Blogger Widgets

Sunday, December 9, 2012

TƯỚNG PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ BIẾN DƯƠNG CHÍ DŨNG THÀNH 'TỴ NẠN CHÍNH TRỊ'!

Quanlambao

 Trước ngày trốn đi Dương Chí Dũng còn bí mật lấy xe của vợ trong đêm tối đến nhà đồng chí X và đồng chí Phạm Quý Ngọ! Có lẽ nhờ vậy mà Quyết định khởi tố  đồng chí Dương Chí Dũng được chậm lại 02 ngày so với cữc đồng nghiệp - Nguyên Tổng giám đốc Mai Xuân Phúc - Một người bị đổ vỏ thay cho Dương Chí Dũng và nhng ai đó đứng sau ăn ốc no nê!
Việc Quyết định khởi tố chậm lại để tạo quỹ thời gian cho Dương Chí Dũng trốn là chuyện nhỏ mà thực chất là tạo 'lý sự' để cho Phạm Quý Ngọ lý giải tại sao Dương Chí Dũng trốn thoát "Vì anh ta thấy Mai Xuân Phúc bị bắt thì đương nhiên bị đánh động..." - Nhờ vậy mà Phạm Quý Ngọ và đồng bọn đã thoát khỏi bị nghi ngờ! Thừa thắng xông lên, Phạm Quý Ngọ đã cùng một đường dây thân tín từ tổ chức làm Chứng Minh Nhân dân, Hộ khẩu giả cho Dương Chí Dũng đến tổ chức để Dương Chí Dũng trốn sang Campuchia bằng tên giả và làm hồ sơ thủ tục xin tỵ nạn chính trị Canada!Dương chí Dũng trốn ở đâu?


Một tên trùm tham nhũng, một mắt xích quan trọng của đường giây tham nhũng hàng tỷ đô la bỗng chốc thành nhà đấu tranh dân chủ và bị Chính Quyền cộng sản đàn áp để xin tỵ nạn chính trị!

Vậy mà khi đã bị TC2 bắt dân giải trao về lại cho Phạm Quý Ngọ thì ông ta đã lờ tít việc làm hồ sơ "Xin tỵ nạn'  của Dương Chí Dũng. Rõ ràng từ chỗ là kẻ tham nhũng, phá hoại Vinaline nói riêng và góp phần phá nát nền kinh tế nói chung, Dương Chí Dũng đã trở thành kẻ 'phản động'  và 'Thế lực thù địch',  Chống phá Nhà Nước -  Theo đúng ngôn từ của đồng chí X vẫn quy kết - Để nộp hồ sơ xin tỵ nạn chính trị! 
 Vậy tại sao Phạ Quý Ngọ không điều tra làm rõ? Phải chăng nếu càng làm ra thì sẽ càng lòi ra cả một đường dây của không những Phạm Quý Ngọ mà của cả Nguyễn Văn Hưởng? Chỉ có Nguyễn Văn Hưởng mới đủ sức, vừa lợi dụng mối quan hệ đồng nghiệp với giới 'Secret Agents' của các nước vừa có khả năng ép đàn em của mình đánh đổi dạng 'bánh ít đi, báng quy lại' như trường hợp kẻ nhận tội giết người thay Quý tử Hoàn Ty ra tù vài tháng được quy chế tỵ nạn sang Úc trốn ngay để không còn ai moi lại vụ án được nữa!

Không những thế, dân thính chuyện Hà Nội còn rỉ tai nhau: "Tướng Phạm Quý Ngọc còn thông cung cả với Duong Chí Dũng để lập lời khai giả chạy tội cho Thầy trò đồng chí X!"

Vậy mà Phạm Quý Ngọ chỉ bị thuyên chuyển công tác???? Với những tội Phạm Quý Ngọ đã làm vừa tham nhũng và vừa là phản Quốc, cần phải được khởi tố nghiêm minh trước pháp luật chứ không phải chỉ có thuyên chuyển công tác mới!

Ai bắt Dương Chí Dũng 
Bắt cá thằn lăn
Kẻ ăn ốc, Người đổ vỏ vào tù! 

Sau khi thông cung để chạy tội cho thầy trò Dương Chí Dũng, Phạm Quý Ngọ còn thừa thắng xông lên không cần báo cáo ai mà tự cho mình cái quyền bắt luôn gia đình ông Đặng Văn Thành lên cơ quan điều tra, từ đó buộc ông Thành phải viết đơn 'Tự nguyện ở lại điều tra' và Đơn từ nhiệm Chủ tịch Sacombank, để rồi ngay sau đó Thống đốc Bình ở ngoài đón lõng bổ nhiệm ngay tên Phạm Hữu Phú - Một kẻ phạm tội nhận hối lộ và đồng lõa của Nguyễn Đức Kiên - Trầm Bê trong vụ án rút tiền của Eximbank tham gia thâu tómSacombank và mua bán vàng khống - Lên chễm trệ ngồi ghế Chủ tịch vừa để tạo vỏ bọc cho y thoát bị khởi tố, tống giam vừa thực hiện việc rút tiền từ Sacombnak chi viện cho NH Phương Nam và Eximbank đang chết từng ngày vì hậu quả của việc nhiều năm rút tiền hối lộ, kinh doanh vàng khống, kinh doanh vô tội vạ từ hàng chục năm qua của Nguyễn Đức Kiên, Lê Hùng Dũng, Trầm Bê....

