thử hỏi xem số mạng của mấy triệu dân ngu bị bọn này bán đi làm nô lệ cho nước ngoài núp dưới cái tên "xuất khẩu lao động" hiện nay ra sao? để chúng hàng ngày phè phỡn trên những đồng tiền đó.
tội của bọn buôn dân bán nước, hút máu mủ dân lành, liếm chân và đủ mọi cái gì gì của tầu khựa để xin vũ khí "đánh Mỹ đến giọt máu cuối cùng của người Việt Nam" này là tru di tam tộc.

Anonymous said...

Tôi là người cao tuổi nhưng tôi không mê cái báo gọi là người cao tuổi. Thực chất của báo người cao tuổi mà toàn những thằng trẻ làm phóng viên nên không hiểu tâm tư của người cao tuổi. Tôi cũng có xem ,ột số bài viết trên báo này nhưng sau đó thấy thiêu tư cách đại diện cho người cao tuổi nên tôi không đọc nữa.
Hãy gỡ bỏ từ báo người cao tuổi đi!

Anonymous said...

3D=HITLE+Tham lam+...

Anonymous said...

Gác ba cái chuyện VNCH hay XHCN, hay ĐCS sang một bên để mà tập trung tấn công vào bè lũ chỉ lo tư lợi bất chấp dân chúng đói khổ và nguy cơ xâm lược ngoại bang.

Anonymous said...

Hệ quả từ khi VN vào tay lãnh đạo của TT Dũng đớp.
1) Biển đảo VN bị Trung Quốc "tự do" coi như lãnh hải của mình,tha hồ đánh giết ngư dân VN đến nổi nhân dân ta phải lo sợ khi ra biển quê hương kiếm sống. Rồi còn được Dũng mời vô Tây nguyên khai thác bauxit phá môi trường cho đủ bộ.
2) Hệ thống kinh tế tài chính ngân hàng bị phá nát, thất nghiệp , lạm phát tăng cao, hàng Tàu, công ty Tàu tha hồ độc chiếm thị trường VN.
3) Thức ăn thực phẩm độc hại vô tội vạ, ô nhiễm môi trường trầm trọng.
4) Tội ác, tội phạm hình sự gia tăng khủng khiếp, giết người cướp của hiếp dâm , đạo đức suy đồi vô số kể.
5) Tham ô, bè phái tha hồ lạm quyền, ăn cắp tài sãn đất nước, cướp đất đai, tẩu tán tiền bạc ra nước ngơài gần như công khai.
6) Dân nghèo nông thôn VN, một số thì đi làm cu li nô lệ cho các quốc gia Nga, Đài loan, Mã lai...
Phụ nữ thì bị buôn bán sờ nắn, làm mãi dâm, hoặc "lấy chồng" xa xứ cho các đàn ông thấp kém, hoặc có vấn đề thần kinh tại các quốc gia Á Châu.
7) Bác Hồ từng dạy "Yêu Tổ quốc yêu đồng bào" nhưng rất nhiều sĩ quan công an VN coi như con c***. Đơn cử
Mới đây Trung tá Vũ Văn Hiển, phó công an phường6 quận 3 TP HCM , nói rất hãnh diện "tự do cái con c**" người dân VN mặc áo có chữ "tự do cho những người yêu nước" trên ngực.

dân hà nội said...

Theo tôi các bạn đừng bao giờ đoái hoài đến những tờ báo viết náo, nhât là những tờ báo chính thống của nhà cầm quyền việt nam hiện nay ví dụ ( tờ thanh niên đăng bài vụ khởi tố ông trần xuân giá, đăng lên rồi lại gỡ xuống xin lỗi rồi lại đăng lên, thật là chả có tý sĩ diện gì ) không vào đọc để họ đăng lên rồi họ tự đọc với nhau.

Unknown said...

Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?
Câu: “Sống và làm việc theo Hiến Pháp và Pháp Luật” nghĩa là sao ạ?
Tại sao con người cần phải có Pháp Lý và Pháp trị?
Bản thân là con cháu ông lớn, biết pháp phạm pháp thì sẽ xử như thế nào?
Bởi vì chuyện gì cũng không thể rời chữ Lý, cái gì cũng phải nói đến đạo lý.
Pháp luật là phải có bằng chứng và nguồn căn.
Nếu lãnh đạo không sáng suốt, thiên hạ sẽ đại loạn thì lãnh đạo nói ai nghe, làm sao trị quốc an dân được?
Đây là người có mối quan hệ với thủ tướng làm bậy, dùng tiểu xảo giấu đồ?

MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ QUYỀN BÌNH ĐẲNG.

Xét thấy có đủ bằng chứng và ghi âm nên tôi trưng bày cho mọi người biết ông Triều (có mối quan hệ với thủ tướng?) dùng tiểu xảo (giấu đồ), gian lận và lạm dụng quyền lực…với người dân như thế nào trong xã hội hiện nay.
Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa/articles/1046667/index

Anonymous said...

Đề nghị mít tinh ửng hộ thành công của công cuộc chỉnh đốn đảng về phòng chống tham nhũng vào các ngày 12-15/10, (mít tinh ửng hộ cổ động chứ không phải biểu tình) để các ủy viên trung ương hiểu rõ lòng dân và sức mạnh của nhân dân, cửng cố lòng tin cho họ quyết tâm trừng trị, hạ bệ những kẻ có tội. Băng rôn khẩu hiệu không dùng từ kích động đả đảo, chửi bới hoặc nêu danh thủ tướng. Làm vậy chúng sẽ có cớ để dẹp buổi mít tinh. Hãy dùng những từ khích lệ, mềm mỏng mang tính khích tướng, mục đích là biểu dương sức mạnh nhân dân, cổ động các ủy viên TW lôi kẻ ác ra ánh sáng

Anonymous said...

Cái thằng Kim Quốc Hoa này là một thằng loạn dâm, ngày trước làm bên Văn Nghệ trẻ đã phải nhục nhã xuống ghế vì con bồ trẻ nó dí bím vào mặt, ảnh ọt, cờ líp vãi tung tóe từ phòng làm việc ra tận ngoài phố, tưởng nó câm miệng về dưỡng già rồi, ai dè lại khua môi múa mép, nó lôi thằng con cũng tên là Dũng về làm tại Người cao tuổi, thằng con cũng là 1 thể loại không nuốt trôi, gái mú, lũng đoạn, đầu đất...tổ sư, sau này sinh con cấm đặt tên là Dũng.

Anonymous said...

Ủng hộ việc mít tinh xuống đường biểu dương sức mạnh của nhân dân. khẩu hiệu đảo đảo bọn quan tham thì làm sao mà có cớ bắt bớ, cần kêu gọi giới sinh viên làm lực lượng nòng cốt tham gia mít tinh

Anonymous said...

Gửi Ông Tâm
Tôi nghĩ ông là người có tài (thì mới giàu có được)?Vậy sao ông không kiện ra tòa mấy tờ báo vu khống ông có phải hơn không? Mắc gì phải thanh minh ở báo khác... Hy vọng ông sẽ thành công

chac said...

Mguoi cao tuoi la ai
Nghung thang gia, bao thu, an tien huu tri ghen tuc ke giau co,

10 trieu go duoc bai xuong
Thi D T Tam can gi phai tra loi chong choi tung cau hoi

Cni tien cho no, no se het sua
Co thang nao dung sau lung ????

Lat ghe ba Dang Thi Hoang Yen duoc thi moi tien D T Tam duoc

Anonymous said...

.Ko biet cac Ong CA lam tay sai cho nhung vu can Quay.Co DTT la dai bieu QH ma con bi hanh nhu vay .Lieu cac Ong tay sai neu lo Bi vat chanh bo vo thi the tham nhu the nao Tu suy nghi ma Hanh xu.
Da buoc den thoi loan roi . Rang tich thien ma song .Xin bao trong

Anonymous said...

Dấy là tờ tiền phong online bác ạ.

Anonymous said...

Đến giờ đấu đá lẫn nhau rồi! Bầu Kiên bị bắt, bộ trưởng Trần Xuân Giá bị bắt, Đặng Thành Tâm bị báo chí "chơi" sát ván thì biết chắc là có những cuộc đấu đá, thanh trừng, chỉnh đốn đang xảy ra rồi!

VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT TẠI ĐÂY: said...

VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT TẠI ĐÂY:

Gõ địa chỉ vào các trang sau để vượt tường lửa, chống chặn mạng cực tốt :

http://zend2.com/ (Có hình ảnh)
http://webwarper.net/ (Có hình ảnh)
http://search.cmmb8.com/ (Không hình ảnh)

Hoặc đổi chế độ Automatic DNS, hoặc đổi 2 đường dẫn DNS thông dụng của mạng chính thống cộng sản VN : 203.113.131.1 và 203.162.0.181 có trong máy tính của Bạn thành đường dẫn DNS của Google : 8.8.8.8 và 8.8.4.4
CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG VÀ HÃY PHỔ BIẾN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG XEM !!.

Anonymous said...

Ôi dời ! mấy con cá lở loét báo NCT ấy vớ trúng vài hạt cám thối của tên chó 3 Dũng + Hưởng + Bình ruồi ăn rơi vải dọc đường chạy trốn sao ý mà bốc mùi ương thối thế! Chết đến nơi rồi mà còn đàn đúm chọc cạnh này góc nọ... Ngăn chặn (thế lực nhân dân) và cứu vớt được cái gì cơ chứ!
Tớ nghỉ Ông Tâm trên chặn đường kinh doand cũng có điểm yếu nên mới để lũ này lấy làm bia để phản pháo. Nhưng dù sao, ông cũng đã khẳng định chắc nịch "không có gì mờ ám" và công bố nợ xấu 1.600 tỷ chẳng thấm vào đâu so với hệ thống NH vòng vo của tay chân 3D đến 200.000 tỷ! Có nghĩa là sẵn sàng đương đầu với lũ đầu gấu đã làm lũng đoạn KT nước nhà. Ông Tâm tiện cơ hội này hãy lôi ra trận đánh cho nó sập ùm bà chè nó hết luôn, để nó khỏi tìm đường chậng phản pháo. Chúng nó quen bắt nạt con tin để bịt tội lỗi của mình. Vậy, ông Tâm nếu quang minh chính đại, hãy ra đòn nhanh đi!
Nhân dân ta hãy cùng nhau diệt trừ sâu bọ 3D và đồng bọn, đừng để chúng tìm đường chạy thoát.

TIN HOT ! TIN HOT ! TIN HOT ! said...

DÂN LÀM BÁO và QUAN LÀM BÁO lại một lần nữa được đài truyền hình Việt Nam VTV1 ĐẤU TỐ-quảng cáo không công từ 19.20 đến 19.30 ngày 30.9.2012.
Không biết vô tình hay cố ý cho mọi người biết để lật đổ MỌI RỢ ĐỘC TÀI NGUYỄN TẤN DŨNG.
Hoan hô DÂN LÀM BÁO và QUAN LÀM BÁO vì đã có người sợ hãi mình !
Xem clip tại đây từ phút 23p40 giây : http://media.vtv.vn/Media/Index

Anonymous said...

ủng hộ Quan làm báo. Không biết đến bao giờ dân chúng Việt Nam mới biết đến tự do, dân chủ thực sự

Anonymous said...

TBT Kim Quốc Hoa đang rất tự hào là TBT vủa 5 tờ báo nhưng thực chất chỉ vì Hoa tham nhũng và chơi gái theo kiểu Hiếp dâm ( nyhuw khi đang làm TBT báo Xây Dựng của Bộ xây dựng mà TBT Kim Quốc Hoa phải ngậm ngùi làm đơn xin từ chức TBT và về hưu non để tránh án kỷ luật. Vụ hiếp dâm này cả tòa soạn báo Xây dựng ai cũng rõ. K.Q.Hoa "đánh" tham nhũng rồi ăn Tiền cả 2 bên,bên bị và bên nguyên nên năm 1985 K.Q.Hoa vẫn nghèo hèn,vợ ô Hoa ngồi bệt đít xuống đất bán gạo, dưa, mắm,...mọi người cứ đến các số nhà 16-26 đường Trường Chinh hỏi dân ở đó sẽ rõ...mà 2012 ông TBT K.Q.Hoa này giầu xụ có hàng chục tỷ đ