Blogger Widgets

Thursday, January 10, 2013

PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ THÔNG CUNG NHƯ THẾ NÀO?

Phạm Quý Ngọ dù 'Thông cung', 'nhận hối lộ' vẫn nhởn nhơ đến bao giờ?
Vualambao - Thứ Trưởng Bộ Công An Tướng Phạm Quý Ngọ - một kẻ đã cận kề cái chết bởi ung thư gan, rồi bằng tiểu xảo lừa cậu lính trẻ nghèo khó dưới quyền để lấy một phần lá gan, bù lại cho thăng chức và cho ít tiền về phụ giúp gia đình!

 Nhưng khi đã mổ bụng cậu lính nghèo để lấy gan thì Phạm Quý Ngọ tống đô la vào mặt bác sĩ và  hạ lệnh Phải lấy phần lớn lá gan của cậu lính nghèo "Để cho nó nhanh hồi phục, còn cái thằng đấy nó còn trẻ cứ để cho nó một ít lá gan là được rồi, nó tự hồi phục...."... Khi thấy mọi người còn ngần ngại thì Tướng Ngọ đã giơ tay chém gió phán ngay "Cái mạng của tôi mới quý, chứ cái thằng lính vô danh tiểu tốt đó có đến 90 triệu!!!". Nhờ cắt mất 2/3 lá gan của cậu lính mà Tướng Ngọ đã hồi phục nhanh chóng, để lừa phỉnh cậu lính nghèo mà Tướng Ngọ đã nhận làm con nuôi! Ở Việt Nam con nuôi chẳng có giá trị pháp lý ràng buộc nên Tướng Ngọ thoả sức nhận miễn ai cho cắt gan ghép cho mình là được! Nếu ông ta sống ở các nước tiên tiến, nếu biết rằng nhận làm con nuôi có khi phải chia cả gia tài thì có lẽ chẳng dám đâu!

Dân Hà Nội còn đồn thổi rằng ông ta được Đại gia Tiền 'cò' đưa về cúng lễ nên đã thoát khỏi hoạ chết người! Những tưởng thoát khỏi đại hoạ lại được thăng chức Thứ Trưởng khi cái tuổi về hưu đã ngấp nghé, thì ông Tướng này phải biết sống cho có đạo làm người. Không dè ngay sau khi được cải tử, chợt nghĩ đến cái ngày sắp phải về vườn, bỗng chốc khiến lòng tham bốc cháy ngùn ngụt! Trước đây ông ta đã nổi tiếng một kẻ tham quan, đục khoét có hạng, nhờ vậy mà được Đồng chí X kéo từ Thái Bình ra đặt vào ghế quan trọng của Bộ Công An, ngày đêm chăm bẵm hầu hạ, phục dịch đồng chí X và kiếm tiền, thì sau 'ca mổ' Tướng Ngọ còn điên cuồng ăn cướp gấp trăm, ngàn lần!

Dương Chí Dũng đã khai rành rẽ chi tiết suốt bao năm qua đã phải 'cúng' cho ông Tướng này, thậm chí mời xuống dự tất niên cũng phải có phong bì vài ngàn lót tay! Còn thương vụ 'làm chậm' quyết định bắt tạm giam để Dương Chí Dũng trốn thì hàng triệu, rồi đến cả một hệ thống đường dây chạy hồ sơ giả để trốn chạy và làm hồ sơ để tỵ nạn Canada thì Tướng Ngọc và Tướng Hưởng cùng ra tay nhịp nhàng, lại thêm lời dặn dò của chính Phạm Quý Ngọ và Nguyễn Văn Hưởng cho đám lâu la "Đây là chỉ đạo của anh ba!" khiến cho đường dây chạy tít mù! Đám bâu nhâu vừa bị bắt cứ thế mà cắm đầu làm CMND giả, Hộ khẩu giả....

Nhưng Người tính không bằng Trời tính! Ai dè Dương Chí Dũng lại bị chính người của Tướng Hưởng tại Căm-pu-chia tối cáo nên hắn bị 'rinh' về Việt Nam. Những kẻ tham quan lại là những tên hèn nhát, Dương Chí Dũng chẳng tội vạ gì chịu một mình, hàng trăm triệu đô la tham nhũng đâu có phải một mình Dũng 'chàm' hưởng mà bắt phải chịu đơn côi, vì vậy mà từng lần 'cống nộp' từ 100.000 trở lên thì Dũng 'chàm' nhớ vanh vách! Làm sao không nhớ cho được khi mà mỗi văn bản cần Chính Phủ cho phép thì trước đó đã phải  mang 'cục gạch 100.000' đến 'biếu' ngay cho Thủ Tướng! Có bao nhiêu văn bản của Chính Phủ giải quyết cho Vinaline thì cứ thế mà nhân lên đã ra hàng chục triệu Mỹ kim rồi! Còn cái chức Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinaline thì phải tốn đến vài triệu chứ không thể nói vài trăm ngàn được!....

Một ngày đẹp trời, Phạm Quý Ngọ được giao Dương Chí Dũng! Bao ngày đêm mất ngủ kể từ cái khi Dũng 'chàm' bị hộ tống trở về Việt Nam, nay 'như mở cờ' trong bụng!

