Blogger Widgets

Sunday, January 6, 2013

TỘI ÁC CỦA THỐNG ĐỐC MẬT VỤ NGUYỄN VĂN BÌNH TRONG NĂM 2012

Quanlambao 
Tên Thống đốc mật vụ Nguyễn Văn Bình gây tội ác cho Nhân dân Việt Nam
- Năm 2012 sắp khép lại - là một năm báo tử của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Điểm lại một năm qua cũng là diểm lại các tội ác của Nguyễn Văn Bình - một tên mật vụ an ninh được Tướng Nguyễn Văn Hưởng đào tạo đưa sang hoạt động tại Nga. Ở y đã hòa quyện bản chất lưu manh, tàn bạo và tham lam của những tên Mafia Nga và những tên an ninh đồ tể của Chế độ độc Đảng, nhưng lại được nhân dân trả tiền cho học hành nên đã dùng kiến thức cùng với hỏa mù và cái lưỡi của con rắn độc để lòe bịp... 

Dưới đây là những tội ác mà y đã gây ra trong năm 2012, chỉ hơn một năm lên Thống đốc:

1/ Hơn 200.000 doanh nghiệp chết tức tưởi và hàng trăm ngàn doanh nghiệp đang sống mòn, kéo theo hàng triệu người thất nghiệp, hàng trăm ngàn gia đình đói rách và tất yếu là tội phạm gia tăng như báo cáo của Bộ Công An đã chỉ ra!

2/ Sự hỗn lọan của Thị trường vàng và sự thiệt hại vài chục ngàn tỷ đồng của việc bán khống hàng triệu lượng vàng của bố già NGuyễn Đức Kiên chính là tội ác của Nguyễn Văn Bình xét cho cùng đã đổ xuống đầu nhân dân phải gánh chịu khi bố già Kiên bị bắt thì thiệt hại này cổ đông của các ngân hàng đang phải gánh chịu.

3/ Sự trấn động và mất lòng tin của nhân dân cả nước vào hệ thống ngân hàng, vào chính sách quản lý tiền tệ, quản lý vàng khiến người dân càng tích lũy vàng và đô la khiến nền kinh tế càng thiếu hụt tiền. Hội chứng này từ  20 năm trước nay đã bị lập lại chỉ vì những chính sách vô lý trục lợi, phục vụ cho một nhóm nhỏ của Thống đốc Bình đã để lại hậu quả vô cùng nặng nề!

4/ Lòng tin của Doanh nghiệp, các nhà đầu tư  trong và ngoài nước hoàn toàn bị tan biến vì những chính sách dù cho ông Thống đốc uốn ba tấc lưỡi chỉ lừa bịp được 129 Ủy viên Trung Ương Đảng, còn nhà đầu tư và Doanh nghiệp thì đều nhìn thấy rõ chân tướng của kẻ trùm cầm đầu cướp ngày Nguyễn Văn Bình!

5/ Nhưng tội ác lớn của Tên mật vụ Thống đốc Bình là đưa sự hình sự hóa các hoạt động kinh tế đã phải mất nhiều chục năm mới giảm bớt trở lại và trở thành một công cụ tham gia vào giúp cho những kẻ cướp ngày thực hiện thâu tóm, cướp phá ngân hàng, cướp tài sản, doanh nghiệp được nhanh hơn!

6/ Chính tên mật vụ Thống đốc này đã chắp cánh cho các nhóm bố già nhỏ lẻ trước đây trở thành những thế lực khuynh đảo không những kinh tế mà cả chính trị! Thông qua hệ thống ngân hàng, thông qua việc sử dụng con mồi tín dụng 'cho' hoạc 'cấm' không cho vay, thống đốc Bình đã biến toàn bộ chủ Doanh nghiệp Việt Nam thành con tin, nhào nặn trong lòng bàn tay và buộc phải đi khắp nơi "ca tụng" biến những tội ác của y thành 'thành tích'!

7/ Những thiệt hại về kinh tế và Sự trấn động về tinh thần khiến không còn một ai tin vào chế độ, không còn một ai muốn làm ăn nghiêm túc, tuân thủ pháp luật. Làn sóng rời bỏ thị trường Việt Nam của chính các chủ doanh nghiệp Việt Nam đang dâng cao chưa từng thấy... Đây chính là một thiệt hại vô cùng to lớn cho dân tộc và đất nước Việt Nam! Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc những năm trước mắt 2013, 2014 và những năm sau, Việt Nam sẽ ngày càng tụt hậu, nền kinh tế què quặt, không thể phát triển được và Việt Nam sẽ trở thành thiên đường của những băng nhóm tội phạm lũng đoạn kinh tế và chính trị, những kẻ cam tâm làm giàu bằng xương máu của nhân dân và bằng chủ quyền của dân tộc!

Lịch sử dân tộc Việt Nam đến một ngày sẽ lên tiếng và những vết nhơ của những cái tên "đồng chí X", những tên mật vụ Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Bình sẽ trở thành những kẻ mà ngàn đời sau các thế hệ Việt Nam khi học lịch sử còn nguyền rủa như những kẻ phá hoại đất nước, những kẻ bán nước cầu vinh, những tên làm giàu trên xương máu của hàng trăm ngàn doanh nghiệp bị chính chúng đã bức tử.

