Blogger Widgets

Sunday, June 10, 2012

Gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có biểu hiện chuẩn bị bỏ chạy

Theo Tin tức online

On The Net
“… trong một cuộc họp mặt gia đình kín đáo, 2 đứa con của Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Thanh Phượng đã nhắc Dũng chuyện tính đến một nước cờ hạ cánh an toàn khi hết nhiệm kỳ sắp tới, nếu không sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm vì nội bộ thù ghét và chuẩn bị nhiều kế hoạch triệt hạ”
Tin mật từ nội bộ Cộng sản Việt Nam phát đi và đang loan nhanh trên các trang mạng, cho biết rằng nội bộ Cộng sản Việt Nam đang rất rối ren, và người cầm đầu nhà cầm quyền là Nguyễn Tấn Dũng có thể đang nghĩ đến việc tháo chạy khỏi hệ thống này, nhưng làm sao mà vẫn giữ được mạng sống và tài sản. Tin có vẻ như thất thiệt, tuy nhiên tiết lộ từ một cuộc họp của tổng cục an ninh 1 phía nam cho biết Hà Nội đang ráo riết chuẩn bị giành lại quyền lực từ Dũng, và Bộ chính trị thì chia năm xẻ bảy với các vấn đề quốc nội và quốc ngoại. Việc tài sản của Dũng càng ngày càng lớn và quyền lực nắm trọn như một nhà độc tài đang làm cho nhiều phe cánh trong Bộ chính trị điên tiết và quyết giành lại, đặc biệt là cánh đang lợi dụng sự hậu thuẫn từ Trung Cộng.
Việc đem đứa con trai út tên Nguyễn Minh Triết đang du học từ Anh quốc về Việt Nam làm cán bộ Đoàn, theo nhiều người nói, là một cách Bộ chính trị Cộng sản Việt Nam muốn buộc Dũng phải đem con trai mình về như một thứ con tin giam lỏng, tránh việc Dũng tuồn tài sản qua Anh thông qua đứa con này. Một tin tức khác, từ một nhân vật thân cận của gia đình Nguyễn Tấn Dũng kể lại trong một cuộc họp mặt gia đình kín đáo, 2 đứa con của Nguyễn Tấn Dũng là Nguyễn Thanh Nghị và Nguyễn Thanh Phượng đã nhắc Dũng chuyện tính đến một nước cờ hạ cánh an toàn khi hết nhiệm kỳ sắp tới, nếu không sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm vì nội bộ thù ghét và chuẩn bị nhiều kế hoạch triệt hạ. Phượng là con gái cưng của Dũng và người được Dũng tin cậy nhất, cũng có ý trách móc rằng Dũng đừng quá tham danh tiếc quyền, phải bỏ bớt để tính chuyện tháo chạy, vì khi Dũng đang tại chức thì có vẻ an toàn, nhưng khi hết thì rất nguy hiểm.
Dũng đang mất lòng Hà Nội rất nhiều vì can thiệp vào miếng bánh đã được phân chia. Do áp lực báo chí và dân chúng về vụ Tiên Lãng, Hải Phòng, Dũng đành phải ra lệnh điều tra và xử phạt các quan chức địa phương, một điều tối kỵ cho Dũng vì đây là lãnh địa không thuộc vùng kiểm soát của đương sự, cách làm này đã phá luật chơi ngầm của hệ thống lãnh đạo Cộng sản Việt Nam. Vì vậy phóng lao phải theo lao, Dũng đành sẽ phải xử phạt các quan chức Hải Phòng, đồng thời sẽ kêu án nông dân Đoàn Văn Vươn ở mức án khoảng 3 năm tù để xoa dịu phe cánh ngoài đó, nhưng không quá nặng để dân chúng không phản ứng. Nông dân Đoàn Văn Vươn là người đã chống lại công an, quân đội và nhà cầm quyền Hải phòng vì việc xông vào nhà ông cướp đất, phá tài sản. Tin tức lan nhanh không biết thực hư thế nào, và cũng khó có được các nguồn kiểm chứng, tuy nhiên qua phân tích thì quả đúng là Nguyễn Tấn Dũng đang rơi vào thế khó, vận mệnh của dân tộc Việt Nam đang đứng trước một bối cảnh điêu linh bởi nội bộ đảng Cộng sản Việt Nam đang tranh giành xâu xé lẫn nhau từng ngày vì quyền lợi và tham vọng.
Theo: STBN

39 comments:

Anonymous said...

