Blogger Widgets

Tuesday, October 30, 2012

Tướng Hưởng muốn giết ai thì đều cho biến thành ... CIA!


Quanlambao - Mời bà con nghe này:

Giọng của Nguyễn Văn Hưởng "Đ.M, mày cứ cho chúng nó thành CIA hết đi…."
"Bài học vỡ lòng vậy mà còn không thuộc sao…."


Trong quá khứ đã khối người bị Hưởng vu cho CIA thân tàn ma dại rồi, có thể đếm qua:

Ứng viên Tổng Bí Thư Hà Phan đã vì là 'CIA' mà bị đuổi ra khỏi BCT!

Bí thư TP.HCM, Uỷ viên Bộ Chính trị Trương Tấn Sang, sau khi kịch bản 'mỹ nhân kế' không thành thì Hưởng cũng đã chế tác ra thành người của CIA đã khiến ông Uỷ viên BCT phải sống ẩn dật âm thầm xung quanh bị bao vây bởi an ninh của Hưởng suốt ngày đêm!!!! May mà nhờ còn có TC2 minh oan cho chứ không thì có lẽ cũng thân tàn ma dại chỉ vì một thằng Tổng cục trưởng con con Nguyễn Văn Hưởng thời bấy giờ nhưng lại nắm được gáy ngài Thủ Tướng Phan Văn Khải nên mặc sức làm mưa làm gió!

Rồi bà cựu nghị sĩ Hoàng Yến cũng bị kết tội vào một giọ 'CIA'! Nhưng Trời xui đất khiến thầy trò lại kéo nhau ăn mừng, thi nhau ba hoa …"... chỉ sau 03 tháng từ một tờ giấy trắng tụi em đã biến nó thành CIA… giờ thì đố ai còn dám bảo vệ nó nữa…."  tranh công với Hoàn ty và bố già Kiên để lãnh thưởng! Nhờ vậy mà kịch bản bị lộ tẩy mà bà Cựu Nghị thoát nạn….

Nhưng mối hận 'thất bại nghề nghiệp' của một tên đồ tể như Nguyễn Văn Hưởng thì gặm nhấm tim gan y suốt bao năm ròng, cái kẻ 'chưa bao giờ thất bại', đã ra tay hạ thủ thì đến Tướng tư Rốp, Thứ Trưởng Bộ Công an còn toi mạng, vậy mà lại thua cái váy đàn bà … thì càng không chịu nổi!!!
….
Vậy bây giờ Hưởng lại định biến ai thành CIA vậy cà? Cu đen tôi phải chạy hết tốc lực để tìm ra manh mối…

Hoá ra là các Giáo sư và Nhà khoa học của Đại học Tân Tạo đang là mục tiêu của thầy trò Hưởng biến thành CIA!!!!
Nhữ
ng Giáo Sư Gillis, Nhà Vật lý học Gene Levy, Nhà Kinh tế học Peter Lang.... Họ đều là những người cùng bà Cựu nghị sĩ Hoàng Yến biến ước mơ thành hiện thực: Xây dựng cho Việt Nam một Đại học đẳng cấp Quốc tế không vì lợi nhuận... Những vị Giáo sư mà ngay các Sinh viên của Mỹ cũng mơ được gặp mặt! Có lẽ chỉ có những loài giòi bọ sống ở hầm tự hoại mới phả xú uế báng bổ những người như vầy!
Hãy lượn một vòng để xem Đại học Tân Tạo có cái gì mà khiến thầy Trò Hưởng 'căm tức' đến thế?

"Công bố khoa học 

Giảng viên tại Đại hoc Tân Tạo đã công bố tổng cộng 37 công trình nghiên cứu của các Giáo Sư, Tiến Sĩ đang giảng dạy tại trường Đại Học Tân Tạo. Và đây là những công bố khoa học đã được đăng tải trên các trang nổi tiếng trên thế giới."

