Blogger Widgets

Monday, October 15, 2012

HÃY CHỜ XEM LỜI HỨA BẰNG CẢ NƯỚC MẮT & SỰ "HỐI HẬN SÂU SẮC" CỦA THỦ TƯỚNG?


Quanlambao - Quyết định cuối cùng của Hội Nghị Trung Ương có thể nói là một nỗi thất vọng lớn cho Nhân dân đã quá kỳ vọng vào Những người đã nêu ngọn cờ Chỉnh đốn Đảng.

Diễn tiến những ngày qua: BCT đã bỏ phiếu tín nhiệm, Nguyễn Tấn Dũng chỉ được 04/14 phiếu và sau đó ra TƯ bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng cũng chỉ được 20% phiếu bầu. Đó là một thực tế mà dù cho quyết định cuối cùng Thủ Tướng 'đã được phép ở lại' cũng cần phải lấy đó làm bài học xương máu đối với một "Quan phụ mẫu của nhân dân'!
TƯ đã giao trọng trách cho BCT chọn hình thức kỷ luật và tại đây sự hèn nhát dẫn đến phải thực hiện 'lời gợi ý gần như răn đe của ÔNG ANH 'MÔI HỎ RĂNG LẠNH'  của 13 ông Uỷ viên BCT đã chỉ nghĩ đến mình và coi đất nước là của riêng mình để đưa ra Quyết định cho phép Nguyễn Tấn Dũng được ở lại để thực hiện lời hứa của mình trước BCT:   "Những ngày tháng cuối đời đi theo Đảng, theo cách mạng sẽ nguyện hết lòng thực sự cống hiến vì dân, vì nước để sửa lại những sai lầm đã gây ra"!…

Cuối cùng BCT trước sự 'cảm động' rưng rưng nước mắt của Thủ Tướng, trước hứa hẹn sẽ xử lý kỷ luật nghiêm minh những kẻ đã lợi dụng Thủ Tướng để đàn áp, bắt bớ người sai luật pháp, đã tiếp tay cho nhóm lợi ích lũng đoạn ngân hàng, phá hoại nền kinh tế đất nước….. Nhưng có lẽ đòn nặng ký hơn cả vẫn là  'lời khuyên răn' của ông anh Trung Nam Hải …. mà Ngài TBT đã dao động khiến toàn thể BCT buộc phải  đồng ý cho Thủ Tướng tiếp tục tại vị đến giữa nhiệm kỳ sẽ xem xét đánh giá lại nhưng gì Thủ Tướng đã hứa!

Suốt 12 ngày bí mật như thế, TBT phát biểu hùng hồn như thế tại nhiều hội nghị và ngay tại buổi lễ khai mạc, bản cáo trạng hơn 300 trang như thế và ngay cả sự bất tín nhiệm của TƯ qua lá phiếu đã thể hiện rồi, vậy phải làm sao để việc 'quay ngoắt' 180 độ này không biến cái ngòi lửa mà chính TBT đã khơi lên trên toàn Đảng, toàn quân và toàn Dân thành 'sự hỗn loạn và bất ổn của nhân dân'?

Giờ đây chính giới chóp bu Hà Nội lại lo sợ nhân dân sẽ nổi dậy phản đối vì bản thân chính họ cũng hiểu hơn ai hết tội lỗi của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã khiến lòng dân  trong và ngoài nước quá phẫn uất lên đến đỉnh điểm. Cuộc sửa soạn quá lâu với nhiều lời tung hô, quảng cáo của TBT và CTN chẳng lẽ lại như tạt đá lạnh vào mặt nhân dân như vậy sao? Chính vì vậy mà ngài TBT đã buộc phải phân công Bộ trưởng Phùng Quang Thanh và Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng thay mặt BCT phát biểu 'lái' Trung Ương theo 'sự đầu hàng' của BCT!

Tại sao lại là Phùng Quang Thanh? Đơn giản để răn đe nhân dân "Hãy chấp nhận sự hèn nhát của BCT trước Trung Nam Hải mà đừng nghĩ đến nổi dậy vì Quân đội đã 'đứng trong hàng ngũ bảo vệ cái kết cục ' thoả hiệp và hèn nhát" này!

Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân phải phát biểu vì là hai ứng viên thay thế, do vậy tiếng nói của hai người sẽ như một thông điệp "Chúng tôi thấy mình chưa xứng đáng nên đè cử Nguyễn Tấn Dũg tiếp tục ở lại" dù cho Thủ Tướng có khuyết điểm, tội lỗi  này nọ, nhưng hãy tin vào đồng chí mình, hãy cho đồng chi mình thêm một cơ hội để sửa mình và vực nền kinh tế của đất nước dậy! Nhân dân Việt Nam với tấm lòng vị tha: "Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ ở lại"! Mà thực tế Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã kịp nhận lỗi trước toàn thể Hội nghị Trung Ương với lời hứa hẹn rất quyết tâm!

Blog TTHN và Blog Beo là tay sai của Nguyễn Văn Hưởng - là cái loa đưa tin thất thiệt bằng cách ngụ ý như 'chẳng có gì xảy ra và Thủ Tướng vẫn có uy tín', thực chất là tiếp tục bôi đen, trát trấu vào mặt Thủ Tướng đã bị chính chúng làm cho nhầy nhụa với mục đích để kích động lòng dân chán ngán , bất mãn và đứng lên lật đổ chế độ!

Thực tế, Nguyễn Tấn Dũng đã không còn chút uy tín nào trong Toàn Đảng, Toàn Quân và Toàn dân và tự thân Thủ Tướng cùng 90 triệu nhân dân đã thấy. Vậy thì, Kẻ thắng ở đây chính là Trung Nam Hải và cái mất lớn nhất là: Sự hèn nhát của giới chóp bu đã ngự trị và khẳng định, họ không thể vượt qua được một lề thói đạo đức giả của những kẻ độc Đảng 'Đóng cửa dạy bảo nhau' và "Không thể cãi ại lời của ông anh 'Núi liền Núi, Sông liền sông'"! và cuối cùng Chỉ có Nhân Dân Việt Nam đã thua!

Giờ đây, Chúng ta hãy chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa của chính mình trước Quốc dân đồng bào!

Chúng ta sẽ chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa:

Thứ nhất,  Rửa mặt sạch sẽ lại vì những vết 'máu' loang lổ và những vết bùn nhơ nhớp do chính Nguyễn Văn Hưởng và đàn em bôi lên mặt Thủ Tướng!

Thứ 2, là Thống đốc Nguyễn Văn Bình - kẻ đã lợi dụng Thủ Tướng để dung túng các nhóm lợi ích bố già lũng đoạn thị trường tài chính - tiền tệ - Ngân hàng của Việt Nam trong thời gian qua!

Vậy nhân dân hãy kiên nhẫn thêm những tháng ngày sắp tới trông chờ xem Thủ Tướng thực hiện lời hứa bằng cả nước mắt và sự hối hận sâu săc của Thủ Tướng trước BCT và toàntheer Hội nghị TƯ!

Đàm Đức Đam  - Quan làm báo

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


13 comments:

Anonymous said...Nguyễn Tấn Dũng chỉ được 40/175 phiếu ở vòng tín nhiệm đầu tiên nhưng ở vòng sau lại được 129 phiếu, vậy là sao? Cái gì đã diễn ra?

Xin thưa đây chính là BÀI CỦA ÔNG TRỌNG và ông Sang! Nguyễn Tấn Dũng sẽ tiếp tục làm thủ tướng để dọn dẹp những gì hắn đã gây ra. Tuy vậy, giờ sẽ là 1 Nguyễn Tấn Dũng bị khống chế bởi 2 ông Sang, Trọng, làm việc cho 2 ông này.

Vây cánh của 3D sẽ bị loại bỏ: Hưởng, Bình, Thăng... sẽ biến mất, hồ sơ về Nguyễn Thanh Phượng nằm trong tủ 2 ông Sang, Trọng, nếu 3D cựa quậy là sẽ bị lôi ra.

Tại sao vẫn dùng 3D?

(1) Đảng CS sợ dân chúng nổi loạn nếu thấy 3D đổ dễ dàng.

(2) Dọn dẹp đống phân 3D gây ra cũng là 1 việc nhiều đau đớn, ai lên làm việc đó rồi cũng sẽ bị oán thán, tốt nhất bắt chính 3D làm, dân chửi thì để chửi 3D luôn thể.

Làm sao để kiểm chứng là 3D đã thua trong thực tế, giờ chỉ là bù nhìn của 2 ông Sang, Trọng? Rất đơn giản! Nếu QLB vẫn vào được dễ dàng từ VN, không cần qua proxy thì có nghĩa là thủ tướng 3D giờ chỉ là con rối. Nếu 3D thắng thật thì sắp tới ở VN sẽ phải dùng proxy để vào QLB. Đơn giản như thế thôi!

