Blogger Widgets

Wednesday, July 25, 2012

KẾ HOẠCH HẬU NGUYỄN VĂN HƯỞNG

Việc bố già Nguyễn Đức Kiên được cho đi lánh nạn tại Đông Âu quả là một công đôi việc. Thoạt nhìn có người bị nỡm rằng "À, hoá ra hắn cũng biết sợ....", vậy là trúng kế của hắn rồi. Kiên ra đi ngoài việc lẩn tránh 'hòn tên mũi đạn' bất cứ lúc nào cũng có thể rơi xuống đầu y vì cái tội biết quá nhiều mà lại còn biết rõ đường ngang, ngõ tắt, tủ rượu, két vàng, hũ mắm thúi nhà cô con gái rượu để ở đâu... Y chính là mắt xích yếu nhất mà lại lầm tưởng rằng sẽ sỏ mũi được Mafia Chính trị sao? Quả là khờ khạo mới dám mơ tưởng Cry for the moon như hắn! Kiên sẽ trở thành con tốt thí bất cứ lúc nào, thậm trí khi cần thì thầy trò Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Tấn Dũng có thể phủi tay mấy hồi. Vinashin lù lù như vậy, Phạm Thanh Bình có thể nói túc trực ở nhà ba Dũng như người trong nhà, vậy mà khi Bình bị bốc mùi xú uế thì  bỗng chốc trở thành "Lừa dối Thủ Tướng, báo cáo không trung thực về  việc làm ăn thua lỗ...".  
HOT Links vè Tướng Nguyễn Văn Hưởng 
HOT Links về nhóm Tội phạm Việt Nam

Nếu phải đưa lên bàn đàm phán thoả hiệp thì loại như Kiên mà là cái thá gì! Do vậy đánh bài chuồn là thượng sách!
Song đó mới chỉ là một vế của câu đối.  Vế đối thứ hai là  kế hoạch HẬU NGUYỄN VĂN HƯỞNG MỚI LÀ QUAN TRỌNG.
Nguyễn Văn Hưởng biết chắc hắn sẽ bị đuổi về như một con chó ghẻ không những đã àm bẩn mắt chủ nhân mà còn vì mùi tanh tưởi và các oan hồn bám theo y dày đặc đến người trần mắt thịt cũng nhìn thấy. Hưởng bị đuổi về thì sẽ phải dọn ra khỏi Bộ Công An và cái Văn Phòng cố đấm ăn xôi vẫn giữ khư khư sẽ phải trả lại, thế thì ê mặt quá! Cái chính trường Việt Nam cũng chẳng khác gì cái nhà 'Thổ' mà đám gái làng chơi thính mũi đánh hơi sẽ quay ngoắt lại kẻ ma - cô thất thế. Thù - Oán phân minh, Kiên mà bị 'tóm' thì Hưởng và Bình  làm sao thoát được những cái tội ăn cướp, giết người, đầu độc, tham nhũng.....???

Kẻ ma-cô có hạng như Nguyễn Văn Hưởng đâu có dễ dàng đầu hàng vậy, Kiên sang Nga để tiếp tục Kế hoạch sau khi Hưởng phải rời khỏi ghế 'Cố vấn Thủ Tướng'. Kế hoạch móc nối Mafia Nga thay thế cho cái thứ quyền lực của Nguyễn Tấn Dũng đang có nguy cơ bị tuột khỏi tầm tay. Nước Nga là hang ổ của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh, Hungary là hang ổ của Kiên, có lẽ sau vài chục năm nay đành phải giở bài con cá ra xin cô nhân tình Hungary có với y đứa con rơi cho tá túc...

Kiên đang gánh một trọng trách điều hành một nhóm Mafia Nga để đưa về Việt Nam hành xử. Có lẽ giới chóp bu Hà Nội cần yêu cầu TC2 mở lại hồ sơ vụ án năm xưa, vụ án mua bán vũ khí từ Nga về  và  01 đại tá quân đội Việt Nam đã bị thủ tiêu mà Kiên có dính líu đến cùng Vinh 'đen'.

Với Tiền tấn ăn cướp của nhân dân từ các thương vụ môi giới vũ khí, mua bán máy bay Airbus, buôn bán cơ chế, hối lộ ... sức mạnh của Kiên còn mạnh hơn 20 năm về trước khi cái thời y dính líu vào việc thủ tiêu viên đại tá quân đội Việt Nam chỉ vì ăn chia không đều và có nguy cơ bại lộ...

