Blogger Widgets

Tuesday, September 4, 2012

AI ĐÃ BẮT DƯƠNG CHÍ DŨNG?

 Quanlambao - Cả nước Việt Nam đang hoan hỉ về việc đã bắt được Dương Chí Dũng. Nhưng không thiếu gì kẻ đang run sợ tay chân bủn rủn, mặt mày sây sẩm ngay chốn thanh thiên bạch nhật!

Tại sao bỗng nhiên đến thời điểm này lại bắt được Dương Chí Dũng?

Việc Dương Chí Dũng trốn qua mặt được toàn bộ lực lượng an ninh thì phải là dân có 'nghề' mới làm đươc, người bình thường có lẽ chưa được 24 h đồng hồ là đã bị tóm cổ rồi!

Đây là kết quả đầu tiên của những lời phán của 'Vua' Trương Tấn Sang tại buổi họp khai mạc kiểm điểm Đảng Uỷ Bộ Công An. Sau khi trước thanh thiên bạch nhật nghe Vua trước mặt Thủ Tướng, trước mặt Nguyễn Văn Hưởng đã dõng dạc mắng Tướng Hưởng, hạ bệ ông 'Vua không ngai' một cách chính thức và đanh thép chất vấn "Các anh làm việc cho Nhà nước, cho nhân dân hay cho ông Hưởng đã về hưu???" thì những người đã buộc phải làm tay sai cho Nguyễn Văn Hưởng chính thức 'lập công chuộc tội' và một lần nữa TC2 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một lực lượng tiên phong 'Kẻ thù nào cũng chiến thắng'!

Thám Tử Quan làm báo xin thông tin tiếp tục đến bạn đọc.
HỒ SƠ VINALINE
Kẻăn ốc, Người đổ vỏ vào tù!
   Bàitoán Dương Chí Dũng  Nhữngthương vụ mua tàu & Ụ nổi  Aicho Dương Chí Dũng trốn mất  PhạmQuý Ngọ là ai?  Dườngdây Mafia Phạm Quý Ngọ  Aiđưa Dương Chí Dũng lên  Dươngchí Dũng trốn ở đâu?


56 comments:

Cuong said...

Phen này cháy nhà mới ra mặt chuột đây

Anonymous said...

Vậy mà mấy hôm trước blog đăng Dương Chí Dũng bị ám sát, ngóm củ tỏi rồi, nhảm quá =))

Anonymous said...

Quan ta oanh quan minh.

Anonymous said...

Nhiều kẻ đã lập công chuộc tội
ắt hẳn họ biết dương chí dũng núp ở dâu
chắc vua sẽ có chiếu khoan hồng cho kẻ đã nhận biết lỗi lầm lập công chuộc tội

Bình Dân Học Vụ said...

bắt được Dương Chí Dũng bây giờ chưa chắc là đã có công to, sao khong bắt ngay trước lúc nó đi tẩu tán tài sản?

Anonymous said...

Tuần trước trong buổi tự phê của bộ Công An, Chủ tịch Sang đã mắng thẳng vào mặt tên Hưởng "sao ông không nghỉ đi, thích làm cố vấn thì sang văn phòng chính phủ mà ngồi", Nguyễn Tấn Dũng ngồi ngay đó cũng k dám nói lại câu nào. Mấy tên đệ của Hưởng cài lại nghe thế đều sợ dúm dó, sau buổi đó nhiều tên đã tìm cách xin hàng phe Chỉnh đốn Đảng, "lập công chuộc tội".

Anonymous said...

Hôm trước Blog Phạm Viết Đào đăng Dương Chí Dũng bị bắn

http://quanlambao.blogspot.com/2012/08/tin-via-he-duong-chi-dung-bi-ban-chet.html

Anonymous said...

phen này lôi thêm thằng Thăng ra cho dân ta vui cái coi, rồi thằng Thăng nó cũng sẽ lôi ra vài thằng bự nữa cho mà coi, cái thằng Thăng này miệng thì bố la bố náo nhưng tim thì thỏ đế, cả 2 tháng nay nó ăn không ngon, ngủ không yên đấy hấp dẫn thật đây

Anonymous said...