Unknown said...

biết ngay...toàn một lũ chó hèn nhát....rồi đây Hưởng chó săn được dịp lại tát yêu tát quái bắt bó dân lành....thương dân vn lắm thay nhưng bất lực ngồi nhìn các quái vật lãnh đạo vn

Anonymous said...thằng Nguyễn Tấn Dũng đã lộ rõ bộ mặt TAY SAI TRUNG QUỐC: sau khi gặp 3D chính Tập Cận Bình đã làm áp lực buộc Đảng CS giữ 3D lại! 3D là 1 thằng VIỆT GIAN BÁN NƯỚC!

Đời mày không chết hôm nay thì rồi cũng sẽ chết dưới ống cống trong tương lai thôi 3D ạ! Năm nay mày mới 63 tuổi, mày còn sống 20 năm nữa, mày sẽ bị giết giống Kadaffi bởi 1 đứa bé năm nay mới 4,5 tuổi 3D ạ, nghĩ kỹ đi con lợn!Anonymous said...

Xem nào! chậc! chậc! có chút không hợp lý ở đây.
Thông tin bô chính trị bỏ phiếu anh y ta chỉ được 4/14 phiếu bầu và gần 20% số phiếu bầu tín nhiêm của ban chấp hành cho hắn. Toàn bộ những thông tin này đều do Quan làm báo đưa ra và thông tin này chưa được chứng thực. Vậy mà trong bài này người viết lại mặc nhiên thừa nhận như đó là sự thật.
Mình nghĩ rằng số phận của anh y tá đã được an bài rồi. Ở thời điểm này thất vọng là hai từ không nên dùng đến nhất.
Chúc quan làm báo vui khỏe.

Dân ngu cu đen said...

Nhục nhã! Không còn gì để nói.

VIỆT ĐÀO said...

Tư duy của kẻ ác thì không lường được,không có người thay thế và không thể thay được sẽ tiếp tay cho cái ác. Họ sẽ không nghĩ là do tình đồng chí, mà Họ nghĩ đó là do cuộc gặp TCB mà thôi. Chắc nước mình thường chuyển vào các năm có số 4&5.

Báo Hại said...

Trang mạng Quan Làm Báo cũng cần phải xét lại ! Con dao 2 lưỡi ! Nói vậy các bác suy nghĩ sâu sẽ hiểu .

Suốt hơn 3 tuần qua chỗ nào có người Việt sinh sống, nơi đó đều xôn xao xào xáo hẳn lên bàn ra tán vào nào là anh TT 3D sẽ phải từ chức, BCT VC sẽ lột chức anh 3D với hơn 300 trang tố cáo những sai phạm, tội của anh Y tá không thể tha thứ có trời mà cứu v..v...và v..v... ngay cả ông Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cũng lên tiếng cho rằng anh TT 3D còn ở lại thì rất nguy hại cho nền kinh tế và sự an nguy của VN. Riêng trang QLB còn đánh cá 1 ăn 100 là 3D phải về đuổi gà cho vợ ?!

Rốt cuộc tất cả đều bị đảng lừa ! Trong nước và ngoài nước, đa số các nhà bình loạn cũng cùng chung số phận "bị VC lừa" cả lũ ! Để rồi cuối cùng vẫn y như cũ, 3D vẫn tại chức TT không gì thay đổi !

Như tôi đã nói cách đây vài hôm trước khi có kết quả ,là hãy coi chừng trò ma bùn lừa bịp của VC .Có thể một số các bác cười cho rằng lão già này cẩn thận quá ! Bây giờ thì đã rõ trắng đen, 3D chỉ là quả bóng đảng tung ra thăm dò,đo lường và đánh giá phản ứng của toàn thể dân ta trong và ngoài nước . Mặt khác đây cũng là cái bẫy xập thanh lọc cho những đảng viên VGCS 2 lòng ,theo bên này đá bên kia chống đảng .Một mũi tên bắn rụng hàng triệu con chim ! Sau đợt này sẽ có một số đảng viên bị thanh trừng , một số bị làm vật hy sinh như Bầu Kiên,Trầm Bê ..v.v...một thời gian sau sẽ được đảng ưu ái cho xơi thạch tín trộn lẫn vào thức ăn và tuyên bố chết vì suy tim, tai biến mạch máu ...

Cho thấy VC bao che nhau để tồn tại ! Và dân ta mãi vẫn bị đảng lừa !

Unknown said...