Việc đầu tiên, Tướng Ngọ "điều ngay mấy thằng đệ tử ruột từ Thái Bình ra phụ trách vụ án cho tao"! Việc này không thể để cho đám ngoại đạo được, phải là đám đã cùng ăn chia, sống chết, cùng đồng hương, đồng khói mới được! Vèo một cái nguyên bộ sậu của dân quê Thái Bình lại được ra Thủ Đô tham gia cái vụ án 'Hót' nhất cả nước!

Cái ngày đám 'bâu nhâu' Thái Bình nhập cuộc cũng là cái ngày hồ sơ giả, thông cung, doạ Dương Chí Dũng sửa lại lời khai bắt đầu, chỉ nhoáng vài tuần hồ sơ mới tinh, Dương Chí Dũng chẳng khai gì cả!

Có lẽ mừng quá hoá lú, hay tại lá gan của thằng lính quèn mà "mạng của nó làm sao bằng mạng tao" khiến cái đầu cũng hoá lú khiến Tướng Ngọ ôm hồ sơ 'sạch trơn' lên báo cáo Đồng chí X, rồi được bật đèn xanh chạy khắp hang cùng ngõ hẻm báo cho từng ngài BCT tố cáo "Bọn an ninh điều tra do Bộ Trưởng Quang tụ tập đều làm hồ sơ láo"!

Có ngờ đâu, "gậy ông đập lưng ông"! Dân Hà Nội thì kháo nhau rằng: Đấy là đòn thâm thuý của dân Bắc Hà! Dân An ninh là dân nhà nòi, đâu có sơ hở để cái đám cảnh sát nhà quê tận Thái Bình ra lại bôi phân lên mặt dễ vậy được? Thầy trò Ngọ chỉ quen cái thói làm giả na ná như kiểu "Đơn tự nguyện  ở lại cơ quan điều tra 03 ngày của gia đình ông Đặng Văn Thành"! Cái thứu đồ giả đó chí 30 giây nếu có người 'sờ' đến thì 'lòi' trắng đen ra ngay, huống chi dám ngậm máu phun vào mặt đám nhà nòi An ninh điều tra!

Kết quả "cái gậy của Phạm Quý Ngọ đã đập vào mặt ông ta khiến cho bây giờ cũng vẫn mang danh Thứ Trưởng nhưng phải về 'Ôm' cái đám 'Giao thông, trật tự" như dân Hà Nội đang kháo nhau!

Song dân Bắc Hà vẫn chưa tâm phục khẩu phục, tại sao một kẻ ăn tiền trắng trợn, làm giả mạo vụ án như vậy mà vẫn còn nguyên đó??? Chẳng lẽ đồng chí X có thể lấy tay che cả bầu Trời vậy sao? Bằng chứng 'Thông cung', 'làm giả' là không thể chối cãi - Chứ không phải như đồng chí X đã hùng hồn tuyên bố "Lời khai của tội phạm về cho hối lộ không có giá trị.... Các đồng chí tin vào "đồng chí" của mình, hay tin vào tên tội phạm.... Tôi đã đi theo Đảng 51 năm...."...- Vậy mà Phạm Quý Ngọ vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đến bao giờ?

Thám Tử Quan

3 comments:

Nang Mai said...

Guong mat ten Ngo nay trong gian xao khong the ta duoc. Day la guong mat cua loai ngua dien ,guong mat cua han ta chang co gi goi la "Qui Ngo hay Qui Ngua
het".
Hay dua ten viet gian nay vao so bia den cho ngay ket lieu han voi be lu X cua han.

Missximuoi said...

Em nghĩ những người ai cho cái gì cũng lấy là những người tầm thường, nhất là người nghệ sĩ. Những người có cái "Tôi" và lòng tự trọng như nghệ sĩ Kim Chi là rất quí và nên được nhận bằng khen danh dự của nhân dân, nói thật tận đáy lòng, không hề giả dối và nịnh bợ!
http://chauxuannguyenblog.wordpress.com/2013/01/10/tu-choi-loi-khen-cua-thu-tuong-dung/comment-page-1/#comment-54113

Anonymous said...

Ngành CA đúng là ngành hot hiện nay, thời buổi đói kém hễ có ai báo là các anh an ninh đến ngay và bắt đầu nghĩ kế kiếm chác gia chủ. Mấy lãnh đạo ngu ngơ cứ tin vào pháp luật hễ có dấu hiệu sai phạm của người khác - đồng nghiệp là báo án, đây là miếng mồi béo bở cho CA, các đc CA sẽ từng bước dọa nạt moi móc lỗi gia chủ bắt phải chi tiền bắt gia chủ phải chi tiền lớn mới im.
Tính đi tính lại luật nhân quả chẳng tha ai cả, các đc CA đều bị ảnh hưởng trực tiếp: nhiều tướng cả 2 con trai bị chết không rõ nguyên nhân, nhiều tướng con trai bị nghiện rồi chết, nhiều tướng chỉ có con gái nối dõi, đặc biệt ngành quản giáo - là nơi ăn tiền vô tội vạ, ăn trên mồ hôi nước mắt của bao gia đình phạm nhân - nhưng bù lại họ được luật nhân quả tặng cho nhiều bài học quý giá. Các CA lính mới hiện tại đang rất hung hăng với người dân, đúng họ chưa thấy gì nhưng tương lại họ sẽ không khác người đi trước.