Blogger Widgets

Saturday, December 15, 2012

CẦU NHẬT TÂN ĐÁNH TRẬN GIẢ!


Quanlambao- Những ngày gần đây Cầu Nhật Tân xuất hiện trở lại với một số bài viết về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cố tình khiến người đọc lầm tưởng Cầu Nhật Tân đang tấn công Ngài Thủ Tướng Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam!

Song thực ra đó chỉ là 'đánh trận giả' để làm nền tảng gia tăng quyền lực cho chính đồng chí X và cũng để chuẩn bị cho kế hoạch phản công vô hiệu hóa kỳ bỏ phiếu tín nhiệm vào tháng 5/2013!

Bất cứ ai rành chính trường Việt Nam thì đều biết: Hội Nghị Trung Ương 6 một trong những con bài để Đồng chí X lật lại thế cờ, vô hiệu hóa toàn bộ BCT và Hội Nghị Trung Ương 6 - Đó chính là việc lớn Đồng chí X lớn tiếng kết án Quan Làm Báo mà trước đó đã được làm rầm rộ để trở thành một  "Mưu đồ của thế lực Thù địch" chống phá nội bộ.... đã khiến ngay chính các ngài luôn miệng nói về "Thế lực thù địch" cũng run sợ : Nếu mở miệng phát biểu về sai phạm, về tham nhũng của đồng chí X thì sẽ bị cho rằng đứng sau Quan làm báo, bị kết án là gián điệp, là bị "Thế Lực Thù địch giật dây" thì tấm gương như Trần Xuân Bách, Hoàng Minh Chính .... còn sờ sờ ra đó!  Chính vậy mà không còn ai dám mở miệng! Nhờ vậy cùng nhiều 'đại xảo' khác mà đồng chí X đã đổi chiều biến bại thành thắng ngoạn mục!

 .... Cầu Nhật Tân hiện nay đang chơi đúng cái trò đó: Rêu rao, tung tin đồng chí X bị suy yếu, không dám hé miệng, quyền lực đang bị Chủ tịch nước và Tổng Bí thư khống chế.... chẳng khác gì kẻ "Vừa ăn cướp vừa la làng"! Còn thực tế đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại Việt Nam thì sao? Có thể điểm qua:

Thứ nhất, việc khinh thường nhân dân cả nước và giễu cợt vào mặt các ông bà Nghị ở Quốc Hội khóa 4 thì ai cũng đã tỏ tường! Nếu đúng như Cầu Nhật Tân viết thì liệu cả Chính Phủ của đồng chí X có dám như:

1/ Ngài Thống đốc - kẻ tội phạm dẫn đến cái chết của hàng trăm ngàn doanh nghiệp, kẻ đồng lõa cho bố già Kiên bán khống hơn 1.2 triệu lượng vàng, kẻ đã giúp cho Trầm Bê, Bố già Kiên, Phạm Hữu Phú, Lê Hùng Dũng thâu tóm Sacombank, kẻ đã phá nát thị trường vàng, giúp cho  Đỗ MInh Phú, Lê Hùng Dũng ngồi thu tô kiếm lợi từ độc quyền vàng, người đã làm cho thất nghiệp cả nước tăng 7 lần chỉ trong 01 năm qua ..- giễu cợt 'xin nửa giải Nobel' ngay tại Nghị Trường truyền hình cả nước bằng chửi vào mặt 500 ông bà nghị và 87 triệu cử tri cả nước?

2/ Bộ trưởng Bộ Xây dựng thì ngang nhiên trả lời khi bị chất vấn về thất thoát, thiệt hại của Tổng công ty nhà nước rằng "Có rồi nhưng để quyên ở nhà"?

3/ Bộ Trưởng Vũ Huy Hoàng chẳng e ngại gì "Sẽ trả lời sau".... Nếu những người rành tính cách của ông Bộ Trưởng 'nhát gan' này thì mới thấy ông đã 'to gan' cỡ nào khi dám trả lời chất vấn như vậy...
 ... Có lẽ không cần phải nhắc lại những việc báo giới đã viết quá nhiều cũng đã thấy thực tế có đúng như Cầu Nhật Tân viết không?

Thực tế diễn ra sau Hội Nghị Trung Ương và đến hôm nay vẫn đang tiếp tục đây này:

1.  Bắt bớ một lúc cả 04 người trong gia đình ông Đặng Văn Thành mà chẳng cần phải thông qua BCT dù cho trước đó những thành viên như Phạm Trung Cang, Trần Xuân Hải, Trần Xuân Giá dù chức vụ còn thấp hơn đều phải thông qua BCT, thậm chí ông Bộ Trưởng Bộ Công An còn không được biết gì! Ai dám lộng quyền như vậy? Phạm Quý Ngọ và Tô Lâm có cho ăn kẹo cũng không dám tự mình quyết định một việc tày trời qua mặt Bộ Trưởng và qua mặt BCT! Chỉ có đồng chí X mới có cái bản lĩnh coi Trời bằng vung và coi 13 ông BCT là bù nhìn rơm như vậy!