Trời đất ạ! Một ông thủ tướng trình độ kinh tế như vậy , mà đòi ở lại để khắc phục hậu quả sao?Hãy làm một phép tính đơn giản nhé : một ông thầu xây dựng vốn liếng chỉ có 1 triệu đồng trúng thầu toà nhà 10 tỷ đồng ,trong quá trình xây thì nào là công nhân chết vì đói kém, tai nạn, nhà xây thì hết sụp phần nọ tới phần kia. Mất hết cả uy tín lẫn danh dự,cách ngu nhất thế giới là ông chủ bằng mọi cách che dấu sự lựa chọn ngu ngốc của mình bằng kiểu giấu nhẹm sự ngu dốt cho ông ta để ông ta tìm cách khắc phục,khắc phục bằng cách nào đây,ông ta chắc chắn đi khắp mọi nơi ,chỗ nào cũng trương cái mác chủ thầu ra để vay mượn,giựt dọc,lường gạt kể cả chém giết để khắc phục và hơn hết là tìm cách giấu nhẹm số tài sản của mình . Chỉ có cách hay nhất và duy nhất trong trường hợp này là mang tài sản của ông ta ra mà khắc phục.Khi uy tín và danh dự đã mất rồi thì ăn mày là cách người ta thường làm. Các ngài đang giữ trọng trách liên quan đến toàn dân, trong đó có cả ý trời và thần thánh chứng giám,đừng để tới đời cháu mình chúng giấu bàn thờ các ngài xuống gầm giường,thậm chí có thể có những trường hợp chính chúng nó nhảy lên dẫm đạp bàn thờ của các ngài đấy

Unknown said...

Thất vong tràn trề định biến sói thanh cừu sao?Quôc gia này còn chụi kho tới bao giờ.

Anonymous said...

Ôi thương quá nhân dân Việt Nam.
Tôi đang nghĩ về những người nông dân chân lấm tay bùn còng lưng làm ruộng, những công nhân đổ mồ hôi thậm chí cả máu xương, những thương nhân chăm chỉ; tất cả họ giờ đây đang phải gánh nợ- những món nợ do 1 nhóm độc tài gây ra. Họ- nhân dân Việt Nam phải chịu đựng đến bao giờ đây??????????

Unknown said...

Hội nghị TƯ 6 chẳng qua là 1 đòn để các UV BCT đòi 3 dũng phân phối lại màu mè thôi ! Bởi 3 dũng thì ăn quá tạp, trong khi những vị khác thì chẳng có bao nhiêu nên nóng mặt đòi 3 dũng chia bớt.... chứ chẳng có chỉnh đốn đảng, vì dân, vì nước gì ở đây cả ! Chỉ vì quyền lợi cá nhân của chúng nó thôi ! Một lũ khốn !

Anonymous said...

Sự hối hận của một người không có chút liêm sỉ chỉ khiến những người dân là nạn nhân của ông ta thêm phẫn uất mà thôi. Vì ông ta và bè lũ là sản phẩm đẻ ra từ một chế độ độc tài đặt lợi ích của đảng lêntrên lợi ích nhân dân nên việc bán rẻ danh dự nhân cách để cố bấu víu lấy cái ghế thủ tướng nhiều đặc quyền đặc lợi cũng là điều dễ hiểu. Chỉ có những người dân khốn khổ đất nước tôi là vẫn đắmchìm trong hy vọng và chờ đợi thôi.

Anonymous said...

THẰNG CHÓ 3 DŨNG NÓ CŨNG LÀ THƯỜNG VỤ BỘ CHÍNH TRỊ ĐCSVN ! VÌ NÓ THÔNG QUA CON GÁI RƯỢU VƠ VÉT ĐƯỢC QUÁ NHIỀU ĐÔ LA GỞI VÀO NGÂN HÀNG THUỴ SĨ RỒI ! DO VẬY BẰNG MỌI THỦ ĐOẠN NÓ PHẢI TRỞ THÀNH TỔNG THỐNG CỦA NƯỚC VIỆT NAM NÀY NÓ MỚI SỬ DỤNG ĐƯỢC ĐỒNG TIỀN THAM NHŨNG ĐÓ ! NÓ QUÁ NHIỀU TIỀN VÀ TRỌNG LÚ ĐÃ BỊ MA LỰC CỦA ĐÔ LA ĐÁNH GỤC ! ÔI ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM THẾ LÀ HẾT ! CÂU NÓI BẤT HỦ CỦA NGUYỄN VĂN THIỆU THẬT CÓ LÝ : HÃY XEM TRỌNG LÚ LÀM MÀ ĐỪNG NGHE TRỌNG LÚ NÓI !