Dương Chí Dũng bị bắt tại Campuchia ngày 3/8. theo Blog Cầu Nhật Tân

Anonymous said...

Đúng là chuyện bắt hay không chỉ còn là điều muốn hay không muốn thôi.

Anonymous said...

Sao hôm nay QLB lại chậm chân thế nhỉ? các báo chính thống đăng từ 9h sáng nay rồi.

Anonymous said...

ắt Dương Chí Dũng QLB lần này hơi bị "chậm chân" rồi!. QLB tiếp tục đưa tin tiếp theo nhé!

hoangkybactien said...

.
Quanlambao nên kêu gọi ông CTN Trương Tấn Sang làm ngay việc cấp thiết sau đây:

Trả tự do và phục hồi nhân phẩm cho tất cả những công dân VN yêu nước đang bị giam cầm trong nhà tù CS, như Phạm Thanh Nghiên, Đỗ Thị Minh Hạnh, Ls Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Ls Lê Công Định, Lm Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng,..., còn nhiều nữa mà tôi không thể nhớ hết tên.

Còn như nếu muốn xét xử những công dân này, thì hãy mở rộng cửa toàn án cho tất cả đồng bào cũng như quan sát viên quốc tế vào tham dự, và cho phép tất cả mọi luật sư nào muốn giúp bào chữa cho các công dân trên đều được tham dự tự do.

Có như vậy thì lòng dân Việt Nam trên khắp năm châu, và thế giới tự do mới tin tưởng vào thiện chí của những người lãnh đạo hiện tại ở Việt Nam.

Thank you,

Anonymous said...

Sao quan làm báo lại chậm thông tin này ta?

Anonymous said...

tôi rất thích đọc báo quanlambao và ngày nào tôi không vào được tôi cũng cảm thấy thiếu đi một cái gì đó, nhưng tôi cũng mong quan làm bào đưa những thông tin chính xác hơn. Xin cảm ơn quanlambao.

hiep said...

Vài bữa nữa có tin DCD tự sát trong trại giam-Hết phim !!!

Anonymous said...

Sao o VN vui den the.

Toi nay cac quan nhau lai tung bung.

Pha ta da ban trung phe minh roi.

Nghi vấn said...

Một giả thiết Dũng bị thủ tiêu cũng nên đặt ra lúc chưa bắt là chuyện nghi vấn bình thường ở VN . Tướng Hưởng và đồng bọn việc gì chẳng nhúng tay bẩn vào . Bắt người vô cơ , theo dõi , ám sát , thủ tiêu là Trò chơi vui thú của tướng công an về hưu nhưng chưa muốn nghỉ là Hưởng nguyên phó BCA

Anonymous said...

TOI NAY se co nhieu em het ngu. Toi khong hieu tai sao thang nay lai ngu den nhu vay.

Thang nay duoc bao ve, nhung cuoi cung thi bi thi. Bi bat ngay HA NOI day cac cu

Chac said...

1- Bi bat o Campuchia, hoac mot nuoc Dong Nam A => Duong Chi Dung khong co tien cao bay xa chay
2- Dieu nay phu pho voi DCD tron bat ngo, khong co tien chyen ngan ra nuoc ngoai tu truoc

Therefore,
Duong Chi Dung co nguoi hau thuan, cung cap tien bac o trong nuoc

Chi can bat duoc nguoi nay, se phun ra where about cua Duong Chi Dung, dieu nay khong kho voi Tong Cuc 2,
Hoac
Day va van bai thuong luong trao doi DCD lay cai khac ?

