Blogger Widgets

Wednesday, October 10, 2012

A.THÔNG BÁO


 1. Mời độc giả xem giao diện mới của Quan làm báo tại đây với nhiều thông tin tổng hợp cả trong ngoài nước,Lề tráiLề phải để các bạn được cập nhật thông tin từng giờ!
 2. Email quanlambao.vn@gmail.com sau thời gian bị Hacker là Công an của Tướng Hưởng chiếm giữ và giả mạo, đến nay chúng tôi đã lấy lại được điacj chỉ email này.

Chú ý: VIẾT BÀI TRỰC TIẾP VÀO EMAIL, KHÔNG GỞI FILES ĐÍNH KÈM, CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG MỞ ĐỀ PHÒNG PHÁT TÁN VIRUS. MONG QUÝ VỊ THÔNG CẢM. Xin cám ơn!
Theo điều tra của chúng tôi đã khẳng định chủ nhân Blog Kami chính là Traitor đã được Nguyễn Văn Hưởng tuyển dụng vào khoảng cuối năm 2009. Sau một thời gian viết bài đăng tải trên Blog, trên RFA... An ninh của Hưởng đã 'lôi cổ' y vào trụ sở an ninh và 'quần' y tại đây, cuối cùng chính y đã đồng ý làm tay sai cho thầy trò Nguyễn Văn Hưởng. Sau đây là thành tích của tên gián điệp đã chui sâu, phá hoại sự đấu tranh cho nền dân chủ còn rất non yếu của cộng đồng mạng:
 1. Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG đều là những người đã cùng Blog Kami tham gia vào CLB nhà báo tự do, tất cả đã bị bắt bởi hồ sơ do chính chủ nhân Kami Blog lập ra và mật báo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng, chỉ riêng KamiBlog KHÔNG bị bắt!
 2. Hải Đảo và Song Chi cũng hiện đang ở tù âm thầm vì ít người biết đến như 03 Blog nêu trên. Đây cũng chính là 'thành quả' của chính chủ nhân Blog Kami.
 3. Phạm Chí Dũng cũng là nạn nhân của chính Blog Beo và Blog Kami. Chính những kẻ này đã xâm nhập máy tính, đã lập hồ sơ báo cáo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng để kết tội Phạm Chí Dũng "Bán bí mật Quốc gia, chống phá Chính quyền..." để bắt giam.
 4. Toàn bộ Blog Chauxuannguyen khi lên đỉnh điểm thì bị đánh sập! Nếu không có tay trong là Kami thì liệu có thể làm nổi không?  
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Dù cho độc giả có nghi ngờ vì những ba hoa bào chữa của chủ nhân Blog Kami thì hãy suy nghĩ mấy điều sau: 
 1. Tại sao nhà giáo Đinh Đăng Định bị bắt và kết án 6 năm tù? Chỉ vì mấy bài viết và kiến nghị gởi cho các cấp lãnh đạo chóp bu Việt Nam và một số tờ báo của Đảng nêu lên ý kiến trái chiều đóng góp vì lợi ích Quốc gia. Rõ ràng một việc làm có thể nói chỉ như con chim Đa Đa cất tiếng kêu yếu ơt, KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN! Vậy mà nhà giáo Đinh Đăng Định vẫn bị bắt!
 2. Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG, Hải Đảo, Song Chi: Thực sự là những người yêu nước với những bài viết, những nhận xét bày tỏ mối quan tâm đến Chủ quyền, Biển đảo, đến bức xúc của người dân... Thực ra những điều họ viết đều được lan truyền, đàm tiếu trong nhân dân cả nước. Họ chỉ khác hơn là viết ra một phần rất nhỏ....Vậy mà họ đều bị bắt và đều làm cho Chính quyền cộng sản vô cùng lo ngại, họ đã phải hoãn tới, hoãn lui không thể mang ra xử?
 3. Tại sao chị Hằng, bác Hiền bị bắt? Bị khủng bố? Chỉ vì đứng cạnh người dân cất cao tiếng nói yêu nước, đấu tranh vì sự áp bức của cường hào đỏ....
Đơn cử một vài cái tên để thấy rõ: Cả một bộ máy quyền lực của đất nước đều run sợ vì những con người nhỏ bé với những tiếng kêu gọi yếu ớt! So sánh họ với những bài viết của Blog Kami thì có lẽ nồng độ còn 'nặng' hơn nhiều,  vậy tại sao chủ nhân Blog Kami vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật? Các độc giả sống và làm việc tại Việt Nam thì sẽ tự có câu trả lời!
CHẮC CHẮN BLOG KAMI ĐÃ BI BẮT TỪ LÂU RỒI NẾU ANH TA KHÔNG PHẢI LÀ 'KẾ HOẠCH GIÁN ĐIỆP MẠNG' CỦA THẦY TRÒ NGUYỄN VĂN HƯỞNG!
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO 