Trần Hưng QuốcNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

13 comments:

Anonymous said...

Vậy mà thống đốc khùng này ảo tưởng nửa giải Nobel đấy, hehe

Anonymous said...

Van de quan trong nhat cua kinh te VNam, la PHAI CO NGUON TIEN TU BE NGOAI BOM VAO,
- Hy Lap co Germany cuu
- Spain co tien EU bom vao
- My co tien TQ cho vay
- VNam co ai cuu ?! nobody

Bang chung cu the nhat VNam la chinh sach cuop vang trong dan cua Binh Ruoi, cho thay VNam khong co cach nao khac hon la cuop cua chinh dan minh.

Binh ruoi chac chan se that bai, ngan hang nha nuoc chac chan se xup do, kinh te VNam suy thoai, that nghiep, trom cuop tang !

Cong An co the dep duoc bieu tinh, bao loan ??
Binh ruoi co dep duoc khung hoang kinh te khong ??? 100% khong

Dac diem cua xa hoi VNam, la nhung ke bat tai, tham nhung khong bi loai bo, Ng Tan Dung, Binh ruoi !!!

Dang CSVN muon nam, VNam ngheo hen muon nam.

Chac

Anonymous said...

ANTD - My head wants to explode. ... At that time, I was studying in school. ... Rain sunny, your e erratic mother 's income so I am not worthy ... holiday square doubt throw it makes me sad not to notice anything.

Anonymous said...

Nhảm quá, lạm phát giảm rồi, theo dự đoán chung thì năm sau khi tế sẽ tăng trở lại mà

Unknown said...

Ý kiến bạn đọc ( 31 )
THU PHÍ ATM VÀ THU PHÍ BẢO TRÌ ĐƯƠNG BỘ LÀ ĂN CẮP TIỀN CỦA DÂN.
DUT - 24 giờ 10 phút trướcThích | 571
Phí rút tiền ATM thì thu cũng được. Nhưng giả sử tôi làm lương được 6 triệu/tháng và nếu có phí thì chắc chắn tôi sẽ rút sạch về thay vì rút vài trăm vài trăm để tránh tiêu xài hết, điều đó sẽ gây hệ quả là có ...
bibi123456 - 24 giờ 17 phút trướcThích | 396
Theo tôi thì thu phí thẻ ATM là không đúng vì chúng tôi đã đống tiền vào thẻ la ngân hàng đc một khoảng lãi suất rôi, bg bắt nhân dân dóng thêm tiền nữa là sao????????????????????
Nguyễn THị Liên - 1 ngày trướcThích | 370
Hiển thị thêm nội dung
http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2013/01/10-quy-dinh-quan-trong-co-hieu-luc-tu-2013/

Anonymous said...

Lam phat tang giam chi la con so cung do ai dua ra... va sau khi kiem soat 1 con so, Dien va nuoc len gia lien ma co bao chi nao giam noi nhieu dau... VN co kha nang tu giai cuu minh vi da chat biet bao nhieu rung de lam giay in tien roi... Dung lo hoi dong bao oi...

Anonymous said...

nhìn cái mặt nó đủ biết con người như thế nào rồi! thế mà con vợ chúng nó luồn cúi lễ bái kinh lắm! mẹ kiếp! thánh thiêng vặt cổ lũ mất dạy này từ lâu rồi!

Anonymous said...
This comment has been removed by the author.
Dân đen said...

Rất nhiều tin hot trong chính phủ, một số 'đệ' của đồng chí X sắp 'ra đi' sao không thấy QLB đưa tin nhỉ??? thế mạnh rất đặc trưng của QLB là 'móc' tin thâm cung bí sử đâu rùi???

Anonymous said...
This comment has been removed by the author.
Anonymous said...

Giới kinh doanh vàng ở VN cho biết từ ngày giá vàng VN cao hơn thế giới 4, 5 triệu $/lượng, TQ cho tuồn vàng miếng SJC do họ tự đúc (với đầy đủ bao bì ánh ngũ sắc chống giả) qua VN cà nghìn lượng/ngày, kiếm lời 4, 5 ti73 vnd (từ 200 ngàn đến 250 ngàn usd/ngày, trong khi dân kinh doanh vàng VN (kể cả công ty SJC) không được phép đúc thêm 1 miếng vàng SJC nào, đành đứng nhìn TQ hưởng lợi. Tình ra từ đó đến giờ đã bao tháng rồi, mỗi tháng 30, 31 ngày, cứ nhân lên thì biết TQ đã hưởng lợi không lồ như thế nào từ chính sách "độc quyền thương hiệu SJC" của VN. Quả tình chinh1sach1 của NHNN chỉ làm béo TQ (không biết "nhóm lợi ích" nào được TQ cho ăn chia trong vụ này?), còn giới kinh doanh vàng ở VN "thua ngay trên sân nhà" chỉ vì bị "trói nghiến chân tay", chả biết bao giờ sẽ ói máu ra mà chết vì tức và nhục???

Unknown said...

khong hieu sao bon nay luon noi tieng la ngu ngoc ma cu cho minh la tai gioi.....!!!!!

Unknown said...

chung ta la nhung con nguoi doi tu do chan chinh!!!!!!!!