Blogger Widgets

Wednesday, December 5, 2012

NHÂN DÂN VIỆT NAM BẮT ĐẦU TRẢ NỢ CHO CAM KẾT CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG VỚI TRUNG QUỐC VỀ BIỂN ĐÔNG

Ngày 20/9/2012 gặp Tập Cận Bình 
Quanlambao - Ngày 21-9-2012 BCT bắt đầu họp chuẩn bị cho Hội Nghị Trung Ương  6, Đồng chí X đã cùng cố vấn Nguyễn Văn Hưởng sang Trung Quốc và đã gặp Tập Cận Bình - Cả hai cùng đeo cà vạt xanh nước biển, tươi cười hớn hở thể hiện 'tình đoàn kết cao'. Trước đó Cố vấn Nguyễn Văn Hưởng đã có buổi mật đàm cùng đồng 'niêu' Trung Quốc:

Tướng Hưởng: "Nếu các ngài gây sức ép để Thủ Tướng không bị phe chỉnh đốn Đảng bãi miễn đợt này, đổi lại thủ trưởng của tôi sẽ thực hiện 'toàn diện' quan điểm của người anh em Trung Quốc!"

"Chúng tôi cần có hành động cụ thể.."

Tướng Hưởng: "Việt Nam sẽ không có ý kiến gì nếu Trung Quốc dành lại đảo Điếu ngư đài của Nhật Bản…"
"Khá lắm!"

Tướng Hưởng : "Tôi đề nghị các đồng chí anh em Trung Quốc ủng hộ để ông Nguyễn Tấn Dũng có thể làm một cuộc cách mạng để lên vị trí Tổng Thống theo mô hình như Trung Quốc"

"Nhân dân Trung Hoa sẽ được gì?"

Tướng Hưởng: "Các ngài cứ cho hàng trăm hàng ngàn tàu đánh cá vào Trường Sa và Hoàng Sa, chúng tôi đảm bảo sẽ không ai dám chống đối"

"Trường hợp bị phản ứng thì sao?"

Tướng Hưởng "Các ngài có cơ sở để đánh lại tiêu diệt  toàn bộ đám ngư dân giả danh đó và Toàn bộ Trường Sa và Hoàng Sa sẽ là của Trung Quốc!"

"Liệu chúng tôi có thể xem những tiết lộ của ngài là một cam kết của Thủ Tướng Dũng?"

Tướng Hưởng "Tôi tin là vậy! Và Thủ Tướng sẽ có động thái bằng hành động thực tế!"

Và nay, khi cái Hội nghị TƯ đã qua, Quốc Hội đã thoát thì bắt đầu là lúc Việt Nam phải trả nợ cho Trung Quốc theo đúng lời hứa hẹn của ông cố vấn Nguyễn Văn Hưởng: Làm ngơ cho Trung Quốc giả danh Tàu cá tràn vào vùng biển Việt Nam vừa đánh cá, vừa khủng bố, bắt giam ngư dân Việt Nam....

Trần Hưng Quốc 
Mời đọc:

“Ngư dân Việt Nam là mục tiêu chính trong kế hoạch chặn bắt tàu thuyền của Trung Quốc”
(Dân trí) - Ngư dân Việt Nam là đối tượng bị nhắm tới đầu tiên trong chính sách chặn bắt tàu thuyền của Trung Quốc ở Biển Đông, một quan chức Trung Quốc công khai thừa nhận với báo Mỹ ngày 1/12.
'Món quà quý giá' Của Thủ Tướng NTD mừng quốc khánh TQ! Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước Thầy trò Tướng Hưởng đã bán nước như thế nào?


Trung Quốc sẽ áp dụng chính sách chặn xét tàu thuyền của các nước hoạt động trong phạm vi “đường chín đoạn” mà nước này ngang nhiên tự vẽ ra ở Biển Đông.

Trong cuộc phỏng vấn dành cho phóng viên báo New York Times của Mỹ số ra ngày 1/12, một quan chức tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) công khai thừa nhận ý đồ chặn bắt tàu thuyền nước ngoài của Trung Quốc tại Biển Đông là nhằm tăng cường năng lực khống chế các quần đảo nằm bên trong “đường lưỡi bò”, với ngư dân Việt Nam là đối tượng bị nhắm tới trước tiên.

“Phạm vi áp dụng bao trùm toàn bộ các hòn đảo hay bãi đá nằm bên trong đường 9 đoạn và các vùng biển lân cận”, Giám đốc Sở Ngoại vụ Hải Nam, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nam Hải của Trung Quốc, ông Ngô Sĩ Tồn, xác nhận với phóng viên tờ New York Times trong cuộc phỏng vấn được thực hiện tại Hải Khẩu, thủ phủ tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Quan chức này khẳng định các quy định mới sẽ được áp dụng kể từ đầu tháng 1/2013 trên toàn bộ các hòn đảo nằm rải rác trên Biển Đông và các vùng biển xung quanh. Với quyết định mới này, lực lượng công an biên phòng Trung Quốc sẽ được phép chặn giữ, lục soát và trục xuất các tàu thuyền nước ngoài hoạt động bên trong khu vực lãnh hải 12 hải lý quanh các đảo mà Trung Quốc đòi chủ quyền.

