Blogger Widgets

Thursday, November 29, 2012

TƯỚNG HƯỞNG LÀ 'ÔNG TRỜI' CỦA HAI TÊN PHẢN ĐỘNG NGUYỄN KHẮC TOÀN & NGUYỄN ĐĂNG TRỌNG ĐẠI!

Nguyễn Khắc Toàn chụp chung với những người đấu tranh dân chủ để rồi họ bị tống vào nhà tù hết!
 Quanlambao  Nhóm an ninh đóng giả các nhà dân chủ trong đó có Nguyễn Khắc Toàn, người đứng cạnh Nguyễn Đăng Trọng Đại là an ninh chính hiệu thì  Nguyễn KhắcToàn trở thành tay sai hoạt động dưới vỏ bọc đấu tranh cho dân chủ này tiền thân lại là kẻ trước đây suốt ngày lảng vảng tại khu vực Tràng Tiền, bất cứ ai sơ hở đều bị y và đồng bọn 'lột sạch', bản thân y bị bắt vì  ăn cắp xe đạp rồi  bị tống vào tù. 

Với bản chất của kẻ đồ tể, Hưởng cần tuyển dụng đủ loại người phục vụ cho đủ mọi mưu đồ của mình. Vì vậy Nguyễn Văn Hưởng đã tuyển dụng Nguyễn Khắc Toàn biến y từ một kẻ trộm cắp chuyên nghiệp trở thành "nhà hoạt động dân chủ'! Được đào tạo vài món 'sở đoản' rồi tung ra thâm nhập vào phong trào đấu tranh của những người yêu nước...
 Thủ đoạn của Toàn: như vụ án mà báo an ninh Thủ đô đã đưa tin "chiều 22-8-2007, Nguyễn Khắc Toàn bị bắt quả tang khi đến TAND Tối cao gặp gỡ và cho tiền một số người khiếu kiện nhằm kích động họ biểu tình. Cơ quan công an thu trong người Toàn danh sách 17 người dân khiếu kiện đã ký nhận tiền của Toàn với tổng số tiền 1,8 triệu đồng."

Nhưng báo An ninh Thủ đô chưa nói ra một sự thật chính tên Toàn đã lấy tiền của Công an phát cho dân để tạo bằng chứng cho công an ập đến bắt toàn bộ những người khiếu kiện, vừa quay Video, chụp hình tung lên mạng để 'bôi bác' dân oan là những người được CIA trả tiền khiếu kiện chống phá chê độ!

"Toàn còn tự nhận là Trưởng ban đại diện lâm thời của cái gọi là “Công đoàn độc lập Việt Nam” tại Việt Nam do Trần Ngọc Thành, một đối tượng phản động lưu vong người Việt tại Ba Lan thành lập." Nhưng rồi cả cái tổ chức này đều chết yểu bởi chính tên Nguyễn Khắc Toàn này!

Với “tư cách” một “nhà nhân quyền”, Toàn thường xuyên trả lời phỏng vấn phóng viên các báo đài nước ngoài, trong đó nói xấu chế độ, xuyên tạc thực trạng dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam để làm một 'nhân tố' mới, chính vì vậy đến ngay Tòa Đại sứ Mỹ cũng bị 'nỡm' bởi những hoạt động "rất tích cự chống chế độ" của y!

Toàn còn chịu nhiều khổ nhục kế bị đưa ra Tổ dân phố 'đấu tố' để tạo 'Lịch sử' đấu tranh vì phong trào dân chủ. 

Để tạo niềm tin, Ngày 31-7-2007, Nguyễn Khắc Toàn đã viết bài dài 24 trang tung lên mạng Internet vu cáo “nhà cầm quyền Việt Nam sử dụng lực lượng Công an bắt bớ, đàn áp người khiếu kiện”.

Nhưng rồi bất cứ tổ chức nào có y gia nhập đều lần lượt bị bại lộ và bị 'biến mất' .. vào trại tù không cần xét xử...

Thành tích của y huy hoàng đến mức dân cư mạng đã phải kháo nhau: "Anh em nào chơi với Toàn đều bị Công an rước đi trại"!

Từ một thằng trộm cắp, Một bước lên Trời, nay lại được trọng vọng như một nhà "đấu tranh cho dân chủ"!  Chính vì vậy Nguyễn Khắc Toàn đã trở thành tay sai trung thành phục vụ tướng Hưởng bất kỳ phi vụ bẩn thỉu nào.
 
Thời gian qua, chính tên Toàn và Đại là những tác giả chính 'sáng tác' ra hàng trăm bài viết bịa đặt bôi nhọ chỉ riêng Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đưa lên các trang mạng do chính chúng điều hành: tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, quanlambao111.... với mưu đồ: Lật đổ Trần Đại Quang để Tô Lâm lên thay, làm mất uy tín của Nguyễn Phú Trong, Trương Tấn Sang, dọn đường cho Nguyễn Tấn Dũng lên Tổng Thống.

