Blogger Widgets

Wednesday, November 7, 2012

Ông Thành đã chính thức 'bị cướp trắng' Sacombank!

Quanlambao - NHNN vội vã chấp thuận đơn từ chức của ông Đặng Văn Thành mà ai cũng thừa biết bởi chính sự 'ép buộc' của thầy trò Tô Lâm để hoàn tất vụ ăn cướp Sacombank của Trầm Bê và Eximbank, xoá sạch mọi bằng chứng tội lỗi của Thống đốc Bình đã tiếp tay rót tiền 10.000 tỷ từ NHNN và Eximbank đã thông qua Lê Hùng Dũng, Phạm Hữu Phú, Phạm Trung Cang rút tiền của Eximbank để thâu tóm cổ phiếu Sacombank 'thay cho' Trầm Bê để được trả công mỗi cổ phiếu 2.000 đồng!

Vậy là đén hôm nay chính thức Thống đốc Bình đã đặt bút hợp thức hoá cho bè lũ ăn cướp và gia đình ông Đặng Văn Thành đã 'bị đuổi' ra khỏi Sacombank.


Lẽ ra tất cả những bố già 'đỏ' và đen tham gia thâu tóm Sacombank phải bị nhanh chóng điều tra công bố kết quả cho nhân dân cả nước vì một vụ thâu tóm chấn động đầy khuất tất! Nhưng ngược lại gia đình ông Đặng Văn Thành lại đang phải đối mặt với vòng lao lý và hàng ngày bị triệu tập đến hầu lũ đầu trâu mặt ngựa của Tô Lâm và Phạm Quý Ngọ.Mục đích của việc bắt giam, điều tra gia đình ông Thành để buộc ông phải giao chức vụ Chủ tịch HĐQT Sacombank mà  chắc chắn bình thường ông sẽ không bao giờ giao đứa con mang nặng đẻ đau 20 năm của mình cho lũ ăn cướp khát máu!
Thật tức cười khi thấy Quan làm báo đăng tải hàng loạt bài về sự lộng hành của những tên bạo chúa đồ tể thì chúng lại chụp mũ ngay "gia đình ông Đặng Văn Thành có quan hệ gì với QLB?"... 
Đúng là những kẻ đồ tể đứng trên pháp luật đang hành hạ dân lành và người dân lương thiện không còn hiểu được một chân lý đơn giản: Quan làm báo đấu tranh cho công lý, tiêu diệt bè lũ tham quan đang ăn mục ruỗng đất nước .... Lũ đầu trâu mặt ngựa Phạm Quý Ngọ và Tô Lâm không tiền thì đố chúng nó làm, 'suy bụng ta' ra để mà quy kết người dân vô tội cho dù chính QLB chưa một lần gặp mặt gia đình ông Đặng Văn Thành.

Nhân dân Việt Nam sẽ còn phải chịu nhiều bất công, áp bức, nhục hình của những tên bạo chúa đồ tể đang thống trị đất nước hiện nay đến bao giờ?

Ông Đặng Văn Thành rời hẳn Sacombank

Đơn từ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị của ông Thành vừa được ngân hàng chấp thuận, sau khi đã thôi chức Chủ tịch, vì lý do cá nhân và sức khỏe.

Ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã: STB) hôm nay công bố nghị quyết HĐQT số 37/2012/NQ-HĐQT, cho biết ông Đặng Văn Thành, nguyên Chủ tịch HĐQT Sacombank đã có đơn xin từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT từ ngày 5/11. Lý do ông Thành đưa ra là sức khỏe và các vấn đề cá nhân.
Chiều 5/11, HĐQT Ngân hàng Sacombank đã họp và thống nhất thông qua nguyện vọng xin từ nhiệm của ông Đặng Văn Thành, đồng thời sẽ trình đại hội cổ đông nhà băng xem xét trong phiên họp gần nhất theo quy định.

Trước đó, ngày 2/11, ông Đặng Văn Thành đã thôi chức Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank theo nghị quyết HĐQT của nhà băng. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng thống nhất bầu ông Phạm Hữu Phú, hiện là Phó chủ tịch Thường trực HĐQT đảm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT ngân hàng, thay cho ông Thành.

Ông Đặng Văn Thành sinh năm 1960, từng giữ chức Chủ tịch HĐQT Sacombank từ năm 1995 kiêm người sáng lập ngân hàng. Ông được xem là người có công lớn trong việc đưa Sacombank trở thành một trong những ngân hàng TMCP lớn và uy tín tại Việt Nam. Theo các thông tin công bố, ông Thành hiện có tỷ lệ sở hữu khoảng 4% tại Sacombank.

Tường Vi

2 comments:

Anonymous said...

Ngân hàng với lãi suất cho vay 26 %/ năm như vừa qua. Bọn chúng như những con đĩa hút máu dân Việt. Phải bắt và xữ bắn, thu tài sản sung công toàn bộ CEO và thành viên hội đồng quản trị các ngân hàng.

Anonymous said...

Quá đau lòng! Một lũ cướp trắng trợn, đang đem xử bắn. Tẩy chay NH Sacom, EIB, Techcom, sẽ là nơi rửa tiền của bọn đầu trâu mặt ngựa!