Blogger Widgets

Wednesday, January 30, 2013

Thư gởi Đồng chí X!


Vualambao Thời gian ngắn vừa qua, xem ra Đồng chí X chạy như con thoi, hết đi dạy 'các cháu học sinh về lòng tự trọng', lại đến "xót hết cả ruột khi thất thoát hàng ngàn tỷ" hay lại 'bất bình'"về “lỗ cao, lương khủng”?"với các "Quả đấm thép con cưng" của mình... Mấy ngày gần đây lại sánh vai cùng Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng đi thị sát...

Nhưng ông càng đi thì dân lại càng dị ứng "Sâu, sâu kìa... sâu đeo cà vạt..."...

Ông tưởng rằng với những lời phát biểu 'đầy ấn tượng' sẽ như  liều 'thuốc lú' bơm vào trái tim, khối óc dân Việt được sao? Lẽ ra ông cần làm những hành động thiết thực hơn sau những tội lỗi ông và đám đồ tể của ông gây ra trong suốt hơn một năm qua.
Xin khuyên ông cần làm ngay những việc sau đây chắc chắn 'người dân Việt Nam với trái tim nhân hậu cũng sẽ tha thứ cho những gì ông đã gây ra mà chẳng cần phải chạy như con thoi làm chi vất vả:

1. Hãy sa thải ông cố vấn đồ tể Nguyễn Văn Hưởng - Một kẻ 'tống chính trị' chuyên nghiệp, một tên đồ tể đã hãm hại không biết bao người Trung lương, tên mật thám già bẩn thỉu lẫy lừng khắp lực lượng ngành công an đến "Bố của mình ông ấy cũng không tha..." như chính các Sĩ quan cao cấp của lực lượng an ninh đã phải lắc đầu nhận xét! Ngày nào còn bóng dáng 'Ông cố vấn' ngày đó nhân dân chỉ nhìn thấy bộ mặt lem luốc dính máu của đồng bào vô tội bị bắt, bị tra tấn, bị đàn áp...

2. Hãy xử lý tên mật vụ Thống đốc Nguyễn Văn Bình - Tên tội đồ của cả dân tộc Việt Nam,tên giết người hàng loạt đã gây ra cái chết của trên 200.000 doanh nghiệp với hàng triệu người mất việc bằng 50% số doanh nghiệp chết trong 20 năm qua! Hàng chục triệu lao động không được thưởng tết năm nay. Chỉ một năm tên mật vụ lên giữ chức vụ Thống đốc đã phá nát nền kinh tế, bản thân ông ta cùng băng nhóm từ Nga về đã vơ vét làm giàu trên xương máu doanh nghiệp, nhân dân cả nước. Nhưng trò độc quyền vàng miếng, rồi cấp giấy phép lại chỉ là trò kiếm tiền, thu tô trái phép khi mà hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh nữ trang đang hoạt động bình thường theo luật pháp bỗng chốc bị ông ta lật nhào. Việc bố già Kiên bán khống hơn 1.000.000 lượng vàng gây thiệt hại trên 20.000 tỷ đồng chính là tội của tên mật vụ này. Chưa có một Thống đốc nào khát máu và tham tiền như tên này. Hắn chính là thủ phạm gây ra sự 'trấn lột', bức tử Ngân hàng Sacombank. Dù lưỡi y có múa đén mấy vaf với đô la y và đám đồng bọn từ NGa về rải ra cho y cũng không thể che dấu được những tội lỗi y đã gây ra cho cả nước.

3. Chấm dứt ngay việc bắt bớ, đàn áp người dân vô tội, những con người yêu nước, bức xúc vì tham nhũng, vì sự bành trướng xâm lược của giặc Tàu.

4. Hãy lắng nghe những người phát biểu vạch trần tham nhũng và những tiếng kêu oan cừu của nhân dân, của Doanh nghiệp để mà có hành động sủa sai.

5. Hãy cho nhân dân được sống như một con người, có quyền tự do ngôn luận, tự do bày tỏ chính kiến, tự do thành lập Đảng phái chính trị tranh cử công bằng trước Quốc dân đồng bào.

Chỉ cần Đồng chí X làm được những điều trên, tức khắc ông sẽ được nhân dân tha thứ và tôn vinh. NHanh hay muộn, sớm hay trễ thì rồi cũng đến cái ngày ông phải ra đi, ông chẳng thể ngồi đó mãi để dùng nhục hình, dùng nhà tù, dùng bắt bớ bịt miệng nhân dân mãi được. Chỉ có nhân cách lớn, trái tim lớn vì dân vì nước là sẽ còn lại mãi mãi!

Trần Hưng Quốc

9 comments:

louielamson2000 said...

Thanh ra Hà Nội "hốt liền" hay chia bài với đồng chí X !?

Vỉa hè Hà Nội xì xào
Thanh ra Hà Nội Dũng vào Hà Tiên !?
Hai anh chia bến chung thuyền
Đô La (dollars) nhiều tỷ cầm quyền mị dân !?