Vậy thì, hôm nay Kiên sẽ không run tay để cùng Hưởng thực hiện kế hoạch hạ sát những người như Tướng Trần Đại Quang, như Chủ tịch nước Trương Tấn Sang - Là những nhân vật mà cả Hưởng và Kiên chưa khi nào lại thống nhất cao như vậy - Với Kiên thì đây là hai cánh cửa đóng chặt, Kiên đã phải phẫn uất kêu lên "Tôi đã mua được cả Bộ Công An mà chỉ có ông này là không vào được...", Kiên làm sao có thể 'vào' được 'cửa' Trần Đại Quang khi mà cố vấn của hắn chính là người đẩy Trần Đại Quang chỉ còn gang tấc là vào chỗ chết bởi việc đổ vấy cho cái tội xảy ra ở Tay Nguyên năm nào. Trần Đại Quang cũng nhờ phúc đức lớn lắm nên âm thầm nếm mật nằm gai ở Sài Gòn hàng chục năm...
còn Hưởng với Trương Tấn Sang là kẻ thù không đội Trời chung, kẻ mà y đã dùng hết keo này đến keo khác để làm cho con đường quan lộ của Tư Sang phải gãy gánh, nào là dùng cả hệ thống điệp viên của mình để lập hồ sơ Trương Tấn Sang là CỊA, thất bại thì lại đến kế mỹ nhân, dùng cả vợ chồng Đoàn Thị Thanh Hồng và Liên Khui Thìn để làm hồ sơ tố cáo Trương Tấn Sang .... Nào ngờ 'Thiên Tử là mệnh Trời' nên kẻ tiểu nhân không thể xoay chuyển được...

Hy vọng rằng, cuối cùng thì Hưởng sẽ phải đền tội cho những hương hồn oan khuất mà y hãm hại trong vài chục năm qua.
Sự ra đi của Hưởng có thể thấy đó là sự kết thúc của một giai đoạn lịch sử Việt Nam với bộ máy Công an kiểu cũ được mở đầu và tạo dựng bởi kẻ khát máu bẩn thỉu Trần Hoàn - Bộ trưởng đầu tiên và kết thúc bởi nguyễn Văn Hưởng. Bộ Công An của thì tương lai hy vọng sẽ có dáng dấp của Người công an trí thức như ông Bộ Trưởng Trần Đại Quang.

Dân gian hay nói bao giờ cho đến tháng Mười! Còn người dân bây giờ thì hỏi: Bao giờ cho đến lúc 14 ông Uỷ viên BCT hoàn tất kiểm điểm, phân định xong ngôi thứ để tập trung vào lo chuyện phát triển đất nước, chuyên Quốc kế dân sinh, cho dân bớt khổ, bớt bị áp bức...?
Quan Làm Báo - (Như Bắc Hải)

TOP HOT LINKS CỦA QUAN LÀM BÁO

3 comments:

Anonymous said...

chinh tri dinh nghia la lay chinh de dieu hanh dat nuoc, moi viec khong chinh thi khong ben.. nen chinh tri khong danh cho nhung nguoi nghi rang o do la co thu nhapla sai ngay ke ca su hinh thanh cac quoc gia lon cac ty phu khong lam duoc chinh tri boi chinh tri chi co duoc so it neu noi la tao hoa cho nguoi ta so menh do qua khong sai.con xac dinh chinh tri de lam giau som muon mang hoa sat than .nen ai muon lam giau dung nen lam chinh tri ..xin goi 2 cau tho nguyen binh. troc phu ty toeban quoc su .di gia tap tenh tap lam tho..?

Anonymous said...

Nhân tiện nói về ông Trần Hoàn, Quan làm báo có thông tin gì về các con cháu của ông này, cuộc sống, chức vụ gì hiện nay không? Và có thể cung cấp cả thông tin về gia đình, con cháu ông Trần Đăng Ninh nữa không?
Xin cảm ơn Quan Làm báo

Anonymous said...

Khi được tin, được quan tâm. Chủ blog nào mà không vui (dù là niềm vui nhỏ/so với trọng trách bí mật nào đó). Nay QLB, tự bôi mặt, tự phủ định, làm nhiều người thất vọng so lúc ban đầu. Họ nói QLB là ma cô, là vô văn hóa, là tay sai của 1 thế lực khác, là quan đánh quan thì mặt mẹ tụi mày, can cớ gì dân. Họ nói thế, chủ blog thấy nếu không phải thì hãy trả lời. Nếu cứ cái bài ca CA sẽ "trí thức" hơn với Me-xừ Quang, có ngày chủ blog sẽ tiêu đời mà không ai thương. Hãy nhớ rằng CA hiện nay, dưới Mr Quang đã là côn đồ, mafia. Mạng người, nhân phẩm, nhân quyền là tiếng Khờme. Chuyên bức hiếp phụ nữ. Vậy cái ngày blog QLB này tiêu biến chắc không xa. Công sức mấy tháng nay coi như vào sọt rác. Dân không tin nữa, chỉ làm tăng uy tín của phe cánh Ng TTg mà thôi!