Blogger Widgets

Monday, July 9, 2012

Tập đoàn Trung Quốc âm thầm mua hơn 100 ha đất Bình ThuậnTrong số diện tích đất Công ty TNHH Nguyên Long Sơn xin xây nhà xưởng có đến hơn 12.000 m2 đất lúa và hơn 30.000 m2 đất ao hồ.
 
 
Ngày 8/7, một nguồn tin cho biết Công ty TNHH Nguyên Long Sơn (thuộc Tập đoàn Nguyên Hinh, Trung Quốc) vừa có văn bản gửi các ngành chức năng tỉnh Bình Thuận đề nghị can thiệp và cho phép công ty trồng thanh long và xây văn phòng, nhà xưởng ở tỉnh này.
Công ty TNHH Nguyên Long Sơn do ông Zhong Heng Shan (quốc tịch Trung Quốc) làm chủ tịch Hội đồng thành viên.

Cuối năm 2011, ông Zhong ký hợp đồng sang nhượng 100 ha đất nông nghiệp tại xã Hàm Chính (huyện Hàm Thuận Bắc) và gần 50.000 m2 cạnh QL1A thuộc xã Hàm Đức (huyện Hàm Thuận Bắc) của ông Phạm Phú Thạnh (ông này mở nhiều công ty và một salon ô tô ở TP Phan Thiết). Ông Zhong đã chuyển 13,5 tỉ đồng cho ông Thạnh, tuy nhiên đến nay ông Thạnh chưa giao giấy đỏ, giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng như đã ký kết.

Theo tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, trong số diện tích đất Công ty TNHH Nguyên Long Sơn xin xây nhà xưởng có đến hơn 12.000 m2 đất lúa và hơn 30.000 m2 đất ao hồ, do đó tỉnh không đồng ý và yêu cầu chuyển vào các khu công nghiệp. Đáng chú ý, trong quá trình thực hiện hợp đồng, công ty này đã mời một số cán bộ ở Bình Thuận sang Trung Quốc tham quan cơ sở vật chất của Tập đoàn Nguyên Hinh.
Theo PLTP

7 comments:

Anonymous said...

Cám ơn QLB vì những thông tin vô cùng quí báu này, hãy liên tục cảnh giác và báo động cho mọi người cùng biết..âm mưu hán hóa đã hàng ngày hàng giờ trở nên khủng khiếp hơn bao giờ hết..Ngày xưa Mỵ Châu vì trái tim yêu lầm lỡ mà để đất nước rơi vào tay giặc. Ngày nay chỉ vì tiền, gái, và cái đầu gian manh mà bọn quan đỏ bán lần hồi đất nước thấm đượm bao nhiêu máu của tổ tiên, dân tộc..Hởi vong linh của tổ tiên, tiền nhân hảy cho chúng con sức mạnh để quét phăng bọn tay sai bán nước này..

Anonymous said...

Bán nước từ những ông cán bộ vô trách nhiệm

Anonymous said...

Chết rồi từ bắc chí nam đều có người Trung Quốc nằm vùng hết cả rồi sau nầy lỡ có chiến tranh thì nó làm nội ứng từ trong đánh ra thì sao? Tình hình nầy là sao? không ổn rồi

Anonymous said...

thua

Lính HS-TS said...

TW bán đất biên giới và biển đảo. Cấp dưới mạnh thằng nào thằng nấy bán đất, bán rừng, bán tài nguyên trên rừng, trong lòng đất. Tóm lại chúng đang bán tất cả đất nước. Mặc kệ dân tộc Việt chết sống ra sao chúng chẳng cần biết. Bởi chúng đã lộ rõ bộ mặt con cháu Đại Hán...

Nhân said...

Trung cộng sẽ ko bao giờ là đối tác tốt.Đối tác đã ko tốt,thì làm bạn với hạng loại nghiệt chủng này chỉ là động vật"Ngưu tầm ngưu,
Mã tầm mã"mà thôi.(người Tàu ko phải là di dân thì cũng là gián điệp).
Người VN cũng như Tàu,thuận tính ôn hoà,nhưng cũng như người Việt họ bị nhồi sọ,nên tránh chung đụng với họ thì vẫn là hay hơn.

Anonymous said...

President of the United StatesBarack H [url=http://www.salevivi.com]ルイヴィトン 財布[/url]2a adjoining plant do not allow for the [url=http://www.salevivi.com]ルイヴィトン 通販[/url]Rockin' Eve by Dick Clark She described t [url=http://www.salevivi.com]ルイヴィトン 通販[/url]dwelling envelope 312 Explanatory [url=http://www.salevivi.com]http://www.salevivi.com[/url] pointThe court right after finding out why [url=http://www.salevivi.com]http://www.salevivi.com[/url] fundamental process behind is