Blogger Widgets

Friday, December 14, 2012

MAFIA VIỆT NAM LÀ BẢN SAO CỦA MAFIA NGA!


Quanlambao -  Thành viên cuối cùng của gia đình Sáng lập, linh hồn của Sacombank đã chính thức rời bỏ con thuyền Sacombank để lại nhiều oan khuất và những đồn đoán về sự bỏ đi của ông.
Cha ông Đặng Hồng Anh đã bị Phạm Quý Ngọ bắt giữ cùng một lúc cả gia đình và buộc phải viết đơn từ nhiệm tại cơ quan điều tra mà sau đó phải ngậm đắng nuốt cay để nhận rằng "tự nguyện ở lại cơ quan điều tra" cho bày quỷ dữ 'làm thịt'. 
Đến nay Đặng Hồng Anh buộc phải ra đi, ông không thể ngồi đó để hợp thức hóa cho những Nghị Quyết ăn cướp, những biên bản bòn rút tiền để cứu chính Trầm Bê, Le Hùng Dũng, Phạm Hữu Phú, Nguyễn Đức Kiên bằng các xảo thuật thế chấp bởi những cổ phiếu 'dỏm', bởi những tài sản vô giá trị... Nhưng trên hết laf bè lũ thâu tóm cũng không cho phép ông ở lại làm kỳ đà cản mũi và có thể phanh phui hành động ăn cướp, phạm pháp của bè lũ bố già hiện đang thao túng Sacombank để cứu Ngân hàng Phương Nam, Eximbank, Kiên Long, Đại Á, Viet Bank...
Trong kinh doanh việc cá lớn nuốt cá bé trên thế giới là điều bình thường, song đối với Sacombank thì hoàn toàn không phải là bình thương, mà đây chính là điển hình của một vụ ăn cướp được chuẩn bị có tổ chức với sự đóng góp tích cực và then chốt của Thống đốc Nguyễn Văn Bình cùng casc bố già Nguyễn Đức Kiên, Trầm Bê, Phạm Hữu Phú, Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang. Đây chính là bè lũ 06 tên đã làm nên vụ thâu tóm phạm tội có tổ chức của lịch sử tài chánh Việt Nam.
Hãy nhìn ACB - Một minh chứng của sự ăn cướp của Nguyễn Đức Kiên manh nha từ 1998 khởi đầu bởi sự phô trương quyền lực của Kiên bằng cách dùng lực lượng truyền thông Lề Đảng để tung tin đánh ACB đến năm 2008 chính thức NHà sáng lập Trần Mộng Hùng đành ngậm ngùi rút lui.... Chỉ 04 năm qua mà Bố già Kiên đã quậy phá khiến ACB và Eximbank thiệt hại lên đến 67.000 tỷ đồng! Vậy thì tương lai của Sacombank sẽ còn bi đát hơn vì những bố già khát tiền này, sau khi chúng đã phá nát bấy hàng chục ngân hàng thuộc sự điều khiển của chúng thì cần có tiền để bù đắp lại và Sacombank trở thành con mồi béo bở.
Qua Sacombank một bài học nhãn tiền cho thấy: 
1. Gia đình ông Đặng Văn Thành đã quá tin vào đồng chí X, 'chăm chăm' vun vén 'một cửa' mà không  hiểu rằng Chính trị gia như Đồng chí X thì nếu cần bán cả mồ mả cha mẹ để cứu bản thân, đồng chí Ếch này cũng chẳng từ nan!

2. Cái chết của Sacombank còn đến từ việc vị Chủ tịch, người sang lập Sacombank đã thực hiện đúng Quy định của luật pháp, do vậy tỷ lệ nắm giữ Sacombank không đạt 51% nên tạo khe hở cho bè lũ thâu tóm ăn cướp. Giả sử nếu gia đình Người sang lập này nắm giữ 51% thì có thể sẽ không có vốn đổ sang kinh doanh bất động sản... thì đến hôm nay chẳng ai có thể cướp được Sacombank!  Bài học 'Tái ông mất ngựa' còn nguyên đó cho những doanh nhân ngẫm nghĩ!

3. Việt Nam hình thành đội ngũ Mafia đen từ trong chính lực lượng an ninh như chính nước Nga: Các bố gìa cộm cán phần lớn đều có nguồn gốc từ KGB thì ở Việt Nam không khác gì, tất cả những bố già khát máu cũng điên cuồng như khát tiền này đều xuất phát từ Nước Nga trở về, có thể điểm mặt: Nguyễn Quang Anh, Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đức Kiên ... và Lực lượng An ninh cầm đầu là Tướng Nguyễn Văn Hưởng và đám đệ tử đàn em Nguyễn Văn Bình, Phạm Quý Ngọ... 
Thương trường Việt Nam không bị những tên An ninh biến thái này can thiệp thì sự tàn khốc không thể xảy ra như vậy và Thương trường sẽ vận động theo đúng quy luật thị trường "Lành mạnh thì phát triển".... Nhưng ở Việt Nam một nghịch lý đang ngự trị: Càng khỏe mạnh càng trở thành con mồi và phải chết!

Xin chia buồn với gia đình ông Đặng Văn Thành và toàn thể Doanh nhân Việt Nam!

Trần Hoàng Quân

Ông Hồng Anh từ nhiệm với lý do cá nhân và đã được HĐQT chấp thuận. HĐQT sẽ trình ĐHCĐ gần nhất thông qua quyết định này.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (STB) công bố thông tin về việc thành viên Hội đồng Quản trị Đặng Hồng Anh từ nhiệm như sau:

Căn cứ Nghị quyết HĐQT số 40/2012/NQ-HĐQT, ông Đặng Hồng Anh đã gửi đơn xin từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT công ty kể từ ngày 11/12/2012 vì lý do cá nhân.

Ngày 11/12/2012, HĐQT Sacombank đã họp và thống nhất thông qua nguyện vọng từ nhiệm của ông Đặng Hồng Anh đồng thời sẽ trình ĐHCĐ xem xét quyết định trong phiên họp gần nhất theo quy định.Nghị quyết HĐQT

Theo TTVN/HSX


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

4 comments:

Anonymous said...

lu cho + nay dag xai may do suy ngi cua bon cho + kia de lai. a e can than suy ngi ma thay nog gay la dag bi chug kiem soat do

Mikail Gorbachev said...

"Tôi đã bỏ hơn nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản ... Ngày hôm nay, tôi phải đau buồn mà nói rằng: đảng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá" .

Anonymous said...

Loi TAI AI?

TAT CA TOI LOI va THAT BAI TAI VN DEU THUOC VE NHUNG NGUOI DA VA DANG UNG HO CONG SAN.

PHAN CON LAI LA NHUNG NAN NHAN VO TOI.

Anonymous said...

Nhóm lợi ích là ai ? Nếu không là những tập đoàn, băng đảng kiểu Mafia Nga, đang cấu kết với nhau hoặc với những quan chức cán bộ lãnh đạo để kiếm chác, làm giàu và hưởng thụ. Chúng bất kể hành vi nào kể là có hại cho dân, cho nước, miễn làm sao cho đầy túi tham. Cụ thể là nhóm tổ chức Vinpearl (Nha trang) hay Vincom và các Vin khác, chính là nhóm Việt kiều Mafia Nga điều hành.