2. Tần suất các bài viết hạ nhục, bôi nhọ Bộ Trưởng Bộ Công An, Chủ tịch nước, Tổng Bí Thư trên các trang mạng điều khiển bởi Nguyễn Đại - Dương Đắc Giu - Nguyễn Khắc Toàn - Tay sai bẩn thỉu của chính Nguyễn Văn Hưởng - ngày càng gia tăng theo cấp số nhân, bằng những thông tin mà người 'có nghề' nào cũng biết ngay Chỉ có đám an ninh bẩn thỉu mới có thể bịa được ra những thông tin về CIA, về hủ hóa... như vậy... Vậy mà không hề thấy ngài Thủ Tướng ra văn bản 'truy nã' những trang mạng này? Quan làm báo đã cung cấp đích danh bè lũ này đang điều khiển các trang mạng bằng chính máy tính của Nguyễn Đại, của Dương Đắc Giu, của Nguyễn Khắc Toàn ở Việt Nam và Thái Lan ... Vậy mà Ngài Bộ Trưởng Bộ Công An, ngài Tổng Bí Thư, Ngài Chủ tịch nước cho dù có cả  lực lượng trong tay thừa sức để kiểm chứng cũng phải ngậm đắng nuốt cay chẳng thể làm gì để cho Đồng chí X mặc sức 'rêu rao' lấy con bài 'đánh Quan làm báo' phản động 'để cả vú lấp miệng em'!

3. Hàng loạt những vụ bắt bớ tiếp theo sau Hội Nghị Trung Ương 6 lấy cớ liên quan đến Quan làm báo như gia đình Luật sư Lê Quốc Quân, Chủ nhân thật sự của Cầu Nhật Tân.... mà chẳng cần có chứng cứ theo quy định của pháp luật.

4. Những vụ bắt bớ người biểu tình, sinh viên như Nguyễn Phương Uyên như chỗ không người! Chưa hết, Phương Uyên còn bị hành hạ dã man, bị dọa sẽ tống vào trại tù tội phạm cho hãm hiếp... thế là ngay trong ngày đâu tiên cô bé phải nhận tất cả những tội lỗi khủng bố để che dấu hợp thức hóa cho cái tội bắt người trái phép mà trước đó chỉ có 01 tuần an ninh của Hưởng còn chối đây đẩy "Không bắt"!

5. Chỉ có một bào báo viết về nợ nần Petrovietnam, ngay lập tức Chính Phủ trực tiếp chỉ đạo gỡ bỏ và bắt kiểm điểm tờ báo... Trong khi đó hơn 700 tờ báo lớn nhỏ mà trong đó có thể nói đại đa số 'hậm hực', uất nghẹn vì cái Kết quả miễn kỷ luật đồng chí X mà đố giám đả động gì? Không phải họ không có bằng chứng, họ có không thiếu gì tài liệu, hồ sơ để tố cáo đích danh đồng chí X cùng bộ sậu đắc lực Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Hưởng và cô con gái rượu tham nhũng, lũng đoạn đang điều hành đất nước phục vụ lợi ích của chính họ, đang kiếm hàng tỷ Mỹ kim qua đêm... Vậy mà phải câm lặng! 

6. Beo Thu Hồng Blog bị cách chức được chủ nhân mới của Cầu Nhật Tân phóng đại thành một tín hiệu suy giảm quyền lực của Thủ Tướng... Song có lẽ cái loa phóng đại này chỉ có tác dụng với những ai không biết gì về đồng chí X!

Có lẽ vụ Beo Hồng khiến người ta nhớ lại việc Đồng chí X đã thẳng tay 'trảm' đệ tử thân tín của mình ngay sau khi lên ghế Thủ Tướng vì 'phong bì' 10.000 usd đã phát hiện ra cả năm trước đó, khi còn đang là Phó Thủ Tướng! Đệ tử bị 'trảm' ngay khi đang ăn mừng 'thầy' lên Thủ Tướng! Vụ biểu diễn 'xử lý' Beo Blog khi toàn dân cư mạng đều tẩy chay cái Blog chợ búa đã quá lâu mà không ai làm được gì lại được "cả chì lẫm chài"!

Cả thế giới mạng ai  không biết con beo Blog này là 'Tổ quỷ' của cố vấn Hưởng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Cũng chẳng ai còn lạ gì việc Beo loạn ngôn, chợ búa với tất cả từ thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở, chỉ chừa đồng chí X và Tên 'Quỷ trưởng' Nguyễn Văn Hưởng!

Việc Beo bị xử lý theo kiểu 'đãi bôi' khi chính Thị Beo đã làm đơn xin từ chức chỉ càng tô điểm cho gương mặt của đồng chí X "Quân Vương không vị tình thân" mà thôi!

Chỉ vài điều sơ sơ vậy, xin hỏi chủ nhân ông mới của Cầu Nhật Tân hãy trả lời xem đó có phải Quyền lực của Thủ Tướng đang bị giám sút không?

