Blogger Widgets

Wednesday, September 12, 2012

“HÌNH NHƯ” THỦ TƯỚNG QUÊN TRANG BLOG NÀY


Thủ tướng vừa mới hỏa tốc công văn xử lý Danlambao và yêu cầu “các Bộ, ngành, các địa phương lãnh đạo cán bộ, công chức, viên chức không xem, không sử dụng, loan truyền và phổ biến các thông tin đăng tải…”. Thủ tướng gấp gáp quá nên quên trang blog này:


Đây là trang blog – nói theo văn phong cà-mau của thủ tướng – là một trang chuyên môn đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen… đồng chí Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Ũ ĐÌNH THƯỜNG - Cần bắt ngay Vũ Đình Thường  Lại Tuyệt mật  Vũ đình thường bịt miệng báo chí về Văn Giang Thủ Tướng bịt miệng dân
Dân Làm Báo xin mạn phép thừa lệnh Thủ tướng phối hợp với Bộ Công an và Bộ Thông tin – Truyền thông chỉ đạo tố giác sơ sơ vài thông tin phản động của trang blog này:

“Từ nguyên lý đó, Trương Tấn Sang cho tuyên truyền lên mạng, trong các cuộc tiếp xúc cử tri, trong các cuộc gặp riêng các bậc lão thành… một hình ảnh xấu của Chính phủ, mà chủ yếu là vu khống, là biến trắng thành đen gây một tâm lý trong mọi người xấu như vậy, sai như vậy thì trong chính đốn đảng phải có kỷ luật…” - Bài Cạm bẫy của Trương Tấn Sang.

Vậy là rõ nhé: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là thủ phạm được nêu đích danh vu khống, biến trắng thành đen theo đúng như điều đã viết trong công văn của Thủ tướng. Theo trang này, chủ tịch nước là tên phản động đầu đàn của cái mà Thủ tướng nói rõ trong công văn: Thế lực thù địch.

“Khi xem xét Trương Tấn Sang phải thấy rõ 2 điều : Thứ nhất là bản chất rất cơ hội luôn mưu mô hại người khác vì quyền lợi cá nhân, sẵn sàng vu khống để hại đ/c mình . Tôi rất lo sau lưng 4 Sang là địch, chúng đang xây dựng 4 Sang lên để lật đổ chế độ như chúng đã làm với Liên Xô. Thứ hai là đạo đức suy đồi thông qua những vụ việc khi ở TP. Hồ Chí Minh và hành vi gần đây…” - Bài Bản chất Trương Tấn Sang

Thủ tướng thấy đây – khác với trang Danlambao luôn thông tin mọi vấn đề liên quan đến tệ nạn xã hội, những hành vi sai trái của TẤT CẢ các quan chức thì trang blog này chỉ “đánh” Chủ tịch nước: “Tổng bí thư cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành uỷ ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù. Vi phạm đạo đức như vậy mà vẫn bảo vệ là cái lẽ gì ?” (Bản chất Trương Tấn Sang).

Tấn công đến mức lôi chuyện gái gú của đồng chí khả kính chủ tịch nước thì quả thật quá quá quá phản động!.

Điều cần ghi nhận và ghi nhận thật rõ là trang blog này chỉ đánh đồng chí Chủ tịch nước bởi vì Chủ tịch nước nỡ quên tình đồng chí, chỉ muốn trừ SÂU diệt bọ nên đã chỉa mũi dùi vào đồng chí Thủ tướng anh minh, trong sạch, không dẹp được tham nhũng tôi sẽ từ chức mà đánh sâu:

“Trương Tấn Sang lôi kéo Tổng bí thư và một số Uỷ viên Bộ chính trị khác mà theo Chu Hảo trong đó có “quan hàng tỉnh” Nguyễn Xuân Phúc hiện là Phó thủ tướng tấn công Nguyễn Tấn Dũng ở bàn hội nghị kiểm điểm chính thức. Âm mưu này nếu không lật đổ được Nguyễn Tấn Dũng ngay lập tức thì cũng bịt đường Nguyễn Tấn Dũng cho khoá tới và mở rộng cánh cửa cho Trương Tấn Sang lên chức Tổng bí thư. Âm mưu này quá nham hiểm…”

Và điều này được chứng tỏ thêm bằng bài viết: Ai nã pháo vào Thủ Tướng

Tuy nhiên, đọc cho kỹ thì mới thấy hình như Thủ tướng không thể nào QUÊN trang này. Hình nhưThủ tướng cố tình QUÊN.

