Blogger Widgets

Thursday, December 6, 2012

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC MÍT TINH PHẢN ĐỐI NHỮNG HÀNH ĐỘNG GÂY HẤN NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY CỦA NHÀ CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC

Quanlambao  - Trong những ngày gần đây, nhân dân Thành phố cũng như nhân dân cả nước rất phẫn nộ trước những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc : cho thành lập cái gọi là thành phố Tam Sa, trong đó có cả huyện Hoàng Sa thuộc Thành phố Đà Nẵng, và huyện Trường Sa thuộc tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam; cho in hình lưỡi bò phi pháp lên hộ chiếu; đe dọa chận bắt, kiểm soát các tàu bè trên Biển Đông, trong đó có cả vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam; và mới nhất là ngày 30 tháng 11 năm 2012, trắng trợn cho các tàu cá mà thực chất là các tàu hải giám có vũ trang làm đứt cáp tàu Bình Minh 2 của ta.

Trước tình hình nghiêm trọng nói trên, thực hiện quyền biểu tình đã được ghi trong Hiến pháp và đã được nhắc lại trong văn bản gởi Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi 42 công dân của Thành phố sẽ tổ chức mít tinh tại Nhà hát lớn Thành phố vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày Chủ nhật 9 tháng 12 năm 2012 để biểu thị ý chí và thái độ của nhân dân Thành phố trước những hành động gây hấn ngang ngược, phi pháp của nhà cầm quyền Trung Quốc.Trong cuộc mít tinh này, các khẩu hiệu sau đây được sử dụng:

Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Cực lực phản đối những hành động gây hấn gần đây của nhà cầm quyền Trung Quốc

Cần có những biện pháp hiệu quả bảo vệ ngư dân và chủ quyền biển đảo Việt Nam

Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự cho hoạt động yêu nước này.

Chúng tôi kêu gọi đồng bào, nhân sĩ, trí thức, thanh niên, sinh viên, học sinh hưởng ứng và tham gia hoạt động được tổ chức sáng 9.12.2012 để phản đối những hành động gây hấn, khiêu khích trắng trợn của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2012

Thay mặt 42 người đã ký tên vào Đề nghị gửi đến Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Thường trực Thành ủy Đảng Cộng sản Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minhngày 27.7.2012 *                 
                                                                                                                               
Huỳnh Tấn Mẫm                                                                                         
Hồ Ngọc Nhuận
Lê Công Giàu
Lê Hiếu Đằng
Tương Lai
 1

Nơi nhận :

- Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy [để thông báo và hỗ trợ]

-Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBNDTP [để thông báo và hỗ trợ]

- 42 vị công dân đã ký tên vào văn bản ngày 27.7.2012 [để biết và tham gia]

-Các trang mạng và báo chí thành phố [để thông tin và vận động quần chúng tham gia]NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

2 comments:

http://datructiep.blogspot.com said...

Nếu mắc xích “the socialist republic of Viet Nam” do người Viêt Nam chặt đứt, thế giới sẻ nhanh chóng nhận ra tính lẻ phải quan yếu của vấn đề. Vì như thế sẻ đẩy Tàu công vào thế bị bao vây. Nói một cách rỏ ràng: biểu tình hành động cụ thể để thần tốc thay đổi cơ chế chính trị tại Việt Nam là trưc tiếp chống lại Tàu cộng.
Viêt Nam phải là một quốc gia tiên phong chống Tàu cộng vì an ninh thế giới và an ninh của các nước trong khu vực. Vị trí địa lý của nước Việt Nam nói lên được điều này. Việt sử đã ghi lại rõ ràng dân tộc Việt Nam có chuổi dài truyền thống đánh bại quân Tàu xâm lược.

Anonymous said...

Bieu tinh ??? lan thu 11 ???
Storm in a Teacup
Coc ngoi day gieng, coi troi bang vung

Muon danh duoi thuc dan Phap, nguoi Viet Nam phai do mau tren chien truong Dien Bien Phu

Nguoi TQ nhin nguoi VNam bietu tinh 11 lan va ho mim cuoi cho dam dan thuoc dia.

1979 chien tranh bien gioi Viet Trung, VNan chet 50 ngan nguoi 1 tuan, ..dam bieu tinh chua toi 10,000, neu di linh het thi du chet trong 1 ngay ????

TQ chi so va chi so 1 cai duy nhat
Tau ngam kilo VNam, Ng Tan Dung co dam ra len ban ngu loi khong, thang hen

TQ cat caop tau binh minh 3 lan, well, tui no co te dan vNam biet tinh 11 lan khong, ..nope

Chac