Thực tế chưa bao giờ Đồng chí X dọc nganh tung hoành như chỗ không người như bây giờ! Có lẽ lần đầu tiên trong cuộc đời chính trị của mình, Đồng chí X thực sự đã 'thỏa chí tang bồng' không hề bị kèm cặp và cũng không còn lo phải e dè phần nào 'nhún nhường' trước Tổng Bí Thư và trước các Tứ trụ khác! 129 'Vị Tinh Tú' có lẽ nay đều bị hẹp van tim cả rồi! Còn cả nước, nhân dân, những người đấu tranh cho dân chủ, đấu tranh chống tham nhũng chưa khi nào đối mặt với một thời kỳ đen tối, hung bạo, tàn ác như hiện nay!

Cầu Nhật Tân hôm nay chính là cái loa mà bà bán cá thường rủa: của 'gái đ... già mồm'. Nhưng có lẽ phải đổi thành "Thằng đ.... già mồm" thì mới đúng ngữ cảnh của nó!

Trần Hoàng Quân

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

6 comments:

Anh Sang Ban Ngay said...

Van bai lan nay dong chi X thang ,nhung van bai ke tiep nhan dan se thang , dong chi X se rong tui va ca nha di an may.
Thu nghi, cac dai bieu quoc hoi co luong tri cung nhau mot luot khong den du phien hop quoc hoi thi bo chinh tri lam gi con uy tin
doi voi nhan dan, nhu lam vua quan ma khong co binh linh thi lam gi duoc ai?!
Mong cac dai bieu quoc hoi suy nghi va hanh dong vi loi ich nhan dan,phe truat ten quan quyen tham nhung NTD de cho moi nguoi duoc nho.
Cai ngay tan so cua dong chi X gan ke sao dong chi X khong lo so ma van nhoen mieng cuoi tro tren khong the chiu duoc!

Anonymous said...

Can cu vao bai hoc qua khu, thay can thiet QLB can thay doi chien luoc

THAY VI TAN CONG THANG VAO NGUYEN TAN DUNG, TAN CONG VAO DAN EM CUA PHE 3D

- Gia thuyet (assumption) cho rang phoi bay tham nhung, ngu dot 3D se lam cho Dang vien bo phieu tinh nhiem, phe truat 3D la sai lam vi suy cho cung, Dang vien bo phieu vi quyen loi cua ho, khong phai vi dan manh nuoc giau
- Phe Tu San khong manh, van chu co mot thu lanh chinh tri du suc doi dau voi Ng Tan Dung,
- Tan cong truc tiep 3D, ma 3D khong rot chi cung co them vay canh, nhung ke co hoi, tro co theo gio se theo ke manh

- Ly thuyet lat do doc tai, (GreenSharp)khong danh thang vao doc tai, tru khi co suc manh ngoai bang can thiep nhu Gadafi, instead, danh vao 4 tru cot ung ho nha doc tai, (Mubarak, Thasin mat su ung ho cua phe quan doi)

- Danh vao dan em co kha nang thanh cong cao hon, 3D co thanh tich thi chot khi can, chi can chon ra con chot 3D sap thi, danh vao no

KHUNG HOANG KINH TE, NGAN HANG SUP DO LA DIEU KHONG THE TRANH KHOI, NGUYEN TAN DUNG SE THI CHOT CHAY TOI

VIET NAM CHAC CHAN ROI VAO TAY TRUNG QUOC, DO LA THOI THE, LET'S USE IT

Danh Ng Tan Dung la viec cua Tu Sang, khong phai la cua QLB, dac diem chinh tri cua VNam la can nguoi lanh dao, Blog chi la phuong tien, QLB chi can chung minh kha nang anh huong cua minh,

Chac

Unknown said...

Em hoi khi khong phai mong bac 3D thong cam. Con gai bac lay con giai tuong nguy, hien dang song ben My ma bac van ung dung ngoi ghe thu tuong la the quai nao, roi ong con giai bac ngoi nha xem sex ma cung duoc bau vao TW, gio thi ngoi trem tre o BXD voi chuc thu truong to oach, con gai bac thi vo vet tu thi truong tai chinh den thi trong BDS, roi ca may goi lam duong giao thong nua. chua ke den bo sau 13 anh em nha bac duc khoet cac nganh, roi dang vo cung thi nhau pha nuoc. Dong y la bac tham, nhung tham vua phai thoi chu, cung phai de nhan dan co cua song chu bac. Ong cha ta co cau, doi cha an man doi con khat nuoc. Bac da nghi den chua?

Dân xem QLB said...

Đề nghị QLB tổ chức bỏ phiếu 'bất tín nhiệm' sớm cho đồng chí X xem lòng dân thế nào?

Anonymous said...

Tai sao? ca bo CT ko co cach nao diec dc.x ko le cung mot guoc.
nho cac vi cao nhan hien ke .
nhu vay toan bo CA ngu het roi sao hay ko biet phai trai ma nghe loi dc X .vay

Anonymous said...

xin hoi quan lam bao,toi co may binh luan gui di ma sao chang co binh luan nao cua toi duoc dang len nhi?