Chỉ chưa đầy 02 năm mà Đại học Tân Tạo đã có 37 công trình công bố trên thế giới khi so sánh với gần trăm trường đại học chẳng hề có một công trình nào, thậm chí có trường đến 10 tuổi đời vẫn không hề có công trình công bố thế giới thì mới thấy Việt Nam ta giỏi quá! Chỉ cần đến Đại học Tân Tạo là sẽ 'như cá gặp nước'!

Tân Tạo trao giải Hoa Trạng Nguyên khu vực phía Bắc
(Vietnamnet) 586 học sinh, sinh viên xuất sắc khu vực phía Bắc đã được nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên. Lễ trao giải diễn ra ngày 30/9 tại ĐH Quốc gia Hà Nội..."

Tân Tạo nổi tiếng với giải thưởng 'Hoa trạng nguyên' trên cả nước suốt 05 năm qua! Học sinh, sinh viên tài năng cả nước đoạt giải 'Hoa Trạng nguyên' hãnh diện vì nó lắm! Có mấy phụ huynh và học sinh nào trên ghế nhà trường mà không mơ về giải thưởng Hoa Trạng Nguyên cơ chứ?!

"Học bổng toàn phần:  Hiện có trên 200 học sinh, sinh viên năng khiếu và tài năng được cấp học bổng 100% từ Quỹ "Ita Vì Tương lai" đang theo học tại Đại học Tân Tạo! Là Đại học giảng dạy theo chương trình khung của Duke University - Đứng hàng thứ 9 trên toàn thế giới! "

Và Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân, Anh Hùng lao động Võ Tòng Xuân đang làm hiệu trưởng. Có lẽ giới trí thức và nhà khoa học trên cả nươc cũngnhư thế giới đều không xa lạ gì 'Ông Vua' sáng chế ra các loại giống mới cho Lúa nước!

Đặc biệt bà con nông dân Việt Nam thì coi ông như Thánh Sống! Chả là ông đã giúp cho Nông dân thoát khỏi cái đói bằng kỹ thuật canh tác và bằng những giống lúa mới.... Đến nay trên 70 tuổi ông vẫn tiếp tục cuàng Đại học Tân Tạo giúp bà con nông dân sản xuất gạo sạch để vươn ra thế giới!
 ....
Hoá ra 'CIA' của thầy tro Nguyễn Văn Hưởng là thế này đây! Cu đen chợt nghe mấy chị bán rau ở chợ giải thích "Đại học Tân Tạo là CIA - Nghĩa là Charity International Associate" nghĩa là Một Nơi chuyên làm Từ Thiện!

Việt Nam ta dân số nghèo có đến 70-80%,vậy thì một cái Đại học Tân Tạo này chẳng thấm tháp vào đâu mà phải cần nhiều lắm, nhiều lắm những Đại học Tân Tạo để có thể giúp các em sinh viên tài năng nghèo khó đổi đời!

Chỉ có Tri thức mới mở cánh cửa vào đời cho thế hệ trẻ Việt Nam ta, mới giúp chúng ta loại bỏ những loài sâu bọ đực ruỗng đất nước, mới cho chúng ta Quyền để được làm con người!

Có lẽ chính vì vậy mà thầy trò 'Ếch' không muốn chăng? Chỉ có ngu dân thì những tên Bạo chúa, độc tài mới có đất sống mà thôi!

Bà con ta cần cổ suý cho Đại Học Tân Tạo 'CIA' thật nhiều và mong rằng sẽ có thêm nhiều cái đại học 'CIA' như vậy để giúp cho tương lai Việt Nam ta nhé!

Cu đen chỉ biết lạy Trời!

10 comments:

Anonymous said...

Nếu con chó già Nguyễn văn Hưởng nó muốn biến NDVN thành CIA hết,thì QLB và BTBCA phải biến nó thành CIA để tiêu diệt nó,Công an VN bắt ngừoi đâu cần chứng cớ muốn bắt là bắt vậy thì con chó già Hưởng gây ra bao nhiêu tội ác có bằng chứng hẳn hòi sao không chộp cổ nó mà để cho nó lộng hành,xin QLB và BCA giải thích dùm cho NDVN hay nó là UVBCT nên không làm gì được?vậy thì BCT trên cả pháp luật sao?và hiện nay BCT chính là lũ bán nước hại dân,tiếp tay cho thế lực thù địch bên ngoài là lũ tàu cộng hại dân hại nước

Anonymous said...