Mấy ngày đài báo ồn ào
Thanh ra Hà Nội Dũng vào Trà Vinh !?
Trầm Bê Tê Giác trong Dinh
Hai sừng bị mất âm binh ém thầy
Dũng vào đem Tướng giải vây
Công An Quân Đội tụi bay sẵn sàng !?
Trầm Bê thâu tóm Ngân Hàng
Sa Com Băng (SacomBank) phải vội vàng bàn giao.
Liên hoan chờ đón Dũng vào
Thanh ra Hà Nội hô hào “ hốt liền”
Tham nhũng hệ thống giây chuyền
Xương sống của đảng tuyên truyền lừa ai !?
Dũng Thanh ai chủ sòng bài !?
Thanh ra Hà Nội chia bài đỏ đen…
Nghe Nguyễn Bá Thanh nói: http://youtube.com/watch?v=K_ylUHCid0s "hốt liền" không để nguội…

Ghét thằng X said...

Dù cho thằng X có đi đâu , phát biểu gì trước công chúng đi nữa , thì cư dân mạng chúng tôi cũng "Đ..." thèm nghe đâu, hay mấy thì hay !!!

Trước tiên "phát biểu nghe hay" đấy , nhưng hắn có làm được như vậy đâu.

Thứ hai, nó tưởng dân VN ta ngu hết , như lũ chúng nó, Không dân ta bây giờ khác lắm rồi, hiểu biết nhiều hơn rồi, phân biết rất giỏi "đồ thật , đố giả". Mị dân thì luôn luôn là đồ "Dởm".

Thế thì , thấy mặt thằng X trên báo, trước hết là "gạch chéo" trên "cái mặt thớt", sau đó là vứt tờ báo đó vào sọt rác. Còn thấy nó trên TV, thì turn-off (tắt ngay), cho khỏi tốn điện!!!

Tôi "đ..." cần gửi đề nghị cho thằng này làm gì cả. Tôi chỉ muốn nó cút về quê nó ,cho sạch sẽ bầu không khí chính trị nước nhà .

Anonymous said...

Thực chất dù Ông ta có thay đổi và hành động ngay những gì quanlambao nêu trên thì nhân dân cũng khó tha thứ được. Hiện nay từ lề đường, quán nước, trường học, cơ quan nhà nước đến núp xuos quán trọ hay giường tầng lính trơn đều chẳng còn ai mặn mà với các hoạt động và lời nói của Ông ta, mọi người như mặc nhiên suy nghĩ về Ông ta như hình ảnh của tên gian đồ, xảo trá, một kẻ phá hoại thâm hiểm, một kẻ tham lam và trơ chẽn... những điều này có thể nhận thấy qua hành vi và lời nói khi bàn tán về Ông ta của những người dân. Hiện nay tình hình cho thấy Đảng và Nhà Nước đang bất lực đến bất nhẫn với Ông ta và đám bậu sậu sâu mọt đi theo Ông ta, cảm giác rờn rờn lan khắp dân chúng khi thấy Ông ta lộng hành mà cơ quan quản lý trực tiếp là Đảng và Nhà Nước ko làm gì được nên dân giờ ko biết tin ai, ko khí im re nhưng đầy hoài nghi và chờ đợi sự thay đổi cứ râm ran trực chờ bùng nổ trong dân, dù cho đó là ai hay cái gì thể chế nào, người dân bắt đầu quen dần với những hình ảnh xấu của Chính Phủ và ngày càng thiện cảm với sự minh bạch - dân chủ - vì quyền lợi người dân của các nước trên Thế Giới, họ đang trông chờ sự đổi thay dù biết còn mịt mù, ai làm được điều này họ không dám đoán, không dám ghĩ nhưng nếu họ có cơ họi nói tieesg từ đáy lòng từ sâu sa trong nhận thức thì họ có thể đồng thanh nói câu "Dân Chủ Đa ..." dù rằng đó là công nhân, anh lao dộng chân tay,thợ thuyền, hành chính công, công an, bộ đội thâm chí cả Đảng viên chắc... có lẽ ko dưới 70% của 90tr dân Việt Nam

Anonymous said...

Muon lat do Ng Tan Dung phai co ngoai bang cang thiep - TQ -My - NhatBan,

Ngoai bang chi can thiep khi quyen loi cua ho bi de doa, khong thich ke lanh dao, (Gadaffi, Ngo Dinh Diem)

Dieu nay kho xay ra vi Ng Tan Dung la mot con diem, sang sang ban re quyen loi dat nuoc cho ngoai bang,
Ng Tan Dung lam mot ke co hoi,

Ng Tan Dung muon nam

Chac

Tia Sang said...