Vinashin, Ng Tau Dung thi chot,
Ng V Binh, 20 nam tu thi Vinaline cung se chang lam lung lay duoc ai

Bau Kien phun ra co hai nhieu hon la Duong Chi Dung,

Anonymous said...

Chưa đăng hình DCD bị còng tay, chưa tin. Thông thường báo mình đăng bắt bớ đều có hình tội phạm bị còng tay cơ mừ

Anonymous said...

Hãy chờ xem bà con ... Còn nhiều tên nũa ... Đừng nghĩ ông dũng ăn cả nha! ... Rõ như ban ngày rồi ... Ông thăng .. Với mấy ông to to trên nũa coi chngf nha ... Đừng có vừa đánh trống vừa la làng nha...

Anonymous said...

Ai chà ... Kịch bản này hay đây... Bà con thử nghĩ điều gì sẽ tới với ông dũng ... Tui nghĩ hơi độc nhưng co lẽ thật ... Nếu mà diệt tận gốc tham nhũng thì có lẽ là ông dung cung bị mấy cái thằng Sợ lòi đuôi cáo già ra giết người diệt khảu thôi ... Còn nếu mà có sự nhân nhượng một tý ...bên chỗ mấy ông chống tham nhũng thì ông Dũng chết chắc rồi ... Không có cơ hội hầu toà để mà chỉ nhũng cai thằng đổ hết tội cho mình đâu...

Anonymous said...

Thật mưng khi biet Dương chí Dũng bị bắt. phen này nhiều kẻ bị bại lộ . !

Anonymous said...

Dương chí Dũng bị tom, nhiều vị lúc này chắc lo hơn cá nằm trên thớt?
Chỉ cần Kiên, Hải, Dũng khai hết sự thật là dẹp xong giặc nội xâm đang lấn át những người làm quan chân chính như CTN Trương Tấn Sang và TBT Nguyễn Phú Trọng.
Mong 2 vị sống và làm việc những năm tháng này mang lại dấu ấn lịch sử đẹp cho dân cho nước.Dẹp xong nạn nội xâm tham nhũng, 2 vị muốn gì dân cũng hả lòng hả dạ, biết ơn mãi mãi.

Anonymous said...

Bắt được dũng thì chỉ trong ngày một ngày hai sẽ bắt những kẻ cấp thông tin và giúp dũng đào tẩu

Anonymous said...

Việc hôm trước QLB viết bài nói DCD bị bắn, bị giết và hôm nay thì bị bắt là điều hết sức bình thường. Đây là kế nghi binh, tung hoả mù để bọn kia không biết đâu mà lần rồi bất ngờ như sét đánh không kịp che tai, tóm gọn thằng phản Đảng, phản Dân Tộc này! Tuyệt quá!

Ai nàm trong đống rơm said...

Dương Chi Dũng chác chán biết tội của nó thi cao lám là 20 nam tù thi việc gi nó phải chốn ? Rõ ràng là có bọn sếp ( ai cũng biết sếp cao nhất là thàng mạt chuột nào rồi) của nó báo và tổ chức cho nó chốn nhàm có thời gian tim cách chối tội và hủy các chứng cứ liên quan. Nay chác đã có phương kế chối tội "ổn" rồi nên tuyên bố kiểu "ngọai phạm" là phải bát bàng được DCD (?) mấy hôm sau bát được ngay ? "giỏi như thánh"

Nhưng như thế càng lộ rõ chân tướng của thàng kẻ cáp ranh ma.
Nhân dân sẽ trừng tri lũ tham nhũng an cáp .

Anonymous said...

Do đã thống nhất cách khai báo cho nên quan thầy của DC Dũng cho công khai để bị bắt.

Bộ CA nên cảnh giác chiêu này.

VIỆT TA said...

QLB phãi nói "đồng chí mất dậy đốn mạt nào cũng thắng" -chứ ko phãi "kẽ thù nào cũng thắng "

Anonymous said...