Tin này chắc chắn là vịt! Họ còng đang lo chôn dâu tiền, vàng cướp được và chấp hết cả cái BCT mấy lão già có tiếng mà không có miếng kia, làm sao mà trốn...

Anonymous said...

SBTN đưa tin vịt

Duyên Vương said...

Tin không 'vịt' đâu, các bác cứ chờ xem. Giàu như Thạch Sùng, mạnh như Hitler, ác như Tần Thủy Hoàng, bạo như Mao Trạch Động và cáo như Hồ Chí Minh mà còn không tránh khỏi thì Nguyễn Tấn Dũng là cái 'đinh ' gì.

Anonymous said...

Hỏi Cù Huy hà Vũ sẽ biết!!!

chung said...

Tin này đúng đấy, vì cách đây 2 năm phe kia đã có ý định xử dũng rồi

Anh Đức said...

Nói chung là bọn chúng không hay chưa mần thịt nhau đi chăng nữa, thì Nhân Dân cũng sẽ mần thịt hết bọn chúng mà thôi, chỉ là câu chuyện 1 sớm 1 chiều ấy mà.

Nhiều tướng lĩnh quân đội và quan chức có tâm cũng đã nghĩ đến thời điểm ấy rồi.

Mai Huong said...

Quần lam báo này tào lao qua ! đề nghị tháo gỡ các bài viết xuống ngay !

Hội yêu nước said...

Tin này hoàn toàn sai sự thật, ông Nguyễn Tấn Dũng đang ra sức kiềm chế và giảm lạm phát hiện nay, xử lý nghiêm sai phạm các cty tập đoàn nhà nước làm ăn thua lỗ do phát hiện tham nhũng. Một người Liêm chính như thế thì sao mà phải bỏ trốn ? Quanlambao nên xem lại các bài viết của mình nhé, đừng gây kích động và đưa những thông tin sai sự thật như vậy

Anonymous said...

Ông Hội yêu nước này là 2 dạng: 1 là phe lề đảng, 2 là ông chả biết con mẹ gì cả. Thằng 3D nó chính là ông chủ của toàn bộ các Tập đoàn và TCT nhà nước, mà chính nó là thằng dựng lên vì mục đích là cái ổ tham nhũng và đục khoét của toàn bộ nền kinh tế đất nước này. Thử hỏi những cái ổ tham nhũng này bị bung bét ra là do thằng 3D khui hay là phe Sang, Trọng khui. Trang quanlambao là trang blog tuyệt vời nhất mà tôi từng biết, người biết và tổng hợp các bài viết này thực sự là người hiểu nội tình của Quan chức cấp cao của Đảng, các thông tin đưa ra không hẳn đúng 100% nhưng đối với blog mà 80% tin đưa ra chính xác cũng đã là quá tốt rồi. Hiện tại quanlambao đang rùm beng trên cả BBC, rồi chính quyền đang ra sức chặn nhưng làm sao chặn được. Chúc cho BBT blog hàng ngày vẫn ra được các bài viết sắc sảo, nặng ký để cho nhân dân được hiểu thêm về nội tình của lũ sâu mọt này, hy vọng bọn chúng nhanh chóng sụp đổ để cho dân tộc được nhờ.

Anonymous said...

Xin thêm vào là chú Ga đa Phi , Mu ba rát... một thời hét ra lửa , tiền chất thành núi ở các xứ Ả Rạp nữa. Bây giờ các chú ấy như thế nào thì các bạn đã rỏ. Hiện giờ người ta đang xử 2 con của Mu Ba rát của Ai cập tuần này.

