Blogger Widgets

Tuesday, November 6, 2012

Lời khuyên cho ông Đặng Văn Thành và toàn thể Doanh nhân Việt Nam!

Quanlambao - Tên Tướng vô nhân tính Phạm Quý Ngọ buộc phải thả cha con ông Đặng Văn Thành ra tại ngoại điều tra. Song chính sự thất bại này đang bị thầy trò hắn cho là nỗi nhục và càng nung nấu quyết tam để tống cả nhà ông vào ngục thất càng sớm càng tốt.

Lời khuyên cho gia đình ông Đặng Văn Thành: hãy mời ít nhất 01 luật sư nữa cùng với Luật sư Trần Văn Hải tham dự mọi cuộc thẩm vấn điều tra của cảnh sát. Nếu họ lấy cớ vì chưa khởi tố vụ án để từ chối Quyền tuyển Luật sư thì gia đìn ông Thành phải tham khảo ý kiến luật sư, cần phải ghi âm toàn bộ các cuộc hỏi cung và kiên quyết không trả lời những câu hỏi đi hỏi lại để lập cái bẫy...
Tóm lại hãy vững tâm, nắm vững quyền lợi hợp pháp của mình để trả lời theo đúng luật pháp, không tạo sơ hở cho bè lũ khát máu đó lấy cớ để lập hồ sơ 'giả cày' kết tội - đó chính là nghề của chúng nó mà hàng trăm, hàng ngàn con người vô tội đã bị oan ức....

Chúc gia đình ông Thành vượt qua được thử thách này. Bên cạnh ông còn có hơn 600.000 doanh nghiệp (dù đã chết mất 200.000) luôn theo dõi, ngóng theo và sát cánh cùng với ông để đòi công lý cho những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế ở một đất nước đang rơi vào tay những kẻ bạo chúa ngồi trên pháp luật!

Chúng tôi kêu gọi toàn thể Doanh nhân Việt Nam hãy sát cánh cùng nhau trong lúc này để chống lại 'những tên bạo chúa, đồ tể' đang ăn tươi nuốt sống giới Doanh nhân Việt Nam để tước đoạt toàn bộ thành quả mà cả đời chúng ta đổ bao mồ hooi nước mắt tạo dựng lên. Hãy dũng cảm vạch mặt đám ma quỷ được bảo trợ bởi những tên Bạo chú.

 Hãy tẩy chay Tập đoàn Masan, Ngân hàng Techombank, Eximbank, NH Bản Việt và Ngân hàng Phương Nam, Bắc Á- Thành trì của lũ kẻ cướp khát máu!

Hãy nói không với các nhãn hiệu của Masan, Sữa True Milk TH để sát cánh cùng nhau chống lại những kẻ ngồi trên pháp luật dùng nhà tù, nhục hình để đàn áp, đè bẹp sự phản kháng của nhân dân!!!!!

Vì chính sự sống còn của các Doanh nghiệp Việt Nam chúng ta hãy đoàn kết bên nhau chống lại thế lực Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Văn Hưởng và các bố già!

Quan làm báo

5 comments:

VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT TẠI ĐÂY: said...


Hiện nay các blog nổi tiếng tại VN đã bị chặn nếu chế độ cài đặt là bình thường.
Đơn giản nhất là gõ địa chỉ vào các trang sau để vượt tường lửa, chống chặn mạng cực tốt :
http://zend2.com/ (Có hình ảnh)
http://search.cmmb8.com/ (Không hình ảnh)

Hoặc chuyên môn hơn là đổi chế độ đường dẫn Automatic DNS có trong máy tính của Bạn thành đường dẫn DNS của google : 4.2.2.4 và 8.8.8.8
Ngoài ra, ở Việt Nam vào mạng quân đội VIETTEL ít bị chặn hơn mạng dân sự VNPT.
CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG VÀ HÃY PHỔ BIẾN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG XEM !!.

Hoàngtrườngsaviệtnam said...

Đảng CSVN vì NGU , Chúng ta hãy cùng nhau đoàn kết để giải thể đảng CSVN bằng hình thức KINH TẾ ĐÓ LÀ THƯỢNG SÁCH.
Đảng CSVN sẽ tan rã vì kinh tế.

Anonymous said...

Vo ich,
Cong An VNam duoc dao tao boi KGB
Xai luat rung, luat su la cu khoai
6 thang biet giam la phun ra het,
Le Cong Dinh, Ng Tien Trung, Ng P Phuong Yuen, khong ai dung vung

Chi co mot con duong de tu ve, "Rut Day Dong Rung" tao chet thi nhieu thang boss may chet theo tao, vi du: Vu Bau Kien, chua thay Bau Kien ra toa, Tram Be khong bi bat vi, Tram Be bi bat thi Ng Thanh Phuong rung rinh.


Chac

Anonymous said...

Dẹp mẹ mấy cha gọi là dân biểu gì đó đi.ngửa tay lấy tiền người dân đóng góp, gọi là lương là bổng gì đó... Nhưng toàn làm theo đảng biểu thì chết mẹ rồi.có mấy con chuột nhắc nầy cũng như kg, có chuyện dân cần thì chung vô hang trốn, xong chuyện bò ra kêu líc chíc tùm lum ,mệt chết đi được...

Anonymous said...

Hãy nói không với các nhãn hiệu của Masan, Sữa True Milk TH để sát cánh cùng nhau chống lại những kẻ ngồi trên pháp luật dùng nhà tù, nhục hình để đàn áp, đè bẹp sự phản kháng của nhân dân!!!!!
cach' nay` duocj