Blog caunhattan: Ai đứng sau Dương Chí Dũng phá đất nước?

http://caunhattan.wordpress.com/2012/09/05/ai-dung-sau-duong-chi-dung/

Anonymous said...

Thứ Tư, 05/09/2012 18:53
(NLĐO)- Ngay sau khi Dương Chí Dũng bỏ trốn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo lực lượng công an phải bắt bằng được Dương Chí Dũng, đồng thời làm rõ có hay không có hay không hành vi bao che, tiếp tay cho bị can này bỏ trốn.
Chiều ngày 5-9, trả lời câu hỏi của các phóng viên về vụ bắt giữ bị can Dương Chí Dũng trong cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng thời là Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã chỉ đạo rất sát sao vụ việc này ngay từ đầu, theo đúng quy định của pháp luật.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo sát sao vụ bắt giữ Dương Chí Dũng - Ảnh: VGP
“Việc thanh tra, điều tra, áp dụng các biện pháp ngăn chặn đặc biệt với Dương Chí Dũng đều được Thủ tướng Chính phủ, đồng thời là Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng chỉ đạo sát sao ngay từ đầu” - Bộ trưởng Vũ Đức Đam nêu rõ.
Tuy nhiên, do việc thực hiện kế hoạch của Bộ Công an chưa chặt chẽ nên Dương Chí Dũng đã bỏ trốn. Cơ quan Công an đã chỉ đạo kêu gọi đầu thú, sau đó phát lệnh truy nã trong nước và lệnh truy nã quốc tế và đã bắt được.
Ngay sau khi bị can Dương Chí Dũng bỏ trốn, Thủ tướng Chính phủ đã nghiêm khắc nhắc nhở Bộ Công an và yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo để bắt cho bằng được Dương Chí Dũng.
Trong suốt quá trình này, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo rất sát sao, theo đúng quy định của pháp luật, đúng tinh thần của Đảng và Nhà nước là tất cả mọi người đều công bằng trước pháp luật, không có bất kỳ ngoại lệ nào. "Như từ mà báo chí hay dùng, không có vùng cấm nào" - Bộ trưởng Vũ Đức Đam nói.
Bộ trưởng Vũ Đức Đam cho biết thêm, Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo làm rõ liệu có hay không hành vi bao che, tiếp tay cho Dương Chí Dũng bỏ trốn. "Thông tin chính thức từ Bộ Công an cũng nêu rõ, những ai tham gia bao che, tiếp tay nên tự thú để hưởng khoan hồng” - Bộ trưởng Vũ Đức Đam nói.
N.Quyết
[Quay lại]

Anonymous said...

Thứ Tư, 05/09/2012 18:53
(NLĐO)- Ngay sau khi Dương Chí Dũng bỏ trốn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo lực lượng công an phải bắt bằng được Dương Chí Dũng, đồng thời làm rõ có hay không có hay không hành vi bao che, tiếp tay cho bị can này bỏ trốn.

Chiều ngày 5-9, trả lời câu hỏi của các phóng viên về vụ bắt giữ bị can Dương Chí Dũng trong cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng thời là Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã chỉ đạo rất sát sao vụ việc này ngay từ đầu, theo đúng quy định của pháp luật.Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ đạo sát sao vụ bắt giữ Dương Chí Dũng - Ảnh: VGP