Cả Nguyễn Khắc Toàn và Nguyễn Trọng Đại đều hưởng lương của Bộ công an, chúng đều biết rõ những bài viết của chúng là phản động, là chống phá Đảng, chống phá chính các ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng bí thư! Nhưng Bố Hưởng' 'bảo chúng làm' thì chúng cắm đầu làm theo!
Đối với Toàn và Đại: Không có khái niệm 'Đất nước' mà chỉ có Tướng Hưởng!
Thám tử quanNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

12 comments:

Anonymous said...

Thám tử Quan như ánh sáng soi rọi cho những nhà đấu tranh dân chủ. Để họ biết rõ hơn ai là người của bọn công an chìm gài vào đàn áp và bỏ tù người yêu nước. Giờ đây Nhân Dân Việt Nam cảm thông hơn với những người yêu nước, và biết rõ bộ mặt thật của người kẻ mạo danh như Nguyễn Đại, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Thiện Thành (người đã đẩy Phương Uyên vào tù)

Anonymous said...

Khốn nạn thật. Nhờ bài viết này của Quan Làm Báo, dân oan chúng em mới sáng mắt ra. Trước nay cứ tưởng tay Toàn là dân chủ thật. Lại còn qua mặt được sứ quán Mỹ để họ giới thiệu cho gặp đoàn Thượng nghị sỹ Mỹ sang điều trần tình hình Việt Nam. Có điều, đúng như anh Quan Báo nói: bất cứ ai quan hệ với Toàn đều bị y bố trí với tướng Hưởng để cho "nhập kho".

Anonymous said...

Vu Duong Chi Dung den dau roi ?
Bat cu ai roi vao tay Cong An deu phun ra,

Nguyen tac so 1 cho nguoi trong nuoc
Trust None,
Hoat dong mot minh, hoat it nhat la an danh, khong cho bat cu mot thang noa biet ID cua minh, vi khong som thi muon, mot thang bi bat thi tram thang khac se bi khai ra,
Le Thang Long, Ng Tien Truong, Le Dong Dinh, Pham Thanh Nhien, no exception,
Hoat dong mot minh thi lam sao lien ket,
`1 - Chua dung thoi, thoi the chua toi, khi thoi the toi se thay doi,
2- Internet

Anonymous said...

Mấy trò bẩn căn bản của tụi an ninh việt cộng cũ mèm quay đi quay lại chỉ bẫy được những người biểu tình ngây thơ mà thôi. Mấy con chó săn này sẽ xếp hàng ăn kẹo* sớm thôi.

Anonymous said...

Mấy trò bẩn căn bản của tụi an ninh việt cộng cũ mèm quay đi quay lại chỉ bẫy được những người biểu tình ngây thơ mà thôi. Mấy con chó săn này sẽ xếp hàng ăn kẹo* sớm thôi.

Anonymous said...

Tiên sư cha thằng chó Nguyễn Khắc Toàn! Cám ơn Quan Làm Báo đã vạch mặt tên đồ tể nguy hiểm.

Quan Trang said...


Nhung ke song hai mang truoc sau cung bi vach mat va trung tri thich dang. Hai ten Viet Gian nay gio da lo mat, vay nhan dan se lam gi voi nhung ke gian diep nay khi
gio G sap den?!

Hoàng Sa said...

chuyện csvn duǹg khổ nhục kế để cài căḿ ngươì vaò trong các tổ chức đâú trang dân chủ không có gì đańg ngạc nhiên. Có điêù it́ có băǹg cớ "cụ thể" để vạch mặt chỉ tên những tên "phản động" này.
Những tên "phản động" này có hai mục đích sau:
Thứ nhất, taọ chứng cớ và điêù kiện thuận lợi cho công an csvn bắt giam các ngươì yêu nước, đâú tranh tự do dân chủ cho VN.
Thứ hai, "neḿ đá" và đội nón "Cối" cho các người, các tổ chức đâú tranh dân chủ. Ở Hoa Kỳ, bọn chúng tham gia hoặc thành lập các trang mạng, baó chí, tổ chức đoàn thể đoì Tự Do Dân Chủ, vẹn toàn lanh̃ thổ cho VN thì "Cuội", nhưng bọn chúng chủ yêú duǹg các phương tiêṇ naỳ để bôi nhọ các Tổ Chức đứng đắn đâú tranh giaǹh Tự Do Dân Chủ Độc Lập cho VN.

John said...

http://www.cand.com.vn/vi-VN/binhluan/2009/6/114397.cand

Vao day ma xem Nguyen Khac Toan.

John à Paris

Anonymous said...

Please let me know if you're looking for a writer for your weblog. You have some really good articles and I feel I would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I'd really like to write some articles for your blog in exchange for
a link back to mine. Please shoot me an e-mail if
interested. Cheers!
Also visit my website - sky sports football news

Anonymous said...

Generally I don't learn article on blogs, however I would like to say that this write-up very forced me to try and do it! Your writing taste has been amazed me. Thank you, quite nice post.
Here is my weblog - latest football transfer news in europe

Anonymous said...

I don't know whether it's just me or if everyone else encountering problems with your website.
It appears as though some of the written text in your posts are running off the screen.
Can someone else please provide feedback and let me know if this is happening to them as well?
This could be a issue with my browser because I've had this happen previously. Appreciate it
Visit my blog post :: football transfer news chelsea