Chúc các bạn hãy sáng suốt để tránh xa cạm bẫy. Nếu các bạn là độc giả tự do, không phải là chủ nhân của Blog thì có thể không có nguy hiểm lớn lắm, song nếu là chủ các Blog trong nước thì hãy cẩn thận đề phòng. Các bạn nếu muốn tránh cạm bẫy, cần thiết: 
 1. KHÔNG dùng máy tính của mình để truy cập vào các trang của Blog Kami hoặc những trang mạng nghi ngờ khác;
 2. Hãy set up một địa chỉ email riêng để truy cập vào các trang mạng;
 3. Hãy download https://www.torproject.org/ để truy cập ảo;
 4. Hãy tích cực sử dụng Wifi thay đổi Server để truy cập;
 5. Hãy SET up địa chỉ email vơi Gmail và cài đặt điện thoai để Verify mỗi lần truy cập;
 6. Hãy dùng Key Board ảo để đánh Password để máy tính KHÔNG lưu lại tránh gián điệp ăn cắp mật khẩu;
 7. Hãy Set up Mật khẩu ít nhất từ 21 ký tự bao gồm cả chữ, số, CAP....
Chúc các bạn thành công và góp sức vì một nền dân chủ cho Việt Nam! 
Ban Biên tập

7 comments:

Unknown said...

Cám ơn a quan tâm.
Chuyện như e rất nhiều nhưng ít ai nắm được đầy đủ bằng chứng như e.
Mấy người kia và dân oan mất đất tụi nó còn cãi chầy cãi cối được. Nhưng chuyện này thì nó bị vạch mặt qua chứng cứ. Cho dù mình thua cũng phải cho nó biết mình không phải dễ bị ăn hiếp.
http://bocauden.net/don-khieu-nai-gd-eximbank-chi-nhanh-bac-lieu.html#comment-115

viet911 said...

Mấy thằng vớ va vớ vẫn này phải đem tụi nó ra tòa án quốc tế. Tụi cũng chỉ là 1 con người? như 8.5 triệu người VN. Tụi nó chẵng là gì cả. Có chăng củng chỉ là những thắng bán nước hại dân hán VC.
Toàn dân hãy đứng lên nhét tụi nó vào ống cống Gaddafi nhé.
Toàn dân đừng sợ bọn chúg nửa, ai cũng sẻ chết nhưng không chết bởi bọn chúng.

Unknown said...

Cách mạng hoa Mai

Co Giao inhado said...

Xin chuc mung "QUAN LAM BAO" sap sua duoc len chuc "VUA LAM BAO" roi. Neu ma mai nay co bi dam tay sai cua 3 Dung hack , hick , muon pha dam nua .Thi "QUAN LAM BAO "se duoc phong len den chuc "THAI THUONG HOANG LAM BAO".....Hi hii ..that la wa suong.!!!

Unknown said...

Nghe qlb noi nhu the toi thay bon Huong dung La mot con mot chuyen Duc khoet dit nguoi ta ko ah

Viết từ Boston said...

Cu Đen QLB đã thông báo khẩn đổi Email nhưng tại sao chưa đổi Email trong mục 'CẢNH BÁO" on headline?
Chúc Cu Đen khỏe mạnh!

tao said...

***Cái này tôi viết ngay ngày đầu tiên QLB bị hack***

tôi ở miền tây nước mỹ lúc bị phá thì vào quanlambao.blogspot.fr cũng bị chuyển hướng đến quanlambao.info chứng tỏ quan lam bao account ở google đã bị thỏa hiệp, hack (compromised). Người chủ thật sự của quanlambao chắc có thể đã liên lạc với google để reset cái account đó rồi đổi password và login name nên bây giờ vào được, ko bị redirect qua quanlambao.info nữa.

1) account có thể bị thỏa hiệp do wifi ko an toàn, có thể hacker của thằng chó Hưởng đã đột nhập vào network của cô con gái bà Yến ở Southern Oregon (a) thông qua thằng bồ Mỹ trắng (thằng này thì có lẽ 1 em công an xin đẹp của vn cũng hạ đo ván và lấy mật mã, nên bởi vậy mới có video riêng tư của con bà yến), (b) hoặc thông qua đường hack thông thường.

2) Về lâu về dài nên tạo ra cái server, hoặc nhiều cái server riêng nối kết với nhau (cluster) cho web, database và email sẽ an toàn hơn sài google nhiều, vì thằng google là miễn phí (free) nên ko có giá trị nhiều. Một tháng chắc có lẽ bà Yến phải tốn vài trăm đô nếu làm cách này nhưng an toàn hơn

3) Thuê 1 (hay vài) thằng quản trị mạng thật giỏi để nếu bị hack thì có cái plan 2, plan 3 liền

4) Đã phóng lao thì phải theo lao, tôi rất khâm phục những gì quanlambao đã và đang làm, nếu có gì cần liên lạc tôi, vì tôi điều hành mạng hơn 20 năm ở mỹ nên cũng biết IT, và tôi cũng rất ghét cái bọn tham nhũng phá dân hại nước, dân nước cho mấy thằng chó ba tàu chệt nên tôi sẽ giúp đỡ tận tình, ko ngại gian khó. thomas@heaven9999.info