“Việc thanh tra, điều tra, áp dụng các biện pháp ngăn chặn đặc biệt với Dương Chí Dũng đều được Thủ tướng Chính phủ, đồng thời là Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng chỉ đạo sát sao ngay từ đầu” - Bộ trưởng Vũ Đức Đam nêu rõ.Tuy nhiên, do việc thực hiện kế hoạch của Bộ Công an chưa chặt chẽ nên Dương Chí Dũng đã bỏ trốn. Cơ quan Công an đã chỉ đạo kêu gọi đầu thú, sau đó phát lệnh truy nã trong nước và lệnh truy nã quốc tế và đã bắt được.Ngay sau khi bị can Dương Chí Dũng bỏ trốn, Thủ tướng Chính phủ đã nghiêm khắc nhắc nhở Bộ Công an và yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo để bắt cho bằng được Dương Chí Dũng.Trong suốt quá trình này, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo rất sát sao, theo đúng quy định của pháp luật, đúng tinh thần của Đảng và Nhà nước là tất cả mọi người đều công bằng trước pháp luật, không có bất kỳ ngoại lệ nào. "Như từ mà báo chí hay dùng, không có vùng cấm nào" - Bộ trưởng Vũ Đức Đam nói.Bộ trưởng Vũ Đức Đam cho biết thêm, Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo làm rõ liệu có hay không hành vi bao che, tiếp tay cho Dương Chí Dũng bỏ trốn. "Thông tin chính thức từ Bộ Công an cũng nêu rõ, những ai tham gia bao che, tiếp tay nên tự thú để hưởng khoan hồng” - Bộ trưởng Vũ Đức Đam nói.


N.Quyết
[Quay lại]

Thu Minh said...

Hoan hô CTN & TBT đã ra tay diệt trừ bè lũ tham nhũng, hại dân.

Anonymous said...

Khi nào thằng Bộ Trưởng bộ GTVT bị bắt ?

Anonymous said...

Ky nay thi TONG THONG NIXON, MAO CHU TICH and QUOC TRUONG HITLER se duoc danh bai TIEN LEN voi ANH Y TA.

Day la co hoi de ANH Y TA chung minh tai nang cua minh truoc nhung lanh tu vi dai.

Co gang len nha ANH Y TA.

Anonymous said...

nguyễn tấn dũng dạo này trông mất ngủ nhiều trên mặt có thể nhận rõ điều đó
chắc y đang mường tượng đến những ngày đen tối sắpđến

Anonymous said...

Một sự thật không thể chối bỏ cần nhắc lại là dưới sự quản lý và trong phạm vi trách nhiệm của Ng.T.Dũng, hai cái Vina (Vinalines + Vinashin) đã xơi của đất nước ta gần 7 tỉ USD.

Lũ an tàn phá hại tham nhũng cha con sâu bự 3D và tay sai phải bi treo cổ.

Anonymous said...

:) hừm... có vẻ đây chỉ là một trò khác nữa để củng cố lòng tin của dân vào mình thôi chú Dũng nhể...

Đê tiện không ai bằng chú này... Làm người chẳng ai làm thế cả... Phải không ạ... :)

Anonymous said...

trong bài DCD bị bắn chết có dấu "?" và đầu tin đã ghi rõ " Tin vỉa hè" nên bây h DCD bị bắt cũng đâu có j là lạ

Anonymous said...

Trảm ngay! Từ Dũng này lại lòi ra Dũng khác...sao mà lắm Dũng bậy bạ thế? Dũng mà lại chẳng Dũng? Nguyễn Tấn Dũng là kẻ đầu tiên phải trảm. Tiếp đó là Nguyễn Văn Hưởng rồi một loạt lũ ăn tàn phá hoại đất nước Việt nam đau thương, dân tình khốn khổ.

Anonymous said...

Mấy bữa trước đăng Dương Chí Dũng bị giết chết, giờ nó sống nhăn răng ra kia....nhảm

Anonymous said...

Tại sao gia đình ông Dũng giầu lên bất thường như vậy mà các cơ quan chức năng không tìm hiều xem và y/c chứng minh nguồn gốc thu nhập (đặc biệt là bà Phượng). Tôi cho rằng từ ngày ông Dũng lên làm thủ tường, nếu thu nhập của ông và gia đình 1,0 tỷ đồng/tháng cũng không bao giờ bà Phượng có 1.000,0 tỷ (nghìn tỷ)???
Hãy làm rõ và xủ lý cho nghiêm những kẻ lợi dụng Đảng để bóc lột nhân dân!!!