Ông này cũng công khai khẳng định với báo Mỹ rằng mục tiêu trước mắt của quyết định mới này là nhằm đối phó với các tàu đánh cá Việt Nam trong vùng biển xung quanh đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa, nơi được Trung Quốc gần đây chọn để đặt trụ sở của cái gọi là "thành phố Tam Sa",

Đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam nhưng bị Trung Quốc chiếm giữ trái phép và đặt tên là đảo Vĩnh Hưng. Gần đây, Trung Quốc đã chọn đảo Phú Lâm để đặt trụ sở chính của cái gọi là “thành phố Tam Sa”, đơn vị hành chính được thành lập trái phép hồi tháng 7 vừa qua để quản lý toàn bộ Biển Đông. Ngoài ra, Phú Lâm cũng là nơi được Trung Quốc đặt đại bản doanh của đơn vị quân đội đồn trú trên Biển Đông.

Đức Vũ
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

14 comments:

Anonymous said...

Hay day ! Hoan ho Hoan ho !

Anonymous said...

Và phòng chống rửa tiền là ý thức trách nhiệm của mỗi công dân trên mỗi quốc gia.

Vì Việt Nam đã gia nhập quốc tế, gia nhập WTO, APEC…nên phải tuân thủ theo đúng với nguyên tắc Luật pháp của quốc tế.

Nên tôn trọng cộng đồng và quốc tế, không được tự tiện “thích làm gì thì làm” gây khổ cho dân oan ức!
Kinh doanh như con thuyền ngược nước, không tiến ắt sẽ lùi. Nếu lấy tiền làm bậy ngay từ lúc đầu thì bây giờ doanh nghiệp phá sản hàng loạt, chi phí tăng, xăng tăng, vàng tăng, ...nên mới phát hoảng lên.

Do tiền và vật chất không mất đi, nó chỉ chảy từ túi người này sang túi người khác.

Nói thật với các bạn:

Vay vốn ODA là để xây dựng và phát triển đất nước. Ra làm ăn nhất là với người nước ngoài thì Tiền của nhà đầu tư phải được theo dõi và báo cáo rõ ràng…

Lại xét đến người đi vay thì phải có trách nhiệm báo cáo và trả tiền cho nhà đầu tư.

Nếu để xảy tham nhũng thì sẽ rất khó khăn cho nhân dân do phải đóng thuế trả nợ vay nước ngoài.

Nếu không có tiền thì phải in thêm tiền. In tiền nhiều thì tiền sẽ mất giá.

Cho nên, chúng ta bắt buộc phải làm việc có trách nhiệm và tránh để tham nhũng ăn tàn mạt đất nước…hại bà con phải trả nợ hoài không hết cho đến đời con cháu…

Tất cả những nhân tố này dẫn đến việc tôi bị hại, bị xâm hại quyền con người 1 cách rừng rú và không có pháp luật.

Nhưng vì tôi làm là vì lương tâm và trách nhiệm, góp 1 phần nhỏ xây dựng đất nước minh bạch hơn cho tương lai của Việt Nam . Vì nếu làm ăn gian dối, phi pháp thì người nước ngoài sẽ không cho vay nữa và sẽ mất lòng tin trên trường quốc tế.

Như vậy, đất nước sẽ nghèo nàn hơn do tham nhũng.

Tin rằng các bạn cũng hiểu được điều này!
http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1091879/index

TBA said...

Cả nước vang tên Lú Trọng hèn
Toàn dân nguyền rủa Dũng xà beng
Cho tên đại tướng Thanh ngu dốt
Rước giặc khua chiêng trống tùng xèng

Bọn Tàu cắt cáp vẫn ca khen
Hữu nghị mang theo những cái kèn
Lập ban nhạc sống treo dân tộc
Trước lũ quân thù lưỡi tèm nhem

Trước lũ quân thù lưỡi tèm nhem
Bọn này bán nước rõ mà xem
Để cho dân tộc phơi xương rộc
Chúng quyết tâm ôm giấc mộng hèn

Chúng quyết tâm ôm giấc mộng hèn
Để cho Tàu Cộng hát lời khen
Để cho dân tộc thêm tủi hổ
Thẹn với tiền nhân bởi lũ hèn.

Anonymous said...

Co that khong do qui bao? Ma VN minh yeu the lam sao danh lai tui tau, chien tranh bay h chi dan den chet thoi, con ai chet thay nua au

Truong Hoang Sa said...