Anonymous said...

hoi yeu nuoc chac chua thay tai san cua Nguyen Tan Dung nhy , liem chinh qua ma

Anonymous said...

Nhìn vào tài sản của ông Dũng thì biết ông liêm chính hay không rồi.

Anonymous said...

Tào lao thì đừng vào đọc, lý gì lại bắt gỡ xuống. Lại là người của 4T ah. Ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm.

Anonymous said...

STBN khác SBTN nhé :)

Dung Nguyễn said...

Vậy xin hỏi Hội Yêu Nước, thằng 3D xử ai rồi mà dám nói là đã xử nghiêm? Đồ ba xạo. Bợ đít 3D đc gì kg hả hội hôi nách.

Dân đen Bắc kỳ said...

Xin lỗi, nếu có cơ hội tao muốn băm nhỏ cả nhà nó
Nó làm cái đất nước này khốn khó biết bao gia đình và kiếp người lầm than

Anonymous said...

nếu có cơ hội tao muốn băm nhỏ cả BCt, Ban CHTU đảng để cho dân chúng hả dạ.

Read more: Quan Lam Bao: Gia đình Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có biểu hiện chuẩn bị bỏ chạy http://quanlambao.blogspot.com/2012/06/gia-inh-thu-tuong-nguyen-tan-dung-co.html#ixzz1xmprTu2d
Under Creative Commons License: Attribution Non-Commercial

Anonymous said...

du1ng roi

Anonymous said...

Tôi nghe 3D có cái nhà thờ to lắm đề nghị QLB hãy đưa ảnh lên đi

Anonymous said...

Hoan hô bài viết của QLB !!! Cứ từ từ khoai sẽ nhừ tất cả thôi... Chứ mạnh mồm như chú GAĐAPHI chết còn bị kéo lê trên đường cơ đấy ...??? đảo đảo bọn độc tài ...

Anonymous said...

Nếu không có những người như Cù Huy Hà Vũ ... Thì VN ta còn nâu mới có một nền Dân Chủ thật sự ...??? Chính vì lẽ đó mới có những biểu hiện bỏ chạy của những kẻ độc tài !!!

Anonymous said...

Đồng bào ơi, hãy nổi dậy quét sạch lũ sâu mọt đang cai trị đất nước như những tên ngoại xâm tham tàn! Mình sẽ khóc vì sung sướng khi ngày ấy đến.

Dân đen Nam kỳ said...

Mầy thấy mầy vô duyên không "Hội yêu nước". Láo...

Anonymous said...

không thấy các tập đoàn kinh tế nhà nước liên tục gây lỗ, vỡ nợ hả??? một là làm ăn ngu, hai là tham nhũng. nó rõ ràng trước mắt đó mà không thấy hả? còn nhiều vụ nữa..., cái ông Họi yêu nước biết thì nói, không biết thì dựa cột mà nghe.

Anonymous said...

Đảng thì có người tốt kẻ xấu.K nên quơ đũa cả nắm như thế

Anonymous said...

Người Tốt thì đã vứt thẻ đảng cộng sản rồi. Còn trong đảng toàn là kẻ cơ hội ham điạ vị = ham tiền.

Anonymous said...

Khi bình luận, bạn hãy nhìn vào hàng triệu con người đang lầm than ở đất nước này, như Đoàn Văn Vươn, Trịnh Xuân Tùng... Họ không đáng phải như vậy. Không còn cái gọi là người cộng sản liêm chính nữa đâu, từ rất lâu rồi.

Anonymous said...

QUAN LAM BAO nay co ba con voi DAN LAM BAO khong vay?

Anonymous said...

QUAN lAM BAO nay co ba con voi DAN LAM BAO khong vay?

Anonymous said...