Anonymous said...

Em Phượng và gia đình giàu có ư : Lời khai của em Phượng : Em lấy Việt Kiều Mỹ , mà VK thì lương tháng gấp khoảng từ 100 lần đến hàng vạn lần lương Công chức bậc trung ở Nội Quốc . Vì vậy , em có hàng ngàn tỷ không có gì lạ . Không tin các Bác cứ sang Hoa Kỳ điều tra đi . Nhà em bên đó ( ý nói Chồng em ) có khoảng hàng tỷ đô cơ . Em phượng không tham nhũng và có công dụ anh bạn tri kỷ là Nguyễn Đức Kiên rồi . Em đi sang Hoa kỲ sống đây . Mời bà con bên Quốc Nội khi sang Hoa Kỳ nhớ ghé thăm vợ chồng em . Kính chào : Nguyễn Thanh Phượng

Anonymous said...

Một kịch bản rất có thể:
DCD đã bị bắt từ đầu và điều tra kín bởi một bộ phận rất kín, nay chỉ là màn ra mắt để những ai trong nhóm lợi ích tưởng bở còn giả ngô, xem lại cách thông báo bắt, địa diểm và khen thưởng cũng luận được kịch bản.
Như vậy vụ bắt Kiên, Hải, Dũng cùng kịch bản là tuyệt đối kín, bất ngờ đó là điều quan trọng nhất dân tới chiến thắng chống tham nhũng.

Anonymous said...

bầu kiên đã bị bắt,vậy nà ngay bản VPF "tổng duyệt" những gì trước lễ tổng kết?

Cập nhật lúc 06/09/2012 07:21:00 AM (GMT+7) (http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-league/17025/vpf--to-ng-duye-t--nhu-ng-gi--truo-c-le--to-ng-ke-t-.html) ổng vẫn ngồi lù lù.
DCD bị bắt liệu có thật???

Anonymous said...

bầu kiên đã bị bắt,vậy nà ngay bản VPF "tổng duyệt" những gì trước lễ tổng kết?

Cập nhật lúc 06/09/2012 07:21:00 AM (GMT+7) (http://thethao.vietnamnet.vn/vn/v-league/17025/vpf--to-ng-duye-t--nhu-ng-gi--truo-c-le--to-ng-ke-t-.html) ổng vẫn ngồi lù lù.
DCD bị bắt liệu có thật???

Anonymous said...

toan cai bon mat lon ,tam hon cho dai.an hai dai khai.ca lo chung no di an cap.

Anonymous said...

Tại sao không bắt ông Thăng. Khi làm ở Sông Đà ông ấy đã tham ô bao nhiêu tiền, bố trí cán bộ ra làm sao?
Khi làm dầu khí ông ấy đã để lại bao nhiêu tiền của nghành dầu khí để đút lót, chạy chức. Những dự án trọng điểm nghành dầu khí bị thất thoát hàng ngàn tỷ đồng. Thành lập hàng chục công ty cổ phần, công ty liên kết, nhận tiền của hàng trăm giám đốc các công ty con, của những người không có năng lực thực sự vào làm vị trí lãnh đạo ở nghành dầu khí, chuyển nhân sự từ sông đà sang dầu khí..., hãy xem cách bố trí cán bộ ở PVFC, PVC, PVX, PVV, PVI, PTSC, PVOil,PVEP,... tất cả đều dùng tiền mà có được vị trí tốt ( Tô Linh Hương con gái bác Rứa, mới 24 tuổi, tốt nghiệp báo chí tuyên truyền từng làm chủ tịch HĐQT PVV một công ty chuyên về xây dựng và bất động sản liên kết giữa PVC và Vinaconex, mưu sâu kế hiểm của anh Thăng là muốn nịnh anh Rứa mà thôi, may mà có đợt này, anh Rứa tỉnh đòn cho con gái rút sớm khong thì mắc mưu anh Thăng, đố dám nói gì ) ...... anh Thăng ra oai nổ to trảm tướng để cho đám bên dưới sợ muốn không bị trảm hãy đến gặp anh và monney là ok hết.
Biết chắc rằng dầu khí sẽ bị thanh tra, anh Thăng đã bắt 3 Dũng phải bố trí sang bộ giao thông để xóa dấu vết ở dầu khí,... hãy thanh tra xem bao nhiêu tiền sau cổ phần hóa chưa nộp vào ngân sách nhà nước, bao nhiêu quyết định thay đổi giám đốc ban quản lý, công ty , tổng công ty ... thời anh Thăng là biết anh ấy tập trung quyền lực và kiếm được bao nhiêu tiền ....