Dong chi X da the hien ro rang la mot ten su than ban nuoc den gap quan thay cua han ( Tap Can Binh).Nhin han tan mac do giong thay cua han ma phat non mua.Khong hieu sao han tro tren va nhuc nha the?! Nhan dan VN se khong bao gio tha thu cho nhung ten ban nuoc vo loai.

Anonymous said...

Tàu cá Trung Quốc làm đứt cáp Bình Minh 02 Sát bờ gần khu vực đảo Cồn Cỏ (Vĩnh Linh)-đây là ao nhà của chúng nó à (X)ơi!
Sự viSự việc xảy ra trên vùng biển gần đảo Cồn Cỏ của Việt Nam, khiến tàu khảo sát địa chấn Bình Minh 02 thuộc Tập đoàn Dầu khí bị đứt cáp. Đây là lần thứ hai trong 18 tháng qua, Bình Minh 02 gặp sự cố với tàu Trung Quốc.
> Nhật ký tàu Bình Minh 02 bị hải giám Trung Quốc tấn công
Một nguồn tin từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho VnExpress biết, tập đoàn đã báo cáo sự việc với Bộ Ngoại giao ngay hôm diễn ra sự việc, ngày 30/11.
Bộ Ngoại giao Việt Nam có thể có phản ứng chính thức về việc này vào sáng 4/12.

Cáp tàu Bình Minh 02 bị đứt. Ảnh: Petrotimes
Trả lời Petrotimes hôm nay (3/12), ông Phạm Việt Dũng, Phó trưởng ban Tìm kiếm Thăm dò - phụ trách Văn phòng Biển Đông PVN cho biết vào lúc 4h5 ngày 30/11/2012, khi tàu Bình Minh 02 di chuyển ở khu vực ngoài cửa vịnh Bắc Bộ để chuẩn bị khảo sát đã gặp rất nhiều tàu cá Trung Quốc đang hoạt động. Khi các lực lượng chức năng phát tín hiệu cảnh báo và yêu cầu các tàu cá ra khỏi khu vực làm việc của tàu Bình Minh 02, một cặp tàu kéo dã cào mang số hiệu 16025 và 16028 của Trung Quốc đã chạy qua phía sau, gây đứt cáp địa chấn của tàu Bình Minh 02 cách phao đuôi khoảng 25m. Vị trí cáp bị đứt có tọa độ là 17º26 Bắc và 108º02 Đông, cách đảo Cồn Cỏ 43 hải lý về phía đông nam và cách đường trung tuyến Việt Nam - Trung Quốc 20 hải lý về phía tây.

Tháng 5 năm ngoái, tàu hải giám Trung Quốc đã xâm nhập vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam và tấn công tàu Bình Minh 02 đang làm nhiệm vụ. Việt Nam sau đó đã lên tiếng phản đối hành động ngang ngược của tàu Trung Quốc và cam kết bảo vệ các nhà đầu tư đang hoạt động tại vùng đặc quyền kinh tế này.
Theo Petrotimes, từ tháng 5/2012 đến nay, tàu Bình Minh 02 tiến hành đề án khảo sát địa chấn 2D liên kết các bể trầm tích trên thềm lục địa Việt Nam. Tàu địa chấn Bình Minh 02 bắt đầu khảo sát các tuyến liên kết ở bể Cửu Long, sau đó là bể Nam Côn Sơn, bể Phú Khánh và hiện nay đang đang khảo sát các tuyến liên kết ở bể Sông Hồng tại khu vực ngoài cửa vịnh Bắc Bộ.
"Thời gian gần đây, có rất nhiều tàu cá Trung Quốc xâm phạm trái phép vùng biển Việt Nam đánh bắt hải sản, với số lượng rất lớn, tập trung ở khu vực từ Cồn Cỏ đến Nam Tri Tôn, có ngày lên tới hơn 100 lần chiếc. Các tàu chấp pháp của Việt Nam đã yêu cầu các tàu cá Trung Quốc rút ra khỏi vùng biển Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều tàu cá Trung Quốc vẫn cố tình quay trở lại xâm phạm vùng biển Việt Nam", tờ báo này dẫn lời ông Dũng.

Màn hình rada của tàu Bình Minh 02. Các chấm tròn, màu sáng biểu thị hàng chục tàu cá Trung Quốc "bủa vây" Bình Minh 02. Ảnh: Petrotimes
Ngay sau khi xảy ra sự việc, PVN đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc và tàu Bình Minh 02 nhanh chóng khắc phục sự cố, sửa chữa cáp địa chấn để sớm tiếp tục công việc. Đến 14h ngày 1/12, cán bộ tàu đã khắc phục xong sự cố cáp địa chấn và tàu Bình Minh 02 tiếp tục công tác khảo sát bình thường.
"Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phản đối hành động xâm hại tàu Bình Minh 02 của tàu cá Trung Quốc và kiến nghị các cơ quan chức năng yêu cầu phía Trung Quốc giáo dục công dân Trung Quốc tôn trọng vùng biển Việt Nam, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các tàu Việt Nam, trong đó có các tàu khảo sát của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam", ông Dũng nói với Petrotimes.
Kỳ Duyên

Anonymous said...