Đúng Đảng viên có thằng tốt thằng xấu. Nhưng che mắt ngậm lợi lộc hoặc chỉ nghĩ đến gia đình, bản thân, mặc kệ đất nước điêu linh, dân tình lầm than thì đéo có thằng đảng viên tự xem là tốt nào xứng đáng.
PS : Có một vài thằng đảng viên tốt thiệt, nhưng nó ngu quá. Chả làm nên cơm cháo gì.

Anonymous said...

Quan Làm báo hay Dân làm báo đọc đều thấy sướng hết. Sắp có nổi dậy rồi. Tương lai sẽ là của nhân dân.

Anonymous said...

Xã hội loài người là như vậy thôi...đấu tranh..đấu tranh để rồi cùng ..kết thúc!

Anonymous said...

nghe nói ba D giàu nhất Vn,có vể đúng mặc dù chưa được kiểm chứng
Ba D cài cắm con cái vào chức vụ béo bở thì là sự thật, ai cũng biết.
Ba D sinh con thứ ba, vi phạm quy dịnh về sinh đẻ của Đảng, nhà nước cũng là sự thật.
Hai cái sự thật đủ chứng tỏ ba D là kẻ cơ hội, láu cá, thủ đoạn,tham lam.
NTD phải tính đến kết cục,đến hạ cánh sao cho an toàn là một sự suy đoán hoàn toàn có cơ sở.
Kết cục cho một sự việc, một con người không cần phải chờ đến hồi kết mới rõ, mọi sự việc, mọi con người đều phải tuân theo luật NHÂN QUẢ .Sự thật rồi sẽ được phanh phui.Cả nhà, cả họ NTD sẽ có kết cục bi thảm.

Anonymous said...

Này cái tên Hội yêu nước cở mày mà dám mở mồm nói như thế không sợ chó nó cười vào mặt à! TT 3D là loại siêu siêu tham nhũng là loại người không có trái tim....

Anonymous said...

Duyên Vương nói quá đúng. Tôi cũng đang mong cho cái thằng IQ thấp như thằng Dũng đó chết bất đắc kỳ tử. Sặc tiết ộc máu tươi ra mà chết.

Anonymous said...

Qua bao nhiêu gương trước mắt về giai đoạn cuối của các tên độc tài trên thế giới mới đây thì chắc chắn là 3D và bộ hạ cũng bấn xúc xích lên rồi.

Việc tẩu tán tài sản đã được thực hiện từ cả chục năm về trước rồi chứ không phải là mới đây đâu. Tất cả các cơ quan mật vụ quốc tế đều đã và đang tìm ra mọi manh mối để có thể sẽ truy lùng và tịch thu lại, khi thời cơ chín mùi.

Vì thế, để có thể băng mọi cách giữ được tài sản và mạng sống của chín mình cũng như người thân, 3D sẽ không còn cách nào hơn là cố gắng trụ trì và tạo thêm vây cánh.

Vấn đề là sẽ được bao lâu nữa thôi!

Tìm hình của nước said...

Ở các nước các tập đoàn nhà nước đều đặt dưới quản lý của các bộ chủ quản, nhưng ở Việt Nam ba dê lại nắm quyền trực tiếp, điều đó cho thấy ý đồ có sẵn từ trước của thằng Ba Dê. 20 tập đoàn thực chất là 20 cái vòi bạch tuộc cắm sâu vào nội tạng của nhân dân để cho Ba Dê tha hồ hút máu của Dân mà thôi! Chắc chắn trên con đường "tháo chạy" nó sẽ "nhả xương" cho những con chó tham lam chặn đường của nó!

Minh Ý said...

Không biết sắp tới thế lào..!mà đọc nghe...sướng quá! kệ mẹ...!sướng cái đã!

Anonymous said...

Nếu thù 3D một thì cũng nên thù gấp đôi những tên như "hội yêu nước", vì chính những tên nầy mà đồng bào ta mới dụ dự nửa tin nửa ngờ. Những tên nầy nên đào mã cha chúng lên!