Dư luận cả nước đòi hỏi cần làm rõ tội danh của Phạm Quý Ngọ và đồng bọn để xét xử nghiêm minh trước pháp luật. Đừng đểlại xảy ra "Con mèo ăn vụng miếng thịt đánh cho bằng chết, con hổ vồ con heo cả làng đóng cửa trốn biệt"!

Trần Ái Quốc


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

8 comments:

Hoảng Nam said...

Tại sao bọn tham quan X. naỳ không làm đơn xin tỵ naṇ chính trị taị nước "16 chữ Vàng và 4 Tốt", mà bọn chúng lại cứ xin tỵ naṇ các nước Tư Bản thù địch đang "giâỹ chết" và các nước có âm mưu "gây diêñ biêń hoà bình tại VN".
Bọn Tham Quan XXX này mồm mép leo leõ ca ngợi tình hưũ nghị Việt-Trung Gian và ra tay bách hại đàn aṕ các ngươì Việt yêu nước. Thế mà nêú có chuyện Giặc Tàu cướp nước, hoặc có chuyêṇ bị các đồng chí chém giết nhau vì miêńg Ăn, thì bọn Chúng lại xin tỵ nạn Chính Trị tại các nước Đế Quốc thù địch cuả bọn chúng chứ.

Nêú bọn tham quan naỳ có chạy thoát qua Mỹ hay Canada, Quan Làm Baó cứ cho biết địa chỉ boṇ chúng ở đâu, thì thế naò cuñg có ngươì cấp Visa cho bọn chúng về Âm Phủ gặp Cha Già "Dâm Độc" cuả bọn chúng
--> Bọn Quý Ngọ, Chí Duñg hay Tâń Duñg mà qua Mỹ thì số phận cuả bọn chúng không khác gì đaị tá Gadaffi cuả Lybia.

3P said...

Tội lỗi chất chồng ... các vị có giàu có , con cháu các vị có ăn no mặc đẹp thì trời đất bất dung gian.. Các vị sẽ thấy và nhận lãnh luật nhân quả .. Hy vọng Tướng Trần Đại Quang sẽ bít cách lôi mấy con "sâu" trong ống cống ra ánh sáng...

Anonymous said...

Cái này cũng đã được blog Cầu Nhật Tân nêu cách đây đã 4 ngày. Động trời thật

Anonymous said...

Tôi có đính kèm các mẫu súng bắn đạn thật và 6mm để bạn lựa chọn.
Gửi bạn đường link web hình cửa hàng của chúng tôi:

http://s1114.photobucket.com/albums/k528/airsoft_9999/

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng an ninh tự vệ như dùi cui điện, súng bắn điện, súng bắn đạn cao su, súng quân dụng, ám sát các loại

Mọi nhu cầu cần, xin liên hệ, đảm bảo giao nhận an toàn, uy tín, hàng sẽ chuyển tận tay, miễn phí chuyển tại Hà Nội, HCM. Liên lạc trực tiếp qua điện thoại và chat yahoo. Hãy tự chọn vũ khí riêng cho mình để an toàn và đảm bảo đại cuộc.

Trần Hoàng Long: 0933462890; 0982060952; 0944416300
Email: airsoft_9999@yahoo.com; ha_anh8988@yahoo.com

Anonymous said...

Nhan xet: sau dai hoi Dang
Khong to thay doi o cap cao, thu tuong, nhung se co thay doi o cap thap,

La mot nhan xet dung, diem qua cac hien tuong gan day, Dai ta bao che D Chi Dung bi bat, Thi Beo mat chuc,

Tai TQ, cung co nhieu dau hieu thay doi sau khi Tan Cap Binh tuyen bo chong tham nhung, vi du: Dang vien mat chuc vi video Sex

VNam luon luon theo duoi TQ, Ng Tan Dung khong mat chuc, nhom loi ich phe 3D se duoc cung co, vi trong tuong lai TQ se nam nhom nay

Chac

Anonymous said...

Tai sao phanh phui duong day bao ve Duong Chi Dung,
ma khong thay noi gi ve duong day Bo Gia Kien ??????

Rut day dong rung ?!!!!
Duong day Kien dau bac la nhom loi ich cua Ng Tan Dung, nhom loi ich TOT

Chac

Anonymous said...

Tai sao phanh phui duong day bao ve Duong Chi Dung,
ma khong thay noi gi ve duong day Bo Gia Kien ??????

Rut day dong rung ?!!!!
Duong day Kien dau bac la nhom loi ich cua Ng Tan Dung, nhom loi ich TOT

Chac

Anonymous said...

Подскажите пожалуйста, искала средство от похудения и зашла на сайт [url=http://24ri.ru/]похудение[/url] а никакого средства там нет. Я может чего то не понимаю, но Подскажите пожалуйста что нить чтобы быстро сбросить 5 кг. Куапила новое платье но не влажу в него.Заранее огромное спасибо!