THằng chó Hưởng này phải bị CIA thật tiêu diệt mới đúng

Anonymous said...

Muốn làm CIA bộ dể lắm sao !!! Cở như thằng cha Hưởng đi chùi đít cho CIA cũng chưa được nửa kìa .Đéo mẹ nó .

Anonymous said...

Thằng Hưởng này mà rơi vào tay tui thì mẹ nó chỉ còn nhận được 2 chữ thôi : MA, chứ CIA thì vẫn còn vinh dự lắm lắm.

Thị Nở said...

Hưởng ơi là Hưởng, sao mày không về chầu diêm vương với tên độc tài Gaddafi của Libya cho sớm ngày nào để người dân VN đở khổ ngày đó? Mày đúng là thằng lòng lang dạ sói. Người dân VN không muốn mày sống thêm ngày nào trên đời này nữa. Hãy chết đi chết đi cho khuất.

Anonymous said...

Ừ, tôi đã qua thời sinh viên mất rồi. Tiếc quá. Chứ không tôi cũng xin vào đại học Tân Tạo. Mẹ kiếp, cái bọn chó sói chết thối hoắc Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Tấn Dũng sao không có ai làm gì chúng nó được à? Chẳng lẽ đất nước ta bất lực đến thế hay sao?

Anonymous said...

Gửi ông tướng về hưu Nguyễn Văn Hưởng. Tôi là một công dân Việt Nam, qua báo chi thì tôi thất tội của ông quá lớn, không thể tha thứ. Tôi mong rằng, ông hay sửa sai cho những năm tháng cuối đời. Bằng không thì con cháu, chắt chít ông sẽ phải lãnh hậu quả dô ông để lại. Liệu ông có thể bảo vệ được họ mãi mãi về sau?
Tôi cũng cảnh báo ông, cấm không được vì đấu đá chính trị mà làm ảnh hưởng đến Đại học Tân Tạo. Đất nước Việt Nam đang quá thiếu những trường đại học như Tân Tạo.

Người dân thường!

Anonymous said...

Su kien QLB van khong bi lo mat, chung to yeu diem cua CA mang, Ng V Huong la cuoc chien tin hoc, Tinn bao mang la lanh vuc duy nhat co kha nang chong lai tong cuc 2

1) Neu dai hoc Tan Tao co nguoi tai,n tai sao khong hack vao mang luoi Ng Van Huong nhu Wikilieaks

2) Tai lieu WikiLeak noi D Thanh Tam la nguon tin duoc bao ve (protect) cua CIA, thuc hay hu chua biet, chi biet D T Tam ve Nam chung to 2 ben da co thoan hiep

Chac

Anonymous said...

Chien tranh Tin Hoc
Lay vu Ng Phuong Yuen, 20 tuoi bi tu vi toi rai truyen don chong TQ

Thoi buoi internet nay khong can phai mao hiem rai truyen don
Mot hacker co the goi SMS, email, den 70 trieu so dien thoai di dong o VNam, ...ma van an toan tren xa lo,

Sinh viet Tan Tao co thuc tai ???
Perhaps, QLB van chua bi bat

Chac

VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT TẠI ĐÂY: said...Hiện nay các blog nổi tiếng đã bị chặn tại VN nếu chế độ cài đặt là bình thường.
Gõ địa chỉ vào các trang sau để vượt tường lửa, chống chặn mạng cực tốt :
http://zend2.com/ (Có hình ảnh)
http://search.cmmb8.com/ (Không hình ảnh)

Hoặc phức tạp hơn là đổi chế độ đường dẫn Automatic DNS có trong máy tính của Bạn thành đường dẫn DNS của google : 8.8.8.8 và 4.2.2.4
Ngoài ra, ở Việt Nam vào mạng quân đội VIETTEL ít bị chặn hơn mạng dân sự VNPT.
CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG VÀ HÃY PHỔ BIẾN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG XEM !!.