Cố tình QUÊN vì nó bôi đen Chủ tịch nước nhưng đánh bóng Thủ tướng chính phủ.
Cố tình QUÊN vì hình như nếu nó không phải trực tiếp do Thủ tướng chỉ đạo lén lút lập ra trang blog này thì hình như cũng do đàn em của Thủ tướng lập ra để tham gia vào trận chiến chỉnh đốn, thanh trừng, tranh giành quyền lực của các chóp bu lãnh đạo trong đảng của Thủ tướng.

Nếu không phải hình như thì Thủ tướng đừng QUÊN, hãy ra lệnh cấm cán bộ đảng viên của đồng chí vào đọc và nhanh chóng chỉ đạo sát sao truy tìm xử lý nghiêm đám phản động chuyên môn tấn công Chủ tịch nước và bênh vực Thủ tướng này.

Nhân tiện, cũng xin cảm ơn Thủ tướng đã ra lệnh cho các báo lề đảng thông tin và PR miễn phí cho Danlambao. Nhờ vào tấm thịnh tình của Thủ tướng mà Lề Dân nở rộ trên báo lề đảng và được toàn thể nhân dân biết đến.
Dân Làm Báo

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/88339/thu-tuong–dieu-tra-viec-dang-tin-boi-den-lanh-dao-dat-nuoc.html

18 comments:

Anonymous said...

Giờ có thêm nhiều độc giả mới (cám ơn 3D nhé), QLB nên đăng lại một số hồ sơ tham nhũng chính của cha con 3D. Nếu cứ tập trung vào chuyện đánh đấm, phe nọ phe kia... bạn đọc mới vào dễ đánh đồng tốt xấu, coi đây chỉ là chuyện phe nhóm đánh nhau, không rõ ai là kẻ xấu thật, bẩn thật... Trong khi đó nhân dân rất căm thù tham nhũng, nhưng chưa chắc đã click vào các post cũ.

Hãy đăng lại chuyện con Phượng được chia bao tiền vụ cướp Núi Pháo? Phượng cầm bao nhiêu, Bình ruồi cầm bao nhiêu vụ thâu tóm Sacombank...

Anonymous said...

Blog Tu Sang là do chính 3 Dũng lập ra để bôi nhọ chủ tịch nước, khai ra đây sao được.

Anonymous said...

Dân làm báo đang tận dụng rất tốt đợt PR miễn phí này của thủ tướng, QLB cũng nên tranh thủ giới thiệu lại những hồ sơ tham nhũng của cha con 3D, để nhân dân hiểu rõ trắng đen (3D là kẻ tham nhũng lũng đoạn thực sự...), không nghĩ đây chỉ là phe phái đánh nhau!

Anonymous said...

Nhiệu bạn đọc mới vào (các cụ lớn tuổi chỉ xem TV, giỏi IT thì đã vào từ lâu rồi) chắc chắn không biết mở các post cũ của QLB, QLB hãy đăng lại những vụ tham nhũng chính của cha con 3D!

Anonymous said...

3 DŨNG CHO RA CÁI CÔNG VĂN NÀY LÀ ĐỂ DỌN ĐƯỜNG CHO 1 CHIẾN DỊCH BẮT BỚ, VU KHỐNG, TẠO BẰNG CHỨNG GIẢ... NHẮM VÀO NHỮNG NGƯỜI THÂN CẬN 2 ÔNG SANG, TRỌNG. CHIẾN DỊCH NÀY SẼ DO ĐÀN EM CỦA 3 DŨNG TRONG BỘ CÔNG AN THỰC HIỆN (TÔ LÂM, TRẦN VIỆT TÂN, TRẦN QUỐC LIÊM... ĐỀU LÀ ĐỆ TỬ CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG, 4LIÊM CÒN LÀ EM VỢ 3 DŨNG). TẤT CẢ NHẰM KHỦNG BỐ TINH THẦN CÁC ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG, ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI... ĐỂ HỌ BỎ PHIẾU CHO HẮN. ĐỂ GIỮ GHẾ 3 DŨNG SẮN SÀNG LÀM TẤT CẢ, BẤT CHẤP THỦ ĐOẠN...

Anonymous said...

QLB đừng tập trung quá vào những chi tiết đánh nhau phe nhóm... mà hãy focus vào cái big picture là 3D tham nhũng như thế nào... Đừng xa đà vào tiểu tiết, hãy tập trung vào bức tranh tổng thể!

AQ là bạn của ba Dũng : said...