Con sau X va bay sau cua han dang song nhon nho va keu ngao khong the
ta duoc.Dung con duong chinh tri tieu diet chung rat kho thanh cong.
De tieu diet chung nguoi ta chi co the dung lua va thuoc sung!
Ong Nguyen Ba Thanh dang co nguy co bi bon chung ham hai ve viec thanh tra chinh phu o Da Nang,hien
nay con sau X khong cho thanh tra lai va dang truy xet trach nhiem lanh dao Da Nang,trong do se co ong Nguen Ba Thanh.
Muc dich thanh tra o Da Nang la de chung ha be ong Ba Thanh,vi ong la nguoi chuan bi di tieu diet sau.
Sau khi ong Thanh nham chuc thi Da Nang lien bi cho thanh tra.Day la mot chung minh ro rang am muu cua bon sau X. Cuoc chien chong be lu X se rat kho khan khi trong BCT
phan dong la dong loa voi chung.
Cau mong moi nguoi se can dam va vung tin tiep tuc chien dau.

Suy Ngam Nghi said...


Co le Nguyen Tan Dung la mot con roi duoi su dieu khien cua be lu
tham nhung. Tay ong ta da nhun cham
nen co gang duy tri quyen luc de bao ve ban than va gia dinh cung nhu dong bon. Neu khong,bon tham nhung se cat day cho con roi NTD rot xuong san khau chinh tri ,va dieu gi se den voi ong va bon sau bo tham nhung sau do!?
Mot minh ong ta se khong lam duoc gi ca neu su that khong co mot be lu dau trau mat ngua dung dang sau ong.
Moi nguoi hay nhin ky, nhung pho thu tuong,bo truong,thu truong deu la cong san bao thu Ha Noi than Trung Quoc,va tham chi co goc la nguoi Trung Quoc ,phan dong la nguoi mien Bac,vi nguoi mien Bac rat than voi bon banh truong Bac Kinh,va cung chinh cong san mien Bac (Pham Van Dong) da dong loa voi TQ de chung cuong doat Hoang Sa 1974.Toi loi cua cong san mien Bac qua lon doi voi dan toc,chung da ban nuoc cho TQ de nhan vien tro danh vao mien Nam,va bay gio co tinh bam viu vao TQ ,lam ngo truoc hanh dong gay han cua chung no de tiep tuc duy tri quyen luc ,kiem ham su phat trien dat nuoc,dan ap dong bao vi bieu tinh chong TQ,lam cho dao duc xa hoi suy doi,tham lam vo vet tai san tien bac quoc gia dem ra nuoc ngoai cho con chau chung.Va phan dong con chau nhung nguoi cong san mien Bac song o nuoc ngoai nhu: Nga,Ukraina,Tiep Khac,Ba Lan,Dong Duc... phan nhieu lam nhung viec den toi ,pham phap ,mang tieng xau cho dan toc.Vi du nhu: Mafia thuoc la,trong cay can sa,con su quan thi lam do loai bang cap gia de kiem tien. Bon chung ban giet nhau va giet nguoi vo toi khong gom tay.
Bon nguoi nay la san pham cua nha nuoc XHCNVN va chau ngoan cua bac Ho.Khi noi den bon nguoi nay thi nguoi ban xu deu lac dau kinh tom!!!
Ong thu tuong NTD co gang la to" Dinh huong XHCN muon nam ,muon nam,muon nam..." cho nuoc VN sup do muon nam!!!

Anonymous said...

Tôi đảm bảo nếu X mà hạ Thanh thì chắc chắn sẽ có cuộc chính biến. Đà Nẵng sẽ dùng Quân khu 5 để chống lại sự bắt bớ, đàn áp của bè lũ X.

Anonymous said...

"Người có đức mà không có tài là kẻ vô dụng.
Người có tài mà không có đức là kẻ phá hoại"

Missximuoi said...

Còn tên ngân hàng quốc doanh phải ko?

Ép tôi nghỉ việc tức là ép tôi nhận tội giống như trước đây ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank đã làm là giấu biên bản họp và ép tôi nhận tội. Như vậy là làm sai pháp luật phạm tội gian lận. Nghỉ việc tức là nhận tội giống ông Dương Chí Dũng Vinalines và bị ghép vô tội cố ý làm trái nên bỏ trốn.Vì sự an toàn và sống còn theo Hiến Pháp 1992, Luật Tố Tụng và Quyền Con Người của Liên Hiệp Quốc nên tôi phải trưng bày chứng cứ ra cho mọi người hiểu và giúp tôi nếu ai có quyền lực vì họ là con cháu ông lớn, không thôi sau này sẽ bất lợi cho tôi.

MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ QUYỀN BÌNH ĐẲNG.

Everyone has equal right, the Human's Right!

Có chứng cứ: ghi âm đối chứng!

Đây là căn cứ.

Tôi muốn tất cả mọi người đều biết thông tin này. Vì nghi ngờ có liên quan đến người của thủ tướng và thế lực mạnh nên không ai dám làm gì. Và tụi nó còn thách tôi trình bày chứng cứ với tất cả mọi người coi làm gì được nó không?

Mọi người có tin tưởng sự xét xử của họ không? Có minh bạch công khai hệ thống ngân hàng ở Việt Nam không?

http://thaihien88.blogspot.com/2013/01/bao-phap-luat-ma-khong-cho-nguoi-dan-co_31.html