NGUOI BUON SAT VUN said...

MAT TOI BI MO CAC BAC NOI HO TOI LA BAT DUOC DUONG CHI DUNG HAY TIM DUOC XAC DCD , NEU BAC AY CON SONG THI QUI HOA QUA , TOI MUON BAC AY DE LAI CHO TOI CAI U NOI ,TOI BUON SAT VUN MA / NEU MUA DUOC TOI HUA SE TRICH PHAN TRAM CHO CAC BAC THEO QUI DINH CUA ,,,

Anonymous said...

Hom truoc QLB noi " nghe trong giang ho don rang , co khi DTDbi am sat" ban doc nhe , chu khong fai QLB khang dinh la da bi giet, QLB da hoan thanh ve vang su menh cua minh la vach tran bo mat tham nhung cua tang lop chop bu trong chinh phu, dung quyen luc chinh tri cua TT cau ket voi mafia nham lung doan kinh te VN, am muu lat do chinh quyen, dua NTD len lam tong thong, triet tieu chu nghia cong san.Toan dan VN luon cam on QLB, chuc QLB manh khoe , khi nao co tin gi moi , nho thong bao cho doc gia biet nhe, thanks

Anonymous said...

Trên dân làm báo có bài viết về việc dàn dựng Dương Chí Dũng bị bắt
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/interpol-van-chua-cap-nhat-tin-duong.html#.UEo-GLLibnl

Anonymous said...

Tôi không quan tâm đến chính trị nhưng thời gian này nghe mọi người nói nhiều quá đến việc các ông lớn tham ô, móc nối với nhau làm hại dân, hơn thế nữa còn nghe có ông phản bội tổ quốc, bán đất nước cho TQ! Tôi nghe mà buồn quá, đành rằng ai cũng có lòng tham nhưng ở cương vị như các ông ấy phải đặt lợi ích nhân dân lên hàng đầu chứ! Các ông ấy có tội thì trốn ra nước ngoài sinh sống là song, còn người dân ở lại thì sao? Chẳng lẽ lịch sử lập lại? Chiều đại "Tiến lên Xã hội chủ nghĩa" sắp bị lật đổ? Thay vào đó là chiều đại nào đây? Bác Hồ đã hy sinh cả cuộc đời để mong 1 cuộc sống tốt đẹp cho nhân dân, nay thì!!!.

Anonymous said...

Nhìn thấy cả Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức nữa kìa. Hay là ông này bổ nhiệm Dương Chí Dũng, ông này cũng nổi tiêng tham ô, tham nhũng đấy.

Anonymous said...

Tụi nầy chỉ là lũ ruồi muỗi làm hại dân hại nước thôi, ngày tàn Sắp đến rồi lũ sâu bọ.

Lý Trần Lê Nguyễn said...

Tôi nghĩ Dương Trí Dũng bị bắt ở Trung Quốc hoặc ở Việt Nam. Vì đến như Biladen chết ở đâu, chết ra làm sao cả thế giới đều biết... Chỉ có hai quốc gia này mới có thể kín tiếng đến như vậy... Phỏng đoán