Họ (nhóm lợi ích, tham nhũng, chỉ biết tư lợi cho riêng họ) không thích tôi cũng được. Tôi làm vì cái chung, vì dân nghèo chứ không phải làm cho nhóm lợi ích.
http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1091911/index

Tử Huyệt Trung Cộng said...

Hix chưa bao giờ sống ở 1 chế độ nhục nhã thế này. Ức quá. Ngồi nghĩ cách tìm tử huyệt Trung Cộng , hổng biết sao lại tìm ra đây công bố cho bà con. Tử huyệt Trung Cộng chính là vấn đề Pháp Luân Công đó, Đảng CỘng Sản Trung Quốc đã tiến hành mổ sống nội tạng học viên Pháp Luân CÔng đem bán kiếm lợi nhuận. Xem tại http://thinhnguyen.net và http://minhhue.net nó làm vậy để che giấu đánh lạc hướng dư luận thôi. Ngày tàn của Trung Cộng tính từng ngày, tiên tri dự ngôn đều nói đến ngày tàn của nó. Việt Nam vĩnh viễn không bao giờ bọn Trung Cộng chiếm được. Mong bt quanlambao đăng comment này giùm

Anonymous said...

nhin cai day that co tui thay khong phai cua d/c x ma la bi tap can binh bat deo vao do rui chup hinh ki niem coi nhu la d/c x la nguoi cua tcb chu hui nao d/c x chi deo mau hong thui a chu dau co cai nao mau xanh nuoc bien dau co le day la die bao truoc bien dong d/c x dang cho trung cong rui
ca tong bi thu lan chu tich cung nhu vay thoi tui thay hen va buc xuc qua

Anonymous said...

Việt nam đang được thống trị bởi một lũ hèn nhát và tham lam vô độ, nhu nhược. giá có ai đó khởi xướng lật đổ chính phủ bù nhìn này đi cho dân nhờ

Anonymous said...

Mẫu đối thoại giữa tướng Hưởng và"đồng niêu TQ"có xuất xứ từ nguồn nào vậy QLB? độ tin cậy bao nhiêu phần trăm vậy? Nếu rõ thêm 2 điểm này,tôi nghĩ sẽ giải mã được nhiều nghi vấn,như ...x sẽ là 1 cái thứ gì đó cụ thể hơn,cái lá gan to hay nhỏ,ruột có mấy khúc ta có thể suy ra được.

Anonymous said...

Nhận thấy rằng, hành vi trộm chó đã làm phẫn uất dân làng; chính quyền Nhân Dân vô dụng do Đảng CSVN dựng nên đã không đảm bảo cuộc sống yên bình cho dân làng. Vì thế, "Toà Án Nhân Dân" trong làng đã "tử hình" quả tang một tên để răn đe những tên trộm chó.

Nhân danh Nhân Dân Việt Nam dòng dõi con cháu Vua Hùng.
Nhân danh các triều đại Đinh, Lý, Trần, Lê, Nguyễn.
Nhân danh chính thể Dân Chủ Cộng Hoà, Việt Nam Thống nhất.
Nhân danh toàn thể Nhân Dân trong ngoài nước.

Xét thấy tên NGUYỄN TẤN DŨNG, đương kim Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam, đã nhận tội vi phạm tàn nhẫn hơn tên trộm chó.

"Toà Án Nhân Dân" Tuyên án TỬ HÌNH tên NGUYỄN TẤN DŨNG ở mọi nơi có người Việt sinh sống.

Toàn dân Việt, ai có tay dùng tay, ai có chân dùng chân, toàn quyền thực hiện tuyên án này ở mọi nơi, mọi lúc đối với tên TỘI PHẠM này.

Đồng chấp thuận,

Nhân Dân Việt Nam.

Anonymous said...

HIU HIU , GIÓ THỔI ĐẦU NON ,
MẤY ÔNG CỘNG SẢN LÀ CON NGỌC HOÀNG .
NGỌC HOÀNG NGỒI TỰA NGAI VÀNG ,
THẤY CON *PHÁ NƯỚC* HAI HÀNG LỆ RƠI
DÂN TÌNH , KHÓC KỂ THAN VAN
MẤY ÔNG CỘNG SẢN TOÀN *VÀNG* VỚI *ĐÔ* !!!!

Anonymous said...

Cổ vũ quan làm báo!!!