Trông thủ tướng đẹp trai , tấm lòng như sao khuê làm sao mà lại bảo ta tham nhũng . Ta lắm tiền ư ? Đó là chuyện con gái ta làm ăn tốt . Vợ chồng nó là Việt Kiều tài ba , sống ở nước Mỹ giàu có nên , vợ chồng nó biết ơn ta ( Mới biếu bố mẹ 2 tỷ USD thôi ) . Ta chuyên quyền , hách dịch sao , ta đã tạo điều kiện cho tay chân làm lũng đoạn thị trường để vơ vét ư ? ta ra lệnh đàn áp những người bất đồng ư ? ta điều hành ngu dốt ư . Tất cả là do cơ chế của CS tạo nên chứ ta có làm gì sai đâu ? Thằng Trọng Lú mới tội ác hơn ta . Nó định hướng quá tối tăm cho dân tộc . Còn ta ngày đêm chỉ đạo các ngành , các cấp chăm lo cho dân đấy chứ . Chắc chắn hơn đứt hai thằng Trọng và Sang . Hãy đập bỏ trên 20 triệu máy vi tính ở ba nước đông dương cho bọn bay hết đường truy cập . Lũ ngu , cu đen VN đến vậy thôi . Chào : Nguyễn Tấn Dũng ( Cà Mau - yTá quân đội cụ hồ )

Anonymous said...

3 Dũng sẽ dùng đàn em bên An ninh (Tô Lâm, Trần Quốc Liêm...) tạo bằng chứng giả về tin học... để vu cho người của 2 ông Sang, Trọng đứng sau QLB. Cùng đường 3D sẵn sàng làm tất cả: bắt người vô tội, tra tấn, hãm hại, ngụy tạo bằng chứng...

2 ông Sang, Trọng hãy cảnh giác trước những ngòn đón của chó điên Nguyễn Tấn Dũng!

Nhân dân đã hết tin tưởng thì 3D càng bịa chuyện càng lộ rõ bộ mặt thật đê tiện, xảo trá, tiểu nhân thủ đoạn... VN có đáng phải chịu đựng 1 ông thủ tướng như thế không???

Son ha said...

Ha ha, Dânlambao nhận xét quá xác đáng!
Xin gợi ý Thủ tướng: ra lệnh bịt miệng hết tất cả bọn làm báo, dân đen là là tốt nhất, không lo đứa nào lỡ mồm 'bôi đen' lãnh đạo.

Anonymous said...

Quanlambao và Danlambao yên tâm đã co thủ lợn PR cho rồi nhé.

Anonymous said...

Hay , Võ này của thủ tướng xem ra cũng hiệu quả đấy?.

Anonymous said...

người ta chỉ bôi đen hay bôi dơ những cái gì trắng trong sạch sẽ, chứ nó dính đầy cứt thúi quắc thì mắc công chi bôi đen?

Anonymous said...

Nhờ công văn này mà các trang mạng danlambao,quanlambao và biendong được PR trên báo chính thống trong nước. Tôi tin rằng vì tò mò tại sao lại phải cấm công chức, viên chức đọc các trang mạng này nên rất, rất nhiều người dân sẽ tự tìm đọc. Nếu như trước đây chỉ 01 người đọc và chỉ những người biết sử dụng vi tính,internet đọc thì nay qua báo in họ biết thông tin nên sẽ có thêm 1000 người tìm đọc qua internet trực tiếp hoặc nhờ con, cháu in ra các bài báo.Ngoài ra sẽ rất nhiều người hiểu ai là thân Tàu khi cấm đọc cả trang "biển đông". Qua đây mới thấy trình độ thật của 3D, chả trách nền kinh tế Việt Nam mới trở nên tệ hại như bây giờ.

Anonymous said...

Trước đây mình không hề biết đến quanlambao, nhưng từ khi TT ra lệnh điều tra về các trang web này thì mình đã biết đến quanlambao. Nói chung nội dung của trang này cũng bình thường như những trang chống cộng khác thôi, có nhiều bài viết không đúng với sự thật (vì sự thật còn hơn thế nữa) nên TT mới yêu cầu điều tra những trang này.
Quan điểm chống phá của các trang này là rõ, ai cũng bị chống, chỉ cần là lãnh đạo của Việt Nam là bị chống. Hồi trước các trang này khen TT lắm, nhưng bây giờ lại chống TT, ca ngợi TBT... đúng là trò hề.

Anonymous said...

Nhờ có thủ tướng cấm mà tôi biết được trang web này

Anonymous said...

Tôi biết được trang blog này cũng nhờ thông báo cấm của 3D. Ông 3D này đã quá "đen" và "nhọ" rồi, cần gì phải bôi nữa !

9X ChuẨn bỊ phẤp cỜz said...

Vạch mẶt thẰzg 3 Dũng đi ... NhÌn kÁi bẢn mẶt thẰzg 3 Dũng đÓa đÃz bÝt lÀz thAm nhŨzg Òi ..."NgưỜi hẠi khÔzg bẰzg TrỜi hẠi đÂu "

Anonymous said...

Bác Sang ơi cố lên. Hãy làm cuộc cách mạng lôi đầu mấy thằng tham nhũng cho vào ăn cơm tù là vừa Bác Sang ah.
Thanks Bác